Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 4:16 pm

เมื่อไม่มีที่อยู่ให้กับวิญญาณ มันเลยเข้ามาอาศัยบนโลกมนุษย์...

คุณรู้หรือไม่ ว่าโลกของเรามีหลายมิติ มันถูกเรียกว่ามิติคู่ขนาน แต่ละมิติไม่เหมือนกัน มันอาจจะมีมนุษย์หมาป่า แวมไพร์ หรือซอมบี้อาศัยอยู่

และหนึ่งในนั้นคือมิติของวิญญาณ หรือที่เราเรียกกันว่าผีนั่นละ

เมื่อคนเราตายก็จะกลายเป็นวิญญาณ และถูกส่งไปอยู่มิตินั้น คนตายแทบทุกวัน มิติของวิญญาณมันก็เริ่มแออัด

และสุดท้าย เมื่อพวกมันไม่มีที่จะอยู่ พวกมันก็เลือกที่จะทะลุเข้ามายังมิติของมนุษย์...

วิญญาณก็เหมือนกับคนนั่นละ มีทั้งดีและไม่ดี บางตัวมาดีก็แล้วไป แต่บางตัวมันมาร้ายนี่สิ แล้วเราก็มองไม่เห็นมันซะด้วย...

เราจึงจัดตั้งองค์กรลับ “Ghost Hunter” ขึ้นมา มีจุดประสงค์เพื่อกำจัดวิญญาณชั่วร้ายโดยเฉพาะ และหาทางที่จะปิดรอยต่อระหว่างมิติของมนุษย์และวิญญาณ พวกมันจะได้ไม่เข้ามาเพ่นพ่านที่โลกของเราอีก...

ถามว่าทำไมต้ององค์กรลับล่ะ ก็ถ้าเที่ยวไปบอกคนอื่นว่าเราจัดตั้งองค์กรขึ้นมากำจัดผี คนเค้าคงจะเชื่อเราอยู่หรอกนะ...

แล้วคุณล่ะ เชื่อเรื่องที่ผมพูดหรือเปล่า??

แล้วคุณอยากจะปกป้องโลกจากวิญญาณร้ายไหม??

ถ้าสนใจก็กรอกใบสมัครข้างล่างนี้สิ...


----------------------------------------------------

รูป : ขอเป็นรูปจากเมะ หรือจากเกมส์ก็ได้ แต่ขอเป็นรูปลายเส้นแบบการ์ตูน
ชื่อ :
สัญชาติ :
อายุ :
วันเกิด : ใส่เฉพาะวันกับเดือน ส่วนปีผมจะคำนวณจากอายุเอง
ส่วนสูง / น้ำหนัก : หน่วยเป็นเซนติเมตร และกิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด :
สัดส่วน : สำหรับคนที่สมัครตัวละครหญิงเท่านั้น วิธีการใส่สัดส่วนคือ หน้าอก-เอว-สะโพก มีหน่วยเป็นนิ้ว ส่วนใครสมัครตัวชายก็ - ไป
สังกัด : มีให้เลือก 4 หน่วย

หน่วยอัลฟ่า (Alpha) คือหน่วยที่ประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงเท่านั้น หน่วยนี้จะเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือที่สุด ซึ่งปฏิบัติการอยู่แนวหน้าเสมอ แต่ถ้าตายก็จะตายก่อนหน่วยอื่น
หน่วยบราโว่ (Bravo) คือหน่วยที่คอยสนับสนุนหน่วยอัลฟ่า เมื่อหน่วยอัลฟ่าสู้อยู่ข้างหน้า หน่วยบราโว่ก็จะสนับสนุนอยู่ข้างหลัง คอยระวังภัยให้กับหน่วยอัลฟ่า ออกแนวปิดทองหลังพระ ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะใกล้เคียงกับหน่วยอัลฟ่า
หน่วยชาร์ลี (Charlie) คือหน่วยกำลังเสริม จะออกปฏิบัติการเมื่อหน่วยอัลฟ่าหรือบราโว่ไม่พร้อมปฏิบัติการ หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน หน่วยนี้ถึงได้ออกโรง ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะด้อยกว่าอัลฟ่าและบราโว่ (แต่ก็ไม่ได้ถึงกับอ่อนด๋อยจนทำอะไรไม่ได้เลย) แต่บางครั้งก็จะมีกรณีพิเศษที่ต้องให้หน่วยนี้ออกโรงโดยเฉพาะก็มี
หน่วยเดลต้า (Delta) คือหน่วยที่จะมีแต่เจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้ออกไปสู้เป็นหลัก ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่อื่นๆ เช่น หมอ ช่างซ่อมอาวุธ สร้างอุปกรณ์ หรือแม้กระทั่งพนักงานประชาสัมพันธ์ เป็นต้น แต่ก็สามารถออกไปสู้ได้ เพียงแต่ถ้าไม่จำเป็นจริงๆจะไม่ออกไปสู้เป็นอันขาด

สรุปคือหน่วยอัลฟ่าจะเป็นพวกระดับหัวกะทิล้วนๆ ดังนั้นอย่ามะรุมมะตุ้มไปอยู่หน่วยอัลฟ่าอย่างเดียวกันล่ะ คละไปอยู่หน่วยอื่นบ้างก็ได้

ประวัติ : ร่ายมาว่าทำไมถึงมาอยู่องค์กรนี้ ถ้าสมมติว่าสมัครเป็นตัวละครที่อยู่หน่วยเดลต้า ก็ระบุมาได้เลยว่าทำหน้าที่เป็นอะไร หรือจะเสริมความสามารถพิเศษเพิ่มเติมมาก็ได้
คาแรกเตอร์ : ร่ายมาได้เลย
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ระบุมาเลย เช่น ถนัดใช้ปืนพก ถนัดใช้มีด ถนัดใช้สไนเปอร์ บลาๆ หรือจะต่อสู้มือเปล่าก็ได้ ผมทำให้ตัวละครคุณใช้หมัดอัดผีได้ละกัน

กฎการสมัคร
1. ตัวละครที่สมัครจะไม่มีสัมผัสที่หก ยกเว้นตัวเอกของเรื่อง ถ้าถามว่าแล้วจะมองเห็นวิญญาณได้ไง คำตอบคือในเรื่องมีบอก
2. ไม่ต้องใส่อาวุธประจำตัวมา ผมจะดูจากอาวุธที่ถนัดแล้วจะจัดอาวุธให้เองตามเหมาะสม มีแต่ตัวเอก (อีกแล้ว) ที่มีอาวุธประจำตัวเพียงคนเดียว
3. อันนี้ไม่บังคับแล้วแต่ความสมัครใจ แต่อยากให้สมัครตัวละครคละเพศหน่อย อย่าผู้ชายมาหมด ผู้หญิงบ้างก็ได้ หรือจะสาวดุ้นมาก็ได้ แต่อย่าเกย์เลย เดี๋ยวมันจะเสื่อม

----------------------------------------------------

ตัวละครหลัก (มี 3 คน)

รูป : Hirasawa Yui

ชื่อ :  Misune Nodoka (มิซุเนะ โนโดกะ)
สัญชาติ : ญี่ปุ่น
อายุ : 17 ปี
วันเกิด : 4 ธันวาคม
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 160 cm / 44 kg
กรุ๊ปเลือด : AB
สัดส่วน : 32-24-34
สังกัด : - (อยู่ในช่วงฝึกฝน)
ประวัติ : เด็กสาวมัธยมปลายธรรมดาๆ ที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในฐานะนักเรียนคนหนึ่ง จนกระทั่งเธอรู้ว่าตนเองมีพลังสัมผัสที่หก พลังซึ่งหนึ่งในล้านคนเท่านั้นจะมี ทำให้เธอสามารถมองเห็นภูตผีวิญญาณได้ ด้วยความสามารถในการมองเห็นวิญญาณดังกล่าวทำให้เธอต้องเข้ามาอยู่ในองค์กรแห่งนี้แบบไม่เต็มใจนักในฐานะเจ้าหน้าที่ฝึกหัด ซึ่งทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล เธอไม่มีทักษะในการต่อสู้ใดๆเลย
คาแรกเตอร์ : ซุ่มซ่าม พูดมาก ขี้สงสัย เวลาสงสัยอะไรจะถามๆๆๆจนกว่าตัวเองจะรู้ ทำให้สร้างความรำคาญต่อคนรอบข้าง ดูเหมือนเด็กๆ แต่ด้วยบุคลิกที่ร่าเริงทำให้เธอมีคนเข้าหาเธอเยอะ แม้จะดูเหมือนคนไม่เอาไหนแต่ถ้าเธอจริงจังล่ะก็เธอจะเปลี่ยนไปคนละคน แต่ปัญหาคือเธอไม่ค่อยจริงจังกับเค้าเท่าไหร่นี่สิ
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ไม่ถนัดซักอย่าง

----------------------------------------------------

รูป : Megurine Luka

ชื่อ : Misa (มิสะ)
สัญชาติ : ไม่มีข้อมูล
อายุ : ไม่มีข้อมูล
วันเกิด : ไม่มีข้อมูล
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 168 cm / 48 kg
กรุ๊ปเลือด : ไม่มีข้อมูล
สัดส่วน : 38-27-36
สังกัด : หน่วยอัลฟ่า
ประวัติ : หญิงสาวผู้มีประวัติเป็นปริศนา มิสะ เป็นเพียงโค้ดเนมของเธอเท่านั้น ไม่มีใครรู้ชื่อจริงหรือประวัติของเธอนอกจากตัวเธอเอง เธอเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง ที่มีฝีมือเป็นระดับต้นๆขององค์กร จุดเด่นของเธอคือเสื้อสเว็ตเตอร์แขนยาวที่เธอใส่ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ซึ่งแขนยาวๆนั้นได้ซ่อนมีดสั้นเอาไว้สำหรับจัดการกับศัตรู ซึ่งเป็นอาวุธประจำตัวของเธอ นอกจากนี้เธอยังใช้อาวุธได้เกือบทุกประเภทอย่างชำนาญอีกด้วย และเธอยังมีหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนเจ้าหน้าที่ฝึกหัดทั้งหลาย รวมทั้งโนโดกะด้วย
คาแรกเตอร์ : สุขุม เยือกเย็น เฉียบขาด มีบุคลิกผู้นำ แต่ก็วีนแตกได้ง่ายเหลือเชื่อ เช่น เวลาฝึกสอนเจ้าหน้าที่ฝึกหัดแล้วไม่ได้ดั่งใจ โดยเฉพาะโนโดกะซึ่งทำให้เธอปวดหัวอย่างมากกับความซุ่มซ่ามของเธอ แต่ลึกๆแล้วเธอก็เป็นคนใจดีและรักพวกพ้องแม้ภายนอกจะดูปากร้ายและแข็งกระด้าง
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ทุกชนิด

----------------------------------------------------

รูป : Mikasa Ackerman

ชื่อ : Onda Mamoru (ออนดะ มาโมรุ)
สัญชาติ : ญี่ปุ่น
อายุ : 20 ปี
วันเกิด : 9 กุมภาพันธ์
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 170 cm / 56 kg
กรุ๊ปเลือด : B
สัดส่วน : 42-29-38
สังกัด : หน่วยบราโว่
ประวัติ : อีกหนึ่งเจ้าหน้าที่ระดับสูงขององค์กร ฝีมือพอๆกับมิสะ เธอสังกัดหน่วยบราโว่ แม้เธอจะได้รับโอกาสโอนย้ายสังกัดไปหน่วยอัลฟ่าหลายครั้งเพราะฝีมืออันยอดเยี่ยมของเธอ แต่เธอตัดสินใจที่จะอยู่หน่วยบราโว่ต่อไปเพราะเธอชอบที่จะเป็นฝ่ายสนับสนุนมากกว่า พ่อแม่ของเธอถูกวิญญาณตามรังควานจนเสียสติและฆ่าตัวตาย ทำให้เธอโกรธแค้นเหล่าวิญญาณมาก จึงตัดสินใจเข้ามาอยู่องค์กรนี้ เธอออกจะดูเหมือนคนบ้าซักหน่อย เพราะเธอจะใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หนองโพอันบะละฮึ่มแทบตลอดเวลา โดยไม่หวั่นต่ออากาศหนาวเย็นและสายตาหนุ่มหื่น ซึ่งไม่มีใครรู้สาเหตุที่เธอมีรสนิยมแบบนั้น เธอชำนาญอาวุธปืนเป็นพิเศษโดยเฉพาะปืนพก และยังสามารถใช้ปืนพกสองมือได้อย่างสบายๆ
คาแรกเตอร์ : เป็นคนที่พูดค่อนข้างน้อย ถ้าไม่จำเป็นจะไม่พูด ดูเหมือนคนนิ่งๆ แต่เวลาออกปฏิบัติการเธอจะใจกล้า บ้าบิ่น และเลือดร้อน เพราะด้วยความแค้นต่อวิญญาณที่สุมอก (อันใหญ่บะละฮึ่ม) ทำให้บางทีเธอก็มักจะทำอะไรโดยไม่คิดเสมอ แม้ว่าจะเป็นฝ่ายสนับสนุนก็ตาม เช่น จู่ๆก็บุกตะลุยเข้าไปคนเดียวโดยไม่บอกกล่าวใคร แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่เคยพลาดท่าแม้แต่ครั้งเดียว ถ้าหากเธอได้ทำงานร่วมกับมิสะ ทั้งคู่จะกลายเป็นคู่หูที่ยากจะหยุดได้
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ปืนพก**ถ้าใครต้องการจะใช้รูปของ 1 ใน 3 ตัวละครหลักนี้ แจ้งมาได้ครับ เดี๋ยวผมเปลี่ยนรูปให้**
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
โซเรียว
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 262
Join date : 25/07/2011
ที่อยู่ : Soccersuck.com

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 4:23 pm

รูป : Lelouch - Code Geass


ชื่อ : Mikado Ryoshin (มิคาโดะ เรียวชิน)

สัญชาติ : ญี่ปุ่น

อายุ : 22 ปี

วันเกิด : 8 มกราคม

ส่วนสูง / น้ำหนัก : 182 ซม. / 67กก.

กรุ๊ปเลือด : O

สัดส่วน : -

สังกัด : หน่วยอัลฟ่า (Alpha) คือหน่วยที่ประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงเท่านั้น หน่วยนี้จะเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือที่สุด ซึ่งปฏิบัติการอยู่แนวหน้าเสมอ แต่ถ้าตายก็จะตายก่อนหน่วยอื่น

ประวัติ : Mikado Ryoshin เกิดในตระกูลนักสู้อย่างถ่องแท้ พ่อของเค้าเป็นนักฆ่าอันดับต้นๆ แม่ของเค้าเป็นนักมวย พ่อของเค้าพอแก่ตัวมาก็เลิกอาชีพนี้ และหันมาดูแลลูกกับเมียที่เป็นนักมวย ชีวิตในวัยเด็กของ Mikado Rhoshin นั้นราบรื่นมาก ไม่นานนักหลังจากที่เค้าโตมา เค้าก็พบความจริงว่าพ่อเค้าฆ่าคนมาก่อน ในตอนนั้นเค้ารู้สึกเกลียดพ่อของตัวเอง แต่แล้วทุกอย่างก็พลิกผันเมื่่อแม่เค้าตายเพราะเป็นโรคมะเร็ง เนื่องจากสูบบุหรี่จัด และพ่อของเค้าก็แทบจะตรอมใจ เครียดอยู่ช่วงนึง จน Mikado หันหน้าคุยกับพ่อ เปิดอกคุยกันแบบลูกผู้ชาย เค้าให้พ่อของเค้าสอนทุกๆอย่างให้ ไม่ใช่เพื่อฆ่าใคร แต่เพื่อที่จะใช้ชีวิตอยู่บนโลกได้ โดยไม่ต้องหวาดกลัวกับอะไร นับวัน Mikado ก็เก่งกล้าขึ้น เนื่องด้วยการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งๆที่พ่อบอกให้พัก เค้าก็จะฝึกมันต่อไป เค้าทำมาแบบนั้นจนอายุ 17 ปี พ่อของเค้าก็สิ้นใจลงในคืนนึง แต่มันไม่ใช่การเสียชีวิตแบบธรรมดา เพราะ Mikado เห็นร่างของพ่อตัวเอง ลอยขึ้นจากพื้น และตกลงมาตายคาที่.. ซึ่งแน่นอน มันไม่ใช่การกระทำของคนธรรมดา.. หลังจากนั้น Mikado ก็หันหน้าเข้าสู่เมืองใหญ่ งานของเค้าก็คือการต่อสู้ในโลกใต้ดิน วิธีที่จะเอาชนะกันได้ คือคู่ต่อสู้ ยืนไม่ไหว และ Mikado ไม่เคยล่วงลงไปกองซักครั้ง เว้นแต่ว่าเค้าไม่อยากสู้ ไม่อยากทำร้ายคนไม่มีทางสู้ เค้าจะขอยอมแพ้เอง จนในที่สุดเรื่องนี้ก็ไปถึงหูขององค์กร Ghost Hunter เค้ามาขอให้ Mikado Ryoshin เข้าร่วม และแน่นอน Mikado รับข้อเสนอนั้นทันที จนถึงตอนนี้เค้าอายุ 22 ปี เค้าคือแนวหน้าของ หน่วยอัลฟ่าอย่างแท้จริง..

คาแรกเตอร์ : เป็นคนไฟแรง นิสัยบ้าดีเดือด ปะฉะดะ เป็นแม่ทัพในสงครามโดยแท้จริง ชอบทำงานคนเดียวมากกว่าทำงานเป็นกลุ่มเหตุผลนั่นก็เพราะไม่ต้องการให้พวกของตัวเองต้องมาตาย เป็นคนปากร้ายแต่รักพวกพ้องมากกว่าอะไร แน่นอนด้วยนิสัยบ้าดีเดือดของเค้า จึงไม่ค่อยฟังคำสั่งใคร อยากจะสู้ก็สู้ อยากจะลุยก็ลุย จะไปไหนก็ไป เป็นคนชอบสูบบุหรี่ในเวลาว่าง ง่ายๆคือ "สันโดษ"

ประเภทอาวุธที่ถนัด : ถนัดการใช้ปืนพก (เว้นแต่ว่าจำเป็นต้องใช้พวกอาวุธสงครามจริงๆ) , มีด-ดาบ , การต่อสู้มือเปล่า

______________________________
Here Come The Future!!" Zanon Zoldyck

"Finally.. Bloody Mary Is ComeBack.."

Zanon Zoldyck at BWO
BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
BWO X-Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
BWO Awards 2013 Rookie of the Year
BWO Mr.Queen Gold 2014


Sebastian Shaw at NOW
NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka] [Current]

Sebastian Shaw at EWF
EWF Champion 1 Time
EWF Shock of The Year 2014
EWF Match of The Year 2014


Orton Killer at NIE
NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First]


แก้ไขล่าสุดโดย โซเรียว เมื่อ Mon Oct 06, 2014 5:57 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 4:50 pm

รูป :

มายูริ
ชื่อ : ดร.คิจภัค คิดถึงคิษฐ์แคฏฐ์
สัญชาติ : ไทย
อายุ : 39
วันเกิด : 13/8
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 192 หนัก 85
กรุ๊ปเลือด : AB+
สัดส่วน : -
สังกัด : หน่วยเดลต้า (Delta)

ประวัติ : ดร.คิจภัค เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เก่งที่สุดในประเทศ เขาพยายามที่จะทดลองสิ่งต่างๆเพื่อที่จะทำให้มนุษย์อยุ่รอดได้ในทุกสถานะการ เช่นการผลิตเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อเอาตัวรอด หรือแม้กระทั่งยารักษาโรคต่างๆ ปัจจุบันเขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมองค์กร Ghost Hunter เพื่อที่จะทดลองสิ่งต่างๆและอยากค้นคว้าเพิ่มเติม จึงทำให้เขาได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าศูนย์วิจัยขององค์กร โดยมีผู้ช่วยสุดเก่งที่เป็นทหารหน่วยซีลเก่า ชื่อว่า สมุทร รายณ์งาน เป็นลูกมือเพื่อที่จะปกป้องตัวเองยามคับขัน

คาแรกเตอร์ : ดร. แม้ว่าอาจจะงุ่นง่านอยุ่กับงาน แต่แท้จริงแล้ว เขาเป็นคนตลกเฮฮา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่เมื่อเขาทดลอง จะชอบจับสัตว์ต่างๆมาทดลองอย่างไร้ปราณีเพื่อที่จะศึกษายาหรืออุปกรณ์ของเขา

ประเภทอาวุธที่ถนัด : อุปกรณ์ต่างๆหรือยาหรือวัคซีนหรืออาวุธ ต่างๆที่เขาผลิตขึ้นมาเอง

ปล.เหตุที่เขาหน้าตาเป็นแบบนี้เพราะจริงๆแล้วนั่นคืออุปกรณ์ป้องกันสารพิษที่เขาผลิตขึ้นมาเอง และมันมีความสามารถอื่นๆหลายอย่างแล้วแต่คนเขียนจะพรรณา แต่เมื่อถอดหน้ากากมา นี่คือหน้าตาจริงๆของเขาแก้ไขล่าสุดโดย Alternativ3 เมื่อ Mon Dec 15, 2014 12:06 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 5:33 pm

รูป : Cerberos (Shining Blade)


ชื่อ : Model Z (แต่ถ้าเรียกกันมักจะเรียกว่า Zeta)
สัญชาติ : -
อายุ : -
วันเกิด : 21/12 (วันสร้าง)
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 164 / 40
กรุ๊ปเลือด :
สัดส่วน : 36 / 25 / 31
สังกัด : มีให้เลือก 4 หน่วย

หน่วยชาร์ลี (Charlie) คือหน่วยกำลังเสริม จะออกปฏิบัติการเมื่อหน่วยอัลฟ่าหรือบราโว่ไม่พร้อมปฏิบัติการ หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน หน่วยนี้ถึงได้ออกโรง ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะด้อยกว่าอัลฟ่าและบราโว่ (แต่ก็ไม่ได้ถึงกับอ่อนด๋อยจนทำอะไรไม่ได้เลย) แต่บางครั้งก็จะมีกรณีพิเศษที่ต้องให้หน่วยนี้ออกโรงโดยเฉพาะก็มี


ประวัติ : จริงๆแล้วเป็นโมเดลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นหน่วยช่วยเหลือหน่วย Charlie เพื่อไม่ให้หน่วย Charlie ต้องตายเกินจำเป็น โดย Model Zeta นั้นถูกสร้างขึ้นโดยใช้แบบของหนึ่งในสมาชิกที่เก่งที่สุด (ใครซักคนในเรื่อง) ซึ่งทำให้เธอถือเป็นโมเดลที่มีความสามารถมาก นอกจากนั้นแล้วตัวเธอยังถูกสร้างให้ปรับกับสถานการณ์ต่างๆได้ด้วยเช่น ถ้าหากภารกิจที่ต้องป้องกันอะไรบางอย่างเธอก็จะกลายเป็นโหมดป้องกันที่มีความสามารถในการป้องกันมากกว่าโจมตี ส่วนถ้าจะบุกทะลวงเธอก็จะเป็นโหมดโจมตี ซึ่งก็จะมีความสามารถในการทำลายล้างสูงมาก (แต่ปกติจะเป็นโหมดปกติซึ่งเป็นจุดกลางระหว่างป้องกันกับโจมตี)

คาแรกเตอร์ : นิ่งเงียบ ไม่ค่อยพูดอะไร ไร้ความรู้สึก มุ่งเน้นแต่ภารกิจที่ได้มา ถ้าหากเธอจะพูดเธอก็จะพูดว่า "รับทราบ" จากคนที่ให้คำสั่งเธอผ่านทางหูฟังสีดำของเธอ ในเวลาปกติ Model Zeta มักจะถูกปิดไว้เพื่อไม่ให้เปลืองพลังงาน

ประเภทอาวุธที่ถนัด : ปืนกลเบาโดยจะถือสองมือ ส่วนระยะประชิดก็จะเป็นดาบ นอกจากนี้ยังมีระเบิดมือติดตัวด้วยเหมือนกัน

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 6:18 pm

รูป :

Liver (Akame ga Kill)

ชื่อ : Shane Locklair (เชน ลอคแลร์)
สัญชาติ : อังกฤษ
อายุ : 4ุ6 ปี
วันเกิด : 24 มีนาคม
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 185 cm/77 kg
กรุ๊ปเลือด : A
สัดส่วน : -
สังกัด : มีให้เลือก 4 หน่วย

หน่วยบราโว่ (Bravo) คือหน่วยที่คอยสนับสนุนหน่วยอัลฟ่า เมื่อหน่วยอัลฟ่าสู้อยู่ข้างหน้า หน่วยบราโว่ก็จะสนับสนุนอยู่ข้างหลัง คอยระวังภัยให้กับหน่วยอัลฟ่า ออกแนวปิดทองหลังพระ ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะใกล้เคียงกับหน่วยอัลฟ่า

ประวัติ : เป็นชายที่เกิดมาจากตระกูลของพ่อค้า เขาได้เรียนรู้ทักษะทางพ่อค้า ไม่ว่าจะเป็นการพูดโน้มน้าว การจัดการ การใช้เงิน เขาฝันว่าจะดำเนินรอยตามพ่อแม่ แต่อนิจจาชีวิตของเขาไม่ได้ราบรื่น เมื่อวันหนึ่งพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าตายด้วยสาเหตุอันสุดแสนจะประหลาด ที่ไม่ใช่ฝีมือของมนุษย์ธรรมดาๆแน่นอน ทำให้เขาจำเป็นต้องใช้ชีวิตต่อไปด้วยตัวคนเดียว ยืนหยัดด้วยลำแข้งของตนเอง ในขณะที่เขาอายุเพียงแค่ 10 กว่าๆเท่านั้น ทักษะด้านพ่อค้าด้านเจรจารอะไรต่างๆ มีประโยชน์หมด ทำให้เขามีอาหารกับรักษาที่คุ้มหัวกะลา(บ้าน)ของเขาได้ เวลาผ่านไปหลายปีอยู่ดีๆก็มีชายแปลกหน้าเข้ามาในบ้านเขา ก่อนที่จะบอกว่าเขาคือลุง ก่อนที่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวของ เชน ให้กลายเป็นผู้ชำนาญปืนชั้นเยี่ยม ด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่ทราบได้ ถึงแม้ตัวเชนจะไม่อยาก แต่ก็ไม่สามารถขัดขืนได้ด้วยพละกำลังของลุงท่านนี้ ก่อนที่ลุงคนนั้นจะจากไปด้วยการทิ้งท้ายว่า "ถ้าอยากรู้ว่าพ่อแม่แกตายเพราะอะไร ก็จงแข็งแกร่งขึ้นเสีย" บาดแผลในอดีตที่เขาไม่เคยลืมเลือน เขาได้ควบคู่การทำอาชีพพ่อค้ากับการฝึกฝนขัดเกลาทักษะการใช้ปืนไปจนกระทั่ง เขาเริ่มรู้จักกับ Ghost Hunter แต่ยังไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่เพราะยังไม่เชื่อเรื่องพรรค์นี้ จนกระทั่งเขาแต่งงาน ชีวิตพ่อค้าดูเหมือนจะสุขสบาย จนกระทั่งภรรยาของเขาก็ตายด้วยสาเหตุเหนือมนุษย์เช่นเดียวกัน มันเหมือนเป็นการฉีกฟางเส้นสุดท้ายของเขา ทำให้เขาตัดสินใจจะเข้า Ghost Hunter โดยไม่ลังเลอีกต่อไป

เขาเริ่มเข้ามาใน Ghost Hunter ตั้งแต่เขาอายุประมาณ 32 ได้ จนตอนนี้เขาอายุ 46 ปีแล้ว ในอดีตเขาเป็นผู้มีฝีมือยอดเยี่ยมในการใช้ปืนต่อสู้ เขาเคยประจำอยู่หน่วยอัลฟา แต่เนื่องจากว่าพออายุเริ่มมากขึ้น สังขารอะไรก็ค่อยๆเริ่มถดถอยลง ทำให้เขาตัดสินใจสละตำแหน่งในหน่วยอัลฟา แล้วมาอยู่หน่วยสนับสนุนปิดทองหลังพระอย่างหน่วยบราโว่แทน

คาแรกเตอร์ : แก่แต่เก๋าประสบการณ์ ประสบการณ์ที่เขาเคยสั่งสมมาตลอดภายในระยะเวลาเกือบ 15 ปีที่เขาทำงานอยู่ในหน่วย Ghost Hunter ทำให้เขาได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากทุกๆคนในหน่วย ภายนอกดูเป็นตาแก่ชอบเล่นมุขอะไรบ่อยชิบหาย ดูเป็นตาแก่ใจดี ดูเป็นตาแก่ที่คอยเอาใจใส่ทุกๆอย่าง แต่เนื่องจากบาดแผลในจิตใจที่เขาได้สั่งสมมา เขาเสียพ่อแม่เมียไปในสถานการณ์ที่แปลกประหลาดผิดมนุษย์มนา ทุกคนในหน่วยจึงรู้ว่าไม่ควรไปทักท้วงพูดถึงเรื่องพวกนี้กับเขาเด็ดขาด ไม่งั้นจะทำให้ตาแก่ที่ดูใจดีคนนี้กลายเป็นคนซึมเศร้าทันที แน่นอนว่างานเป็นงาน เล่นเป็นเล่น พอถึงเวลาปฏิบัติการคุณจะลืมภาพตาแก่ผมขาวเงอะๆงะๆชอบเล่นมุขไปได้เลย เขาจะกลายเป็นพลยิงที่มีความสามารถผิดกับที่ทุกคนได้คาดเอาไว้แน่นอน

ประเภทอาวุธที่ถนัด : ใช้ปืนได้หลากหลายรูปแบบก็จริง แต่พอผันตัวมาอยู่หน่วยบราโว่ ก็เปลี่ยนไปใช้ปืนสไนเปอร์คอยสนับสนุนแทน และที่สำคัญ "สมอง" เนื่องด้วยเก๋าประสบการณ์จึงรู้อะไรมากกว่าคนอื่นๆเยอะ ก็ต้องใช้ตรงนั้นให้เป็นประโยชน์

เพิ่มเติม : อีกอย่างหนึ่งก็คือเนื่องจากว่าเคยเดินทางมาในสายพ่อค้ามาก่อน ทำให้มีทักษะในการเจรจาสูงมาก แต่เจรจากับวิญญาณนี่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง รวมถึงกับทักษะการสรรหาอาวุธชั้นเยี่ยมที่ได้มาในราคาถูกแสนถูกอีกต่างหาก

______________________________


Best Waifu


แก้ไขล่าสุดโดย ForbiddenOne เมื่อ Mon Oct 06, 2014 9:38 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 6:27 pm

รูป : Eustass Kidชื่อ : Sanada Nobuhide (ซานาดะ โนบุฮิเดะ)
สัญชาติ : รัสเซีย-ญี่ปุ่น (ชื่อญี่ปุ่น แต่หน้ารัสเซีย)
อายุ : 25
วันเกิด : 4 ก.พ
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 187/70
กรุ๊ปเลือด : B
สัดส่วน : -
สังกัด :
หน่วยชาร์ลี (Charlie) คือหน่วยกำลังเสริม จะออกปฏิบัติการเมื่อหน่วยอัลฟ่าหรือบราโว่ไม่พร้อมปฏิบัติการ หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน หน่วยนี้ถึงได้ออกโรง ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะด้อยกว่าอัลฟ่าและบราโว่ (แต่ก็ไม่ได้ถึงกับอ่อนด๋อยจนทำอะไรไม่ได้เลย) แต่บางครั้งก็จะมีกรณีพิเศษที่ต้องให้หน่วยนี้ออกโรงโดยเฉพาะก็มี

ประวัติ : ก่อนจะเข้ามาในองกรณ์ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า เป็นใครหรือทำอะไรมา และพึ่งเข้ามาได้ไม่นานนี่เอง และได้ไปอยู่หน่วย ชาร์ลี ซึ่งตัวเขาไม่เป็นที่สนใจเท่าไรนัก ทำให้ไม่มีใครรู้อดีตจริงๆของเขาเลย แต่ก็มีคนถามถึงเหตุผลที่ เข้ามาที่นี่ ซึ่งเขาแค่บอกว่า "ชั้นก็แค่อยากเห็นวิญญาน แล้วระเบิดพวกมันดูน่ะ"

คาแรกเตอร์ : พูดเสียงดังนรกแตก น่ารำคาญมากๆ เป็นพวกทำลายความสงบสุข เวลาอันมีความสุขมักถูกทำลายลงด้วยเสียงของเขา ไม่ชอบที่จะทำอะไรที่มันยุ่งยากเกินไป ภารกิจที่เข้าใจง่ายที่สุดคือ ระเบิดแม่งให้แหลกฆ่าแม่งให้หมด แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นก็ไม่เคยทำอะไรนอกแผนการที่วางไว้ถือว่ามีความอดทนเหมือนกัน เป็นคนที่พึ่งพาได้นานๆครั้ง ไม่ใช่คนไม่ดี แต่ก็ไม่ใช่คนที่ดีอะไรมากมาย เวลาว่างมักถูกฆ่าโดยการนอน แต่ถึงจะเป็นพวกบ้าบิ่นแต่ก็รู้กาลเทสะว่าเวลาไหนควรทำอะไรไม่ควรทำอะไร

ประเภทอาวุธที่ถนัด : ระเบิดทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ระเบิดควัน ระเบิดแฟลชเอาหมด และเครื่องยิงระเบิดทุกชนิดเช่นกัน เอาเป็นว่า ทุกอย่างที่มันระเบิดได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Scott Evil
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 293
Join date : 05/09/2013
Age : 19
ที่อยู่ : ผมอยู่ข้างหลังคุณ :)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 6:49 pm

รูป : Hatake Kakashiชื่อ : Ryo Yamada (เรียว ยามาดะ)
สัญชาติ : ญี่ปุ่น
อายุ : 30
วันเกิด : 23 ก.พ.
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 185/55
กรุ๊ปเลือด : O
สัดส่วน : -
สังกัด : หน่วยอัลฟ่า (Alpha) คือหน่วยที่ประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงเท่านั้น หน่วยนี้จะเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือที่สุด ซึ่งปฏิบัติการอยู่แนวหน้าเสมอ แต่ถ้าตายก็จะตายก่อนหน่วยอื่น

ประวัติ : เป็นลูกคนโตของครอบครัว พ่อแม่มีอาชีพรับจ้างแบกหามก่อสร้างอะไรเทือกนี้ ซึ่งแน่นอน ครอบครัวยากจนชัวร์ป้าบ เขาเลยเรียนหนังสือได้ถึงอายุ 15 เท่านั้น จึงออกมาช่วยพ่อแม่ทำงาน เขาไม่ต้องการที่จะมีอาชีพแบบพ่อแม่ เขาจึงออกไปหางานทำด้วยตัวเอง แน่นอน เขามีอายุน้อย และเรียนหนังสือไม่ถึงเกณฑ์ เขาจึงหางานดีๆ ทำได้ยาก แต่ก็ยังดีที่เขาได้งานง่ายๆ อย่างการเป็นแคชเชียร์ในร้านขายซีดีเพลง เขาทำงานได้ถึงอายุ 19 ก็ได้รับข่าวร้ายจากญาติของเขาว่า พ่อแม่ของเขาได้ตายลงแล้ว โดยวิธีที่ไม่เหมือนชาวบ้าน คือ ทั้งสองถูกหักคอแล้วโดนเอาไปแขวนไว้ตรงโครงเหล็กก่อสร้าง ซึ่งไม่น่าจะมีใครทำได้อย่างแน่นอน เขาเชื่อว่าเป็นฝีมือของสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติอย่างแน่นอน เขาจึงตัดสินใจออกจากงาน แล้วเข้าไปฝึกในองค์กร Ghost Hunter ตั้งแต่อายุ 20 จนถึงตอนนี้เป็นเวลา 10 ปีแล้ว แน่นอน เขาได้อยู่ในหน่วยอัลฟ่า ซึ่งเป็นหน่วยที่โหดที่สุดขององค์กรนี้ไปแล้ว จุดประสงค์ของเขาคือ ทำลายวิญญาณให้หมดเท่านั้น !!!!!!!

คาแรกเตอร์ : เป็นคนเงียบๆ ขรึมๆ ไม่สุงสิงกับใคร นอกจากจะมีภารกิจเข้ามาเท่านั้น จึงจะพูดกับเพื่อนร่วมทีมและหัวหน้าได้ แต่เห็นแบบนี้ เขาเป็นคนที่รักพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ในองค์กรมาก สามารถตายแทนกันได้เลยทีเดียว เขาเป็นคนที่มีความอดทนขีดจำกัด หากใครทำอะไรไม่พอใจ หรือน่ารำคาญมากเกินไป เขาจะเดือดเป็นไฟขึ้นมาทันที เลือดร้อน เวลามีภารกิจทีไร เมื่อรับฟังเป้าหมายของภารกิจแล้ว จะมุ่งตะลุยบุกแหลกลาน ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น พูดง่ายๆ อะไรขวางหน้าพี่แก พี่แกยิงแม่มหมด !!!!!!!!

ประเภทอาวุธที่ถนัด : ปืนทุกชนิด

______________________________

"The Destroyer"
Scott Evil
[Career Highlights]
1 Time BWO Perfect Intimate Champion - With Mike Sanderson
1 Time BWO Burning Blood Champion
1 Time BWO Kingdom Champion
BWO Team Of The Year 2013 - Project X
BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
The Black Falcon
World Champion
World Champion
avatar

จำนวนข้อความ : 1301
Join date : 14/11/2012
Age : 20
ที่อยู่ : Chonburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 7:39 pm

รูป : LAW

ชื่อ : เกล ฟรอรี่
สัญชาติ :อังกฤษ
อายุ : 24 ปี
วันเกิด : 6 กุมภาพันธ์
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 178 เซนติเมตร 67 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : O

สัดส่วน : -
สังกัด : หน่วยอัลฟ่า (Alpha) คือหน่วยที่ประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงเท่านั้น หน่วยนี้จะเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือที่สุด ซึ่งปฏิบัติการอยู่แนวหน้าเสมอ แต่ถ้าตายก็จะตายก่อนหน่วยอื่น

ประวัติ : เป็นหนึ่งในนักดาบที่แข็งแกร่งคนนึงในหน่วยอัลฟ่า ครอบครัวของเขาถูกพวกผีชั่วร้ายตนนึงฆ่าตายไปตั้งแต่เขาอายุ 15 ปีในตอนที่เขากลับมาพอดี จึงทำให้เขาโกรธแค้นมาก และจำวิญญานชั่วร้ายตนนั้นได้ติดตา และตั้งใจที่จะฝึกฝีมือดาบของตนเองเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อมาจัดการกับวิญญานชั่วร้ายที่มันบังอาจฆ่าพ่อแม่ของเขา แต่ถึงเขาจะฝึกไปเขาก็ไม่เคยเจอกับพวกวิญญานอีกเลย แต่ยังไงเขาก็ยังพยายามหาข้อมูลต่างๆเพื่อจะจัดการับพวกวิญญานน้ัน และเมื่อเขาอายุ 21 ปีเขาก็ได้เจอกับองค์กรองค์กรนึงที่มีหน้าที่กำจัดผีคือ Ghost Hunter เมื่อเขาได้ข้อมูลจึงไม่รอช้าเดินทางมาสมัครในที่นี่และหลังจากเขามาก็ได้ฝึกยิงปืนขึ้นมาด้วยจนทำให้เขาสามารถใช้ได้ทั้งดาบและปืน  ซึ่งเขาก็ใช้เวลาเพียง 2 ปีเท่านั้นในการขึ้นมาอยู่หน่วยอัลฟ่า แต่ถึงเขาจะจัดการกับวิญญานชั่วร้ายไปมากมาย เขาก็ยังไม่เจอวิญญานตนนั้น และตั้งใจหาต่อไปเพื่อกำจัดวิญญานตนนั้น และเขาเชื่อว่ามันจะยังไม่โดนกำจัด

คาแรกเตอร์ :เมื่อก่อนก็เป็นคนร่าเริงปกติแต่หลังจากครอบครัวของเขาถูกฆ่าเขาก็กลายเป็นคน เงียบๆ แต่ถึงจะเงียบแต่ก็ใจร้อน พูดไม่มาก บ้าคลั่งการต่อสู้ และมักจะเป็นคนแรกๆที่ลุยเข้าไปในสนามรบ ไม่กลัวตาย และเมื่อไรที่ได้สู้ก็จะสู้แบบไม่สนใจอะไร ลุยดะเข้าไปอย่างเดียว ไม่ค่อยสนใจว่าใครจะเป็นอะไรเท่าไร และไม่ชอบให้ใครมารบกวน มักจะอยู่คนเดียวตลอดเวลา ไม่สุงสิงกับใคร ไม่ค่อยไว้ใจคนเท่าไร เวลาว่างๆมักจะฝึกฝีมือดาบกับฝึกยิงปืน และยังดูโรคจิตนิดๆ

ประเภทอาวุธที่ถนัด : ดาบกับปืนพก บางทีก็ใช้คู่กัน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CrimsonCageJr.
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 122
Join date : 30/05/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 7:45 pm

รูป : Misaki Ayuzawa จาก Kaichou wa Maid-sama !


ชื่อ : Shihaya Minori (ชิฮายะ มิโนริ) / Codename : Smile (สไมล์)
สัญชาติ : ญี่ปุ่น
อายุ : 24
วันเกิด : 1 เมษายน
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 165 cm. / 49 kg.
กรุ๊ปเลือด : B
สัดส่วน : 34 / 24 / 32
สังกัด : หน่วยอัลฟ่า (Alpha) คือหน่วยที่ประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงเท่านั้น หน่วยนี้จะเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือที่สุด ซึ่งปฏิบัติการอยู่แนวหน้าเสมอ แต่ถ้าตายก็จะตายก่อนหน่วยอื่น

ประวัติ : เป็นเด็กสาวที่เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะค่อนข้างดี แต่เธอก็ต้องทำงานด้วยเรียนไปด้วย เพื่อที่จะลดภาระทางครอบครัวของเธอ เมื่ออายุ 17 ปี เธอจำเป็นต้องย้ายไปเรียนที่เขตอื่น ซึ่งทางรอบครัวของเธอไม่สามารถย้ายตามไปได้ เธอย้ยไปอยู่ในหอพักคนเดียว ทำตัวเหมือนที่ผ่านมาปกติทุกอย่าง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์เพื่อนหอเริ่มตายลงไปทีละคนสองคน บางคนตายจากการกระโดดตึก บางคนตายในท่าที่ไม่มีทางเป็นมนุษย์ที่จะทำได้ เธอเริ่มมีอาการหวาดระเเวงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โชคยังดีที่ Ghost Hunter เพศหญิงไม่ทราบชื่อเข้ามาช่วยไว้ได้ เธอจึงคิดว่าสิ่งที่เธอจะช่วยได้ ณ ตอนนี้คือการเข้าร่วม Ghost Hunter เธอเริ่มศึกษาการใช้อาวุธนับตั้งแต่นั้นมา ในควมควบคุมของ Ghost Hunter หญิงท่านนั้น จนค้นพบตัวเองว่าปืนติดลำกล้องหรือที่เรียกว่า "สไนเปอร์" คือปืนที่เธอชำนาญที่สุด หลังจากนั้นเธอก็ต้องเผชิญกับความกลัวของตัวเองเพื่อลบล้างมัน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเธอในการเข้าร่วม Ghost Hunter

คาแรกเตอร์ : เป็นคนห้าวๆ ลุยๆ ทำตัวเข้มแข็งตลอดเวลา เป็นที่พึ่งพาของคนอื่นๆได้เสมอ และยังเป็นคนคอยห้ามปรามเวลาทะเลาะกันในหน่วยอีกด้วย เธอรักเพื่อนๆพี่ๆทุกคนในทีมมาก และเธอจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ใครต้องตายไป เวลาเธอกดดันอะไรมากๆ เธอมักจะแอบไปร้องไห้คนเดียว เวลาพักผ่อน เธอจะคอยเอาน้ำมาให้พี่ๆตลอด และชอบหยอกล้อเฮฮาเล็กๆเสมอ

ประเภทอาวุธที่ถนัด : สไนเปอร์ทุกชนิด และเธอก็ไม่ใช้ใช้มันเพื่อสนับสนุนด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Mon Oct 06, 2014 10:42 pm

รูป : Nanasaki Ai

ชื่อ : Verdi Verona
สัญชาติ : อิตาลี
อายุ : 18 ปี
วันเกิด : 8/10
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 165 cm. / 45 kg.
กรุ๊ปเลือด : B
สัดส่วน : 33 / 24 / 30
สังกัด : หน่วยบราโว่ (Bravo) คือหน่วยที่คอยสนับสนุนหน่วยอัลฟ่า เมื่อหน่วยอัลฟ่าสู้อยู่ข้างหน้า หน่วยบราโว่ก็จะสนับสนุนอยู่ข้างหลัง คอยระวังภัยให้กับหน่วยอัลฟ่า ออกแนวปิดทองหลังพระ ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะใกล้เคียงกับหน่วยอัลฟ่า
ประวัติ : ลูกทหารอิตาลี่ ที่ส่งมาอยู่ญี่ปุ่นมาตั้งแต่เด็ก เธอต้องอยู่กับแม่เลี้ยง ความใฝ่ฝันของเธอตั้งแต่เด็กคือ การเป็นทหาร เธอฝึกร่างกายเหมือนผู้ชาย เธอมีร่างกายที่แข็งแรงถึงจะมีน้ำหนักเพียง 45 กิโลกรัมก็ตาม เธอมีความสนใจในเรื่องวิญญาณ เธอต้องการรู้ว่าวิญญาณเป็นอย่างไร มีจริงหรือเปล่า เธอจึงเข้ามาในองค์กร Ghost Hunter เพื่อต้องการเห็นวิญญาณ และ ต้องการรู้จุดประสงค์ที่แท้จริงของวิญญาณกลุ่มนั้น
คาแรกเตอร์ : ร่เป็นผู้หญิงตรงไปตรงมา เป็นคนแน่วแน่ ขยันต่อการทำงาน แต่เธอเป็นคนร่าเริง แจ่มใส ดูเป็นผู้หญิงปกติ ถ้าคนมองเธอก็ไม่อยากจะเชื่อว่า เธออยู่ในองค์กรนี้ เป็นคนใส่ใจกับความรู้สึกของคนอื่น รักเพื่อนฝูง
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ปืนกล

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Tue Oct 07, 2014 8:40 am

รูป : A-Chanชื่อ : Utada Sora (อูทาดะ โซระ)

สัญชาติ : ญี่ปุ่น

อายุ : 16

วันเกิด : 15 กรกฎาคม

ส่วนสูง / น้ำหนัก : 160 ซม. / 45 กก.

กรุ๊ปเลือด : AB

สัดส่วน : 32 - 24 - 34

สังกัด : หน่วย Delta

ประวัติ : ประวัติของโซระดูไม่ค่อยน่าสนใจสักเท่าไหร่ เพราะเธอไม่ค่อยออกไปเผชิญโลกภายนอกมากนัก ตั้งแต่โซระยังจำความได้ เธอรู้ได้ทันทีว่าสิ่งที่เธอชอบคือ หนังสือและการศึกษา โซระอ่านหนังสือคล่องตั้งแต่อายุ 6 ขวบเท่านั้น อีกทั้งยังมีความคิดเหมือนกับผู้ใหญ่อีกด้วย ไม่แปลกที่การชอบอ่านหนังสือและศึกษาค้นคว้าเรื่องราวต่างๆจะหล่อหลอมตัวเธอเป็นดั่งห้องสมุดเคลื่อนที่ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เธอรู้หมด เรื่องราวของเธอดูเหมือนจะไม่มีอะไร... แต่ทว่าด้วยการเป็นห้องสมุดเคลื่อนที่ ทำให้องค์กร Ghost Hunter ต้องการตัวเธอเข้าทำงานที่นั่น เพราะโซระอาจรู้เรื่องราวปริศนาบางเรื่องที่องค์กรไม่รู้ก็ได้...

คาแรกเตอร์ : เป็นคนที่ชอบเก็บตัวอยู่ในห้อง แต่ไม่ได้เป็นคนเงียบๆ ร่าเริง พูดคุยกับคนอื่นได้ตามปกติ แต่เลือกที่จะหมกตัวเองอยู่ในห้องแห่งการเรียนรู้นั่นเอง เป็นคนอยากรู้อยากเห็น(ประมาณว่าโซระรู้ โลกรู้) เป็นคนขี้สงสัย เต็มใจที่จะให้คำแนะนำและช่วยเหลือคนอื่นๆ(แม้จะเป็นคนดีหรือไม่ดีก็ตาม) ชอบพูดแทรกตัดบทในบทสนทนาที่เธอคิดว่าเธอรู้ดีกว่าใคร งานอดิเรกชอบอ่าหนังสือและชอบว่ายน้ำ(โซระมักจะเป็นคนเอ่ยปากชวนชาวก๊วน Ghost Hunter เองเสียด้วย)

ประเภทอาวุธที่ถนัด : ดินสอหรือปากกา(?)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neojoker
Jobber
Jobber


จำนวนข้อความ : 10
Join date : 11/10/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร   Sat Nov 01, 2014 4:38 pm

รูป : เอนิชิ ยูกิชิโร่

ชื่อ : คริสโตเฟอร์ เอ็นสึเกะ                  
สัญชาติ : อเมริกา-ญี่ปุ่น
อายุ : 21
วันเกิด : วันที่ 6 มิถุนายน
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 183/72
กรุ๊ปเลือด : AB
สัดส่วน : -
สังกัด : หน่วยเดลต้า (Delta) คือหน่วยที่จะมีแต่เจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้ออกไปสู้เป็นหลัก ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่อื่นๆ เช่น หมอ ช่างซ่อมอาวุธ สร้างอุปกรณ์ หรือแม้กระทั่งพนักงานประชาสัมพันธ์ เป็นต้น แต่ก็สามารถออกไปสู้ได้ เพียงแต่ถ้าไม่จำเป็นจริงๆจะไม่ออกไปสู้เป็นอันขาด

ประวัติ : เอ็นสึเกะมีพ่อเป็นบาทหลวง เเละเเม่เป็นคนทรง เเต่เขากลับไม่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ หรือสิ่งลี้ลับได้ ทำให้เอ็นสึเกะโดนดูถูกเหยีดหยามจากคนในตระกูลเป็นอย่างมาก วันนึงเขาถูกวิญญาณร้ายเข้าสิงด้วยการที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ทำให้เขาพลั้งมือไปสังหารพ่อเเม่ของเขา เขาถูกคนในหมู่บ้านจับได้เเละลงโทษด้วยการควักลูกตาเขาออก เพราะเชื่อว่าที่วิญญาณร้ายสิงเขาได้นั้นเพราะเขามีดวงตาของปีศาจ ภายหลังกลุ่มองค์กร Ghost Hunt ได้เข้ามาช่วยเหลือเขา เเละได้ใช้เทคโนโลยี Ghost eyes ช่วยสร้างตาขึ้นมาให้เขา ด้วยความสามารถในการทำอุปกรณ์ต่างๆของเขาทำให้้เขาตัดสินใจเข้าองค์กร ในหน่วยเดลต้า เเต่อุปกรณ์ของเขาจะพัฒนาจากสิ่งที่มีอยู่เเล้วมากกว่า เช่น น้ำมนต์ ยันต์ เสริมเข้าไปในอาวุธ เเต่เหมือนเขาจะแอบเรียนพวกวิธีเรียกวิญญาณหรือควบคุมวิญญาณอยู่
คาแรกเตอร์ : เป็นคนเก็บตัว บางครั้งเหมือนเขาจะเป็นคนบ้า หวาดระเเวงเเละไม่เชื่อใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เคารพหัวหน้าองค์กรมากเพราะเป็นคนช่วยเหลือเขาไว้ เเต่ก็มีส่วนด้านมืดของจิตใจเช่นกัน เนื่องจากโดนวิญญาณสิงเเละโดนคนทำร้าย ทำให้รู้สึกว่าเขาจะเริ่มจมดิ่งลงสู่ด้านมืด มักจะไม่ถูกกับ เรียว เพราะเรียวคิดว่าหมอนี่เเม่งต้องนำปัญหามาสู่องค์กรเร็วๆนี้เเน่
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ถนัดพวกมีดเเหละ เพราะใช้ง่าย เเต่ไม่ค่อยได้ใช้หรอก ดูเหมือนกำลังแอบเรียนการอันเชิญเเละควบคุมวิญญาณด้วย

เพิ่มเติม : เนื่องจากพ่อเเละเเม่ทำงานเกี่ยวกับวิญญาณทำให้เขาอ่านตำราคาถาต่างๆมามากพอสมควร เเละเขาเริ่มจะเกลียดชังมนุษย์เเล้วด้วย  อนาคตเขาอาจจะเป็นศัตรูตัวสำคัญขององค์กรอีกด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Ghost Hunter : รับสมัครตัวละคร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: