Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Sengoku : 1

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Sengoku : 1   Tue Aug 12, 2014 6:38 pm

นับเป็นเวลาสองวันแล้วหลังจากการบุกรุกหมู่บ้านของเหล่าซามูไร เรื่องเล่านี้กระจายไปทั่วแผ่นดิน ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้าน ซามูไร โรนิน หรือ ไดเมียวต่างรู้เรื่องราวครั้งนี้ทั้งนั้นและเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วแผ่นดิน สร้างความหวาดผวาได้อย่างมาก หากทว่าไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าการบุกรุกครั้งนี้เป็นฝีมือใคร? แล้วพวกเขาบุกรุกเพื่ออะไร?

=====

ณ ร้านน้ำชาเล็กๆ มีชายหนุ่มสองคนนั่งดื่มชาอยู่ คนหนึ่งคือชายหน้าสวยที่มีผมยาวสลวยที่มีนามว่า “ยาโนะ” กับ อีกคนคือหนุ่มผมดำที่ใส่ชุดซอมซ่อ แต่เพราะแสงไฟจึงทำให้ผู้คนเห็นว่าเส้นผมของเขาเป็นสีดำไม่ใช่สีน้ำตาล บรรยากาศนั้นเงียบสงัด ทั้งคู่ไม่ได้พูดอะไร ได้แต่นั่งดื่มชาที่อยู่ในมือของตัวเอง เมื่อชาของทั้งคู่หมดลง ทั้งคู่ก็วางไว้บนโต๊ะ ชายหนุ่มชุดโทรมคว้าขนมหวานขึ้นมาก่อนจะกินมันอย่างเอร็ดอร่อย ในขณะที่ยาโนะได้แต่นั่งเงียบ

“ว่าแต่เจ้าชื่อว่ายาโนะใช่ไหม?” ชายอีกคนถามขึ้นมา
“ขอรับ ข้ามีนามว่ายาโนะ...ถ้าหากจะไม่เป็นการเสียมารยาท ข้าขอทราบนามท่านได้ไหม?” ยาโนะถามกลับ
“ข้าชื่อฮิมุระ ไทโซ...เป็นโรนิน” ชายผมดำแนะนำตัวเอง
“แล้วยาโนะ...เจ้าจะทำยังไงต่อ? บ้านของเจ้าก็ถูกทำลายไปแล้ว เจ้าจะไปไหนต่อ?” ไทโซถามต่อ
“ข้าเองก็มิทราบเหมือนกัน...แล้วท่านไทโซจะทำเช่นไรต่อหรือครับ?” ยาโนะถามกลับ
“ข้าว่าข้าจะไปรับงานของท่านเรียวชิน...เห็นว่ากำลังต้องการนักรบไปบุกแคว้นฮิดะ” นักรบพเนจรตอบ
“ถ้าข้าจำไม่ผิดแคว้นฮิดะนี่ปกครองโดยตระกูลเคซึเกะใช่ไหมขอรับ?” หนุ่มหน้างามถาม
“ใช่...ซึ่งข้ากำลังจะไปพบกับท่านเรียวชินนี่แหละ แล้วเจ้าล่ะมีแผนเช่นไร?” โรนินผมสีดำเอ่ย
“ถ้าหากท่านมิรังเกียจ ข้าอยากจะติดตามท่าน ข้าต้องการจะชดใช้บุญคุณของท่านที่ช่วยข้า”

โรนินได้เช่นนั้นก็เงียบก่อนจะนั่งคิด ก่อนจะหันไปเรียกเจ้าของร้านน้ำชา เมี่อเจ้าของร้านน้ำชาเดินออกมา โรนินผู้นี้ก็ยื่นเงินให้ก่อนจะลุกขึ้นมาจากเก้าอี้ และหันมามองยาโนะที่กำลังมองหน้าเขาอยู่เช่นกัน

“ก็ได้ แต่ข้าขอบอกไว้ก่อนว่าถ้าเจ้าทำตัวเกะกะละก็ ข้าจะไม่ช่วยเจ้าเป็นอันขาด” ไทโซกล่าว
“ขอรับ ขอบคุณมากขอรับ” ยาโนะก้มโค้งเพื่อการแสดงการขอบคุณ

=====

ณ ปราสาทแคว้นคากะ เป็นปราสาทที่ไม่ใหญ่มากนัก โดยแคว้นคากะนั้นถูกปกครองโดย “โอนิซึกะ เรียวชิน” เป็นลูกชายคนโตสุดของตระกูลโอนิซึกะ เขาพึ่งเป็นไดเมียวมาได้ไม่กี่เดือน เนื่องด้วยว่าพ่อของเขาตายจากการถูกลอบสังหาร ในช่วงแรกๆนั้นเรียวชินถูกต่อต้านโดยเหล่าทหารคนสนิทแหละขุนนางของพ่อของเขาหากทว่าเขาก็สามารถแสดงความสามารถในการรบของเขาโดยการสามารถบุกยึด แคว้นโนโตะและอิจิเซ็นซึ่งเป็นแคว้นรอบๆตัวเขา ทำให้ทหารคนสนิทและขุนนางหันมาสนับสนุนเขาแทน

ยาโนะและไทโซเดินเข้าในปราสาทที่มีทหารกำลังฝึกฝนอย่างหนักแน่น ไม่แปลกนักเพราะว่าเหล่าทหารเหล่านี้กำลังจะต้องมุ่งหน้าไปแคว้นฮิดะที่ถูกปกครองโดยตระกูลเคซึเกะ ตระกูลเคซึกะนั้นเป็นตระกูลเก่าแก่ที่อยู่มาเนิ่นนานตั้งแต่ยุคคามาคูระ (ช่วง ค.ศที่ 1185 – 1333 โดยซามูไรที่ขึ้นชื่อในสมัยนั้นคือตระกูลไทระและมินาโมโต้ โยชิซึเนะ) ตระกูลเคซึกะนั้นไม่ได้เป็นตระกูลที่แข็งแกร่งนักแต่เช่นกันก็ไม่ได้เป็นตระกูลที่อ่อนแอเท่าไหร่ เหตุเพราะ “เคซึกะ จิน” ที่เป็นลูกชายคนรองของตระกูลที่มีเพลงดาบที่น่ากลัวยิ่งนัก หากทว่าเขากลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะโจมตี

“กล่าวคือท่านไทโซต้องการจะมาร่วมกับพวกเราในการบุกแคว้นฮิดะงั้นหรือ” ชายร่างยักษ์ที่มีผมสีน้ำตาลถาม
“ใช่ขอรับ...ข้าเห็นว่าท่านเรียวชินต้องการซามูไรมาช่วยท่าน และข้าเห็นแก่มิตรภาพของเรา”
“ข้าจึงเสนอตัวมาช่วยท่านในงานนี้” ไทโซตอบ
“เยี่ยม การที่ได้ท่านมาร่วมรบครั้งนี้ ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีนัก” ชายร่างยักษ์ที่ถูกเรียกว่าเรียวชินพูดด้วยน้ำเสียงยินดี
“เราจะออกเดินทางในวันพรุ่งนี้เช้า ขอให้ท่านไปพักผ่อนเถิด” เรียวชินพูดกับไทโซ

สำหรับระยะทางของจากคากะไปถึงฮิดะระยะทาง 317 กิโลเมตร ซึ่งอาจจะใช้เวลาวันถึงสองวันในการไปถึง ทหารหลายนายต่างรีบเข้านอนเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้าศึกในวันพรุ่งนี้ หากทว่าในคืนจันทร์เต็มดวงคืนนี้ยังมีชายคนหนึ่งที่ยังตื่นอยู่ คนที่ว่านั่นก็คือยาโนะ เขายืนอยู่คนเดียวโดยรอบๆเขามีหุ่นไม้มากมายตั้งอยู่ เขาคว้าดาบมาก่อนจะฟันใส่หุ่นไม้นั้นไปเรื่อยๆ เสียงของคมดาบกระแทกกับหุ่นไม้ดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ปากของเด็กหนุ่มยังคงนับจำนวนที่ตัวเองลงดาบไปเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะหยุดลงที่ “1000”

“ดาบนี่มันหนักจริงๆ...” ยาโนะพูดกับตัวเองพลางมองไปที่ดาบที่ตัวเองถือ
“แต่ว่านี่คือทางเดียวเท่านั้นที่เราจะฟันดาบเป็น” ยาโนะพูดต่อก่อนจะตั้งดาบอีกครั้ง

หากทว่าก่อนที่เขาจะลงดาบ ยาโนะก็เหลือบไปเห็นสตรีในชุดกิโมโนสีขาว ผิวของเธอนั้นขาวราวกับหิมะ เช่นเดียวกันกับเส้นผมของเธอที่เป็นสีขาวยาวสลวย ดวงตาของเธอนั้นเป็นสีฟ้า เธอจ้องมองยาโนะตาไม่กระพริบ ยาโนะจึงลดดาบลงและหันไปยังเธอ

“เอ่อ...ไม่ทราบว่าท่านหญิงมีอะไรให้กระผมรับใช้ขอรับ” ยาโนะถาม
“ข้าได้ยินเสียงฟันดาบ ข้าเลยตื่นขึ้นมาดู” หญิงในชุดขาวตอบด้วยสำเนียงแปลกๆ
“ขออภัยด้วยขอรับที่กระผมสร้างความรบกวนให้กับท่านหญิง” ยาโนะโค้ง
“ไม่เป็นไร...แต่ถ้าตอนนี้ข้าเป็นเจ้า ข้าแนะนำว่าเจ้าควรจะไปพักผ่อนดีกว่า”
“เพราะถ้าหากเกิดศึกกลางทาง ร่างกายที่อ่อนล้าของเจ้า จะทำให้เจ้าตายในสมรภูมิแน่นอน”

พูดจบเธอก็เดินหายไปในความมืด ทิ้งให้ยาโนะยืนอยู่คนเดียว

=====

เสียงของอาชาและเหล่าทหารย่ำแผ่นดินดังกึกก้องไปทั่ว เหล่าทหารต่างมุ่งไปยังแคว้นฮิดะ ธงสัญลักษณ์ของตระกูลโอนิซึกะโบกพลิ้วไหวไปตามสายลม ท้องฟ้าที่แจ่มใสเป็นสัญญาณที่บกบ่องได้ว่าฝนจะไม่ตก หากทว่าแม้ว่าท้องฟ้าจะแจ่มใสแต่ในจิตใจของเหล่าซามูไรต่างเต็มไปด้วยความขุ่นมัว ความกลัว ความกังวลใจ ต่างปกคลุมไปทั่วจิตใจของเหล่าซามูไรเหล่านี้ เช่นเดียวกันกับยาโนะที่ร่างของเขาสั่นไปด้วยความกลัว

“ข้าบอกเจ้าแล้วว่า เจ้ารอข้าที่ปราสาทของท่านเรียวชินก็ได้”
“เจ้าไม่ต้องตามข้ามา...เจ้าคนเดียวสร้างความเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้หรอก” ไทโซต่อว่ายาโนะ
“แต่ว่าข้าบอกว่าข้าจะติดตามท่าน จะให้ข้ารอเฉยๆที่ปราสาทของท่านเรียวชินก็กระไรๆอยู่” ยาโนะตอบกลับ
“ไอ้ความจงรักภักดีแบบผิดๆของเจ้าเนี่ย จะทำให้เจ้าตายเอาได้นะ” ไทโซแขวะยาโนะ

การเดินของเหล่านักรบยังคงดำเนินต่อไป เช่นเดียวกันกับเวลาที่ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ เป้าหมายของเรียวชินนั้นต้องการให้ทัพของเขาไปถึงตะวันตกดิน เพื่อที่พวกเขาจะสามารถตั้งค่ายทหารเพื่อพักผ่อนเพื่อที่จะเตรียมตัวบุกยึดปราสาทฮิดะในอรุณต่อมา หากทว่าในขณะที่พวกเขาเดินอยู่ทัพก็หยุดลง เรียวชินที่นำทัพอยู่มองไปที่ภูเขา เขาสังเกตเห็นกลุ่มคนที่เริ่มวิ่งตรงมาที่เขา ธงที่อยู่หลังของทหารเหล่านั้นมีสัญลักษณ์ของตระกูลเคซึกะ เป็นการบอกว่าทหารที่กำลังตรงมาที่เขาคือทหารของตระกูลเคซึกะนั่นเอง


“ศัตรูบุก!!” เรียวชินตะโกนขึ้นมาก่อนจะหยิบดาบเล่นใหญ่ออกมาจากหลังก่อนจะควบม้านำทัพตรงไปหาศัตรู

ทหารทุกคนได้ยินเช่นนั้นก็ต่างชักดาบของตัวเองออกมาก่อนจะวิ่งตามเรียวชินที่นำทัพ ยาโนะและไทโซก็ต่างชักดาบของตัวเองออกมาและวิ่งเข้าไปเช่นกัน หากทว่าด้วยจำนวนคนที่มากมายจึงทำให้ยาโนะหลงกับไทโซอย่างรวดเร็ว ยาโนะพยายามมองซ้ายมองขวาตามหานายของตัวเอง หากทว่าในจังหวะที่ยาโนะกำลังมองหาไทโซอยู่นั้น ดาบก็พุ่งตรงหวังจะแทงร่างของตนแต่โชคยังดีที่ยาโนะหลบได้ทัน ซามูไรที่แทงไม่โดนร่างของยาโนะนั้นก็ยังคงแกว่งดาบต่อไปหวังจะสังหารยาโนะให้ได้ รอบนี้ยาโนะก้มตัวหลบดาบได้ทัน หากทว่าในจังหวะที่เขาก้มหลบลงไป ซามูไรคนนี้ก็ได้ยกเท้าและใช้เท้านั้นถีบร่างของยาโนะลงไปนอนกับพื้น ยาโนะลงไปนอนกับพื้น คู่ต่อสู้ของเขายิ้มก่อนจะใช้ดาบหวังจะแทงลงไปบนร่างของยาโนะ แต่แล้วหอกสีแดงก็แทงไปบนร่างของซามูไรคนนี้ ก่อนที่หอกเล่มนั้นจะถูกดึงออกจากร่างของเขา เมื่อร่างของเขาล้มลงไปนอนกับพื้น ก็ปรากฏเป็นภาพสตรีในเกราะสีเงินขึ้นมา ในมือของเธอถือหอกที่มีปลายหอกสีแดงและโล่สีเงินขนาดใหญ่ ผิวของเธอขาวราวกับหิมะเช่นเดียวกันกับเส้นผมของเธอ ใช่...เธอคือหญิงที่พบกับยาโนะเมื่อคืน

“ลุกขึ้นมาถ้าเจ้าไม่อยากตาย” เธอกล่าว

ยาโนะพยักหน้าก่อนจะพยุงตัวขึ้นมา โล่สีเงินของเธอนั้นใช้รับดาบของศัตรูก่อนที่เธอจะใช้หอกที่อยู่ในมือของเธอแทงทะลุร่างของคู่ต่อสู้ ศัตรูล้มลงนับไม่ถ้วนต่อหน้าเธอ ส่วนทางแนวหน้านั้นเรียวชินก็ใช้ดาบใหญ่ของเขากำจัดศัตรูที่มุ่งตรงไปที่เขาและทัพของเขา สงครามครั้งนี้ดูเหมือนจะจบลงด้วยความง่ายดาย และพลุสีแดงก็ถูกจุดขึ้นมาเพื่อเป็นการส่งสัญญาณให้ฝ่ายแพ้ถอยทัพ เมื่อศัตรูวิ่งหายไปจากสายตาจนหมด เรียวชินก็หันไปประกาศชัยชนะ เหล่าซามูไรต่างตะโกนโห่ร้องด้วยความยินดี หากทว่าแม้ว่านี่จะเป็นสงครามที่จบลงด้วยง่ายดาย แต่เรื่องความสูญเสียเป็นอะไรที่เลี่ยงไม่ได้ มีทหารไม่น้อยที่ต้องตายจากการปะทะครั้งนี้ ทั้งฝ่ายของเรียวชินเองและฝ่ายของเคซึกะเอง เรียวชินกระโดดลงจากม้าก่อนจะก้มกราบแสดงความเคารพต่อทหารเหล่านี้

“เพราะพวกท่าน พวกเราจึงชนะศึกครั้งนี้ได้” เรียวชินพูดกับตัวเองเบาๆ

เรียวชินลุกขึ้นมาช้าๆก่อนจะหันไปสั่งทหารของตัวเองให้ตั้งค่ายทหารและฝังศพทหารพวกนี้ ยาโนะเองก็ต้องช่วยฝังศพทหารพวกนี้เช่นกัน นี่คือครั้งแรกที่เขาได้จับร่างไร้วิญญาณ สีหน้าของชายหนุ่มรูปงามไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่เขาก็ยังคงฝืนใช้มือดันร่างไร้วิญญาณพวกนี้ลงไปในหลุมที่เขาขุดไว้ ก่อนจะกลบด้วยดินและนำดาบปักลงเหนือหลุมศพของพวกเขา เมื่องานของยาโนะเสร็จสิ้น เขาก็หันหลังก่อนจะเดินกลับเข้าไปที่ค่ายทหาร เมื่อเขากลับเข้าไปในค่ายทหารสิ่งแรกที่เขาเห็นคือไทโซกำลังนั่งกินข้าวอยู่ ไทโซหยุดกินก่อนจะแหงนหน้ามองขึ้นมาเห็นยาโนะยืนอยู่

“อ้าว เจ้าปลอดภัยดีรึ? ข้านึกว่าเจ้าจะไม่รอดซะแล้วเสียอีก” ไทโซพูด
“ข้าเองก็เกือบไม่รอดแล้ว แต่มีท่านหญิงในชุดเกราะสีเงินช่วยข้าไว้” ยาโนะตอบไทโซ
“หญิงในชุดเกราะสีเงินงั้นหรือ....” ไทโซบ่นพึมพำก่อนจะนั่งคิด
“ท่านหญิงเมโกะซินะ” ไทโซคิดเสร็จก็เอ่ยชื่อหนึ่งขึ้นมา
“ท่านหญิงเมโกะ?” ยาโนะทวนชื่อที่ไทโซเอ่ยขึ้นมาด้วยความสงสัย

ไทโซกัดข้าวปั้นของตัวเองก่อนจะหยิบน้ำจากกระบอกมาดื่มเมื่อไทโซดื่มเสร็จก็เริ่มอธิบายให้ยาโนะฟังว่า “ท่านหญิงเมโกะคือใคร” ซึ่งท่านหญิงเมโกะคือลูกสาวของเรียวชิน ซึ่งเธอเป็นลูกครึ่งอังกฤษ เพราะว่าภรรยาของเรียวชินเป็นมิชชันนารีที่เดินทางมาในประเทศญี่ปุ่นเพื่อหวังจะเผยแพร่ศาสนาคริสต์ เหตุฉะนี้จึงทำให้เมโกะพูดภาษาญี่ปุ่นที่ต่างจากคนทั่วไปโดยเมโกะนั้นเป็นที่รู้จักเพราะโล่ของเธอที่ลือกันว่าสามารถป้องกันได้ทุกอย่าง รวมถึงผมและผิวขาวของเธอจนทำให้ถูกขนานนามว่า “ยูกิอนนะ” (ปีศาจหิมะ)

และแล้วยามวิกาลก็มาเยือน เหล่าทหารผู้เหนื่อยล้าต่างนอนอย่างไม่ได้สติ แต่เช่นเคยยังมียาโนะที่ยังคงฝึกฝนเช่นเคย หากทว่าเขาก็ต้องหยุดลงเมื่อเขาเหลือบไปเห็น “ท่านหญิงเมโกะ” ยืนอยู่ข้างหน้าเขา เธอยังสวมชุดกิโมโนสีขาวเช่นเคย ยาโนะเห็นดังนั้นรีบหยุดก่อนจะโค้งขอโทษเมโกะที่สร้างความรบกวนเช่นเคย

“กระผมต้องขอโทษด้วยนะขอรับที่สร้างเสียรบกวนให้แก่ท่าน”
“และกระผมก็อยากกล่าวขอบคุณท่านที่ช่วยกระผมไว้ด้วย” ยาโนะโค้งขอบคุณ

เมโกะได้ยินก็เงียบก่อนจะเดินวนรอบตัวของยาโนะที่ทำหน้าฉงนว่าเธอทำอะไร

“เจ้าชื่ออะไร?” เมโกะเอ่ยถาม
“กระผมมีนามว่าชินซึเกะ ยาโนะขอรับ” ผู้ถูกถามตอบกลับ
“ข้ามีคำถามนะยาโนะ...เจ้าเคยฆ่าคนรึเปล่า?” เมโกะตั้งคำถามยาโนะ
“มะ ไม่เคยขอรับ” ยาโนะตอบไปตรงๆ
“งั้นหรือ...ถ้างั้นเจ้าก็เตรียมพร้อมที่จะฆ่าใครไว้ได้เลย”
“เพราะว่าถ้าหากเจ้าไม่เตรียมพร้อมที่จะฆ่าใคร เจ้านี่แหละจะถูกฆ่าเสียเอง”

พูดจบเมโกะก็เดินจากไป ยาโนะมองดาบที่อยู่ในมือของตัวเองก่อนจะพูดกับตัวเองเบาๆ

”เราจะฆ่าใครได้จริงๆหรือ?”

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sengoku : 1   Tue Aug 12, 2014 6:52 pm

พลอตน่าสนใจยิ่งนัก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ศักรินทร์ ดาวร้าย
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1046
Join date : 27/04/2011
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sengoku : 1   Tue Aug 12, 2014 8:02 pm

เมโกะจ๋าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

______________________________
Erotic Superstar

Cervin Rastafah


Wink Career HighlightsWink

BWO World Heavyweight Champion 1 Time
BWO Xtreme Star Champion 1 Time
BWO X-Tag Team Champion  4 Time
BWO Termination Champion  1 Time[with/Mike Sanderson]
BWO Triple Crown

NOW Hardcorevision Champion 1 Time
NOW Extreme Champion  1 Time
NOW  Monster of the Ring 2012
NOW  Character of the year 2012

TMW Intercontinental Champion 1 Time
TMW NEXT Season 1 Winner

IWO Incarnate-Continental Champion 1 Time
IWO Apple-Incarnate Champion 1Time [Evolution]

SEW World Champion 1 Time
NIE Impact Champion 1 Time
HEW Heat Hardcore  Champion 1 Time
VLW Dual Blade Champion 1 Time
GM of MWS
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
โซเรียว
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 262
Join date : 25/07/2011
ที่อยู่ : Soccersuck.com

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sengoku : 1   Tue Aug 12, 2014 8:53 pm

มาถึงก็ได้เมียแล้ว หุหุ เหมือนตัวจริงเป๊ะ #ผิด

______________________________
Here Come The Future!!" Zanon Zoldyck

"Finally.. Bloody Mary Is ComeBack.."

Zanon Zoldyck at BWO
BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
BWO X-Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
BWO Awards 2013 Rookie of the Year
BWO Mr.Queen Gold 2014


Sebastian Shaw at NOW
NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka] [Current]

Sebastian Shaw at EWF
EWF Champion 1 Time
EWF Shock of The Year 2014
EWF Match of The Year 2014


Orton Killer at NIE
NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sengoku : 1   Tue Aug 12, 2014 9:20 pm

นอกจากจะเขียนบทมวยปล้ำสนุกแล้ว นิยายก็เขียนสนุกเหมือนกันนะครับ ขอคารวะจริงๆ //กราบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
The Black Falcon
World Champion
World Champion
avatar

จำนวนข้อความ : 1301
Join date : 14/11/2012
Age : 19
ที่อยู่ : Chonburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sengoku : 1   Tue Aug 12, 2014 9:56 pm

5555 สนุกครับ รอๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sengoku : 1   Tue Aug 12, 2014 10:06 pm

จริงๆแล้วยาโนะเป็นสาวดุ้นที่ปลอมตัวมาสืบราชกาลลับ #ผิด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Sengoku : 1
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: