Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 9:18 pm

"ตอนเด็กๆคุณเคยฝันไว้ว่า คุณจะได้เข้าไปโลดแล่นในเกมเป็นตัวละครของเกมนั้นๆ ปล่อยท่าปล่อยสกิลจัดการอัดคู่ต่อสู้ กำราบฝ่ายตรงข้าม ให้อยู่แทบเท้าของคุณบ้างไหม ? ณ วันนี้ โลกใบนี้ได้ตอบสนองความต้องการของคุณได้แล้ว.."

"ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งกลางมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นโรงเรียนที่เรียกได้ว่าปลีกตัวออกจากโลกภายนอกเลยทีเดียว เปรียบเสมือนเกาะที่เป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนามนุษย์เลยก็ว่าได้ เพราะว่านักเรียนทุกๆคนที่ย่างเท้าเข้าไปในเกาะใบนั้น.. มันไม่ใช่แค่โรงเรียนธรรมดาๆ มันเปรียบเสมือนโลกใบใหม่ที่กำลังก่อตัวขึ้นอยู่ มนุษย์สายพันธ์ูใหม่ที่กำลังจะถือกำเนิดขึ้น..."

"ในตอนแรก นักเรียนทุกๆคนในโรงเรียนดังกล่าวนั้นก็กำลังจะถูกส่งเข้ากองกำลังทหารของแต่ล่ะประเทศบ้านเกิดของพวกเขา เพื่อเตรียมพร้อมกับสงครามต่อไป แต่ทว่า.. เหล่าผู้นำของแต่ล่ะประเทศได้เจรจาตกลงทำสัญญา ที่จะไม่ก่อสงครามขึ้นอีกครั้ง ให้สงครามนั้นจบเสียที และคอยเดินหน้าพัฒนาประเทศต่อไป.. การทดลองมนุษย์สายพันธ์นี้ จึงถูกแปรเปลี่ยนมาเป็น.. กีฬา..."

"นักเรียนทุกคนเมื่อย่างเท้าเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้ จะได้รับการฉีดยีนส์ตัวใหม่เข้าไปในร่างกาย.. ก่อนที่ยีนส์ตัวนั้นจะเข้าไปแทรกซึมอยู่ในร่างกายจนก่อให้เกิดปฏิกิริยาชนิดนึง ที่ไม่สามารถจำกัดความได้ และทำให้ร่างกายของคนเรามีพลังอย่างหนึ่งเกิดขึ้น.. ซึ่งจะแตกต่างไปตามแต่ละบุคคล... และสิ่งเหล่านี้ ก็ได้ก่อกำเนิด.. กีฬาชนิดใหม่ขึ้นมา..."

ชื่อ : Mimoto

รูปตัวละคร :

Shiba Tatsuya

ประวัติ : "ไม่ระบุ"

นิสัย : เป็นคนที่เรียกได้ว่าจริงจังอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ก็ผสมด้วยความเฮฮาปะปนกันไปตามแต่สถานการณ์ แต่ที่สำคัญคือเป็นคนหน้าตาย เวลาเล่นมุขอะไรก็ชอบทำหน้าตายเอาไว้ก่อน เป็นคนรอบคอบ ชอบไตร่ตรอง ทำอะไรตามสมอง มากกว่าทำตามสัญชาตญาน ดูเป็นคนเงียบๆ แต่ถ้าคิดแบบนั้นล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว ใจเย็นพอสมควร

พลัง : คลื่นสลายตัว - สามารถปล่อยคลื่นพลังงานลึกลับบางอย่างจากตัวของเขาได้ โดยคลื่นดังกล่าวนั้น ถ้าไปกระทบกับพลังของฝ่ายตรงข้าม จะเป็นผลให้ทั้งสองเกิดการหักล้างกัน และสลายตัวไปในที่สุด โดยคลื่นชนิดนี้ถ้าสัมผัสกับร่างกาย จะทำให้เกิดอาการวิงเวียนศรีษะ ปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือจนถึงขั้นสลบไปในที่สุดถ้าได้รับคลื่นตัวนี้ไปในปริมาณมากๆ

แค่นี้แล


______________________________


Best Waifu


แก้ไขล่าสุดโดย ForbiddenOne เมื่อ Mon Sep 08, 2014 6:41 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Ractosbasilas
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 139
Join date : 08/04/2013
Age : 20
ที่อยู่ : บางใหญ่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 9:34 pm

ชื่อ : Patrick Santos Henendez
รูปตัวละคร : บู๊คลิน เบคแฮม

ประวัติ :เด็กหนุ่มชาว แม๊กซิโก ผู้กำเนิดในตะกูล มาเฟีย ค้ายา แต่ด้วยความที่ได้เชื้อพ่อมาเยอะทำให้เป็นเด็กที่เลวตั้งแต่ เด็กเลยก็ว่าได้ อยู่โรงเรียนก็ไถ่เงินเด็ก ที่ไม่มีทางสู้ แต่ต่อมาโดน รัฐบาลตามตัวให้ไปเป็นทหาร พอเข้าไปในค่ายทหารก็โดน พวกลูกของโจทยืพ่อที่สร้างไว้รุมอัด จนกระทั่งเขาได้ยิน เรื่องโครงการลับ เขาเลยอาสา เพราะทนชีวิตบดซบในค่ายทหารไม่ได้

นิสัย :เลว เห็นแก่ตัว ใช้กำลังมากกว่าสมองเลยไม่ค่อยฉลาด หูเบา ใช้พลังเปลือง ลูกคุณหนูบลาๆที่ดูเลว
พลัง : สามารถดูดสะสารเข้าร่างกาย เช่นดูทราย ก็จะมีร่างกายที่ปกคลุมด้วยทราย ถ้าดูดหินก็จะเป็นหิน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 9:52 pm

ชื่อ : Kevin Grosskreutz เควิน โกรสคร้อยท์

รูปตัวละคร :
Dylan Richter นักร้องวง For the fallen dreams

ประวัติ : Kevin เป็นลูกครึ่งเยอรมันและรัสเซีย เมื่อตอนยังเป็นเด็ก(2ขวบ) Kevin ได้ถูกครอบครัวของเขาทดลองบางสิ่งบางอย่างนั้นก็คือ Strucker Spore ซึ่งมันก็คือ สารชนิดหนึ่งที่ครอบครัวของเขาคิดค้นขึ้นเพื่อที่จะหาทางชะลอความแก่ แท้จริงแล้วเขาเกิดมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 แต่แล้วก็เกิดผลข้างเคียงขึ้น คือเลือดของเขา มีพิษ ! ทำให้เขาถูกเนรเทศอย่างไร้ปรานี เพราะเป็นตัวอันตราย และสุดท้าย เขาก็ได้มาเข้าโรงเรียนแห่งนี้ ความจริงแล้ว พิษในตัวเขานั้น ยังไม่ได้มีความสามารถอะไรนัก แต่พอโดนกระตุ้นด้วย การทดลอง จึงทำให้พิษนั้นเติบโต และทำให้มีพลังเหนือมนุษย์

นิสัย : เงียบ ไม่สุงสิงกับใครเท่าไหร่ ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ ไม่ทำอันตรายใครก่อน

พลัง : Strucker Spore Release : สามารถควบคุมพิษต่างๆในตัวเขาให้เนรมิตเป็นอะไรก็ได้ อาวุธ หรือเกราะ (เหมือนกรีนเเลนเทิน)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 10:01 pm

ชื่อ : Mirai
รูปตัวละคร :

ทะเล..เอ่อผมหมายถึง Sonoda Umi

ประวัติ : เป็นเด็กสาวธรรมดาที่ใช้ชีิวิตธรรมดาๆ หากทว่าในวันๆนึงในขณะที่เธอกำลังโดนคนร้ายจี้ เธอก็ได้แย่งมีดก่อนจะแทงผู้ชายคนนั้นตาย แม้ว่าในศาลนั้นจะตัดสินให้ Mirai ไม่ผิด เพราะเป็นการป้องกันตัวเอง หากทว่ามันเป็นบาดแผลครั้งใหญ่ของ Mirai มากจึงทำให้เธอกับครอบครัวตัดสินใจไปต่างประเทศ แต่โชคร้ายเครื่องบินตก และทำให้ทุกคนเสียชีวิตหมด มีเพียง Mirai ที่รอดมาได้ก่อนที่จะมาติดเกาะแห่งนี้

นิสัย : เป็นคนร่าเริง แต่ในขณะเดียวกันนั้นในความร่าเริงของ Mirai นั้นเธอก็จะคอยสังเกตุทุกอย่างรอบๆ และเก็บข้อมูลไว้ในหัวของตัวเอง เธอเป็นคนที่ห่วงเรื่องความถูกต้องและยุติธรรมมาก เธอจะไม่ทำอะไรที่ขัดกับแนวทางของเธอเป็นอันขาด

พลัง : มีความสามารถใช้อาวุธสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นอาวุธระยะประชิด หรืออาวุธระยะไกล แต่ด้วยความที่เธอใช้อาวุธพวกนี้เก่งไป จึงถูกให้ใช้แค่ท่อน้ำเท่านั้น แต่ถึงจะเป็นท่อน้ำแต่ก็ใช้เก่งนะจ๊ะ <3

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
The Black Falcon
World Champion
World Champion
avatar

จำนวนข้อความ : 1301
Join date : 14/11/2012
Age : 19
ที่อยู่ : Chonburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 10:27 pm

ชื่อ : Christian Benz
รูปตัวละคร : ลัคซัส
ประวัติ :ชายหนุ่มลูกของพลทหารซึ่ง พ่อของเขาก็พยายามให้เขาเป็นทหารเหมือนพ่อ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมทำตามฝันของพ่อตนเอง ก่อนจะฝึกฝนร่างกายจนแข็งแกร่ง เพื่อที่เตรียมจะเข้าเรียนโรงเรียนทหาร และถูกพ่อส่งมาโรงเรียนกลางเกาะ และหลังจากที่เขาถูกส่งมาที่นี่และถูกฉีดอะไรบางอย่างก็ทำให้เข้ามีพลังเพิ่มขึ้นสามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าได้ และมีความรวดเร็วปานสายฟ้า
นิสัย :เป็นคนรักความยุติธรรม เป็นคนนิสัยดี ร่าเริง เป็นมิตรกับทุกคน มีความแข็งแกร่ง ไม่ยอมแพ้ต่ออะไรง่ายๆ มักจะขยันฝึกซ้อมพลังของตนเองและฝึกฝนร่างกายของตัวเองตลอดเวลา ไม่กลัวใคร และพร้อมที่จะปกป้องคนที่อ่อนแอกว่า
พลัง : มีพลังไฟฟ้าในตัว สามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าได้ และจากพลังนี้ทำให้เขาเคลื่อนที่ได้รวดเร็วเหมือนกับสายฟ้า


แก้ไขล่าสุดโดย The Black Falcon เมื่อ Mon Sep 08, 2014 4:46 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 10:30 pm

ชื่อ : Erik (ชื่อเล่น) / ชื่อจริง Enzo Rodrigo Iche Ken (มี4สัญชาติ อิตาลี่ อาเจนติน่า รัสเซีย ญี่ปุ่น)

รูปตัวละคร :

ประวัติ : เขาก็เป็นคนแค่คนธรรมดาๆ คนนึงที่ไม่รู้จะทำอะไรดี และก็ค่อนข้างติสแตกมากๆอารมณ์แปรปวนสุดๆ วันนึงก็ได้ข่าวว่ามีการทดลองอะไรบางอย่างที่มหาสมุทธ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจมัน เพราะไม่เคยสนใจอะไรรอบข้างอยู่แล้ว แต่อยู่ดีๆก็ติสแตกอยากไปหาอะไรใหม่ๆทำ เลยตัดสินใจเข้าร่วมกันทดลองซะงั้น ซึ่งในวันนั้นเอง ไฟในใจก็ลุกโชน หลังจากข้ามน้ำข้ามทะเลมาเป็นเวลายาวนาน เมื่อมาถึงก็ปรากฎว่า ไฟในใจนั้นได้ม้อดลงซะแล้ว.... แต่เขาก็ไม่สนใจ คิดซะว่ามาเที่ยวทะเลละกัน

นิสัย : อย่างที่บอกอารมณ์แปรปวนง่ายมากๆ โดยปรกติแล้ว จะเฉื่อยชามากๆ ขี้เกียจสุดๆอยากจะนอนที่อยู่เตียงไม่ลุกไปไหน ไม่มีความกระตือลือล้น แต่ บางครั้งอยู่ดีๆเขาก็อยากลุกขึ้นมาทำนู่นนี่อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เขาจะกลายเป็นคนที่กระตือลือล้นมากๆเมื่อมีจุดหมาย แต่ไม่นานหรอก ไฟก็ม้อดเหมือนเดิม เขาไม่สนใจสิ่งรอบข้าง ทุกอย่าง ห้องพักของตัวเอง รองเท้าของตัวเอง หรือแม้แต่ชื่อคนรู้จัก เขาก็มักลืมอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งถูกหาว่าเป็นขโมย(ก็มันจำไม่ได้ว่าอันไหนเป็นของตัวเอง)

พลัง : ร่างกายทุกส่วนเป็นน้ำแข็งและสามารถแช่แข็งทุกอย่างได้ ด้วยการสัมผัสเท่านัน สามารถเปลี่ยนเมืองเล็กๆให้เป็น เมืองน้ำแข็งได้เลยทีเดียว


แก้ไขล่าสุดโดย ไม่ใช่ซึระ คาซึระต่างหาก เมื่อ Fri Oct 10, 2014 4:57 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
โซเรียว
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 262
Join date : 25/07/2011
ที่อยู่ : Soccersuck.com

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 10:40 pm

ชื่อ : Edward Queen

รูปตัวละคร : Trafalgar Law


ประวัติ : ลูกชายคนโตของตระกูลควีน เกิดในเมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา พ่อของเค้าเป็นเจ้าของธุรกิจส่งออกทุกอย่างเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ใหญ่ติดอันดับต้นๆของโลก แต่เบื้องหลังนั้นเต็มไปด้วยการสร้างอาวุธ และการทดลองทางวิทยาศาสตร์มากมาย แต่พ่อของเค้าพยายามกีดกันเอ็ดเวิร์ดออกจากเรื่องนี้ เนื่องด้วยนิสัยของเอ็ดเวิร์ดที่เป็นพวกไม่ฟังใคร จึงไม่ฟังคำสั่งของพ่อ และฉีดยานั้นเข้าไปด้วยตัวของเค้าเอง โดยการบุกฝ่าหน่วยรักษาความปลอดภัยและฉีดมันในที่สุด (เนื่องด้วยครอบครัวนี้ทำธุรกิจใหญ่ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เอ็ดเวิร์ดจะได้รับการฝึกฝนศิลปะป้องกันตัวติดมา)จนเค้าได้เข้ามาอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้นั่นเอง

นิสัย : เป็นคนเรียบง่ายสบายๆ แม้บุคลิกอาจจะดูเย่อหยิ่งไปบ้างก็ตาม นิสัยดีและเป็นมิตรกับทุกคน แม้กระทั่งศัตรู เค้าก็จะคุยแบบปกติ แต่ทุกๆคำพูดล้วนแฝงไปด้วยความอันตราย เพราะเค้าจะจริงใจกับคนที่จริงใจต่อตนเท่านั้น ชอบความสนุกตื่นเต้น ความอันตราย บุคลิกบ้าระห่ำ หัวรั้น และ ไม่ฟังใคร

พลัง : พลังของแสง เขาสามารถปล่อยให้วัตถุผ่านทะลุตัวของเขาได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ สร้างตัวขึ้นใหม่จากอนุภาคเล็กๆได้ มีความเร็วเทียบเท่ากับแสง การโจมตีทั้งหมดของเขามาจากธาตุแสงทั้งสิ้น เช่น ปล่อยแสงออกจากปลายนิ้วหรือปลายเท้า โดยที่พลังที่ปล่อยออกมามีความรุนแรงที่จะทำลาย หรือ ฆ่าคนได้อย่างสบายๆ สร้างมารถสร้างอาวุธแสงออกมาจากตัวเองได้ อาทิ อาบ เป็นต้น

______________________________
Here Come The Future!!" Zanon Zoldyck

"Finally.. Bloody Mary Is ComeBack.."

Zanon Zoldyck at BWO
BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
BWO X-Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
BWO Awards 2013 Rookie of the Year
BWO Mr.Queen Gold 2014


Sebastian Shaw at NOW
NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka] [Current]

Sebastian Shaw at EWF
EWF Champion 1 Time
EWF Shock of The Year 2014
EWF Match of The Year 2014


Orton Killer at NIE
NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ศักรินทร์ ดาวร้าย
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1046
Join date : 27/04/2011
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Sun Sep 07, 2014 11:24 pm

ชื่อ : ill (อิล) /ชื่อจริง Iris Lean Luna (ไอริส ลีน ลูน่า)
รูปตัวละคร : อิรุมิ

ประวัติ : นักศึกษาจากฮอนเเลนด์ หน้าค่อนข้างนิ่งเป็นพิเศษ แต่ก็หลุดฉากซุ่มซ่ามให้ฮาอยู่บ่อยๆ เเต่ภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูธรรมดาๆนี้ กลับแฝงด้วยเยือกเย็นเเละอันตราย อิลเสพติดการต่อสู้ จริงๆแล้วอาจถึงกับเสพติดการฆ่า อิลชอบท่องเที่ยวรักอิสระสันโดษ เขาได้เดินทางผ่านหลายทวีปเเละได้เรียนวิชาการฝังเข็มที่ประเทศจีนมาด้วย แต่อิลกลับสามารถประยุกต์จากการรักษามาเป็นการใช้เข็มเพื่อฆ่าคนได้ หลังจากเดินทางมาหลายทวีปก็รู้สึกอิ่มตัวเเละได้กลับมาศึกษาต่ออีกครั้ง หลังจากออกจากโรงเรียนไปเดินทางรอบโลก

นิสัย : ภายนอกที่แสดงออกให้คนอื่นเห็น คือ หน้านิ่ง มาดนิ่ง ชอบมาเงียบๆให้คนอืี่นตกใจ ดูอารมณ์ดี ชอบฮัมเพลงเป็นประจำ ชอบทำมาดนิ่งเยือกเย็นเเต่ก็หลุดความซุ่มซ่ามออกมาบ่อยๆ แต่นั่นแค่การเเสดงจริงๆเเล้วอิล เสพติดการทำลายและการฆ่า หิวกระหายการต่อสู้อยู่ตลอดเวลา เเละพร้อมจะฆ่าใครก็ได้ทุกเวลา
พลัง : (ขอธีมหลักๆ Main หลักๆของพลัง)

บวพลัง: มีความสามารถในการเคลื่อนที่ ที่รวดเร็วทั้งการ วิ่ง เดิน ย่อง กระโดด สามารถคอลโทรความสามารถความเร็วที่กล่าวมาดังกล่าวบวกกับการใช้เข็มที่สามารถขว้าง โยน หรือ ปัก ได้อย่างเเม่นยำ (เข็มนี้ สามารถใช้รักษา หรือ ใช้เข็มปักตามบริเวณใบหน้าสามารถเปลี่ยนรูปหน้าตาของคนที่โดนเข็มปักได้ แม้เเต่ตัวเองก็สามารถฝังเข็มเปลี่ยนลักษณะใบหน้าได้เหมือนกัน เมื่อถอดเข็มออกก่อน48ชั่วโมงหลังจากฝังเข็มบนใบหน้า ท่าถอดทันเวลาใบหน้าก็จะกลับมาเป็นปกติ ท่าไม่ทันก็อาจจะผิดรูปเป็นการถาวรได้ และเข็มที่ใช้ปกติจะเป็นเข็มธรรมดา ไม่ได้อาบยาพิษเเต่อย่างใด เพราะจะเน้นกระขว้างเข้าจุดตายหรือจุดที่ต้องการไม่ต้องอาบพิษ)

______________________________
Erotic Superstar

Cervin Rastafah


Wink Career HighlightsWink

BWO World Heavyweight Champion 1 Time
BWO Xtreme Star Champion 1 Time
BWO X-Tag Team Champion  4 Time
BWO Termination Champion  1 Time[with/Mike Sanderson]
BWO Triple Crown

NOW Hardcorevision Champion 1 Time
NOW Extreme Champion  1 Time
NOW  Monster of the Ring 2012
NOW  Character of the year 2012

TMW Intercontinental Champion 1 Time
TMW NEXT Season 1 Winner

IWO Incarnate-Continental Champion 1 Time
IWO Apple-Incarnate Champion 1Time [Evolution]

SEW World Champion 1 Time
NIE Impact Champion 1 Time
HEW Heat Hardcore  Champion 1 Time
VLW Dual Blade Champion 1 Time
GM of MWS
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Mon Sep 08, 2014 12:24 am

ชื่อ : Murasaki Sumire (มุราซากิ ซุมิเระ)

รูปตัวละคร : Busujima Saekoประวัติ : เด็กนักเรียนธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่เบื่อหน่ายในชีวิตประจำวันซ้ำซาก วันนึงในชั่วโมงเรียนอันน่าเบื่อ เธอตัดสินใจโดดเรียนโดยไม่บอกไม่กล่าวใครเพื่อที่จะหาอะไรทำแก้เซ็ง เธอตัดสินใจขึ้นเรือลำหนึ่งเพื่อหวังว่าเรือลำนี้จะพาไปยังเกาะสวรรค์แห่งใดซักแห่งเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ แต่ทว่าเรือลำนั้นกลับพามายังเกาะแห่งนี้แทน เธอเองที่ไม่รู้เรื่องอะไรก็ต้องมาพัวพันกับกีฬาประหลาดนี้อย่างช่วยไม่ได้

นิสัย : เป็นคนที่ค่อนข้างนิ่งๆ ไม่ค่อยยิ้ม ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ออกมาทางสีหน้าเท่าไหร่ จนดูเหมือนคนเย็นชา แถมมีแววตาที่ดุนิดๆ จึงเป็นคนที่บุคลิกไม่น่าคบและเข้าถึงยาก แถมเวลาพูดจาจะห้วนๆไม่น่าฟัง ทั้งที่จริงๆแล้วเธอก็เป็นคนธรรมดาๆที่ยิ้มไม่เก่ง และเข้าหาคนไม่เก่งเท่านั้น ว่ากันว่าถ้าเธอยิ้มล่ะก็เธอจะดูน่ารักและมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที

พลัง : พลัง Telekinesis หรือพลังซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายวัตถุได้ทุกชนิดตามใจปรารถนา ย้ำว่าทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ต่อให้ใหญ่โตมโหฬารแค่ไหนก็สามารถเคลื่อนย้ายได้ แต่มีข้อจำกัดคือถ้าสิ่งของดังกล่าวยิ่งใหญ่มากเท่าไหร่ ร่างกายก็จะอ่อนแรงลงมากเท่านั้น ถ้าเกินขีดจำกัดก็จะทำให้สลบไปทันที (ซึ่งจะฟื้นเมื่อไหร่ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในขณะนั้น ซึ่งก็หมายความว่าเธออาจจะสลบได้เป็นวัน หรือเป็นสัปดาห์) และที่สำคัญคือ พลังดังกล่าวไม่สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งมีชีวิตได้ (นอกจากสิ่งมีชีวิตดังกล่าวจะตายไปแล้ว เพราะไม่มีวิญญาณ จึงถือว่าเป็นวัตถุอย่างนึง)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Mon Sep 08, 2014 5:08 pm

ชื่อ : Farrell (ฟาร์เรล)

รูปตัวละคร : Aangประวัติ : ฟาร์เรลเคยเป็นอดีตเด็กชายที่หมกมุ่นเรื่องรักใคร่ เรื่องใต้สะดือ ครอบครัวของฟาร์เรลทนเห็นพฤติกรรมที่หมกมุ่นมิได้ จึงส่งฟาร์เรลไปบวชเป็นการถาวรตั้งแต่อายุ 12 ปี แต่ใช่ว่าธรรมะจะสามารถทำให้เด็กหมกมุ่นผู้นี้กลับตัวกลับใจได้ เมื่อไหร่ที่ตกดึก หลวงพ่อหลับสนิท ฟาร์เรลจะออกเที่ยวตามสถานเริงรมย์ แต่ด้วยพฤติกรรมอันโฉ่งฉ่างนี้ไม่สามารถปิดบังได้ในระยะเวลานาน หลวงพ่อก็เหลืออดกับเจ้านี่เหลือเกิน จึงส่งฟาร์เรลมาบำเพ็ญเพียร บำเพ็ญธรรม ณ เกาะแห่งนี้ ไม่ใ่ชแค่ส่งมาดัดนิสัย แต่ฟาร์เรลไม่ใช่คนธรรมดาๆนั่นแหละ... ตั้งแต่ที่เล่ามาตั้งแต่ต้น มันคืออดีต... ปัจจุบัน ฟาร์เรลเปลี่ยนไปแล้ว...

นิสัย : เป็นผู้รักสงบ ไม่มีใช่คนที่คิดแต่เรื่องในร่มผ้าแล้ว เป็นคนที่ชอบบำเพ็ญธรรม นั่งสมาธิ ปลูกป่า ดำนา ฯลฯ เป็นคนมองโลกหลายๆด้าน(ซึ่งมักจะปลอบใจตนเองและคนอื่นในด้านบวกเสมอ) ไม่ชอบเรื่องการต่อสู้เสียเท่าไหร่ หากแต่ว่าเขาถูกเลือกให้สู้เท่านั้น เป็นคนมีเมตตา ถือศีล 5 มีขันธ์ 8 มีมรรค 8 มีสารพัดสารเพที่พระสงฆ์เรามีกันนั่นแหละ

พลัง : พลังลมปราณ - ลูกศรบนหน้าผากและแขน สามารถปลดปล่อยออกมาเป็นพลังปราณที่มีแรงผลักเหมือนลมแต่แฝงไปด้วยจิตสังหารทุกครั้งเมื่อปลดปล่อยพลังนี้ออกมา

ขอเสริมนิด : ส่วนใหญ่จะไม่ใช้พลังลมปราณแต่จะมีพลังที่ติดตัวอยู่แล้วคือ พลังแห่งการรักษา(สวดมนต์เพื่อรักษา)

อาวุธ : กระบอง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bambambam
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1017
Join date : 28/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Mon Sep 08, 2014 5:29 pm

ชื่อ : Akiyama Jin
รูปตัวละคร : Hasegawa  Kodaka  
ประวัติ :เป็นเด็กหนุ่มที่ฉลาดมากแต่มีนิสัยขี้เซาและรักในการนอนมาก โดย Jin เป็นคนที่หัวไวเข้าใจอะไรได้ง่ายมาก อย่างโจทย์เลขยากๆเค้าเห็นครั้งเดียวก็สามารถแก้โจทย์ได้อย่างรวดเร็ว แต่เมื่อถึงตอนสอบก็มักจะได้ 0 แทบทุกครั้งเพราะมักจะหลับในห้องสอบทุกที จนวันหนึ่งทางโรงเรียนของเค้าก็จัดทัศนศึกษาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งและเมื่อไปถึง Jin ก็รู้สึกง่วงเลยหนีไปหาที่สงบๆเพื่อแอบนอนจนมาพบกับเรือรำใหญ่จอดอยู่เลยแอบขึ้นไปนอนบนนั้นและเมื่อตื่นขึ้นมาก็ตกใจเพราะเรือแล่นออกไปกลางทะเลแล้วเลยตัดสินใจปล่อยเลยตามเลยและนอนต่อ

นิสัย :เป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ขอแค่ให้ได้นอนเยอะๆก็พอ ถ้าได้นอนเต็มอื่มเค้าจะรู้สึกสดชื่นและอารมณ์ดี เป็นคนร่าเริง แต่ถ้าเค้านอนๆอยู่แล้วมีคนมาทำให้เค้าตื่นจะทำให้เค้าโมโหมากและจะจัดการคนที่บังอาจมาปลุกเค้าไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็นใคร

พลัง : ควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ โดยสามารถควบคุมแรงโน้มถ่วงของตัวเองทำให้สามารถกระโดดลอยขึ้นสูงๆหรือทำให้ตัวหนักจนขยับไม่ได้ก็ได้ และยังสามารถควบคุมแรงโน้มถ่วงบริเวณรอบๆตัวเค้าได้อีกด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CrimsonCageJr.
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 122
Join date : 30/05/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"   Wed Sep 10, 2014 11:12 pm

ชื่อ : Suzume Riho (ซุสุเมะ ริโฮะ)

รูปตัวละคร : Takanashi Rikka


ประวัติ : เด็กสาวผู้หลงทาง ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะมาที่โรงเรียนแห่งนี้เลย แต่นั่นก็ทำให้เธออยากรู้ทุกอย่างที่เธอได้ไป ผู้นำตระกูลหรือพ่อของเธอนั้น มีธุรกิจค้าขายเพชรพลอยไปทั่วโลก แต่เธอไม่ได้สันทัดเรื่องแบบนี้ เลยคิดนี้ออกจากบ้าน แต่ว่าดันขึ้นเรือผิด เลยทำให้เธอได้มาที่โรงเรียนแห่งนี้แทน และเธอก็มักจะมาหรือปรากฏตัวพร้อมกับผ้าปิดตาของเธอเสมอ (ไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด)

นิสัย : ร่าเริง ยิ้มง่าย เป็นมิตรกับผู้อื่นง่าย ชอบทำตัวตลกปนน่ารัก ขี้งอนแต่ดันหายเร็ว ขี้สงสัยเพราะอ่อนต่อโลก และยังเป็นคนขี้ลืมอีกด้วย แถมยังเป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็วอีกต่างหาก

พลัง : Dream Eater - กลืนกินความฝัน ในเคสของเธอนั้น จะต้องทำการเปิดผ้าปิดตาก่อนเสมอ พลังของเธอนั้น จะกลืนกินความฝัน (ทั้งตอนที่ผู้ถูกกระทำหลับ หรือตื่นแล้วก็ตาม) และสามารถเสกออกมาได้ จะไม่ออกมาเป็นเหตุการณ์ แต่จะออกมาในรูปสิ่งมีชีวิตหรือวัตถุต่างๆ (หากเป็นคน จะกลายเป็นมนุษย์เงาเท่านั้น หรือก็คือ ยืนโง่ๆไม่ทำอะไรนั่นเอง) หากสิ่งที่เสกออกมามีความอันตรายเท่าใด ก็จะทำให้ร่างกายของริโฮะทรุดลงได้มากเท่านั้น (สายซัพพอร์ตชัดๆ)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
รับสมัครตัวละครนิยาย "Monster of Battle Arena"
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: