Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.4 'ร้าวฉาน?'

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.4 'ร้าวฉาน?'   Sat Oct 18, 2014 11:18 pm

เฮ!!!! เสียงแฟน ๆ ตะโกนดังลั่นสนาม

การพบกันของรูบี้และนาเดีย เวโรน่า!!! เป็นการเจอกันของสาว ๆ ทั้งคู่เดินเข้ามา นาเดีย ส่งสายตาหวาน ๆ ให้คนดูส่วน รูบี้นั้นไม่สนมองนาเดีย คู่ต่อสู้ของเธออย่างใจจดใจจ่อ นาเดียมองรูบี้อย่างอารมณ์เสีย เพราะว่าทางรูบี้แทบจะไม่ได้สนใจเธอเลยทั้งคู่ตั้งท่าต่อสู้กัน แล้วเสียงระฆังก็ดังขึ้น!

“แก๊งๆๆๆ!!!”

แมทต์ที่สองของศึกกำปั้นทองคำเริ่มขึ้นแล้วเป็นการเจอกันของรูบี้และนาเดีย ทั้งคู่เดินวน ๆ กัน ทั้งสองคนนี้มีทักษะการล็อคเหมือนกันด้วย นาเดีย ฮุคซ้ายดูเชิงรูบี้ แต่โดนรูบี้หลบได้! รูบี้จัดการเตะก้านคอของนาเดียสวนเข้าไปเลย! นาเดียโดนเข้าไปล้มไม่ท่า แฟน ๆ เฮกันลั่น รูบี้ตั้งท่าสู้อย่างใจจดใจจ่อ นาเดียอารมณ์เสีย เข้าไปบุกใส่รูบี้ไม่ยั้งเลย ต่อย เตะ แต่รูบี้รับหมัดไว้ได้หมดแล้วต่อยท้องของ นาเดียเซถอยออกไปจุก! นาเดียทรุดลงไปหันหน้าขึ้นมา รูบี้ยกเท้าขึ้นมาโดยเอาส้นเท้าฟาดลงไป!?! แต่ทางนาเดียกลิ้งหลบได้อย่างหวุดหวิด นาเดียยังไม่ทันที่จะตั้งหลัก แต่! รูบีจับแขนของเธอบิดเข้ามาเพื่อจะหักแขนของนาเดีย!!! แต่ว่านาเดียรีบม้วนตัวออกมา เธอเริ่มมองรูบี้ด้วยความกลัว! แต่เธอก็ลุกขึ้นมาแล้วต่อยเข้าไปที่หน้าของรูบี้แต่รูบี้หลบได้ แล้วจับล็อคแขนของเธอแล้วบิด ตัวของนาเดียถึงกับตีลังกาเลยทีเดียว! นาเดียกำลังจะลุกขึ้นมาแต่เจอรูบี้ยันหน้าเข้าไปเต็ม ๆ! นาเดียล้มลงไปเลือดกลบปาก!

ณ ห้องกักตัวของไอ

ไอนั่งมองหน้าต่าง หน้าตาของเธอดูโทรมมาก เธอดูเหมือนไม่มีแรง เธอนั่งมองดูหน้าต่างอย่างสิ้นหวัง ข้างในก็ไม่ใช่ห้องที่ขี้เหร่อะไร ถือเป็นห้องที่ดีเลยทีเดียวมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมือนห้องพักมากกว่าห้องขัง ตอนนี้ทีวีเปิดศึกกำปั้นทองคำอยู่ เป็นการต่อสู้กันของนาเดียและรูบี้ แต่ฮิเดโตะก็เดินเข้ามาในห้องของเธอ แต่คราวนี้เธอไม่ปริปากที่จะพูดอะไรทั้งนั้น ฮิเดโตะมองก่อนที่จะถอนหายใจ เขาเดินเอาอาหารมาให้ ไอ แล้วเดินออกไป ไอมองที่อาหารก่อนที่น้ำตาของเธอจะไหลออกมา เธอพูดคำสั้น ๆ ที่มีความหมายมาที่สุดในชีวิตของเธอ

“ไค..โตะ…”


มาที่แมทต์ของรูบี้ กับ นาเดียกันต่อ ตอนนี้แมทต์เป็นรูบี้ที่บดนาเดียอยู่ทางเดียวเลยก็ว่าได้!! แต่นาเดียยังไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ แน่! ในจังหวะที่รูบี้จับแขนของเธอบิดเข้ามาจะล็อคเป็น Arm bar! แต่ว่าทางรูบี้ม้วนออกมาได้แล้วจัดการด้วย Side headlock! แต่รูบี้พยายามดิ้นออกแล้วจัดการตีศอกเข้าไปที่ท้องของนาเดียเข้าไปเต็ม ๆ นาเดียจุก! รูบี้วิ่งเข้ามากระโดดเอาขาเกี่ยวคอของนาเดียจะใช้ท่า Hurricarana! แต่นาเดียไม่ยอมจัดการทิ้งตัวของรูบี้มาเป็นท่า Powerbomb! ลงไปเต็ม ๆ! รูบี้นอนหลังแอ่น นาเดียลุกขึ้นมาส่งจูบให้คนดูแต่ว่ารูบี้ใช้โอกาศนี้สปริงตัวขึ้นมาแล้วเอาขาเกี่ยวคอของเธอแล้วหมุน ทำให้ตัวของนาเดียตีลังกาล้มลงไปเลย! นาเดียพยายามที่จะลุกขึ้นมา แต่ว่าเจอรูบี้เอาเท้ายันหน้าซะก่อน! นาเดียกลิ้งหลุนๆ หมุนติ้วๆ นอนกุมปากของเธอก่อนที่เธอจะจับปากของเธอเข้ามาดู! เลือด! นาเดียเห็นเลือดออกจากปากของเธอทำให้เธอหัวใจลุกขึ้นมาทุบพื้นรัว ๆ เลย รูบี้ก็ได้แต่มองโดยไม่มีความสงสารอะไรเธอเลย! นาเดียตอนนี้โกรธมากเลย เธอหยิบมีดออกมาจากกระเป๋าหลังของเธอ แล้วปามีดใส่รูบี้! รูบี้หลบได้แล้วไปข้างหลังของนาเดียอย่างรวดเร็วก่อนที่จะกระโดดเอาขาเกี่ยวคอของนาเดีย ก่อนจะ Reverse Hurricarana! หัวของนาเดียทิ่มลงพื้นลงไป! รูบี้ยังไม่เลิกจัดการ Koji Clutch!! ล็อคคอของนาเดียเข้าไป! นาเดียโดนเข้าไปแบบนี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์เหมือนกัน! รูบี้รัดแน่นแบบเอาเป็นเอาตาย! ตอนนีนาเดียน้ำลายเริ่มฟูออกจากปาก ตาของเธอเริ่มลอย! แต่ทางรูบี้ก็ยังไม่ยอมปล่อยอยู่หรือ แต่ว่า!

ฟึบ!!!

รูบี้รีบกระโดดออกจากนาเดียทันที เพราะมีมีดพุ่งจู่โจมมาใส่เธอ! รูบี้หันหน้าขึ้นไปเห็น เคลลี่ ที่มองเธอด้วยสีหน้าที่เข้งขรึม! เคลลี่กระโดดลงมาจากอัฒจรรย์เดินมาหานาเดียที่นอนหมดสติอยู่ ก่อนที่เธอจะทำมือบอกกรรมการว่าน้องสาวของเธอไม่นั้นไม่ไหวแล้ว กรรมการเห็นอย่างนั้นจึงสั่งยุติแมทต์ลงทันที!

“แก๊งๆ” รูบี้เป็นฝ่ายชนะ!!!!!!!!!!

“นี่หนะหรอ? นักสู้ที่นายคัดมาเฟรด” ฮิเดโตะหันไปถามเฟรด

“คือ เอ่อ.. ผมคิดว่าเธอเก่งนะ.. แต่แม่นั่นเก่งกว่าเท่านั้นเอง” เฟรดตอบฮิเดโตะไป

“รู้ไหม นายทำให้ชั้นผิดหวัง เฟรด!’’ ฮิเดโตะบอกเฟรดไป

“ผมขอโทษครับบอส..” เมื่อเฟรดพูดเสร็จทางฮิเดโตะไม่ฟังก่อนที่จะเดินออกจากห้องไป

หลังจากที่ฮิเดโตะออกจากห้องไป สีหน้าของเฟรดเปลี่ยนจากการสำนึกผิดเป็นความแค้นอย่างมาก กับการที่ฮิเดโตะได้ว่าเค้าไป เฟรดกำหมัดแน่น เขาคงอึดอัดกับการที่โดนฮิเดโตะต่อว่าอยู่เป็นประจำ

“เธอเก่งใช่ไหมหละ?” คริสติน่าที่ยืนอยู่ข้างๆไคโตะถามกับเขา

“ใช่เธอเก่งมาก การล็อคของเธอดูอันตรายมาก ๆ” ไคโตะบอกกับคริสติน่า


เคลลี่อุ้มนาเดียขึ้นมา สายของเธอจ้อวไปที่รูบื้ทั้วคู่จ้องหน้ากัน สายตาของพวกเขาทั้งสองจ้องกัน ราวกับสายฟ้าสองเส้นที่พุ่งเข้ามาชนกัน โดยไม่มีใครยอมใคร แต่ว่าทางเคลลี่ ก็หันไปแล้วเดินอุ้มน้องของเธอกลับไป รูบี้ยืนมองเคลลี่ก่อนที่เธอจะเดินออกจากสนามอีกคนละทาง
“เอาละครับ ท่านผู้ชมตอนนี้เราได้ผู้เข้าแข่งขันเข้าไปแล้ว 2 คน!!! คือ กอล์รี่ บัสเตอร์ และ รูบี้ แล้วเรามาเริ่มคู่ต่อไปของค่ำคืนนี้กันดีกว่า!!!!” หลังจากที่โฆษกของทัวนาเมนต์พูดเสร็จทางจอสุ่มนักสู้ก็เริ่มขึ้น!!
แล้วคู่ที่สามก็คือ!!

ไมเคิลลลลลลลล!!! ลี!!!

พบกับ!!!

แอนนาเบล!!!! ดราโก้!!!!!!!!!!!

ทั้งคู่เดินเข้ามาในสนามแฟน ๆ ต่างเรียกชื่อตามขวัญใจของตัวเอง การเจอกันของไมเคิล ลี เทควันโด้ จากเกาหลีเจอกับแอนนาเบล ดราโก้ สาวน้อยเชื้อสายมังกร!! ทั้งคู่เดินเข้ามาประชันหน้ากัน พร้อมตั้งท่าต่อสู้! แล้วการต่อสู้ก็เริ่มขึ้น!!! ไมเคิล ใช้ทักษะเทควันโด้ หรือการต่อสู้ที่ใช้ด้วยขาเตะเข้าไปที่แอนนาเบล แต่ว่าเธอสามารถหลบลูกเตะของลี ได้หมด ลีพักเท้าของตัวเอง ก่อนที่จะกระโดดเตะด้วยขาอีกข้าง แต่ว่าแอนาเบลเอาแขนกันไว้ได้ ทำให้ช่องโหว่ของลีเปิดออก แอนนาเบลจัดการเอาหมัดที่เหมือนหัวมังกรพุ่งเข้าไปโจมตีที่หน้าอกของลีเข้าไปเต็ม ๆ! ลีโดนเข้าไปตัวสไลด์ไถลออกไปถึง 5 เมตร! ลีลุกขึ้นมาตัวของเขามีรอยไหม้ที่อก

Wowwwww!!!! That’s Awesome!!!!

แต่ว่ามันยิ่งทำให้แฟน ๆ ในสนามต่างพากันตื่นเต้นกับหมัดของแอนนาเบล! ลีมองไปที่เสื้อของตัวเองก่อนที่จะยิ้มที่มุมปาก เขาลุกขึ้นมาก่อนที่จะเริ่มสู้กับแอนนาเบลอีกรอบ คราวนี้ลีก็ยังมาไม้เดิม จนมาถึงแอนาเบลจะเปิดหมัดใส่ แต่ว่าลีหมุนตัวเข้าไปเตะก้านคอของแอนนาเบลเข้าไปเต็ม ๆ!!! แอนาเบลโดนลูกเตะของลีถึงกับล้มลงไป!  “ลุกขึ้นมาสิ ไม่มังกร!” ลีพูดพร้อมกวักมือเรียกแอนนาเบล! แอนนาเบลลุกขึ้นมาก่อนที่จะยิ้มแล้วลุกเธอกระโดดขึ้นฟ้าก่อนที่จะทิ้งขากระโดดเตะแต่ว่าลี ก็เอี้ยวตัวหลบออกมาได้อย่างหวุดหวิด! แอนนาเบลเท้ากระแทกกับพื้น ทำให้พื้นเกิดมีรอยขึ้นมา ลีมองพื้นก่อนที่จะมองที่อกของเขามีลอยบาดแผลจากการหลบลูกเตะของแอนนาเบล! ลีวิ่งเข้าไปกระโดดถีบใส่แอนนาเบล! แต่แอนนาเบลเอามือกันไว้ทำให้เธอถอยหลังไปสองถึงสามก้าว! ลีเข้าเท้าเตะเข้าไปที่มือที่เหมือนใส่เกราะหัวมังกรเข้าไปรัว ๆ! โดยทางคนดูไม่สามารถที่จะนับจำนวนครั้งได้!

แอนนาเบล ถอยหลังออกไปมีรอยเท้าไถลที่เท้าของเธอมีความยาวประมาณ 10 กว่าเมตร! แอนนาเบลก็ยังทนเอาแขนที่แข็งแรงของเธอกัดฟันไว้ได้! ลีหยุดเตะทำให้แอนนาเบลถ่อนมือลง แต่ว่าลีแกเตรียมการมาอย่างดี! จัดการเตะเข้าไป โดยใช้ความแรงมหาศาลของขาของเขา! แต่ว่าแอนนาเบลจับขาของเขาไว้ ! ทำให้มือของแอนนาเบลสั่น! ลีพยายามจะเอาขาออกจากมือของแอนนาเบล! แต่เธอไม่ยอมก่อนที่จะยกลี ก่อนที่จะหมุนๆๆๆ เหมือนลูกข่างเรียกมังกรฟ้าอย่างไรอย่างนั้น แอนนาเบลเหวี่ยงลีออกจากเวที! ตัวของเขาปลิวออกไปจนออกจากนอกสนามตัวของลีลอยไปที่อัฒจรรย์คนดู! คนดูรีบหลบ!

ปึกกกกกก!!!

ลีปลิวเข้าไปชนกับกำแพง ทำให้กำแพงเกิดรอยร้าว! ลีตัวหล่นลงมานอนลงไป!! กรรมการเห็นท่าอาการของลีไม่ดีก็เลยจะสั่นระฆังยุติแมทต์!

“ชั้นยังไม่แพ้โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!”

ลีตะโกนดังทั่วสนามเขาเดินผ่านคนดู กรรมการเลยเปลี่ยนใจไม่สั่นระฆัง เสื้อของลีตอนนี้จากสีขาวตอนนี้เลอะไปด้วยฝุ่นทำให้ดูสกปรก ลีถอดเสื้อของเขาออก ข้างหลังของเขาเป็นรูปหยินหยาง ขนาดใหญ่ที่หลังของเขา! ก่อนที่เขาจะโยนเสื้อทิ้งไป! เขามองหน้ากับแอนนาเบลก่อนที่แอนนาเบลจะยิ้มที่มุมปากสายตาของลีมองแอนนาเบลด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะล้มมังกรตนนี้ลงให้ได้ ด้วยน้ำมือของเขา! ฮิเดโตะที่ดุอยู่ข้างบนชั้นวี.ไอ.พี สำรับพนักงานระดับสูง ยิ้มอย่างพอใจ แต่ว่าทางเฟรดเดินออกจากห้องของฮิเดโตะออกไป ฮิเดโตะเหลียวมองไปที่เฟรด แต่เขาก็ไม่สนใจอะไรก่อนที่จะมองการต่อสู้ของคู่นี้อย่างพอใจ

ลีเดินเข้ามาในสนามก่อนที่จะพูดกับแอนนาเบล

“นี่เธอ ชักจะมากเกินไปแล้วนะ ที่มาทำกับไมเคิล ลี สุดยอดนักสู้ผู้ได้ ชั้นขอชมเชย” ลีพูดก่อนที่จะบิดแขนไปมา

“จะเลิกพล่ามได้หรือยัง?” แอนนาเบลพูดกับลีด้วยน้ำเสียงที่เย็นชา

เมื่อลีได้ยินเขายิ้มที่มุมปากก่อนที่จะตั้งท่าต่อสู้! ก่อนที่ดขาจะสูดลมหายใจลึก ๆ ครั้งนึง! ลีหันหน้าขึ้นมา!

“Let’s dance”!

เมื่อลีพูดกับ ทาง ลีกับแอนนาเบลก็พุ่งเข้าโจมตีเข้าหากัน!

ณ ห้องพยาบาล

นาเดียที่สลบจากแมทต์ที่เจอกับรูบี้ ตอนนี้เธอกำลังได้สติขึ้นมาตอนนี้สายตของเธอาพล่ามัว เหมือนจะมองไม่เห็น เธอหันซ้ายหันขวา เป็นห้องขาว ๆ เธอพยายาม จะลืมตาขึ้นมาแล้วเธอก็หันไปเจอพี่ของเธอ เคลลี่ เวโรน่า พี่สาวของเธอเอามือกับที่หัวของเธอ ก่อนที่เธอจะตื่นขึ้นมาเห็นพี่ของเธอยืนดูอาการของเธอในห้องพยาบาล นาเดียตอนนี้มีแผลซ้ำไปทั้งตัวจากการโดนท่าล็อคของรูบี้ เธอหันไปหาพี่ของเธอก่อนที่เธอจะเริ้มพุดขึ้น..

“ที่นี่… ทีไหน..?” เธอถามกับพี่สาวของเธอ แต่เคลลี่ก็ไม่ตอบอะไรทั้งสิ้น

“แล้วชั้นชนะมั้ยยย?... แล้วยัยนั่นมันตายหรือยัง…?” เธอยังถามเคลลี่ต่อไป แต่ทางเคลลี่ไม่ตอบอะไรก่อนที่เธอกำลังจะเดินกลับไป

นาเดียจับแขนของเธอไว้ไม่ยอมให้เธอไป! แล้วถามเธอ กระตุ้นให้เคลลี่บอกเธอ แต่ว่าเธอหันไปที่ประตู เธอเห็นรูบี้เดินเข้ามาในพยาบาล สายตาของเคลลี่กับรูบี้ก็กลับมาจ้องกันเหมือนเดิม เธอมองรูบี้กับเคลลี่ ด้วยความแปลกใจ เคลลี่เอาแขนของนาเดียออกจากมือของเธอ

“นาเดีย ชั้นเสียใจด้วย.. เธอแพ้แล้ว…” เคลลี่พูดออกมาเธอถึงกับอึ้งเพราะเธอไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะแพ้รูบี้ เพราะก่อนแข่งเธอมั่นใจมาเต็มร้อยว่าเธอจะชนะ แต่เมื่อพี่สาวของเธอบอก อย่างนี้ แต่เธอก็ไม่ยังไม่เชื่ออยู่ดี

“ไม่จริง ใช่มั้ย? เคลลี่ มัน.. ไม่จริงใช่ไหม บอกชั้นที.. ว่าชั้นไม่ได้แพ้นังนี่!!!!” เธอพูดพร้อมชี้ไปที่รูบี้ เคลลี่ถอนหายใจสั้น ๆ ก่อนที่จะหันหน้ามาจ้องหน้ากับเธอ

“นาเดีย.. ฟังชั้นดี ๆ นะ.. เธอ! แพ้! แล้ว!” เคลลี่พูดเสร็จนาเดียเอาทือปัดหน้าของเคลลี่.. เคลลี่เอามือจับหน้าของหล่อน แล้วมองไปที่หน้าของเธอ เคลลี่ไม่คิดว่าเธอจะทำกับหล่อนได้ขนาดนี้ เธอหันหน้าหนี เคลลี่ถอนหายใจสั้น ๆ ก่อนที่จะเดินผ่านรูบี้ออกจากห้องพยาบาล โดยเคลลี่เหยียวมามองนาเดียที่กัดฟันด้วยความโกรธ เพราะหล่อนรู้ว่า เธอเกลียดความพ่ายแพ้มากขนาดไหน แต่ว่าทางเคลลี่ก็ต้องเดินออกไป เพื่อเตรียมสู้ต่อ รูบี้ก็หันเดินหน้าเดินออกไป เหลือเพียงนาเดียที่บ่นกับตัวเองอยู่ว่ามันไม่จริงที่เขาจะแพ้รูบี้ แต่เสียงทีวีก็ดังขึ้นมา

“มาในตอนนี้ ลี กับ แอนนาเบลก็ยังดุเดือดมากเลยครับ! ตอนนี้แทบยังไม่มีใครยอมใครเลย! ถือว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เหมือนคู่ นาเดีย และ รูบี้ โดยทางรูบี้สามารถชนะไปได้อย่างง่ายดายกันเลยทีเดียว” เมื่อเธอได้ยินเสียงประกาศจากทีวี เธอเกิดอาการช็อค เธอทำอะไรไม่ถูก

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!

เสียงกรี๊ดของนาเดียดังไปทั่วห้องพยาบาล เธอพยายามที่จะลุกขึ้นมา แต่ว่าร่างกายของเธอตอนนี้บอบช้ำเหลือเกิน เธอลุกขึ้นมาก่อนที่จะล้มลงไป เธอพยายามคลานออกจากห้องพยาบาล จนหมอกับพยาบาลต้องมาลากเธอแต่ เธอก็ยังอาละวาดไม่หยุด! จนพยาบาลต้องเอาเข็มฉีดยาสลบ ฉีดเข้าไปที่คอของเธอ ก่อนที่ต่ของเธอจะเริ่มเบลอ ๆ แล้วมันมืดลงเรื่อย ๆ แล้วเธอก็สลบไป


--------------------

ย๊ากกกกกกกกกก!!!

เสียงของลีตะโกนดังเข้าไปลั่นฮอล เขากระโดดเข้าไปเตะเต็มหน้าของแอนนาเบล “แฮะๆ” แต่ว่าแอนนาเบลไม่ยอมล้มเธอกระโดดต่อยท้องของลีสวนกลางอากาศ! ลีปลิวออกไปแล้วตกลงมาที่พื้นนอนสภาพของลีตอนนี้บอบช้ำไปทั่วเนื้อทั่วตัวแล้ว ทางแอนนาเบลที่หน้าของเธอก็มีรอยแผล แล้วแขนของเธอหัวมังกรที่มือของเธอก็มีรอยร้าวเหมือนกัน.. ลีพยายามลุกขึ้นมา ตอนนี้ลีหายใจหอบแฮก ๆ เหมือนจะหมดแรงข้าวต้ม แอนนาเบลหายใจหอบเสียงแหบ! ทั้งคู่มองหน้าก่อนที่จะยิ้ม! ลีตั้งท่าที่ขาของเขาเตรียมที่จะใช้พลังที่เหลืออยู่! ทางแอนนาเบลก็เช่นกันทั้งคู่วิ่งเข้ามาลีกระโดดเตะลงมา ส่วนแอนนาเบลก็แกว่งหมัดของเธอเข้าไปเต็มแรงของทั้งคู่!

“ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!” เสียงของทั้งสองดังลั่นเข้าไปเต็มฮอล์


(ลองคิกเป็นภาพลี กับ แอนนาเบลนะ จะเท่มากๆ -..-)

ทั้งคู่ลงมายืนจ้องหน้ากัน ลีพยายามที่จะไม่ล้มแต่ว่าตัวของเขาก็ล้มลงไปจนได้ ต่างจากแอนนาเบลที่ยืนหายใจหอบอยู่เฉย ๆ กรรมส่งสัญญาณ

“แก๊งๆๆๆ” เฮ!!! เสียงแฟนกังไปทั่วสนาม แอนนาเบล ดราโก้ สามารถล้ม ไมเคิล ลี แล้วสนามาถผ่านเข้ารอบต่อไปได้! แฟน ๆ ก็ปรบมือให้ลีด้วย แพทย์รีบเข้ามาดูอาการของลี แต่ว่าลีลุกขึ้นมาก่อนที่จะหัวเราะเบา  ๆ ก่อนที่เขาจะเดินมาหาแอนนาเบล ก่อนที่ลีจะยื่นมือมาขอจับกับแอนนาเบล แล้วทั้งคู่ก็จับมือกัน เรียกเสียงปรบมือจากแฟน แล้วลีก็ชูมือให้แอนนาเบลก่อนที่จะเดินกลับไป แอนนาเบลยิ้มก่อนที่จะเดินออกจากสนามหลังจากที่ลีเดินออกไปแล้ว


แล้วมาที่คู่ต่อไป!!! คริสติน่า ตอเรส!! พบกับ! อังเดร เคอร์ซาคอฟ!!

คริสติน่ากำลังจะเดินออกไปสู้ แต่ว่าไคโตะจับมือของเธอไว้ก่อน คริสติน่าหันหน้ามา ไคโตะจ้องตากับคริสติน่าส่งสายตาปิ๊ง ๆ

“สู้ ๆ นะ..”

ไคโตะพูดจบ คริสติน่ายิ้มก่อนที่จะเดินออกไปที่สนาม เธอเดินเข้ามาเจอกับอังเดร! อังเดรตั้งท่าต่อสู้แบบแซมโบ้ ส่วน คริสติน่า ตั้งท่าต่อสู้แบบคาปอเอร่า แล้วทั้งคู่ก็เริ่มวาดลวดลายเตรียมที่จะต่อสู้กันแล้ว!

เคลลี่ กำลังจะเดินไปที่ของนักสู้ แต่ว่ารูบี้เดินเข้ามาหาเธอ ทั้งคู่มองหน้ากัน แต่ว่าสายตาของเคลลี่ ดูอ่อนแอลงมาก

“ตอนนี้ ชั้นไม่พร้อมที่ฟังอะไรทั้งนั้น..” เคลลี่บอกกับรูบี้ รูบี้กำลังจะพูด

“แต่เมื่อชั้นได้เจอกับเธอ… ชั้นจะล้มเธอแน่!” เคลลี่พูดกับรูบี้ก่อนที่รูบี้จะยิ้ม เหมือนเธอไม่มีอะไรพูดแล้ว รูบี้เดินผ่านเคลลี่ไปดูการต่อสู้ ส่วนเคลลี่ก็ยืนนิ่งอยู่สักพักก่อนที่เธอจะพิงที่กำแพง ก่อนที่จะถอนหายใจออกมา เธอหยิบกระเป๋าตังค์ของเธอออกมา เธอเปิดกระเป๋าออกมา เป็นรูปเธอกับน้องสาวเธอถ่ายรูปกัน เธอดูรูปนาเดีย ที่ยิ้มร่าเริงแจ่มใจ ทำให้เธอนึกถึงอดีต

“พี่เคลลี่ ๆ มาเล่นชิงช้ากับหนู” เป็นนาเดียสมัยเด็กที่วิ่งไปที่ชิงช้า ก่อนที่เคลลี่จะเข้าไปแกว่งชิงช้า ทั้งคู่วิ่งเล่นกัน ตามประสาพี่น้องที่รักกันมาก ทั้งคู่ยิ้มหัวเราะ ร่วมทุกข์ ร่วมสุขมาด้วยกัน เธอจำวันที่พ่อแม่เธอต้องเสียไปจากสงครามเมื่อ 20 ปีก่อน นาเดียเสียใจมาก แต่เคลลี่ต้องอดทน ไม่ร้องไห้ให้น้องของเธอเห็น ก่อนที่จะปลอบน้องของเธอ เธอต้องไปแอบร้องไห้ เพื่อไม่ให้น้องของเธอเห็น

“พี่เคลลี่ ร้องไห้ทำไม?” เป็นนาเดียในตอนเด็กที่เดินเข้ามาในห้องเห็นเคลลี่นั่งร้องไห้อยู่

“พี่ไม่ต้องเสียใจนะ.. พ่อกับแม่เขาไปดีแล้ว..” นาเดียพูดก่อนที่จะยิ้มแสดงถึงความอบอุ่นที่รอยยิ้มบนใบหน้าของน้องสาวฝาแฝดของเธอ ก่อนที่เธอในวัยเด็กจะยิ้ม
“เย่! พี่เคลลี่ ยิ้มแล้ว! เราไปวิ่งเล่นกันเถอะ” นาเดียในวัยเด็กจูงมือของเธอเข้าไปวิ่งเล่น หลังจากที่พ่อแม่ของพวกเธอเสีย องค์กรหนึ่งในอิตาลีได้รับเลี้ยงเธอ จนทั้งสองกลายเป็นนักล่าค่าหัวที่มีค่าตัวสูง

ติ๊ง…

น้ำตาของเคลลี่หยดลงมาถูกรูป เธอรีบเช็ดน้ำตาของตัวเองออก ก่อนที่จะเก็บกระเป๋า เธอถอนหายใจยาว ๆ หนึ่งครั้งก่อนที่จะเช็ดน้ำตาของตัวเอง ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปที่ของนักสู้ที่รอแข่งขันในสนาม

ตอนนี้การต่อสู้ระหว่าง คริสติน่า กับ อังเดร ก็สูสีมาก แต่ว่าทางคริสติน่าเจอการต่อสู้แบบแซมโบ้ของอังเดรเข้าไปก็หนักหนาสาหัสพอควร เธอโดนเทคดาวน์แล้วไม่รู้กี่รอบ แต่ในขณะนี้คริสติน่าพยายามต่อยแต่ว่าทางอังเดรจับแขนของคริสติน่าแล้วเตะขาของคริสติน่าแล้วจัดการ Calf crush ต่อเข้าไปเลย! อังเดรล็อคแน่น คริสติน่าพยายามดิ้นหลุดออกมา เธอพยายามจะขาฟาดเข้าไปที่หัวของอังเดรโดนเข้าไปอังเดรหลุดออกมา ทั้งคู่ลุกขึ้นมาคริสติน่าวิ่งเข้าไป เจออังเดรจัดการต่อด้วย  Hip throw!! ทุ่มคริสติน่าลงไปพร้อมกับล็อคแขนของคริสติน่าเข้าไป! เธอร้องด้วยความเจ็บไคโตะที่ดูอยู่ข้างบนก็พยายามให้เธอสู้ต่อไป ไม่ให้แพ้ แต่อังเดรล็อคซะแน่นเกิน! แต่คริสติน่าก็ม้วนตัวออกมา พร้อมกับยกขาลงมาฟาดกับคอของอังเดรเข้าไปเต็ม ๆ!! โอ้ววว!! อังเดรโดนเข้าไปน็อคทันทีเลย!! ก่อนที่กรรมการจะสั่นระฆัง! ให้คริสติน่าชนะไป!!

แฟน ๆ เฮเลย! ขวัญใจสุดสวยของพวกเขาสามารถผ่านศึกครั้งนี้ไปได้ ส่วนอังเดรตอนนี้ก็นอนตาค้างยังไม่ฟื้นเลย หลังจากโดนส้นตีนฟาดเข้าไป! คริสติน่าชนะไปได้ ก่อนที่จะแสดงความยินดีในชัยชนะของเธอ แล้วคู่ต่อไป!  จะเป็นการเจอกันของ! ยูทัส เจสท์ พบกับ!!!!! แอสเรียล บอกิ้น!!

ทั้งคู่เดินลงมาในสนามเตรียมที่จะสู้กันแล้ว..!!

“โว้ยยย.. น่าเบื่อหวะ เอาเวลาไปส่องสาวดีกว่า..” คาคาลอสพูดขึ้นทำให้สายตาของนักสู้ทุกคนที่ยังเหลือมองไปที่เขา ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นมาก่อนที่จะหยิบขึ้นมาจุดไฟแช็กสุบบุหรี่เดินออกไปข้างนอก แต่ว่าคนที่หายไปตั้งแต่แรกเลยคือ โยกิรินี่นา!?! เขาหายไปไหนกันตั้งแต่เปิดตัวนักสู้ เขาก็หายไป พึ่งมีคนสังเกตว่าเขาไม่อยู่เสียแล้ว..
----------------------  

ณ สนามบิน..

มีเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของบริษัทหนึ่งจอดลงที่รันเวย์ก่อนที่จะมีชายใส่สูตรกลุ่มหนึ่งเดินลงมา ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งเดินน้ำหน้า หน้าตาของเขามีลอยบาดเป็นทางขวา เขาใส่แว่นดำ เดินมากลับกลุ่มบริษัท เขายิ้มที่มุมปากก่อนที่จะพูดว่า

“การแก้แค้นของชั้น.. กำลังจะเริ่มขึ้น”


To be continued


******

Hip throw (Sambo styles)


______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.4 'ร้าวฉาน?'
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: