Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.6 ขอบคุณ .. ชุน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.6 ขอบคุณ .. ชุน   Mon Nov 10, 2014 11:24 pm

เฮ!!!!!

เสียงของคนดูดังไปทั่วสนามเลย เพราะว่าการเริ่มต้นการต่อสู้ของคาคาลอส กับ โยกิริ เริ่มขึ้นแล้ว! ตามโพลล์ของหลาย ๆ โพล ว่าคู่นี้เหมาะกับการเป็นคู่ชิง แต่นี่มันเริ่มตั้งแต่รอบแรกเลย! ถือว่าเป็นเซอร์ไพร์สสุด ๆ ของคนดู! คาคาลอส กับ โยกิริ ต่อยหน้ากันเข้าไป ก่อนที่ทั้งคู่จะกระโดดออกมาตั้งหลัก ทางคาคาลอสเอ่มือเช็ดเลือดที่ปากของตัวเอง ก่อนที่จะมองที่เลือดของเขา แล้วส่งสายตามาหาโยกิริ ที่ตั้งท่าต่อสู้ พร้อมถอนหายใจออกอย่างเยือกเย็น คาคาลอสยิ้มที่มุมปากก่อนที่จะพุ่งตัวเข้ามาต่อยโยกิริ แต่ทางโยกิริก็สามารถหลบได้ ก่อนที่จะเอาหมัดต่อยเข้าไปที่ท้องของคาคาลอส แต่มันก็ยังไม่เป็นผลเพราะว่าทางคาคาลอสม้วนตัวหลบออกมารอดพ้นไปได้อย่างหวุดหวิด! คาคาลอสลุกขึ้นมายังไม่ทันไร โยกิริกระโดดเอาเท้ายันหน้าของคาคาลอสเข้าไป!!

คาคาลอส โดนการโจมตีครั้งนี้เข้าไปถึงกับหน้าหงายแต่ว่าเขาก็ยังทรงตัวมาได้ สมกับเป็นตัวเต็งจริง ๆ! โยกิริสไลด์ตัวเข้ามาก่อนที่จะต่อยอัปเปอร์คัทมาที่คางของคาคาลอส ทางคาคาลอสเงยหน้าหลบได้อย่างเหนือชั้นก่อนที่จะตีลังกาถอยหลังออกไป! คาคาลอสมองไปที่โยกิริ ทั้งคู่ส่งสายตาก่อนที่ทั้งคู่จะยิ้มมุมปาก! ทั้งคู่พุ่งเข้าหากันก่อนที่หมัดของทั้งคู่จะประสานเข้ากันไปเต็ม ๆ! ก่อนที่ตั้วคู่จะกระโดดออกมา โดยทางคาคาลอสกระโดดหมุนตัวเตะไปที่ก้านคอของโยกิริ!! แต่ว่าทางโยกิริกล้มตัวหลบได้ ก่อนที่จะมาอยู๋ข้างหลังของคาคาลอส!! ก่อนที่จะกระโดดเอาขาเกี่ยวคอด้านหลังของคาคาลอส ทางคาคาลอสก็ไม่ยอมง่าย ๆ ที่จะให้โยกิริเล่นงานแบบนี้ เขาจึงทิ้งตัวลงไป ทำให้โยกิริหลังลงมากระแทกกับพื้นเข้าไปเต็ม ๆ!

คาคาลอสรีบชิงจับขาของโยกิริจังหวะที่ทั้งคู่ได้ล้มลงไปก่อนที่คาคาลอสจะจับขาของโยกิริยกขึ้นมาทั้งตัวของโยกิริ แล้วก็หมุน ๆ ๆ ๆ ก่อนที่จะเหวี่ยงโยกิริจนตัวสไลด์ไปกับพื้น!! คาคาลอสลงมามึนเล็กน้อย.. โยกิริที่ไม่ได้โดนอะไรมากก็ลุกขึ้นมาก่อนที่จะจับหัวของตัวเองจูนให้ติด เพราะว่าเจอหมุนไปขนาดนี้ถ้าไม่ให้มึนก็กะไรอยู่.. โยกิริพยายามลุกขึ้นมาแต่คาคาลอสเข้ามาหาโยกิริมาอย่างรวดเร็วก่อนที่จะเตะไปที่หน้าอกของเขา แต่ว่าเขาจับขาของคาคาลอสไว้ได้ก่อนที่จะเหวี่ยงคาคาลอสออกไป.. คาคาลอสตัวเซออก ในจังหวะนั้นโยกิริวิ่งเข้ามาก่อนที่จะกระโดดขาคู่เข้ามาใส่คาคาลอสเข้าไปเต็ม ๆ! เท้าของโยกิริกระแทกเข้าไปเต็ม ๆ ปากของคาคาลอส ทำให้คาคาลอสถึงกับตัวปลิวออกไป.. แต่ถึงอย่างนั้นตัวของคาคาลอสก็ยังไม่ล้ม เขายังสามารถเอามือค้ำกับพื้นไว้ได้

คาคาลอสเช็ดเลือดที่ปากของตัวเอง โยกิริลุกขึ้นมาก่อนที่จะงอตัวหันมาทางคาคาลอส แล้วจู่โจมคาคาลอสอย่างรวดเร็ว หมัดของเขานั้นกระทบที่หน้าของคาคาลอสอย่างรุนแรงโดยที่เขายังไม่ทันตั้งตัว พลังหมัดนั้นแรงจนทำให้คาคาลอสตัวปลิวไกลออกไปถึงสามเมตร! คาคาลอสล้มลงไป แต่ว่ามันยังไม่ถึงครึ่งหนึ่งของเขาเลยซะด้วยซ้ำ

เฮ!!!!

เสียงของกองเชียร์ส่งเสียงดังกว่าปกติ เพราะการต่อสู้ครั้งนี้มันสุดยอดซะเหลือเกิน ทางฮิเดโตะที่มองการต่อสู้อยู่ข้างบนอย่างพอใจ หรือนักสู้คนอื่น ๆ ก็ตั้งใจดูการต่อสู้ครั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อ! คาคาลอสลุกขึ้นมาตอนนี้เขายังไม่ยืน เขานั่งนอนมองไปที่โยกิริที่จ้องมาหาเขา และก็เป็นอย่างที่เขาคิดไว้ เพราะว่าโยกิริโจมตีเขาเข้ามาอีกแล้ว แต่ว่าคาคาลอสก็ยังที่จะหลบการโจมตีของโยกิริได้อย่างหวุดหวิด! โยกิริพลาดท่าเขาหันมาเจอคาคาลอส แต่มันก็สายไปแล้วเพราะว่าหมัดของคาคาลอสอัปเปอร์คัท! เสยเข้าไปที่คางของโยกิริ! ทำให้โยกิริตัวลอยขึ้นฟ้าแต่ยังลอยไม่ถึงไหน คาคาลอสดึงขาของโยกิริเข้ามาแบกไว้ก่อนที่จะทิ้งตัวของโยกิริมาเป็นท่าพาวเวอร์บอมบ์! ยังไม่พอม้วนตัวออกมาโดยจับแขนของโยกิริไว้แล้วล็อคมาเป็นครอส อาร์มบาร์

ทางโยกิริก็สปริงตัวดิ้นหลุดออกมาได้! ทั้งคู่ลุกขึ้นมาก่อนที่จะชกหน้ากันเข้าไปเต็ม ๆ ทั้งคู่เซออกไปคนละทางเลือดของทั้งคู่พุ่งออกมาจากปาก ก่อนที่ทั้งคู่จะยั้งเท้าของตัวเองไว้ได้ แล้วหลังจากนั้นเป็นคาคาลอสที่ชิงกระโดดเข้ามาเต็มใบหน้าของโยกิริ จนตัวถอยออกไป คาคาลอสเดินเข้ามาจับหัวของโยกิริแต่ว่าโยกิริเอามือผลักออกก่อนที่จะสับศอกเข้าไปที่แก้มของคาคาลอสเข้าไปอย่างจัง! คาคาลอสถอยหลังออกไปเจอโยกิริหมุนตัวเตะกวาดขาของคาคาลอส ทำให้เขาถึงกับล้มลงไป!! โยกิริขึ้นไปนั่งคร่อมคาคาลอส ก่อนที่จะต่อยเข้าไป! ต่อย! ต่อย! โยกิริจะต่อยเข้าไปอีกหมัดแต่คาคาลอสจับหมัดของโยกิริไว้ได้ก่อนที่จะเอาหัวโขก โยกิริออกไป!! โยกิริลุกขึ้นมาเอามือกุมหน้า คาคาลอสลุกขึ้นมากระโดดหมุนตัวเตะก้านคอของโยกิริเข้าไปอย่างจัง!!

โยกิริโดนเข้าไปตัวของเขาเซออกไปแต่เขายังเอามือแตะพื้นไว้ได้ ก่อนที่จะลุกขึ้นมาขึ้นมามองหน้ากับคาคาลอสในตอนนี้ทั้งคู่ก็ถือว่าอยู่ในอาการเหนื่อยมามากแล้ว ทั้งคู่จ้องหน้ากัน ทำให้ทั้งคู่นึกถึงความหลังได้

“ชั้นไม่รู้หรอกนะ ว่าตอนนั้นแกหายไปไหนมา.. แต่ว่า ตอนนี้ชั้นก็ดีใจนะที่ได้สู้กับนาย” คาคาลอสพูดออกไป โยกิริยังเงียบไม่ยอมปริปากพูดแม้แต่นิดเดียว คาคาลอสมองไปที่โยกิริก่อนที่เขาจะยิ้มที่มุมปากแล้วพูดพึมพำว่า

“เจ้าบ้าเอ้ย”

สิ้นเสียงของคาคาลอส ทั้งคู่พุ่งมาโจมตีเข้าหากันด้วยหมัดของทั้งคู่ชกเข้าหน้าของศัตรูเข้าไป!! แล้วทั้งคู่ก็รัวกระหน่ำหมัดใส่กันอย่างไม่ยั้ง ทั้งคู่แลกหมัดกันโดยไม่สนความเจ็บปวกของตัวเองเลยแม้แต่น้อย ช่องโหว่ของทั้งคู่เปิดออกกว้าง เพื่อให้ทั้งสองสู้กันได้อย่าง ไม่มีอะไรมากั้นไว้ ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร จนทั้งคาคาลอสต่อยอัปเปอร์คัทเข้าไปเต็มคางของโยกิริ!! โยกิริถอยออกมาก่อนจะกระโดดเข่าลอยใส่หน้าของคาคาลอสจนคิ้วของคาคาลอสแตกกันเลยทีเดียว!! ทั้งคู่ล้มลงไปสภาพของทั้งคู่ตอนนี้ถือบอกได้ว่า เลือดเต็มใบหน้ากันเลยทีเดียว เพราะการแลกหมัดเป็นชุดของทั้งคู่

“ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ คาซูมะ คอปเปอร์เรชั่น” ชายผู้มีรอยบาดที่หน้าพร้อมกับชายที่ใส่ชุดสูทกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาหน้าบริษัทก่อนที่พวกเขาจะมองไปที่บริษัท

“เราเข้าไปตรง ๆ กันเลยไหมครับท่าน?” ชายในเสื้อสูทถามเจ้านายของเขาที่อยู่ข้างหน้า แต่ว่าเจ้านายของเขาเอามือกันไว้ เป็นการแสดงกริยาที่บอกว่ายัง

“ยัง.. มันยังไม่ถึงเวลา.. ชั้นไม่อยากขัดประเพณ๊การต่อสู้ ที่เจ้าแก่นั่นอุตส่าห์ทำมา.. แล้ว.. ชั้นก็อยากรู้เหมือนกันว่า.. ใครจะเป็นผู้ชนะของทัวนาเมนต์นี้” เจ้านายลอยหน้าบาดพูดก่อนที่เขาจะเอาบุหรี่หยิบขึ้นมาสูบ

“แล้วตอนนี้จะให้พวกเราทำอะไรครับท่าน” ชายในสูทสีดำถาม

“ก็คงรออีกประมาณ 2 วัน.. ในตอนนี้พวกนายจะไปทำอะไรก็ทำ.. แต่เมื่อถึงเวลา.. พวกนายต้องมา.. แล้วก็สิ่งสำคัญ.. คือเราจะยึดบริษัทนี้ให้ได้” ชายชุดดำพูดก่อนที่จะมีออร่าสีม่วงเกิดขึ้นมาที่ตัวของเขา ทำให้ลูกน้องของพวกเขาเกิดอาการกลัว

“หละ.. รับทราบครับ ถึงเวลาผมจะมาคะ ครับ” ลูกน้องของเขาพูดก่อนที่จะเดินขึ้นรถไป หลังจากนั้นก็มีฝนตกลงมา ชายลอยบาดก็ยังยืนตากฝนพร้อมถอดแว่นออกมา หน้าของเขามีความละม้ายคล้ายคลึงกับไคโตะอยู่เหมือนกัน เขามองไปที่บริษัทก่อนที่จะเดินไปที่ไหนสักแห่งโดยไม่มีใครรู้อะไรทั้งนั้น

เฮฮฮ!!!

คาคาลอสกับโยกิริปลิวกันไปคนละทิศคนละทาง!! ตอนนี้สภาพของทั้งคู่ดูไม่ดีกันเลย เลือดเต็มไปหมด! คาคาลอสกับโยกิริลุกขึ้นมามองหน้ากัน ก่อนที่จะมองหน้ากัน ทั้งคู่หายใจแหบ ๆ แสดงถึงอาการเหนื่อย ทั้งคู่เดินเข้ามาด้วยความหมดแรง เดินมาอย่างช้า ๆ ก่อนที่จะมาประชันหน้ากัน แล้วทั้งคู่ก็ต่อยหน้ากันเข้าไป!!!

เสียงในสนามเงียบกริบ.. มีเพียงคาคาลอส กับ โยกิริ ที่อยู่ในสภาพชกหน้าซึ่งกันและกัน ทั้งคู่อยู่ในสภาพนิ่ง

“ในตอนนั้นนายหายไปไหน โยกิริ”

(ภาพในความทรงจำของคาคาลอส)

เรารู้จักกันครั้งแรก ชั้นเห็นนายอยู่ข้างถนน ตอนนั้นนายยังเป็นคนที่อารมณ์ดีอยู่เลยนะ ไม่เหมือนตอนนี้ ใช่ นายเปลี่ยนไป ตั้งแต่นายกลับมา เราเติบโตมาจากข้างถนน หาเงินจากการต่อสู้ไปวัน ๆ นายเป็นคนร่าเริงแจ่มใส สูบบุหรี่กับชั้นเป็นประจำ เห๊อะ แต่ไม่น่าเชื่อนะ ว่านายกลับมา จะเปลี่ยนเป็นคนละคนขนาดนี้ แต่ก็ดีแล้ว การที่ได้มีโอกาศมาสู้กับนาย ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นความฝันสูงสุดของชั้นแล้วหละ

(มาที่ โยกิริ)

เจ้าบ้าเอ๊ยยย!!! หมัดแกยังหนักไม่เคยเปลี่ยนเลยนะ.. นายไม่ต้องรู้หรอกว่าชั้นหายไปเพราะอะไร แต่เอายังไงนายก็ยังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลยนะ มันก็ดีแล้ว การที่ชั้นได้สู้กับนาย แต่ให้เป็นครั้งสุดท้าย ชั้นจะไม่เสียใจ

กลับมาที่สนาม ทั้งสองคนยังนิ่งอยู่ ทุกคนกำลุ้น.. ทาง คาคาลอส กับ โยกิริ ยิ้มก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มแลกหมัดกันอย่างเมามันส์ โดยไม่มีใครยอมใครหมัดของทั้งคู่ทั้งคู่ทำให้นักสู้ที่อยู่ด้านบนถึงกับใจจดใจจ่อกับการต่อสู้ครั้งนี้.. ไม่มีใครยอมใครแม้ว่าตอนนี้ร่างกายของทั้งคู่มันเกินขีดจำกัดของเขาแล้ว!!

ทั้งคู่ต่อยท้องของศัตรูของเขาตัวเองก่อนที่จะเซออกมาโดยมีเซ ๆ จะล้มแล้วทั้งคู่ แต่ว่าโยกิริ ตั้งหลักได้ก่อน ก่อนที่จะวิ่งเข้ามาบุกโจมตีกระโดดใส่คาคาลอส แต่คาคาลอสม้วนตัวหลบมาได้ ก่อนที่จะกระโดดตีเข่าใส่หน้าของโยกิริจนเลือดพุ่งเลย โยกิริลงไปนอน คาคาลอสจะล้มลงไปแล้วแต่ว่าเขาเกรงขาของตัวเองแล้วจับขาของเขาได้.. ส่วนโยกิรินอนสิ้นสภาพ!! แปลว่าแมทต์นี้จบลงแล้ว!!!

เฮ!!!!

เสียงเชียร์ดังไปทั่วสนาม เป็นคาคาลอสที่ชนะโยกิริไปได้ คาคาลอสเห็นโยกิริยังนอนนิ่ง คาคาลอสเข้าไปดูอาการของโยกิริ โยกิริไอออกมาเป็นเลือดก่อนที่จะมองไปที่ คาคาลอส เขายิ้มให้คาคาลอสเหมือนเป็นรอยยิ้มที่คาคาลอสไม่ได้เห็นนานแล้ว

“ขอบคุณนะ… ชุน” โยกิริพูดเสร็จ ตาของเขาเริ่มหรี่ลงเรื่อยๆ

“เห้ยยย!!! โยกิริ นายจะเป็นอะ!! ….หละ” คาคาลอสยังพูดไม่ทันจบ โยกิริตาของเขาหลับลงไปพร้อมรอยยิ้ม คาคาลอสมองโยกิริก็รู้ได้เลยว่า อดีตเพื่อสนิทของเขาจะไม่สามารถพื้นขึ้นมาได้อีกแล้ว คาคาลอสนิ่งสักพักน้ำตาลูกผู้ชายของเขาเริ่มไหลออกมา

“ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!” เขาร้องตะโกนออกมาด้วยความเสียใจถึงขีดสุด เขาทุบพื้นจนมือของเขาเต็มไปด้วยเลือด

บรรยากาศสนามตอนนี้หดหู่เข้าไปเต็มที.. การต่อสู้ครั้งน้ำให้ต้องเสียนักต่อสู้ดี ๆ อย่างโยกิริไป..

“ทุกคนฟังทางนี้” ฮิเดโตะประกาศจากจอ

“โยกิริ นักต่อสู้แห่งจันทราสูญสิ้นไปแล้ว.. ช่างเป็นสิ่งที่น่าเสียดายจริงๆ.. แต่ว่าอย่าพึ่งอะไรไป.. การตายของเขานั้น ถือว่าเป็นการตายที่ผมคงจะคิดว่า เขาพอใจแล้ว.. คาคาลอส ชั้นเข้าใจความรู้สึกของนาย.. แต่สิ่งนี้มันจะเป็นบทเรียน.. ชั้นมีสิ่งที่จะพูดแค่นี้.. ขอบใจทุกท่านที่ติดตามแล้วพบกับ Golden Fist รอบ 8 คน ในอาทิตย์ข้างหน้า” ฮิเดโตะพูดจบจอก็ตัดภาพไป ทุกคนในสนามต่างพากันเดินออกจากสนาม แพทย์เข้ามารับตัวของโยกิริ ส่วน คาคาลอสมองศพของโยกิริ เขาไม่พุดอะไรก่อนที่จะเดินออกไป..

--------------------------
6 วันต่อมา

ทางนักสู้ทั้งแปดคนที่เหลือต่างฝึกซ้อมกันใจจดใจจ่อ ตอนนี้คนที่เหลือคือ.. ไคโตะ , เคลลี่ , รูบี้ , คาคาลอส , คริสติน่า , เครซเซลล่า กอร์ลี่ย์ บัสเตอร์ และ แอนนาเบล ดราโก้ การต่อสู้ใกล้เข้ามาถึงจุดจบแล้ว ใครกันแน่ที่จะเป็นจ้าวหมัดทองคำ..

To be continued


Ending Credits :

เฟรดเดินเข้าไปในห้องลับของ คาซูมะคอปเปอร์เรชั่น ในห้องนั้นมืดสนิท เขาเปิดไฟขึ้นมาทำให้เขาเกิดอาการช็อคสุดขีด เมื่อสิ่งที่เขาเห็นบนเบื้องหน้าของเขา มันเป็นอะไรกันแน่!?!

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : EP.6 ขอบคุณ .. ชุน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: