Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 รับสมัครนิยาย Neko Bakery

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Mon Oct 15, 2012 7:19 pm

เห็นชื่อเรื่องแล้ว คงงงว่ามันเกี่ยวกับอะไรกันซินะ เบเกอรี่ แมว อะไร? งง เรื่องมันมีอยู่ว่าชายคนนึงที่ชื่อว่า นากาชิม่า ยูจิ อายุ 24 ปี เรียนจบที่มหาลัยโตเกียว แต่เขาก็ตัดสินใจเดินมาทางยังเมืองแห่งนึงที่ชื่อว่า "ชิอาวาเซะ" เพื่อมาเปิดร้านขนมปังเล็กๆ โดยใช้ชื่อร้านว่า "Neko Bakery" โดยเขาเดินทางมาพร้อมกับแมวของเขาที่ชื่อว่า ริน ซึ่งเป็นแมวที่เขาเก็บได้ ช่วงสองสามวันก่อนมาที่นี่ ซึ่งการที่เขาเปิดร้านขนมปังที่นี่ทำให้เขาต้องค้นพบกับเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดาเสียแล้ว

---

รูป : (ขอเป็นรูปคนและเป็นตัวละครจากเมะ เป็นเกมได้แต่ขอเป็นลายเส้นวาด)
ชื่อ :
อายุ :
ประวัติ :
นิสัย :

---

รูป :
ชื่อ : นากาชิม่า ยูจิ
อายุ : 24
ประวัติ : ชายหนุ่มที่เรียนจบจากมหาวิทยาลัยดัง อย่างโทได แต่ว่าเขากลับไม่เลือกจะทำงาน เขาอยากจะทำอะไรตามใจตนเอง นั่นก็คือการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านขายขนมปัง เขาเลือกที่จะเดินทางไปยังเมืองที่ชื่อว่า ชิอาวาเซะ ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่กับโตเกียวค่อนข้างมาก เพื่อที่จะมาเปิดร้านขนมปังที่ชื่อว่า "Neko Bakery" โดยระหว่างทางเขาก็ได้เห็นแมวสีดำตัวนึงที่ถูกทิ้งไว้ในกล่อง เขาเก็บมันมาเลี้ยงโดยใช้ชื่อว่า ริน และพามันมาเริ่มชีวิตใหม่ที่เมืองนี้ไปพร้อมๆกัน

นิสัย : เป็นคนใจดี และอ่อนโยน (โดยเฉพาะแมว) เขาเป็นคนรักแมวมาก เพราะตั้งแต่เด็กเขาก็เติบโตในครอบครัวที่เลี้ยงแมวประมาณ 2-3 ตัวได้ เขาเป็นคนที่เป็นมิตรกับคนเกือบทุกคน เว้นแต่คนบางคนที่ไม่เป็นมิตรกับเขาก่อน เขาเป็นคนที่ขี้งกระดับนึง เว้นแต่สองเรื่องคือเรื่องเครื่องปรุง และเรื่องการดูแลแมว

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Mon Oct 15, 2012 7:40 pm

รูป : Sugou Nobuyukiชื่อ : Masato Jun (มาซาโตะ จุน)
อายุ : 24 ปี

ประวัติ : ลูกชายคนเดียวของตระกูลมาซาโตะที่เป็นตระกูลที่ร่ำรวยอยู่ตระกูลหนึ่ง แถมเป็นตระกูลของนักการเมืองด้วยอีกต่างหาก ถูกพ่อและแม่บังคับให้เข้าสังคมและการบริหารจัดการเงินหรือสิ่งที่จำเป็นต่อนักการเมืองตั้งแต่ยังเด็ก จนทำให้เขากลายเป็นเด็กที่หลงระเริงในอำนาจ หลังจากที่เทศมนตรีประจำเมือง "ชิอาวาเซะ" คนก่อนได้ลงจากตำแหน่งไปเพราะปัญหาบางอย่าง แต่จริงๆแล้วปัญหาที่ว่านั้น เป็นเรื่องโกหก โดยการที่เขาใช้อำนาจของพ่อแทรกแซงและขับไล่ให้ลงจากตำแหน่ง และทำให้เขาได้ขึ้นตำแหน่งเทศมนตรีแทน โดยไม่มีใครสงสัยอะไรเลย

นิสัย : ถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นสุภาพบุรุษขนาดไหน เป็นเทศมนตรีที่ดูแล้วมีอนาคต พูดจาสุภาพ เรียบร้อย แต่แก่นแท้จิตใจของเขาจริงๆแล้ว เป็นคนที่บ้าอำนาจมาก ใช้อำนาจของตนเองเพื่อสิ่งที่ตนเองต้องการ ใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย เป็นสุภาพบุรุษจอมปลอม เท่านั้นแหละ สร้างภาพทุกอย่าง ไม่สนว่าคนอื่นจะเดือดร้อนยังไง


______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Dashing Poom
Prince Of Darkness
Prince Of Darkness
avatar

จำนวนข้อความ : 2544
Join date : 05/12/2010
Age : 22

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Mon Oct 15, 2012 7:44 pmชื่อ : Akane Ashikaga

อายุ : 19

ประวัติ :ลูกสาวเศรษฐีในเมืองใหญ่ ที่ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งเธอมีผลการเรียนที่ดีเวอร์ๆ ได้อันดับ 1 ของคณะมาตลอด แต่การเรียนของเธอมันช่างน่าเบื่อมาก เพราะมันไม่มีอะไรที่ท้าทายแต่อย่างใด เธอจึงแอบคุณพ่อในช่วงเวลาเลิกเรียนหรือวันหยุดที่จะตระเวณไปทำงานพาร์ทไทม์ตามที่ต่างๆ โดยที่ปกปิดประวัติว่าเป็นลูกมหาเศรษฐีแต่ไปบอกคนอื่นว่าเธอเป็นลูกแม่ค้าธรรมดาๆแทน

นิสัย : นิสัยร่าเริงชอบเล่นชอบพูดคุย ชอบที่จะทำงานต่างๆเป็นคนขยันมาก ไม่ชอบเห็นการดูถุกชนชั้นโดยเฉพาะเรื่องความรวยความจนเพราะเธอถือว่าทุกคนก็เป็นคนเหมือนกัน เป็นคนที่ชอบในสัตว์เลี้ยงมากทั้ง แมว หมา หรือตัวอื่นๆ(ที่ไม่ใช่แบบงู ไรงี้อ่ะนะ)

______________________________Character : "Prince Of Darkness" Dominic Whristler (Dashing Warriors)

My History

Owner Bloody Wrestling Online
Co - Head Extreme Blood
SOTA Manager
1 Time BWO Bloody Champion
2 Time BWO Xtreme Tag Team Champion(W/Chris Deity)
1 Time BWO Termination Tag Team Champion (W/Mr.Mac)
1 Time UOW Couple Tag Team Champion[Current] & Forever (W/Pacific Kid)
1 Time XEO Hypercontinental Champion [Current] & Forever
1 Time RWT Junior Champion [Current] & Forever

BWO Officer Of The Year 2011
BWO Cruel Officer Of The Year 2011
BWO Tag Team Of The Year 2011 [W/Mr.Mac]
BWO Group Of The Year 2011 [The Resolution]
BWO Heel Of The Year 2011
BWO Feud Of Year 2011 [The Battle Of History]ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HuntelaarPuls 5 Overpower
The Lazy Staff
The Lazy Staff
avatar

จำนวนข้อความ : 1535
Join date : 28/12/2010
Age : 21
ที่อยู่ : อนุบาลหมีน้อยฮอกไกโด

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Mon Oct 15, 2012 7:51 pm

รูป :

ชื่อ : อิเอคิชิ ริวเซย์
อายุ : 21 ปี
ประวัติ : เขากำลังจะได้เป็นประธานบริษัทส่งออกรังนกชั้นนำ แต่ไม่ชอบชีวิตอันสะดวกสะบายแต่เย็นชาบนกองเงินกองทองต้องการใช้ชีวิตแบบสมถะแบบคนทั่วไป จึงฝากหนีมาใช้ชีวืิตที่ตัวเองชอบในเมือง ชิอาวาเซะ โดยได้ฝากงานทั้งหมดไว้ที่ลุกน้องคนสนิทและให้ติดต่อเขามาเป็นระยะๆ และเขาก็ปกปิดไม่ให้ใครรู้ตัวตนที่แท้จริงเพราะกลัวว่าจะทำวให้ชีวิตของเขาไม่สงบสุข โดยเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าชีวิตที่เขาใฝ่ฝันมันจะสนุกซักแค่ไหนVery Happy

นิสัย : เป็นคนน้อบน้อมเรียบร้อยพูดเพราะมักทำตัวเป็นคนอินโนเซ้นไม่ค่อยรู้เรื่องทำให้ดูเป็นคนซื้อบื้อในสายตาคนอื่นแต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ฉลาดกว่าใครๆ มีไหวพริบปฎิภาณสูงที่ต้องแกล้งโง่เพียงเพราะต้องการศึกษาความคิดและการใช้ชีวิตแบบปรกติของคนทั่วไปว่าเป็นยังไงและก้เพื่อจะได้นำลักษณะนิสัยต่างๆไปพัฒนาบริษัท เป็นคนดี ชอบการทำอะไรด้วยตัวเองชอบการช่วยเหลือผู้อื่น มีความเป็นผู้ใหญ่มักพึ่งพาได้ในสถานะการ์ณขับขัน แต่มักหลุดมาดของนักธรุกิจออกมาบ่อยๆทำให้เพื่อนๆสงสัยเขาได้เหมือนกัน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Abyss
สุดยอดมหาเทพ 28 ชั้นบรรยากาศ
สุดยอดมหาเทพ 28 ชั้นบรรยากาศ
avatar

จำนวนข้อความ : 734
Join date : 14/07/2010
Age : 21
ที่อยู่ : บนโลกมนุษย์ใบนี้

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Mon Oct 15, 2012 8:47 pm

รูป : รังแคแดงแรงสามเท่า

ชื่อ : Yui (เขาเรียกเธอว่า ยุย)
อายุ : 16
ประวัติ : นักฆ่าที่ถูกจ้างมาเพื่อทำอะไรบางอย่างในเมือง อดีตของเธอไม่มีใครรู้ อยู่ดีๆเธอก็เขามาเดินร่อนในเมืองเหมือนคนปกติ ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใคร มาทำอะไร เธอบอกแค่เพียงว่าเธอชื่อ"ยุย" ทุกคนในเมืองเอ็นดูเธอเพราะเป็นเด็กน้อยน่ารัก พระเอกก็ชอบให้ขนมปังเธอเสมอๆ เธอแอบชอบบร๊ะเอกและอย่างแต่งงานด้วย เพราะเหตุผลว่า ถ้าแต่งงานจะมีขนมปังอร่อยๆกินทุกวัน
นิสัย : เป็นคนที่ไม่ถือว่าเงียบ แต่พูดเฉพาะจำเป็นต้องพูด ชอบกินขนมปังของร้าน Neko Bakery มากๆ เลยมาขลุกอยู่ที่ร้านทุกวัน ชอบเล่นกับรินแมวน้อยมากๆ แอบชอบบร๊ะเอกอยู่แต่ไม่แสดงออกมา ความสามารถในการฆ่าและต่อสู้มีอยู่สูงมาก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Marco Reus
BWO Story Director
BWO Story Director
avatar

จำนวนข้อความ : 441
Join date : 10/03/2012
Age : 23
ที่อยู่ : ความมืด

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Mon Oct 15, 2012 9:13 pm

รูป :ชื่อ : Tsubaki Mikiko
อายุ : 21
ประวัติ : เป็นลูกของนักตกแต่งดอกไม้ระดับโลก ซึ่งเธอก็ได้รับการฝึกตกแต่งดอกไม้เหมือนกัน วันนึงเธอได้รับหน้าที่จากแม่ให่มาคุมร้านตกแต่งดอกไม้ที่อยู่ข้างๆกับร้านขนมปังของบร๊ะเอกนี่เอง จึงได้เป็นเพื่อนกัน เอวัง
นิสัย : ร่าเริง แจ่มใส ชอบทำตัวให้คนอื่นคิดในใจว่า "น่ารักจัง" เป็นคนโกรธยากแต่ถ้าโกรธจะหายง่าย ถ้าใครมีเรื่องเดือดร้อนอะไรเธอก็จะเข้าไปช่วยทันที ก่อนทำงานทุกเช้าเธอต้องมาแวะซื้อหนมปังของบร๊ะเอกเพื่อเพิ่มหลังงานในการทำงาน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bambambam
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1017
Join date : 28/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Tue Oct 16, 2012 5:48 pm

รูป : Koizumi Itsuki(Haruhi)


ชื่อ : Yamato Shuichi (ยามาโตะ ชูอิจิ)

อายุ : 24

ประวัติ : มาจากครอบครัวที่เป็นหมอกันทั้งบ้านมี พ่อ เป็นหมอผ่าตัดและเจ้าของโรงพยาบาล แม่เป็นหมอกระดูก พี่สาวเป็นหมอฟัน และพี่ชายเป็นหมอศัลกรรม ส่วนตัวเค้าเป็นหมอรักษาสัตว์หรือสัตวแพทย์นั่นเองโดยสมาชิกในครอบครัวทั้งหมดทำงานในโรงพยาบาลของพ่อยกเว้นตัวเค้าที่ต้องออกมาเปิดคลิกนิกเองเพราะโรงพยาบาลของพ่อเค้าเป็นโรงพยาบาลรักษาคนโดยเค้ามาเปิดคลินิกแถวๆร้านขายขนมปังของพระเอกนั่นเอง

นิสัย : เป็นคนใจดีมาก และรักสัตว์มากๆๆๆๆ มักจะพกกระเป๋าซึ่งในนั้นจะมียาและอาหารสำหรับสัตว์ติดตัวอยู่เสมอ เมื่อพบเห็นสัตว์ที่บาดเจ็บก็จะรีบเข้าไปช่วยรักษาทันที และมักจะชอบนำสัตว์ที่ถูกทิ้งไว้มาเลี้ยง ถ้าเห็นใครรังแกสัตว์จะไม่พอใจและเข้าไปต่อว่าทันที
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Neko Bakery   Wed Oct 17, 2012 11:12 am

รูป : KENJI HARIMAชื่อ : Yuu Atsuka (ยู อาสึกะ)

อายุ : 30

ประวัติ : ชายหนุ่ม(หรอ)ที่หน้าตา(โคตร)แก่นายนี้ เป็นคนที่มีหน้าที่เก็บค่าที่ที่ร้านค้าต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในเมืองนี้ !! มันเป็นใครมาจากไหนไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ ไอ้หมอนี่มันเก็บค่าที่ในที่แห่งนี้มาแล้ว 7-8 ปี !!! บ้างก็ว่าหมอนี่เป็นเจ้าของที่แห่งนี้ ซึ่งตอนแรก ๆ ก็ไม่มีใครเชื่อหรอก แต่หมอนี่มันมีหลักฐานพร้อม !!! ยากที่จะปฏิเสธ เอาเป็นว่าไอ้หมอนี่มีหน้่าที่เก็บค่าที่ ถ้าเบี้ยวเมื่อไหร่...หึหึ !!!

นิสัย : บ้าเงิน ชอบเบ่งว่าตัวเองใหญ่ ชอบอวดรวย อวดฐานะ และที่สำคัญ !!! บ้ากามด้วย !!! คนไหนค้างค่าที่และเป็ยผู้ ญ ล่ะก็...แค่โดนเค้าทำท่าทางยั่วยวน...แค่นี้เรื่องค่าที่ก็หมดปัญหา การผ่อนผันจะบังเกิด ส่วนตัวแล้วไม่ถูกโฉลกกับพระเอกอย่างมาก พยายามกลั่นแกล้งพระเอกตลอด ตอดเล็กตอดน้อยเอาหมด ระวังไอ้หมอนี่ให้ดีนะพ่อพระเอก ~
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
รับสมัครนิยาย Neko Bakery
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: