Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Runners Ep.9 : Thailand Race Part 1

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
FaithZ
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone
avatar

จำนวนข้อความ : 565
Join date : 16/10/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Runners Ep.9 : Thailand Race Part 1   Fri Oct 03, 2014 11:56 pm

===========การเดินทางของ The Runners!!!!


เดินทางไปพร้อมกับ Runners ทั้ง 5 ภาค!!!!


การแข่งขันที่ระยะทาง ไม่ใช่อุปสรรค!!!!!!


เหนือ อีสาน ตะวันออก ใต้ กลาง!!!!!


ใน...

===========


- สำนักงาน The Runners (อาคาร 3 ชั้น) 6.00 น. -

Nut เดินเข้ามาคนแรกครับ ทำหน้างงๆอีกแล้ว ทีมงานติดไมค์ให้ก่อนจะยื่นเสื้อสเวตเตอร์ให้ครับ แอร์ที่นี่มันเย็น ถุ้ย!!!!!!!!!!! ด้านหลังมีป้ายชื่อติดอยู่ครับ Nut ก็ถามว่าวันนี้ทำไมวะ?!? PD ไม่พูดไม่จา บอกให้เข้าไปในอาคารด่วนเลย!!! ไม่บอกด้วยว่าไปไหน ทีมงาน ตากล้องตามพร้อมเลยครับNut งงดิ... พอเดินเข้ามาถึงปุ๊ปครับ เสียงประกาศก็ดังขึ้น!!!
First Runner has Entered!!!!!!!!!! First Runner has Entered!!!!!
Nut สะดุ้งเลยครับ!!!!!!! นี่มันอะไรวะ ไหนบอกให้ตูเก็บของ กระเป๋าเที่ยวตูถูกเอาไปกองไว้เนี่ย!!!!! ก่อนที่จะขึ้นไปชั้น 3 แล้วเดินออกไปที่สวนลอย เพราะทีมงานลากมาครับ.... Nut ถามใหญ่เลยครับ มาทำไม ทำอะไร ประกาศอะไร.... ตากล้องก็ได้แต่ถามว่ามีถั่วมััย..... โห ไอ&@฿!!!!Second Runner has Entered!!!!!!!!! Second Runner has Entered!!!!!!


Nut สะดุ้งอีกครับ!!!!!! ภาพตัดไปที่ด้านหน้า เพราะ Trust เข้ามาและรับเสื้อเหมือนกับ Nut ทุกประการ ไม่เหมือนเพียงสีเสื้อเท่านั้น ต่อจากนั้น แต่ละคนก็ทยอยเข้ามาเรื่ิยๆ จนถึง Tingnongnoi คนสุดท้าย...Tenth Runner has Entered!!!!!! Tenth Runner has Entered!!!!!!!!


ทุกคนถูกจับแยกไปตามที่ต่างๆ ทำหน้าเอ๋อๆงงๆกันทุกคน ทำไมวันนี้ไม่ถ่ายเปิดรายการแต่ถ่ายแบบนี้?!? Chae Yeon ได้แต่นั่งกินขนมอย่างอร่อย (เอ่อ?) แต่ก็ถามไปดัวยว่าเช้าขนาดนี้ ทำไมถ่ายเช้า? ทุกคนทำหน้าสงสัยกันหมด จนกระทั่งประกาศดังขึ้น...
Announcer : สวัสดี Runners ทุกคน...
Announcer : วันนี้ ภารกิจแรก เราจะเริ่มทันทีที่นี่.....
Announcer : ภารกิจแรกของพวกคุณคือ......
Announcer : Nametag Ripping Game!!!!!!!!
GAME START!!!!!! GAME START!!!!!!


ดึงป้ายชื่อกันแต่หัววันเลยครับ!!!!!!!!!! อะไรกันวะเนี่ย?!? ทุกคนอยู่ในสภาวะแตกตื่นครับ!!!!!!!! Chae Yeon ทิ้งขนมแล้ววิ่งหาที่ซ่อนกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกันกับ Scoop ที่วิ่งหาที่ซ่อน!!!!!!! Eden กับ Kevin เจอกันและตัดสินใจร่วมมือกันครับ!!!!!! เช่นเดียวกันกับคู่หูที่ดังที่สุดในช่วงนี้อย่างลุงทิงน้าดอฟ!!!!!!! ที่ต่างหาที่ซ่อนกันอย่างอลหม่าน!!!!!!!!!!!! ตัดกลับไปที่ Chae Yeon ครับ ตอนนี้เจอกับพี่โดของเราครับ Yong Do แต่ไม่ทันจะได้พูดอะไรครับ Kevin และ Eden วิ่งมาแล้วครับ!!!!!!!!!!!!!!! ทั้งคู่วิ่งกระจัดกระจายไปคนละทาง!!!! แต่สองคนกลับไปทางของ Chae Yeon เพราะว่ามันคือ...ทางตัน...!!!!!!!!!!

Eden และ Kevin ล้อม Chae Yeon (แมนมาก)แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!
Han Chae Yeon OUT!!!!!!!!!!! Han Chae Yeon OUT!!!!!!!!!!!


อีกด้านที่ Yong Do วิ่งลงมาที่บันไดหนีไฟ ลงมาชั้น 1 ก่อนจะซ่อนที่ห้องตัดต่อรายการ!!!! แต่ก็ไม่ค่อยดีครับ เพราะ Trust มาดูรายการย้อนหลังเช็คความหล่อตัวเองอยู่!!!! เปิดประตูมา Trust หันไปมอง สงสัยอายครับ รีบวิ่งออกมาหา Yong Do ที่ทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว!!!!!!!!!!! วิ่งหนีก็ไม่ทันแล้ว!!!!!!!! เพราะตอนนี้ถูกลากเข้ามาในห้องแล้วครับ!!!!!! Yong Do บอกเห้ย เพิ่งเริ่มไปได้ 3 นาทีเองเนี่ยนะ จะออกแล้วเรอะ!?! Trust ยิ้มๆครับ หม่พูดอะไร ก่อนจะพูดสั้นๆ "เออ!!!"


Trust เอื้อมไปจับป้ายชื่อ Yong Do
แคว่กกกกกกกกกกYong Do Bin OUT!!!!!!! Yong Do Bin OUT!!!!!!!!สองคนจากเกาหลีออกไปแล้วครับ!!!!! Eden และ Kevin ที่เพิ่งจัดการไปก็ย้อนมาเพื่อจับ Yong Do เช่นกันแต่เจอแบบนี้ ถอยแปป~ Trust บอกอย่าเพิ่ง มาร่วมทีมกันก่อนดิ แล้วไว้เหลือ 3 คนสุดท้ายค่อยจัดการกัน Eden ทำหน้าไม่ค่อยเชื่อ.... ก่อนที่ทั้ง 3 คนจะเดินออกจากห้องตัดต่อไปพร้อมๆกัน แต่ทว่าต้องหยุดครับ เพราะ Nut และสองลุงมาทางเดียวกันพอดีครับ!!!!!!!!!!!!! เอาแล้วววววว เอาแล้วววววววว 3-3 แล้วงานนี้!!!!!! เอ้ย นี่มันไม่ใช่ทีมนะะเว้ยยยยยยย แข่งเดี่ยวเว้ยยยยยยย แต่ไม่สนแล้วครับ ทั้งสองฝั่งมุ่งหน้าเข้าหากันเลย!!!!!Dandolf มุ่งไปหา Eden!!!!!!!


Tingnongnoi จับ Trust!!!!!!!!!!

Kevin กำลังสู้กับ Nut!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!Dandolf ดึงป้ายชื่อ Eden ออก ก่อนจัชะพุ่งไปหา Trust!!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกก!!!!!!!

DOUBLE KILL!!!!!!!!!!!แคว่กกกกกกกกกกกกก!!!!!!!


Kevin ดึง Nut ออกอีกคน!!!!!
แคว่กกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Dandolf ดึง Kevin ออกไปครับ!!!!

Eden Hunt ,Trust Thacharath ,Nut Nuttakit ,Kevin K OUT!!!!!!!! Eden Hunt ,Trust Thacharath ,Nut Nuttakit ,Kevin K OUT!!!!!!!!
ออกสี่คนในเวลาเดียวกัน!!!!! Dandolf ดึงออกไป 3!!!!!!! Triple Kill เทพสลัดเลย!!!!!!! เหลือเพียง 4 คนเท่านั้น เกมนี้เร็วมาก!!!!!!!! Dandolf เดินกร่างเลยครับ!!!!! ว่าแต่ลุงทิงมันหายหัวไปไหนฟร่ะ ตั้งแต่ดึง Trust ก็หายไป... Dandolf ตะโกนหา Scoop และ Harley ที่หายไปที่ชั้น 3 แต่ทว่า...... ไม่รู้เลยครับว่ามีคนตามมา!!!!!!!! Harley และ Scoop แอบอยู่ที่ชั้น 3 จริง แต่ตอนนี้ Dandolf อยู่ชั้น 1!!!!! จะเหลือใครบะครัชชชชชชช Tingnongnoi...... ค่อยๆย่อง...... ย่องงงงง จน Dandolf หยุดเดิน..!!!!!


แคว่กกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!


Danny Dandolf OUT!!!!!!!!! Danny Dandolf OUT!!!!!!!!!!


Dandolf ไม่ว่าจะดึงออกไปกี่คนก็แล้ว แต่ถ้าโดนแบบนี้ก็แพ้ครับ!!!!!!!!!! Dandolf งงเลย!!!! Tingnongnoi ได้แต่ยิ้มๆก่อนจะเดินออกไปครับ!!!!!!!! เหลือเพียง สาม!!!
ตัดกลับมาที่ชั้น 3 ครับ!!!!!!!! ใช่แล้วววววววว Harley และ Scoop ที่ไม่ไดัโผล่มาตั้งแต่แรกยังคงรอดอยู่ครับ!!!!!!!!!!!!! Harley เดินอยู่บนชั้น 3 เจอ Scoop พอดี!!!!!!!!!! เอาแล้วครับ เหลือ 2 คนจะได้จบๆไป นี่ก็มาชั่วโมงกว่าแล้ว Scoop ที่ยังไม่ทันตั้งตัวหันไปเจอตกใจ!!!!! วิ่งหนี!!!!! Harley วิ่งตามเลยครับ!!!!!!!!!!!!! Tingnongnoi ได้ยินเสียงวิ่งตามมาเลยครับ!!!!! Scoop วิ่งเข้าไปในห้องประชุม!!!!!!!! ก่อนจะนอนราบบนโต๊ะ จะได้ไม่โดนดึง!!!!!  Harley เดินมาถึงพยายามพลิก Scoop!!!
Scoop ลุกขึ้นมาจับ Harley!!!!!!!!!!

Harley จับได้แล้วว!!!!!!!!


แคว่กกกกกกกกกก!!!!!!!!
Harley Sethawuth OUT!!!!!!! Harley Sethawuth OUT!!!!!!!!!!!!


Tingnongnoi เห็นดังนั้นรีบวิ่งมาเลยครับ!!!!!!!!!!! Scoop ยังไม่ทันตั้งตัว!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!Robert Tingnongnoi OUT!!!!!!!! Robert Tingnongnoi OUT!!!!!!!


Scoop พลิกกลับมาชนะได้ครับ!!!!!!!!!!!! โอมายก๊อดดดดด!!!!!!!!!! ชนะได้แล้ววววว วันนี้คงจบไปแค่นี้ สวสัดีครับ!!!!!! ถุ้ย!!!!!!!===========


-สตูดิโอ ชั้น 2-

ทุกคนยืนรอผู้ชนะครับ พอ Scoop บอกว่าชนะนี่ Dandolf วิ่งเข้ามากอดเลยครับ!!!!!! Tingnongnoi ยืนเซ็งๆครับมเกือบชนะละเว้ย...... ก่อนที่ PD จะบอกให้หยุดแล้วบอก...

PD : เอาละครับ.... วันนี้เราเปิดด้วยการดึงป้ายชื่อนะครับ
PD : วันนี้ เรามีคอนเซปต์คือ Thailand Race!!!!!!!
PD : จนถึงพรุ่งนี้ ทุกคนจะเดินทางไปตามที่ต่างๆในประเทศไทยเพื่อทำภารกิจที่แตกต่างกัน และสุดท้าย จะมารวมกันที่เดียวกัน ในภารกิจสุดท้าย
PD : ซึ่งในภารกิจต่างๆ จะต้องทำให้เสร็จก่อน 6 โมงวันนี้นะครับ!!!!
PD : ซึ่งถ้าสำเร็จ จะได้รหัส ไว้สำหรับภารกิจสุดท้ายนะครับ!!!

Scoop : ผมชนะไปแล้วอ่ะ แล้วจะได้อะไรวะ?

PD : ผู้ชนะวันนี้จะจัดคู่ และจัดภาคที่แต่ละคู่จะไปครับ!!!

เท่านั้นแหละ!!!!! ทุกคนเข้าไปคุกเข่าที่ Scoop ขอต่างๆมากมาย!!!!! จน Scoop บอกให้พอ ก่อนจะจับคู่ให้...

Scoop : คู่แรก เล็งไว้นานละ.... Dandolf กับลุง Tingnongnoi!!!!!!

Dandolf : คุณมรึงเลือกได้ถูกจังหวะมาก!!!! -*-

Tingnongnoi : ลุงขอโต๊ดดดดด~

Scoop : สองลุงนี่ ไปนี่เลย ภาคอีสาน!!!!!!
Scoop : คนต่อไป Chae Yeon กับ Trust!!!!

Trust : ทำไมวะ?

Scoop : ไม่ยู้ จับมั่วๆ คิดไม่ออก!!!!

Chae Yeon : สั* อุ้ย ขอโทษค่ะๆๆๆๆ

Scoop : ไปใต้เลย ทั้งคู่!!!!
Scoop : คู่ต่อไป Kevin กับ Eden ไปภาคกลางละกัน

Eden : ก็ดี!!!!

Scoop : คู่ของผมบ้าง Harley ไปตะวันออกกับผมป่ะ

Harley : ก็ดี!!!! (ลอกมาเห็นๆ)

Scoop : Yong Do ไปคู่กับ Nut ละกัน ไปเหนือนะ

Yong Do : เป็นการจัดที่ไร้เกณฑ์มากครับ!!!!!!!!

Dandolf : คู่ตูมีเกณฑ์!!!

PD : เอาละครับ ตอนนี้ 10.00 โมงแล้ว พวกคุณออกเดินทางได้แล้วครับ!!!

ทุกคนจับคู่ของตัวเองก่อนจะรับซองจาก PD เป็นตั๋วเครื่องบิน-รถบัส และการเดินทางก็เริ่มขึ้น!!!


[ต่อจากช่วงนีืไปจะจัดให้ดูเป็นภาคๆไปครับ]

===========

-ภาคใต้ Han Chae Yeon & Trust Thacharath-


ทั้งคู่เดินทางมาถึงสนามบินดอนเมืองครับ กำลังจะนั่งเครื่องบินไป สนามบินภูเก็ต!!!!!!! กูอิจฉา!!!!! พอขึ้นเครื่องทั้งคู่ก็หลับเลยครับ!!!!!! เมื่อเช้าตื่นเช้าเกิน ก่อนที่ทั้งคู่จะลงจากเครื่องแล้วนั่งรถต่อไปยังหาดป่าตอง!!!!! PD ที่มาด้วยก็ยื่นภารกิจให้เลยครับ


อ้างอิงจาก :

-South-
Mission 1

หาธง Runners ให้เจอตลอดแนวชายหาด!!!!
มันจะง่ายมาก ถ้ามันไม่มีธงปักอยู่ 300 กว่าอัน!!!!!!!!! ลมทะเลก็พัดมาทำให้ธงมั่วไปหมดเลยครับ ใน 300 มีเพียงอันเดียวเท่านั้น!!!!! ทั้งตู่เดินเข้าไปหา Trust เดินอยู่ดีๆ มีชายชุดดำมาจับตัว!!!!! ถ้าโดนจับจะต้องออกมาจากดงธงแล้วหาใหม่!!!!!! วิ่งหนีเลยครับ!!!!!! Chae Yeon ก็เจอ... เจอชายชุดดำ วิ่งพอกันเลยครับ!!!!!!!!!!!


Trust วิ่งไปเตะอะไรบางอย่าง!!!!

หยิบมาเป็นขาธง?!?

ก่อนจะโดนจับตัวไป....

Chae Yeon ที่โดนลากออกมาก็ได้รับข้อมูลเหมือนกัน ไม่ใช่แค่ปักครับ ธงบางอันฝังอยู่ใต้ทราย!!!!!!!! ก่อนที่จะกลับไปที่ที่ตัวเองเตะ เอาขึ้นมา...
ธง The Runners!!!!!!เรียบร้อยเลยครับ รีบวิ่งเอาออกมาคอนเฟิร์มเลยครับ!!!!-12.56 น. ภารกิจแรกสำเร็จ!!!-


จากนั้นทั้งคู่ก็ไปรอบนรถ แต่ทว่า.... PD มาลากตัวบอกให้ไปขึ้นเรือ!!!!!! ห๊ะ!?! เอ้า ขึ้นไปแล้วไปจอดกลางทะเล Chae Yeon ที่ยังงงๆรับบัตรภารกิจที่ 2 มาจาก PD ต่อเลยครับ!!!


อ้างอิงจาก :

-South-
Mission 2

ดำน้ำหากล่องสมบัติ!!!! มีเพียงกล่องเดียว!!


Trust บอกอยากดำน้ำมานานแล้วแต่ Chae Yeon บอกดำน้ำไม่เป็น!!!! ทำให้ Trust ต้องลงไปดำคนเดียวครับ!!!!!!! กระโดดลงไปก่อนจะลงไปดำ!!!! ด้านล่างมีปลามากมาย!!!!!!! แต่ไม่เจอกล่องเลยวุ้ย จอดเรือผิดที่ป่าวแสรดดดดดด ก่อนที่จะดำลงไปลึกที่สุดหาใต้หินครับ!!!!!!! แต่หินมันก็เยอะเหลือเกิน!!!!!!!!! ไม่มีครับ ลองขุดๆทรายดู ก็ไม่เจอครับ หันไปอีกที......
Chae Yeon โดดลงมาช่วย!!!!!?

ก่อนที่จะขึ้นไปลอยเหนือน้ำ บอกใครถีบหนูลงมา!!!?!?! Trust ก็ลอยขึ้นมาถามลงมาทำไม?!? ตกใจหมด PD ได้แต่ยิ้มๆ บอกว่าทั้งคู่ต้องทำภารกิจร่วมกัน!!!!! Trust เลบให้ Chae Yeon เกาะห่วงยางแล้วลงไปดำ....

ที่แท้ อยู่ใต้ท้องเรือ -_-"

เอาขึ้นมาแล้วึรับ!!! สำเร็จแล้ว!!!!!

-15.03 ภารกิจที่ 2 สำเร็จ-

ทั้งคู่ขึ้นเรือมาเปิดกล่องครับ!!!!!


อ้างอิงจาก :

-South-
Final Mission

ทั้งสองคนต้องตามหาชาวต่างชาติ 10 ชาติ ชาติละคน ห้ามซ้ำ ไปถ่าย Selfie ที่แหลมพรหมเทพ!!!!
แน่นอนครับ คงไม่นั่งเรือไปแหลมบาลีฮายหรอกครับ!!!!!!! ขึ้นฝั่งไปนั่งไปที่แหลมพรหมเทพ!!!!! มีนักท่องเที่ยวบางตามากครับ!!!!! เพราะนี่ยังแค่บ่ายสามกว่าๆ!!!!!! ก็เลยนั่งรถย้อนกลับมาที่ชายหาด แล้วตามหาเลยครับ!!!!!!!!! ครบค่อยพาขึ้นรถ!!!

Trust มีปัญหาแล้วครับ ภาษาปะกิดงูๆปลาๆ You Me Go Selfie Balihi!!!! ฝรั่งงงแดกครับ!!!!!!! แตกต่างกันกับ Han Chae Yeon ที่พูดคล่องปรื๋อออ!!!!!! พานักท่องเที่ยวจากอเมริกาและรัสเซียมาได้ รวมไปถึงคนเกาหลีด้วยกัน!!!!! Trust พาคนลาวกับพม่ามาได้เพราะไม่ต้องใช้ภาษาครับ!!!!!!!!

Chae Yeon : นี่ๆๆๆๆ พี่ Trust ต้องการความช่วยเหลือใช่ป่ะ

Trust : ใช่

Chae Yeon : น้องสาวหนูพอจะช่วยได้นะ Han Ji Suk!!!!

Trust : ไหนๆๆๆ พามาดิ ว่าแต่มาด้วยเรอะ

Chae Yeon : มาด้วย เพราะเธอคือ...New Gen Runners คนที่ 3!!!!!!!!


Trust : โอ้มายก๊อด ยูอาร์เซ็กซี่มากน้า!!!!

Ji Suk : ขอบคุณค่ะ!!!

Trust : พูดไทยได้ก็ไม่บอก...-_-"

Ji Suk : แหะๆ

Chae Yeon : บอกเขาไปเลย ชอบใครที่สุดใน The Runners

Ji Suk : Nut ค่ะ หล่อสุดแล้ว

Trust : นั่นไง เดาไม่ผิด....

อ่ะ พอละ Tie In พอแล้ว เพราะตอนนี้ Ji Suk ช่วย Trust พาคนมาครบ 10 ชาติแล้ววิ่งขึ้นรถเบียดๆไปแหลมพรหมเทพ ถ่าย Selfie!!!!!!!


แชะ!!!!!!!!
PD เป่านกหวีดยืนยันภารกิจเสร็จสิ้น!!!!!!!!! แต่เวลาหล่ะครับ?!?18.04 น. South mission Fail!!!!!!!

เสียเวลากับการหานักทีองเที่ยวทำให้ภารกิจไม่สำเร็จครับ!!!! หงอยเลยดิ แต่ก็ปลอบใจกันครับ ก่อนที่จะกลับที่พักพร้อมกับความผิดหวัง.....

===========

-ภาคอีสาน Danny Dandolf & Robert Tingnongnoi-


ราวกับโชคชะตา ฟ้าลิขิตครับ คนหักหลังกับคนโดนหักหลังอยู่ทีมเดียวกัน แต่แพ้ทั้งคู่ครับ เลยไม่มีอะไรมากครับ ทั้งคู่ขึ้นรถบัสจากกรุงเทพไปยังโคราชครับ นั่งไปก็เล่นมุขไป ตามประสาสองลุงครับ!!!!!!!!! พอไปถึงปุ๊ป มีบ่อโคลนครับ?!? สองลุงรู้ดลยครับ เละแน่.......


อ้างอิงจาก :

-Northeast-
Mission 1

จับปลาไหลในบ่อโคลนให้ครบ 20 ตัว!!!!!!!!!!!
ทั้งาองกระโจนลงไปในบ่อเลยครับ!!!!!!!! จับไปก็ร้องไป จ๊ากกกกกก อ๊าากกกกกกก นั่นขาตู!!!!!!!!!!! เห้ย นั่น***ตู!!!!!!!! จับไปจับมา ได้แคื 2 ตัวซะงั้นครับ เอาลงกะลามัง!!!!!! สำนวนจับปลาสองมือไม่เป็นผลเพราะฉะนั้นจับมือเดียวครับ!!!!!!!!!! จับไม่ได้ ตัวก็เละ Dandolf กดหัวลุงลงโคลน!!!!!!!!!!!!! โห ไอดอฟ!!!!!!!!!!!!

กว่าจะจับได้ครบก็นอนอ้าซ่ากันเลยครับ!!!!!!!!!! เหนื่อยโคตร!!!!!!!!!! อ้วกแปป!!!!!!!!!!! อ้าว มันหลุดมาในกางเกงตูตัวนึง!!!!!!!! แต่กรรมการก็นับครบ 20 ตัวสมบูรณ์ครับ!!!!

-ภารกิจแรกสำเร็จ 12.43 น.-

ทั้งคู่ต้องรีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเลยครับ วันนี้ไม่มีการหยุดเวลาต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเอาเองครับ พอเปลี่ยนเสร็จก็ขับรถขึ้นเขาเลยครับ!!!! เขาใหญ่ ไปที่ Life Park ครับ พอมาถึงก็ถูกพาไปที่เครื่องเล่นนึงครับ.....


Mix Adventure !!!!!! ทีมงานบอกให้เลือกมาคนนึงเลยครับ!!!!!! Tingnongnoi เขี่ย Dandolf ออกไปเลยครับ!!!!! ก่อนที่ทีมงานจะผูกรัดมัดตึงให้ Dandolf!!!!!!!!!!!!


อ้างอิงจาก :

-Southeast-
Mission 2

เล่นเครื่องเล่น Mix Adventure!!!!!!
เย้!!!!! Dandolf ได้ปีนอีกแล้วครับ หน้าเสียเลย สูงก็สูง แก่ก็แก่!!!!!!! แต่ทีมงานช่วยกันพาปีนแล้วครับ ต้องค่อยๆปีนครับ โหนเชือกเอย ปันสะพานไม้เอย มีเกือบตกบ้างครับแต่สลิงยังคงรั้งไว้ได้!!!!!! สร้างความเยี่ยวเล็ดให้ Dandolf ได้อีกครั้ง!!!!!! จนสุดท้ายต้องโรยตัวลงมาจากจุดสูงสุดครับ!!!!!!!!
โอยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!

เยี่ยวเล็ดเลยทีเดียว!!!!!!!!!!!!!!! เฮ!!!!! สำเร็จแล้วครับ ต้องรีบสำเร็จเลยครับเพราะต้องไปต่อครับ!!!-ภารกิจที่สองสำเร็จ 14.59 น.-

จากนั้นทั้งสองก็ไปต่อที่ขอนแก่นครับ!!!!!!!!! ใช้เวลาเดินทาง 2 ชม. ทำให้เหลือเวลาเพียง 1 ชม.ที่ต้องสำเร็จครับ!!!!!!! มาถึงที่เมืองขอนแก่นก็รีบเลยครับ!!!! เข้าไปในร้านอาหาร แล้วรับภารกิจมาเลยครับ!!!!!!!!!


อ้างอิงจาก :

Southeast
-Final Mission-

ทานอาหาร 5 จาก 50 จานติดต่อกันโดยที่ห้ามทานบางจากจะใส่พริก 10 เม็ดเพิ่มความเผ็ด ติดต่อกันครบ 5 จานภารกิจสำเร็จ
ทั้งสองมองดูครับ อะไรจะปลอดภัยสุดครับ ดูๆแล้วข้าวเหนียวปลอดภัยสุดครับ หยิบไปคนละคำเลย...... มันมีพริก!!!!!!!!!!!!!!!! ทั้งสองร้องจ๊าากกกกก น้ำตาเล็ดเลยครับ!!!!!!!!!!!! เวลาก็ไหลไปดิ!!!!!!! ทานไปสองสามจานก็เจอพริกอีกครับ ลงไปดิ้นๆที่พื้นกันเลยทีเดียว!!!!!!!!!!!!!!!! จนกระทั่ง...จานที่ 4 ยำปลาดุก ไม่เผ็ด!!!!!!!!
จานที่ 5 คอหมูย่าง!!!!!!!!!
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกซ์!!!!!!!!!!!!!

ลุงทิงเหยียบตีนน้าดอฟ!!!!!!!!!!!!!! แต่มันไม่เผ็ด!!!!!!!!!!!


ภารกิจที่สามสำเร็จแล้วครับ ตอนนี้ทีมงานเช็คเวลาแล้วครับ!!!!!! ก่อนจะประกาศ...17.45 น. Mission Success!!!!!!!!!!!


ทั้งสองคนสวมกอดด้วยความดีใจ!!!!!!!!!!! สำเร็จแล้วครับ หลังจากนั้นก็พากันไปที่ที่พัก พักผ่อนอย่างสบายใจครับ!!!!

===========

-ภาคเหนือ Yongdo & Nut-


ทั้งคู่ขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองก่อนจะลงที่ สนามบินเชียงใหม่ ทั้งคู่ขึ้นปุ๊บ ก็เปิดเพลงฟังกันครับชิวๆไป จนถึงเชียงใหม่ ทันที่ลง PD ก็มีภารกิจให้ครับ
 

อ้างอิงจาก :

-North-
Mission 1

ให้ตามหา ธงรันเนอร์ระหว่าง ทางขึ้นดอยสุเทพ โดยใช้จักรยานปั่นขึ้นเท่านั้น !!!!์ทันที่อ่านภารกิจเสร็จทั้งสองคนก็โบก Taxi ครับ !!!! ก่อนจะพาไปปล่อยที่ตีนเขา PD นำจักรยานสองคันมาให้ครับ !!!   ทั้งคู่ไม่รอ ช้าปั่นเลยครับ Nut บ่น "เหมื่อยชิบหาย" Yongdo ก็บ่นครับ "นี่ PD จะเกินไปแล้ว" ทันใดนั้น Nut ก็เห็นธงครับรีบปั่นไปหยิบ สรุป เป็นธงครับ  แต่ไม่ใช่ ธง Runners  Nut เซ็งเลยครับ !!!! Nut โมโห ครับเตะธงกระเด็นปรากฏไปโดนหัวเจ้าหน้าที่ตำรวจครับ โดนลากตัวไปเคลียร์ยาวเลยครับ Nut เลยให้ Yongdo ปั่นหาคนเดียวครับหลังจากปั่นมา ชั่วโมงกว่า Nut พึ่งประกันตัวเสร็จ Yongdo ก็ไปเจอ ธงพอดีครับ แอบอยู่ หลังต้นซากูระครับ แหม่ !!! Yongdo ดีใจครับ Nut จะวิ่งมากอด Yongdo เตะเป้าเลยครับแหม่ หมั่นไส้

เรียบร้อครับ !!!!

11.48 น. ภารกิจแรกสำเร็จ

Nut กับ Yongdo ซื้อแคปหมูกินเล่นระว่างนั่งรถตู้ทีมงานลงมาครับ หลังจากนั้น ทีมงานก็แจกภารกิจ


อ้างอิงจาก :

-North-
Mission 2

ให้เซลฟี่กับแพนด้า หลินปิงครับ โดย ทั้งสอง ต้องหันหน้ามาพร้อมแพนด้า !!!!หลังจากทั้งสองลงจากรถก็ถูกปล่อยที่สวนสัตว์ใหม่  !!! ทั้งสองคน กำลังซื้อบัตรเข้าครับ ทีมงานไม่ให้เงินต้องออกเอง "คุณ Nut 50 บาท Yongdo 200 ค่ะ" พนักงงานบอก เนื่องจากคุณ Yong do เป็นต่างชาติค่ะ Yongdo ทำหน้าเซ็งแต่ก็จ่ายครับก่อนจะวิ่งหาจุดโชว์แพนด้าครับ ทันที่เจอ แพนด้าก็หลับอยู่ครับ Yongdo เครียดเลยครับชิบหายแล้วตู !!! เลยเอาหินแอบปาใส่ครับ แพนด้า ตื่นเลยครับ Yongdo โดนพนักงานลากไป ครับ แต่ Yongdo หยิบแบงค์พันยัดมือ พนักงานครับหลังจากนั้นคุยกันรู้เรื่อง !!! ครับ ทั้งสองรอจังหวะก่อนจะ แชะ !!!! ได้รูปภาพหมาแล้วครับ

ปล.สิ่งที่ Yongdo ทำไม่ดี ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำ

16.00 ภารกิจสำเร็จครับ

ทั้งสอง ขึ้นรถตู้ของทีมงานครับ ก่อนจะตรงบ้านกระเหรี่ยง กะย้างครับ !!!!


อ้างอิงจาก :

-North-
Final Mission

หา กระเหรี่ยง 10 คน ที่มีที่ใส่คอจำนวนไม่ซ้ำกัน ครับ
ทั้งสองอ่านภารกิจก็ต้องรีบเลยครับเหลือเวลา 45 นาที  Yongdo กับ Nut แยก ย้ายกันหาครับ

ํNut :นี่ๆคุณช่วยไปทำภารกิจกับผมได้ไหม

กระเหรี่ยง : &*&*))(*)&)*((* !!!

Nut:ออกทีวีนะครับ

กระเหรี่ยง :ทีวีเหลี่ยม นะหรอ กาก๊ะ

Nut :ครับ

ทาง Yong do ก็ได้แล้วครับมา 5 Nut ได้ 4 คนครับ เหลืออีกคน หาเท่าไรก็ไม่เจอครับ 32 นาทีสุดท้าย ทั้งสองช่วยกันหาไม่หยุดครับ ก่อนจะเจอ ป้าแก่ๆคนนึงครับ เดินไม่ไหว Yongdo เลยให้ขี่หลังครับ !!!

10 9 8 7 6 5 …..

43 2 1…..


Mission Success!!! 17.59 น.

ทันพอดีครับภารกิจสำเร็จ ทั้งสองคนดีใจน้ำตาไหลเลยครับ ป้าแก่ ๆขอหอมแก้ม Yongdo ครับ แค่ Yongdo ให้ Nut โดนแทนครับ !!! - - ทันที่ที่ทั้งสองเสร็จ ก็ไปเที่ยวกลางคืนต่อครับด้วยความสบายใจก็จะพักในโรงแรมสุดหรู สบายใจ

===========

The Runners Ep.10 Preview


อีก 2 ภาคที่เหลือของเหล่า Runners


ที้ง 2 ทีมจะทำสำเร็จหรือไม่


และ...


ภารกิจสุดท้าย กับการหาทีมที่แข็งแกร่งที่สุด


ศึกดวลระหว่างทีมที่ไม่ได้ใช้แค่กำลัง?!?


การตามหาตั๋วเครื่องบินทั้ง 5 ใบ?!?


ทั้งหมดนี้ใน


The Runners Ep.10


Thailand Race Part 2

______________________________
The SPOTLIGHT is BACK! BABY!
"The Spotlight" Faith


-Career Accomplishments-
BWO Xtreme Star Champion (1 time)
BWO Dawn Champion (1 time) 
BWO X-Tag Team Champion w/Alex Register (1 time)
BWO Award 2014 : Tweener of the Year (FIRST)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Runners Ep.9 : Thailand Race Part 1
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: