Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Fri Oct 10, 2014 4:33 pm

ตัวละครต่างๆในเรื่อง Crow Legendaryปี 3


เซน ฮาราคุมิ ...1 ใน 3 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งซูซูรัน หัวหน้าแก๊งเซนเป็นพวกลามกและเป็นคู่ปรับตลอดกาล
ของเรียวชิน เขาตั้งฉายาให้ตัวเองว่า Indestructible Man แต่ไม่เป็นที่นิยมเรียกเพราะไม่รู้แปลว่าอะไร

ชื่อ : เซน ฮาราคุมิ ( Zen Harakumi )

ฉายา : Indestructible Man.

คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่ออกแนวกวน ๆ ชอบพดจาลามกในกระเป๋านหนังสือมีแต่หนังสือโป๊และหนั AV. แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาหมกหมุ่นเขาแค่ทิ้งมันไว้นานแล้วต่างหาก เป็นคนที่ชอบที่จะเป็นที่ 1 ตลอดเวลาไม่เคยทดถอยยอมแพ้ไม่ค่อยจะยอมรับเรื่องที่ไม่ไดีของตัวเอง ชอบคุยโวว่าตัวเองเก่งขนาดไหนและมักจะอวดเกินความเป็นจริงเสมอ เป็นคนที่พูดจากวน ๆ ตลอดเวลาชอบหลีหญิง อีกด้วยโดดเรียนเป็นประจำจนจำไม่ได้แล้วว่าตัวเองอยู่ห้องอะไร ชอบเป็นผู้นำเสมอและหาเรื่องกวนบาทาเขาไปทั่วแต่พอเวลาไหนที่เขาเอาจริงความกวนจะหายไปเขาจะนิ่งขึ้นและตอบโต้อย่างใช้เหตุผลฉะฉานและแทงใจดำฝ่ายตกข้าม และถ้าเอาจริงถึงขั้นมีเรื่องชกต่อยเขาจะมี 2 อารมร์คือตอนได้เปรียบกับเสียเปรียบตอนได้เปรียบเขาจะต่อยแบบกวนชอบทำท่าทางโยกหลอกล่อไปเรื่อยยั่วโมโหอีกฝ่ายถ้าครั้งไหนเจอกับพวกที่ เสมอตัวล้มยากหรือเหนือกว่าเขาจะจริงจังและดุดันอย่างมาก
ฮิดัน เรียวชิน ...1 ใน 3 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งซูซูรัน เป็นพวกลามกและไม่ชอบการตั้งแก๊งแต่ก็มีผู้ติดตามเยอะ

ชื่อ : Hidan Ryoshin

ฉายา : One Man Fox (จิ้งจอกที่รักสันโดษ)

คาแรคเตอร์ : เป็นเสือผู้หญิง ที่ชอบใช้ชีวิตคนเดียว เพราะไม่อยากให้ใครมายุ่งกับสาวๆของตน (จริงๆแล้วไม่อยากให้ใคครมาเจ็บตัวเพราะตนเอง) วันๆจะไม่เข้าเรียนส่วนใหญ่จะอยู่กับพวกที่มาติดตามตนบนดาดฟ้า แม้เรียวชินจะบอกเสมอว่าไม่ต้องการมีผู้ติดตาม แต่คนเหล่านั้นเคารพในฝีมือและความเก่งกาจของเรียวชินมาก เรียวชินเป็นคนที่ชอยโม้เรื่องสาวๆนิดๆนิดๆ (ไม่งั้นเป็นเสือ ผู้หญิงไม่ได้หรอก) เค้าไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นที่ 1 แม้จะมีหลายๆคนพูดถึงเค้า เพราะเค้าเกลียดคนที่พูดจาโอ้อวดโอหัง ว่าตัวเองเป็นใหญ่หรือแม้คนที่มาดูถูกตัวเขาเอง คนเหล่านั้นสำหรับเรียวชินแล้วเป็นของแสลงกันเข้าใส้ สำหรับเรื่องการชกต่อยเคึยเป็นที่ประจักของโรงเรียนมาแล้ว เพราะเคยส่งสมาชิกโอเซ็นที่ว่าแน่ๆบางคนเข้าไปนอนหยอดน้ำเข้าต้มมาแล้ว สำหรับคนที่พึ่งจะรู้จักเรียวชินอาจจะคิดว่าเค้าเป็นพวกงี่เง่าแต่สำหรับคนที่สนิทกับเรียวชินก็นะรู้ว่าจริงๆแล้วเค้าไม่ได้เป็นคนแบบนั้นเลย

ท่าประจำตัว : เวลามีเรื่อง เค้าจะยืนถือโทรศัพท์แล้วพูดว่า แกจะมายุ่งกับสาวๆที่รักของชั้นหรอ!!

คาซานะ  ...ฉายาสิงห์อมควันเป็นหัวหน้าแก๊งคาซานะที่สมาชิกเยอะที่สุดใน รร. แต่เพราะพ่ายแพ้เซน
ทำให้ไม่สามารถขึ้นเป็น 1 ได้  เป็นพวกเลือดร้อนและก็เป็นลูกผู้ชายเต็มตัว

ชื่อ:Kasana (คาซานะ)
ฉายา:สิงห์อมควัน
คาแรคเตอร์:Kasana เป็นคนที่มีนิสัยขี้เล่นแต่เอาจริง เวลาเพื่อนของเขามีเรื่องเขาจะรีบไปช่วยเพื่อนทันที อีกอย่าง Kasana เป็นคนที่ขี้โมโหง่าย
ใครทำให้เขาโกรธเขาจะสู้กับคน ๆ นั้นจนถึงที่สุด และ Kasana เป็นคนที่ไม่เคยยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เจออะไรเขาสู้ได้หมด Kasana ไม่เคยใช้อาวุธ
ในการต่อสู้ ถึงแม้ว่าศัตรูจะใช้ ไม้เบสบอล เหล็ก หรืออะไรก็ตาม Kasana ก็สู้ไม่ถอย Kasana เป็นเด็กที่เกิดในครอบครัวที่จนครอบครัวของเขาต้อง
ทิ้งเขาเมื่อเขาอายุได้ 15 ปี แล้วเขาก็ไปเรียนโรงเรียน"ซูซูรัน"
ท่าประจำตัว:เวลามีเรื่อง Kasana จะชูนิ้วกลางทั้งสองข้างให้ศัตรู
ซูซูกิ มาสึดะ ...เพื่อนซี๊ของเซน  ไม่เก่งเรื่องวิวาทแต่มีพรสวรรค์สูงด้านคณิตศาสตร์  เป็นนักเรียนดีเด่น
ประจำ รร. แต่ก็ยังรักในการสู้กันแบบลูกผู้ชายเลยหันมาติดตามเซน-------------------------------------------------------------------------------

ปี 2


ชินจิ เคนชิโร่ ...มือ 1 แก๊งเซนเข้าร่วมสงครามปี 1 เมื่อปีก่อนแต่แพ้ไป  ปัจจุบันเป็นหน่วยทะลวงฟันของเซน


มิคาวะ ไดโจ ....ไอ้อ้วนจอมโหด มือ 1 คนสนิทของเรียวชินเคยแพ้ เคนชิโร่มาครั้งหนึ่งแบบสูสีมาก
ปัจจุบันยังคงยุให้เรียวชินตั้งแก๊งอยู่เรื่อยๆมารุโจ ริวเซย์ ....ผู้ชนะสงครามปี 1 ในปีก่อน เป็นพวกแว๊นหัวดื้อชอบก่อกวนชาวบ้านไปเรื่อย  จนกระทั่ง
ได้มาเจอกับคาซานะและตัดสินใจเข้าร่วมแก๊ง  กลายเป็นมือ 1 ที่คาซานะจะขาดไม่ได้

ชื่อ : มารุโจ ริวเซย์

ฉายา : วีรบุรุษนักบิด

คาแรคเตอร์ : เด็กแว้นประจำโรงเรียน ที่มีความรักพวกพ้อง รักศักดิ์ศรีของตัวเอง เป็นเด็กแว้นที่มีนิสัย ชอบช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอ มีความเป็นผู้นำสูง ไม่เชื่อฟังใคร เฮฮาร่าเริงสนุกสนานกับชีวิต เขาเป็นคนที่ชอบการต่อสู้ จะต่อสู้แบบลูกผู้ชาย เขาทำตัวกวนแบบสนุกสนาน กวนได้ทุกคน เหตุนี้ทำให้เขา มีเรื่องชกต่อยบ่อยเพราะความ กวนของเขานี่เอง ชอบคิดว่าตนเองถูกเสมอ เขาจะหาเรื่องเฉพาะ พวกที่ทำตัวน่าหมั้นไส้ หรือ ทำตัวนิสัยแย่ๆ เขาก็จะเป็นคนคอยนำพวกพ้อง ไปจัดการเพื่อดัดนิสัย บางครั้งถ้าศัตรูกลับตัวกลับใจได้ เขาก็จะชวนเข้าแก๊ง มาเป็นพวกเลย เป็นคนที่ตัดสินใจเด็ดขาดมาก ใครทำผิดก็จะจัดการเลยทันที เวลาว่างจะชอบขับมอเตอไซด์ สรุปกิมมิคคือ "วีรบุรุษนักบิด"

ท่าประจำตัว : เอามือชี้ขึ้นฟ้า แล้วก็ชี้ลงไปที่ศัตรู , บิดคอซ้ายขวาไปมา ทำหน้านิ่ง
โมโรโบชิ ได ...หน้าใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจากโอซาก้า  เข้ามาซูซูรันเพื่อเป็นอันดับ 1  มีฝีมือที่สุดยอดมากได้รับฉายา "กระสุนเงิน"

ชื่อ :โมโรโบชิ ได (Moroboshi Dai)
ฉายา : Silver Bullet (กระสุนเงินแห่งซูซูรัน)
คาแรคเตอร์ : เด็กกำพร้าจากโอซาก้าเป็นคนที่มาดนิ่งไม่ค่อยรู้่ร้อนรู้หนาวสักเท่าไหร่แต่เขาก็เป็นที่ฉลาดพอสมควรและสุขุมรอบคอบชอบระวังตัวและมีนิสัยยติดตัวก็ชอบใส่แว่นตาไว้ตลอดและเป็นที่ติดบุหรี่พอสมควรแต่พอเวลาใช้ความคิดเขามักจะไม่ค่อยสูบสักเท่าไหร่เป็นคนที่รักพวกพ้องเพราะพวกพ้องคือสิ่งเดียวที่เขาคิดว่าเป็นแรงบันดาลใจในการมีชีวิตอยู่ต่อไปในโลกนี้ โดยเขาเชื่อใจพวกพ้องมากที่สุดเป็นคนลุยทีไหนถึงที่นั้นถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นหัวหน้าที่ซูซูรันแต่เรื่องฝีมือการชกต่อยเขาไม่เ็ป็นรองใครในซูซูรันอย่างแน่นอนเพราะเขามีมือปีศาจที่สามารถพังเหล็กได้สบาย(Silver Bullet) ชอบวิธีการแบบตัวๆและเกลียดวิธีการแบบหมาหมู่ที่สุด
ท่าประจำตัว : ยืนล้วงกระเป๋าและสูบบุหรี่(จะมีหรือไม่มีก็ได้)
สังกัด : ซูซูรัน(พึ่งย้ายมาใหม่ปี1เรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึงในโอซาก้า)

----------------------------------------------------------------------------------

ปี 1


ฟูจิวาระ ไคโตะ ....เจ้าหนูตัวร้าย ย้ายมาจากเมืองอื่นทำให้ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก  แต่ก็มีข่าวลือเยอะ
เช่น เคยอัดกับหัวหน้าสาขาสวัสดิกะ , เคยติดคุกเพราะค้ายา  เป็นต้น

ชื่อ : ฟูจิวาระ ไคโตะ
ฉายา : เจ้าหนูตัวร้าย
คาแรคเตอร์ : เป็นคนนิ่งๆไม่ชอบทำวางท่า เป็นคนชอบวางแผนไว้ก่อนทำอะไร รอบคอบเป็นที่สุดเวลามีแผนหรือคิดอะไรออกชอบยิ้มเจ้าเล่ห์ คนรอบตัวเลยพากันกลัวเพราะไม่รู้ว่า เขาคิดอะไรอยู่ ไม่เคยก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ เขาจะใส่หมวกประจำตัวอยู่ตลอดเวลาไม่เคยถอด เป็นของรักของหวงเลยทีเดียว พวกรุ่นพี่ในซูซูรัน ต่างว่ากันว่า เขาคือ อนาคตของ ซูซูรัน เลยทีเดียว
ท่าประจำตัว : ยิ้มมุมปากแบบเจาเล่ห์
โอซาวะ อิจิเซน ...เข้าร่วมสงครามปีหนึ่งและพ่ายแพ้ให้กับโทชิอย่างหมดท่า เป็นอันธพาลตัวร้ายโนบุฮารุ เคียว ...รุ่นน้องของเรียวชิน  ที่มีฝีมือมากในการต่อสู้และได้รัการคาดหมายว่าจะเป็น NO.1โทชิโอะ เก็น ....รุ่นน้องของเซน เป็นเด็กมัธยมต้นที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งที่สุดในเมืองนี้  ตัดสินใจ
เข้าซูซูรันเพราะการชักชวนของเซน  ฉายาหมาป่าโทชิ
สึนาฮาระ ฮิงุจิ ....เพิ่งย้ายมาเรียนต่อม.ปลายที่เมืองนี้  โด่งดังพอตัวตอนเรียน ม.ต้นอยู่ที่โตเกียว  แถมเคยอยู่ม.ต้น เดียวกับเคียวด้วย
หลังจากย้ายมาที่รินโดก็เก็บพวกตัวเก๋าๆซะเรียบ  เป้าหมายต่อไของเขาคือครองซูซูรันจึงย้ายเข้ามาเรียนน รร อีกา

ชื่อ : Sunahara Higuchi (สึนาฮาระ ฮิงุจิ)
ฉายา : "Nightmare" ("ฝันร้ายของนักเลงใน Suzuran")
คาแรคเตอร์ : เขาเป็นนักเรียนนักเลงคนหนึ่งที่มีฝีมือการชกต่อยไม่เป็นสองรองใคร เป็นพวกบ้าบิ่นเวลาตัวเองมีเรื่องหรือเพื่อนมีเรื่องก็มีนิสัยอารมณ์ร้อนลุยไม่คิดหน้า คิดหลัง จะเอาแต่แก้แค้นอย่างเดียว ถ้าตัวเองถูกหาเรื่องแล้วตัวเองเกิดชกต่อยแพ้ขึ้นมา ก็จะพยายามเสาะหาตัวบุคคลที่ชกชนะเขาแล้วจะตามไปเอาคืน เกาะติดตัวคนๆนั้นเป็นปลิง จะท้าชกอยู่ร่ำไปจนกว่าตัวเองจะเอาชนะคนๆนั้นได้ ถึงจะเลิกตามตอแยและเป็นฝ่ายที่เดินจากไป แต่ถ้าแพ้ก็จะท้าสู้ไปเรื่อยๆจนกว่าตนจะชนะ เป็นคนที่ชอบพูดจากวนๆวอนหาเท้าบ้าง ความคิดอยากจะมีแก๊งเป็นของตัวเอง แต่นิสัยสันโดษและชอบลุยเดี่ยวเสียมากกว่า
ท่าประจำตัว : * ปกติจะเดินเอามือล้วงกระเป๋า ถ้าสูบบุหรี่จะเอามืออีกข้างคีบบุหรี่สูบส่วนมืออีกข้างจะบังควันบุหรี่ไว้ เมื่อเจอศัตรูบางทีจะอมควันไว้แล้วพ่นใส่หน้า
* ท่าโจมตีจะฉวยโอกาสหาทางรวบศัตรูลงให้ได้แล้วจัดการสาวหมัดใส่หน้าไม่ยั้ง ไม่ก็จัดการล๊อคแขนหรือหักแขนซะ!!
เพื่อนเรียกสั้นๆว่า "บากิ" ย้ายเข้ามาใหม่จากคำแนะนำของ ได หลังจากไปเที่ยวโอซาก้าจนหนำใจ(ในซีซั่นแรก) เขามาเพื่อวัดฝีมือตัวเองในรังอีกา เป็นพวกบ้านนอกที่มีนิสัยตลก

ชื่อ : Baki Hanamichi (บากิ ฮานามิชิ)
ฉายา : White Hunter
สังกัด : ซูซูรัน
คาแรกเตอร์ : เป็นเด็กใหม่ปี 1 ของซูซูรัน เป็นคนที่ประกาศตัวเองตั้งแต่วันแรกว่าจะเป็นชายคนแรกที่รวมซูซูรันเป็นหนึ่งเดียว ทำให้เป็นที่ขบขันกันของพวกนักเรียนบางคน เพราะตัวบากิไม่ได้มีชื่อเสียงมาจากไหน อีกทั้งยังเป็นพวกบ้านนอกเข้ากรุง แต่ความสามารถจริงๆของบากินั้น คือหนึ่งในสุดยอดหน้าใหม่ ด้วยลูกบ้า ความอึด ฝีมือที่ไม่สามารถหาได้ง่ายๆในยุคสมัยนี้ และการไม่ยอมแพ้ต่ออะไรง่ายๆ ตัวบากินั้นมีนิสัยรักพวกพ้อง รักเพื่อนและเป็นห่วงเพื่อนเอามากๆ และยังเป็นคนมีอารมณ์ขัน ทำให้เป็นที่รักของเพื่อนๆในกลุ่ม และทำให้เพื่อนๆสนับสนุนเค้า ถ้าพวกพ้องของเค้าเป็นอะไร บากิจะขยับทันที..


แก้ไขล่าสุดโดย Vincent เมื่อ Fri Oct 10, 2014 5:09 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Fri Oct 10, 2014 4:38 pmหน่วยรบหุ้มเกราะที่เต็มไปด้วยลูกผู้ชายเลือดร้อน... บุโซเซ็นเซ็นหัวหน้าบุโซเซ็นเซ็น นาโอกะ ....ได้รับฉายาเทพสงคราม  เป็นผู้หยุดสงครามครั้งใหญ่ด้วยการเอาชนะกรสู้แบบตัวต่อตัวกับ เซน  และยังมีข่าวลือว่าเอาชนะ เรียวชิน ไปก่อนหน้านั้นด้วย  เป็นนับถือของบุโซทุกคนรองหัวหน้า  โนบุโอะ เซริซาว่า ....ฉายาจันทราเงียบ เป็นพวกน้ำนิ่งไหลลึก และอ่านใจยาก  เป็นผู้คิดแผนการถล่มโฮเซ็นและซูซูรัน  และสามารถนำทัพไปถล่มโฮเซ็นมาได้สำเร็จ  มีความสามารถทั้งบุ๋นและบู๊

ชื่อ :Nobuo Serizawa (โนบุโอะ เซริซาว่า)
ฉายา : Silent moon (จันทราเงียบ)
คาแรคเตอร์ : เป็นคนมีสองบุคลิก บุคลิกจะใจเย็น พูดจาสุภาพ และไม่ค่อยอยากมีเรื่องกับใคร แต่ยามที่เขาถูกชกหรือกระชากเสื้อแล้วอารมณ์โมโหของเขาจะพุ่งมาทันที รับรองคนที่โดนเขาเล่นงานศพไม่สวยทุกคน เหตุที่ได้ฉายาว่าจันทราเงียบเพราะโดยปกติแล้วเขาจะปรากฏตัวมาเจอสู้กับอันธพาลยามตอนกลางคืนเท่านั้น ยามตอนกลางวันจะเป็นเหมือนพวกนักเรียนปกติ มีงานอดิเรกคือการสะสมรถชอบเปอร์ เขาเคยฝึกวิชามวยแบบบู๊ซลีมาก่อนตอนอยู่ปี2 และโดยฝีมือและฉายาของเขาทำให้ได้รับการนับถือจากรุ่นน้องเกินครึ่งของโรงเรียน
ท่าประจำตัว : เอามือเสยผม ไม่ก็เอามือควงกุญแจรถ
หัวหน้าหน่วยข่าวกรอง ยาสึเกะ จุน ....เพื่อนซี๊ของเซริซาวะ  ไหวพริบดีแถมฝีมือชกต่อยเยี่ยมอีกด้วย


หน่วยข่าวกรอง ยูกิ / ยูคิ ....พี่น้องที่มีความสามารถสูงด้านข่าวกรองและข้อมูลหัวหน้าหน่วยประจันบาน มิสึกิ ....แม้เป็นพวกหัวช้าแต่ในสนามรบเขาคือหน่วยรบชั้นยอด


หน่วยประจันบาน มาโดกะ / อิชิเคน  คู่หูประจัญบานที่ออกแนวหน้าเสมอหน้าใหม่ มิกิ โชเซย์ ....ฉลาดในเรื่องการวางแผนมีพรสวรรค์ด้านการสอดแนม


ชื่อ :Takumi Renji
ฉายา :ไอ้หมาบ้า

คาแรคเตอร์ :เป็นคนที่กวนๆชอบแกล้งคนอื่นเขาไปทั่วและไม่ชอบเวลามีคนมาดูถูกเขาเขาเคยชกต่อยเป็นประจำและไม่หวั่นต่อยความตัวใหญ่หรือความแข็งแกร่งของคนที่จะต่อสู้กับเขาและใครที่จะต่อสู้ชกต่ิอยกับเขา เรนจิ ก็จะไม่คิดจะยอมแพ้และไม่คิดจะจบง่ายๆถ้าคู่ต่อสู้ของเขาไม่สลบเขาก็จะไม่ยอมเลิกจนเขาได้ฉายาว่า ไอ้หมาบ้า เรื่องชกต่อยเขาอยู่ในแถวต้นๆเลยเขาไม่ค่อยจะยุ่งกับพ่อแม่เท่าไหร่เพราะพี่ของเขาเป็นคนเรียนเก่งพ่อแม่ของเขาเลยไปรักแต่พี่ชายของ เรนจิ และ เรนจิ ไม่เคยคิดจะอยู่แก๊งอะไรทั้งนั้นนอกจากแก๊งค์บุโซเซ็นเซ็นและไม่ยอมเสียชื่อเสียงง่ายๆมีคนรู้จักเขาไปทั่วเมืองและเขาก็ถูกชวนเข้าอยู่ในแก๊งค์บุโซเซ็นเซ็นตั้งแต่ยังอยู่มัธยมต้นและเขาก็ได้ออกรถตอนขึ้นปี 1 พอดีและขับแว๊นกับรุ่นพี่ใน บุโซเซ็นเซ็น เขาฝันว่าจะกลายเป็นหัวหน้าใน บุโซเซ็นเซ็น ให้ทันในปี 3 เพราะฉะนั้นเขาถึงทำตามที่หัวหน้าแก๊งค์บุโซเซ็นเซ็นสั่งให้ทำทุกอย่างและเขาก็อยู่ชื่อต้นๆในบุโซเซ็นเซ็นเลยด้วยเขาหาเงินด้วยตัวเองมาตลอดเพราะพ่อแม่ของเขาไม่สนใจแต่พ่อแม่ของเขาก็รวยและมีกิจการที่โด่งดังแต่เรนจิดันไม่มีเงินและมาพักที่หอแทนที่จะอยู่บ้านเขาสูบบุหรี่ได้แทบทั้งวันและสูบตั้งแต่มัธยมต้น

ชื่อ อาชิคางะ โยชิมิสุ Ashikaga Yoshimitsu
ฉายา Silence Whisper
สังกัด บุโซเซ็นเซ็น  ปีไหนก็ได้แล้วแต่

คาแรคเตอร์ : นิสัยเงียบ ขรึม นักเลง โหด แต่ไม่ชอบหาเรื่องใครก่อน แต่อย่าไปหาเรื่องเขาล่ะ มีสิทธิ์ถึงตายได้ ! รักเพื่อน ใครมาทำร้ายเพื่อนเขา เขาจะช่วยทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข


แก้ไขล่าสุดโดย Vincent เมื่อ Fri Oct 10, 2014 7:28 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Fri Oct 10, 2014 4:57 pmมัธยมปลายที่เหนียวแน่นและมีกองทัพที่ใหญ่ที่สุดในเมือง... โฮเซ็น

ปี 3


ซาวาดะ เทกิยะ ...หัวหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโฮเซ็น  คุม รร ตั้งแต่เข้ามาปี 1 ด้วยหัวใจแห่งนักสู้ทำให้มีคนนับถือเยอะมาก
แต่น่าเสียดายแต่เป็นโรคหัวใจและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้พอขึ้นปี 3 ก็ป่วยอย่างหนักและเสียชีวิตในที่สุดรองหัวหน้าโฮเซ็น ซาคุตะ ชุน ...ฉายาสิงห์หลับ  เพราะฝีมือเรื่องชกต่อยสูงมากแต่กลับไม่ชอบมีเรื่อง
แต่ก็ยังได้รับการเคารพจากบรรดาโฮเซ็นทั้งหลายในเรื่องความฉลาดและฝีมือที่ยากจะหาคนเทียบติด  ได้ตัดสินใจต่อสู้กับมาซาโตะเพื่อรบข้อกังขาของชาวโฮเซ็น  และก็พ่ายแพ้ไปในที่สุด

ชื่อ : ซาคุตะ ชุน
ภาพ Yuzuru Otonashi
ฉายา : สิงห์หลับ

คาแรคเตอร์ : เป็นคนตั้งใจเรียนไม่ชอบการต่อสู้ เก่งไปซะทุกเรื่องรวมถึงการต่อสู้ด้วย มีความสามารถในการป้องกันตัวสูง แต่เขาก็ใช้มันเพื่อป้องกันตัวเท่านั้น ไม่ชอบการหมาหมู่ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นมีความฝันจะที่จะทำให้เด็กนักเรียนคนอื่นตั้งใจเรียน เขามักชวนเพื่อนหลายๆคนไปทำการบ้านด้วยกัน เป็นคนที่มีฝีมือการต่อสู้สูงจึงทำให้มีหลายคนเกรงใจ ถึงจะเรียนอยู่โฮเซ็นแต่ก็ไม่เคยเกลียดซุซูรัน ต้องการให้ทั้งสามสถาบันสมานฉันท์กัน ทำดีไม่เคยหวังผลตอบแทน ไม่ทำร้ายใครก่อน ไม่ดูถูกคนที่อ่อนแอกว่า ตั้งใจทำหน้าที่ของนักเรียนคือการร่ำเรียน ชอบอ่านหนังสือ ไม่ทำร้ายผู้หญิง เด็กสตรี ช่วยเหลือผุ้อื่นทุกเมื่อ ไม่สนใครจะว่ายังไงเพราะสำหรับเขา การทำความดีไม่ต้องอายใคร เรียกได้ว่า ถึงจะไม่ต่อสู้ แต่ก็เป็นลูกชาย สุดๆไปเลยทีเดียว
มาคิสะ ...เลือดร้อนและเป็นเพื่อนสนิทของหัวหน้าโฮเซ็นคนก่อน  แรกๆไม่ชอบมาซาโตะเพราะคิดว่าเป็รเหตุทำให้หัวหน้าคนก่อนตาย  แต่ต่อมาได้วัดฝีมือกันแล้วก็ยอมรับในที่สุด  กลายเป็นทัพหน้าคนสำคัญของโฮเซ็นโคโรเนโร่ ...ปกติเป็นคนสุขุมเยือกเย็นแต่ฝีมือยอดเยี่ยม  ปกติไม่ค่อยลงมือกับใครจึงไม่ค่อยมีใครเคยเห็นฝีมือ  เกลียดผู้หญิงและรักศักดิ์ศรี  ยังไม่เคยดวลกับมาซา  แต่ยอมรับในความเป็นผู้นำตอนที่ออกสู้กับบุโซได้อย่างแข็งแกร่ง

ชื่อ : Koronaro ( โคโรเนโร่
ฉายา : ลูกผู้ชายแห่งโฮเซ็น
คาแรคเตอร์ : เป็นลูกผู้ชายตัวจริงนับถืออุดมการของลูกผู้ชายแบบเอาจริงเอาจัง ก่อนที่จะเริ่มสู้ถ้าสภาพร่างกายของผู้ต่อสู้ไม่เต็ม 100 % เขาก็จะทำให้ร่างกายตัวเองลดสภาพลงไปให้ดูเสมอปลายกัน และไม่ปราณีคู่ต่อสู้แต่จะไม่เล่นถึงตาย เพราะความเป็นลูกผู้ชาย แพ้ คือ แพ้ ชนะ คือ ชนะ แต่ถ้า แพ้ก็จะกลับไปฝึกฝนให้มากกว่านี้แล้วสักวันนึงเขาจะกลับมาเอาคืนอย่างแน่นอน ไม่ชอบผู้หญิงเพราะมันจะทำให้ความเป็นลูกผู้ชายเสื่อมสภาพลงไปชอบสันโดษตัวคนเดียว ไม่เชื่อฟังใครทั้งสิ้นถึงจะเป็นครูก็ตาม เสียงเดียวที่จะสั่งเขาได้คือเสียงของเขาเอง และหลังจากสู้เสร็จทุกครั้งไปเมื่อแพ้หรือชนะก็จะเอาบุหรี่มาดูด เพื่อระบายอารมณ์หรือ ฉลองชัยชนะ พร้อมพูดว่า ลูกผู้ชายต้องไม่เสียศักดิ์ศรีของความเป็นลูกผู้ชาย
ท่าประจำตัว : ยืนล้วงกระเป๋าพร้อมกับดูดบุหรี่อยู่เงียบๆแล้วพูดว่า ลูกผู้ชายต้องไม่เสียศักดิ์ศรีของความเป็นลูกผู้ชาย


ชื่อ : Nishigi Rengai (นิชิกิ เร็นไก)
ฉายา : Red Havoc (หายนะสีเพลิง)
สังกัด : โฮเซ็น ปี 3
คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่ติดตลก ชอบทำตัวกวนประสาท เป็นตัวฮาของโฮเซ็น มีความเป็นมิตรในโรงเรียนเดียวกันสูง ไม่ค่อยสนใจการมีเรื่องซักเท่าไหร่ เวลาคนในโรงเรียนมีเรื่อง หมอนี่มักจะโผล่มาคนสุดท้ายเสมอ เพราะแอบไปงีบหลับตลอด แต่เวลาเขาเอาจริงก็โหดไม่แพ้คนอื่นๆ ต่อให้ล้มกี่ครั้ง หรือเหลือตัวคนเดียวก็มักจะยืนขึ้นได้เสมอ เหมือนคนที่ตายแต่ไม่ยอมตาย เป็นลูกผ้ายที่ไม่ยอมใครจนแรงเฮือกสุดท้าย เขาเปรียบเสมือนหายนะ ตามฉายาของเขา วลีเด็ดที่มักจะพูดบ่อยๆ ไม่ว่าจะใครก็ตามคือ "กราบเท้า ... ที่เคารพ" เวลาแพ้คนอื่นมา จะโกนหัวตัวเองเสมอ นี่ล่ะ เร็นไก

----------------------------------------------------------------------------------

ปี 2


ไดสุเกะ ...ผู้คุมกฏของปี 2  เป็นสเหมือนผู้นำที่ไม่มีปี 2 หรือปี 1 คนไหนกล้าแตะต้อง

----------------------------------------------------------------------------------

ปี 1


ซาซางาวะ เรียวเฮ ...ปีหนึ่งหน้าใหม่ที่ฝันอยากจะคุมโฮเซ็นทั้ง รร  ฉายาเจ้าชายมาชเมโล่  ได้เข้าร่วมสู้สงครามโฮเซ็น-บุโซ ด้วยและฉายแววว่าจะกลายเป็นทัพหน้าได้  แต่เจ้าตัวอยากขึ้นเป็นมือหนึ่งมากกว่า

ชื่อ : Sasagawa Ryohei ซาซางาวะ เรียวเฮ
ฉายา : Prince Mashpee Mello เจ้าชายมาชเมลโล่
คาแรคเตอร์ : ทำตัวเป็นเจ้าชายแต่ไม่หยิ่งยโสโอหังเลยถือว่าคนเรามีสิทธิเท่าเทียมกัน เวลาที่กินมาชเมลโล่จะเปลี่ยนไปจะโหดขึ้นและไม่ใจดีไม่ปราณีใครทั้งสิ้น แต่ถ้ายังไม่ได้กินมาชเมลโล่ก็จะเป็นคนอารมณ์ดีชอบหาเรื่องคนอื่นแบบกวนๆ ชอบเจรจามากและจะไม่สู้ถ้าฝ่ายตรงข้ามเสียเปรียบ เชื่อใจคนอื่นง่ายและไม่กลัวว่าจะโดนหักหลังหรืออะไรเพราะถ้าโดนก็จะฆ่าซะให้หมด และชอบกดดันให้คนอื่นไม่มีทางเลือกใดๆทั้งสิ้นจะต้องเลือกทางที่เขาชี้ให้และชอบหาเรื่องคนอื่นแบบไม่ได้ตั้งใจหาเรื่องแบบกวนๆชอบทำให้คนอื่ยแตกคอกันและจะพกมาชเมลโล่ไว้กินตลอดเวลา

ท่าประจำตัว : นั้งกินมาชเมลโล่แบบเก๊กๆ
ซาวาดะ มาซาโตะ ...ปีหนึ่งโฮเซ็นแต่ได้เป็นหัวหน้า  ส่วนหนึ่งเพราะบารมีของพี่ชายของเขา ซาวาดะ เทกิยะ ซึ่งเป็นหัวหน้าคนก่อน สนิทกับชุนมากและได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ

ชื่อ : Sawada Masato (ซาวาดะ มาซาโตะ)
ฉายา : Sandalphon (กษัตริย์)

คาแรคเตอร์ : มาซาโตะ เป็นคนที่เงียบขรึม ไม่ค่อยพูดจากับใคร เค้าจะพูดเวลาที่มีเรื่องที่สำคัญเท่านั้น มาซาโตะ ไม่ใช่คนที่ชอบหาเรื่องคนอื่นก่อน แต่ถ้าใครมาหาเรื่องเค้าละก็ถือว่าคนนั้นซวยสุดๆ เค้าจะตามจองล้างจองผลาญจนกว่าจะตายกันไปข้างนึง มาซาโตะ จบชั้นมัธยมต้นมาจาก โรงเรียน เอบึสึกะ โดย เค้าเป็นคนคุมโรงเรียนมัธยมต้นในย่านนี้ทั้งหมด เมื่อเข้ามาอยู่ที่โรงเรียน โฮเซ็น ทำให้มีคนที่ไม่ชอบขี้หน้าเค้าหลายคนและพวกรุ่นพี่ต่างก็มาหาเรื่องเค้า แต่ทุกคนก็ถูกเค้าจัดการจนหมด จนเค้าได้ขึ้นเป็นหัวหน้าสูงสุดของโฮเซ็นที่อายุน้อยที่สุด (ปี1) ทำให้ีเหล่ารุ่นพี่ในโรงเรียนบางคนไม่ชอบขี้หน้า

ภาพ- Hibari Kyoya
ชื่อ - อีคารอฟ เคโดะ
ฉายา - ซาตาน เลือดผสม
คาแรคเตอร์ เด็กลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-รัสเซีย ผู้มีนิสัยขี้โมโห แม้แต่ภายใน รร เดียวกันก็ยังมีเรื่อง ยึดเหตุผลตัวเองเป็นหลัก จะเคารพรุ่นพี่บางคนที่น่าเคารพ เท่านั้น เข้ากับใครยาก แต่มีทักษะการต่อสู้สไตล์ผสมผสานของสองชาติ บวกกับความโหดในการต่อสู้เลยถูกเรียกว่า "ซาตานเลือดผสม"


แก้ไขล่าสุดโดย Vincent เมื่อ Wed Oct 15, 2014 4:19 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Fri Oct 10, 2014 5:02 pm

อื่นๆ

แก๊ง Black Jeanภาพ Squall Leonhart FF8
ชื่อ Lloyd (ลอยด์)
ฉายา เจ้าชายนรก
สังกัด Black Jeans (เป็นสังกัดนักเรียนแลกเปลี่ยนจาก United Kingdom) ปัจจุบันเรียนจบแล้ว

คาแรคเตอร์ : เป็นตัวละครลับซึ่งน้อยครั้งที่เขาจะปรากฏตัว มักพบเป็นเพียงข่าวลือเสียมากกว่า คาดว่าเป็นผู้มีฝีมือ และเป็นถึงอดีตรองหัวหน้าแก๊ง Black Jeans แต่ชื่อเสียงของ Lloydและ กลุ่มเป็นที่ฮือฮามามากกว่า 50 ปี เป็นกลุ่มที่มีอิทธิพลมากเพราะเป็นนักเรียนนอกจึงค่อนข้างโดดเด่น ปัจจุบันเหลือแต่ตำนานของชื่อ แต่ยังพอเป็นที่น่าเกรงขามในวงการนักเลงนักเรียนอยู่

นิสัยค่อนข้างเงียบและ เย็นชา มักจะพบเขาตาม Casioการพนัน หรือ บาร์ต่างๆ ทุกครั้งที่ปรากฏตัวมักจะมาพร้อมประวัติศาสตร์เสมอ
ซาคิ โจ - จอมบ้าพลัง ตัวประจัญบานของ Black Jean  เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกันฮารุโกะ เอคิจิ - องค์รักประจำตัว ลอยด์ ผู้คอยคุ้มกันอย่างใกล้ชิด  เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-ฮ่องกงฺButterfly Flower


ชิโอะ  หัวหน้าแก๊งค์ Butterfly Flower
มีบทบาทสำคัญในการเป็นกองหนุนช่วยให้บุโซบุกถล่มโฮเซ็น  และยังเป็นคนวางแผนให้ เซน-เรียวชิน ตีกันเองเพื่อบั่นทอนกำลังของซูซูรันด้วย  ทำให้สุดท้ายบุโซเกือบจะตีโรงเรียนอีกาแตก  


ชิโนมิ   พี่สาวแท้ๆของ ชิโอะ  เป็นหัวหน้าคนแรกของแก๊งค์ Butterfly Flower  เคยร่วมมือกับบุโซเซ็นเซ็นกำจัดพันธมิตร อสูรวานร (การรวมตัวของ อสูรลม-9วานร)ที่เข้ามาป่วนเมือง  ปัจจุบันทำงานเป็นคุณครู
-----------------------------------------------------------------------

เทคนิคคุโรทากิ

ปี 3เฮียกกิ รันมารุ - หัวหน้าโรงเรียนที่รวบรวมเด็กเลวมาไว้ในสังกัด  เป็นเอเย่นค้ายาเสพติดและถูกคาซานะไล่ล่า
ปัจจุบันยังไม่มีใครรู้ว่าหลบซ่อนตัวอยู่ที่ไหน

ปี 2


ชื่อ : คิบาระกิ ชุน (Kibaraki Shun)
ฉายา : สายลมสีขาว (White Wind)
เป็นของคลั่งของหวาน  ชอบกินก่อนหรือหลังต่อสู้  ปกติไม่ค่อยพูดค่อยจา  แต่พอเอาจริงแล้วจะน่ากลัวสุดๆ มีทีเด็ดอยู่ที่ลูกเตะที่หนักหน่วง  และเป็นพวกบ้าดีเดือดจะเล่นงานคู่ต่อสู้จนกว่าจะสลบคาที่


ปี 1ชื่อ : โอสึกิ ฮานาบาระ
ฉายา : Scare Crows ( หุ่นไล่กา )
คาแรคเตอร์ : เป็นพวกหมาป่าเดียวดาย ไม่สนใจในการเเย่งชิงตำเเหน่ง รักสันโดษ ไม่ค่อยมีเพื่อน เเต่ถ้ามีจะจริงจังเเละสนุกสนานไปกับเพื่อน มีฝีมือชกต่อยที่หน้ากลัว อัดทั้งพวก โฮเซ็น รินโด พานิชย์ทาคิยะ หรือเเม้กระทั้งพวกบุโซเซ็นๆมาเเล้ว เหตุผลที่ได้ฉายานี้มาหนะเหรอ เพราะตอนม.ต้นหมอนี้อัดพวกเทคนิคคุโรทากิ มากมาย ไม่เคยเเพ้ซักครั้งเลย เเต่กลับมาเเพ้ให้กลับคนๆหนึ่งซึ่งอยู่เทคนิคคุโรทากิ เลยทำให้ฮานาบาระตัดสินใจเข้าเทคนิคคุโรทากิ หมอนั่นเป็นใครกันนะ?


-----------------------------------------------------------------------

มัธยมปลายรินโดชื่อ -มาเอดะ  จินไนย์
ฉายา - ฮีโร่อธรรม
สังกัด - มัธยมปลายรินโด ปี2
คาแรคเตอร -เคยอยู่ที่พานิชย์ทาคิยะ เเต่ไปเเพ้ให้เด็กใหม่อย่างราบคาบ เลยลาออกมาอยู่รินโดเพื่อตั้งกลุ่มเพื่อเเก้เเค้น พอย้ายมาอยู่รินโด ก็ทำการถล่มโรงเรียนซะราบคาบ โดยได้ความร่วมมือจากพวกเเก็งนอกเมือง เป็นคนที่ถือทิฐิ ยโส ทำทุกอย่างได้เพื่อชัยชนะ เลยถูกพวกเด็กเฮ้วในรินโดเรียกว่า ฮีโร่อธรรม

-----------------------------------------------------------------------

มัธยมปลายคาวาดะนิที่ 2 -

-----------------------------------------------------------------------

พาณิชย์ทากิยะชื่อ : โอดะ โนบุทากิ
ฉายา  : หมาป่าโนบุ
สังกัด : พานิชย์ทาคิยะ ปี 1

ประวัติ : เป็นเชื้อสาย ของอดีตไดเมียว โอดะ โนบุนากะ เเต่เป็นเเค่ตระกูลรอง ครอบครัวฐานะค่อนข้างดี เเต่เจ้าตัวมีสายเลือดบรรพบุรุษเต็มเปี่ยม ชอบชกต่อยกับคนเก่งๆ เเละเค้าก็เข้ามาที่ พานิชย์ ทาคิยะ เพื่อต้องการจะคุมทั้งโรงเรียนเเละโรงเรียนรอบข้าง เพื่องจะตั้งสมาพันธ์ทาคิยะ เปิดตัวด้วยการล้มจตุรเทพของทาคิยะทั้งหมดด้วยตัวของเค้าเอง เค้าเคยชวนโอสึกิมาร่วมด้วยเเต่โอสึกิบอกปฏิเสธไป โดยให้เหตุผลว่าโนบุทากิยังเเกร่งไม่พอ อีกอย่างคือ โอสึกิชอบอยู่คนเดียว ไม่ชอบการรวมหมู่อีกด้วย โนบุทากิเลยให้สัญญาว่า วันไหนที่ โอสึกิ ลำบาก เค้าจะเข้าไปช่วยทันที

คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่มีคุณสมบัติของหัวหน้าเเต่กำเนิด ดุดันเเละเเข็งเเกร่ง เนื่องจากคงจะได้รับสายเลือดมาพอสมควร ขี้เล่นเป็นบางครั้งเเละสนิทกับ โอสึกิที่สุด ชวนโอสึกิอยู่หลายครั้งเพื่อมาสร้างสมาพันธ์ที่เเข็งเเกร่ง เเละยอมรับ โอสึกิ ด้วย


เทคโนนานะโมริ ปี 2ชื่อ - Tatsuya Mikami (เท็ตสึยะ มิคามิ)
รูป : Muneharu Maekawa
ฉายา - พยัคฆ์ขาว (White Bengal Tiger)
สังกัด - เทคโนนานะโมริ ปี 2

ประวัติ : นักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนมัธยมปลายชายซูซูรัน หมอนี่ไม่ได้โด่งดังมากมายแต่ก็มีวีรกรรมเยอะพอสมควร เป็นที่โจษจันไปทั่งหลังจากวันแรกก็เข้าไปหาเรื่องสมาชิกกลุ่มบุโซเซ็นเซ็น แต่หมอนั่นก็ได้แสดงถึงความแข็งแกร่งอัดพวกบุโซจนหมอบไปได้หลายคนแต่ก็ไม่สามารถยืนหยัดเป็นผู้ชนะได้และเป็นฝ่ายพ่ายแพ้กลับมา หลังจากนั้นเรื่องก็เงียบไป จนกระทั่งขึ้นปี 2 หมอนี่ก็ไปอัดพวกห้อง C และกลายมาเป็นหัวหน้าห้องจากนั้นก็ใช้กลวิธีในการเกลี้ยกล่อมคนเข้าร่วมทีมไม่ใช่เพียงแค่ต่อยชนะเท่านั้น เขาใช้วาจาและคำพูดอันชาญฉลาดชักนำคนสู่ทีม และไม่นานมิคามิก็มีแก๊งค์พร้อมผู้ติดตามจำนวนหนึ่ง (ไม่ทราบถึงจำนวนคน) จนกระทั่งวันที่เป็นจุดเปลี่ยน มิคามิ มีเรื่องกับกลุ่มใหญ่กลุ่มหนึ่งในโรงเรียนซูซูรัน (ทางโรงเรียนไม่เปิดเผยถึงเหตุการณ์ครั้งนั้นเพราะนั่นทำให้อาจารย์ฝ่ายแกครองท่านหนึ่งต้องเข้า ICU กว่า 3 อาทิตย์) ทั้ง 2 แก๊งค์สู้กันไปอย่างสูสีจนกระทั่งอาจารย์ฝ่ายปกครองเข้ามาห้าม มิคามิ ผู้ไม่สนใจโลกได้กระโดดตะปบตัวอาจารย์เสียอยู่หมัดและชกเข้าไปหลายหมัดจนอาจารย์ท่านนั้นสาหัส โดยที่ไม่ได้รู้ว่านั่นคืออาจารย์ และการต่อสู้ยังไม่ทันจบก็แตกกระเจิงซะก่อน เพราะลูกทีมของมิคามิที่โดนซัดจนหมอบไปแทนที่จะลุกขึ้นมาสู้ต่อเกิดใจปอดวิ่งหนีบ้างคลานหนีเอาตัวรอด !!!

แต่ในขณะนั้นกลุ่มของมิคามิก็เกือบจะพ่ายแพ้อยู่แล้ว หรือเรียกว่าจะแพ้เลยก็ได้ เหลือตัวเขายืนหยัดอยู่คนเดียว และเขาเลือกที่จะเดินจากไปพร้อมกับผู้แพ้และเขาได้รู้สึกผิดที่ทำร้ายอาจารย์โดยไม่ได้ตั้งใจ เขาจึงยื่นเรื่องขอย้ายโรงเรียน ซึ่งทาง ผอ. ก็อนุมัติในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยน ไปยังเทคโนนานะโมริที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก เขาก็ยินดีที่จะไป โดยนักเรียนที่จะมาแทนที่เขานั้นยังไม่ทราบชื่อ แต่จุดประสงค์ในการไปของเขานั้นคือการไปสร้างในสิ่งที่เขาต้องการและทำลายในสิ่งที่เขาไม่ต้องการ และไม่แน่ว่าเขาอาจจะกลับมาเอาชนะในสิ่งที่เขาเคยแพ้ไว้ในซูซูรันก็เป็นไปได้ ทั้งกลุ่มที่ว่านั่น... และ รวมไปถึงบุโซเซ็นเซ็น...

คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่มีชักชวนคนเก่งจากคำพูดมีวาจาอันชาญฉลาด และนั่นเป็นสิ่งที่ดีที่บ่อยครั้งเขาแทบไม่ต้องเปลืองแรงต่อสู้หรือลงไม้ลงมืออะไรมากมายนัก แต่ฝีมือของเขาเรียกได้ว่าอยู่ในขั้นที่อันตรายเลยทีเดียว เป็นคนสูบบุหรี่น้อย 1-2 มวนต่อวัน ซึ่งนั่นถือว่าน้อยมากในรุ่นเดียวกัน เป็นคนนิ่งๆ แต่ไม่เงียบ ยิ้มง่าย ยิ้มทุกสถานการณ์แม้ในยามต่อสู้ จะตึกเครียดก็ต่อเมื่อการต่อสู้นั้นสาหัสจริงๆ มีรถมอเตอร์ไซค์ช็อปเปอร์สีขาวคู่ใจอยู่

-----------------------------------------------------------------------


แก้ไขล่าสุดโดย Vincent เมื่อ Sun Nov 09, 2014 12:55 am, ทั้งหมด 7 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Fri Oct 10, 2014 5:17 pm

ใบสมัครตัวละครครับ  สามารถก็อปไปกรอกได้เลย

ชื่อ -
ฉายา -
สังกัด - (ถ้าอยู่ รร ก็ระบุชั้นปีมาด้วยครับ  แก๊ง ก็ระบุมาว่าเป็นหน้าใหม่ หรือระดับหัวหน้า)
คาแรคเตอร์ (ขอคร่าวๆพอนะครับ ไม่ต้องยืดยาวอะไรมาก เอาภาพรวม)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Fri Oct 10, 2014 5:52 pmKiyohiro Yoshimi

ชื่อ อาชิคางะ โยชิมิสุ Ashikaga Yoshimitsu

ฉายา Silence Whisper

สังกัด บุโซเซ็นเซ็น  ปีไหนก็ได้แล้วแต่

คาแรคเตอร์ : นิสัยเงียบ ขรึม นักเลง โหด แต่ไม่ชอบหาเรื่องใครก่อน แต่อย่าไปหาเรื่องเขาล่ะ มีสิทธิ์ถึงตายได้ ! รักเพื่อน ใครมาทำร้ายเพื่อนเขา เขาจะช่วยทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
sol
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 14
Join date : 26/07/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Sat Oct 11, 2014 8:52 pmSquall Leonhart FF8

ชื่อ Lloyd (ลอยด์)

ฉายา เจ้าชายนรก

สังกัด Black Jeans (เป็นสังกัดนักเรียนแลกเปลี่ยนจาก United Kingdom) ปัจจุบันเรียนจบแล้ว

คาแรคเตอร์ : เป็นตัวละครลับซึ่งน้อยครั้งที่เขาจะปรากฏตัว มักพบเป็นเพียงข่าวลือเสียมากกว่า คาดว่าเป็นผู้มีฝีมือ และเป็นถึงอดีตรองหัวหน้าแก๊ง Black Jeans แต่ชื่อเสียงของ Lloydและ กลุ่มเป็นที่ฮือฮามามากกว่า 50 ปี เป็นกลุ่มที่มีอิทธิพลมากเพราะเป็นนักเรียนนอกจึงค่อนข้างโดดเด่น ปัจจุบันเหลือแต่ตำนานของชื่อ แต่ยังพอเป็นที่น่าเกรงขามในวงการนักเลงนักเรียนอยู่

นิสัยค่อนข้างเงียบและ เย็นชา มักจะพบเขาตาม Casioการพนัน หรือ บาร์ต่างๆ ทุกครั้งที่ปรากฏตัวมักจะมาพร้อมประวัติศาสตร์เสมอ

(เวอร์ไปปะ อยากได้อารมณ์แนวๆ แซงครูสในวันพีช ปรากฏตัวไม่มาก แต่โด่งดัง)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Sat Oct 11, 2014 9:59 pm

ขอบคุณที่เข้าร่วมครับ (ของไมโลนี่ดีเลย ได้ขยายกรอบเรื่องไปอีก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CrimsonCageJr.
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 122
Join date : 30/05/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Sun Oct 12, 2014 3:53 pm


Sakuragi Hanamichi

ชื่อ : Nishigi Rengai (นิชิกิ เร็นไก)
ฉายา : Red Havoc (หายนะสีเพลิง)
สังกัด : โฮเซ็น ปี 3
คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่ติดตลก ชอบทำตัวกวนประสาท เป็นตัวฮาของโฮเซ็น มีความเป็นมิตรในโรงเรียนเดียวกันสูง ไม่ค่อยสนใจการมีเรื่องซักเท่าไหร่ เวลาคนในโรงเรียนมีเรื่อง หมอนี่มักจะโผล่มาคนสุดท้ายเสมอ เพราะแอบไปงีบหลับตลอด แต่เวลาเขาเอาจริงก็โหดไม่แพ้คนอื่นๆ ต่อให้ล้มกี่ครั้ง หรือเหลือตัวคนเดียวก็มักจะยืนขึ้นได้เสมอ เหมือนคนที่ตายแต่ไม่ยอมตาย เป็นลูกผ้ายที่ไม่ยอมใครจนแรงเฮือกสุดท้าย เขาเปรียบเสมือนหายนะ ตามฉายาของเขา วลีเด็ดที่มักจะพูดบ่อยๆ ไม่ว่าจะใครก็ตามคือ "กราบเท้า ... ที่เคารพ" เวลาแพ้คนอื่นมา จะโกนหัวตัวเองเสมอ นี่ล่ะ เร็นไก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Ractosbasilas
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 139
Join date : 08/04/2013
Age : 20
ที่อยู่ : บางใหญ่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Wed Oct 15, 2014 11:49 amHibari Kyoya

ชื่อ - อีคารอฟ เคโดะ
ฉายา - ซาตาน เลือดผสม
สังกัด - โฮเซ็น ปี 1
คาแรคเตอร์ เด็กลูกครึ่ง ญี่ปุ่น รัสเซีย ผู้มีนิสัยขี้โมโห แม้แต่ภายใน รร เดียวกันก็ยังมีเรื่อง ยึดเหตุผลตัวเองเป็นหลัก จะเคารพรุ่นพี่บางคนที่น่าเคารพ เท่านั้น เข้ากับใครยาก แต่มีทักษะ การต่อสู้ สไตล์ ผสมผสาน ของสองชาติ บวกกับความโหดในการต่อสู้เลยถูกเรียกว่า ซาตานเลือดผสม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neojoker
Jobber
Jobber


จำนวนข้อความ : 10
Join date : 11/10/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Tue Oct 28, 2014 5:13 pm

รูป คาบุรากิ คาเซโอะ


ชื่อ : โอดะ โนบุทากิ

ฉายา  : หมาป่าโนบุ

สังกัด : พานิชย์ทาคิยะ ปี 1

ประวัติ : เป็นเชื้อสาย ของอดีตไดเมียว โอดะ โนบุนากะ เเต่เป็นเเค่ตระกูลรอง ครอบครัวฐานะค่อนข้างดี เเต่เจ้าตัวมีสายเลือดบรรพบุรุษเต็มเปี่ยม ชอบชกต่อยกับคนเก่งๆ เเละเค้าก็เข้ามาที่ พานิชย์ ทาคิยะ เพื่อต้องการจะคุมทั้งโรงเรียนเเละโรงเรียนรอบข้าง เพื่องจะตั้งสมาพันธ์ทาคิยะ เปิดตัวด้วยการล้มจตุรเทพของทาคิยะทั้งหมดด้วยตัวของเค้าเอง เค้าเคยชวนโอสึกิมาร่วมด้วยเเต่โอสึกิบอกปฏิเสธไป โดยให้เหตุผลว่าโนบุทากิยังเเกร่งไม่พอ อีกอย่างคือ โอสึกิชอบอยู่คนเดียว ไม่ชอบการรวมหมู่อีกด้วย โนบุทากิเลยให้สัญญาว่า วันไหนที่ โอสึกิ ลำบาก เค้าจะเข้าไปช่วยทันที

คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่มีคุณสมบัติของหัวหน้าเเต่กำเนิด ดุดันเเละเเข็งเเกร่ง เนื่องจากคงจะได้รับสายเลือดมาพอสมควร ขี้เล่นเป็นบางครั้งเเละสนิทกับ โอสึกิที่สุด ชวนโอสึกิอยู่หลายครั้งเพื่อมาสร้างสมาพันธ์ที่เเข็งเเกร่ง เเละยอมรับ โอสึกิ ด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Thu Oct 30, 2014 1:56 am

Neojoker พิมพ์ว่า:
รูป คาบุรากิ คาเซโอะ


ชื่อ : โอดะ โนบุทากิ

ฉายา  : หมาป่าโนบุ

สังกัด : พานิชย์ทาคิยะ ปี 1

ประวัติ : เป็นเชื้อสาย ของอดีตไดเมียว โอดะ โนบุนากะ เเต่เป็นเเค่ตระกูลรอง ครอบครัวฐานะค่อนข้างดี เเต่เจ้าตัวมีสายเลือดบรรพบุรุษเต็มเปี่ยม ชอบชกต่อยกับคนเก่งๆ เเละเค้าก็เข้ามาที่ พานิชย์ ทาคิยะ เพื่อต้องการจะคุมทั้งโรงเรียนเเละโรงเรียนรอบข้าง เพื่องจะตั้งสมาพันธ์ทาคิยะ เปิดตัวด้วยการล้มจตุรเทพของทาคิยะทั้งหมดด้วยตัวของเค้าเอง เค้าเคยชวนโอสึกิมาร่วมด้วยเเต่โอสึกิบอกปฏิเสธไป โดยให้เหตุผลว่าโนบุทากิยังเเกร่งไม่พอ อีกอย่างคือ โอสึกิชอบอยู่คนเดียว ไม่ชอบการรวมหมู่อีกด้วย โนบุทากิเลยให้สัญญาว่า วันไหนที่ โอสึกิ ลำบาก เค้าจะเข้าไปช่วยทันที

คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่มีคุณสมบัติของหัวหน้าเเต่กำเนิด ดุดันเเละเเข็งเเกร่ง เนื่องจากคงจะได้รับสายเลือดมาพอสมควร ขี้เล่นเป็นบางครั้งเเละสนิทกับ โอสึกิที่สุด ชวนโอสึกิอยู่หลายครั้งเพื่อมาสร้างสมาพันธ์ที่เเข็งเเกร่ง เเละยอมรับ โอสึกิ ด้วย


น้ำตาจะไหล มีคนสมัครพานิชย์ทาคิยะ แว้ววววว ขอบคุณมากครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
onemanshow
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 02/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Sun Nov 02, 2014 9:52 pm

รูป- อามาจิ ฮิซาชิ

ชื่อ -มาเอดะ  จินไนย์
ฉายา - ฮีโร่อธรรม
สังกัด - มัธยมปลายรินโด ปี2
คาแรคเตอร -เคยอยู่ที่พานิชย์ทาคิยะ เเต่ไปเเพ้ให้เด็กใหม่อย่างราบคาบ เลยลาออกมาอยู่รินโดเพื่อตั้งกลุ่มเพื่อเเก้เเค้น พอย้ายมาอยู่รินโด ก็ทำการถล่มโรงเรียนซะราบคาบ โดยได้ความร่วมมือจากพวกเเก็งนอกเมือง เป็นคนที่ถือทิฐิ ยโส ทำทุกอย่างได้เพื่อชัยชนะ เลยถูกพวกเด็กเฮ้วในรินโดเรียกว่า ฮีโร่อธรรม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Pacific Kid
BWO Encyclopedia God 2012
BWO Encyclopedia God 2012
avatar

จำนวนข้อความ : 7260
Join date : 27/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Bangkok

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Sun Nov 09, 2014 12:17 am

รูป : Muneharu Maekawaชื่อ - Tatsuya Mikami (เท็ตสึยะ มิคามิ)
ฉายา - พยัคฆ์ขาว (White Bengal Tiger)
สังกัด - เทคโนนานะโมริ ปี 2

ประวัติ : นักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนมัธยมปลายชายซูซูรัน หมอนี่ไม่ได้โด่งดังมากมายแต่ก็มีวีรกรรมเยอะพอสมควร เป็นที่โจษจันไปทั่งหลังจากวันแรกก็เข้าไปหาเรื่องสมาชิกกลุ่มบุโซเซ็นเซ็น แต่หมอนั่นก็ได้แสดงถึงความแข็งแกร่งอัดพวกบุโซจนหมอบไปได้หลายคนแต่ก็ไม่สามารถยืนหยัดเป็นผู้ชนะได้และเป็นฝ่ายพ่ายแพ้กลับมา หลังจากนั้นเรื่องก็เงียบไป จนกระทั่งขึ้นปี 2 หมอนี่ก็ไปอัดพวกห้อง C และกลายมาเป็นหัวหน้าห้องจากนั้นก็ใช้กลวิธีในการเกลี้ยกล่อมคนเข้าร่วมทีมไม่ใช่เพียงแค่ต่อยชนะเท่านั้น เขาใช้วาจาและคำพูดอันชาญฉลาดชักนำคนสู่ทีม และไม่นานมิคามิก็มีแก๊งค์พร้อมผู้ติดตามจำนวนหนึ่ง (ไม่ทราบถึงจำนวนคน) จนกระทั่งวันที่เป็นจุดเปลี่ยน มิคามิ มีเรื่องกับกลุ่มใหญ่กลุ่มหนึ่งในโรงเรียนซูซูรัน (ทางโรงเรียนไม่เปิดเผยถึงเหตุการณ์ครั้งนั้นเพราะนั่นทำให้อาจารย์ฝ่ายแกครองท่านหนึ่งต้องเข้า ICU กว่า 3 อาทิตย์) ทั้ง 2 แก๊งค์สู้กันไปอย่างสูสีจนกระทั่งอาจารย์ฝ่ายปกครองเข้ามาห้าม มิคามิ ผู้ไม่สนใจโลกได้กระโดดตะปบตัวอาจารย์เสียอยู่หมัดและชกเข้าไปหลายหมัดจนอาจารย์ท่านนั้นสาหัส โดยที่ไม่ได้รู้ว่านั่นคืออาจารย์ และการต่อสู้ยังไม่ทันจบก็แตกกระเจิงซะก่อน เพราะลูกทีมของมิคามิที่โดนซัดจนหมอบไปแทนที่จะลุกขึ้นมาสู้ต่อเกิดใจปอดวิ่งหนีบ้างคลานหนีเอาตัวรอด !!!

แต่ในขณะนั้นกลุ่มของมิคามิก็เกือบจะพ่ายแพ้อยู่แล้ว หรือเรียกว่าจะแพ้เลยก็ได้ เหลือตัวเขายืนหยัดอยู่คนเดียว และเขาเลือกที่จะเดินจากไปพร้อมกับผู้แพ้และเขาได้รู้สึกผิดที่ทำร้ายอาจารย์โดยไม่ได้ตั้งใจ เขาจึงยื่นเรื่องขอย้ายโรงเรียน ซึ่งทาง ผอ. ก็อนุมัติในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยน ไปยังเทคโนนานะโมริที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก เขาก็ยินดีที่จะไป โดยนักเรียนที่จะมาแทนที่เขานั้นยังไม่ทราบชื่อ แต่จุดประสงค์ในการไปของเขานั้นคือการไปสร้างในสิ่งที่เขาต้องการและทำลายในสิ่งที่เขาไม่ต้องการ และไม่แน่ว่าเขาอาจจะกลับมาเอาชนะในสิ่งที่เขาเคยแพ้ไว้ในซูซูรันก็เป็นไปได้ ทั้งกลุ่มที่ว่านั่น... และ รวมไปถึงบุโซเซ็นเซ็น...

คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่มีชักชวนคนเก่งจากคำพูดมีวาจาอันชาญฉลาด และนั่นเป็นสิ่งที่ดีที่บ่อยครั้งเขาแทบไม่ต้องเปลืองแรงต่อสู้หรือลงไม้ลงมืออะไรมากมายนัก แต่ฝีมือของเขาเรียกได้ว่าอยู่ในขั้นที่อันตรายเลยทีเดียว เป็นคนสูบบุหรี่น้อย 1-2 มวนต่อวัน ซึ่งนั่นถือว่าน้อยมากในรุ่นเดียวกัน เป็นคนนิ่งๆ แต่ไม่เงียบ ยิ้มง่าย ยิ้มทุกสถานการณ์แม้ในยามต่อสู้ จะตึกเครียดก็ต่อเมื่อการต่อสู้นั้นสาหัสจริงๆ มีรถมอเตอร์ไซค์ช็อปเปอร์สีขาวคู่ใจอยู่

______________________________
Career & Highlight
BWO (As Pacific Kid)
- 2 Times BWO Universal Championship
- 1 time BWO Intergrity Championship [current]
- 1 Time BWO Hardcore Championship
- 1 Time BWO SOTA Rookie Championship [First][Fast]
- 1 Time BWO Barbaric Outlaw Championship
- 1 Time BWO X-Tag Team Championship [Freebird Rules]
- 1 Time BWO Xtreme Star Championship
- BWO Mr.Queen Gold 2011
- BWO User Of The Year 2011
- BWO Fued Of The Year 2011 - The Battle of History
- BWO Encyclopedia God 2012
- BWO 4th Grandslam
- BWO Triple Crown  
- BWO Story Of The Year 2013 - TOW VS. BWO
- BWO Team Of The Year 2013 - Project X
- BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
TEW (As David Decker)
- TEW 1st Triple Crown
- TEW 1st Grandslam
[NOW] Blaze (As Ryan Francis)
- 2 Times NOW Hardcore Championship
- 2 Time NOW Tag Team Championship (Duo Of Doom) (W/Edwards Harley) (W/Phillip Grant)
- 1 Time Hardcorevision Championship
- 1 Time NOW Brutal Championship [current]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary   Sat Nov 22, 2014 2:44 pm

รูป : ฮิเมคาว่า เค


ชื่อ : สึบาราชิ มิคาอิ

ฉายา : rabbit

สังกัด : บุโซเซ็นเซ็น (หน่วยรบพิเศษ,หน่วยพิทักษ์บุโซฯ)

ประวัติ : อดีตหัวหน้าแก็ง rabbit เคยเข้าปะทะกับหัวหน้าคนเก่าของบุโซฯนาโอกะ เเต่เเพ้อย่างราบคาบ เคยถูกนาโอกะชวนเข้าบุโซฯเเต่ได้ปฏิเสธไป หลังจากเเพ้จึงสลายเเก็งเเละออกเดินทางไปทั่วญี่ปุ่น ก่อนนาโอกะจะเสียชีวิตได้โทรหาเขาครั้งนึง เพื่อให้คอยสนับสนุนบุโซฯรุ่นต่อไปให้ที มิคาอิ ไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั่งได้ข่าวว่านาโอกะตายเเล้วจึงกลับมาที่เมืองอีกครั้ง เเละสัญาญาว่าจะคอยสนับสนุนบุโซฯขรุ่นต่อไป  เเต่ก็นั่นเเหละเขายังไม่มั่นใจกับฝีมือของหัวหน้ารุ่นต่อไปของบุโซฯ จึงคิดว่าหากหัวหน้าของบุโซฯไม่มีค่าพอที่จะให้ติดตามชั้นก็จะออกจากเเก็งนั้นซะ

คาเเร็คเตอร์ : เป็นคนที่ค่อนข้างสุขุม หากทำอะไรก็จะทำเต็มที่ เขารักษาสัญญาได้เสมอ มีนิสัยลูกผู้ชายเต็มตัว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สรุปตัวละคร + รับสมัครตัวละครใหม่ Crow Legendary
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: