Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Tiberium Salvation : Act I - Reunification

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Neferpitou
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 537
Join date : 05/12/2012
Age : 21
ที่อยู่ : The Facility of Banned Organizer

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Tiberium Salvation : Act I - Reunification   Wed Nov 19, 2014 6:14 pm''บัดนี้...สงครามได้สิ้นสุดลงไปแล้ว !! ประชาชนทุกคนได้รับอิสระจากการตกเป็นทาส.... เป็นผู้เสียหาย.... และเป็นผู้ล้มตายจากไทบีเรี่ยมมานานแสนนาน นับกว่าร้อยปีที่พวกเราประสบปัญหานั้น แต่ในปัจจุบัน จีดีไอได้นำพาความหวังให้พวกเรา.... ด้วยทีซีเอ็น'' ชายคนหนึ่งใส่ชุดสูทอย่างดีกำลังประกาศปราศัยที่หน้าโพเดียม บนเวทีหาเสียงของจีดีไอในย่านเขตชิคาโก้ เขาแต่งตัวดูเนี๊ยบ ทั้งสะอาดและเรียบร้อย พร้อมทั้งใส่แว่นตาและมีผมสีน้ำตาล ลักษณะคล้ายคลึงกับผู้คนระดับสูงทางด้านรัฐบาล

''ทีซีเอ็นได้ทำให้เราสามารถสกัดพลังงานจากไทบีเรี่ยมจนกลายเป็นพลังงานบริสุทธิ์ได้... ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อพวกเราอีกต่อไป อีกทั้งยังกวาดล้างไทบีเรี่ยมออกไปจากโลกด้วยระบบจากหอคอยประตูธรณี ปัจจุบันนี้ระบบการแจกจ่ายพลังงานไทบีเรี่ยมได้ตั้งกลายเป็นศูนย์ในสถานที่หลักหลาย ๆ แห่งทั่วโลก''

''และเราก็ได้ขยายศูนย์ในการแจกจ่ายที่ชิคาโก้แห่งนี้ มันกำลังจะเปิดตัวให้ชาวเมืองได้ใช้พลังงานบริสุทธิ์นี้ในด้านของอุตสาหกรรม ครัวเรือน และอื่น ๆ ณ บัดนี้'' เขาเชิดหน้าขึ้นพูดด้วยความมั่นใจกับท่าทางการยืนที่โพเดียมอย่างสุขุม

''ระบบศูนย์แจกจ่ายพลังงานไทบีเรี่ยมบริสุทธิ์งั้นหรอ ?.... หึหึหึ มันน่าตลกว่าไหมลีเจียน'' จู่ ๆ จีเดียนก็พูดสวนขึ้นมาในระหว่างที่พวกเขากำลังดูการถ่ายทอดสดการปราศัยผ่านทางทีวี

''ทำไมถึงให้ข้าดูสิ่งนี้ ?'' ลีเจียนเอ่ยถาม

''ข้าต้องการให้เจ้าเห็น รับรู้ รับฟังทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นในการปราศัยนี้ !! มันสำคัญต่อฉันลีเจียนและมันสำคัญต่อภราดรภาพของเราด้วย'' จีเดียนตอบกลับ

''กับระบบทีซีเอ็น...'' ลีเจียนเอ่ยต่อด้วยความสงสัย

''ใช่ !! ระบบทีซีเอ็น... ทุกอย่างมันลิ้งค์เข้ากับตัวเจ้า ทาซิตัส และหอคอยประตูธรณี... จากที่เจ้าเข้าระบบทาซิตัสและโอนถ่ายข้อมูลเข้ามาในดวงตาของข้า เห็นได้ชัดว่าการนำพาวิสัยทัศน์แห่งน็อดกลับมาคือการเปิดประตูมิตินั่น หากเปิดมันได้... ก็เข้าไปนำเอาไทบีเรี่ยมได้''

''และข้าคือผู้เปิดประตู... โดยนำพาพลังของทาซิตัส พลังงานบริสุทธิ์จากทีซีเอ็นและข้า'' ลีเจียนตอบ

''ถูกต้อง !! แต่นี่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ข้าจะให้เจ้าได้ประจักษ์.... การปราศัยหาได้จบแต่เพียงเท่านี้ จงฟังที่ชายผู้นั้นพูดซะสิ'' จีเดียนพูดขึ้นมาอีกและหันไปดูที่โทรทัศน์พร้อมกับชักชวนให้ลีเจียนรับชมมันต่อไป

ลีเจียนหันไปมองที่โทรทัศน์และเริ่มจ้องมองอย่างใจจดใจจ่อกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป ในขณะที่เขากำลังมองชายใส่สูทคนเดิมกำลังพูดอยู่ที่บนเวทีนั้น จู่ ๆ เควินก็เดินเข้ามาในห้องและหยุดอยู่ที่ข้างหลังของผู้ปรัชญาแห่งน็อดทั้งสองที่กำลังจ้องดูโทรทัศน์อยู่

''เกิดอะไรขึ้น ?... ทำไมมีแค่พวกคุณอยู่ในห้องนี้'' เควินเอ่ยถาม

''มันเป็นเรื่องจำเป็นเฉพาะตัวข้าและลีเจียนที่ต้องประจักษ์กับสิ่งที่พวกเขากำลังปราศัย... เจ้าจะรับฟังด้วยคนก็ได้นะ'' จีเดียนตอบกลับ ทำให้เควินเงียบไปและเริ่มเงยหน้าขึ้นไปมองโทรทัศน์นั้น

''ตอนนี้.... ถึงแม้ว่าพวกเราจะสามารถกวาดล้างไทบีเรี่ยมออกไปจนสิ้นแล้ว แต่มันก็ยังไม่ได้เป็นการช่วยเหลือต่อชาวโลกทุกส่วน ยังมีประชากรส่วนน้อยกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ที่ตกอยู่ภายใต้ความทุกข์ทรมาณจากสงครามครั้งก่อน ๆ ความยากจน และไทบีเรี่ยม... พวกเขาคือกลุ่มชนที่ถูกลืมจากสังคม... ฟอร์กอทเท็น'' ชายใส่สูทกล่าวปราศัยต่อไป

''ลืมมันไปซะ !!'' ''พวกโสโครกแบบนั้นตายซะได้ก็ดี !!'' ''พวกมันคือโจร !! ฆ่าพวกมันซะ'' เสียงจากประชาชนผู้รับฟังการปราศัยข้างล่างเวทีตะโกนเป็นเสียงเดียวกันด้วยความเกลียดชังเหล่าฟอร์กอทเท็น

''ทุกท่าน... ฟังผมเสียก่อน !! ถึงแม้ว่าพวกเขาจะโสโครกขนาดไหนก็ตาม ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นพิษภัยต่อพวกคุณ ถึงแม้พวกเขาจะเคยฆ่าผู้คนไปมากมายหรือเคยปล้นเคยทำร้ายใครก็ตามที ถึงแม้พวกเขาจะมีความแตกต่างจากเรา.... แต่เขาก็ยังเป็นมนุษย์.... มนุษย์ผู้รักในชีวิตตัวเอง มนุษย์ที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองรอดจากสงครามและพิษภัยจากไทบีเรี่ยม...''

''มันไม่มีความเหมือนกับพวกเรา....'' ''แต่สิ่งที่มันทำมันป่าเถื่อน !!'' ''พวกมันไม่ต่างอะไรจากไทบีเรี่ยมหรอก กวาดล้างมันซะก่อนที่จะเป็นพิษภัยกับเรา !!''  เหล่าผู้คนตะโกนขัดจังหวะชายผู้นั้นด้วยน้ำเสียงที่น่ากลัวและจริงจัง

''แต่ที่พวกเขาทำไปก็เพราะไม่มีใครช่วยพวกเขาได้....'' ชายคนนั้นกล่าวขึ้นจนทำให้ผู้คนถึงกับเงียบชะงักไป

''ใช่ !! พวกคุณ... เราเองและทุก ๆ คนไม่เหมือนกับพวกเขา พวกเราได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากจีดีไอ จากผม และจากใครคนอื่น ๆ แต่พวกเขาไม่ !! พวกเขาไม่ได้มันจากใครเลย... แม้แต่พวกเราเอง !! พวกเขาคือผู้ได้รับความทุกข์ ทรมาณมานานแสนนาน ทั้งจากไทบีเรี่ยม จากสงครามและจะยังจากพวกเราที่เป็นมนุษย์แบบเดียวกันกับเขาอีกหรือ ?''

''ผมมีความฝัน... ที่จะช่วยพวกเขา ที่จะให้ความหวังกับพวกเขา ให้พวกเขาได้รับรู้ว่ายังมีหวัง...และยังมีผู้คนที่ตัดขาดความแตกต่างระหว่างเราและเขาให้สามารถอยู่ร่วมกันได้... พวกเขาต้องการความช่วยเหลือ !! พวกเขาต้องการเรา...''

''ถึงชาวฟอร์กอทเท็นที่รับฟังพวกเราอยู่ทางโทรทัศน์... ผมจะช่วยพวกคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม อีก 7 วัน.... เชิญเหล่าผู้ติดเชื้อ ผู้ที่รับความทุกข์จากไทบีเรี่ยมทุกท่านจากทุกภาคส่วนของโลกมารวมตัวกัน ณ ที่แห่งนี้ พวกเราจะช่วยคุณ... ให้พ้นภัยจากไทบีเรี่ยม... ขอบคุณ'' ชายคนนั้นพูดจบและกล่าวคำขอบคุณต่อผู้ที่รับฟังเขาและเดินลงจากเวทีไป

''ที่เจ้าให้ข้ารับรู้คือสิ่งนี้งั้นหรือ... จีเดียน'' ลีเจียนสื่อผ่านทางตัวเขาไปสู่จีเดียน

''ใช่ !!''

''แล้วมันเกี่ยวกับแผนการของเจ้ายังไง ?''

''เกี่ยวสิ.... เจ้าลองไตร่ตรองดูสิลีเจียนว่าลำพังแค่กองกำลังของข้าที่มีไม่มากจะสามารถต่อกรกับจีดีไอและลิ้งค์ระบบทีซีเอ็นเข้ากับหอคอยได้แน่'' จีเดียนตอบกลับพร้อมกับแสยะยิ้มของเขาอย่างมีความสุข ''เราจะเปลี่ยนไฟแห่งความหวังของพวกนั้น ให้กลายเป็นความแค้น'' เขาพูดต่อ

''ขอโทษที่ข้าขัดจังหวะนะ... แต่จะบอกอะไรให้ว่าไม่ใช่แค่เข้าที่รู้ถึงสิ่งที่ลีเจียนสื่อออกมา และข้าก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ข้ารู้ทุกสิ่งที่พวกเจ้ากำลังพูดกันอยู่ เพราะฉะนั้นนะจีเดียน... พูดมาให้เคลียร์เลยว่าเจ้าจะทำยังไงกับการเปลี่ยนไฟของพวกนั้นน่ะหืม ?'' เควินพูดแทรกขึ้นมาพร้อมกับตั้งคำถาม

''เจ้าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการลอบสังหาร.... การอำพรางและการทำภารกิจล่องหนใช่ไหม ?'' จีเดียนไม่ได้ตอบคำถามกับเควิน กลับถามตัวเขาคืนกลับไปซึ่งนั่นก็ทำให้เควินค่อนข้างหงุดหงิดเล็กน้อย

''ใช่ !! แล้วมันเกี่ยวยังไงกับคำตอบของข้า !!'' เขาตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างโมโหอย่างชัดเจน

''ภายใต้วิหารแห่งไพร์มเก่าแก่แห่งนี้.... มันได้บรรจุไทบีเรี่ยมเหลวอยู่เป็นตัน ๆ เลย เราจะใช้มัน...'' จีเดียนตอบกลับ

''ใช้มัน... เจ้าคงบ้าไปแล้ว !! มันถูกทำลายตั้งแต่สงครามไทบีเรี่ยมครั้งที่สามแล้ว... เจ้าลืมไปแล้วหรือว่าเหตุการณ์ระเบิดครั้งใหญ่ที่พรากชีวิตผู้คนไปกว่าล้าน ๆ คนน่ะเกิดจากประจุไอออนของปืนใหญ่ไอออนที่รวมกับกับอะตอมของไทบีเรี่ยมเหลว ซึ่งมันรวมตัวเป็นแรงดันและพิษทางอากาศจนระเบิดและสลายไป'' เควินเอ่ยขึ้นมา

''เจ้าไม่รู้หรอกหรือ.... ว่าที่ไทบีเรี่ยมเหลวนั้นน่ะมันอยู่ที่ชั้นใต้ดินแรกเท่านั้น !! ใต้ลงไปจากนี้กว่าร้อยฟุต... มันยังเหลือไทบีเรี่ยมเหลวที่เคนเคยเก็บเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น ถึงแม้ว่ามันจะน่าเกลียดไปที่ข้าจะเอาของ ๆ ผู้ทรยศมาใช้ แต่นี่ก็เป็นหนทางเดียวเพื่อน็อด'' จีเดียนตอบกลับไป

''แล้วมันเกี่ยวยังไงกับแผนการ ?'' เควินตั้งคำถามขึ้นมา

''ลองคิดดูสิว่าถ้าเกิดอะตอมของไทบีเรี่ยมเหลวที่มีปฏิกริยาในการเร่งการระเบิดของไอออน มารวมตัวกับอะตอมของไทบีเรี่ยมแข็งมันจะเป็นยังไง'' จีเดียนเอ่ยขึ้นเพื่อให้เควินได้ไตร่ตรอง เควินนิ่งไปเหมือนกับเขาจะรู้คำตอบนั้น ''เจ้าจะทำภารกิจนี้... ไปยังชิคาโก้พร้อมกับไทบีเรี่ยมเหลว'' จีเดียนพูดต่อและเดินจากไปพร้อมกับเสียงหัวเราะของเขา และมันก็ค่อย ๆ จางหายไปพร้อมกับความมืดที่เขาเดินไป

==================

ในขณะที่ชายใส่สูทพูดปราศัยจบลง เขาเดินออกจากโพเดียมและพุ่งตรงไปที่บันไดทางลง ในระหว่างที่เขาเดินไปเรื่อย ๆ เขาได้กวาดสายตาไปรอบ ๆ เหมือนกับพยายามหาอะไรสักอย่าง เขาดูมีความวอกแวกเล็กน้อยเหมือนกับกำลังหาอะไรที่จริงจังอยู่ เมื่อเขาเดินลงไปล่างเวทีและพุ่งตรงไปที่หลังเวที เขาได้เห็นชายคนหนึ่งแต่งตัวเต็มยศ เห็นได้ชัดว่าชายคนนั้นเป็นคนระดับสูงเลยทีเดียว เขามุ่งตรงไปหาชายคนนั้นทันที

''ผู้บัญชาการไอร่อน สเตบิไลเซอร์... เรามีเรื่องต้องคุยกันอย่างเร่งด่วน'' ชายใส่สูทเอ่ยขึ้นมา

''เร่งด่วน ?!!'' ผู้บัญชาการท่านนั้นเอ่ยขึ้นด้วยความสงสัยพร้อมกับกำลังจุดบุหรี่ที่คาบอยู่ด้วยไฟแช็ก

''ใช่ครับ.... เกี่ยวกับอีก 7 วันข้างหน้าที่เมืองชิคาโก้จะกลายเป็นศูนย์ในการรักษาเหล่าผู้กลายพันธุ์จากไทบีเรี่ยมน่ะครับ''

''แล้วมันมีความเกี่ยวอะไรกับฝ่ายทหารของจีดีไอล่ะ ?'' ไอร่อนถามขึ้นมาและแสดงท่าทางเหมือนไม่ค่อยสนใจกับสิ่งที่ชายคนนั้นเอ่ยขึ้นมา

''ผมต้องการให้คุณจัดกองกำลังทหารปกป้องที่นี่ให้ถึงที่สุดครับ.....'' ชายคนนั้นตอบกลับ นั่นก็ทำให้ไอร่อนเริ่มมีความสนใจขึ้นมา เขาเงยหน้าขึ้นมาชายใส่สูทและดึงบุหรี่ออกมาจากปาก

''ผมไม่รู้หรอกนะว่าคุณต้องการแบบนั้นทำไม... แต่มันดูค่อนข้างที่จะเสี่ยงไปหน่อยกับสถานการณ์แบบนี้นะ'' ไอร่อนตอบกลับ และสูบบุหรี่ต่อ

''เสี่ยงงั้นหรอครับ ?.... คุณไม่เห็นปฏิกริยาของพวกคนที่มาฟังผมรึไง พวกเขาอาจจะก่อจลาจลเมื่อถึงวันก็ได้นะครับ !!'' ชายใส่สูทตะโกนขึ้นมา

''กลับกันนะ... แล้วพวกฟอร์กอทเท็นล่ะ ทั้งเรียกพวกเขาทั้งโลกมาชิคาโก้เอย เอากองกำลังปิดล้อมเขตนั้นเอย คุณคิดจริง ๆ หรือว่านั่นจะทำให้ฟอร์กอทเท็นไม่ระแวงในตัวเรา พวกเขาอาจจะมองว่าเราจะสังหารพวกเขาก็ได้ แถมยังชาวเมืองที่เกลียดพวกเขาอีก และลองมองดี ๆ ถ้าพวกนั้นคิดแบบนั้นจริง... พวกเขาจะจัดการเราก่อน'' ไอร่อนตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงที่หลักแหลม

''ทำไมคุณไม่เลือกที่อื่นนอกจากชิคาโก้ล่ะ... ที่ ๆ ปลอดภัยกว่านี้มีเยอะแยะไม่ใช่หรอ ?'' ไอร่อนเอ่ยถามขึ้นมาอีก

''ผมทำเพราะที่นี่คือเมืองของผมครับ... ผมจะแสดงให้คนทั้งโลกได้เห็นว่าผมทำตามที่พูดจริง ๆ เมื่อทุกอย่างเสร็จลงแล้ว ทั้งชื่อเสียงและคะแนนลงเสียงเลือกรัฐมนตรีคนใหม่จะมาที่ผมอย่างแน่นอน'' ชายใส่สูทตะโกนกลับไป

''จะบอกอะไรให้นะคุณผู้บัญชาการ... คุณสามารถขัดผมได้ แต่ในฐานะของจีดีไอผมถือไพ่เหนือกว่า... ผมไม่อยากจะใช้มันเพื่อไล่คุณออกหรอกนะ คิดดูล่ะกันว่าถ้างานนี้เสร็จ จะไม่ใช่แค่ผมที่ได้ คุณก็เช่นกัน.... หน่วยของคุณก็ด้วย อย่าทำให้ผมต้องใช้กำลังกับคุณ'' เขาตะโกนอีกพร้อมกับชี้หน้าไปหาไอร่อน

''ผมทำอะไรให้กับเมืองนี้มามาก... ไม่ว่าจะศูนย์แจกจ่ายพลังงาน และตอนนี้ก็จะเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นศูนย์รักษาผู้กลายพันธุ์..... มันมีประโยชน์ต่อจีดีไอมาก ๆ ผมไม่อยากให้มันเสียเพราะคุณหรอก'' เขาลดเสียงลงและเก็บมือตัวเองสอดเข้าไปในกระเป๋ากางเกงตัวเอง ''เข้าใจนะ....'' เขาเอ่ยขึ้นมาอีกเบา ๆ

''เข้าใจแล้ว....'' ผู้บัญชาการตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่เขร่งขรึม

''ดี !!'' เขาเอ่ยกลับพร้อมกับดึงไทค์ให้คงรูปไว้ และก็เดินตรงที่ขึ้นรถส่วนตัวลีมูซีนส่วนตัวของเขา มันขับแล่นจากไปโดยที่ไอร่อนกวาดสายตาตามอย่างไม่ขาดสายจนมันไปไกลลับตา

''ฉันล่ะเกลียดไอ้หมอนี่จริง ๆ... ให้ตายเหอะ'' ไอร่อนสบถขึ้นด้วยความโมโหในขณะที่ทหารอีกคนหนึ่งเดินเข้ามาหาเขา

''เกิดอะไรขึ้นหรอครับ ?'' ทหารคนนั้นถาม

''มันต้องการให้ฉันเอาทหารมาคุมที่นี่ในอีก 7 วันน่ะสิ... เพื่อตำแหน่งรัฐมนตรีของมัน'' ไอร่อนตอบกลับและทิ้งบุหรี่ลงไปกับพื้น เขาเหยียบและขยี้บุหรี่ที่พื้นด้วยความโมโหจากนั้นก็เอ่ยต่อ ''แม็คนิล !!'' เขาเรียกทหารคนนั้น

''ครับผม !!'' แม็คนิลตอบกลับในทันที

''เรียกตัวหน่วย ZOCOM ให้รวมตัวกันที่ศูนย์บัญชาการเดี๋ยวนี้'' ท่านผู้บัญชาการสั่งแม็คนิลทันที

''รับทราบครับ !!''

==================

3 วันก่อน.... วิหารแห่งไพร์ม

''แหวนวงนั้นที่แสดงตัวตนของเจ้าว่าเป็นชนระดับสูง.... เจ้าคงได้มาจากเคนโดยตรงเลย มรกตสีเขียวสัญลักษณ์แห่งเคน เจ้าคืออดีตคนของมาร์คออฟเคนสินะ... เทมพล่าร์ ไม่สิ !!... เควิน'' จีเดียนเอ่ยขึ้นมาในขณะที่ถูกเควินเอาปืนจ่อหัวของเขา แต่ท่าทางของเขาดูไม่กลัวสักเท่าไหร่ กลับกันเขาดูใจเย็นเกินไปกับสิ่งที่เป็นอยู่ด้วยซ้ำ

''หุบปาก !! เจ้ามาทำอะไรในวิหารศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ ?... ผู้ทรยศแห่งเคนไม่สมควรมาเหยียบย้ำในที่ของเขา'' เควินเอ่ยถามขึ้นมา

''มาสร้างโลกแห่งวิสัยทัศน์... และมารวมตัวน็อด !!'' เขาตอบกลับโดยไม่ลังเล

''รวมตัว.... น่าขำ !! ตัวเจ้าที่ทรยศเคนเสียเองเนี่ยนะจะมารวมตัวน็อด''

''ข้าจะบอกอะไรให้นะเควิน ข้าไม่เคยทรยศเคน !! เคนตะหากที่ทรยศข้า... เขาทรยศต่อน็อดโดยการกวาดล้างวิสัยทัศน์ของเราและหนีไปยังสรวงสวรรค์ ข้าที่ยึดถือหลักของน็อดของเคร่งครัดไม่สามารถอยู่เฉยกับการเสียไทบีเรี่ยมไปได้หรอก !!'' จีเดียนตะโกนกลับไป

''ท่าทางหัวเจ้าน่าจะเพี้ยนไปแล้ว... เคนบอกโลกนี้มันตายไปแล้ว เขาแค่ใช้ไทบีเรี่ยมในการนำพาน็อดไปยังโลกใหม่เท่านั้น'' เควินตอบกลับโดยที่ยังจับปืนไว้แน่นอยู่

''เจ้าเชื่อเคนจนตาลายเลยนะ... ถ้าเขานำพาน็อดไปโลกใหม่จริง ๆ แล้วเจ้าทำไมยังอยู่ที่นี่ ?'' จีเดียนถามกลับไป

''ภารกิจปกป้องลีเจียน... จนกว่าพระศาสนาแห่งน็อดจะกลับมา''

''เจ้าเพี้ยนไปแล้ว... เคนไม่มีวันกลับมาหรอก !!''

หลังจากที่จีเดียนพูดจบลงเขาก็หันกลับมาหาเควินอย่างรวดเร็วและใช้มือข้างขวาของเขากระแทกเขาสันมือของเควินที่จับปืนไว้อยู่ ปืนที่เควินจับอยู่ก็หล่นจากมือของเขาและร่วงลงไปกับพื้นพร้อมกับเสียงลั่นของปืนที่ดังขึ้นมาในห้องแคบ ๆ จนก้องไปทั่ว เควินรีบชักดาบของตนขึ้นมาแต่ถูกลีเจียนเตะเข้าที่ท้องจนเขาล้มลงไป จีเดียนก้มลงไปจับปืนกระบอกนั้นก็ถูกเควินเตะฟาดเข้าไปกลางใบหน้าจนทำให้เขาเซออกไป เขาจับปากของตัวเองที่มือเลือดไหลออกมาและเช็ดเลือดนั้นด้วยมือตน เควินคลานไปหยิบปืนทันทีแต่เขาไม่สามารถดึงมือมันออกมาได้ เขาถูกจีเดียนเหยียบมือที่จับปืนเอาไว้ นั่นไม่สามารถทำให้เขาลั่นไกปืนได้เพราะนิ้วยังไม่ได้สอดลงไปที่ล็อคเหนี่ยวไก

เควินชักดาบของตนออกมาจากฝักดาบที่แขวนอยู่หลังของตนและเหวี่ยงสะบัดคมดาบนั้นไปทางจีเดียน จีเดียนถอยกลับไปตั้งหลัก เควินกระโจนตัวขึ้นมาฟาดฟันดาบโดยเป้าหมายคือการสะบั้นคอของจีเดียน แต่จีเดียนสามารถหลบการโจมตีนั้นได้ทุกครั้งราวกับว่าเขาอ่านทางของดาบเล่มนั้นออกไม่ผิดเพี้ยน เควินหมุนตัวพร้อมกับสะบัดดาบใส่จีเดียนอีกครั้งแต่แน่นอนว่าเขาต้องหลบมันได้อยู่แล้ว ''ปั๊ก !!'' จีเดียนถูกหมุนเตะเข้าไปอย่างแรง กระบวนท่านั้นเควินหลอกล่อที่จะเหวี่ยงดาบแต่กลับยื่นขาตนออกมาเตะจีเดียนจนล้มลงไป

''เก่งดีนี่... !!'' จีเดียนเอ่ยขึ้นมาในขณะที่เควินเอาดาบจ่อไปที่คอของเขา ''แต่นั่นจะเป็นครั้งที่สุดท้ายที่เจ้าแตะต้องตัวข้า !!'' จีเดียนเอ่ยต่อพร้อมกับควักปืนกระบอกนั้นขึ้นมา

''ตั้งแต่เมื่อไหร่ ?'' เควินถามด้วยความสงสัยและถอยฉากออกไป

''เจ้ามัวแต่สนใจกับการสะบัดดาบเล่มนั้นมาฟาดฟันคอของข้า... โดยหาสนใจที่ส่วนอื่นของข้าเลยแม้แต่น้อย''

''ปัง !!'' เสียงปืนร้องคำรามออกมาและกระสุนที่วิ่งพุ่งเข้าไปยังหัวใจพร้อมคร่าชีวิตของเควิน ทุกอย่างหยุดลงหลังจากเสียงปืนนั้นหายไปและควันจากดินปืนก็เริ่มลอยออกไปจากปากกระบอกปืนช้า ๆ จนหมด จีเดียนไม่เชื่อตาตัวเองกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะกระสุนหาได้พุ่งเข้าไปที่เป้าหมาย อีกทั้งมันยังหายไปเสียด้วยซ้ำ

''คาตานะสีเงิน... พยัคฆ์ขาวสยบกระทิงดุด้วยกงเล็บ... เฉกเช่นเดียวกับดาบข้าที่สยบกระสุนด้วยคมคาบ !!'' เควินเอ่ยขึ้นมา ''เจ้าตะหากที่พ่ายต่อข้า....''

''สงครามจะจบลงด้วยการปลดอาวุธ... แต่การต่อสู้จะจบลงเมื่อหยดเลือดของทั้งสองฝ่ายรวมเป็นหนึ่ง'' จีเดียนเอ่ยขึ้นมาและทิ้งอาวุธลงไปกับพื้น

''ข้าจะไม่มีวันรวมตัวกับเจ้า... และเลือดของเจ้าเท่านั้นที่จะไหลลงสู่พิภพ'' เควินตอบกลับไปโดยที่ตนก็ทิ้งอาวุธเช่นกัน

พวกเขาตั้งการ์ดในรูปแบบเดียวกันและเข้าจู่โจมกันในทันที ทั้งคู่ออกหมัดขวาพร้อมกันจนกระแทกเข้าด้วยกัน เควินสะบัดขาซ้ายขึ้นอย่างรวดเร็วตรงเข้าไปที่ปลายคางของจีเดียน เขาบล๊อคการโจมตีของเควินได้และเสยขาของเควินขึ้นจนทำให้เควินล้มลงไปกระแทกกับพื้น จีเดียนเหยียบลงไปที่ศีรษะของเควินอย่างแรงแต่มันกลับกระแทกลงไปพื้น เควินหมุนตัวหลบการโจมตีนั้นและดีดตัวขึ้นมาพร้อมกับการหมุนตีลังกานั้นทันที จีเดียนพุ่งตรงเข้าไปหาเควินและออกหมัดไม่ยั้งใส่เควิน แต่เขาสามารถปัดการโจมตีได้ครบทุกครั้งและสวนกลับด้วยหมัดขวาอย่างแรง ''ปั๊ก !!'' จีเดียนสวนกลับด้วยหมัดซ้ายเข้ากระแทกใบหน้าของเควินเช่นกัน ทั้งคู่ทรุดลงไปคุกเข่าลงที่พื้นด้วยความเหนื่อยล้าและเจ็บปวดแต่เขาทั้งคู่ก็มองหน้ากันเหมือนยืดหยัดที่จะสู้ต่อ และไม่ทันไรพวกเขาทั้งคู่ก็ออกหมัดออกไปอย่างแรง ''ปึ๊ก !!'' ความแรงของหมัดนั้นทำให้พวกเขากระเด็นล้มลงไปกับพื้น

''ไมตรีจิตแห่งภราดรภาพ... เจ้าเคยได้ยินไหมว่าลูกผู้ชายเช่นเราจะสามารถรับรู้ความรู้สึกของศัตรูได้จากการแลกหมัด'' จีเดียนเอ่ยขึ้นมาในขณะที่เขานอนเจ็บปวดที่พื้นดิน ''หมัดแห่งไมตรีจิต''

''เจ้าต้องการที่จะฟื้นฟูน็อดจริง ๆ งั้นรึ....'' เควินถามกลับ

''ใช่... ด้วยไทบีเรี่ยม... ลีเจียน... และเจ้า !!''

''จำไว้ซะ... ว่าข้าทำเพื่อน็อด... ไม่ใช่เพื่อเจ้า !!'' เควินตอบ

''ได้...''

==================

''ถึงชาวฟอร์กอทเท็นที่รับฟังพวกเราอยู่ทางโทรทัศน์... ผมจะช่วยพวกคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม อีก 7 วัน.... เชิญเหล่าผู้ติดเชื้อ ผู้ที่รับความทุกข์จากไทบีเรี่ยมทุกท่านจากทุกภาคส่วนของโลกมารวมตัวกัน ณ ที่แห่งนี้ พวกเราจะช่วยคุณ... ให้พ้นภัยจากไทบีเรี่ยม... ขอบคุณ'' เสียงของนักการเมืองใส่สูทคนนั้นดังมาจากโทรทัศน์เครื่องเก่าซึ่งกำลังมีผู้กำลังนั่งชมอยู่กลุ่มหนึ่ง สภาพ ณ ที่แห่งนั้นแทบจะเป็นแดนรกร้างที่มีเพียงบ้านและเต็นท์กว่า 10 หลังอยู่ อาคารบ้านเมืองที่ถูกเลิกใช้งานเรียงรายอยู่ พวกเขานั่งชมโทรทัศน์นี้ในอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสภาพเก่าแก่ชำรุด รกรุงรังและสกปรก

''ได้ยินไหม ? เขาบอกจะช่วยพวกเราในอีก 7 วันที่ชิคาโก้น่ะ'' เสียงของเด็กหนุ่มคนหนึ่งพูดขึ้นมาด้วยความดีใจ เสียงของเขาดังกึกก้องทั่วชั้นของอาคารเลย

''เป็นไปได้งั้นหรอ ? ที่พวกเขาจะช่วยเราจริง ๆ.... ถ้าเกิดพวกเขาหลอกล่อเราไปสังหารทิ้งล่ะ'' ชายอีกคนที่มีอายุมากกว่าเอ่ยขึ้น

''ไม่หรอกน่า.... นั่นจีดีไอนะ !! พวกเขาเป็นพันธมิตรเรานะ'' เด็กหนุ่มคนนั้นตอบกลับ

''พันธมิตร... แล้วพวกนั้นก็จะทำแบบในสงครามไทบีเรี่ยมครั้งที่สองน่ะสิ พวกนั้นหลอกฆ่ากลุ่มชนเรามาแล้วครั้งนึงนะ !!'' ชายคนนั้นตะโกนกลับไป

''นั่นมันนานมาแล้วนะลุง... พวกเขาจะไม่ทำกับเราแบบนั้นอย่างแน่นอน ผมแน่ใจ'' เด็กหนุ่มคนนั้นตอบกลับด้วยความมั่นใจที่เปี่ยมล้น

''งั้นหรอไอ้หนู... งั้นขอถามหน่อยสิว่าแกไปเอาความมั่นใจแบบนั้นมาจากไหน ?'' ชายคนนั้นถามเด็กหนุ่มด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น และยื่นหน้าเข้าหาเหมือนกับสร้างความกดดันให้กับเด็กหนุ่มคนนั้น

''คือ... แบบ.... พวกเขา...'' เด็กหนุ่มเริ่มมีความกดดันและไม่มั่นใจในตัวเอง

''พวกเจ้าพอได้แล้ว !!'' เสียงของชายชราดังขึ้นมา

''แต่ว่าท่านคาซิอุสครับ... ไอ้เด็กนี่....'' ชายคนนั้นสวนกลับไปหาชายชรา

''ทิมเอ๋ย... เซเบแค่มีความยึดเหนี่ยวที่จะพ้นภัยจากไทบีเรี่ยมก็เท่านั้น เขายังเด็ก ยังละอ่อนต่อโลก... ก็ต้องมีสิ่งยึดเหนี่ยวและความหวังเป็นธรรมดา'' ชายชราคนนั้นตอบกลับ

''เห็นไหมล่ะ ?... ลุงทิม''

''ฮึย... เงียบไปเลยนะแก !!''

''พอเถอะพวกเจ้าทั้งคู่.... ตอนนี้ข้ามีเรื่องอยากให้พวกเจ้าทำหน่อย'' ชายชราคนนั้นเอ่ยขึ้นคล้ายกับการขอร้องมากกว่าการสั่ง

''มีอะไรให้พวกเราจัดการหรอครับท่าน ?'' ทิมถาม

''เจ้าไปประกาศข่าวนี้แก่ชนเผ่าของพวกเราข้างล่างทีนะ... ส่วนหนูน้อยเซเบนะ....''

''ข้าอยากจะให้เจ้าไปตามไดวอร์ก แบล๊คมาให้ที''


==================

EVA Intelligence DatabaseZOCOM (โซคอม) : หรือในชื่อเต็มคือ Zone Operation Commands เป็นกลุ่มที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูง ถูกก่อตั้งโดยผู้บัญชาการเอเลน่า เรนทีเรียช่วงสงครามไทบีเรี่ยมครั้งที่สาม หนึ่งในนายพลหญิงของจีดีไอ โซคอมโดยมากจะมีหน้าที่หลักในสงครามไทบีเรี่ยมครั้งที่สามและสี่ ซึ่งพวกเขามีหน้าที่ในการรักษาการณ์ตามเขตที่ได้รับมอบหมายโดยมากจะเป็นพื้นที่สีแดงที่ปกคลุมไปด้วยไทบีเรี่ยมโดยมาก สำหรับการดำเนินงานต่อกรกับไทบีเรี่ยมโดยเฉพาะ โดยพื้นที่เหล่านี้จะมีความอันตรายจากสภาพแวดล้อมและสงครามที่สามารถก่อเกิดได้ทุกเมื่อจากน็อด เหล่ามิวแทนส์และสครินได้ โซคอมนั้นจะได้รับหน้าที่ปราบปรามในเขตเหล่านี้

เพราะความเสี่ยงสูงจากสมรภูมิรบที่พวกเขาได้รับหน้าที่ เหล่าทหารเหล่านี้ต้องมีความเพียบพร้อมทั้งด้านกายและจิตใจ พวกเขาจึงได้รับการฝึกที่หนักเทียบกับการฝึกคอมมานโดพื้นฐานเลย นั่นจึงทำให้โซคอมมีทหารที่มากความสามารถและฝึกฝนมาอย่างดีกว่าหน่วยจีดีไออื่น ๆ พวกเขาคือหัวกระทิอย่างไม่ต้องสงสัย และนั่นทำให้การทำงานของพวกเขามีแต่โซนสีแดงและพื้นที่ ๆ อันตรายอย่างสุด ๆ เท่านั้น

Tiberium Energy Sharing Center : (TES-C) หรือในชื่อของเทส ซี มันคือศูนย์แจกจ่ายพลังงานไทบีเรี่ยมบริสุทธิ์จากเครือข่ายทีซีเอ็นหลัก มันถูกก่อตั้งในปี 2080 หลังจากสิ้นสุดสงครามไทบีเรี่ยมครั้งที่สี่สามปี มันได้เริ่มขยายการทำงานไปหลาย ๆ แห่งทั่วโลก ซึ่งที่แห่งแรกที่ถูกใช้งานอย่างเป็นทางการคือวอร์ชิงตัน ดีซี ซึ่งการทำงานจะเชื่อมต่อและมีความคล้ายคลึงกับทีซีเอ็นคือโอนถ่ายพลังงานจากทางสายเคเบิ้ลและท่อขนาดยักษ์ทางใต้ดิน ในการแจกจ่ายพลังงานต่อประชาชนนั้นต้องได้รับการอนุญาตจากรัฐบาลหลักและมีใบอนุญาตในการใช้งานเสียก่อน ถึงสามารถเอาพลังงานบริสุทธิ์มาได้


______________________________

''Tyvärr, Jag måste döda dig. För kungen...''

Bill Alfenolf's Career Highlight
Former member of the Project-X
BWO Team of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Heel of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Face of the Year 2014
BWO No.10 Grand Slam
BWO Triple Crown
The Man and Only one man who Ended Mike Sanderson's Streak at the Siam Survivor with 4-1
1 Time BWO World Heavyweight Champion
1 Time BWO Xtreme Star Champion
1 Time BWO Deadly Champion (After Debut in BWO 1 Month)
1 Time BWO X-Tag Team Champion (w/ Dave Rollins)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/BillAlfenolf
Pacific Kid
BWO Encyclopedia God 2012
BWO Encyclopedia God 2012
avatar

จำนวนข้อความ : 7260
Join date : 27/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Bangkok

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Tiberium Salvation : Act I - Reunification   Sat Nov 22, 2014 11:43 pm

เพิ่งได้มีเวลาอ่านจนจบก็วันนี้ อยากบอกว่าโคตรเจ๋งและน่าติดตามมากครับ

______________________________
Career & Highlight
BWO (As Pacific Kid)
- 2 Times BWO Universal Championship
- 1 time BWO Intergrity Championship [current]
- 1 Time BWO Hardcore Championship
- 1 Time BWO SOTA Rookie Championship [First][Fast]
- 1 Time BWO Barbaric Outlaw Championship
- 1 Time BWO X-Tag Team Championship [Freebird Rules]
- 1 Time BWO Xtreme Star Championship
- BWO Mr.Queen Gold 2011
- BWO User Of The Year 2011
- BWO Fued Of The Year 2011 - The Battle of History
- BWO Encyclopedia God 2012
- BWO 4th Grandslam
- BWO Triple Crown  
- BWO Story Of The Year 2013 - TOW VS. BWO
- BWO Team Of The Year 2013 - Project X
- BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
TEW (As David Decker)
- TEW 1st Triple Crown
- TEW 1st Grandslam
[NOW] Blaze (As Ryan Francis)
- 2 Times NOW Hardcore Championship
- 2 Time NOW Tag Team Championship (Duo Of Doom) (W/Edwards Harley) (W/Phillip Grant)
- 1 Time Hardcorevision Championship
- 1 Time NOW Brutal Championship [current]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Tiberium Salvation : Act I - Reunification
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: