Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Gatter Tallon ขอแก้โปรครับ(หลัง War Historic)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Takoma Tallon
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 382
Join date : 05/09/2013
Age : 20
ที่อยู่ : World

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Gatter Tallon ขอแก้โปรครับ(หลัง War Historic)   Thu Nov 13, 2014 8:57 pm

User: Gatter Tallon
Name: Gatter Tallon
Nick Name: "The Last Hope" Gatter Tallon
Hometown : Paris , France
Height : 6 ฟุต 2 นิ้ว
Weight: 225 ปอนด์
Represent Picture/รูปตัวละคร: The Miz

ประวัติ : หลังจากการจากไปของ R-Pazz คู่แทคทีม The Troublemaker ทำให้ Gatter อยู่คนเดียวโดดเดี่ยวมาตั้งแต่ตอนนั้นแต่เขายังมีพลังที่กระตุ้นในใจเสมอและนั้นก็คือความหวัง !! ความหวังที่ซักวันเขาจะต้องกลับมามีความยิ่งใหญ่ !! เป็นที่รู้จักของทุกๆคน !! สร้างกระแส The Troublemaker ตลอดที่เขายังคงอยู่ที่นี่แต่เมื่อเขาได้แชมป์ BWO Kingdom Champion และคู่ต่อสู้ผู้ท้าชิงของเขาคือ Bital ทำให้เขากำลังใจถอถอยไปหลังจากที่แพ้ Bital ไปเมื่อโชว์ล่าสุดแต่ก็มีบุรุษผู้มาฟิ้นกำลังใจให้และเขาคือน้องของเขา Hoper Tallon นั้นเองเขาได้ให้พลังความหวังแก่เขาเพื่อให้เขาได้รู้สึกมีกำลังสู้อยู่ตลอดเวลาแม้จะอยู่สถานการณ์ใดก็ตามและ The Top of The World ของเขาจึงได้ถูกเปลี่ยนเป็น The Last Hope ความหวังสุดท้ายของ The Troublemaker และสำหรับตระกูล Tallon เองด้วย !!

คาแรกเตอร์: ลักษณะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงเขาจะเป็นผู้ที่ชอบให้ความหวังกับทุกๆคนเป็นคนที่ให้ความหวังที่เรียกได้ว่าเข้าถึงขั้นสูงที่สุดในการเรียกกำลังใจจากทุกๆคนกลับมาให้เกิดความหวังในการต่อสู้ได้ด้วยคำพูดอันชาญฉลาดและสิ่งที่ทำให้เขาเด่นมากก็คือสิ่งนี้ความหวังในการลุยต่อสู้กับชีวิตของตัวเองต่อไปไม่มีวันหยุดถอย เป็นคนที่พูดแต่เรื่องที่มีสาระเท่านั้นจะไม่ชอบเวลามีคนออกมาพูดอวดตัวเองหรือเป็นพวกที่ชอบด่าคนอื่นว่าห่วยแตกโดยไม่มีน้ำหนักที่เพียงพอเขาจะชอบออกมาพูดให้คนนั้นๆรู้ว่าการดูคู่ต่อสู้ไม่ได้ดูกันแค่ครึ่งๆกลางๆแบบที่เห็น นอกจากเป็นผู้ให้ความหวังเป็นเลิศแล้วเขายังเป็นผู้ที่ให้ความกล้าหาญ มิตรภาพ ความจริงใจ ความซื่อสัตย์ ความรักและแสงสว่างในด้านของการต่อสู้และในทุกๆส่วนซึ่งเขาจะใช้มันสอนให้ทุกคนมีกำลังใจตัวเองโดยส่วนรวมแล้วอารมณ์ของเขาจะเป็นคนที่เยือกเย็นมากๆและไม่มีทางเห็นความโกรธของเขาออกมาเลยแม้แต่น้อยเพราะด้วยความรู้ที่ได้มาทำให้เขาไม่จำเป็นต้องโกรธต่อให้แค้นซักแค่ไหนแต่เขาจะยิ้มเสมอแม้แต่ในใจเบื้องลึกของเขาด้วยใจเขาไม่เคยมีความเคียดแค้นเลยแม้แต่น้อยซึ่งการพูดของเขาจะเป็นในลักษณะกวนประสาทคู่ต่อสู้และไม่ใช้อารมณ์เป็นตัวแปรในการพูดและการพูดสำหรับพวกที่มีปัญหากันอยู่เขาจะใช้ความเจ้าเล่ห์ในการเอาชนะคู่ต่อสู้ถ้าโดนเขาทำร้ายเขาจะใช้ไม้หนักออกมาต่อสู้ทันที

นิสัยของเขาไม่ใช่คนที่ติ้งต็องทำตัวไร้สาระแต่ตัวเขาเต็มไปด้วยความเข้มแข็งและความไร้ปราณีเมื่อได้อยู่ในสังเวียนแล้วจะคนละเรื่องกับตอนที่ออกมาในเวลาพูดเอามากๆเพราะตอนพูดเขาจะยิ้ม กวนประสาทและจะเป็นคนที่พูดแบบตรงๆกล้าได้กล้าเสียจะบอกในสิ่งที่หลายๆคนไม่กล้าที่จะบอกชอบเปิดเผยนิสัยที่แท้จริงของคู่ต่อสู้ให้รู้ไม่ว่าเขาจะมีอำนาจสั่งการหรืออะไรมากแค่ไหนเขาจะไม่กลัวพูดไปแบบตรงๆเลยและเขาจะไม่ใช่อ้อมพูดแต่จะมีพูดประชดประชันคู่ต่อสู้อีกด้วยแต่เมื่ออยู่ในสังเวียนเขาจะไม่แสดงอารมณ์ออกมาแต่จะทำสายตาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองในการข่มคู่ต่อสู้อีกด้วยส่วนใหญ่เขาจะเน้นใช้ท่าแบบรวดเร็วเพื่อพลิกสถานการณ์ปล้ำได้ดีเยี่ยมและว่องไวในการตอบโต้ใส่คู่ต่อสู้ ช่วงหลังฉากเจ้าตัวก็ยังคงพยายามทำตัวเรียกความฟิตของตัวเองไม่ขี้เล่นเหมือนแต่ก่อน เขาจะเป็นแบบที่มีคนคุยเขาก็จะคุยกลับถ้าคนนั้นดีเขาก็ดีกลับ คนไหนร้ายเขาจะพูดให้เจ็บเลยทีเดียว

ลักษณะท่าทางของเขาจะไม่ใช่คนที่ชอบทำตัวให้อ่อนแอและเปราะบางเขาจะใช้สีหน้าและแววตาของเขาในการข่มคู่ต่อสู้และใช้ความกล้าหาญที่มีอยู่ในตัวเข้าต่อสู้อย่างไม่เกรงกลัวความพ่ายแพ้และชัยชนะของตัวเองแต่จะเป็นคนที่ไม่ใช้เล่ห์เหลี่ยมขี้โกงในแมตท์เพราะมันเป็นวิธีที่สกปรกและดูไม่ใช่ความจริงใจที่จะต่อสู้กันเลยแม้แต่น้อยเขาถือว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ต่ำช้าเพื่อดิ้นรนหาชัยชนะของตัวเองเท่านั้นถ้าเกิดในแมตท์ต้องจบลงไปแบบที่เขาโกง Gatter จะมองหน้าคู่ต่อสู้ด้วยสาจตาที่ดูถูกแล้วชี้นิ้วโป้งลงก่อนที่จะเดินจากไปและเขาจะเป็นคนที่เกลียดการโกหกอย่างมากเพราะในเชิงของเขาคือเขาจะมีลักษณะนิสัยที่ซื่อสัตย์เป็นอย่างมากและเกลียดการโกหกที่สุด ใช้แสงสว่างในการสอนและเตือนใจตัวเองเพื่อนำทุกอย่างรวมกันเป็นความหวังในการที่จะดำเนินตัวเองต่อไปเรื่อยๆและไม่มีที่สิ้นสุดในการเดินหน้าสู่ความสำเร็จของตนเอง

รูปแบบการปล้ำ: Technique,Extreme,Intelligent

แมตซ์ที่ถนัด: Extreme Rules Match

ลักษณะการแต่งตัว : กางเกงขาสั้นเขียนว่า Hope อยู่ข้างหลังมีสนับศอกและเข่ารองเท้ายาว

ลักษณะการปล้ำ : มารอบนี้เป็นคนที่เอาจริงเอาจังทุกครั้งในการต่อสู้ไม่ว่าจะเจอ Jobber หรือใครที่กระจอกแค่ไหนเขาจะไม่ประมาทในการต่อสู้เด็ดขาด เป็นคนที่เรียกว่าจัดการเด็ดขาดมีโอกาสจะทำต้องทำให้ได้เพราะเขาจะไม่ใช้คนที่จะมาเสียเวลากับการต่อสู้ที่ไม่มีผลไปซักทีมีโอกาสใส่ท่าไม้ตายทันทีเพื่อไม่ให้ศัตรูตั้งตัวแต่จะไม่ใช่คนที่อยากจะจบแมตท์เร็วเขาจะทำมันด้วยความสนุกและเอ็นเตอร์เท็นคนดูอีกด้วย

เขาจะไม่แสดงอารมณ์ออกมาแต่จะทำสายตาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองในการข่มคู่ต่อสู้อีกด้วยส่วนใหญ่เขาจะเน้นใช้ท่าแบบรวดเร็วเพื่อพลิกสถานการณ์ปล้ำได้ดีเยี่ยมและว่องไวในการตอบโต้ใส่คู่ต่อสู้อาวุธในการใช้ส่วนใหญ่จะเป็นหมัดและเข่าในการต่อสู้เพื่อความอยู่หมัดและล้มคู่ต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่ตัวเขาจะชอบลุยเองไม่รอให้คู่ต่อสู้มาบุกเพราะเขาไม่อยากที่จะเสียเวลาในการมารอเพื่อการอู้เวลาเขาจะจัดการในครั้งเดียวให้ขาดไปเลยทีเดียว

ท่ามวยปล้ำ
-Olympic slam
-European uppercut
-Gutwrench elevated neckbreaker
-Slingshot Suplex
-Swinging neckbreaker
-Corner clothesline
-Dropkick
-Diving Corssbody

ท่าเอกลักษณ์ :

-Tornado DDT
-Enzuigiri
-Diving elbow drop
-Suicide dive
-Russian legsweep

Before Finisher Moves

1.ชื่อ : Going Down
รายละเอียด : Diving Elbow Drop

2.ชื่อ : Light kick
รายละเอียด : Superkick


Finishing Moves

1.ชื่อ : The Last Hope
รายละเอียด : RKO

2.ชื่อ : Stay The Hope
รายละเอียด : Tornado Enzuigiri

อาวุธประจำตัว :: -
ท่าประกอบอาวุธ :: -
แมทช์การปล้ำของตนเอง :: ไม่มี
Entrance Music: Owl City - Here's HopeEntrance Move: เพลง Here's Hope ดังขึ้นมา !! ทางด้าน Gatter เดินออกมาแบบยิ้มๆก่อนที่จะมองหน้าคนดูแต่ไม่มีการแทคมือแล้วเดินขึ้นเวทีไปก่อนที่จะเดินเข้าเวทีไปยืนรอคู่ต่อสู้

Spacial Entrance Move: เพลง Here's Hope ดังขึ้นมา !! Gatter ออกมาในมาดนิ่งๆก่อนที่จะเดินขึ้นเวทีไปแล้วขึ้นไปที่ TB ชูมือขึ้นมาแล้วมีพลุที่ทางเปิดตัวก่อนที่จะกระโดดเข้ามาในเวทียืนรอคู่ต่อสู้

Statistic: BWO Perfect Intimate Champion (1 Time) With R-Pazz
BWO Kingdom Champion (1 Time)
บทบาทที่ต้องการ :: ไม่ต้องการอะไรมากมายครับแค่อยากได้บทสนุกๆก็พอแล้ว
แชมป์ที่ต้องการ :: แล้วแต่ท่านเจ้าของค่ายจะให้มาครับ

Facebook // Email: Tallon Asawamall

เหตุผลประกอบการสมัคร : อยากลองเล่นกิมมิคใหม่ๆครับเพราะกิมมิคนี้เริ่มเอียนๆไปเล็กน้อย
รู้จัก BWO จากไหน จากใคร : WMW
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2272
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Gatter Tallon ขอแก้โปรครับ(หลัง War Historic)   Thu Nov 13, 2014 9:14 pm

ผ่านครับ

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Gatter Tallon ขอแก้โปรครับ(หลัง War Historic)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO World :: BWO Center-
ไปที่: