Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 แก้โปร ^^!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
โซเรียว
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 262
Join date : 25/07/2011
ที่อยู่ : Soccersuck.com

ตั้งหัวข้อเรื่อง: แก้โปร ^^!   Mon Nov 24, 2014 12:13 am

User : โซเรียว

Name : Zanon Zoldyck

Nick Name : Bloody Mary

Hometown : Newcastle , England

Height : 6 ฟุต 1 นิ้ว

Weight : 220 ปอนด์

Represent Picture/รูปตัวละคร : Cody Rhodes


ประวัติ : เด็กหนุ่มจากเมืองผู้ดี นามว่า “Zanon” เกิดในตระกูลฐานะค่อนข้างดี “Zodic” คุณพ่อเป็นนักธุรกิจชื่อดัง ร่ำรวยดี มีฐานะ ตระกูล Zodic ไม่ใช่ตระกูลที่ร่ำรวยมาตั้งแต่กำเนิด ไม่มีประวัติระบุไว้ว่าพวกเค้าร่ำรวย แต่เมื่อยุคก่อนที่พ่อของ Zanon จะเกิด คุณปู่ของเค้าได้ทำธุรกิจบางอย่าง สิ่งนั้นไม่ใช่เรื่องดีแม้แต่นิด เมื่อครอบครัวเค้าตัดสินใจ “ค้าอาวุธ ค้าสิ่งเสพติด ที่ผิดกฏหมาย” ซึ่งตัวของ Zanon รู้มาโดยตลอดตั้งแต่เด็ก พ่อของเค้าเห็นดีเห็นงามกับคุณปู่ พ่อเค้าคอยสั่งสอนบอกว่า “โตขึ้นแกจะต้องสืบต่อ สือทอดธุรกิจของพ่อ ไม่ว่าแกจะชอบหรือไม่ชอบแกก็ต้องทำ” Zanon ก็รู้มันไม่ใช่คำว่า “สั่งสอน” แต่มันคือ “บังคับ” เค้าเกลียดพ่อ เค้าเกลียดคุณปู่ แม้ในใจลึกๆ จะรู้สึกรัก แต่เมื่อเห็นสิ่งที่พ่อและปู่เค้าทำ เค้ายิ่งเกลียด โกรธ โมโห สับสน มันเหมือนกับตอนที่แม่ทิ้งครอบครัวเค้าไปตั้งแต่เค้ายังเล็ก Zanon เป็นเด็กดี มีความอดทนสูง มีความมุมานะ มีความสามารถ ทั้งด้านความคิด ด้านศิลปะป้องกันตัวที่พ่อของเค้าจ้างคนอื่นมาสอน เผื่อให้เค้าแข็งแกร่งในอนาคต ความดีทั้งหลายมันสวนทางกับครอบครัวของเค้า ทั้งพ่อ ทั้งปู้

จนเค้าไปคุยกับพ่อ ตอนอายุประมาณ 16 ปี เค้าบอกพ่อว่า “พ่อครับ พ่อควรจะหยุดสิ่งที่พ่อทำมาตลอด พ่อควรจะหยุดมันได้แล้ว พ่อยังทำร้าย พ่อยังทำลานทุกสิ่งไม่พออีกหรอ? เมื่อไหร่คนอย่างพ่อจะพอ ต้องให้มีคนอีกกี่คนตายไป พ่อถึงจะหยุด? ถ้าวันนึงตำรวจมาที่นี่เค้าจับพ่อ เค้าจับปู่ พ่อคิดว่าพ่อจะเอาทุกสิ่ง ทุกอย่างไปกับพ่องั้นหรอ? ผิดแล้วพ่อ ยิ่งพอทำมันทุกสิ่ง ทุกอย่างมันก็จะหนีออกไปจากพ่อ พ่อหยุดเถอะครับ!!!” พ่อของเค้าอึ้งไปกับคำพูดของ Zanon ซักพัก แล้วเค้าก็ตบหน้าของ Zanon ก่อนจะบอกว่า “รู้ไหมว่าแกพูดอะไรออกมา รู้ตัวไหม? ฮะ!! ฉันเที่ยวสั่งสอนตัวแกมา สอนทุกอย่าง ชั้นให้คนสอนทุกอย่าง เรื่องความคิด ศิลปะการป้องกันตัวแกก็มี !! ฉันทำทุกอย่างให้แก ดูที่แกบอกฉันมาซิ!! แกอยากไปนักใช่ไหม งั้นฉันจะให้แกไป!! แต่เมื่อแกก้าวออกจากบ้านหลังนี้ไป แกไม่ใช่ลูกของฉัน!!” เค้าได้ยินคำนั้นออกมา เค้าอึ้งไปซักพัก แล้วนั่งคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา แต่อยู่ดีๆก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อตำรวจบุกมาจับตัวพ่อของเค้า พ่อของเค้าถูกจับกุมต้องติดคุกตลอดชีวิต กับปู่ของเค้า

Zanon ไม่เหลือใครอีกแล้ว ไม่เหลืออะไร เงินทอง ความโหยหา ชัยชนะ มิตรภาพ ชีวิตของเค้าล่องลอยไปกับสายลม Zanon กลายเป็นเด็ก ไม่สิ กลายเป็นคนข้างถนน เค้าสุขุมขึ้นเยอะมาก ตอนนั้นเค้ากำลังนั่งกินอาหารอยู่ริมบันไดตึกที่ตั้งอยู่ข้างถนน เค้าพบเห็นสิ่งไม่ดีเกิดขึ้น เค้าเห็นผู้ชายคนหนึ่งเหมือนที่จะเข้าไปขัดขวางกลุ่มนักเลงประมาณ 10 คน หรืออาจจะมากกว่านั้น Zanon เห็นท่าไม่ดี เค้ารีบวิ่งไปช่วยทันที ทั้งหมดซัดกันนัวเนีย จนเหลือแค่ Zanon กับ ผู้ชายที่เค้ามาช่วน กับตัวหัวหน้าพวกนักเลง (ที่เหลือโดนอัดกระจาย) หัวหน้าของพวกมันรีบวิ่งหนีไปทันที Zanon ได้คุย และถามไถ่กับผู้ชายคนนั้น พบว่าพวกนักเลงเป็นพวกมาเก็บเงินร้านแถวนั้น พวกมันทำร้ายคนที่ไม่ยอมจ่ายเงิน เค้าจึงมาช่วย เค้าคนนั้นชื่อว่า “Connalis”  เป็นครูฝึกสอนมวยปล้ำในชุมชนเล็กๆแถวนั้น เค้าชื่นชมการกระทำของ Zanon แล้วแนะนำว่าให้มาอยู่ด้วยกัน เพราะเห็นว่า Zanon ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง แถม Connalis ยังเชิญชวนให้ Zanon มาฝึกมวยปล้ำ กับตน เพื่อที่จะหาเงิน Zanon ก็ตอบตกลง

เค้าฝึกกับ Connalis จนเค้าอายุ 23 ปี นับวัน นับวันเค้ายิ่งรักมวยปล้ำ Zanon เป็นดาวรุ่งที่มาแรงสุดกู่ ฝีมือการปล้ำไม่เป็นสองรองใคร ได้แชมป์ได้เงินมามากมาย ส่วนหนึ่งเค้าก็บริจาคให้เด็กๆที่ไร้บ้าน หรือถูกพ่อแม่ทิ้ง จน Connalis แนะนำบอกว่าให้ลองไปที่ BWO ซะ  BWO เป็นค่ายมวยปล้ำที่เป็นค่ายเบอร์ 1 ในตอนนี้  Zanon ก็เลยลองมาสมัคร เพื่อทำตามความฝัน ไม่ใช่แค่เงินทอง ไม่ใช่แค่ความสำเร็จ แต่มันคือความรักที่มีติ่มวยปล้ำ ความรักที่มีต่อแฟนๆ เค้าจะมาสร้างความแตกต่าง เค้าจะมาสร้างความตื่นเต็น !! ประวัติศาสตร์กำลังจะเริ่มต้นนับจากนี้!!

ภายหลัง Zanon ก็ได้ค้นพบตัวตนของตัวเอง ค้นพบสิ่งที่ตัวเองจะเป็น นั่นก็คือการปลุกจิตใจด้านมืดของตนเอง เค้าคิดได้ว่า ถ้าหากเค้ายังเดินในเส้นทางของความดีงาน เส้นทางแห่งศีลธรรม เค้าจะไม่มีวันแข็งแกร่ง เค้าจะเป็นได้แค่เพียงคนอ่อนแอ ไม่ใช่นักรบคนสุดท้าย เป็นเพียงชายที่รอแค่จุดจบของตัวเอง เค้าจึงเลือกเส้นทางในอีกด้าน เค้ากำลังจะเดินตามรอยเท้าของพ่อเค้า ปลุกปีศาจในตัวขึ้นมา แล้วทำลายทุกๆอย่างที่จะขวางหน้าเขา!


คาแรกเตอร์ : ผู้ชายที่หันหลังให้กับความถูกต้อง และยึดมั่นความมืดที่อยู่ในใจให้มาเป็นแรงขับดัน.. ความโลภ ความชั่ว ความอำมหิตต่างๆนาๆถูกปลุกขึ้น ผู้ชายที่สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อตัวเอง โดยที่ไม่สนแม้กระทั่งเกียรติของตัวเอง เลวโดยสันดานและกำเนิด เย่อหยิ่ง จองหอง และมีอีโก้สูงมากๆ สูงซัซๆ สูงเห้ๆ ประดุจดั่ง Bloody Mary ที่เที่ยวหลอกหลอนคร่าชีวิตผู้คน ทำลายผู้คนอยู่เสมอ ปากไม่ดีมากถึงมากที่สุด สกิลหน้าไมค์เป็นเลิศ ไม่ชอบการเป็นลูกน้องหรือเดินตามหลังใคร ความกระหายในชัยชนะของเค้า ไม่ว่ามันจะถูกทำลายกี่ครั้ง มันก็ยังจะก่อกำเนิดในใจเค้าอยู่เสมอ

รูปแบบการปล้ำ : Dirty , Hardcore , Strike (Submission เล็กน้อยเท่านั้น)

แมตซ์ที่ถนัด : ปล้ำได้ทุกแมทช์  

ลักษณะการแต่งตัว : ตามรูปด้านบน

ลักษณะการปล้ำ : เน้นที่ความหนักหน่วงและรุนแรง ออกไปทางฮารโคอ และยังมีลูกตุกติกได้เสมอ ขอแค่เพียงได้พบกับชัยชนะที่ต้องการเป็นพอ

ท่ามวยปล้ำ :
- Inverted Sitout Suplex Slam
- Feint roundhouse kick
- Swinging side slam backbreaker
- Snap Scoop Slam
- Diving Elbow Drop
- Arm trap Neckbreaker
- Jumping Neckbreaker
- German Suplex

ท่าเอกลักษณ์ :
- Running Front Dropkick
- Alabama Slam
- Spinebuster
- Modified reverse STO
- Prince's Throne


Before Finisher Moves :
1.ชื่อ : Death Away
รายละเอียด : Samoan Drop

2.ชื่อ : Arrow Cross
รายละเอียด : Beautiful Disaster


Finishing Moves :
1.ชื่อ : Sister Mary
รายละเอียด : Bloody Sunday


2.ชื่อ : Hydra Control
รายละเอียด : Sharpshooter

อาวุธประจำตัว :: อาวุธทุกชนิด
ท่าประกอบอาวุธ :: ใช้ตามสถานการณ์ตอนนั้น
แมทช์การปล้ำของตนเอง :: -

Entrance Music : Nickelback - Edge of a Revolution


Entrance Move : Zanon จะค่อยๆเดินออกมาอย่างนิ่งๆ พร้อมกับรอยยิ้มเล็กน้อย ท่ามกลางแสงไฟที่สลัวๆ เค้าจะไม่จับมือกับใคร ก่อนจะเดินขึ้นมาบนเวที แล้วปีนไปบนเทิร์นบัคเคิล แล้วชูมือข้างขวาขึ้น เป็นอันจบ

Spacial Entrance Move : -

Statistic :
- BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
- BWO X -Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
- BWO Awards 2013 Rookie of the Year
- BWO Mr. Queen Gold 2014
- NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka]
- NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First,Orton Killer]

บทบาทที่ต้องการ :: Heel โฉดตัวพ่อ เลวบริสุทธิ์ , Heel ระดับสูง

แชมป์ที่ต้องการ :: แชมป์เดี่ยวระดับต่างๆตามบทบาท

Facebook // Email : www.facebook.com/NooKViper // nooklkrko@hotmail.com

เหตุผลประกอบการสมัคร : หาความท้าทายใหม่ๆ หลังจากเคยหมดไฟไปเมื่อก่อน จนตอนนี้กลับมามีไฟลุกโชนอีกครั้ง ฮรี่ฮรี่

รู้จัก BWO จากไหน จากใคร : ได้ยินข่าวมานานจากการเล่นมวยปล้ำออนไลน์เมื่อก่อนครับ

______________________________
Here Come The Future!!" Zanon Zoldyck

"Finally.. Bloody Mary Is ComeBack.."

Zanon Zoldyck at BWO
BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
BWO X-Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
BWO Awards 2013 Rookie of the Year
BWO Mr.Queen Gold 2014


Sebastian Shaw at NOW
NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka] [Current]

Sebastian Shaw at EWF
EWF Champion 1 Time
EWF Shock of The Year 2014
EWF Match of The Year 2014


Orton Killer at NIE
NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
แก้โปร ^^!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO World :: BWO Center-
ไปที่: