Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.3 'ยกแรก'

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.3 'ยกแรก'   Tue Oct 14, 2014 12:09 am

ณ คาซูมะ คอปเปอร์เรชัน

ในห้องของเฟดเดอร์ริก โคฟ ในนั้นมีผู้หญิงสองคน เปลือยกายนัวเนีย ดูดดื่ม อยู่กับเฟดเดอร์ริก เฟดเดอร์ริกอยู่ในสีหน้าที่เคร่งเครียด สายตาของเขาเหมือนแค้นอะไรสักอย่าง ในขณะที่ผู้หญิงที่อยู่ล้อมรอบตัวของเขา ดูดไซร้ตัวของเขา สีหน้าเขาแค้นมากถึงมากที่สุด ยิ่งผู้หญิงเร้าอารมณ์เท่าไหร่ ความโกรธของเขาก็มากขึ้นกว่าเดิม

“ตาแก่นั่นกำลังดูอะไรอยู่?”

“ชั้นคือสิทธิ์เอกของเค้า!”

“คาซูมะ คอเปอร์เรชั่น! จะต้องเป็นของชั้น!”

มาที่ทาง ฮิเดโตะ บ้าง ตอนนี้เขาเดินมาที่งานเปิดตัวหมัดเหล็ก ในห้องประชุมของ คาซุมะ คอปเปอร์เรชั่น มีนักนักข่าวมากมายในงานเปิดตัว ฮิเดโตะเดินมาที่แท่นปรมพิธี เขาเดินเข้าไปถามการ์ด ที่อยู่ตรงนั้น

“เฟดเดอร์ริกหายไปไหน?”

“ไม่ทราบเหมือนกันครับท่าน” การ์ดบอกฮิเดโตะ

ฮิเดโตะไม่สนอะไรก่อนที่จะเดินไปยืนพูดที่แท่นปรมพิธี เสียงในห้องประชุมเงียบลง ฮิเดโตะมองซ้านมองขวา ก่อนที่จะเริ่มพูดขึ้น

“เป็นเกรียติมาก ที่ทุกท่านเข้ามาร่วมงานของการเปิดตัวของหมัดทองคำ ก่อนที่จะห่างหายไปนานกว่า 20 ปี ถือเป็นเกรียติจริง ๆ การต่อสู้เริ่มหายไปจากโลกใบนี้ เพราะเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าอย่างไม่สิ้นสุด ผู้คนหันไปสนใจอย่างอื่น การต่อสู้เริ่มหายไปเรื่อย ๆ ทำให้ ตัวผมเอง ที่เป็นนักสู้ ผมรู้กังวลว่า มันจะหายไปจริง ๆ ผมเลยได้จัด ศึกกำปั้นทองคำ อีกครั้งหนึ่ง! เพื่อรักษาการต่อสู้เอาไว้ แล้วนี่ก็เป็นเวลาอันดี ที่ผมจะบอกว่า.. หมัดทองคำได้เริ่มขึ้นแล้ว!”

เมื่อทาง ฮิเดโตะพูดเสร็จ ก็มีเสียงปรบมือดังไปทั่วห้องประชุม ฮิเดโตะเดินลงมาจากแท่น ก่อนที่จะมีนักข่าวเดินมาสัมภาษณ์กันเต็ม แต่ว่าทางฮิเดโตะ ไม่ได้ออกความเห็นใด ๆ ก่อนที่จะเดินขึ้นไปข้างบนของตัวของบริษัท โดยมีนักข่าวที่พยายามจะขึ้นไปข้างบน แต่ว่าทางการ์ดกันเอาไว้ ไม่ให้ขึ้นไปตามฮิเดโตะ
ณ ห้องชั้นบนของบริษัท

ทางเฟดเดอร์ริก เดินมา แต่ในตอนนี้เขาไม่ได้ใส่เกราะทหารของบริษัท เขาใส่เสื้อคลุมอาบน้ำเดินมาอย่างชิว ๆ เขาเดินหยิบไวน์ทางตู้ลงมาก่อนที่จะเทใส่แก้ว แล้วจิบอย่างสบายใจ โดยไม่สนงานเปิดตัวอะไรแม้แต่น้อย

ปั้งงง!

เสียงปิดประตูดัง เฟดเดอร์ริก มองไปทางประตูเห็น ฮิเดโตะเดินเข้ามาหาเขา เฟรดเดอร์ริกวางแก้วลงไปก่อนที่จะหันมาคุยกับฮิเดโตะ

“ชั้นไม่เห็นแกเฟรด อธิบายมาสิ”

“เรา กำลังพูดถึงการเปิดตัวศึกกำปั้นทองคำ แล้วเหมือนจะมีกบฏในที่นี่ แล้วผมก็จะต้องการพักสักหน่อย” เฟรดอธิบายให้ฮิเดโตะฟัง

“แกควรจัดการได้ทุกอย่าง” ฮิเดโตะบอกเฟรด

“ผมก็ต้องจัดการทุกอย่างอยู่แล้ว” เฟรดพูดไม่ทันขาดคำ ฮิเดโตะเข้ามาบีบคอของเฟรดเข้าไปตัวของเฟรดเข้าไปติดกับผนัง เฟรดทำสีหน้าด้วยความตกใจ ที่ฮิเดโตะทำกับเขาอย่างนี้

“กะทั่งตอนนี้แกก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีนั่นหละ!” เฟรดตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะพูดได้เขาสำลักเพราะโดนฮิเดโตะบีบคอเข้าไปอย่างนั้น ฮิเดโตะปล่อยมือออก “ผู้ที่ชนะศึกกำปั้นทองคำนี้ คือผู้ที่ควรถูกเคารพของที่นี่ ในนามคาซูมะ ถ้าชั้นชนะ ก็คือชนะทั่วโลก แล้วป้องกันเจ้าคาบูโตะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เหมือนคราวนั้นอีก!” ฮิเดโตะพูดเสร็จ

“ท่านจะพูดแค่น้สินะ..” เฟรดทำหน้าหงอย แล้วเดินเข้าไปหยิบไวน์ขึ้นมาจิบอีก ทาง ฮิเดโตะมองก่อนที่จะเดินออกไป สายตาของเฟรดเปลี่ยนไปเป็นความโกรธ ตาของเขาดูจริงจัง เขาบีบแก้วไวน์ สายตาของเขาดูแค้นขึ้นเรื่อย ๆ แล้วแก้วไวน์ก็แตก.. “เพล้งงงงงงงงง!!!”
ในตอนนี้ไคโตะเดินเข้ามาที่ห้องตรวจร่างกายกับสตีฟ ทางไคโตะมองเหลียวซ้ายเหลียวขวา เหมือนมีอะไรกังวลใจอยู่ สตีฟมองไปที่ไคโตะเห็น อาการแปลกๆของไคโตะ สตีฟหันหน้าไปก่อนที่จะพูดขึ้น

“เห้ นายอยู่ใกล้ ๆ ชั้นไว้นะ ไคโตะ.. หุบปากให้สนิทด้วย” สตีฟบอกกับไคโตะ แต่ว่าไคโตะไม่ค่อยได้สนใจคำของสตีฟเท่าที่ควร เขายังเหลียวซ้ายเหลียวขวาอยู่ “นี่ เลิกคิดเรื่องแม่นายกับทหารได้แล้วหนะ” สตีฟบอกไคโตะไป

“ทำไมหละ?” ไคโตะถามสตีฟไป

“ยังอีกยาวไกล ไคโตะ มะ มากับชั้น” สตีฟกับไคโตะเดินเข้าไปในห้องตรวจร่างกาย
----------------------------------
“แอนนาเบล ดราโก้ มังกรจากใต้พิภพ มังกรเป็นสิ่งมีจริงหรือเปล่า แต่ถ้าโลกของเธอ มังกรคือสิ่งมีจริง เธอเป็นผู้หญิงที่มีพละกำลังมากดั่งมังกร เธอมาที่นี่เพราะ สนใจที่จะต่อสู้อย่างเดียวเท่านั้น” เป็น เฟรดเดอร์ริก ที่พูดกับ ฮิเดโตะ แล้วเจ้าหน้าที่ระดับสูง ในห้องทำงานชั้นบนสุด ในตอนนี้เขากำลังพรีเซนต์นักสู้ทั้งหมด ที่เข้าร่วมการแข่งขัน บนจอขนาดใหญ่

“คนต่อไป เครซซาเนล่า นักล่าค่าหัวจากอิตาลี เธอมากับหอกคู่ใจไม่มีสไตล์การต่อสู้ที่ตายตัว เธอมาที่นี่เพื่อพิสูจน์ว่า ถึงเธอไม่มีหอก เธอก็คือสุดยอดนักสู้ แล้วความสนุกของเธอ”

“แอสเรียล บอร์กิ้น เวสตริ้ง ไฟท์เตอร์ เขามาจากรัสเซีย สิ่งที่เกลียด พายุ กับ อากาศร้อน เค้าเป็นคนใจเย็นมาก เป็นนักต่อสู้ที่น่าจับตามอง”

“กอล์รี่ บัสเตอร์ ฮีโร่ของประชาชน เขาเคยเล่นหนัง ซูปเปอร์ฮีโร่ด้วย มีความสามารถด้านการต่อสู้ แบบบุกลุย เขามักจะใส่เสื้อเกราะตลอดเวลา”

“รูบี้ คุณแม่ยังสาว อดีตสุดยอดสายลับ เธอทำงานให้ในองค์กรนิรนาม เป็นนักต่อสู้ที่เยือกเย็น เธอมาที่นี่เพื่อหาเงินมาให้ลูกสาวของเธอโดยไม่สนใจชีวิต” เฟรดพูดเสร็จก่อนที่จะยิ้มมุมปาก

“คนต่อไป ยูทัส เจส! บอกซิ่ง ไฟท์เตอร์ น่าตาของเค้าน่าเกรงขาม บวกกับการผสมผสานด้านการต่อสู้ ที่สำคัญเป็นคนอึดมาก ๆ ด้วย”

“เคลลี่ , นาเดีย สองพี่น้องตระกูล เวโรน่า รับจ้างฆ่าโดยตรง ของบริษัทไอเด้นเด็กซ์ อาจารย์ของเธอ คูลเลอร์ และ คอปเปอร์ สองพี่น้องจากหมัดเหล็กคราวก่อนที่หายตัวไป” ภาพของสองผู้หญิงพี่น้องตระกูลเวโรน่า คือ ผู้หญิงที่เข้ามาในห้องของเฟรด

“คริสติน่า ตอเรส จาก สเปน คาปอเอร่า ไฟท์เตอร์ เธอดูเซ็กซี่มาก เธอเป็นถึงขั้นปรมจารย์ อัจฉริยะในการต่อสู้ แล้ว เธอมีแววตาที่นุ่มนวล ปู่ของเธอเป็นคนสอนมาเอง”

“ชิออน ปรมจารย์เพลงดาบ ทหารซามูไรตัวจริง เป็นนักสู้ที่มีความเร็ว ร่วมมือกับองค์การ นินจาสึ (Ninjatsu) ผลตอบแทนคือเลือดของมนุษย์”

“โยกิริ นักสู้แห่งความมืด มีความดุดัน ไม่รีบร้อนจนเกินไป สายตาของเขาดุน่ากลัวข่มขวัญคู่ต่อสู้ แทบไม่มีความปราณี”

“อังเดร เคอร์ซาคอฟ แซมโบ้ ไฟท์เตอร์ ฝึกมาโดยกองทัพทหารรัสเซีย ใช้เวลา 1 ปีที่บูรัก ในไซบีเรีย สนับสนุนการรวมตัวกันของรัฐบาล”

“ไมเคิล ลี เทควันโด้ ไฟท์เตอร์ ลูกครึ่ง เกาหลี อเมริกา เขามีขาที่แข็งแกร่ง อาจารย์ของเขา เบค..”

“ริวชู ซูโม่ ผสมกับ เวรสตริ้ง ไฟท์เตอร์ เขามีพุงที่แข็งแกร่ง มีความหื่นเป็นพิเศษ เห็นผู้หญิงเป็นไม่ได้” เฟรดพูดเสร็จพลางหัวเราะเบาๆ

“แล้วสุดท้าย คาคาลอส ผู้กว่างขวางของโลกใต้ดิน จนตอนนี้ไม่มีใครกล้าสู้กับเขา ผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้แบบคนทั่วไป มีกลยุทธิ์ดี แต่ติดที่เขาเป็นคนขี้อวดแถมขี้หลีอีกต่างหาก และ เขาคือตัวเต็งของรายการนี้”

ทุกคนอยู่ในการฝึก ในยิมของบริษัท มีแต่ทางไคโตะที่นอนตรวจร่างกายอยู่ นักสู้กำปั้นทองคำตอนนี้อยู่ในยิม หน้าตาของทุกคนมุ่งมุ่น ฝึกซ้อมอย่างห้ำหั่น เมื่อทาง ไคโตะ ตรวจร่างกายเสร็จ ทางสตีฟโยนกางเกงของจินมาให้

“นายโยนมาทำไม?” ไคโตะถามสตีฟ

“พูดเป็นเล่นน่า ต้องเซ็นชื่อไง” สตีฟบอกไคโตะ
“ไม่ต้องใส่หรอก” ไคโตะโยนกางเกงคืนให้สตีฟ

“ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้วไคโตะ เนี่ยคือหมัดทองคำ นี่เป็นกุญแจสำคัญ ที่นายต้องเรียนรู้ถึงความลับ ลองเดาสิว่า นายต้องเรียนรู้อะไรหนะฮะ?” ไคโตะไม่พูดอะไรก่อนที่จะมองหน้าของสตีฟ แล้วทั้งสองคนก็ยิ้มเหมือนเข้าใจกัน
----------------------------------
“สตีฟ ไมเคิล” สตีฟเดินมากับไคโตะ มายังที่ยิมของบริษัท สตีฟ ยื่นเอกสารตรวจร่างกายของไคโตะให้ พนักงานหน้ายิม

“หมอนี่ใคร’’ ชายผมทองใส่เยลปัดผมไปข้างหลัง เขาชื่อ กอล์รี่ย์ บัสเตอร์ ถามสตีฟ ตอนนี้เขากำลังซ้อมมวยสากลอยู่

“นี่ค่ะ” พนักงานยื่นเอกสารตรวจร่างกายของไคโตะให้สตีฟ

“ใครกัน?” กอล์รี่ย์ ยังถามต่อ

“แค่มือสมัครเล่นหนะ… ไม่มีอะไรหรอก…” ชายหนุ่มร่างยักษ์แอสเซิล บอกิ้น ยกเวทน้ำหนักแล้วมองไปที่ไคโตะ สายตาของชายข้างในมองไปที่ไคโตะ ไคโตะมองนักต่อสู้ บางคนก็มองไปที่เขา บางคนแทบจะไม่สนใจเขาเลยด้วยซ้ำ

“สงสัยว่าพวกนี้ชอบนาย นายติดแหง็กอยู่นี่แน่” สตีฟพูดแซวไคโตะ “รออยู่นี่เดี๋ยวชั้นมานะ” สตีฟเดินเข้าไปติดต่อกับพนักงาน ไคโตะเดินเข้ามา แล้วเขาเจอ

คริสติน่า ตอเรส! เธอกำลังซ้อมมวยปากั่วจาง ด้วยการรำท่า ไคโตะเดินเข้าไปมองการซ้อมของเธอ “มีปัญหาอะไร?” คริสติน่าถามไคโตะ

“มะ ไม่มี..คือผมไม่คิดว่าคุณจะเป็นนักสู้เหมือนกัน..” ไคโตะบอกคริสติน่าไป

“อยู่ตรงนั้นไม่ดีแน่ๆ” คริสติน่าบอกกับไคโตะ

“คือ ผมชอบที่นิ้วเท้าคุณคือแบบ..” ไคโตะยังไม่ทันพูดเสร็จทางคริสติน่า ยื่นมือตั้งท่าสู้กับไคโตะ
“คุณว่าไงนะ.?” คริสติน่าถามไคโตะ

“ก็ ปากัวจ่าง ต้องใช้ตำแหน่งที่ถูกบนเท้า เวลาที่คุณต้องผ่อนคลายนิ้วเท้า.. ผมชอบมันจริงๆ” ไคโตะอธิบายเสร็จ คริสติน่ายิ้มแล้วเขาถามไคโตะต่อ

“คุณเคยเรียน ปากัวจ่างด้วยหรอ?” คริสติน่าถามไคโตะ

“ก็เคยเรียนนิดหน่อย” ไคโตะพูดก่อนที่จะยิ้มมุมปากเล็ก

“ตกลงคุณเป็ยใครกันแน่ วันนั้นที่ชั้นเห็นคุณอาการไม่เป็นอย่างนี้นี่..” คริสติน่าถามไคโตะ

“ผมไคโตะไง..” โคโตะตอบคริสติน่า

“ขวัญใจประชาชน สินะ..?” คริสติน่าถามไคโตะต่อ

“ใช่ คุณแปลกใจหรอ?” ไคโตะถามต่อ

“ก็แปลกใจตั้งแต่เห็นคุณตอนแรกแล้ว ไม่คิดว่าคุณจะเป็นนักสู้” คริสติน่ายบอกกับไคโตะ

“แล้วผมจะจำคำของคุณไว้ ตอนผมชนะหมัดทองคำ” ไคโตะพูดก่อนที่คริสติน่าจะยิ้ม

“อะแฮ่มๆ” สตีฟเคาะกำแพงเรียกไคโตะ “นี่ ไคโตะ นี่ที่ของนาย” สตีฟบอกพร้อมชี้ไปที่ห้องซ้อมของไคโตะ ไคโตะเดินเข้าไปในห้องก่อนที่หันหน้ามาหาคริสติน่า

“เจอกันบนสังเวียน” ไคโตะพูดเสร็จก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้องซ้อมของเขา ก่อนที่คริสติน่าจะมองไคโตะตลอดทาง

ในห้องซ้อมมืด ๆ

มีคนหนึ่งซ้อมการต่อสู้อยู่ในห้องมืด แต่แล้วก็มีควันลอยเข้ามาก่อนที่จะมีคนเปิดไฟขึ้นมา เป็น คาคาลอส ที่เปิดไฟในห้องของโยกิริ

“นายก็รู้ว่าชั้นไม่ชอบแสง คาคาลอส…” โยกิริบอกคาคาลอส

“ชั้นรู้น่าเพื่อน แต่ชั้นจะบอกว่า เจ้านั่นมันหลีสาวหวะ เฮอะๆ” คาคาลอสพูดก่อนที่จะปิดไฟ แล้วเดินออกจากห้องของโยกิริ ทางโยกิริไม่พูดอะไรก่อนี่ขะซ้อมในห้องมืดของเขาต่อไป
----------------------------------
“นี่เป็นครั้งที่สองของการต่อสู้ในทัวนาเมนต์กำปั้นทองคำ ของคุณ คาซูมะ! ถ่ายทอดสดจาก คาซูมะ คอเปอร์เรชั่น เมืองแห่งการประลอง เมื่อคืนนี้การต่อสู้ได้ถูกจารึกไว้! ไคโตะ ทานากะ นักสู้ที่ล้มจาง ฟงอี้มาแบบพลิกล็อค! เรามาแนะนำนักสู้ทุกคนให้รู้จักกันดีกว่า!”

“แอนนาเบล ดราโก้!!!!” แอนนาเบล แขนของเธอเหมือนเป็นหัวมังกร เธอเดินออกมายกมือ พร้อมร้องยกมือโชว์พลังของตัวเองออกมา

“กอล์รี่!! บัสเตอร์!!!!” บัสเตอร์เดินออกมาเสียงของเด็ก ๆ ดังเต็มไปทั้งสนามเลย

“รูบี้!!!!” รูบี้เดินออกมาชูมือต่อหน้าคนดู เธอใส่ชุดเหมือนสายลับ

“เคลลี่ เวโรน่า” เคลลี่เดินออกมาเธอใส่ชุดสีม่วง เดินมาทักทายพร้อมส่งจูบให้คนดู “นาเดีย เวโรน่า!!” น้องสาวฝาแฝดของเคลลี่ เธอเดินออกมาพร้อมส่งจูบให้คนดูเหมือนกัน ก่อนที่เธอจะไปยืนต่อจากเคลลี่

“ชิออน!!!” ชิออกเดินออกมาในชุดซามูไรญี่ปุ่นเขาเดินออกมารำดาบโชว์คนดูก่อนที่จะไปยืนต่อจากนาเดีย

“อังเดร!!! เคอร์ซาคอฟ!!!” เคอร์ซาคอฟเดินออกมากางปีกว์คนดูก่อนที่จะเดินไปต่อ

“เครสเซลล่า!!!!” เครลเดินออกมาก่อนที่จะตีลังกาโชว์คนดูไปสองสามตลบก่อนที่จะมายืนต่อแถวหน้ากระดาน

“ริวซู!!!” ริวซูชายหนุ่มร่างอ้วนซูโม่ไฟท์เตอร์เขาเดินออกมาพร้อมทุบเท้าแบบซูโม่ พร้อมร้องย๊า!!! โชว์คนดู

“ยูทัส เจส!!!!” ยูทัสเดินออกมาก่อนจะชูมือขึ้นท่ามกลางความเงียบของคนดู

“แอสเซล! บอกิ้น!!” บอกิ้นเดินออกมาโชว์มือให้คนดู

“ไมเคิลลลลลลลล!!! ลี!!!!” ไมเคิล ลี มาพร้อมกับชุดเทควันโด้ เขาเตะอากาศโชว์คนดูอย่างเหนือชั้นก่อนที่จะไปเข้าแถว

“โยกิริ!!!” โยกิริเดินออกมานิ่ง ๆ ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นก่อนที่จะเดินมาเข้าแถว

“แล้ว ผู้ที่มีอิทธิพลของนักต่อสู้ใต้ดิน ตัวเต็งของรายการนี้!!! คาคาลอส!!!” คาคาลอสเดินออกมาพร้อมส่งจูบให้กับสาว ๆ ก่อนที่จะมาจับไหล่ของโยกิริ แต่โดนปัดมือออก

ด้านในเหลือแค่คริสติน่า กับ ไคโตะ ที่ยังไม่ออกมาเท่านั้น “ถ้านายมองชั้นอีกชั้นเตะก้นนายแน่!” คริสติน่าที่อยู่ข้างหน้าของไคโตะพูดก่อนที่จะเดินเปิดตัวออกมา

“คริสติน่า!!! ตอเรสสสสส!!” คริสติน่าเดินออกมาก่อนที่จะชูมือขึ้นมา ได้รับเสียงเชียร์อย่างมาก

“และคนสุดท้าย นักต่อสู้จากรันเวย์ ผู้สามารถชนะ จาง ฟงอี้ มาได้แล้ว!!!!”

ในทางเปิดตัว สตีฟเห็นสีหน้าของไคโตะดูเครียด ๆ เขาเลยไปถาม “ไคโตะ นายโอเคมั้ย?” สตีฟถามไคโตะ

“รู้สึกแย่” ไคโตะบอกกับสตีฟ “เหมือนจะอ้วกหรอ?” สตีฟถามไคโตะด้วยความเป็นห่วง “อ้วกมาแล้ว” ไคโตะพูดออกไป สตีฟรู้ว่าเขาเล่นมุขก่อนที่จะหัวเราะแล้วตบหลังของไคโตะเดินออกไปทางเปิดตัว

“เขาคือตัวเรียกของคนดู!!!! ไคโตะ!!!!” ไคโตะเดินออกมา ฮิเดโตะที่มองอยู่ข้างบน โดยมีเฟรดเดอร์ริกนั่งอยู่ใกล้ๆ

“นี่ครั้งสุดท้ายแล้วสินะ…” ฮิเดโตะถามเฟรดเดอร์ริกไป

“ใช่ ผมไม่สามารถที่จะเทียบกับใครได้เลย” เฟรดเดอร์ริกบอกกับฮิเดโตะไป

“ต้องถาม จาง ฟงอี้” ฮิเดโตะบอกกกับเฟรดไป

“ได้เวลาหยุดเรื่องบ้า ๆ นี่แล้ว” เฟรดบอกกับฮิเดโตะ

“ทำไมต้องพูดข่มขวัญนักสู้ด้วย?” ฮิเดโตะถามกับเฟรดไป

“เปล่าสักหน่อย แต่ผมไม่อยากให้ศึกครั้งนี้ ต้องน่าอายไปกว่านี้” เฟรดบอกกับฮิเดโตะ

นักสู้ทั้ง 16 ยืนอยู่ข้างหน้าโชว์คนดูในสนามและทางทีวีทั่วโลก เสียงกึกก้อง เรียกชื่อของขวัญใจของตัวเองก่อนที่การต่อสู้ก็จะเริ่มขึ้น

ทางจอตอนนี้กำลังสุ่มนักสู้ยกแรกของ ศึกกำปั้นทองคำกำลังจะเริ่มขึ้น แล้วคนแรกก็เป็น กอล์รี่ย์ บัสเตอร์!!!

หลังจากเสียงประกาศกอล์รี่ย์เดินออกมาพร้อมเสียงเชียร์ของคนดูอย่างกระหึ่มโดยเฉพาะเสียงเด็ก ๆ ฮีโร่ในดวงใจของพวกเธอเปิดตัวออกมาแล้ว หลังจากที่บัสเตอร์เดินออกมา ทางจอก็สุ่มเข้ามาอีกคน แล้วก็เป็น ริวซู!! ริวซูเดินออกมาพร้อมกับเสียงคำราม ก่อนที่จะเอาเท้าทุบพื้น ก่อนที่การต่อสู้ทั้งสองจะเริ่มขึ้น

“แก๊งๆ”

การต่อสู้ของนักสู้ต่างไซต์เริ่มขึ้น กรงเริ่มลอยลงมาติดพื้น! ทั้งคู่เดินวน ๆ กัน ไซต์ของทั้งคู่ต่างกันมาก ระดับซูโม่ กับ นักสู้ธรรมดา เสียงเชัยร์ดังกระหึ่มไปทั่วสนาม ทางบัสเตอร์เข้าไปต่อยริวซูก่อนเลย ต่อยเข้าไปที่พุง เด้งดึ๋ง ๆ แต่ว่าริวซูไม่สะทบสะท้านอะไร จัดการเอามือกระแทก บัสเตอร์เข้าไป ปลิวไปกับกรงเข้าไปเต็ม ๆ บัสเตอร์โดนดอกนี้เข้าไป เขาพยายามลุกขึ้นมา ริวซู ตั้งท่าซูโม่รอเลย บัสเตอร์ วิ่งเข้าไปต่อยเข้าไปอีกที ก่อนที่จะกระโดดกระคอของ ริวซู แต่ว่าทางริวซูจับขาของ บัสเตอร์ไว้แต่ทางบัสเตอร์ก็เด้งตัวออกไปได้ บัสเตอร์กระโดดตีลังกาถอยลงมาตั้งหลกก่อน บัสเตอร์ท่าต่อสู้ ริวซูเขาเท้าทุบพื้นอย่างแรงจนพื้นสั่นกันเลยทีเดียว

ย๊ากกกกกกกก!!!

บัสเตอร์พุ่งเข้าไปกระโดดต่อยใส่ริวซู! โดนดอกนี้เข้าไปถึงกับต้องถอยกันลงมาเลยทีเดียว บัสเตอร์ยังไม่หยุดต่อยหน้าของริวซูเข้าไปรัว ๆ แต่ว่าทางริวซู ไม่ยอมจับแขนแล้วทุ่มลงพื้น! เข้าไปเต็ม ๆ บัสเตอร์น้ำลายทะลักออกจากปาก ริวซูยังไม่หยุดจับเหวี่ยงบัสเตอร์ตัวลอยกระแทกพื้นเข้าไปเต็ม ๆ บัสเตอร์นอน แล้วพยายามที่จะลุกขึ้นมา ทางริวซู จับยกบัสเตอร์ขึ้นมาแล้วจัดการเพาว์เวอร์บอมบ์!!! ลงพื้นเข้าไปอีกที เด็ก ๆ เงียบไปกันหมด บัสเตอร์ยังไม่ยอมแพ้ก็พยายามลุกขึ้นมาอีก แต่เหมือนเขาจะหมดแรงหรือว่ามันจะจบเพียงเท่านี้? ริวซูเดินเข้าไปหาบัสเตอร์ แต่ว่าบัสเตอร์อาศัยโอกาศเตะตัดขาของริวซูล้มลงไป บัสเตอร์รอริวซูลุกขึ้นมา ริวซูพึ่งลุกขึ้นมาได้แปปเดียว เจอ บัสเตอร์เตะก้านคอเข้าไปเต็ม ๆ ริวซูมึนแต่ยังลุกขึ้นมาได้ บัสเตอร์กระโดดตีศอกเข้าไปที่หน้าของริวซู! โดนเข้าไปมึน ริวซูต่อยเข้าไปที่ท้องของริวซู แต่ว่าทางริวซูจับหมัดของบัสเตอร์ไว้ได้ก่อนที่จะถีบหน้าของบัสเตอร์เข้าไปเต็ม ๆ! บัสเตอร์โดนเข้าไปปลิวล้มลงไป! บัสเตอร์ลุกขึ้นมาได้แปปเดียว ริวซูวิ่งเอาพุงเข้าไปกระแทกบัสเตอร์ปลิวไปทะลุกรงออกไป แฟน ๆ ช็อกไปตาม ๆ กัน

“จบแค่นี้สินะ” ริวซูพูด โดยตอนนี้ทางบัสเตอร์ยังนอนอยู่นอกกรง กรรมการกำลังจะสั่นระฆัง.. แต่!

“ชั้นยังไม่แพ้เว้ย! เจ้าบ้า!” บัสเตอร์ตะโกน ความหวังของเด็ก ๆ เริ่มมีอีกครั้งฮ๊โร่ของพวกเขาพร้อมที่จะยืนหยัดที่จะสู้ต่อ เสียงเชียร์ดังกระหึ่ม

“บัสเตอร์! บัสเตอร์! บัสเตอร์!”

บัสเตอร์เดินเข้ามาในกรงอย่างช้า ๆ ก่อนที่จะตั้งท่าสู้กับริวซู เกราะของบัสเตอร์มีรอยร้าวอยู่ตรงกลาง บัสเตอร์เข้าไปต่อยริวซูแต่ว่าริวซูจับหมัดไว้ได้ บัวเตอร์รีบม้วนตัวออกก่อนที่จะกระโดดขึ้นมาแต่เจอฝ่ามือของริวซูเข้าไป บัสเตอร์จะปลิวเข้าไปชนกรง แต่ว่าบัสเตอร์เอาขายันไว้ แล้วพุ่งจากกรงเข้ามากระโดดเข่าลอยใส่ริวซู เข้าไปเต็ม ๆ หน้า เลือดของริวซูออกจากจมูกไปเลย! ริวซูยังตั้งหลักไม่ได้ บัสเตอร์ลงมาอย่างเท่ เสียงแฟนตะโกนโอเล่! โอเล่! เพราะริวซูถึงกับมึนเลย บัสเตอร์ วิ่งเข้าไปก่อนที่บัสเตอร์จะเข้าไปต่อยพุงของริวซูแต่เหมือนมันจะไม่ได้ผล บัสเตอร์กระโดดไปข้างหลังของริวซูแต่ริวซูจับขาของ บัสเตอร์แล้วทุ่มลงพื้น วันนี้บัสเตอร์โดนแบบนี้ไม่รู้ว่ากี่ครั้งแล้ว! บัสเตอร์นอนแผ่เลยตอนนี้ ริวซูคำรามเสียงดังเลยเหมือนเขาประกาศว่าถึงเวลาที่จะเผด็จศึกสักที!! ริวซูบีบคอของ บัสเตอร์! บัสเตอร์ตัวลอยบนอากาศ ริวซูจับบัสเตอร์แบกขึ้นบ่าแต่ว่าบัสเตอร์ดิ้นใหญ่ ก่อนที่จะตีศอกเข้าไปใส่ริวซูรัว ๆ ริวซูโดนเข้าไปก็พยายามฝืนสู้ต่อไป แต่ว่าบัสเตอร์ก็ดิ้นหลุดออกมาได้สำเร็จก่อนที่จะลงมาข้างหลังของริวซู แล้วจับคอของริวซูหักลงมาเป็นท่าเนคเบรกเกอร์เข้าไป เสียงแฟน ๆ เชียร์ดังกว่าเดิม

“มันจะมากไปแล้วว!!!!!!” ริวซูที่โดนเข้าไปลุกขึ้นมาก่อนที่จะบิดคอไปมา

ทางนักสู้ทั้ง 14 ที่เหลือก็ยังดูการต่อสู้ของทั้งสองคนอย่างใจจดใจจ่ออยู่ ทางบัสเตอร์มอง ริวซูที่ลุกขึ้นมาด้วยความหัวเสียที่โดนคนตัวเล็กกว่าทำได้ขนาดนี้ ริวซ้าวิ่งเข้าไปหาบัสเตอร์ ก่อนที่จะเข้าไปกระโดดคว้าตัวของบัสเตอร์ไว้! แต่ว่าทางบัสเตอร์กลิ้งตัวออกไปได้ ทางริวซูจั่วลมกระโดดตัวพลาดไป ล้มไม่เป็นท่า ทางบัสเตอร์กำหมัดแน่น! มือของเขาเหมือนมีสายฟ้าออกมา ทางสิบสี่คนเห็นก็ดูบัสเตอร์อย่างใจจดใจจ่อ! ทางริวซูมึน ๆ หันหน้ามา เจอบัสเตอร์ ต่อยรัวความเร็วดั่งสายฟ้าแล้วหมัดสุดท้ายเขากระโดดต่อยเข้าไปที่หน้าของริวซูเข้าไปเต็ม ๆ!! เสียงเชียร์เงียบทั้งสนาม ตัวของริวซูนิ่ง บัสเตอร์หายใจแหบ ๆ ด้วยความเหน็ดเหนื่อย เพราะว่าเขารวบรวมพลังของตัวเอง กับคอมโบเมื่อสักครู่นี้ ทั้งสนามนิ่งไปหมด ทุกคนต่างลุ้นว่าจะเป็นยังไงกันแน่ แล้วสุดท้าย…

…..ริวซูเลือดพุ่งออกมาเต็มตัวแล้วนอนแน่นิ่งลงไป แต่ใบหน้าของริวซูกลับยิ้มอย่างมีความสุขไม่รู้เพราะอะไรแต่ว่าตอนนี้กรรมการสั่นระฆังแล้ว!

“แก๊ง ๆๆๆ!”

เฮ!!!!!!!

เสียงเชียร์ดังลั่น เป็น กอล์รี่ย์ บัสเตอร์ที่สามารถชนะริวซูไปได้ อย่างหืดขึ้นคอผ่านเข้ารอบแปดคนสุดท้ายไปเป็นคนแรก ทางแพทย์เข้ามาดูอาการของริวซูก่อนที่จะเอาริวซูขึ้นเปลก่อนที่จะช่วยกันหลายคนแบกขึ้นไปที่ห้องพยาบาล กอล์รี่ย์ บัสเตอร์ เดินชูมือแสดงความเป็นผู้ชนะก่อนจะเดินผ่านนักสู้คนอื่น ไปที่ห้องแต่งตัวของตัวเอง.. แล้วนักสู้ที่เหลือต่างรอว่า ต่อไปใครจะไปคู่ต่อสู้คู่ต่อไป..

ทางจอเริ่มสุ่มหาคู่ต่อสู้แล้ว แล้วผลของการสุ่มเป็น รูบี้!!! เธอจะเจอกับ..

นาเดีย เวโรน่า!!!!!!

ทางรูบี้กับ นาเดียเดินเข้ามาในสนามท่ามกลางเสียงเชียร์ของคนดู ทั้งคู่เดินเข้ามาประชันหน้ากัน การต่อสู้ของทั้งคู่กำลังจะเริ่มขึ้น จะเป็นยังไงโปรดติดตามตอนต่อไป…

To be continued

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.3 'ยกแรก'
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: