Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Away Land - Ep.4 : Helpful Forces

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
FaithZ
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone
avatar

จำนวนข้อความ : 565
Join date : 16/10/2013
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Away Land - Ep.4 : Helpful Forces   Mon Dec 15, 2014 10:48 pm

ผมรีบวิ่งตามเจฟที่นำทางไปยังค่ายที่สองคนนั้นต้องเข้าไปตี ยังไม่ทันไปถึงก็ได้ยินเสียงปืนยิงขึ้นซะแล้ว ปืนกลรัวดังปังๆๆๆๆๆๆๆๆ รถจีปของพวกโจรขับเข้าไปในค่ายสองสามคัน เจฟยื่นปืนให้ผม ก่อนจะลองถามเข้าไปในวิทยุสื่อสาร แต่ไร้การตอบรับจากใครใดๆทั้งสิ้น เจฟขว้างวิทยุทิ้งด้วยความอารมณ์เสีย ก่อนจะนั่งดูสถานการณ์ในดงไม้นั้นนิ่งๆ เสียงปืนยังคงดังต่อเนื่อง...

"เรา.....กลับกันเถอะ" เจฟพูดด้วยสีหน้าหมดหวัง
"ทำไมเจฟ?!?" ผมตกใจ
"เข้าไปเราก็ตาย!!!!!! ยังไงเราก็ไม่รอด!!!!!" เจฟตะคอก
"......ชั้น....ไม่สน" ผมพูดกลับ พลางหยิบปืนแล้วลุกขึ้นมา ก่อนจะหันไปมองเจฟ
"เห้ออิ ชั้นเกลียดนายจริงเลย..." เจฟลุกขึ้นตาม

เจฟนำทางแอบเข้าไปในค่าย ในค่ายกลาหลมาก โจรทุกคนต่างยิงปืนเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง เดาว่าเจมส์กับบรูโน่คงอยู่ในหลังนั้น มีการระดมยิงเข้าไปเป็นพักๆ ในบ้านก็ยิงสวนออกมาบ้าง ยิงผ่านรูกระจกกันไปมา โจรที่ถูกยิงถูกเขี่ยทิ้งไปด้านข้างอย่างไร้ปรานี พวกเราหลบหลังบ้านอีกหลัง ก่อนจะย่องไปด้านหลัง ทหารนับสิบกำลังพังประตู่หลังเข้าไปแต่เข้าไปได้ ผมอาศัยจังหวะที่ด้านหน้าบ้านกำลังยิง ยิงใส่พวกทหารที่กำลังพังประตู พอหยุดยิง เจฟก็หยิบมีดจากเอวผมไป แล้วไล่แืงติดต่อกันสามรายจนตายไปหมด ก่อนจะตะโกนเรียกให้เปิดประตู

"เปิดเดี๋ยวนี้ ชั้นเจฟเอง!!!" เจฟตะโกน
"เจฟ?!?" บรูโน่เปิดประตูออกมารับ
"รีบเข้ามา เร็ว!!!!!!!!" เจมส์กวักมือเรียกเรา

เข้ามาในบ้าน มีโต๊ะคว่ำเพื่อบังกระสุนสามสี่โต๊ะ พรุนไปหมด มีตู้เอามากันไม่ให้เปิดประตูได้ หน้าต่างทุกบานแตกละเอียด ผมรีบวิ่งไปหลบกระสุ้นหลังโต๊ะกับเจมส์

"เกิดอะไรขึ้น" ผมถามขณะที่หลบกระสุนในบ้าน
"เรื่องมันยาวหว่ะ จัดการพวกหน้าบ้านก่อน!!!!!!!"
"เจค นายไปหยิบกระสุนด้านนู้น เอาใส่ปืน แล้วยิงกลับไป!!!!!" เจมส์ตะโกนสู้กับเสียงปืน

ผมคลานหมอบต่ำหลบกระสุนแล้วไปหยิบกระสุน แต่จู่ๆ เสียงปืนจากปั้งงๆๆๆๆๆๆๆๆ กลายเป็นจังหวะมที่ถี่น้อยลง ปั้ง ปั้ง ปั้ง มองออกไปด้านนอก พวกโจรหันหน้าไปทางซ้ายทั้งหมด แล้วค่อยๆล้มลงไปทีละคน ตามจังหวะเสียงปืน!!!!!!!!!! บรูโน่อาศัยจังหวะนั่นขว้างมีดใส่พวกโจร ผมโยนกระสุนให้เจมส์ เจมส์ใสากระสุนอย่างรวดเร็วมก่อนจะเริ่มออกไปยิงใส่พวกโจร พวกโจรมียิงกลับมาบ้าง แต่ไม่โดนเจมส์....

ฝึ่บบบ!!!!!!!

กระสุนของศัตรูเข้าเต็มๆแขนของผม ผมร้องจ๊าก นี่คือกระสุนนัดแรกที่ผมโดนยิงในชีวิตเลย บรูโน่รีบมาดูอาการผม ผมโอเค!!! ก่อนจะกุมแขนออกไปดูด้านนอก เพียร์สเดินถือช็อตกันยิงใส่ศัตรูทีละคน ริวก็เอาปืนพกมายิงไล่พวกศัตรู จนล้มลงไปหมด ทุกคนรีบวิ่งไปดูอการริวที่นั่งลงไปหลังจากยึดค่ายได้สำเร็จ เพียร์สรีบวางปืนแล้วหยิบบุหรี่ออกมาสูบ เจฟไล่ให้เพียร์สพาผมและริวไปรักษาก่อน เพียร์สพาผมและริวขึ้นไปบนรถ ก่อนจะขับกลับถ้ำไป...

อลิสและจิมินออกมารอพวกผมด้านนอก พอมาถึงทั้งสองคนก็ตกใจมาก เมื่อเธอเห็นแผลของผมและริว จิมินรีบพาริวเข้าไปนอนพักที่เตียงพยาบาล ส่วนเพียร์สพาผมมานอนที่พื้นทราย แล้วเริ่มผ่าเอากระสุนออก อลิสมาดูการผ่าตัดด้วย เพียร์สเอายาสลบมาจิ้มผม ทำให้ผมเริ่มเบลอ ก่อนจะสลบไป....

==========

"ชั้นอยู่ที่ไหน...." "ไปอเมริกาด้วยเรือกัน!!!!" "โอเรโนะ ทาน!!!" "วิ่ง!!!!!" "ตานายแล้ว" "ไม่เป็นไรนะ.." "เรา...กลับกันเถอะ"

"ตาชั้นแล้ว!!!!"

ที่นี่ที่ไหนอีก!?! รอบข้างผมมืดไปหมด ในมือผมมีมีดอยู่อันนึง จู่ภาพของไตรก็โผล่ขึ้นมาใหญ่มาก!!! ผมตกใจขว้างมีดเข้ากลางหน้าไตร หน้าไตรระเบิดออกมาเป็นลาวาพุ่งใส่ตัวผม ไตรนั่งเรือพายบนลาวาที่ไหลออกมา ก่อนจะโยนเพื่อนๆของผมที่ตายลงลาวาทีละคน ก่อนจะเป็นจิมิน เจมส์ ริว และอลิส....

ผมพยายามวิ่งหนีกลับหลัง พอหันไป ไตรก็โผล่มาอีกฝั่งแล้วยิงเข้าที่แขนของผมอีกครั้ง.... ไตรยิ้ม ก่อนจะตบหน้าผม.... ผมล้มลงไป รอบข้างกลายเป็นไฟขึ้นมา หน้าไตรเปลี่ยนเป็นปีศาจไฟ ก่อนที่จะพุ่งเข้าหน้าผม!!!!


"อ๊าาาาาาาาาาาาา"

ผมลุกขึ้นมานั่ง มองไปรอบๆนี่มันบ้านของผมชัดๆ บ้านที่อเมริกาของผม ผมอยู่ในบ้านแล้ว นี่มันเป็นแค่ความฝัน ผมรีบลงจากเตียงของผม แล้วเปิดประตูออกมา...

ไตรยืนอยู่หน้าประตู ก่อนจะ... "บู้!!!"

ไตรกลายเป็นปีศาจไฟอีกครั้ง รอบข้างผมไม่ใช่บ้าน แต่มันคือไฟ ผมเห็นผู้รอดชีวิตทุกคนกลายเป็นเปลวเพลิง และค่อยๆเดินมาหาผมีอบทิศทาง ก่อนที่ตาและปากของผมจะมีลาวาพุ่งออกมา!!!

==========

"อ๊าาาาาาาาาาา!!!!!!"

ผมสะดุ้งตื่นในบ้านพักของผม ผมกายใจอย่างแรง นี่มันแค่ฝันร้าย ผ้าใบปูรองผมไว้ หมอนใบเดิมๆ ผนังไม้ และพื้นทราย นี่เป็นเวลากลางดึกแล้ว เพราะทั้งมืดและเงียบ ผมมองไปที่แขนของผม มันถูกพันด้วยผ้าพันแผลแลิว แต่ยังเจ็บอยู่ มองไปด้านข้าง อลิสนอนเฝ้าผมอยู่ แต่คงจะหลับไปแล้ว ผมพยายามลุกขึ้น เสียงผ้าใบกรอบแกรบทำให้อลิสตื่นขึ้นมา ก่อนจะมาจับหัวผมไว้ แล้วประคองให้นอนท่าเดิม

"นายอย่าเพิ่งลุกเลยเจค..." อลิสพูดพลางเอาหัวผมลง
"ผ่าตัดเสร็จแล้ว?" ผมถาม
"ใช่ ผ่าตัดแล้ว เพียร์สบอกให้นายนอนพัก พวกเจฟเอาของกลับมาจากค่ายเท่าที่จำเป็นแล้ว" อลิสเล่า
"แล้วริวหล่ะ...." ผมถามต่อ
"ริวพักอยู่ในบ้าน จิมินคอยดูแลอยู่ ไม่ต้องเป็นห่วง..." อลิสตอบ
"อย่างนั้นแหละ ชั้นถึงเป็นห่วง..." ผมพูด
"จิมินสินะ ฮิฮิ..." อลิสหัวเราะ

ตั้งแต่เรามาติดอยู่ที่นี่ ปมยังไม่เคยเห็นอลิสหัวเราะเลย มันทำให้ผมรู้สึกดีมาก จนผมเแามือไปจับแก้มของเธอ..

"อย่าเป็นอะไรไปนะ..." ผมพูดเบาๆ
"นายเมายาสลบแล้วเจค... นอนพักเถอะนะ...." อลิสจับมือผมไว้

เราสองคนค้ายงอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน ตาของเรามองตากันแล้วกัน อลิสทำท่าเขินก่อนจะละสายตาไป ผมวางมือลงแล้วบอกให้อลิสไปนอนพักได้แล้ว ไม่ต้องเฝ้าหรอก อลิสก็ยิ้มให้ ก่อนจะนั่งอยู่ที่เดิม แล้วคอยดูผม จนผมค่อยๆหลับไปอีกครั้ง...

==========

ผมตื่นขึ้นมาอีกครั้ง อลิสค่อยๆประคองผมให้ลุก ก่อนจะเอาผ้าที่ทำเป็นที่รองแขนมาคล้องแขนให้ผม ผมเดินออกมาจากบ้าน เจฟและบรูโน่ยังคงเช็คอาวุธกันอยู่ เพียร์สเดินไปหยิบกล่องบุหรี่จากกองของที่ขนมาแล้วเอาไปสูบที่หลังบ้าน เจมส์ยังคงลับมีดอยู่ ผมไม่เห็นริวและจิมิน เลยเดินไปดูในบ้าน... จิมินและริวนอนอยู่ด้วยกันในสภาพที่.....ตามนั้นแหละ เมื่อคืนคง.....แล้ว อลิสให้ผมออกไปก่อน ก่อนจะปลุกจิมินให้แต่งตัวให้เรียบร้อย ผมปล่อยให้เธอจัดการไป ก่อนจะเดินมาช่วยเจฟและบรูโน่

"เป็นไงบ้าง?" เจฟถามผมห้วนๆ
"ก็ดีแล้ว ใกล้หายแล้ว" ผมตอบไป
"ค่ายที่เราไปยึดเมื่อวาน ได้ของมาเยอะเลย..." บรูโน่บอก
"ถามหน่อย ถ้าเรายึดค่ายแล้ว เราอาศัยในค่ายเลยได้มั้ย?" ผมถาม
"ไม่ได้หรอก...... มันกลับมาแน่..... คนเรามีแค่นี้ ไม่พอหรอก...." บรูโน่ตอบ
"เราคงไม่ได้ปล้นไปวันๆใช่มั้ย...?" ผมถามอีก

ทั้งสองคนเงียบ เหมือนจะยอมรับความจริง.... เจมส์ที่ฟังอยู่เดินมา ก่อนจะบอกว่า...

"ทุกๆห้าวัน จะมีเรือมาส่งคนที่มาเป็นทหารทดแทนกับพวกที่ตายไป ถ้าเราอาศัยจังหวะขึ้นเรือไปได้ ชั้นว่า เรามีโอกาส...." เจมส์บอก
"ชั้นไม่เห็นด้วยเลย!!!! เราลองมากี่ครั้งแล้ว กี่คนแล้วที่ต้องตายไปเจมส์" เจฟขัด
"ดูเหมือนนายต้องตัดสินใจอีกแล้วละ เจค" บรูโน่ชี้มา

"ชั้น...."
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Away Land - Ep.4 : Helpful Forces
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: