Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.5 'ความหลังของเวโรน่า'

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.5 'ความหลังของเวโรน่า'   Sat Oct 25, 2014 12:15 am

“แก๊งๆ”

เสียงระฆังดังขึ้น! การต่อสู้ของแอสเรียล บอกิ้น กับ ยูทัส เจสท์ เริ่มขึ้นแล้ว! ทั้งคู่เข้าไปดันพลังกันก่อนเลย!! ทั้งคู่ต่างมีพลังที่มหาศาล! ไม่มีใครยอมใครจริง ๆ คนดูต่างพากันลุ้นว่าใครจะมีพลังเหนือกว่ากัน! แต่ทางแอสเรียลอาสัยไหวพริบถีบ ยูทัส ออกไป! ยูทัสล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาสู้ต่อ! ยูทัสกระโจมเข้าไปทับตัวของ แอสเรียลเข้าไป!! ตู้มมมม!!!! พื้นแทบสั่นเลยทีเดียว! ยูทัสจับหัวของแอสเรียลขึ้นมาแต่เจอ แอสเรียลหมุนตัวเตะตัดขาเข้าไป! ยูทัสเข้าไปจนยูทัสล้ม แอสเรียลลุกขึ้นมาแล้วเอาเท้าเหยียบเข้าไปที่อกของยูทัส! แต่ว่าทางยูทัสม้วนตัวออกไปได้ก่อนที่จะลุกขึ้นมาเจอแอสเรียลวิ่งชนเข้าไปจนยูทัสล้มลงไป! แอสเรียลจับยูทัสขึ้นมาก่อนที่จะยกขึ้นมาแล้วจากนั้นทางแอสเรียลแบกยูทัสขึ้นบ่า แล้วจัดการ Powerslam!!! ทุ่มตัวของยูทัสเข้าไปเต็ม ๆ

ยูทัสโดนเข้าไปนอนหลังแอ่นทางแอสเรียลยังคงเล่นงานต่อโดยการจับยูทัสขึ้นมาแต่ว่าทางยูทัสปัดมือแล้วต่อยเข้าไปที่หน้าของแอสเรียลหน้าหันกันเลยทีเดียวเชียว! แอสเรียลถอยหลังโดยเอามือกุมหน้าไปด้วย! ทางยูทัสทุบอกของตัวเองโชว์ความแข็งแรงของตัวเอง! ส่วนแอสเรียลตั้งหลักได้ก่อนที่จะบิดคอแก้เคล็ดสักหน่อย ก่อนที่ทั้งคู่จะมาเริ่มสู้กันใหม่อีกรอบคราวนี้เป็นยูทัสวิ่งเข้ามาแต่เจอแอสเรียลต่อยท้องสวนเข้าไป!! ยูทัสตัวปลิวไถลลงกับพื้น! ยูทัสลุกขึ้นมาก่อนที่จะคำรามส่งเสียงกึกก้องไปทั่วสนาม! ก่อนที่ทั้งคู่จะหลับมาเผชิญหน้ากันใหม่! ยูทัสโจมตีใส่แอสเรียลรัว ๆ เลย ต่อยซ้าย ต่อยขวา แต่ทางแอสเรียลหลบได้ทุกหมัดทุกสตางค์! แอสเรียลจะต่อยสวน! แต่ว่าทางยูทัสจับหมัดของแอสเรียลไว้ได้แล้วดึงแขนของแอสเรียลเข้ามาLariat!!! เข้าไปเต็มคอจัง ๆ เลย! แอสเรียลหงานเงิบล้มลงไป!

“นี่ไคโตะนายสู้หรือยัง?” สตีฟเดินเข้ามาหาไคโตะในมือถือของกินมามากมาย

“ยังเลย.. คุณไปไหนมา?” ไคโตะถามกับสตีฟ

“ก็ไปหาซื้ออะไรมากินเท่านั้นหนะ เกิดปัญหานิดหน่อยเลยทำให้ชั้นมาช้า.. แต่ก็ดีแล้วที่นายยังไม่สู้” สตีฟพูดพร้อมกินขนมอย่างเอร็ดอร่อย ไคโตะมองก่อนที่จะยิ้มแล้วส่ายหัว แล้วทั้งคู่ก็หันไปดูการต่อสู้ต่อ


มาที่การต่อสู้ของยูทัสและแอสเรียลต่อ การโจมตีของทั้งสองคนนี่ไม่มีใครยอมใครจริง ๆ เป็นการโจมตีที่รุนแรงทั้งคู่กันเลยทีเดียว! ทางยูทัสจัดการจับแอสเรียลขึ้นมาก่อนที่จะจับทุ่มลงไปเต็ม ๆ!! แอสเรียลนอนเจ็บหลัง! ยูทัสกระโดดทิ้งศอกลงไปใส่แอสเรียล! แต่ว่าทางแอสเรียลกลิ้งตัวหลบได้! ยูทัสกำลังจะลุกขึ้นมาแต่ว่าแอสเรียลจับยกยูทัสขึ้นมาจัดการด้วยซูเพล็กซ์!!! เข้าไปเต็ม ๆ!! ยูทัสโดนเข้าไปเจ็บหลังกันเลยทีเดียว! แอสเรียลจัดการจับยูทัสขึ้นมาก่อนที่จะจับหัวของยูทัสเข้ามาแล้วจัดการต่อยหน้าเข้าไป! ทางแอสเรียลก็ยังไม่ปล่อยต่อยซ้ำเข้าไปอีก! ต่อย! ต่อย! ต่อย! เข้าไปเต็ม ๆ หน้าของยูทัสโดนเข้าไปถึงกับเกิดอาการหน้าหันกันเลยทีเดียว แอสเรียลจะต่อยหมัดที่เขาจะต่อยเต็มแรง! แต่ว่า

ปั้งงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!

ยูทัสเอาผ่ามือกระแทกเข้าไปที่อกของแอสเรียลเจอเข้าไปกลางอกจนตัวเองปลิวออกไปเลย! แอสเรียลกลิ้งขลุกกับพื้น! แอสเรียลลังไม่ลุกขึ้นมา! ยูทัสกระโดดลงมาทับตัวของแอสเรียล!!!!!

ตอนนี้นาเดียนั่งซึมอยู่ในห้องพยาบาล แต่ว่าทางเฟดเดอร์ริกเดินเข้ามาในห้องพยาบาลของเธอ! ทางเฟรดเดอร์ริกเดินเข้ามาใกล้เตียงของนาเดีย นาเดียเข้าไปกอดเฟรดเดอร์ริก น้ำตาของเธอไหลออกมา

“ชั้นแพ้ยัยนั่นมันไม่จริงใช่มั้ย? เฟรด? ช่วยบอกชั้นทีว่ามันไม่จริง” นาเดียเธอยังคงตกอยู่ในความประหลาดใจที่คนอย่างเธอต้องตกรอบแรก ทางเฟรดไม่พูดอะไรก่อนที่จะเอามือลูบหัวของเธอ

“บอกชั้นสิ เฟรด! บอกชั้นสิ….” นาเดียถามเฟรดเหมือนกับถามพี่ของเธอเลย

“รู้มั้ย? เธอทำให้ชั้นผิดหวัง” เฟรดตอบนาเดียไปด้วยประโยคที่เย็นชา.. เฟรดพ(ดเสร็จก่อนที่จะเอาเธอออกจากตัวของเขา นาเดียยังร้องไห้ไม่หยุด ทางเฟรดเดอร์ริกกระซิบเข้าไปที่หูของนาเดีย ไม่รู้ว่าพวกเขาพูดอะไรกันแน่ แต่ว่าเมื่อนาเดียได้ยินสีหน้าของเธอดูเคียดแค้นมากขึ้นเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าเฟรดจะบอกอะไรกับเธอกันแน่


------------------------------                

ตอนนี้เคลลี่กำลังนั่งก้มหน้าตั้งสมาธิโดยไม่สนใจการต่อสู้ของแอสเรียล กับ ยูทัสที่ดุเดือดมากในตอนนี้เลยแม้แต่น้อย.. ตอนนี้มีภาพหลายอย่างเข้ามาในหัวของเธอ

“มะ แม่…” เคลลี่ในวัย 7 ปีเห็นแม่ของเธอนอนอยู่ที่พื้นโดยมีเลือดเต็มไปหมด เคลลี่อยู่ในอาการช็อคเธอเขย่าตัวแม่ของเธอแม้รู้ทั้งรู้ว่ามันไร้ประโยชน์ แต่เธอคงยังไม่พร้อมที่จะเสียแม่ของเธอไปในตอนนี้ ในตอนนั้นนาเดียได้ออกไปเล่นกับเพื่อนอยุ่ข้างนอก จึงไม่เห็นว่าในขณะนั้นแม่ของเธอได้จากไปแล้ว

ก่อนหน้าที่เคลลี่จะเห็นแม่ของเธอในสภาพแม่ของเธอนอนจมกองเลือดอยู่นั้น แม่ของเธอได้ทำอาหารอยู่นั้น

“เคลลี่หยิบขวดน้ำมันให้แม่หน่อยสิค่ะ แม่จะทำไก่ทอดของลูก ๆ ให้กินนะ” แม่ของเธอหันมามองแล้วยิ้มให้เคลลี่ด้วยความอบอุ่น
“เย่ หนูรักคุณแม่ที่สุดเลยยยยย” เคลลี่พูดก่อนที่จะเข้าไปกอดแม่ของเธอ ก่อนที่เธอจะเข้าไปหยิบขวดน้ำมันส่งมาให้แม่ของเธอ แต่ว่าเธอทำขวดน้ำมันตกไปให้น้ำมันไหลออกมาจากขวด แม่ของเธอหันมาเห็นขวดน้ำมันตก แม่ของเธอมองไปที่เคลลี่

“ว้า ซุ่มซ่ามจังน้า นกน้อยของแม่” หลังจากที่แม่ของเธอพูดเสร็จ เธอจะเดินเข้าไปเช็ดแต่ว่าเท้าของเธอดันไปพลาดเหยียบน้ำมันทำให้แม่ของเธอลื่นไปชนกับตู้ ที่มีมีดอยู่ข้างบน แม่ของเธอล้มลงไป ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน มีดเล่มนั้นลงมาปักที่กลางอกของแม่ของเธอ

“แม่!!!!” เคลลี่พูดด้วยความตกใจ เมื่อเห็นมีดเสียบไปที่กลางอกของแม่เธอ ก่อนที่เธอจะเข้าไปดูอาการแม่ของเธอ

“มะ.. แม่ ไม่เป็นอะไรลูก.. นิดหน่อยเอง เคล.. ลี่ ไม่ผิดนะ อั๊ก…” แม่ของเธอพูดพร้อมกับสำลักเลือด แล้วแม่ของเธอก็ดึงมีดออกจากอกของเธอ ทำให้เคลลี่ไม่อยากจะเชื่อว่าแม่ของเธอจะทำอย่างนี้

“แม่ ไม่เป็นอะไรนะ” เคลลี่พูดกับแม่ของเธอ แม่ของเธอมองมาแล้วส่งยิ้มก่อนที่จะหยิบสร้อยคอของเธอออกมาก่อนที่เธอจะใช้แรงเฮือกสุดท้ายก่อนที่จะเอามาใส่คอให้เคลลี่

“รักษามันไว้ดี ๆ นะ.. มันเป็นของพ่อ ที่ให้ตอนจีบแม่หนะ ลูกต้องเข้มแข็งเข้าใจมั้ย? อั๊กก..!!” แม่ของเธอยังพยายามยื้อชีวิตของตัวเองไว้เพื่อพูดทุกอย่างกับเคลลี่

“คะ ค่ะ แม่” เคลลี่พูดน้ำตาของเธอเริ่มไหลออกมาแม่ของเธอเข้าไปกอดเคลลี่

“มะ แม่ รัก เคลลี่… นะ” แม่ของเธอพูดเสร็จเธอยิ้มก่อนที่จะค่อย ๆ หลับตาลง.. ก่อนมือของเธอจะอ่อนแล้วปล่อยลงมา

หลังจากนั้นเคลลี่รีบเรียกรถพยาบาลมารับแม่ของเธอ รถพยาบาลมารับแม่ของเธอก่อนที่หน่วยปฐมพยาบาลจะช่วยปั๊มหัวใจแม่ของเธอ แล้วรีบนำแม่ของเธอไปโรงพยาบาล เคลลี่ กับ นาเดีย ที่พึ่งรู้เหตุการณ์ร้องไห้ฟูมฟายไม่หยุด ตอนนี้พวกเธอสองคนกลัวที่จะเสียแม่ของเธอไปมาก มีแต่เคลลี่จับสร้อยคอของแม่ของเธอแน่น เธอพยายามทำตัวแข็งแกร่งไม่ให้น้องของเธอเห็นความอ่อนแอของเธอ แต่น้ำตาของเธอเริ่มไหลออกมาเรื่อย ๆ เธอพยายมกัดฟัน แล้วคิดว่าแม่ของเธอคงรอดมาได้ แล้วหลังจากนั้นคุณหมอก็เปิดประตูห้องออกมา นาเดียรีบวิ่งเข้าไปหาหมอแล้วเธอกอดขาของหมอ

“คุณ หมอค่ะ..!!! แม่ของหนูเขาไม่ตายใช่มั้ย??? แม่ของหนูไม่เป็นอะไรใช่มั้ยยย??” นาเดียเขย่าขาของหมอ ตอนนี้คำตอบของเธอคืออยากได้ยินว่าแม่ของเธอยังไม่ตาย

คุณหมอมองหน้าของนาเดียก่อนที่จะย่อตัวจับไหล่ของนาเดีย ก่อนที่เขาจะมองไปที่เคลลี่นั่งตัวสั่นอยู่ คุณหมอถอดแว่นออกมาก่อนที่จะถอนหายใจหนึ่งครั้งแล้วเขาจับไหล่ของนาเดีย

“เสียใจด้วยนะ.. คุณแม่ของพวกหนู เขาจากโลกนี้ไปแล้ว..” คุณหมอพูดเสร็จก่อนที่จะลุกขึ้นมาแล้วเดินเข้าไปในห้องพยาบาล นาเดียร้องไห้ฟูมฟายร้องเรียกแม่อยู่ตลอดเวลา เคลลี่เข้าไปปลอบน้องของเธอ แล้วไม่อยากให้น้องของเธอรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า มันเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความผิดพลาดของเธอ ถึงน้องของเธอรู้ไป น้องของเธอคงจะเกลียด แล้วไม่อยากเห็นหน้าเธอต่อไปก็ได้ ทางประตูเปิดออก พยาบาลเข็นศพแม่ของเธอที่นอนตาหลับไร้ลมหายใจ ไร้การเต้นของหัวใจ นอนยิ้มอยู่บนเตีงผู้ป่วย นาเดียวิ่งเข้าไปจับแขนแม่ของเธอ ก่อนที่จะเรียกแม่ของเธอ

“แม่ ตื่นสิ แม่ มาเล่นกับหนู แม่ตื่นสิ” นาเดียพูดทำให้เกิดอาการหดหู่ของพยาบาลและคนในระแวกนั้นที่เห็น ใครจะเชื่อว่าเด็ก 7 ขวบ ที่มีเพียงซิงเกิ้ลมอมจะเสียแม่ของเธอไป แล้วใครจะรับเลี้ยงเธอต่อหละ..? ทางเคลลี่ไม่ได้ตามน้องของเธอไป เธอเพียงนั่งนิ่งอยู่เฉย ๆ ไม่ขยับตัวแม้แต่นิดเดียว จนมีผู้ชายคนหนึ่งใส่เสื้อเชิ๊ตสีดำ หน้าของเขามีลอยบาดกลางหน้า เขาใส่แว่นดำเดินมาหาเคลลี่

“เธอมานั่งทำอะไรที่นี่…” ชายคนนั้นถามเคลลี เคลลี่หันมามองหน้าของเขาที่ยังใส่แว่นสีดำอยู่ ก่อนที่เธอจะเริ่มอธิบายให้ฟัง..

“คือ วันนี้หนูอยู่กับแม่.. แล้ว เขา.. เขา.. คือ.. เขาขอน้ำมันหนู หนูทำน้ำมันหก แล้วแม่ของหนูลื่น… แล้ว.. มี…” เธอยังพูดไม่เสร็จเธอก็ร้องไห้ออกมาชายคนนั้นเข้ามานั่งข้างกับเธอก่อนที่จะถอนหายใจสักพัก เขารู้ว่าตอนนี้เคลลี่รู้สึกผิดขนาดไหน เพราะว่ามันเกิดขึ้นเพราะตัวของเธอ แล้วที่เธอคงยอมบอกเขาก็เพราะว่า เธอคงหมดหนทางแล้วจริง ๆ

“หนูยังอยากเห็นหน้าแม่ของหนูอีก… คุณช่วยหนูได้มั้ย หนูขอร้อง” เคลลี่หันไปมองที่ชายคนนั้นก่อนที่ชายคนนั้นจะมองมาหาเธอพร้อมถอดแว่นออก หน้าตาของเขาในทีแรก ทำให้เคลลี่ถึงกับตัวสั่น เพราะสายตาของเขาดูทนง มีความแข็งแรงมากเลยทีเดียว! เขามองมาหาเคลลี่ก่อนที่จะเริ่มพูด

“ได้สิ…” เขาตอบเป็นประโยคเพียงสั้น ๆ  แต่มันก็ทำให้เคลลี่ยิ้มออกขึ้นมาบ้าง แต่เธอก็ยังร้องไห้อยู่ดี เขาลุกขึ้นแล้วเดินไปทางพยาบาลที่เอาตัวแม่ของเธอเข้าห้องดับจิต แต่ว่าทางเคลลี่จับแขนของเขาไว้

“คุณชื่ออะไร..” นาเดียถามกับชายคนนั้น เขาหยุดนิ่งก่อนที่จะพูดชื่อของเขา
“คาบูโตะ.. คาซูมะ แล้วเธอหละ”

“เคลลี่.. เคลลี่ ครอฟท์” เธอตอบกับคาบูโตะไป ก่อนที่เขาจะเดินไป

หลังจากนั้นทางคาบูโตะได้ส่งทางเคลลี่และนาเดีย ไปที่อิตาลี่ ไปเข้าร่วมองค์กรไอเด้นเด็กซ์  ซึ่งเป็นองค์กรเกี่ยวกับรับจ้างฆ่าโดยตรง โดยมีมาเฟียที่หวังจะเป็นใหญ่ที่สุดในอิตาลี่ พวกเขาได้เปลี่ยนนามสกุลให้พวกเธอเป็น เวโรน่า โดยมีเหตุผลที่เธอทั้งสองคนก็ไม่รู้เหมือนกันและพวกเขาได้ให้ทั้งสองฝึกทักษะหลาย ๆ อย่าง โดยมีแม่ของเธอที่นอนในโรงเย็น เพื่อรักษาสภาพไว้ แล้วทั้งสองก็ได้นามใหม่คือ เคลลี่ และ นาเดีย แห่ง เวโรน่า นักฆ่าที่มีค่าหัวที่สูงที่สุดในอิตาลี พวกเธอหนีรอดจากการจับของตำรวจได้หลายครั้ง พวกเธอคือฝันร้ายของอิตาลี่เลยก็ว่าได้ แม้แต่พวกมาเฟียยังต้องยอมเธอสองคน จนเธอทั้งสองเข้าร่วมกับการแข่งขัน ศึกกำปั้นทองคำ เพื่อสร้างชื่อเสียงขององค์กรให้ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก ด้วยการให้ใครสักคนหนึ่งชนะ!


“ย๊ากกกกก”

“ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”

เสียงของยูทัสแลพแอสเรียลดังไปทั่วสนาม ทั้งคู่พุ่งตรงมาด้วยหมัดที่มีความแรงสูง ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้ามาต่อยหน้าซึ่งกันและกัน คนดูเงียบทั้งสองค้างอยู่ท่าต่อยหน้ากัน ก่อนที่จะล้มสลบลงไปทั้งคู่… ก่อนที่กรรมการไม่รู้จะทำยังไง ทั้งคู่นอนสลบสาพร่างกายโทรมไปทั้งคู่ เพราะความหนักหน่วงนั่นเอง กรรมการจึงตัดสินใจไม่ได้ จนทำให้แมทต์นี้เป็นมติเอกฉันท์ว่า!! ตกรอบทั้งคู่!! คนดูในนั้นถึงกับโห่กันเลยทีเดียว ทำไมทำอย่างงี้!!!  

“หยุดก่อนทุกคน..” เสียงของฮิเดโตะพูดทางจอขึ้นเป็นหน้าของฮิเดโตะขึ้นมามองทุกคนที่เป็นกองเชียร์ในสนาม

“ในที่แห่งนี้ เราเต็มไปด้วยนักสู้ที่ดีที่สุดที่โลกนี้จะพยายามหามาได้ พวกคุณลองคิดดูสิ นักสู้กลุ่มนี้ต้องสละ เลือด เนื้อ จนบางทีอาจถึงขั้นชีวิตของพวกเขา เพื่อให้พวกคุณ มาเชียร์ส่งเสียงเป็นกำลังใจ คุณลองคิดดูสิ ถ้าสุดยอดนักสู้สองคนนี้รู้ว่าพวกคุณมาโห่เพราะการเสมอของพวกเขา ที่พวกเขาพยายามถึงที่สุด พวกเขาจะรู้สึกยังไง?” ฮิเดโตะพูดทำให้ทุกคนในสนามเงียบ แล้วคิดทบทวนว่าสิ่งที่พวกเขาทำไปนั้นมันถูกจริงหรือเปล่า? แม้แต่นักสู้ทุกคนก็มองไปที่ฮิเดโตะ

ชิออนที่นั่งสมาธิอยู่ ไมเคิล ลี ที่นอนในห้องพยาบาล ริวซูที่นั่งกินข้าวไม่หยุดในห้องผผู้ป่วย(อ้าวยังไม่ตาย!) กอร์ลี่ย์ บัสเตอร์ที่กำลังให้ลายเซ็นเด็ก ๆ นาเดีย ที่นั่งดูการแข่งันในทีวี ไอ ที่มองดูในทีวี เคอร์ซาคอฟ ที่กำลังจะเดินออกจากบริษัท เครซเซลล่า เคลลี่ รูบี้ ที่มองดูด้วยความเงียบ โยกิริที่นั่งฟังในห้องมืดอย่างนิ่ง ไคโตะ ที่มองฮิเดโตะแต่คราวนี้สีหน้าของเขากลับไม่มีความแค้น สตีฟที่ก้มหน้าไปดูมือของตนเองคงจะคิดถึงการต่อสู้ที่เขาเคยผ่านมาแน่ ๆ จาง ฟงอี้พ่อครัว ในตอนนี้ตะหลิวของเขาตก ไฟพุ่งออกจากเตา เขาก็ยังไม่สน เคลลี่ เวโรน่าที่นั่งก้มหน้า ถึงขนาดสุนัขยังนั่งดู คาคาลอสที่สูบบุหรี่ แอนนาเบล ดราโก้ ที่นั่งอยู่คนเดียวเงียบ ๆ ทุกคนต่างฟังฮิเดโตะก่อนที่ ฮิเดโตะมองไปรอบ ๆ ก่อนที่จะพูดต่อ

“เพราะฉนั้น.. พวกเราทุกคนควรให้ความเคารพกับนักสู้สองคนนี้ ไม่ใช่มาโห่พวกเขาแบบนี้!!! แล้วการต่อสู้ของพวกเขานี่หละ ศักศรีดิ์ลูกผู้ชาย!!!” หลังจากที่ฮิเดโตะพูดเสร็จทางแพทย์ก็ดำตัวของ ยูทัส และ แอสเรียล ที่นอนหมดสติอยู่ขึ้นไปบนเปลก่อนที่จะส่งไปห้องพยาบาล ก่อนที่กองเชียร์จะส่งเสียงเรียกชื่อของแอสเรียล และ ยูทัสไปตลอดทาง

“แอสเรียล” “ยูทัส” “แอสเรียล” “ยูทัส” “แอสเรียล” “ยูทัส”!! แล้วมีเสียงปรบมือดังไปทั่วสนาม

“เอาหละครับจบไปกันแล้วนะครับ กับคู่ที่ 5 ของพวกเรา.. เอาหละครับเหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน ถ้าใครอยู่ทันคงรู้อยู่ว่าจะเป็นยังไง.. คือการสุ่มเลือกนักสู้ผ่านเข้ารอบบายเข้าไปสองคน! ซึ่งคนที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปคือ….!!!!” หลังจากที่ทางโฆษกพูดเสร็จ ภาพก็เปลี่ยนรัว ๆ ไป แล้วคนที่จะเข้าบายไปในรอบ 8 คนคือ!!

“เครซเซลล่า” เมื่อทางเครซเซลล่าโดนประกาศชื่อรีแอ็กชั่นของเธอเกิดอาการไม่พอใจเป็นอย่างมากเพราะว่าเธอต้องการพิสูจน์ด้วยการชนะทุกรอบ แต่ว่ามันไม่เป็นไปตามที่เธอต้องการ

“นาเดีย เวโรน่า” นาเดียนั่งนิ่งก่อนที่จะลุกขึ้นแล้วเดินออกจากสนามไปโดยรูบี้ก็หันไปมองเธอก่อนที่จะหันหน้ากลับมาดูการต่อสู้ของคู่ต่อไป..

“แล้วคู่ต่อไปคนที่จะได้เข้าร่วมเป้นคนที่ 7 ก็คือ!!!!!”

“ไคโตะ ทานากะขวัญใจประชาชนครับบ!!!!” ไคโตะโดนเรียกชื่อก่อนที่สตีฟจะตบไหล่ของเขา แล้วชูนิ้วโป้งให้! ทางคริสติน่าเข้ามาก่อนที่จะจุ้บแก้มของเขา แต่ตอนนี้ไคโตะคงยังไม่สนใจเท่าไหร่ เพราะว่าการต่อสู้ครั้งแรกของเขาจะเริ่มขึ้นแล้ว!!!

“แล้วคู่ต่อสู้ที่เขาจะพบก็คือ!!! ชิออนครับผมมมม!!!!” ชิออนที่นั่งสมาธิเขาลืมตาขึ้นมาก่อนที่จะเดินมาหลังจากไคโตะที่เดินออกมาแล้ว  

ตอนนี้ไคโตะมองไปที่ฮิเดโตะที่พยายามดูเขาอย่างใจจดใจจ่อ เขามองมาทางชิออนที่ถือดาบมาก่อนที่จะกล้มหัวเคารพคู่ต่อสู้ ทางไคโตะก็กล้มหัวคำนับ

ทางไอที่มองไคโตะทางทีวีเธอก็ใจจดใจจ่อเช่นกัน เธอมองหน้าไคโตะในทีวีก่อนที่จะพูดว่า

“ไค..โตะ”

“แก๊งๆๆ!!”

ไคโตะตั้งท่าต่อสู้ทางชิออนเก็บดาบไว้ ก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มสู้กันเป็นทั้งคู่ที่เริ่มต่อยกันสวนกันไปมา แต่ว่าก็ยังไม่มีใครเปิดช่องโหว่ให้ได้สักที ทางคนดูถึงกับความเร็วของทั้งสองคนนี้! แต่ว่าเป็นชิออนที่ได้เปรียบเรื่องประสบการณ์ถีบไคโตะออก! ไคโตะเซออกไปก่อนที่ชิออนจะเข้าไปจู่โจมไคโตะแต่ว่าไคโตะก็หลบได้!!! ชิออนวืด!! ชิออนหันมาไคโตะเตะก้านคอเข้าไป!?! แต่ว่าชิออนก็หลบได้อย่างหวุดหวิด!! ก่อนที่จะกระโดดถีบหน้าไคโตะเข้าไป!! ไคโตะเซออกไปเอามือหุมหน้า ก่อนที่ชิออนจะรัวหมัดใส่ไคโตะแบบไม่ยั้งกันเลย!! ไคโตะโดนเข้าปถึงกับมึน! ชิออนกระโดดถีบปากของไคโตะเข้าไป!!! จนไคโตะล้มลงไป..!!

“โอ้โห!! ขวัญใจประชาชน จะจบกับชิออนง่าย ๆ แบบนี้เลยหรือเปล่าครับเนี่ยย???” เสียงของแฟน ๆ เริ่มโห่ ไคโตะแล้วตอนนี้

ไคโตะพยายามที่จะลุกขึ้นมาแตว่าชิออนบังบุกเข้ามาต่อ!! แต่ว่าไคโตะกลิ้งตัวหลบไปได้อย่างหวุดหวิด! ไคโตะลุกขึ้นมามึน ๆ ชิออนเข้าไปต่อยหน้าของไคโตะแต่ไคโตะหลบได้แล้วต่อยเข้าที่ลำตัวของชิออนเข้าไปตัวทรุดกันเลย! ไคโตะกระโดดเอาเท้ายันหน้าของชิออนเข้าไปเหมือนกับที่ชิออนเคยทำใส่ไคโตะล้มลงไปเหมือนกัน! ชิออนกำลังจะลุกขึ้นมาเจอไคโตะยกขาขึ้นมาฟาดเข้าไปที่คอของชิออนเป็น Scissor kick!! เข้าไปเต็ม ๆ คอของชิออนลงไปนอน!! ชิออนตีลังกาลุกขึ้นมาก่อนที่จะลุกขึ้นมามองไคโตะ! เขามองไคโตะ แล้วเขาเหมือนคนบางคน! แต่ว่าทางชิออนก็ไม่สนเข้าไปโจมตีไคโตะเตะต่อยแต่ว่าไคโตะหลบได้แล้วตีลังกาโดยใช้ส้นเท้าฟาดเข้าไปที่คางของชิออน!

ชิออนโดนเข้าไปถอยหลังออกไป!! ไคโตะจะเข้ามาโจมตีต่อแต่ว่าทางชิออนจับแขนของไคโตะก่อนที่จะจับทุ่มลงไป!!!! ไคโตะนอนหลังแอ่นกันเลยทีเดียวเชียว!! ทางกองเชียร์ต่างร้องฮู้วววว!!! ชิออนกระโดดขึ้นมาฟ้าก่อนี่กมุนติ้ว ๆ ลงมาเหยียบไคโตะ!! แต่ว่าไคโตะกลิ้งตัวหลบได้อย่างหวุดหวิดรอดพ้นการโจมตีได้อย่างหวุดหวิด!! ทางไคโตะลุกขึ้นมาแต่ก็ยังเจอชิออนเอาหมัดต่อยเข้าไปที่คางจนไคโตะหงายเงิบล้มตัวลงไป!! ไคโตะลงไปนอนเจ็บอยู่!! ทางชิออนจัดการจับไคโตะขึ้นมาแล้วต่อยหน้าของไคโตะเข้าไป! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ไคโตะมึน.. ก่อนที่จะโดนชิออนจัดการกระโดดเอาศอกฟาดหน้าเข้าไปเต็ม ๆ ไคโตะโดนเข้าไปเลือดกลบปากเลย!! ไคโตะยังไม่ลุก หรือว่าจะแพ้แล้วกันแน่!?!

“ลุกขึ้นสิไคโตะ!!!” สตีฟตะโกนเรียกไคโตะที่นอนลงไปแต่ว่าไคโตะก็ยังไม่ขยับ ทางคริสติน่าก็ยืนดูไคโตะแต่สีหน้าเธอดูหน้าเป็นห่วงมา

แต่ไคโตะก็ลุกขึ้นมาได้แล้ว! เสียงแฟน ๆ เฮกันใหญ่เลยทีเดียว!! ไคโตะเดินวนกับชิออนก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มสู้กันใหม่!!! แต่เป็นไคโตะที่จับหัวของชิออนมาตีเข่าใส่แล้วเอามือสับไปทีท้ายทอยของชิออนจนล้มลงไป!!! ไคโตะเอาเท้าจะเหยียบเข้าไปที่หัวของชิออน!! แต่ชิออนม้วนตัวหลบมาได้! ทำให้ไคโตะเหยียบพื้นเข้าไปเต็ม ๆ!! ไคโตะวิ่งเข้ามาก่อนที่จะกระโดดตัวขึ้นจัดการตีเข่าใส่ชิออนที่พึ่งลุกขึ้นมาเข้าไปเต็ม ๆ หน้ากากของชิออน!! ชิออนโดนเข้าไปมึน!! ไคโตะม้วนตัวแล้วจัดการเตะเข้าไปที่ก้านคอของชิออนเข้าไปเต็ม ๆ!! ชิออนตัวกลิ้งล้มลงไป!! ชิออนกำลังจะลุกขึ้นมาแต่ว่าไคโตะจัดการเอาหมัดต่อยเข้าไปที่หน้ากากของชิออนเต็มแรง!!!! เลือดของชิออนไหลออกมาจากหน้ากาก!! ก่อนที่ชิออนตัวจะล้มลงไปเป็นอันว่า! ไคโตะเป็นผู้ชนะ!!!!

“แก๊ง ๆ”

เป็นการเปิดตัวที่สวยหรูของนักสู้น่าใหม่อย่างไคโตะ ที่สามารถเอาชนะชิออนมาได้! ไคโตะลุกขึ้นมาเซ ๆ ก่อนจะหันหน้าไปเห็นชิออนยืนมองหน้าของเขาอยู่ ไคโตะหันหน้ามาก่อนที่ชิออนจะโค้งคำนับคู่ต่อสู้ ก่อนที่จะเดินกลับไป ไคโตะมองแล้วยิ้มก่อนที่เขาจะเดินกลับเข้าไปที่พักของนักสู้!

แล้วคู่สุดท้ายย!!! ของค่ำคืนนี้!!! โยกิริ และ คาคาลอส!!!!

ทั้งคู่เดินเข้ามาในสนาม เอาหละสองคนนี้ถือว่ากัดกันมาตลอดเวลา คาคาลอสกับโยกิริจ้องหน้ากัน คาคาลอสยิ้มอย่างพอใจที่คู่ต่อสู้ของเขาคือโยกิริส่วน โยกิริก็จ้องหน้าของคาคาลอสโดยมองหน้ามาตรงๆ สายตาของทั้งคู่เพ่งกัน!

“เอาหละ มาเริ่มสนุกกันเลยดีกว่าเพื่อน” คาคาลอสพูดเสร็จ ก็บุกเข้าไปโจมตีใส่โยกิริทันที!

แต่โยกิริก็รู้ว่าคาคาลอสจะเริ่มบุกเข้ามาแบบนี้!! ก่อนที่ทั้งคู่จะชกหน้าซึ่งกันและกัน เป็นการเริ่มต้นของแมทต์!!!

To be continued

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.5 'ความหลังของเวโรน่า'
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: