Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Fri Dec 26, 2014 8:37 pm

ข้อมูลโดยละเอียดสามารถอ่านได้ที่>> http://th.ghost-hunter.wikia.com/wiki/Ghost_Hunter_Wiki (ยังไม่สมบูรณ์ 100% แต่จะอัพเดทเรื่อยๆ)

สรุปตัวละคร (ควรอ่านก่อนสมัครจะได้ใช้รูปไม่ซ้ำกับตัวละครที่มีอยู่แล้ว)

หน่วยอัลฟ่า


รูป : Tsutsukakushi Tsukushi
มิซุเนะ โนโดกะ
นางเอกของเรื่อง เป็นสาวน้อยมัธยมปลายจอมซุ่มซ่ามผู้มีพลังสัมผัสที่หก ถูกทำร้ายโดยวิญญาณและได้รับการช่วยเหลือจากมิสะ เจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์ ด้วยความที่เธอมีพลังพิเศษจึงถูกจับมาฝึกเป็นเจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์แบบไม่ค่อยเต็มใจนักเท่าไหร่ ช่วงแรกเธอจะไร้ความสามารถในการต่อสู้โดยสิ้นเชิง ก่อนที่จะฝึกฝนอย่างหนักจนเก่งกาจในระดับหนึ่งหลังจากที่เธอตระหนักได้ว่า ตนไม่แข็งแกร่งพอที่จะปกป้องเพื่อนสนิทของตนได้ นิสัยส่วนตัวของโนโดกะจะเป็นพวกพูดมาก ขี้สงสัย ดูเหมือนคนไม่เอาไหนก็จริงแต่หากจริงจังล่ะก็เธอจะเปลี่ยนเป็นคนละคน


รูป : Megurine Luka
มิสะ
หญิงสาวลึกลับ เจ้าหน้าที่ระดับหัวกะทิของโกสท์ฮันเตอร์ มิสะเป็นเพียงโค้ดเนมของเธอเท่านั้น ประวัติของเธอไม่ถูกเปิดเผย แต่ในตอนพิเศษ Lost Memories ได้มีการเปิดเผยว่าเธอเป็นเจ้าหน้าที่ใน Project Jeanne d'Arc และถูกลบความทรงจำโดย มาคาเบะ จุน ซึ่งเธอเคยเป็นแฟนเก่าของจุนมาก่อน แต่ได้เลิกรากันไปหลังจากที่มิสะรู้ความจริงทั้งหมด มิสะเป็นคนค่อนข้างปากร้ายและแข็งกระด้าง แต่ลึกๆแล้วเธอค่อนข้างใจดีและรักพวกพ้องพอสมควรเพียงแต่ไม่แสดงออก


รูป : Lelouch Lamperouge
เรียวชิน มิคาโดะ
เจ้าหน้าที่หนุ่มมาดกวนประจำองค์กร ปากร้ายพอๆกับมิสะ และมักจะเป็นคู่กัดกันบ่อยๆ ชอบสูบบุหรี่จนโนโดกะแอบด่าเสมอว่าเป็น "เจ้าหน้าที่ไร้จิตสำนึก" นิสัยส่วนตัวนั้น ค่อนข้างรักสันโดษ บ้าดีเดือด และชอบลุยเดี่ยวเสมอ


รูป : Hatake Kakashi
ยามาดะ เรียว
เจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญด้านอาวุธปืน เอกลักษณ์เด่นคือผ้าปิดปากที่สวมไว้ตลอดเวลา เป็นคนเดียวที่รู้สึกว่าเอ็นสึเกะดูไม่น่าไว้วางใจ จนกลายเป็นเหมือนอคติ แต่บางทีสิ่งที่เขาคิดอาจจะเป็นความจริงก็ได้...


รูป : Trafalgar Law
เกล ฟรอรี่
เจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญอาวุธดาบ และสามารถใช้อาวุธปืนได้ดีในระดับหนึ่ง เป็นคนเงียบ (มากๆ) พูดน้อยสุดๆ มักจะเห็นเขาเอาแต่ลุยลูกเดียวโดยไม่พูดอะไร บวกกับหน้าตาที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตรนัก บุคลิกจึงดูเหมือนคนโรคจิตนิดๆ แต่ก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร เวลาว่างชอบซ้อมฟันดาบและซ้อมยิงปืน


รูป : Misaki Ayuzawa
ชิฮายะ "สไมล์" มิโนริ
สาวน้อยผู้ชำนาญด้านปืนซุ่มยิงติดลำกล้อง ความแม่นยำถือว่าเฉียบขาดจนถึงขนาดว่าสามารถใช้ปืนติดลำกล้องยิงศัตรูแบบซึ่งๆหน้าได้เลยทีเดียว (ปกติปืนจำพวกนี้ต้องซุ่มยิงระยะไกลเท่านั้น) เธอเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่จาก Project Jeanne d'Arc โดยมีโค้ดเนมว่า "สไมล์" อดีตเคยเจอเหตุการณ์เลวร้ายจากวิญญาณมาก่อน จึงกลายเป็นคนที่หวาดกลัวต่อสิ่งลี้ลับ ก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือจากมิสะ และถูกฝึกฝนใน Project Jeanne d'Arc เพื่อเอาชนะความหวาดกลัวดังกล่าว จนกลายเป็นคนเข้มแข็งในที่สุด แต่ถึงกระนั้นเธอก็มีด้านที่อ่อนแอหลงเหลืออยู่เช่นกัน


รูป : Mikami Sensei (Another)
โฮชิมุระ โนโซมิ (NPC)
คุณแม่แท้ๆของโนโดกะ เป็นคุณแม่ยังสาวที่รักลูกสาวของตนเองมาก มีพลังสัมผัสที่หก และเป็นเจ้าหน้าที่ของโกสท์ฮันเตอร์ ซึ่งพลาดท่าติดอยู่ในมิติวิญญาณในภารกิจหนึ่ง ทำให้โนโดกะคิดว่าเธอตายไปแล้ว แต่สุดท้ายโนโดกะก็ได้พบเธออีกครั้ง ปัจจุบันกลายเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุดขององค์กรหลังจากที่เอ็กซ์ได้สละชีวิตของตัวเองทำลายรอยต่อระหว่างมิติได้สำเร็จ

หน่วยบราโว่


รูป : Mikasa Ackerman
ออนดะ มาโมรุ
เจ้าหน้าที่สาวผู้มีรสนิยมแปลก ชอบใส่ชุดว่ายน้ำตลอดเวลา แถมมีหุ่นอันสุดยอด เลยมักตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆในองค์กร ฝีมือของเธอไม่ธรรมดาจนได้รับการโอนย้ายไปสังกัดหน่วยอัลฟ่าแต่เธอเลือกที่จะไม่ไป ค่อนข้างเกลียดชังวิญญาณมากเนื่องจากเสียครอบครัวไปด้วยฝีมือของพวกวิญญาณ นิสัยจะเป็นคนเงียบๆในเวลาปกติ แต่จะเลือดร้อนในเวลาปฏิบัติการ เป็นคู่หูคู่เทพของมิสะ เรียกได้ว่าทำงานร่วมกันเมื่อไหร่จะกลายเป็นคู่หูที่ไร้เทียมทาน


รูป : General Liver
เชน ลอคแลร์
เจ้าหน้าที่อาวุโสประสบการณ์สูงแห่งโกสท์ฮันเตอร์ อดีตเคยทำงานค้าขาย และเคยอยู่หน่วยอัลฟ่าก่อนที่จะหลีกทางให้เจ้าหน้าที่รุ่นใหม่ไปสังกัดหน่วยบราโว่แทนเนื่องจากสังขารที่ล่วงเลย แม้จะแก่แต่เก๋า และยังร่างกายแข็งแรงเหมือนหนุ่มๆ นิสัยค่อนข้างเป็นตาแก่ใจดี ชอบหยอกเล่นกับคนอื่นโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่หน้าใหม่ อดีตเหมือนจะเคยสูญเสียอะไรบางอย่างมาก่อน จริงๆชำนาญอาวุธปืนทุกชนิด แต่เพราะผันตัวมาอยู่หน่วยบราโว่จึงใช้ปืนซุ่มยิงติดลำกล้องคอยยิงสนับสนุนแทน นอกจากนี้เขายังมีทักษะในการเจรจาเนื่องจากเคยประกอบอาชีพค้าขายมาก่อน อาวุธต่างๆที่องค์กรใช้ก็เป็นเขานี่แหละที่เป็นผู้หาซื้อมาให้ในราคาที่ถูกกว่าปกติ


รูป : Nanasaki Ai
เวอร์ดี้ เวโรน่า
ลูกทหารชาวอิตาลี มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นทหารเช่นเดียวกับครอบครัว ถูกส่งมาฝึกทหารที่ญี่ปุ่นจนได้เป็นทหารสมใจ ก่อนที่จะเริิ่มมีความสนใจในสิ่งลี้ลับ จึงเลือกที่จะมาเข้าร่วมองค์กรโกสท์ฮันเตอร์ ภายนอกดูเหมือนเด็กผู้ชาย แต่ลึกๆเธอก็มีนิสัยร่าเริงอ่อนหวานเหมือนผู้หญิงทั่วไป ชอบใช้อาวุธจำพวกปืนกลอัตโนมัติ

หน่วยชาร์ลี


รูป : Eustass Kid
ซานาดะ โนบุฮิเดะ
ผู้ชำนาญด้านระเบิด มีนิสัยโหวกเหวกโวยวายน่าหนวกหู ชวนให้คนอื่นรำคาญไปตามๆกัน จุดเด่นคือร่างกายที่ใหญ่โตและแข็งแกร่ง เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรที่มันซับซ้อน นึกอะไรได้ก็ระเบิดไว้ก่อน


รูป :Kerberos (Shining Blade)
โมเดล เซต้า
ปัญญาประดิษฐ์ที่ถูกสร้างโดยมีมิสะเป็นต้นแบบ ความสามารถจึงแทบจะถอดแบบมาจากมิสะเลยทีเดียว เปรียบเสมือนตัวตายตัวแทนของเจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์ ซึ่งคอยเสี่ยงอันตรายแทนเพื่อไม่ให้ใครต้องบาดเจ็บหรือล้มตาย แม้จะพูดได้แต่ก็มักจะพูดแต่คำว่า "รับทราบ" เพื่อรับคำสั่งที่ได้รับมอบหมาย มีท่าไม้ตายคือ "เซต้า คามิคาเซ่" ซึ่งจะเปลี่ยนตัวเองเป็นระเบิดพลีชีพทำลายล้างเป้าหมาย

หน่วยเดลต้า


รูป : Kurotsuchi Mayuri / Inui Sadaharu
ดร.คิจภัค คิดถึงคิษฐ์แคฏฐ์
เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาอาวุธและอุปกรณ์ นิสัยแปลกพอๆกับชื่อ เป็นคนฉลาดมาก (จนเกินไป) เลยเพี้ยนอย่างที่เห็น อาวุธและอุปกรณ์ทุกอย่างล้วนมาจากฝีมือของเขา และเขาก็พึงพอใจกับผลงานของตนเองเอามากๆ


รูป : A-Chan Senpai
อูทาดะ โซระ
เนวิเกเตอร์ที่คอยแนะนำและรายงานภารกิจต่างๆให้กับเจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์ มีฉายา "ห้องสมุดเคลื่อนที่" เนื่องจากเธอนั้นรู้ไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่เธอไม่รู้ มีนิสัยชอบเก็บตัวในห้องก็จริง แต่ก็เป็นสาวน้อยที่ร่าเริงคนหนึ่ง


รูป : Yukishiro Enishi
คริสโตเฟอร์ เอ็นสึเกะ
เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาอาวุธและอุปกรณ์ เปรียบเสมือนผู้ช่วยของคิจภัค ดูเหมือนคนบ้าและมีบุคลิกไม่น่าไว้วางใจ ชอบอ่านตำราและคาถาต่างๆ แม้จะถูกเรียวอคติกับบุคลิกที่ดูไม่น่าไว้วางใจแต่เขาก็ไม่ค่อยใส่ใจนักเท่าไหร่


รูป : Kishitani Shinra
มาคาเบะ จุน (NPC)
นายแพทย์ประจำองค์กร เป็นคนหล่อ อัธยาศัยดี ป็อปมากในหมู่สาวๆ (โดยเฉพาะโนโดกะ) เคยเป็นแฟนเก่ากับมิสะมาก่อนแต่เลิกรากันไปหลังจากมิสะรู้ว่าเขาเป็นผู้รับผิดชอบ Project Jeanne d'Arc และลบความทรงจำของเธอ


รูป : Kashiwazaki Sena
แอชลีย์ คลีเมนซ์ (NPC)
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ประจำองค์กร ไม่มีหน้าที่อื่นใดนอกจากนั่งอยู่หลังเคาท์เตอร์ไปวันๆ คอยต้อนรับและให้คำแนะนำต่างๆ มีจุดเด่นคือหน้าอกที่ใหญ่มหึมา สามารถพูดได้ 6 ภาษา

ตัวละครอื่นๆ


รูป : Konori Mii
คาวากุชิ มิโอะ (NPC)
สาวแว่นเพื่อนสนิทที่สุดของโนโดกะ เป็นผู้ดึงโนโดกะจากความโศกเศร้าในอดีต รวมทั้งคอยดูแลโนโดกะจนเหมือนคนในครอบครัว เป็นเด็กฉลาด เรียนเก่ง มักมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเสมอๆ เธอไม่เชื่อในเรื่องวิญญาณ แต่หลังจากที่เผชิญหน้ากับสิ่งลี้ลับในโรงเรียน เธอก็เปลี่ยนความคิดของตนซะใหม่และคอยช่วยเหลือโนโดกะอยู่ห่างๆ


รูป : Albert Wesker (ผมดำ)
เอ็กซ์
ผู้บังคับบัญชาสูงสุดขององค์กร เป็นทั้งเพื่อนสนิทและผู้บังคับบัญชาของโนโซมิ แม้จะเป็นคนที่ดูมีตำแหน่งใหญ่โตแต่กลับมีพฤติกรรมพิสดารอย่างชอบสวมเสื้อสูทกับกางเกงบ็อกเซอร์ อย่างไรก็ตามเขามีความสามารถในระดับสูงมาก สามารถหยุดเวลาและปล่อยคลื่นพลังจิตได้ (คาดว่าเป็นพลังสัมผัสที่หกระดับสูง) และเป็นผู้เสียสละชีวิตของตัวเองเพื่อปกป้องโลกนี้ไว้ก่อนที่จะส่งไม้ต่อให้กับโนโซมิ

----------------------------------------------------

ใบสมัคร ตอนแรกคิดว่าจะเปลี่ยนใบสมัครแต่ใช้ใบสมัครเดิมดีกว่า แต่จะมีกฏเพิ่มเติมขึ้นมาอีก 1 ข้อ

กฎการสมัคร
1. ตัวละครที่สมัครจะไม่มีสัมผัสที่หก ยกเว้นตัวเอกของเรื่อง ถ้าถามว่าแล้วจะมองเห็นวิญญาณได้ไง คำตอบคือในเรื่องมีบอก
2. ไม่ต้องใส่อาวุธประจำตัวมา ผมจะดูจากอาวุธที่ถนัดแล้วจะจัดอาวุธให้เองตามเหมาะสม มีแต่ตัวเอก (อีกแล้ว) ที่มีอาวุธประจำตัวเพียงคนเดียว
3. อันนี้ไม่บังคับแล้วแต่ความสมัครใจ แต่อยากให้สมัครตัวละครคละเพศหน่อย อย่าผู้ชายมาหมด ผู้หญิงบ้างก็ได้ หรือจะสาวดุ้นมาก็ได้ แต่อย่าเกย์เลย เดี๋ยวมันจะเสื่อม

เพิ่มเติม

4. ไม่จำเป็นต้องสมัครตัวละครที่เป็นเจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์อย่างเดียวแล้ว สามารถสมัครเป็นตัวละครอื่นๆ เช่น พลเมือง ตำรวจ ทหาร หรือจะสมัครเป็นตัวร้ายก็สุดจะแล้วแต่ เพราะซีซั่น 2 เนื้อเรื่องจะไม่ได้มีจับใจความไปที่องค์กรโกสท์ฮันเตอร์อย่างเดียวแล้ว โดยหากจะสมัครตัวละครนอกเหนือจากเจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์ ให้เว้นว่างในส่วนของ "สังกัด" ไว้ และอธิบายมาว่าตัวละครของคุณเป็นใครในส่วนของ "ประวัติ" หรือ "คาแรกเตอร์"

----------------------------------------------------

รูป : ขอเป็นรูปจากเมะ หรือจากเกมส์ก็ได้ แต่ขอเป็นรูปลายเส้นแบบการ์ตูน
ชื่อ : ตัวละครสัญชาติญี่ปุ่น นามสกุลจะนำหน้าชื่อนะครับ
สัญชาติ :
อายุ :
วันเกิด : ใส่เฉพาะวันกับเดือน ส่วนปีผมจะคำนวณจากอายุเอง
ส่วนสูง / น้ำหนัก : หน่วยเป็นเซนติเมตร และกิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด :
สัดส่วน : สำหรับคนที่สมัครตัวละครหญิงเท่านั้น วิธีการใส่สัดส่วนคือ หน้าอก-เอว-สะโพก มีหน่วยเป็นนิ้ว ส่วนใครสมัครตัวชายก็ - ไป
สังกัด : มีให้เลือก 4 หน่วย / เว้นว่างในกรณีที่ไม่ได้สมัครเป็นเจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์

หน่วยอัลฟ่า (Alpha) คือหน่วยที่ประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงเท่านั้น หน่วยนี้จะเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือที่สุด ซึ่งปฏิบัติการอยู่แนวหน้าเสมอ แต่ถ้าตายก็จะตายก่อนหน่วยอื่น
หน่วยบราโว่ (Bravo) คือหน่วยที่คอยสนับสนุนหน่วยอัลฟ่า เมื่อหน่วยอัลฟ่าสู้อยู่ข้างหน้า หน่วยบราโว่ก็จะสนับสนุนอยู่ข้างหลัง คอยระวังภัยให้กับหน่วยอัลฟ่า ออกแนวปิดทองหลังพระ ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะใกล้เคียงกับหน่วยอัลฟ่า
หน่วยชาร์ลี (Charlie) คือหน่วยกำลังเสริม จะออกปฏิบัติการเมื่อหน่วยอัลฟ่าหรือบราโว่ไม่พร้อมปฏิบัติการ หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน หน่วยนี้ถึงได้ออกโรง ฝีมือของเจ้าหน้าที่หน่วยนี้จะด้อยกว่าอัลฟ่าและบราโว่ (แต่ก็ไม่ได้ถึงกับอ่อนด๋อยจนทำอะไรไม่ได้เลย) แต่บางครั้งก็จะมีกรณีพิเศษที่ต้องให้หน่วยนี้ออกโรงโดยเฉพาะก็มี
หน่วยเดลต้า (Delta) คือหน่วยที่จะมีแต่เจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้ออกไปสู้เป็นหลัก ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่อื่นๆ เช่น หมอ ช่างซ่อมอาวุธ สร้างอุปกรณ์ หรือแม้กระทั่งพนักงานประชาสัมพันธ์ เป็นต้น แต่ก็สามารถออกไปสู้ได้ เพียงแต่ถ้าไม่จำเป็นจริงๆจะไม่ออกไปสู้เป็นอันขาด

สรุปคือหน่วยอัลฟ่าจะเป็นพวกระดับหัวกะทิล้วนๆ ดังนั้นอย่ามะรุมมะตุ้มไปอยู่หน่วยอัลฟ่าอย่างเดียวกันล่ะ คละไปอยู่หน่วยอื่นบ้างก็ได้

ประวัติ : ร่ายมาว่าทำไมถึงมาอยู่องค์กรนี้ ถ้าสมมติว่าสมัครเป็นตัวละครที่อยู่หน่วยเดลต้า ก็ระบุมาได้เลยว่าทำหน้าที่เป็นอะไร หรือจะเสริมความสามารถพิเศษเพิ่มเติมมาก็ได้ / ในกรณีที่ไม่ได้สมัครเป็นเจ้าหน้าที่โกสท์ฮันเตอร์ ให้ระบุว่าตัวละครของคุณเป็นใคร ประกอบอาชีพอะไร
คาแรกเตอร์ : ร่ายมาได้เลย
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ระบุมาเลย เช่น ถนัดใช้ปืนพก ถนัดใช้มีด ถนัดใช้สไนเปอร์ บลาๆ หรือจะต่อสู้มือเปล่าก็ได้ ผมทำให้ตัวละครคุณใช้หมัดอัดผีได้ละกัน

----------------------------------------------------

ใบสมัครสำหรับก็อปไปลงง่ายๆ

รูป :
ชื่อ :
สัญชาติ :
อายุ :
วันเกิด :
ส่วนสูง / น้ำหนัก :
กรุ๊ปเลือด :
สัดส่วน :
สังกัด :
ประวัติ :
คาแรกเตอร์ :
ประเภทอาวุธที่ถนัด :


แก้ไขล่าสุดโดย ฟ้ามืด เมื่อ Sun Mar 22, 2015 12:49 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Fri Dec 26, 2014 10:15 pm

รูป : alucard
ชื่อ : NeoJoker   (ชื่อในอดีต คือ นากาอิ ชูโตะ)                              
สัญชาติ :ญี่ปุ่น
อายุ : -
วันเกิด : -
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 180/65
กรุ๊ปเลือด : -
สัดส่วน : -
สังกัด : -
ประวัติ : ก่อนหน้านี้เขาคืออดีตเจ้าหน้าที่หน่วยอัลฟ่าระดับอัฉริยะ เเต่ด้วยความที่เขาอำมหิตเเละเข้าขั้นบ้าเกินมนุษย์มนาทั่วไปทำให้เขาถูกขับไล่ออกจากองค์กร เขามีความเเค้ฝังลึกมาก จึงสาบานไว้ว่าจะทำลายองค์กรโกสท์ฮันเตอร์ให้ได้ เเละเหมือนเขาจะได้พบกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งเเละได้ชักชวนเข้าร่วมกลุ่มของเขาที่มีอุดมการณ์คล้ายๆกันคือกันคือการทำลายล้างองค์กรโกสท์ฮันเตอร์ และปลดปล่อยวิญญาณออกจากโลกแห่งวิญญาณ
คาแรกเตอร์ : เป็นคนบ้าๆ จิตหลุด ชอบหัวเราะเวลาเห็นพวกในองค์กรโกสท์ฮันเตอร์เจ็บตัวหรือตกที่นั่งลำบาก คำพูดที่ขอบพูดบ่อยๆคือ "อย่าเครียดซี่" และจะชอบถือ หัวกระโหลกมนุษย์เดินไปมา
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ความสามารถทางจิตวิทยา การหลอกลวง เเละโกง และการใช้ปืนสั้น


แก้ไขล่าสุดโดย jeckcrows เมื่อ Fri Dec 26, 2014 10:51 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Fri Dec 26, 2014 10:27 pm

jeckcrows พิมพ์ว่า:
รูป : Joker
ชื่อ : NeoJoker   (ชื่อในอดีต คือ นากาอิ ชูโตะ)                              
สัญชาติ :ญี่ปุ่น
อายุ : -
วันเกิด : -
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 180/65
กรุ๊ปเลือด : -
สัดส่วน : -
สังกัด : -
ประวัติ : ก่อนหน้านี้เขาคืออดีตเจ้าหน้าที่หน่วยอัลฟ่าระดับอัฉริยะ เเต่ด้วยความที่เขาอำมหิตเเละเข้าขั้นบ้าเกินมนุษย์มนาทั่วไปทำให้เขาถูกขับไล่ออกจากองค์กร เขามีความเเค้ฝังลึกมาก จึงสาบานไว้ว่าจะทำลายองค์กรโกสท์ฮันเตอร์ให้ได้ เเละเหมือนเขาจะได้พบกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งเเละได้ชักชวนเข้าร่วมกลุ่มของเขาที่มีอุดมการณ์คล้ายๆกันคือกันคือการทำลายล้างองค์กรโกสท์ฮันเตอร์ และปลดปล่อยวิญญาณออกจากโลกแห่งวิญญาณ
คาแรกเตอร์ : เป็นคนบ้าๆ จิตหลุด ชอบหัวเราะเวลาเห็นพวกในองค์กรโกสท์ฮันเตอร์เจ็บตัวหรือตกที่นั่งลำบาก คำพูดที่ขอบพูดบ่อยๆคือ "อย่าเครียดซี่" และจะชอบถือ หัวกระโหลกมนุษย์เดินไปมา
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ความสามารถทางจิตวิทยา การหลอกลวง เเละโกง และการใช้ปืนสั้น

อันนี้ไม่ได้บังคับแต่อยากจะถามว่าพอจะมีรูปตัวละครตัวอื่นที่เป็นลายเส้นแบบการ์ตูนญี่ปุ่นไหมครับ นิยายผมมันออกแนวญี่ปุ่นๆแล้วก็จะมีพวกภาพกราฟฟิกอะไรต่างๆด้วย ถ้าใช้ตัวละครที่เป็นลายเส้นแบบการ์ตูนอเมริกันกลัวมันจะดูไม่เข้ากัน แต่ถ้าไม่มีไม่เป็นไรครับ (ขออภัยที่เรื่องเยอะไปนิด) ส่วนด้านประวัติกับคาแรกเตอร์โอเคแล้วครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Fri Dec 26, 2014 10:34 pm

ฟ้ามืด พิมพ์ว่า:
jeckcrows พิมพ์ว่า:
รูป : Joker
ชื่อ : NeoJoker   (ชื่อในอดีต คือ นากาอิ ชูโตะ)                              
สัญชาติ :ญี่ปุ่น
อายุ : -
วันเกิด : -
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 180/65
กรุ๊ปเลือด : -
สัดส่วน : -
สังกัด : -
ประวัติ : ก่อนหน้านี้เขาคืออดีตเจ้าหน้าที่หน่วยอัลฟ่าระดับอัฉริยะ เเต่ด้วยความที่เขาอำมหิตเเละเข้าขั้นบ้าเกินมนุษย์มนาทั่วไปทำให้เขาถูกขับไล่ออกจากองค์กร เขามีความเเค้ฝังลึกมาก จึงสาบานไว้ว่าจะทำลายองค์กรโกสท์ฮันเตอร์ให้ได้ เเละเหมือนเขาจะได้พบกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งเเละได้ชักชวนเข้าร่วมกลุ่มของเขาที่มีอุดมการณ์คล้ายๆกันคือกันคือการทำลายล้างองค์กรโกสท์ฮันเตอร์ และปลดปล่อยวิญญาณออกจากโลกแห่งวิญญาณ
คาแรกเตอร์ : เป็นคนบ้าๆ จิตหลุด ชอบหัวเราะเวลาเห็นพวกในองค์กรโกสท์ฮันเตอร์เจ็บตัวหรือตกที่นั่งลำบาก คำพูดที่ขอบพูดบ่อยๆคือ "อย่าเครียดซี่" และจะชอบถือ หัวกระโหลกมนุษย์เดินไปมา
ประเภทอาวุธที่ถนัด : ความสามารถทางจิตวิทยา การหลอกลวง เเละโกง และการใช้ปืนสั้น

อันนี้ไม่ได้บังคับแต่อยากจะถามว่าพอจะมีรูปตัวละครตัวอื่นที่เป็นลายเส้นแบบการ์ตูนญี่ปุ่นไหมครับ นิยายผมมันออกแนวญี่ปุ่นๆแล้วก็จะมีพวกภาพกราฟฟิกอะไรต่างๆด้วย ถ้าใช้ตัวละครที่เป็นลายเส้นแบบการ์ตูนอเมริกันกลัวมันจะดูไม่เข้ากัน แต่ถ้าไม่มีไม่เป็นไรครับ (ขออภัยที่เรื่องเยอะไปนิด) ส่วนด้านประวัติกับคาแรกเตอร์โอเคแล้วครับ

ได้ครับเดี๋ยวผมหารูปใหม่ให้ขอรับ ไม่มีปัญหา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Fri Dec 26, 2014 11:07 pm

ขอบคุณมากครับ ขออภัยที่ทำให้ลำบาก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
onemanshow
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 02/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Sat Dec 27, 2014 12:59 am

รูป : kitano ken

ชื่อ : agent G , ชิสึโนะ จี
สัญชาติ : ญี่ปุ่น
อายุ : 23
วันเกิด : -
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 187/76
กรุ๊ปเลือด : AB
สัดส่วน : -
สังกัด : -
ประวัติ : เหมือนเขาจะเป็น1ในผู้ที่ทำให้เกิดมิติบิดเบือนขึ้นมา ประวัติอย่างอื่นเหมือนจะยังไม่เเน่ชัด แต่ตอนที่เขาแฝงตัวเป็นพลเรือนเขาจะใช้ชื่อ ชิสึโนะ จี ที่เป็นเพียงพลเมืองธรรมดาไม่มีพิษภัยอะไร เพื่อคอยดูความเคลื่อนไหวขององค์กรโกสท์ฮันเตอร์ เเละดูเหมือนเขาจะถูกใจเอ็นสึเกะด้วย เเม้ว่าเขาจะไม่ใช่ระดับบอสใหญ่ แต่เขาก็อยู่ระดับต้นๆของกลุ่มลึกลับนั่นเเละมีความสำคัญเทียบเท่าระดับหัวหน้าเลยทีเดียว บอสของกลุ่มค่อนข้างไว้ใจ G มากด้วย
คาแรกเตอร์ : ตอนที่แฝงตัวเป็นชิสึโนะ จี เขาจะดูเป็นพี่ชายที่เเสนดีใสซื่อ แสนดีทำตัวเป็นที่รักของทุกคน เเต่ตอนที่เขากลับมาเป็น Agent G เขาจะกลายเป็นคนที่โหดเหี้ยมไม่ไว้หน้าใคร
ประเภทอาวุธที่ถนัด : มีความสามารถในการเรียกวิญญาณร้ายออกมาหลายรูปแบบ เเละปืนประเภทลูกโม่


แก้ไขล่าสุดโดย onemanshow เมื่อ Sun Dec 28, 2014 4:57 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Sat Dec 27, 2014 1:04 am

ฟ้ามืด พิมพ์ว่า:
ขอบคุณมากครับ ขออภัยที่ทำให้ลำบาก

ครับผมไม่มีปัญหา ฮี่ๆๆๆๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Sun Dec 28, 2014 2:29 pm

onemanshow พิมพ์ว่า:
รูป : kitano ken

ชื่อ : agent G , ฮิมูโระ จี
สัญชาติ : ญี่ปุ่น
อายุ : 23
วันเกิด : -
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 187/76
กรุ๊ปเลือด : AB
สัดส่วน : -
สังกัด : -
ประวัติ : เหมือนเขาจะเป็น1ในผู้ที่ทำให้เกิดมิติบิดเบือนขึ้นมา ประวัติอย่างอื่นเหมือนจะยังไม่เเน่ชัด แต่ตอนที่เขาแฝงตัวเป็นพลเรือนเขาจะใช้ชื่อ ฮิมูโระ จี ที่เป็นเพียงพลเมืองธรรมดาไม่มีพิษภัยอะไร เพื่อคอยดูความเคลื่อนไหวขององค์กรโกสท์ฮันเตอร์ เเละดูเหมือนเขาจะถูกใจเอ็นสึเกะด้วย เเม้ว่าเขาจะไม่ใช่ระดับบอสใหญ่ แต่เขาก็อยู่ระดับต้นๆของกลุ่มลึกลับนั่นเเละมีความสำคัญเทียบเท่าระดับหัวหน้าเลยทีเดียว บอสของกลุ่มค่อนข้างไว้ใจ G มากด้วย
คาแรกเตอร์ : ตอนที่แฝงตัวเป็นฮิมูโระ จี เขาจะดูเป็นพี่ชายที่เเสนดีใสซื่อ แสนดีทำตัวเป็นที่รักของทุกคน เเต่ตอนที่เขากลับมาเป็น Agent G เขาจะกลายเป็นคนที่โหดเหี้ยมไม่ไว้หน้าใคร
ประเภทอาวุธที่ถนัด : มีความสามารถในการเรียกวิญญาณร้ายออกมาหลายรูปแบบ เเละปืนประเภทลูกโม่

ขออภัยที่มาแจ้งช้าครับ ผมดันลืมไปว่าในเนื้อเรื่องมีตัวละครนามสกุล ฮิมุโระ อยู่แล้วอ่ะครับ มันเป็นตัวประกอบผมเลยลืมนึกถึงไปเลย ขออภัยจริงๆครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
onemanshow
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 02/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Sun Dec 28, 2014 4:59 pm

ผมเปลี่ยนแล้วนะครับ@ฟ้ามืด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Sun Dec 28, 2014 5:13 pm

ขอบคุณมากครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
onemanshow
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 02/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Sun Dec 28, 2014 5:15 pm

ไม่เป็นไรครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม   Thu Jan 01, 2015 4:01 pm

รูป :  
ชื่อ : นาซุกิ ยูกิ ( Nasugi Yuugi)
สัญชาติ : -
อายุ : -
วันเกิด : -
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 160/ 42
กรุ๊ปเลือด : -
สัดส่วน : 30-23-31
สังกัด : -
ประวัติ : หญิงสาวหน้าตาน่ารักผมสีดำที่มีแววตาเย็นชาที่หน้าขนลุกที่จะพร้อมแช่แข็งจิตใจของผุ้ที่สบตาด้วย ถึงรูปร่างและหน้าตายังจะดูเป็นเด็ก แต่ความสามารถของเธอคือสิ่งที่ไม่อาจจะประเมินค่าได้ เธอคือผู้มีอำนาจในองกรณ์ลับ ที่เป็นมันสมอง เพราะความฉลาดที่เรียกได้ว่าอยู่ในระดับอฉริยะ ไอคิวที่เกินกว่า300มากกว่ามนุษย์ทั่วไป แต่หน้าทีหลักๆของเธอคือ’การสังหาร’ ด้วยความสามารถพิเศษอย่าง “Shadow Hack”ที่ทำให้เธอสามารถแฝงตัวในเงาและไปในทุกที่ที่มีเงาได้อย่างอิสระ  และคุณเข้าใจถูกต้อง เพราะเด็กสาวที่เต็มไปด้วยความลึกลับและกลิ่นอายแห่งความตายนี้ไม่ใช่คนธรรมดา เธอคือมนุษย์ดัดแปลงที่ทำการฝั่งวิญญาณปีศาจเงาเข้าไว้ที่หัวใจ
คาแรกเตอร์ : เย็นชา ไร้ความรู้สึก รู้จักแค่สิ่งที่เรียกว่าภารกิจ มีสมองที่ฉลาดเอาไว้คิดแผนฆ่าและวางแผนตามที่ถูกสั่ง ไร้ปราณี ไร้จิตสำนึกซึ่งมาจากการฝั่งวิญญาณปีศาจเงาซึ่งมีแต่ความกระหายอยากฆ่า และเธอถูกตั้งโปรแกรมมาเพื่อสังหารเท่านั้นโดยไม่สนเหตุผลใดๆ
ประเภทอาวุธที่ถนัด : เคียวอันใหญ่ และปืนพกสีดำคู่
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สรุปตัวละครของ Ghost Hunter ซีซั่นแรก+รับสมัครตัวละครเพิ่มเติม
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: