Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Pokemon New World 3

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Pokemon New World 3   Wed Sep 10, 2014 4:13 pm

มาซาดะตกใจสุดขีดเมื่อได้เจอโปเกม่อนงูพิษอย่าง Seviper !! ทากะรีบเข้ามาขวาง Seviper ตัวนั้นเพื่อไม่ให้เข้ามาทำร้ายมาซาดะ

"มาซาดะ นายรีบหนีเข้าเมืองไปก่อน ทางนี้ชั้นจะถ่วงเวลาไว้ให้เอง !!" ทากะออกคำสั่งกับผู้เป็นพี่ แต่ดูเหมือนว่าผู้เป็นพี่จะไม่ทำตามที่น้องบอก

"ตลกน่า !! นายไม่มีทางต่อกรกับมันได้หรอก นายยังไม่กล้าพอที่จะสั่งให้โปเกม่อนสู้เลย... นายนั่นแหละที่ต้องเป็นคนหนีเข้าเมือง ทางนี้ชั้นกับ Growlithe จะจัดการเอง !!!" มาซาดะลุกขึ้นยืนแล้วปา Pokeball เรียก Growlithe ออกมา !!


ทากะสองจิตสองใจว่าจะทำอย่างไรดี ? จะหนีหรือจะสู้ ? หากเขาหนี เขาสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือจากคนในเมืองได้ !! แต่... ถ้าเขามาช้าไปล่ะ ? มาซาดะจะเป็นอย่างไร ? และถ้าเขาเลือกสู้ เขาสามารถช่วยสนับสนุนมาซาดะได้ แต่คำถามต่อมาคือ... จะรับมือไหวไหม ? สองพี่น้องยังไม่รู้จักโปเกม่อนต่างๆมากนัก จะรู้จักก็แค่รูปลักษณ์ภายนอก... ทากะจะทำอย่างไร !?


"รออะไรอยู่เล่า !? รีบไปสิ !!!" มาซาดะออกคำสั่ง !! ทากะยังคงยืนนิ่งลังเลต่อไป...


มาซาดะมัวแต่ออกคำสั่งทากะ... Seviper เลยยั่วโมโห Growlithe ด้วยท่า Swagger (เป็นท่าที่ทำให้โปเกม่อนเป้าหมายโกรธ ทำให้เป้าหมายมี atk เพิ่ม แต่ในทางกลับกัน เป้าหมายจะควบคุมตัวเองไม่ได้เพราะฟิวส์ขาด) Growlithe โดนยั่วโมโหเพียงนิดหน่อยก็ตบะแตกตามประสาของมัน !!


"Growlithe ใช้ท่า Ember !!!" มาซาดะออกคำสั่ง Growlithe จัดการพ่นลูกไฟออกไปหวังจะจู่โจม Seviper !! แต่ Seviper หลบด้วยความเร็ว !! Seviper เลื้อยประชิดตัว Growlithe อย่างไว !! Seviper ส่งเสียงแสบแก้วหูด้วย Screech !!!
Growlithe โดนเสียงแหลมๆของ Seviper เข้าอย่างจัง !! ผลของเสียงนั้นทำให้ Growlithe ปวดหัว (จริงๆแล้วท่านี้ทำให้ def เป้าหมายลดลงอย่างมาก) Growlithe ไม่ขยับไปไหนเพราะรู้สึกสับสันและแสบแก้วหูอย่างมาก !! ผลนี้ส่งผลไปถึงมาซาดะและทากะด้วย !!! ทั้งคู่ปิดหูทั้งสองข้างและก้มต่ำลงกับพื้น... แต่ดูเหมือนว่ามันไม่ค่อยช่วยอะไรเลย


"รีบ...หนี...ไป...สิ !!!" มาซาดะออกคำสั่งกับทากะอีกครั้ง ทากะไม่สามารถลุกขึ้นมาได้เพราะผลของ Screech


ทันใดนั้นเอง Seviper ก็จัดการ Bite !! กัด Growlithe เข้าอย่างจัง !!! Growlithe เสียท่าให้กับเจ้างูพิษเสียแล้ว...


"Growlithe... Bite !!!" Growlithe ออกตัวพุ่งเข้าใส่ Seviper เพื่อหวังจะกัดมันคืน !! Growlithe เข้าประชิด Seviper ได้สำเร็จ !! แต่... Growlithe ชะงักเพราะอาการบาดเจ็บที่โดน Bite จาก Seviper (Bite คือท่าที่ทำให้เป้าหมายมีโอกาสชะงัก) !!! Growlithe ล้มลงต่อหน้า Seviper... Seviper ใช้ท่า Lick !! มันเลียหน้าของ Growithe จน Growlithe สะดุ้งโหยง !! Growlithe พยายามจะลุกขึ้น... แต่สายไป !! อาการชาจากท่า Lick ของ Seviper ทำงานเป็นที่เรียบร้อย (Lick มีโอกสทำให้เป้าหมายเป็นอัมพาท) ตอนนี้... Growlithe หมดหนทางที่จะสู้อย่างเป็นที่เรียบร้อย มันไม่สามารถทำอะไร Seviper ได้แม้แต่น้อย


"Growlithe !!!" มาซาดะเรียก Growlithe เพื่อกระตุ้นให้มันลุกขึ้นมา... ทากะกำหมัดแน่น !! Seviper ค่อยๆเลื้อยเข้ามาใกล้มาซาดะเรื่อยๆ... เรื่อยๆ...


"อย่าทำร้ายพี่ของชั้นนะ !!! ออกมา Fennekin !!!" ทากะปา Pokeball ออกไป... Fennekin ปรากฏกายพร้อมกับท่า Ember !!! ลูกไฟโดน Seviper อย่างจัง !!! ได้ผล !!! แต่ Seviper ดูท่าจะได้รับบาดเจ็บเพียงน้อยนิดเท่านั้น !!! Seviper เปลี่ยนเป้าหมายมาเป็น Fennekin อย่างไว !! Seviper ใช้ Screech อีกครั้ง !! ทากะกับมาซาดะรีบปิดหูโโยพลัน !! Fennekin โดน Screech เข้าไปเต็มๆ !! Seviper ไม่รอช้าจัดการ Poison Tail ตวัดหางอาบพิษใส่ Fennekin !! Fennekin กระเด็นไปกระแทกทากะจนล้มลงไปด้วยกัน !!! มาซาดะเข้าไปสวมกอด Growlithe


"ขอร้องล่ะ Growlithe... ช่วยพวกเราด้วย" น้ำตาของมาซาดะเริ่มคลอเบ้า... Growlithe พยายามฝืนตัวเอง มันค่อยๆลุกขึ้นมา... Seviper ค่อยๆเลื้อยไปหา Fennekin กับทากะ !!!


"Growlithe ใช้ Bite !!!" Growlithe กระโจนเข้าไปหา Seviper แล้วจัดการ Seviper ด้วย Bite สำเร็จ !!! Seviper ที่กำลังตั้งท่าจะโจมตีใส่ Fennekin ถึงกับชะงักด้วยผลของ Bite !! ทากะตั้งสติ รีบลุกพรวดขึ้นมาจากจุดนั้นแล้วอุ้ม Fennekin ไว้


"Fennekin ใช้ Ember... ใส่ Growlithe !?" ทากะสั่ง Fennekin โจมตีใส่ Growlithe !? ลูกไฟจาก Fennekin พุ่งเข้าใส่ Growlithe อย่างรวดเร็วและ Grwolithe ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหลบ !? เพราะนั่นไม่ใช่การโจมตี... แต่เป็นการซัพพอร์ทจาก Fennekin ต่างหาก !! ความสามารถ Flash Fire ของ Growlithe ทำงาน !!! การโจมตีครั้งต่อไปของ Growlithe จะมีความรุนแรงมากขึ้น !! Seviper หายจากอาการชะงัก มันรีบกระโจนเข้าใส่ Fennekin อีกครั้ง Fennekin หลบ... แต่ไม่พ้น !! Fennekin ถูก Seviper รัดด้วยหางของมัน ปลายหางที่เต็มไปด้วยพิษของ Seviper จ่อไปที่คอของ Fennekin !! ทากะตัดสินใจจะเข้าไปช่วย Fennekin


"อย่านะ !! พิษของ Seviper รุนแรงเกินกว่าที่นายจะทนไหวแน่ๆ เพราะงั้น ชั้นจะให้ Growlithe จัดการเอง !! Bite !!" มาซาดะสั่ง Growlithe อีกครั้ง !! Growlithe วิ่งเข้าหา Seviper ทันที Seviper รีบปล่อย Fennekin


"จังหวะนี้แหละ ให้ Fennekin ใช้ Ember สิ !!" มาซาดะสั่งทากะ

"Fennekin ใช้ Ember !!" ทากะไม่เข้าใจแผนของมาซาดะเท่าไหร่ แต่การที่ Seviper ปล่อย Fennekin ก็เป็นที่น่าพอใจแล้ว

ลูกไฟของ Fennekin พุ่งเข้าหา Seviper แต่ Seviper หลบได้ทันท่วงที


"จังหวะนี้แหละ Growlithe กระโจนเข้าหาลูกไฟแล้วใช้ Ember !!!" สิ้นคำสั่งของมาซาดะ Growlithe ก็กระโจนเข้าหาลูกไฟของ Fennekin ทำให้ Growlithe ได้รับพลังมากขึ้นไปอีก !! Growlithe ปล่อย Ember ทันทีที่มันได้รับผลของความสามารถ !! ลูกไฟพุ่งเข้าใส่ Seviper ที่กำลังลอยตัวอยู่บนอากาศเนื่องจากมันหลบ Ember ของ Fennekin... และมันก็ได้ผล !!! Seviper โดนเข้าไปเต็มๆ ไฟคลอกตัวมันจนมันเลื้อยหนีหายไปทางริมลำธาร !! ดูเหมือนว่ามันจะจบแล้วนะ...


"มันจะตายไหม ?" ทากะถามด้วยความเป็นห่วง... Seviper

"มันไม่ตายหรอกน่า มันแค่หนีไปแล้วก็เท่านั้นแหละ อันที่จริงนายควรเป็นห่วงพวกเรามากกว่านะ" มาซาดะไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่นัก

"เยี่ยมจริงๆ !! เป็นการต่อสู้ที่ทำชั้นทึ่งไปเลย..." เสียงปริศนาดังขึ้นหลังต้นไม้ใหญ่

"ใครน่ะ !?" มาซาดะถามเจ้าของต้นเสียง"ซาโต้ ชิบะ นั่นคือชื่อของชั้น" เจ้าของตอ้นเสียงเดินออกมาหลังต้นไม้ใหญ่ เขาเป็นชายรูปร่างผอมสูง มีเส้นผมสีดำสนิท ดวงตาสีแดงน่าเกรงขาม เขาเดินมาหาทากะและมาซาดะอย่างเป็นมิตร

"การต่อสู้เมื่อกี้มันสุดยอดมากเลย ใช้ Fennekin เพื่อซัพพอร์ท Growlithe เป็นการแท็กแบทเทิลที่ยอดเยี่ยม... ทั้งๆที่อีกฝ่ายมีแค่ตัวเดียว" ชิบะแสยะยิ้ม

"พูดแบบนี้หมายความว่าไง ?" มาซาดะไม่สบอารมณ์กับคำพูดของชายแปลกหน้าคนนี้เลย

"ใจเย็นๆก่อน...มาซาดะ ชั้นได้ยินที่ทากะเรียกชื่อนาย และชั้นก็ได้ยินนายมาซาดะเรียกชื่อนาย เพราะงั้นไม่ต้องแนะนำตัวหรอก" ชิบะกอดอก

"แล้วทำไมไม่ออกมาช่วยพวกเราล่ะ ?" มาซาดะยิงคำถาม

"นั่นไม่ใช่หน้าที่ของชั้นเสียหน่อย... หน้าที่ของชั้นคือ ตามหาโปเกม่อนเทรนเนอร์ที่มีฝีมือไม่ธรรมดาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อรวมตัวกันเป็นกลุ่มผู้ถูกเลือก..." ชิบะหยุดพูด ปฏิกริยาของมาซาดะรู้สึกสนใจคำพูดของเขา แต่ทากะสนใจ Fennekin ที่กำลังต้องการพักผ่อน

"สนใจหรอ มาซาดะ ? ชั้นว่านายก็น่าจะเป็นคนที่มีฝีมือไม่ธรรมดานะ" ชิบะพูดจบก็หยิบสิ่งของบางอย่างในกระเป๋าของเขา มันคือหินสีแดงฉาน ตรงกลางเป็นสัญลักษณ์รูปไฟ

"ถ้านายสนใจ ชั้นจะมอบนี่ให้เป็นของตอบแทน... มันสามารถใช้วิวัฒนาการ Growlithe ของนายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ" ชิบะพูดจบ มาซาดะตาลุกวาว

"ถ้ายอมไปกับชั้นน่ะนะ..." ชิบะรอฟังคำตอบ


__________

คำตอบคือ...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Pokemon New World 3
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: