Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball AF Novel EP.1 : พลังงานชั่วร้ายจากการรวมร่างกำเนิดขึ้นแล้ว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
dekbom09
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 205
Join date : 22/10/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball AF Novel EP.1 : พลังงานชั่วร้ายจากการรวมร่างกำเนิดขึ้นแล้ว   Wed Oct 15, 2014 2:39 pm

ณ ดวงดาวแห่งนึง ซึ่งอยู่ในจักรวาลอันไกลโพ้น มีเหล่ามนุษย์ต่างดาว ซึ่งรูปร่างแตกต่างจากคนธรรมดาทั่วไป แต่ที่น่าแปลกก็คือมนุษย์ต่างดาวพวกนั้น กลับมีขา 2 ข้าง แขน 2 ข้าง หัว 1 หัว ผมหลายล้านเส้น พวกมันไล่ฆ่าคนในดวงดวงนั้น ขณะเดียวกันพวกมันก็ยังมีเหล่าลูกสมุนอีกด้วย เมื่อมีการดูหน้าของพวกมัน ก็พบว่าเหล่าลูกสมุนพวกนั้น ดันมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกับ Gotenks ซะอย่างนั้น พวกมันคือใครกันแน่? พวกมันไล่ยิงพลังใส่มนุษย์ต่งดาวพวกนั้น จนดาวดวงนั้นตายหมดเกลี้ยง


"หึหึ ไหนๆก็ตายกันไปจะหมดล่ะ ข้าจะจัดการทำลายดาวดวงนี้ไปซะ" เสียงพูดออกมาจากปากของ Gotenks ซึ่งเสียงที่เปล่งออกมา ชวนน่ากลัวซะเหลือเกิน

"พอก่อนน่ะ Gotenks งานของเราไม่ใช่งานพวกนี้นะ เจ้าควรจะสั่งให้สมุนของเจ้า ที่เจ้าแยกร่างออกมา กลับมาในร่างเดิมนะ" เสียงของชายคนนึง ซึ่งน่าเกรงขามพูดออกมา เสียงพูดนั้น ทำเอา Gotenks จากร่างซุปเปอร์ไซย่า กลายเป็นร่างเดิมทันที

"แต่คุณพ่อครับ ที่นี้ไม่มีคุณโงกุน เราควรกำจัดทิ้งไปซะนะครับ" Gotenks พูดกับชายคนนั้น ที่ยัคงเป็นปริศนาอยู่ แบบจียมตัว

"งานของเจ้ากับข้า คือรวมร่างกัน พวกเป็นร่างสมบูรณ์ไม่ใช่รึไง?" ชายคนนั้นพูด ก่อนที่จะมีเสียงเดินออกมา เป็นเสียงของชายคนนึงที่เดินตบเท้าออกมา รูปร่างของมัน ดัน........


"ในเมื่อเจ้าจัดการกับพวกหน้าโง่เหล่านี้หมดแล้ว ทำไมเจ้ากับข้าไม่ไปจัดการ Goku ต่อที่โลกของท่านมังกรล่ะ ห้ะ?" ชายที่มีรูปร่างคล้ายกับ Gogeta พูดกับ Gotenks ด้วยถ้อยคำที่น่ากลัวมากๆ

"แต่คุณพ่อครับ ขืนคุณพ่อเดินทางไปที่โลกของมังกร ยังไงซะ เราก็มีแต่จะแย่ป่าวๆนะครับ พลังของคุณพ่อกับผมในตอนนี้ยังไม่สมบูรณ์ครับ อีกไม่กี่ 1000 ปี คุณพ่อกับผมก็ต้องหายไปแล้วนะครับ เราควรเดินทางไปยังโลก เพื่อรวมร่างกับพวกนั้นทั้งหมดนะครับ ขืนเรารวมร่างกับพวกชาวไซย่าที่โลกหมดนั้น ยังไงซะ พลังของเราก็สบายๆมากๆกับการกำจัดเทพเจ้ามังกรนะครับ" เสียงของ Gotenks เปลี่ยนไป และกลายเป็นเสียงของ Trunks แทน

"เข้าใจล่ะ งั้นเราก็ควรเดินทางไปยังโลกสินะ!!!!! แต่เจ้าจะแน่ใจได้ยังไง ว่ามีชาวไซย่าอยู่ที่นั้นน่ะ" Gogeta พูดกับ Gotenks

"ความทรงจำของคุณพ่อที่ได้พลังจากพวกนั้นมันไม่เลยเหรอครับ?" Gotenks พูดออกมา

"มันก็มีนะ!!!! แต่ข้าแค่ไม่แน่ใจเท่านั้นแหละ ไปกันเถอะ ไปขึ้นยานกัน" Gogeta สั่ง Gotenks ก่อนที่จะเดินไป ทำเอา Gotenks ตกใจมากๆ

"แต่คุณพ่อครับ ถ้าเราหายตัวไปยังโลก ไม่ดีกว่าเหรอครับ?"

"อย่าบ้าไปหน่อยเลย!!!!!!! จะไปเร็วไปช้า ยังไงซะ พวกนั้นมันก็ต้องตายอยู่ดี!!!!! มันอยู่ที่ว่าจะเร็วจะช้าเท่านั้นแหละ ที่เราจะได้ร่างสมบูรณ์น่ะ" Gogeta พูดใส่ Gotenks และทำเอา Gotenks ถึงกับผว่าไปเลย

"ครับ!!!!!" และ Gotenks ก็เดินขึ้นยานไป


ณ โลกของเทพเจ้ามังกร Syn Shenson มังกร 1 ดาว ที่เก่งที่สุด ก็เดินเข้าไปหา Goku ซึ่งมาฝึกวิชาอยู่ที่โลกของเทพเจ้ามังกรด้วย

"เจ้าคงรู้แล้วสินะ!!!!! ว่าจักรวาลนี้น่ะ มันมีเรื่องราวเซ้นลับมากมาย" Syn Shenson พูดกับ Goku ด้วยเสียงที่เคร่งเครียด

"เรารู้แล้ว พวกนั้นคงสู้กับร่างชั่วร้ายนั้นไม่ได้แน่ๆ นายพอจะรู้ไหม มันเกิดจากอะไรน่ะ?" Goku ถาม Syn แบบจริงจังมากๆ ด้วน้ำเสียงที่อยากรู้คำตอบ

"ข้าเองก็ไม่แน่ใจหรอกนะ แต่ข้าจะเล่าให้เจ้าฟังแล้วกันนะ พลังอันนี้ มันคือพลังแห่งความชั่วร้าย บางทีพลังดวงนี้ ทั้งเจ้า และพวกข้า อาจเป็นเจ้าของพลังอันนี้ด้วยกันหมดทั้งนั้น ข้าเคยได้ยินมานะว่าพลังอันนี้น่ะจะออกมทุกๆ 1 ล้านปี และพลังดวงนี้น่ะ อีก 1000 ปี พลังอันนี้ก็จะหายไป นอกเสียจากว่าได้พลังสมบูรณ์มา มันจึงจะไม่สลายไปยังไงล่ะ" Syn เล่าให้กับ Goku ฟัง

"และเราก็เคยต่อสู้กับพวกมัน" Nuova Shenron มังกร 6 ดาว พูดออกมา และเดินเข้าไปหา Goku และ Syn

"ข้าจะเล่าอะไรให้ฟังนะ ก่อนหน้าที่จะมีการกำเนิดขึ้นของดราก้อนบอล และก่อนที่พวกข้าจะมาเป็นแบบนี้ พวกข้าทั้งหมดเป็นมนูษย์ธรรมดา พวกเรามีกันอยู่ 7 คน ในสมัย 1 ล้านปีก่อน มีพลังงานอันนึง ที่บุกมายังโลก ข้าก็ไม่แน่ใจว่ามันคือพลังงานอะไร แต่ในตอนนั้น พวกข้าทั้ง 7 คนสามารถกำจัดพลังงานดวงนั้นไปได้แบบสบายๆ พวกข้าคิดว่าพลังงานดวงนั้นมันน่าจะไม่เยอะ และพลังงานในตอนนั้นของพวกข้าทั้งหมดก็มีไม่เยอะหรอกนะ" Nuova Shenron พูด ทำเอา Goku ถึงกับทำหน้าเครียดไปเลย

"งั้นหมายความว่าพวกท่านทั้งหมดก็เคยเป็นมนุษย์สินะ" Goku ถามด้วยความตั้งใจ

"ใช่แล้ว!!!!! พวกข้าเคยเป็นมนุษย์ และเทพเจ้ามังกรโปลุนก้า ก็เช่นกัน แต่การที่พวกข้าเป็นเทพเจ้ามังกรได้นั้น มันเกิดจาก 1. พวกเราทั้ง 7 คนมีพลังงานเท่าๆกัน 2. การรวมร่างกัน 7 คน นั้นหมายความว่าพวกเจ้าจะต้องหายไปจากโลก และจะไปอยู่ในที่ที่ไม่มีใครเข้าถึงได้ เว้นเสียแต่ว่าผู้นั้นจะมีพลังงานมากพอ และเจ้าก็เป็นคนนั้นไงล่ะ Goku และเทพเจ้ามังกรโปลุนก้า ก็เช่นกัน หากมีพลังงานความชั่วครอบงำ dragonball เมื่อไหร่ ก็จะแยกออกมาเป็น 7 ปีศาจ เหมือนกับพวกข้า" Syn พูดบ้าง

"งั้นหมายความว่าโลกก็เคยมีคนที่แข็งแกร่ง และดาวนาแม้ก ก็คงเป็นแบบนั้นสินะ" Goku ชักจะอ่านเกมส์ออก

"หายนะกำลังจะเกิดกับจักรวาลนี้อีกครั้ง แต่เจ้าไม่ต้องแปลกใจไปหรอกนะ Goku พวกข้าทั้งหมดน่ะ ตอนเป็นมนุษย์ พวกข้าไม่ได้มีพลังมากไปกว่าพวกเจ้าแม้แต่คนเดียว แต่ตอนที่พวกข้าได้สู้กับพวกเจ้าน่ะ มันเป็นเพราะพวกเจ้าน่ะ มีการขอพรมากจนเกินไปยังไงล่ะ และตอนนี้พวกเจ้าก็ขอพรกับเทพเจ้ามังกรโปลุนก้า มากจนเกินไปเช่นกันยังไงล่ะ อีกทั้งพลังงานของท่านโปลุนก้า ไม่ได้น้อยไปกว่าพวกข้าเลย เผลอๆ อาจจะกำจัดพวกข้าได้สบายๆด้วยซ้ำ" Syn พูดด้วยความหวาดกลัว

"แต่เจ้าไม่ต้องตกใจหรอกนะ หากมีการเกิดเหตุการ์ณนั้นขึ้นกับเทพเจ้ามังกรโปลุนก้า เหมือนที่เกิดกับพวกข้า dragonball ก็จะหายไปเช่นกัน และอีก 3 ปี ......." Syn นิ่งไป

หรือว่ากำลังจะเกิดเหตุการ์ณร้ายๆขึ้นกับพวกเขากันแน่

"เกิดอะไรขึ้นอย่างงั้นเหรอ? ท่าน Syn?" Goku สงสัยมากๆ

"พวกข้าทั้งหมด ก็จะกลายเป็นมนุษย์โลกธรรมดายังไงล่ะ และพวกข้าก็จะหายไปจากที่นี้ และที่นี้ก็จะหายไป และนั้นหมายความว่า dragonball ของโลก ก็จะไม่มีอีกต่อไป"

เมื่อ Syn Shenson พูดเช่นนั้น ทำเอา Goku ถึงกับตกใจไปเลย หรือว่านี้กำลังถึงจุดจบของจักรวาลแห่งนี้

"เจ้าไม่ต้องแปลกใจหรอกนะ Goku หากพวกเจ้าชาวไซย่าทั้งหมด 7 คน รวมร่างกันเพื่อสร้าง dragonball ขึ้นมา พวกเจ้าก็จะหายไปเช่นกัน แต่พวกเจ้าไม่ต้องตกใจหรอกนะ หากมันมีพลังงานความชั่วเข้าครอบงำเมื่อไหร่ แม้แต่ข้าเองทั้ง 7 คน เมื่อกลายเป็นชาวโลกธรรมดา ก็จะสู้กับพวกเจ้าไม่ได้ และพวกเจ้าก็มีพลังงานมากถึงขนาดนี้ พวกเจ้าลองคิดดูแล้วกัน หากพวกเจ้ากลายเป็นเหมือนพวกข้า พลังมันจะมหาศาลขนาดไหน" Syn พูดแบบหวาดระแวงเป็นอย่างมาก

"แล้วพวกนั้นสามารถทำอะไรกับพวกนั้นได้บ้างล่ะ?" Goku พูดตะคอกขึ้นมา และต้องการจะทราบถึงคำตอบอย่างรวดเร็ว

"ตามเวร ตามกรรม มันคือสิ่งที่พวกเจ้า และคนเกือบทุกคน ก่อไว้เอง และแน่นอน หากมันมีการรวมร่างของพวกนั้นกับชาวไซย่าทั้งหมดบนโลกนั้น พวกมันต้องการพลังอีก 15 เปอร์เซนต์เท่านั้น ในการจะกลายเป็นร่างสมบูรณ์ และอยู่บนจักรวาลใบนี้ได้อย่างมีความสุข และด้วยพลังงานขนาดนั้น อย่าว่าแต่เจ้าเลย พวกข้าทั้งหมดก็จะโดนพวกมันฆ่าแบบง่ายดายเช่นกัน อีกอย่าง พวกมันสามารถมาที่นี้ได้แบบง่ายดายเช่นกัน" Syn พูด Goku ถึงกับเงียบไปเลย

"ไม่ต้องตกใจหรอก Goku เหตุผลที่มันไม่เลือกมาที่นี้ เพราะพลังในตอนนี้ของพวกมัน ไม่สามารถสู้พวกข้าได้อย่างแน่นอน" Nuova Shenron ขัดขึ้นมาบ้าง ทุกๆคนต่างเงียบกันไป

เมื่อได้ยินการพูดของ Nuova Shenron ทาง Goku เลยตัดสินใจเดินออกไป และกำลังจะใช้ท่าเคลื่อนย้ายในพริบตา แต่ทาง Syn ก็ห้ามเอาไว้ และทำท่าส่ายหน้า

"ไม่มีประโยชน์หรอกนะ แม้แต่พวกข้าเองยังออกจากที่นี้ไม่ได้ ต่อให้เจ้าเก่งกาจมาจากไหน เจ้าก็ออกจากที่นี้ไม่ได้เช่นกัน"

Goku ถึงกับนิ่งไปเลย เมื่อได้ยิน Syn พูดเช่นนั้นออกไป

"เราควรอยู่เฉยๆสินะ ศัตรูตนนี้ช่างร้ายกาจจริงๆ เราขอตัวก่อนนะ เราจะไปฝึกวิชาซักหน่อย" Goku พูด และก็เดินจากไป และ Syn กับ Nuova ก็พยัคหน้า

ณ Capsule Corporation ณ ห้องนั่งเล่นของบริษัท Vegeta กำลังยืนกอดอกก้มหน้าอยู่ ซึ่ง ณ บริษัท Capsule ก็มีการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวขึ้น ซึ่งที่นั้นก็เต็มไปด้วยทั้ง Gohan , Goten , Trunks , Goten , Pan และครอบครัวของ Bulma และก็รวมถึงครอบครัวของ Mr. Satan ทาง Vegeta อยู่ๆก็ถึงกับอึ้งไปเลย เหมือนกับว่าจะสัมผัสได้ถึงพลังดวงนึง Gohan ซึ่งเป็นคนเดียวที่เห็น Vegeta อึ้ง ก็เดินเข้าไป แต่ Bedell

"เอ่อ..... Gohan!!!!!" Bedell เรียก

"ครับ!!??"

"นายจะไปไหนเหรอ? บาร์บีคิวได้แล้วนะ นายต้องอยู่กินก่อนนะ นายทำงานนั่งมากไปแล้วนะ Gohan" Bedell พูดด้วยน้ำเสียงที่เป็นห่วง

"ผมเห็นอาการของคุณ Vegeta แปลกๆไปน่ะครับ คุณไปสนุกกับพวกเขาในงานเถอะนะ Bedell" และ Gohan ก็เดินไปหา Vegeta

"งั้นเหรอ? งั้นฉันไปสนุกในงานต่อนะ"

"ครับ" Bedell ก็เข้าไปสนุกในปาร์ตี้ต่อ และ Gohan ก็เข้าไปหา Vegeta

"นายคงสัมผัสได้เหมือนกันสินะ Gohan ทั้งๆที่ไม่มี Goku อยู่แล้วแท้ๆ แต่ทำไมกัน ทำไมถึงยังมีพวกเลวๆอยู่บนจักรวาลนี้? ฉันนึกว่ามันหมดไปตั้งแต่เทพเจ้ามังกรบ้านั้นแล้วนะ" Vegeta พูดด้วยน้ำเสียงที่จากอารมณ์ดีๆนิดๆ กลายเป็นอารมณ์เสีย

"ผมว่ามันไม่ใช่อย่างนั้นหรอกครับ คุณ Vegeta บางทีมันอาจจะต่างจากปีศาจทั่วๆไปก็ได้" Gohan ขัด Vegeta

"พวกมันกำลังมาถึงแล้วล่ะ ฉันจะไปที่นั้น!!!!! ดีเลย ฉันจะได้โชว์ว่าผลของการฝึกวิชาอย่างหนักน่ะ มันเป็นยังไง" Vegeta กำลังจะเหาะไป แต่ไม่ทันได้เหาะ Gohan ก็ขัดเสียก่อน

"หยุดก่อนครับ คุณ Vegeta!!!!!!"

"อย่าเลย Gohan!!!!!! ฉันจะไปที่นั้น!!!!!! ถ้าพวกนั้นจะไป บอกว่าค่อยตามมาทีหลังแล้วกันนะ!!!!! หรือถ้าแกจะตามมา ก็ตามมาแล้วกันนะ" Vegeta พูด

Vegeta ก็เหาะไปทันที Gohan เห็นดังนั้น เลยหันไปมองในงานปาร์ตี้ ซึ่งทุกๆคนต่างกำลังสนุก และ Gohan ก็คิดในใจ

"ศึกครั้งนี้ มันหนักกว่าที่คิดแฮะ Goten ฝากดูแลคุณแม่ด้วยนะ Trunks ฝากดูแลคุณ Bulma ด้วย"

Gohan พูดเสร็จก็เหาะไปทันที Goten กับ Trunks หันไปเห็นพอดี และทั้งคู่ก็ต่างตระโกนพร้อมกันว่า

"พี่ชาย!!!!!!!"

"คุณ Gohan!!!!!!"

"มีอะไรเหรอ Trunks?"

"มีอะไรเหรอ Goten?"

ทั้ง Bulma และ Jejee ถามลูกของตัวเอง

"คุณแม่ครับ ผมจำเป็นต้องไปช่วยคุณพ่อ" Trunks พูด

"แม่คงห้ามลูกไม่ได้หรอกนะ เพราะถึงห้ามลูกไป ยังไงซะลูกก็ไปอยู่ดี งั้นขอให้โชคดีนะ ถ้าสู้ไม่ได้ ก็หนีกลับมาให้เร็วที่สุดนะ"

"ครับ!!!!' และ Trunks ก็เหาะไปทันที

ทาง Goten ก็มองหน้าของ Jejee

"ไปเถอะ!!!!! ไปช่วยพี่เขานะ!!!!!!"

"ครับ!!!!" และ Goten ก็เหาะไปทันทีเช่นกัน

"ไปสนุกกันในงานต่อเถอะ ยังไงซะ พวกเขาก็ไม่เป็นอะไรหรอก" Bulma พูดกับ Jejee

"คงงั้นแหละ อย่าให้พวกเขาเป็นอะไรไปเลย" และ Jejee กับ Bulma ก็เดินเข้าไปสนุกกันต่อ

ฟากของ Vegeta ที่รุกหน้าไปก่อน ก็กำลังเหาะ และในที่สุด Gohan ก็ไล่ทัน

"นั้นเป็นพลังของคุณพ่อ กับคุณ Vegeta นิครับ" Gohan สงสัย

"นั้นแหละ คือสิ่งที่ฉันสงสัย แถมยังมีพลังของ Trunks กับ Goten อีก ถ้าไม่ใช่ชาวไซย่า มันก็ต้องเป็นปีศาจอะไรซักอย่างนึงแน่ๆ แต่พลังของมันช่างแตกต่างจากชาวไซย่าทั่วไปเสียเหลือเกิน"

"คุณพ่อ!!!!!!"

"คุณ Gohan!!!!!!"

Trunks เหาะมาด้วยความเร็ว Full Power และก็ไล่ทัน

"นั้นคือพลังของคุณ Goku กับของคุณพ่อนิครับ" Trunks มาถึงก็ถามขึ้นทันที

"เจ้าบ้าเอ้ย!!!!!! นั้นไม่ใช่พลังงานของฉันซักหน่อย รีบไปเถอะนะ แกจะได้หายสงสัยซักที Trunks" Vegeta พูดส่งเสียงดัง ทำเอา Trunks หน้าจ๋อยไปเลย

"ครับ!!!!"

"พวกมันมาแล้ว!!!!!! หยุดตรงนี้แหละ" Vegeta พูด

ทั้งหมด 3 คน หยุด และยืนอยู่บนภูเขา และยานอวกาศลำนั้นก็เดินทางเข้ามาในโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในที่สุด Gohan ก็ตามมาทัน และหยุดอยู่ตรงที่ทั้ง 3 คน ซ่อนตัว Goten ทำท่าจะพูด

"เงียบๆก่อน ไว้ค่อยว่ากันทีหลัง"

ยานอวกาศพุ่งลงสู่โลกตึ้ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ประตูยานถูกเปิดออก ทั้ง 4 คน ต่างเฝ้ามองอย่างใจจด ใจจ่อ และทั้ง Gotenks ก็เป็นคนแรกที่เดินออกมาก่อน ก่อนที่ Gogeta จะเดินตามออกมาทีหลัง ก่อนที่ประตูยานจะปิดลง

"นี้สินะ Gotenks โลกน่ะ?"

"บรรยากาศมันช่างคุ้นๆเสียจริงๆ" Gogeta พูด

"ใช่แล้วครับ คุณพ่อ นี้แหละครับโลก ที่คุณพ่อรู้สึกคุ้นเคยน่ะ นี้แหละครับ คือสถานที่ที่จะทำให้เราทั้ง 2 คนมีร่างสมบูรณ์น่ะครับคุณพ่อ" Gotenks พูด

"ชาวไซย่า ทุกคนที่ยังมีชีวิตอยู่สินะ เอาล่ะ Goku!!!!!! เมื่อฉันได้ร่างของพวกนี้ทั้งหมดเมื่อไหร่ล่ะก็....... จะ Goku หรือเทพเจ้ามังกร ก็เตรียมตัวตายกันให้หมดเถอะนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า" Gogeta หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง

"เอาล่ะ!!!!! พวกมันมาแล้วลูก!!!!! พ่อจะให้ลูกจัดการกับพวกมันก่อนก็แล้วกันนะ!!!!!!"

Gotenks ตั้งท่าเตรียมตัวจะใช้พลัง

"พลัง.........."

"คลื่น.........."

"เต่า........."


Gotenks ปล่อยพลังคลื่นเต่าออกไป..............

จบ EP. แรก!!!! ไว้ลุ้นกันต่อ EP. 2 นะครัช กะว่าจะทำตอนสู้กับพวกนี้ตอนเดียวพอ________________________________________________________________


จุดกำเนิดของ Gogeta และ Gotenks [ไม่เกี่ยวกับภาคอื่นนะครับ ผมคิดเอง จินตนาการเอง 5555]สำหรับจุดกำเนิดของ Gogeta และ Gotenks นั้น มาจากการที่มีการฟิวชั่นกันมากมายหลายต่อหลายครั้ง ซึ่ง Gogeta ก็เกิดจากการฟิวชั่นของ Goku กับ Vegeta ซึ่งมีพลังมากมายมหาศาล เมื่อเกิดการฟิวชั่น หรือรวมร่างกัน มันจะมีพลังงานที่จะออก ซึ่งพลังงานอันนั้นจะออกมาก็ต่อเมื่อฟิวชั่นกันเสร็จเรียบร้อย เมื่อ Goku กับ Vegeta ฟิวชั่นกันมากมาย จนทำให้เกิดพลังงานชั่วร้ายออกมา และสะสมกันออกมา ซึ่งพลังงานอันนี้จะพูดง่ายๆก็คือพลังงานชั่วร้ายในตัวฟิวชั่น ซึ่งพลังงานชั่วร้ายอันนี้ จะออกมาทุกๆ 1 ล้านปี หากไม่มีพลังมากพอ ก็จะเป็นแค่เศาฝุ่นในจักรวาล แต่ถ้าหากมีมากมาย พลังงานอันนั้น ก็จะกลายเป็นรูปร่าง คล้ายๆกับเจ้าของพลังงานที่ได้ฟิวชั่นกัน และ Gotenks กับ Gogeta นั้น คือพลังงานตัวเดียวกัน แต่ด้วยสาเหตุของการฟิวชั่นกันจนมากเกินไป และมีพลังงานออกมามากจนเกินไป ทำให้กำเนิดออกมาทั้ง Gogeta และ Gotenks และถ้าไม่ว่าใครก็ตามที่ฟิวชั่นกัน หรือรวมร่างกันอะไรก็ตามแต่ พลังงานชั่วร้ายในตัวฟิวชั่นก็จะมารวมกับพลังงานของ Gogeta และ Gotenks และพลังของ Gogeta และก็ Gotenks ก็จะเพิ่มขึ้น อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับการรวมร่างจะเป็นการเพิ่มพลังให้กับ Gogeta และ Gotenks ทั้งหมด

แต่ทั้ง Gogeta และ Gotenks ถึงแม้ว่าจะมีพลังงานมากพอที่จะมีรูปร่างเหมือนกับคน แต่ก็มีโอกาสเช่นกันที่จะสลาย นอกเสียจากว่า Gogeta และ Gotenks จะรวมร่างกันเอง และรวมร่างกับชาวไซย่าอย่าง Goku ,Gohan ,Goten และTrunks รวมถึง Vegeta ซึ่งสาเหตุที่เป็นอย่างนั้น เพราะความทรงจำส่วนใหญ่ของ Gogeta และ Gotenks นั้น เต็มไปด้วยความทรงจำของชาวไซย่า ซึ่งสาเหตุที่เป็นเช่นนั้น ในระยะหลังๆเกิดการฟิวชั่นของชาวไซย่า เป็นส่วนใหญ่ เพราะงั้นทั้ง Gogeta และ Gotenks ไม่ได้ต่างจากคน 1 คน ที่เป็นชาวไซย่าเลย
ปล. เรื่องของการกำเนิด dragonball ของโลก นั้น ตอนหน้าจะอธิบายให้ครับ แต่ตอนนี้ขออุบไว้ก่อน

ปล2. เนื้อเรื่องทั้งหมดคิดเองนะครัช ไม่เกี่ยวอะไรกับของจริงแต่ประการใด

ปล3. ฟิวชั่น กับรวมร่าง นี้ถือว่าเป็นอย่างเดียวนะครับ เดี๋ยวบางคนจะงง เพราะผมใช้คำว่าฟิวชั่น กับรวมร่าง ปะปนกับมากเหลือเกิน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball AF Novel EP.1 : พลังงานชั่วร้ายจากการรวมร่างกำเนิดขึ้นแล้ว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: