Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Havoc War #Prologue : Nightmare

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
CrimsonCageJr.
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 122
Join date : 30/05/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Havoc War #Prologue : Nightmare   Wed Oct 15, 2014 11:05 pm

"เริ่มโจมตีด้วย TOS-1 เดี๋ยวนี้ !!" สิ้นเสียงของหัวหน้าทหารนายหนึ่ง รถ TOS-1 ที่มีอยู่นับสิบ ยิงจรวดมิสไซล์ออกมาใส่เขตแดนอีกฝ่าย

เสียงระเบิดดังสนั่นสนามรบ ทหารทุกคนต่างวิ่งเข้าบุกหน้าเกทของสหภาพเล็กๆ สหภาพหนึ่ง ลูกกระสุนพุ่งเข้าใส่อะไรต่อมิไรมากมาย บ้างก็ศัตรูผู้เป็นเจ้าบ้าน บ้างก็กำเเพงเกท บ้างก็ลอยหายไป สงครามดำเนินต่อไป หน่วยสื่อสารนายหนึ่งรีบวิ่งเข้าไปหาหัวหน้าของเขา ด้านหลังเสื้อนายนั้นมีสัญลักษณ์หน้าคล้ายปีศาจ บ่งบอกถึงกองกำลัง Derarian ที่เก่งกาจเรื่องการโจมตี หน่วยสื่อสารนายนั้นสไลด์ตัวเข้าที่กำบัง หัวหน้าทหารรีบกวักมือมา นายทหารคนนั้นรีบยื่นวิทยุสื่อสารให้ทันที

"ติดต่อ Derarian.. กองกำลังเกรฟ ขออนุมัติกำลังเสริม Apocalypse.. เกทของพวกมันหนาเกินกว่าพวกเราจะถล่มมัน "
"อนุมัติกำลังเสริม ดำเนินการส่ง Apocalypse" ปลายสายสนทนาตอบกลับ

จบการติดต่อ เกรฟหันขึ้นไปยิงตอบโต้ด้วยปืนกลหนักของเขา ปลายทางของกระสุนนั้นจบลงที่ร่างของทหารผู้โชกร้าย ไม่ทันได้หมดแม็ก เสียงดังก็เกิดขึ้นที่หน้าเกทของสหภาพ ควันดำคลุโขมง เกรฟเมื่อเห็นภาพนั้น จึงสั่งให้กองทหารของเขาเดินหน้าเต็มกำลัง เบื้องหลังของกองทัพ มีรถถังคันหนึ่งตามหลังไปด้วย ไม่ใช่ใดอื่น แต่เป็น Apocalypse ที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง

"หลบเข้าที่กำบัง !!" เกรฟรีบสั่งทหารของเขาทันที เมื่อเขาเผชิญกับอะไรบางอย่างเบื้อหน้า
"สั่งให้ Apocalypse ยิงใส่ Spectrum เดี๋ยวนี้ ไม่งั้นเราผ่านมันไปไม่ได้แน่ !" เกรฟรีบชี้สั่งการทันที แต่ก็ต้องรีบก้มหลบ

Spectrum ยิงกวาดพื้นที่กำบังด้วยความรวดเร็ว ถึงแม้จะไม่โดนเกรฟ แต่ลูกน้องของเขาหลายคนก็ต้องจบชีวิตลงเพราะมัน.. ทันใดนั้น Apocalypse ก็ยิงตอบโต้ใส่ แต่กระสุนยังไม่ทันจะถึงตัว Spectrum ก็ระเบิดซะก่อน เกรฟมองขึ้นไปถึงกับไม่เชื่อสายตา Spectrum เดินหน้าขึ้นมาบนสนามรบ เกรฟเห็นท่าไม่ดี รีบสั่งถอยกำลังมาตั้งรับ แต่ดูเหมือนจะช้าเกินไป เพราะ Spectrum ยิงปูพรมด้วยมิสไซล์จนราบ เกรฟยังคงพยายามบุกไปกับนายทหารของ Derarian ที่ค่อยๆทยอยมาสมทบ

"ดูเหมือนว่า Apocalypse เราจะยังไม่ได้ใช้กระสุนนั้น" เกรฟเปลี่ยนสีหน้าที่ตึงเครียด เป็นการฉีกยิ้ม

Apocalypse ตอนนี้เป็นผ่ายเสียเปรียบ แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ไม่ยอมถอยแต่อย่างใด

"โชว์ให้พวกมันดูหน่อยว่าอาวุธของเราเพรียบพร้อมกว่าของมัน" เกรฟพูดกับตัวเองก่อนที่จะลุกขึ้นไปยิงตอบโต้ทหารอีกฝ่าย

Spectrum ตอนนี้กำลังได้ปรียบอย่างเห็นได้ชัด แต่ทว่า Apocalypse กลับยิงกระสุนออกมาในระยะประชิด เป็นวิธีที่เรียกได้ว่า... ฆ่าตัวตายชัดๆ ผู้ขับ Spectrum รู้ดีว่ายานของเขาป้องกันการโจมตีของรถถังปืนแฝดคันนี้ได้ แต่ภาพตรงหน้ากลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะกระสุนเจาะทะลวงผ่านพลุกันกระสุนไปได้ และเจาะเข้ายานไปเต็มๆ ผู้ขับตอนนี้รู้แล้วว่าตัวเองไม่ควรประมาท แต่ตอนที่เขารู้ นั่นคือเขาได้ลงนรกไปเเล้ว

เวลาผ่านไปได้ไม่นาน กองทัพของ Derarian ภายใต้การนำทัพของเกรฟ ก็เข้าบุกเข้าโจมตีภายในสหภาพไร้นามทันที และยืดฐานทัพได้โดยสำเร็จ ประชาชนที่อาศัยอยู่ต่างก็หวาดกลัวต่ออำนาจของ Derarian ส่วนทหารที่เหลือรอด ก็โดนทหารของเกรฟตามปลิดชีวิตไปทีละคน นี่เป็นความสำเร็จอีกครั้งของ Derarian ที่ตอนนี้อาณาเขตของเขามากกว่า 40% แล้ว นับจากตอนนี้ไป ประวัติศาสตร์ได้เหลือเพียง 3 สหภาพใหญ่ให้ได้เขียนเรื่องราวต่อไป และยังไม่มีทีท่าว่าสงครามจะจบสิ้นลง..

---------------------------------------------------------------

"ไม่นะ ! พี่เร็น ! ช่วยซาจิกะด้วย !" เด็กสาวคนหนึ่ง กำลังโดนทหารลากตัวไป พร้อมๆกับประชาชนกลุ่มหนึ่ง

เบื้องหน้าเด็กสาวนั้น มีชายคนหนึ่งนอนบาดเจ็บอยู่ เขาผู้ที่ถูกเรียกว่า "พี่เร็น" พยายามตะเกียกตะกายยืนมือไป เพียงเพื่อจะคว้าน้องสาวอันเป็นที่รักกลับมา แต่แล้วภาพที่เขามองเห็นก็กลายเป็นสีดำสนิท เขาสะดุ้งตื่นขึ้นมาในสภาพเหงื่อท่วมตัว หายใจเเรง เบื้องหน้าของเขาก็พบกับหญิงสาวผิวเข้ม เดินเข้ามาพร้อมกับกาแฟแก้วหนึ่ง ชายคนนั้นปาดเหงื่อของตน ก่อนที่จะหันไปมองรูปภาพของเขากับซาจิกะ

"เป็นอะไรเหรอ เร็นบอย ? หน้าดูซีดไปนะ" หญิงคนนั้นค่อยๆวางถ้วยกาแฟลง ก่อนที่จะเดินเข้ามาหา
"ไม่มีอะไรหรอกครับ คุณลิเวียน ผมแค่ฝันร้ายเท่านั้นเอง" เร็นตอบกลับไป ก่อนที่จะพูดต่อ
"... ก็แค่ฝันถึง.. น้องสาวน่ะครับ" เร็นพูดต่อ ลิเวียนได้ยินก็ยิ้มเจื่อนๆให้
"ไม่เป็นไรๆ พวกเรารู้ว่านายต้องการจะไปช่วยน้องสาว..."

"แต่ก่อนหน้านั้น เราต้องหยุดสงครามบ้าๆนี่ให้ได้ซะก่อน"---------------------------------------------------------------
Havoc War Information

Vehicle #01 - Apocalypse

เป็นรถถังปืนแฝดที่มีอานุภาพในการทำลายล้างสูง โดยส่วนมาแล้วรถถังคันนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถทำลายเกทได้อย่างสบายๆ และด้วยการเคลือนที่ของมันที่สมบุกสมบันกับทุกพื้นที่ Apocalypse จึงเป็นมัจจุราศกระสุนแฝดที่ไม่ว่าใครก็เกรงกลัว

Vehicle #02 - Spectrum
เป็นยานหุ้มเกราะที่มีลักษณะคล้ายๆกับลูกบอล สามารถทำการรบภาคพื้นดินได้โดยเท้าที่ออกมาทั้งสองข้าง มีความน่ากลัวตรงมิสไซล์ที่ปูพรมได้แบบวงกว้าง และยังมีปื้นกลที่ยืนกราดได้ด้วยคามเร็วสูง ส่วนข้อเสียของมันอย่างเดียวคือพลุไฟที่ยังไม่แรงพอที่จะหยุดกระสุนของ Apocalypse ได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Havoc War #Prologue : Nightmare
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: