Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Zanon Zoldyck "The Lasted" Comeback..

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
โซเรียว
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 262
Join date : 25/07/2011
ที่อยู่ : Soccersuck.com

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Zanon Zoldyck "The Lasted" Comeback..   Sun Aug 31, 2014 11:13 pm

User : Leonidas

Name : Zanon Zoldyck

Nick Name : The Lasted

Hometown : Newcastle , England

Height : 6 ฟุต 0 นิ้ว

Weight : 198 ปอนด์

Represent Picture/รูปตัวละคร : Adrian Neville


ประวัติ :
อ้างอิงจาก :
เด็กหนุ่มจากเมืองผู้ดี นามว่า “Zanon” เกิดในตระกูลฐานะค่อนข้างดี “Zodic” คุณพ่อเป็นนักธุรกิจชื่อดัง ร่ำรวยดี มีฐานะ ตระกูล Zodic ไม่ใช่ตระกูลที่ร่ำรวยมาตั้งแต่กำเนิด ไม่มีประวัติระบุไว้ว่าพวกเค้าร่ำรวย แต่เมื่อยุคก่อนที่พ่อของ Zanon จะเกิด คุณปู่ของเค้าได้ทำธุรกิจบางอย่าง สิ่งนั้นไม่ใช่เรื่องดีแม้แต่นิด เมื่อครอบครัวเค้าตัดสินใจ “ค้าอาวุธ ค้าสิ่งเสพติด ที่ผิดกฏหมาย” ซึ่งตัวของ Zanon รู้มาโดยตลอดตั้งแต่เด็ก พ่อของเค้าเห็นดีเห็นงามกับคุณปู่ พ่อเค้าคอยสั่งสอนบอกว่า “โตขึ้นแกจะต้องสืบต่อ สือทอดธุรกิจของพ่อ ไม่ว่าแกจะชอบหรือไม่ชอบแกก็ต้องทำ” Zanon ก็รู้มันไม่ใช่คำว่า “สั่งสอน” แต่มันคือ “บังคับ” เค้าเกลียดพ่อ เค้าเกลียดคุณปู่ แม้ในใจลึกๆ จะรู้สึกรัก แต่เมื่อเห็นสิ่งที่พ่อและปู่เค้าทำ เค้ายิ่งเกลียด โกรธ โมโห สับสน มันเหมือนกับตอนที่แม่ทิ้งครอบครัวเค้าไปตั้งแต่เค้ายังเล็ก Zanon เป็นเด็กดี มีความอดทนสูง มีความมุมานะ มีความสามารถ ทั้งด้านความคิด ด้านศิลปะป้องกันตัวที่พ่อของเค้าจ้างคนอื่นมาสอน เผื่อให้เค้าแข็งแกร่งในอนาคต ความดีทั้งหลายมันสวนทางกับครอบครัวของเค้า ทั้งพ่อ ทั้งปู้

จนเค้าไปคุยกับพ่อ ตอนอายุประมาณ 16 ปี เค้าบอกพ่อว่า “พ่อครับ พ่อควรจะหยุดสิ่งที่พ่อทำมาตลอด พ่อควรจะหยุดมันได้แล้ว พ่อยังทำร้าย พ่อยังทำลานทุกสิ่งไม่พออีกหรอ? เมื่อไหร่คนอย่างพ่อจะพอ ต้องให้มีคนอีกกี่คนตายไป พ่อถึงจะหยุด? ถ้าวันนึงตำรวจมาที่นี่เค้าจับพ่อ เค้าจับปู่ พ่อคิดว่าพ่อจะเอาทุกสิ่ง ทุกอย่างไปกับพ่องั้นหรอ? ผิดแล้วพ่อ ยิ่งพอทำมันทุกสิ่ง ทุกอย่างมันก็จะหนีออกไปจากพ่อ พ่อหยุดเถอะครับ!!!” พ่อของเค้าอึ้งไปกับคำพูดของ Zanon ซักพัก แล้วเค้าก็ตบหน้าของ Zanon ก่อนจะบอกว่า “รู้ไหมว่าแกพูดอะไรออกมา รู้ตัวไหม? ฮะ!! ฉันเที่ยวสั่งสอนตัวแกมา สอนทุกอย่าง ชั้นให้คนสอนทุกอย่าง เรื่องความคิด ศิลปะการป้องกันตัวแกก็มี !! ฉันทำทุกอย่างให้แก ดูที่แกบอกฉันมาซิ!! แกอยากไปนักใช่ไหม งั้นฉันจะให้แกไป!! แต่เมื่อแกก้าวออกจากบ้านหลังนี้ไป แกไม่ใช่ลูกของฉัน!!” เค้าได้ยินคำนั้นออกมา เค้าอึ้งไปซักพัก แล้วนั่งคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา แต่อยู่ดีๆก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อตำรวจบุกมาจับตัวพ่อของเค้า พ่อของเค้าถูกจับกุมต้องติดคุกตลอดชีวิต กับปู่ของเค้า

Zanon ไม่เหลือใครอีกแล้ว ไม่เหลืออะไร เงินทอง ความโหยหา ชัยชนะ มิตรภาพ ชีวิตของเค้าล่องลอยไปกับสายลม Zanon กลายเป็นเด็ก ไม่สิ กลายเป็นคนข้างถนน เค้าสุขุมขึ้นเยอะมาก ตอนนั้นเค้ากำลังนั่งกินอาหารอยู่ริมบันไดตึกที่ตั้งอยู่ข้างถนน เค้าพบเห็นสิ่งไม่ดีเกิดขึ้น เค้าเห็นผู้ชายคนหนึ่งเหมือนที่จะเข้าไปขัดขวางกลุ่มนักเลงประมาณ 10 คน หรืออาจจะมากกว่านั้น Zanon เห็นท่าไม่ดี เค้ารีบวิ่งไปช่วยทันที ทั้งหมดซัดกันนัวเนีย จนเหลือแค่ Zanon กับ ผู้ชายที่เค้ามาช่วน กับตัวหัวหน้าพวกนักเลง (ที่เหลือโดนอัดกระจาย) หัวหน้าของพวกมันรีบวิ่งหนีไปทันที Zanon ได้คุย และถามไถ่กับผู้ชายคนนั้น พบว่าพวกนักเลงเป็นพวกมาเก็บเงินร้านแถวนั้น พวกมันทำร้ายคนที่ไม่ยอมจ่ายเงิน เค้าจึงมาช่วย เค้าคนนั้นชื่อว่า “Connalis”  เป็นครูฝึกสอนมวยปล้ำในชุมชนเล็กๆแถวนั้น เค้าชื่นชมการกระทำของ Zanon แล้วแนะนำว่าให้มาอยู่ด้วยกัน เพราะเห็นว่า Zanon ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง แถม Connalis ยังเชิญชวนให้ Zanon มาฝึกมวยปล้ำ กับตน เพื่อที่จะหาเงิน Zanon ก็ตอบตกลง

เค้าฝึกกับ Connalis จนเค้าอายุ 23 ปี นับวัน นับวันเค้ายิ่งรักมวยปล้ำ Zanon เป็นดาวรุ่งที่มาแรงสุดกู่ ฝีมือการปล้ำไม่เป็นสองรองใคร ได้แชมป์ได้เงินมามากมาย ส่วนหนึ่งเค้าก็บริจาคให้เด็กๆที่ไร้บ้าน หรือถูกพ่อแม่ทิ้ง จน Connalis แนะนำบอกว่าให้ลองไปที่ BWO ซะ  BWO เป็นค่ายมวยปล้ำที่เป็นค่ายเบอร์ 1 ในตอนนี้  Zanon ก็เลยลองมาสมัคร เพื่อทำตามความฝัน ไม่ใช่แค่เงินทอง ไม่ใช่แค่ความสำเร็จ แต่มันคือความรักที่มีติ่มวยปล้ำ ความรักที่มีต่อแฟนๆ เค้าจะมาสร้างความแตกต่าง เค้าจะมาสร้างความตื่นเต็น !! ประวัติศาสตร์กำลังจะเริ่มต้นนับจากนี้!!


คาแรกเตอร์ : "The Lasted" หมาป่าโดดเดี่ยว ไม่มีพวก ไม่มีกลุ่ม ไม่ชอบคนดีที่เสแสร้ง มุ่งมั่นและบุกตะลุย แน่นอนว่าเค้าคือเอนเตอร์เทนเนอร์ผู้สร้างความระทึก ความมันส์ ความเร้าใจ ด้วยลีลาท่าทาง เป็นคนมุ่งมั่นและมีความทะเยอะทยาน เป็นนายตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ อยากจะสู้ก็สู้ อยากจะอัดก็อัด รักสันโดษ ถ้าเค้าไม่ชอบใครหละก็ เค้าสามารถมีเรื่องกับใครก็ได้ตั้งแต่ "ยามหน้าบริษัท ยันโคตรผู้บริหาร" มีฝีปากกล้า มีสกิลหน้าไมค์สูง แต่สกิลฝีมือนั้นสูงกว่า เค้ามักจะมีคำคมเหมือนนักปราชญ์สอนแทรกระหว่างการพูดเสมอ ด้วยความความคิด "ชนะก็ลุย แพ้ก็ลุก" เป็นพวกแค้นฝังหุ่น ลุยคือลุย ปะฉะดะสไตล์ ที่เค้าถูกเรียกว่า The Lasted ก็เพราะชื่อของเค้าขึ้นตนด้วยตัว “Z” เป็นพยัญชนะตัวสุดท้าย แต่ความหมายจริงๆแล้วก็คือ คนสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ นั่นหมายถึงความแข็งแกร่งและความอดทนที่จะทำให้เค้าอยู่รอดและยืนหยัดเป็นคนสุดท้าย และตัวเค้าก็มั่นใจ มั่นใจในความสามารถของตน มั่นใจว่าตัวเองจะสามารถเป็น The Lasted ได้ มีความสามารถขั้นสูงในการใช้ลูกเตะทุกกระบวนท่า ซึ่งเป็นสิ่งที่เค้าฝึกฝนเพิ่มขึ้นมา นำมาผนวกกับความสามารถด้าน High Fly ที่มีสูงอยู่แแล้ว นั่นเอง..

รูปแบบการปล้ำ : High Fly + Strike + Extreme

แมตซ์ที่ถนัด : Hardcore Match (ทุกชนิด)  

ลักษณะการแต่งตัว : ตามรูปด้านบน

ลักษณะการปล้ำ : ทักษะการใช้ขาขั้นสูง (เน้นท่าเตะทุกกระบวนท่า) ผนวกกับการปล้ำด้าน High Fly + Extreme ที่สามารถสร้างความตื่นเต้นให้คนดู ไม่มีแผนการที่ตายตัว เพราะอย่างงี้นี่แหละ ทำให้ศัตรูยากที่จะคาดเดา ว่าเค้าจะเข้ามาทางไหน ไม่ชอบเสียเวลาให้ศัตรูได้พัก เพราะ “มันต้องซ้ำ”

ท่ามวยปล้ำ :
- ตระกูล Springboard ทั้งหลาย (Springboard Clothsline , Springboard Knee Strike ฯลฯ)
- Feint roundhouse kick
- Handspring Stellite DDT
- Pele Kick
- Dragonrana
- Arm trap Neckbreaker
- Jumping Neckbreaker
- German Suplex

ท่าเอกลักษณ์ :
- Diving Headbut
- Poisoned frankensteiner
- Tidal Crush
- Inverted Frankensteiner
- Handspring backflip tornado DDT


Before Finisher Moves :
1.ชื่อ : Shotgun Strike
รายละเอียด : Ghetto Stomp

2.ชื่อ : Bullet Shooting
รายละเอียด : Shooting Star Knee Strike


Finishing Moves :
1.ชื่อ : Black Legs
รายละเอียด : Tidal Wave

2.ชื่อ : Lasted Buster
รายละเอียด : Brainbuster

อาวุธประจำตัว :: -
ท่าประกอบอาวุธ ::  ใช้ตามสถานการณ์ตอนนั้น
แมทช์การปล้ำของตนเอง :: -

Entrance Music : Left with Tomorrow - Faceless


Entrance Move : เพลงในสนามดังขึ้น Zanon ก็จะค่อยๆเดินออกมาอย่างปกติ ก่อนที่จะหยุดอยู่ตรงหน้า TT แล้วอ้าแขนออก แล้วทำท่่าเหมือนสวดมนต์ขอพรจากพระเจ้า แล้วพลุก็จะถูกจุดขึ้นด้านหลังรัวๆ แล้วพอทำเสร็จ เค้าก็จะวิ่งมาก่อนจะพุ่งขึ้นเวที ในจังหวะนั้นเสียงพลุก็ดังขึ้นอีกครั้ง!

Spacial Entrance Move : -

Statistic :
- BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
- BWO X -Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
- BWO Awards 2013 Rookie of the Year
- NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka]
- NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First,Orton Killer]

บทบาทที่ต้องการ :: ตามคาแรกเตอร์เลยครับ

แชมป์ที่ต้องการ :: แชมป์เดี่ยว หรือแล้วแต่ทางค่ายจะจัดให้ก็ไม่มีปัญหาครับ

Facebook // Email : www.facebook.com/NooKViper // nooklkrko@hotmail.com

เหตุผลประกอบการสมัคร : หาความท้าทายใหม่ๆ หลังจากเคยหมดไฟไปเมื่อก่อน จนตอนนี้กลับมามีไฟลุกโชนอีกครั้ง ฮรี่ฮรี่

รู้จัก BWO จากไหน จากใคร : ได้ยินข่าวมานานจากการเล่นมวยปล้ำออนไลน์เมื่อก่อนครับ

______________________________
Here Come The Future!!" Zanon Zoldyck

"Finally.. Bloody Mary Is ComeBack.."

Zanon Zoldyck at BWO
BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
BWO X-Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
BWO Awards 2013 Rookie of the Year
BWO Mr.Queen Gold 2014


Sebastian Shaw at NOW
NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka] [Current]

Sebastian Shaw at EWF
EWF Champion 1 Time
EWF Shock of The Year 2014
EWF Match of The Year 2014


Orton Killer at NIE
NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Zanon Zoldyck "The Lasted" Comeback..
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO World :: BWO Center-
ไปที่: