Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร Football Realm

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 12:14 pm

ก่อนที่จะอธิบายก่อนว่าเรื่องนี้คืออะไรขอบอกว่าเรื่องนี้ผมจะยังไม่เขียนจนกว่า "Sengoku" ผมจะเขียนเสร็จซึ่งคิดว่าจะใช้เวลาหนึ่งถึงสองสัปดาห์ ดังนั้นสมัครไว้แล้วก็รอไปก่อนนะครับ Very Happy

=====ณ อีกมิติๆหนึ่งที่มีนามว่า "โร้ดเดเลีย" มันเป็นมิติที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตมากมายอาศัยอยู่ ตั้งแต่เอลฟ์ คนแคระ มิโนทอร์ โกเล็ม ๆลๆ อีกมากมาย (เว้นแต่มนุษย์) ซึ่งท่านผู้นำในมิตินี้หลงรักในสิ่งที่เรียกว่าฟุตบอลมาก ดังนั้นในทุกๆปี เขาก็จะจัดการแข่งขันฟุตบอลขึ้นมาเรื่อยๆ เพื่อสนองความต้องการของตนเอง โดยผู้ชนะก็จะได้รางวัล ซึ่งรางวัลนี้ก็คืออะไรก็ได้ตามทีมผู้ชนะต้องการ จึงทำให้คนหลายๆคนต่างฟอร์มทีมฟุตบอลของตนเองขึ้นมา และต่างร่วมลงล่ารางวัล เพื่อในสิ่งที่ตนเองต้องการ

เพิ่มเติม
เนื่องจากผมต้องปรับกฏนิดๆหน่อย เพื่อให้ง่ายต่อการเขียน และนี่คือกฏคร่าวๆที่ผมจะเปลี่ยน
- จาก 11 คน ทีมนึงจะเหลือ 6 คนเท่านั้น // ไม่มีตัวสำรอง
- บอลจะไม่สามารถออกจากสนามได้ ถ้าหากบอลจะออก บอลจะชนกับม่านอะไรบางอย่างและกระเด้งกลับมาในสนามแทน
- เนื่องด้วยเวทย์มนต์ - เทคโนโลยีจึงทำให้ผู้เล่นเจ็บไม่ได้ ถึงเจ็บก็จะเจ็บแปปเดียว
- สนามเล็กลง

คิดไม่ออกแล้ว ทิ้งไว้แค่นี้แหละ

ใบสมัคร

รูป : (การ์ตูน จะเป็นชายหญิง เอลฟ์ โปเกม่อน กันดั้ม หรืออะไรก็ได้)
ชื่อ :
ตำแหน่งที่เล่น :
สไตล์การเล่น :
ประวัติ :
ลักษณะนิสัย :
ความสามารถพิเศษ : (อย่าเป็นพวกยิงทีโลกแตกก็พอ)

=====

รูป :

Watase Aoba

ชื่อ : เคซึเกะ อิซามุ

ตำแหน่งที่เล่น : กองกลาง

สไตล์การเล่น : อิซามุเป็นคนที่มีความสามารถในการส่งบอลอย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นลูกโด่งหรือลูกเลียดก็ตาม เขาก็สามารถส่งบอลได้แม่นราวจับวาง รวมถึงเขายังเป็นคนที่มีความสามารถในการยิงไกลได้ดีอีกด้วย แต่เขานั้นไม่ใช่คนที่สามารถวิ่งได้นานๆเท่าไหร่ และไม่สามารถเข้าปะทะหนักๆได้อีกด้วย เพราะความตัวบางของเขา

ประวัติ : เป็นนักเรียนปี 3 และ กัปตันทีมของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในโตเกียว ตัวเขานั้นเล่นฟุตบอลตั้งแต่เด็กๆ และด้วยความสามารถในการส่งบอลและการจ่ายบอลอย่างแม่นยำ รวมถึงการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้เขาติดทีมฟุตบอลของโรงเรียนได้อย่างไม่ยากเย็น นอกจากนี้เพราะความที่เขาอยู่กับทีมนี้มานาน จึงทำให้เขาได้เป็นกัปตันในที่สุด ถึงแม้นี่จะเป็นปีสุดท้ายของเขากับโรงเรียนแล้วก็ตาม

ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่สุขุมและใจเย็น รวมถึงมีความเป็นผู้ใหญ่ เพราะงี้จึงทำให้เขาได้รับการแต่งตั้งเป็นกัปตัน เขาเป็นคนที่มองโลกแง่ดี (มาก) ไม่ว่าเกมจะตามหลังยังไง เขาก็เชื่อว่ายังสามารถไล่ทันได้ และนอกจากนี้เขายังเป็นคนที่ให้เกียรติคู่ต่อสู้มาก ซึ่งนั่นก็ทำให้บางทีเขาก็กลัวคู่ต่อสู้ไปเอง

ความสามารถ : ความเป็นกัปตันนั่นแหละ

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!


แก้ไขล่าสุดโดย DanielsoN เมื่อ Sat Nov 29, 2014 12:33 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Ractosbasilas
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 139
Join date : 08/04/2013
Age : 20
ที่อยู่ : บางใหญ่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 12:30 pm


รูป : Death the kid
ชื่อ : เอโดงาวะ ซอคเกอร์
ตำแหน่งที่เล่น : กองหลัง(แบค)
สไตล์การเล่น : เป็น ผู้เล่นกองหลังที่มีความเร็วสูงและชอบการบุกขึ้นไป assist เป็นพิเศษ แต่เพราะการชอบขึ้นไปบุกบ่อยจนเป็นต้นเหตุให้ทีมเสียประตูบ่อยๆก็มักจะถูกเพื่อนว่า
ประวัติ :เด็กชายผู้ถูกกำเนิดในตอนที่ ญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพร่วมกับเกาหลี ทำให้พ่อของเขาตั้งชื่อลูกว่า Soccer และโตมากับฟุตบอลเนื่องจากพ่อเขาก็เป็นอดีตกองหลังของญี่ปุ่น เนื่องจากร่างกายที่ผอม บวกกับ ความสามารถพิเศษ ทำให้ ซอคเกอร์วิ่งเร็วมากๆ
ลักษณะนิสัย :เป็นเด็กน้อยที่เฮอา ในหมู่เพื่อนฝูงเฟนรลี่ ไม่ชอบกินผัก ดื้อและซนสไตล์เด็กๆ
ความสามารถพิเศษ : วิ่งเร็วมากๆๆๆๆๆๆๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 12:47 pm

รูป :

Ibuki Munemasa


ชื่อ : Time นามสกุล Lord

ตำแหน่งที่เล่น : Goal Keeper

สไตล์การเล่น : Time Lord เป็นคนที่มีพรสวรรค์อย่างหนึ่งที่ติดตัวมาก็คือ Fast Reaction ทำให้เขาเป็นคนที่มีความฉับไวในปฏิกิริยามากๆ จึงทำให้ทุกๆอย่างดูช้าลงไป เช่นเมื่อลูกบอลมาใกล้ๆ มันจะกลายเป้นแบบSlowmotion เลยทีเดียว เลยทำให้การรักษาประตูของเขาเป็นเรื่องที่ง่ายมาก และเขาชอบเล่นตุกติก ดึงเกมส์ เพื่อให้เพื่อนพร้อมที่จะเล่นหรือหาช่อง และจะซัดยาวไปให้เพื่อนอย่างรวดเร็ว

ประวัติ : เป็นนักศึกษาชั้นปี 2 ในหมาวิทยาลัย Cambridge ของประเทศอังกฤษ เขาเป็นคนอังกฤษโดยกำเนิด และพ่อของเขาคือ Clock Lord เป็นผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ จึงทำให้เขาคลุกคลี และฝึกซ้อมฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก และได้รับพรสวรรค์ติดตัวมาเพราะความมานะและอุตสาหะ จึงทำให้เขาติดทีมชาติชุดใหญ่ของอังกฤษและได้รับรางวัล ผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดในยุโรป จาก FIFA

ลักษณะนิสัย : Time เป็นคนนิ่ง สุขุม ใจเย็นมากๆ คิดและไตร่ตรองทุกๆสิ่งทุกๆอย่างๆถี่ถ้วน เป็นนักวางแผน เเละสาวๆชอบเขาเพราะความเท่ เเละ smart ในตัวเขา

ความสามารถพิเศษ : FasT Reaction ปฏิกิริยาตอบสนองไวเป็นเลิศ จนกระทั่งเห็นสิ่งต่างๆช้าลง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 1:06 pm

รูป : Saionji Reika (ตอนผอม)ชื่อ : Konoe Jinami (โคโนเอะ จินามิ)

ตำแหน่งที่เล่น : GK

สไตล์การเล่น : เนื่องจากเป็นผู้รักษาประตู คงไม่มีสไตล์การเล่นแปลกๆเท่าไหร่หรอกมั้ง นอกจากการป้องกันประตู แต่มีจุดอ่อนตรงที่เธอเปิดบอลไม่แม่นเท่าไหร่นัก

ประวัติ : จินามิ เด็กสาวตัวเล็กๆ สูงแค่ 162 ซม. แต่มีใจรักในฟุตบอล และศรัทธาในตำแหน่งผู้รักษาประตูเป็นอย่างมาก เธอตั้งมั่นจะเป็นสุดยอดผู้รักษาประตูแต่ว่ากลับถูกดูถูกต่างๆนาๆด้วยความตัวเล็กของเธอ ประมาณว่า ตัวเล็กแบบนี้จะไปกระโดดรับลูกบอลได้ยังไง ทำให้เธอนำคำดูถูกเหล่านั้นเป็นพลัง ฝึกซ้อมอย่างหนักจนเป็นที่ยอมรับและเป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลโรงเรียนในที่สุด แต่ทว่าเธอก็ยังคงถูกขาใหญ่ในทีมที่มีเส้นสาย กดให้เธอเป็นตัวสำรองตลอด เธอจึงไม่ได้โชว์ความสามารถอะไรมากนัก แต่ถ้าครั้งใดได้ลงสนามล่ะก็เธอไม่เคยปล่อยให้ลูกบอลผ่านเส้นประตูไปได้เลย เรียกได้ว่าเป็นเพชรในตมเลยก็ว่าได้

ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่มีความพยายามมากๆ ดังที่เห็นได้จากประวัติก็ทำให้เห็นแล้วว่าเธอมีความพยายามแค่ไหน ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ แม้ความสูงจะไม่เป็นปัญหาต่อความสามารถในการป้องกันประตูของเธอสักเท่าไหร่ แต่ถึงกระนั้นเธอก็เป็นห่วงเรื่องความสูงอยู่ดี ทำให้มักจะเห็นเธอตะบี้ตะบันดื่มนมเพื่อหวังให้ตัวเองสูงขึ้น (ซึ่งก็ไม่สูงสักที) นิสัยอื่นๆเธอก็จะเหมือนเด็กสาวทั่วๆไป น่ารัก ร่าเริง ตามปกติ แถมยังขี้อายนิดๆ และยังชอบของน่ารักๆด้วย

ความสามารถพิเศษ : กระโดด (โคตรพ่อโคตรแม่) สูงแถมยังมีปฏิกิริยาที่ (โคตรพ่อโคตรแม่) ว่องไว ทำให้สามารถรับลูกได้แทบจะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะลูกแป ลูกโด่ง ลูกวอลเล่ย์ ลูกยิงซ้ำ หรือต่อให้เป็นลูกที่เปลี่ยนทางกะทันหันก็ยังสามารถพุ่งไปรับได้ แต่ถ้าโดนบุกเอามากๆ และป้องกันประตูมากจนเกินไป เธอก็หมดแรงได้เหมือนกัน อีกทั้งถ้าใครไปทำให้เธอเสียสมาธิ ก็จะทำให้เธอพลาดได้ง่ายๆอีกด้วย


แก้ไขล่าสุดโดย ฟ้ามืด เมื่อ Thu Dec 11, 2014 2:59 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 1:14 pm

รูป :

R2D2

ชื่อ : Drifb (ดริฟ์บ มาจากคำว่า Droid Running In-stadium For Ball)

ตำแหน่งที่เล่น : กองหน้า

สไตล์การเล่น : พอได้บอลมาก็จะใช้ประโยชน์จากการที่ตัวเล็กและขา ทำให้ลากบอลไปมาได้อย่างรวดเร็ว บางทีลากหลบไปหลบมาอาจจะหลบโกลแล้วลากเลี้ยงเข้าประตูไปเลยก็ได้ แต่ประเด็นคือ แม่งส่งบอลไม่ได้ แถมยิงก็ไม่ได้อีก ดังนั้นถ้าจะส่งบอลให้มัน คุณต้องเชื่อมั่นในทักษะของมันหรือทางข้างหน้ามันแม่งโล่งแล้ว

ประวัติ : เป็นหุ่นยนต์ดรอยด์ที่ถูกสร้างขึ้นตามพระประสงค์ของพระเจ้าว่า ควรเพิ่มสีสันเข้าไปในการแข่งขันฟุตบอลที่ตนเองชื่นชอบด้วย จึงถือกำเนิด ดริฟ์บขึ้นมา ดรอยด์ที่เลี้ยงบอลหลบไปหลบมาได้สุดติ่งกระดิ่งแมวแต่ไม่สามารถเตะบอลออกไปได้ หรือก็คือส่งไม่ได้ยิงก็ไม่ได้ ถูกส่งมาเพื่อสีสันอย่างสุดซึ้ง

ลักษณะนิสัย : ถึงจะเป็นหุ่นยนต์ดรอยด์แต่ก็พูดได้ พูดจากวนตีน กวนโอ๊ย อวดว่าตัวเองถูกพระเจ้าสร้างขึ้นมานะ กูเจ๋ง ไรงี้ แต่มึงส่งบอลไม่ไ้ดยิงก็ไม่ได้ ก็จะโดนคนอื่นยอกย้อนสวนเอา แต่ก็ยังไม่แคร์อะไรทั้งนั้น ในสนามก็ชอบตะโกนว่าส่งบอลมาให้กูซะ เ็นประตูแน่นอน บลาๆ ฯลฯ

ความสามารถพิเศษ : ลากเลี้ยงบอลได้สุดยอดมาก

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 1:17 pm

รูป : ร่างกวาง Tony To Tony Chopper ร่างคน Mitsui Hisashi

ชื่อ : Roronero Reggie (โรโรเนโร่ เรกจี้ เรียกสั้นๆว่า เรกจี้ บอกทำไมวะกำ)
ตำแหน่งที่เล่น : ผู้รักษาประตู
สไตล์การเล่น : สามารถกะจังหวะการเด้งของบอลได้ดี + สามารถจับบอลด้วยมือเดียวได้และมีการเคลื่อนไหวในกรอบเขตโทษได้ดี พวกลูกโด่งหรือเตะมุมต่างๆ จะใช้การยืนบังอีกฝ่ายแล้วกระโดดคว้าลูก เหมือนการรีบาวในบาสเก็ตบอล มีปฎิกริยาที่ว่องไวแลสามารถอ่านการเคลื่อนไหวของบอลได้อย่างดีและการเปิดบอลยาวแต่ละทีจะใช้ท่า ชู้ต 3 แต้มในบาสเก็ตบอลซึ่งมันค่อนข้างแม่นยำเอามากๆบางทีใช้แอสซิสยังได้ ข้อเสียคือ ไม่สามารถใช้เท้าในการเล่นได้เลย ถ้าส่งคืนหลังไม่ดูตาม้าตาเรืออาจเข้าประตูตัวเองได้ ถ้ามีการยิงลูกโทษกันและถ้าถึงตาเขายิงก็ไม่ต้องลุ้่นกันเลยเพราะไม่เข้า99%

ประวัติ : เป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีลักษณธ เป็นกวางเรนเดียร์ที่สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ มาอาศัยอยู่ที่โลกมนุษย์ตั้งแต่เด็กๆพร้อมกับครอบครัว(เรนเดียร์แปลงร่างได้เหมือนกัน)ก็ใช้ชีวิตตามเด็กปรกติทั่วไปไปโรงเรียนเป็นคนพอกลับบ้านก็เป็นกวาง จริงๆแล้วเขาเล่นบาสมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะความชื่นชอบจนต่อมาได้กลายเป็น MVPในบาสระดับม.ปลาย ด้วยทักษะในการเล่นที่ครบเครื่องโดยเฉพาะลูกชู้ต3คะแนนนั่นเอง ถึงแม้ว่าการสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์เวลาไหนตอนไหนก็ได้แต่ในเวลาปรกติ(ไม่ได้ไปโรงเรียนหรือไปเล่นบาส)จะอยู่ในร่างกวางตลอด

ลักษณะนิสัย : เนื่องจากรูปลักษณ์ที่น่ารักทำให้กลายคนดูไม่ออกว่าเขาเป็นนักกีฬาและชอบดูถูกเขาบ่อยๆและนั่นก็ทำให้เขาร้องไห้อยู่บ่อยๆ  แต่ยังไงก็ตามเขาก็จิตใจดี ดูแลเอาใจใส่คนอื่น เป็นพวกไว้ต่อความรู้สึกอย่างเช่น ถ้าเจอเรื่องที่เศร้าๆเขาก็จะร้องไห้ออกมา ถ้าเจอเรื่องตลกเขาก็จะหัวเราะออกมาไม่ยอมหยุด รักพวกพ้อง และ พยายามทำให้ตัวเองไม่เป็นจุดอ่อน ถ้าโดนตำหนิเขาก็น้ำตาซึมได้ จิตใจอ่อนโยนรักสัตว์ นิสัยเหมือนกันทั้งร่างคนและกวาง และจะแปลงร่างเป็นคนแค่ตอน ลงแข่งหรือ จำเป็นต้องแปลง(ช่วยเหลือคนอื่น หยิบของสูงๆไรงี้)

ความสามารถพิเศษ : ทักษะในการเล่นบาสขั้นสูง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
โซเรียว
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 262
Join date : 25/07/2011
ที่อยู่ : Soccersuck.com

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 2:14 pm

รูป : Fran - Reborn


ชื่อ : Murata Shougo (มุราตะ โชโกะ)

ตำแหน่งที่เล่น : FW (ST)

สไตล์การเล่น : อัจฉริยะในการทำเกมรุก สามารถยิงประตูได้ทุกรูปแบบ และทุกส่วนของร่างกาย สามารถสอดหาช่องไปทำประตูได้เสมอ และยังสามารถยิงไกลได้ดีในระดับหนึ่งด้วย (ตีนหนักมาก)

ประวัติ : มุราตะ โชโกะ โตมากับฟุตบอลอย่างแท้จริง เพราะพ่อของเค้าก็เล่นฟุตบอลมาก่อน โดยเป็นตำแหน่งผู้รักษาประตู ซึ่งคุณพ่อก็อยากใจะให้โชโกะเจริญรอยตามเค้า คือการเป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยม แต่โชโกะก็ชอบที่จะออกไปเล่นนอกเขตุโทษเสมอในตอนเค้ายังเด็ก จนทำให้พ่อของเค้าปวดหัวในบางครั้ง ต่อมาพ่อของเค้าก็เป้นโรคแปลกประหลาด ก่อนจะสิ้นใจเค้าบอกให้โชโกะเลือกใช้ชีวิตในเส้นทางที่ชอบ หลังจากนั้นโชโกะก็ตัดสินใจที่จะเล่นในตำแหน่งกองหน้า มันอาจจะเป็นพรสรรค์เพราะทักษะการทำประตูของเค้ามันยอดเยี่ยมจริงๆ เวลาผ่านไปหลายปี เค้าก็ได้ฝึกฝนตัวเองมากยิ่งขึ้น จนเป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่มีความสามารถและทักษะการเล่นบอลที่ดีเยี่ยมคนนึง..

ลักษณะนิสัย : เป็นผู้ชายใจร้อน แต่ก็รักและเคารพ เชื่อมั่นในตัวเพื่อร่วมทีมเสมอ ซึ่งแม้จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมทีมอยู่บ้าง แต่เค้าก็ไม่ใช่พวกหยิ่งยโส ที่จะไม่รู้จักคำว่าให้อภัย และขอโทษ และที่เป็นจุดเด่นที่สุดของเค้าก็คือความมุ่งมั่น ถ้าหากเวลายังไม่เท่ากับศูนย์ เค้าก็จะวิ่งและทำประตูไปให้ถึงที่สุด

ความสามารถพิเศษ : พลังในการยิงยอดเยี่ยม รุนแรงและยากต่อการคาดเดา , หาช่องทำประตูได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งสามารถทำให้แฟนบอลหรือแม้กระทั่งเพื่อนร่วมทีมตกใจได้อยู่เสมอๆ

______________________________
Here Come The Future!!" Zanon Zoldyck

"Finally.. Bloody Mary Is ComeBack.."

Zanon Zoldyck at BWO
BWO Kingdom Champion 1 Time [First]
BWO X-Tag Team Champion 2 Time [With Gabriel Guster]
BWO Awards 2013 Rookie of the Year
BWO Mr.Queen Gold 2014


Sebastian Shaw at NOW
NOW Duo of doom Champion 1 Time [With Taka Nobunaka] [Current]

Sebastian Shaw at EWF
EWF Champion 1 Time
EWF Shock of The Year 2014
EWF Match of The Year 2014


Orton Killer at NIE
NIE Ultimate Honor Champion 1 Time [First]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 6:26 pm

รูป :  เอนิชิ
ชื่อ : เอ็ดเวิร์ด นายาไซ
ตำแหน่งที่เล่น : CF (หน้าตัวกลาง )
สไตล์การเล่น : มีเซนต์ในการเล่นบอลดีเยี่ยม ทักษะการยิงประตูดี มีสไตล์ในการหลอกล่อคู่เเข่งได้อย่างเนียบเนียน จนเพื่อนร่วมทีมบางทีก็ยังเผลอเชื่อไปด้วย มีความไวเเละความเเข็งเเกร่ง เพราะเป็นลูกครึ่งเอลฟ์เเละมิโนทอ
ประวัติ :ปี2 นักเรียนในโรงเรียนโตเกียว ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร โดนลากเข้าชมรมฟุตบอล เพราะเห็นทักษะในการเล่นฟุตบอลที่เยี่ยม เเละความสูง194 ซม เข้าไปเข้ามาก็ดันไปติดทีมของโรงเรียนซะงั้น เขาก็ปล่อยให้เลยตามเลย
ลักษณะนิสัย : เป็นคนเบื่อง่าย ไม่ค่อยมีความพยายาม เมื่อเห็นว่าทีมไม่มีโอกาสชนะเขาจะเลิกเล่นโดยทันที เพราะคิดว่าเล่นไปโดยที่ไม่ชนะก็ไม่ได้ประโยชน์
ความสามารถพิเศษ : มีความเร็วเเละความเเข็งเเกร่งพอตัว ความสามารถในการหลอกล่อคู่ต่อสู้ มีเซนต์เเละพลังในการยิงค่อนข้างสูง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
The Black Falcon
World Champion
World Champion
avatar

จำนวนข้อความ : 1301
Join date : 14/11/2012
Age : 20
ที่อยู่ : Chonburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 9:04 pm

รูป : Alista
ชื่อ : HERCULIAN!!
ตำแหน่งที่เล่น : CB
สไตล์การเล่น : แข็งแกร่งดุดัน พุ่งชนคู่ต่อสู้ด้วยพละกำลังมหาศาลของตนเอง มีทักษะในการเข้าปะทะสูง สามารถขึ้นไปช่วยโหม่งบอลจากลูกเตะมุมได้ ถ้าโดนเล่นนอกเกม จะไม่พอใจและซัดใส่อีกฝ่าย มีความเร็วพอตัว แต่ไม่เร็วมาก
ประวัติ : เป็นครึ่งคนครึ่งวัว ครอบครัวของเขาต่างเป็นนักฟุตบอลกันหมด เขาคือรุ่นล่าสุด และทุกๆรุ่น ตระกูลของเขาจะกลายเป็นนักบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ไม่ว่าจะเล่นตำแหน่งไหน และเพื่อที่จะทำตามความฝันของตนเอง เขาจึงตัดสินใจเล่นฟุตบอล เพื่อที่จะได้โด่งดังดังเช่นรุ่นอื่นๆในตระกูลของเขา
ลักษณะนิสัย : ขี้โมโห แต่ร่าเริง ไม่ชอบการเล่นตุกติกนอกเกม ไม่พอใจก็ซัดอย่างเดีนส
ความสามารถพิเศษ : ร่างกายที่แข็งแกร่ง มีหัวเรื่องการเข้าปะทะ ความสามารถในการแย่งบอลสูง น้อยคนนักที่จะสามารถเบียดกับเขาลงได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neojoker
Jobber
Jobber


จำนวนข้อความ : 10
Join date : 11/10/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sat Nov 29, 2014 11:30 pm

รูป :
ชื่อ : lordเเคทัส มาเรียน(หัวขาว) lordเเคทัส มาริโอ(หัวเเดง)
ตำแหน่งที่เล่น : กองกลางทั้งคู่
สไตล์การเล่น : เล่นถนัดเเบบประสานทั้ง2พี่น้อง มีพลังในการยิงที่รุนเเรง เทคนิคตุกติกเเละโกง
ประวัติ : 2พี่น้องจากราชวงค์เผ่าเยติ เล่นฟุตบอลมาด้วยกันตั้งเเต่เล็ก เเละเข้าในโรงเรียนเเลกเปลี่ยนในเมืองหนึ่งใช้เทคนิคเเละการโกง รวมทั้งฝีมือที่หน้ากลัว เข้าควบคุมทีมฟุตบอล ปกครองเเบบเผด็จการ ต้องการชนะอย่างเดียวโดยไม่สนวิธีการ
ลักษณะนิสัย : มีนิสัยขี้โมโห ชอบความรุนเเรง เเละเจ้าเล่ห์
ความสามารถพิเศษ : เทคนิคการโกง วางเเผนเฉียบขาด เเละมีการเล่นประสานที่ยอดเยี่ยม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sun Nov 30, 2014 8:49 am

ใบสมัคร

รูป : Aaroniero จาก Bleach (ใช้ร่างนี้เท่านั้น ไม่ใช้ร่างคน)ชื่อ : Koku (โคคุ ที่แปลว่า ตัด น่ะจ่ะ)

ตำแหน่งที่เล่น : CB , LB , RB (แผงหลัง เล่นได้ทุกตำแหน่ง)

สไตล์การเล่น : ยืนตระหง่านอย่างใจเย็นภายใต้หน้ากากที่คาดเดาอารมณ์และสายตาของ Koku ที่ยากจะคาดเดา ด้วยความสูงลิบ 200 ซม. ทำให้ Koku สามารถมองทั้งสนามอย่างทั่วถึงเพื่อจับทิศทางการบุกของอีกฝ่าย มักจะยืนประจำตำแหน่ง ไม่ค่อยขยับตัวจนกว่าผู้เล่นอีกฝ่ายจะวิ่งเข้ามาถึงแดนของ Koku และ Koku มักใช้ "ความนิ่ง" กดดันอีกฝ่ายในการเดาทิศทางการเคลื่อนไหว และการเดาอารมณ์ของ Koku ซึ่ง Koku ถือว่าเป็นหมายเลข 1 ของการไซโคเลยก็ว่าได้

ประวัติ : ยมทูตที่มีหน้าที่นำดวงวิญญาณของสิ่งมีชีวิตในโลกโร้ดเดเลียกลับไปฝนึกดวงวิญญาณในยมโลก แต่ด้วยประชากรในโร้ดเดเลียมีอายุยืน ไม่ค่อยล้มตายกันเสียเท่าไหร่ Koku จึงค่อนข้างว่างงาน บนโลกโร้ดเดเลีย การแข่งขันฟุตบอลเป็นเรื่องที่ชาวโลกโรดเดเลียให้ความสนใจกันมากๆ Koku จึงนึกสนุก ปลดปล่อยวิญญาณที่ถูกผนึกจัดทีมฟุตบอลโดยตั้งเงื่อนไขว่า ทีมใดทำคะแนนได้อันดับ 1 ตาราง จะได้รับการฟื้นคืนชีพ แต่การแข่งขันยังไปไม่ถึงไหน Koku ก็โดนท่านยมบาลลงโทษที่ทำเกินหน้าที่ ถูกเนรเทศออกมาจากยมโลกให้ใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์โลก แต่ท่านยมบาลยังพอให้โอกาส โดยตั้งเงื่อนไขว่า ถ้าทีมที่ Koku สังกัดอยู่ เป็นทีมอันดับ 1 ของโร้ดเดเลีย... Koku จะได้กลับไปยมโลกในฐานะยมทูต

ลักษณะนิสัย : มีมาดนิ่งเป็นหนึ่ง ดูสง่าและน่าเกรงขาม คาดเดาอารมณ์ยากมากๆ การพูดจาจะใช้แทนตัวว่า"ข้า"และใช้แทนผู้อื่นว่า"เจ้า" , "พวกเจ้า" มีเล่ห์เหลี่ยมค่อนข้างสูง(อาศัยการไซโคภายใต้หน้ากาก) จิตวิทยาสูงส่ง แต่ Koku ไม่มีอีโก้ มีความเป็นมิตรในระดับหนึ่ง(แต่เป็นมิตรที่ค่อนข้างเงียบ) ชอบใช้ความเงียบข่มขู่จิตใจคนอื่นให้คิดไปเองต่างๆนาๆ

ความสามารถพิเศษ : การไซโคด้วยความเงียบอย่างแรงกล้าที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามสูญเสียกำลังใจ เสียสมาธิ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Eyecumshot
Writer
Writer
avatar

จำนวนข้อความ : 198
Join date : 13/11/2011
Age : 17
ที่อยู่ : asdfghgzcxcvbcs

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Sun Nov 30, 2014 10:53 am

รูป :


ชื่อ : Panbreagas san

ตำแหน่งที่เล่น : CDM,CM,CAM

สไตล์การเล่น : มิดฟิล ตัวสร้างสรรค์เกม หรือ playmaker มีความคิดสร้างสรรค์สูง  ความอึดสูงมาก แต่ไม่แข็งแกร่ง คล่องตัว ยิงดี  เข้าบอลไม่ได้ดีมาก แต่อ่านทิศทางบอลดี อ่านเกมดีมาก ตัวค่อนข้างเล็ก

ประวัติ : สัตว์สงวนตัวนึง ที่ถูกเจ้าอาวาสคนนึงจากวัดเซ่าหลิน รับไปเลี้ยงแล้วจับไปเล่นฟุตบอล แล้วฝึกฟุตบอลมาตั้งแต่ตอนนั้นเวลาผ่านมาหลายปี แพนด้าตัวนี้ถูกซื้อตัวไปเล่นที่สเปนแต่ไม่ค่อย มีความสุขนัก แต่ตอนนี้เขากลับมาเล่นให้ลีค ในอังกฤษแทน (ไม่ได้อ้างอิงจากใครในชีวิตจริงเลย) แล้วสามารถเล่นได้อย่างสุดยอด ด้วยสไตล์ การเล่นที่เป็นเอกลักษ์ ของเขาเอง

ลักษณะนิสัย : อารมณ์ดี คาวาอี๊ ใจเย็น มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนหัวใส ฉลาด ชอบกินไผ่

ความสามารถพิเศษ : basic ดีแย่งบอลยากมาก  ท่าเยอะ(่jeed) ลูกที่หาทางเอาตัวรอดยากมักจะทำได้บ่อยๆ ท่าส่งแปลกๆ มักออกมาจากเขาบ่อยๆ ทั้งไขว้ส่ง ตอกส้น หมุนตัว หรือลูกชิฟส่งแบบเหนือชั้นๆ etc.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Mon Dec 15, 2014 2:24 pm

รูป : Soul

ชื่อ : Diego
ตำแหน่งที่เล่น : ST
สไตล์การเล่น : กองหน้าสไตล์ all round เซนต์บอลดีเยี่ยม เป็นคนมีความหลักแหลมในด้านการเล่น การจ่ายบอล และเรื่องที่เด่นท่สุดคือการตบตาผู้ตัดสิน!
ประวัติ : เด็กกำพร้าในย่านชุมชนแออัดในบราซิล เป็นคนที่ถูกเก็บมาเลี้ยงแล้วอยู่กับฟุตบอล จนมีทักษะในการเล่นฟุตบอลเป็นอย่างมาก หาใช้ชีวิตด้วยการขโมยของ แต่เมื่อโตขึ้นเขาได้รับความสนใจจากสโมสรชื่อดังมากมาย หลังจากที่เขาเป็นนักฟุตบอลก็มีสไตล์การเล่นที่กวนโอ๊ยเป็นอย่างมาก พูดง่าย ๆ คือเก่งแต่กวน ตบตาผู้ตัดสินบลา ๆ จนเขาทำเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเขาไปกัดนักฟุตบอลของฝ่ายตรงข้ามถึง 3 รอบ! รอบที่ 3 ทาง FIFA จึงทนไม่ไหวแบนเขาจากการเป็นนักฟุตบอลตลอดชีวิต!
ลักษณะนิสัย : เจ้าเล่ห์สุด ๆ เป็นคนกวนประสาทคนไปทั่ว ชอบยียวนคู่ต่อสู้ ไม่สนใจกับคำด่าของคนอื่นเลยแม้แต่นิดเดียว
ความสามารถพิเศษ : ความคล่องตัวในการเลี้ยงบอล มีสมองฉับไว เป็นคนที่ยิงบอลได้ดีเยี่ยม บอลไม่หนักเหมือนพวกบ้าพลัง แต่ว่าทิศทางอะไรพวกนี้ได้หมด ถือว่าเป็นกองหน้าสไตล์ all round ที่น่ากลัวอีกคนนึงเลย

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Tue Dec 16, 2014 2:09 am

รูป :  เอนิชิ
ชื่อ : เอ็ดเวิร์ด นายาไซ
ตำแหน่งที่เล่น : CF (หน้าตัวกลาง )
สไตล์การเล่น : มีเซนต์ในการเล่นบอลดีเยี่ยม ทักษะการยิงประตูดี มีสไตล์ในการหลอกล่อคู่เเข่งได้อย่างเนียบเนียน จนเพื่อนร่วมทีมบางทีก็ยังเผลอเชื่อไปด้วย มีความไวเเละความเเข็งเเกร่ง เพราะเป็นลูกครึ่งเอลฟ์เเละมิโนทอ
ประวัติ :ปี2 นักเรียนในโรงเรียนโตเกียว ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร โดนลากเข้าชมรมฟุตบอล เพราะเห็นทักษะในการเล่นฟุตบอลที่เยี่ยม เเละความสูง194 ซม เข้าไปเข้ามาก็ดันไปติดทีมของโรงเรียนซะงั้น เขาก็ปล่อยให้เลยตามเลย
ลักษณะนิสัย : เป็นคนเบื่อง่าย ไม่ค่อยมีความพยายาม เมื่อเห็นว่าทีมไม่มีโอกาสชนะเขาจะเลิกเล่นโดยทันที เพราะคิดว่าเล่นไปโดยที่ไม่ชนะก็ไม่ได้ประโยชน์
ความสามารถพิเศษ : มีความเร็วเเละความเเข็งเเกร่งพอตัว ความสามารถในการหลอกล่อคู่ต่อสู้ มีเซนต์เเละพลังในการยิงค่อนข้างสูง[/quote]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Tue Dec 16, 2014 10:12 am

@Jeckcrow เอ่อ..สมัครไปแล้วไม่ใช่หรอครับ

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Tue Dec 16, 2014 2:20 pm

อ่อ @DanielsoN ผมแก้รูปไม่ขึ้นหนะครับ อะอ้าว รูปขึ้นหนิ เมื่อขึ้นรูปไม่ขึ้นครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Pacific Kid
BWO Encyclopedia God 2012
BWO Encyclopedia God 2012
avatar

จำนวนข้อความ : 7260
Join date : 27/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Bangkok

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Tue Dec 16, 2014 4:12 pm

รูป : Shindou Takutoชื่อ : Lucky Hideto (ลัคกี้ ฮิเดโตะ) *เพื่อนๆมักจะเรียกว่าลัคกี้เสมอเพราะสไตล์การเล่นของเขา

ตำแหน่งที่เล่น : CDM , CB  บางครั้งเล่น GK

สไตล์การเล่น :

- CDM , CB

เป็นคนที่เล่นฟุตบอลไม่ถือว่าเก่ง ถือว่าไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่เขาเป็นคนที่อาศัยดวงและดวงก็เข้าข้างเขาแบบสุดๆ เป็นนักฟุตบอลที่ดวงดีเข้าขั้น ประมาณว่าทำอะไรก็ดูดีไปหมดในบางครั้งถึงแม้ว่าแมตต์นั้นฟอร์มจะแย่เอาเรื่องก็ตาม บ่อยครั้งที่เขาจะโดนเพื่อนและโค้ชตำหนิจากการท่าเล่นฟุตบอลเก้กังๆเหมือนคนเล่นฟุตบอลไม่เป็นของเขา แต่นั่นก็ทำให้ทีมดีขึ้นได้บ้างในบางครั้งจากตัวเขา บ่อยครั้งที่หมอนี่สกัดบอลได้แบบงงๆ ได้บอลมาทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรก็มี อยู่ดีๆบอลก็กลิ้งมาเข้าเท้าจากจังหวะส่งพลาดพลาดของทีมตรงข้ามบ้าง จากผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามที่เลี้ยงบอลพลาดบ้าง แต่จุดเด่นของหมอนี่คือการเติมเกมรุกที่ดีทั้งๆที่เป็นกองหลังหรือกองกลางตัวรับ สไตล์ของเขาจะเป็นคนที่เข้าบอลแบบฉลาด การฟาล์วเกิดจากเขาน้อยมาก เพราะบางทีก็สกัดไม่ขาด สกัดไม่โดนหรอก แต่ได้บอลมาแบบมึนๆ

- GK

มีบางครั้งหมอนี่สามารถโยกจากตำแหน่งที่ตนถนัดไปเล่นเป็นผู้รักษาประตู และหมอนี่ก็สามารถเซฟประตูได้ในจังหวะยากๆในแบบงงๆ เช่น ตกใจบอลมือไปป้องปัดบ้าง ตกใจล้มขาชี้ฟ้าไปสกัดบอลได้บ้าง ประมาณนั้น

ประวัติ : เด็กหนุ่มครึ่งมนุษย์ครึ่งเอลฟ์ เขาอาศัยอยู่ในมิตินี้ตั้งแต่ยังเล็กนักและยังไม่เคยไปสถานที่ๆเรียกว่าโลกเลยสักครั้ง เป็นเด็กที่มีรูปร่างสูงผอม ท่าทางขี้โรค เก้ๆกังๆ แต่เขาชอบกีฬาที่เป็นศิลปะป้องกันตัวมากกว่าฟุตบอลแต่ร่างกายไม่เอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ จนกระทั่งเขาได้เข่าเล่นในชมรมฟุตบอลเพราะเพื่อนชักชวนด้วยความเป็นคนตัวสูงน่าจะช่วยในเรื่องการเล่นลูกกลางอากาศและเล่นกองหลังได้ดี แต่ที่ไหนได้คนละเรื่องหมอนี่เล่นฟุตบอลไม่เป็นเลยด้วยซ้ำ จนถูกเพื่อนร่วมทีมต่อว่าและโค้ชก็มักจะเปลี่ยนเขาออกอยู่เสมอๆ จนกระทั่งแมตช์วันนั้นเขามาทำประตูชัยในช่วงท้ายจากการยิงแป้กนอกกรอบเขตโทษจนรองเท้าหลุดและบอลดันไซด์โค้ชลอยเข้าประตูไปพร้อมกับฟุตบอล และหลายๆครั้งนับจากนั้นเขาก็ทำอะไรฮาๆไม่เข้าท่าแต่มันก็มักจะเป็นประโยชน์เสมอๆ มีในบางครั้งที่เขาจะถูกจับไปเป็นผู้รักษาประตูเพราะบางครั้งก้มีคนที่ทำหน้าที่ตรงนั้นได้ดีกว่า เขาก็ทำท่าเก้ๆกังๆยืนอยู่ตรงประตูและบ่อยครั้งที่เขาจะเซฟประตูได้ด้วยท่าพิสดารๆ เพื่อนในทีมจะเรียกเขาว่า Lucky เพราะสไตล์การเล่นที่ใช้ดวงผสมฝีเท้าของเขา

ลักษณะนิสัย : เป็นคนไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองนัก เป็นคนชอบกังวล แต่นอกสนามก็เฮฮา เป็นคนสนุกสนาน ตลก สร้างเสียงหัวเราะให้ทีมได้เสมอๆแม้เจอสถานการณ์ไม่สู้ดีนัก หลายๆครั้งที่เขามักจะโดนเพื่อนๆเอาท่าทางในสนามของเขามาพูดถึง ทั้งเอาฮาและล้อเลียน และเขาเป็นคนกลัวบอลเวลาบอลพุ่งใส่หน้าหรือพุ่งแรงๆมาทางเขา เขาจะหลบไม่ก็หันหลังสกัดมันให้เปลี่ยนทาง

ความสามารถพิเศษ : ไม่มีเลย มีแต่ตัวกับดวงที่เขาพกมาแบบเต็มกระเป๋าเท่านั้น !!!

______________________________
Career & Highlight
BWO (As Pacific Kid)
- 2 Times BWO Universal Championship
- 1 time BWO Intergrity Championship [current]
- 1 Time BWO Hardcore Championship
- 1 Time BWO SOTA Rookie Championship [First][Fast]
- 1 Time BWO Barbaric Outlaw Championship
- 1 Time BWO X-Tag Team Championship [Freebird Rules]
- 1 Time BWO Xtreme Star Championship
- BWO Mr.Queen Gold 2011
- BWO User Of The Year 2011
- BWO Fued Of The Year 2011 - The Battle of History
- BWO Encyclopedia God 2012
- BWO 4th Grandslam
- BWO Triple Crown  
- BWO Story Of The Year 2013 - TOW VS. BWO
- BWO Team Of The Year 2013 - Project X
- BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
TEW (As David Decker)
- TEW 1st Triple Crown
- TEW 1st Grandslam
[NOW] Blaze (As Ryan Francis)
- 2 Times NOW Hardcore Championship
- 2 Time NOW Tag Team Championship (Duo Of Doom) (W/Edwards Harley) (W/Phillip Grant)
- 1 Time Hardcorevision Championship
- 1 Time NOW Brutal Championship [current]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
framewwe123
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 236
Join date : 19/09/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Football Realm   Tue Dec 16, 2014 10:52 pm

รูป : จอมมารบู (ร่างเตี้ย)


ชื่อ : Major

ตำแหน่งที่เล่น : RF (กองหน้าฝั่งขวา)

สไตล์การเล่น : ชอบเปิดบอลยาวๆให้กองหน้าตัวเป้าทำประตู อาศัยรูปร่างที่ตัวเล็กในการลาก หลบ และจบสกอร์แบบเฉียบขาด มีความว่องไวแต่จะเหนื่อยง่ายทำให้เป็นอุปสรรคต่อการแข่งขัน บางครั้งชอบทำเล่นจนเสียบอลแล้วก็โดนเพื่อนร่วมทีมต่อว่า

ประวัติ : เป็นปีศาจที่เกิดจากยางยืด+ความสุขของมนุษย์+อำนาจชั่วร้ายของพ่อมดที่คิดจะทำลายการแข่งขัน แต่ผลที่เกิดขึ้นแสดงออกมาในด้านดีมากกว่า ส่งผลให้ Major มีรูปร่างหน้าตาที่ไม่เป็นมิตรแต่มีจิตใจที่ดี Major ชอบเล่นเกมส์ฟุตบอลมากๆ จึงจำทักษะในเกมส์ไปฝึกคนเดียว วันหนึ่งได้ไปเตะบอลเล่นกับเพื่อนๆและนำทักษะที่ฝึกมาประยุกต์ใช้ในการเล่น เพื่อนจึงชวนมารวมกลุ่มส่งทีมเดินสายเข้าแข่งขันฟุตบอล

ลักษณะนิสัย : อารมณ์ดีขำขัน บ้าบ้อ ฉลาด ชอบหลอกเพื่อนเพื่อแย่งกินขนมคนเดียว ขี้เกียจซ้อม ชอบเล่นเกมส์ฟุตบอลไปไหนมาไหนต้องพกติดตัวไปด้วย ชอบกินน้ำลมอัดและขนม ชอบโดดซ้อมไปนอนหรือเล่นเกมส์คนเดียว เห็นทุกอย่างเป็นเรื่องเล่นไม่เว้นแม้แต่การแข่งขัน

ความสามารถพิเศษ : มีความว่องไว ยิงได้เฉียบคม ลากหลบได้อย่างคล่องแคล่ว (มีเวทย์มนต์ชอบเสกลูกบอลให้เป็นขนมในเวลาซ้อม)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใบสมัคร Football Realm
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: