Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Artificial Girl : LUNA 02

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Artificial Girl : LUNA 02   Wed Jan 14, 2015 9:00 pm

“เรามาถึงแล้วล่ะ” ชายผมน้ำตาลพูดขึ้นกับหญิงผมดำที่สวมแว่นสีเดียวกันกับเส้นผมของเธอ

ลูน่าที่อยู่ในร่างสตรีผมสีดำนั้นแหงนมองตึกแถวเก่าๆที่มีหลายชั้น ถ้าหากให้เดาแล้ว ตึกนี้สูงประมาณสี่ชั้นได้ หากมองเข้าไปข้างในก็จะเห็นตู้เกมจำนวนมากที่ถูกตั้งอยู่ที่นี่ ภายในนั้นมีผู้คนมากมากกำลังสนุกสนานและดื่มด่ำไปกับตู้เกมพวกนี้ ส่วนลูน่าได้แต่ทำหน้างงๆว่าตนมาทำอะไรที่นี่ เมื่อเธอรู้ตัวเธอก็เห็นชายผมน้ำตาลก้าวเท้าเข้าไปแล้ว ลูน่าก็ไร้ซึ่งทางเลือกแต่ต้องเดินตามชายผมสีไม้คนนี้ เขาเดินตรงไปโดยไม่ได้หันไปมองตู้เกมพวกนี้เลยแม้แต่น้อย ราวกับว่าเขามีเป้าหมายอยู่แล้วว่าเขาจะไปไหน มาสเตอร์ของลูน่าเดินขึ้นไปยังชั้นสองของอาคาร เมื่อขึ้นไปนั้น เธอก็เห็นตู้จำนวนมากวางเรียงกันอยู่ มันเป็นตู้สีขาวที่มีตัวอักษรเขียนว่า “AG Battle Simulation” ดูเหมือนหลายๆตู้จะถูกปิดไว้ มีเพียงไม่กี่ตู้ที่ประตูของมันเปิดอยู่ ทาคุมิเดินตรงไปยังตู้ที่เปิดอยู่ ลูน่าก็ได้แต่เดินตามเข้าไป ชายผมน้ำตาลเอื้อมมือไปปิดประตูตู้นี้ ภายในนั้นมีเก้าอี้สองตัววางอยู่ มีหมวกอะไรซักอย่างที่มีสายไฟเชื่อมติดกับกำแพง ใกล้ๆกับหมวกนั้นมีแว่นตากับการ์ดจำนวนหนึ่งวางไว้ หากแหงนหน้าขึ้นมองก็จะเห็นจอโทรทัศน์ที่ปิดอยู่ บนกำแพงนั้นมีอาวุธมากมาย แต่ดูเหมือนอาวุธพวกนี้จะเป็นแค่ของปลอมเท่านั้น ลูน่ายิ่งสงสัยมากกว่าเดิมว่าที่นี่คือที่ไหน แต่ก่อนที่เธอจะถามเธอกดที่ข้อมือของเธอ เพื่อคืนร่างของตนเอง เมื่อเธอคืนร่างเป็นไอด้อลผมสีนภาชื่อดัง เธอก็ไปนั่งบนเก้าอี้ที่ตั้งอยู่กลางห้อง

“ที่นี่มันคืออะไรกันหรอทาคุมิ?” ลูน่าเอ่ยปากถาม
“เป็นวิดีโอเกมฝึก AG Battle น่ะ” ทาคุมิตอบอย่างรวดเร็วพลางถอดชุดสูทไปแขวนไว้บนประตู
“ฝึก AG Battle?” ลูน่าทวนสิ่งที่มาสเตอร์ของตนเองพูด
“เธอลืมไปแล้วหรอว่าเธอบอกว่าอยากจะเข้าร่วม AG Battle…และถ้าหากเราอยากจะชนะ”
“เราก็ต้องซ้อมจริงไหม?” ทาคุมิพูดพลางหยิบหมวกนี้มาสวมศีรษะของลูน่า
“งั้นแปลว่าทาคุมิยอมให้เราร่วมเข้าแข่ง AG Battle งั้นหรอ?” ลูน่าถามทาคุมิ
“อืม” ชายผมน้ำตาลพยักหน้า

เมื่อพูดจบ ชายผมน้ำตาลก็หยิบแว่นตา AG Vision ขึ้นมาก่อนจะสวมไว้ ก่อนที่เขาจะหยิบดาบเล่มหนึ่งให้กับลูน่าได้ถือไว้ เธอรับไว้ก่อนจะมองมัน มันไม่ใช่ดาบจริง บนดาบนั้นมีกระดาษแปะอยู่ก่อนจะเขียนไว้ว่า “ใช้แค่ในวิดีโอเกมเท่านั้น”

“อ่อ...ไม่ต้องห่วงหรอกนะว่าเขาจะรู้ว่าเธอเป็นใคร เพราะเกมนี้มันมีระบบแต่งตัว”
“ดังนั้น อีกฝ่ายก็คงคิดก็ได้ว่า เธอเป็น AG ที่อยากแต่งตัวเป็นลูน่าเท่านั้น”
“พร้อมนะ?” เมื่อทาคุมิอธิบายจนจบเขาก็หันมาถาม AG ที่นั่งอยู่กลางห้อง

ลูน่าพยักหน้า เมื่อมาสเตอร์ของเธอเห็นสัญญาณแล้ว เขาก็หยิบเหรียญร้อยเยนออกมาจากกระเป๋ากางเกงก่อนจะหยอดเข้าไป เมื่อเหรียญร้อยเยนเข้าไปในเครื่องนั้น หมวกที่ลูน่าสวมอยู่ก็ทำงาน แสงสีขาวนั้นฉายเข้าใส่ดวงตา มันจ้าไปหมดจนลูน่าไม่สามารถมองเห็นอะไรได้ ไม่นานนักภาพนั้นก็เริ่มชัดขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อเธอรู้ตัวเธอก็ยืนอยู่ในทะเลทราย ลูน่าแหงนมองท้องฟ้าก่อนจะเห็นแสงแดงที่ส่องลงมาตนเอง แต่ถึงกระนั้นแสงแดงนั้นก็ไม่ได้ปล่อยรังสีความร้อนอะไรออกมา ดูเหมือนมันจะเป็นแค่ของประกอบฉากเท่านั้น ในมือของเธอนั้นมีดาบเล่มที่ทาคุมิยื่นให้ด้วย

“Battle Start” เสียงนี้ดังขึ้นมา

เสียงสัญญาณนี้ดังขึ้นมาในจังหวะที่ลูน่าไม่ได้ตั้งตัว เธอได้ยินเสียงของอะไรบางอย่างที่พุ่งตรงมายังเธอ เธอหันกลับไปก่อนจะเห็นเงาสีดำๆทะยานมายังเธอ ลูน่ารีบกระโดดหลบออกไปด้วยความรวดเร็ว ก่อนที่เธอจะใช้มือยันไว้กับพื้นเพื่อไม่ให้ล้ม ทรายนั้นกระจายไปทั่วทุกแห่ง เมื่อลูน่าตั้งสติได้เธอก็มองไปยังคู่ต่อสู้ของตัวเอง เธอเป็น AG ที่ตัวเล็กกว่าเธอ ในมือของเธอทั้งสองข้างเป็นสว่าน ผมของเธอนั้นเป็นสีดำ ผิวของเธอออกเป็นสีแทน เธอสวมชุดสีเหลืองราวกับว่าเธอเตรียมจะพลางตัวเข้ากับทะเลทรายแห่งนี้ เธอมองไปที่ตัวอักษรที่ลอยเหนือศีรษะของคู่ต่อสู้ของเธอ ดูเหมือนจะเขียนว่า “แซน”

“ไม่เป็นอะไรนะ ลูน่า” เสียงของทาคุมิดังเข้ามาในหูของเธอ
“ไม่เป็นไร แค่ไม่ทันได้ตั้งตัวแค่นั้นแหละ” ลูน่าตอบกลับ
“โอเค เธอคงไม่ต้องการให้ชั้นสั่งอะไรใช่ไหม?” ชายหนุ่มผมน้ำตาลถาม
“ชั้นจัดการเองละกัน นายแค่ทำตามที่ชั้นบอกก็พอแล้ว”

โดยปกติแล้ว มาสเตอร์จะมีหน้าที่สั่ง AG ของตน ใน AG Battle แต่ด้วยว่าลูน่านั้นมีทักษะการต่อสู้ที่สูงมาก ในขณะเดียวกันทาคุมินั้นไม่มีทักษะต่อสู้เลยนิดเดียว ก็เลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของไอด้อลผมสีนภาที่กำลังต่อสู้ในโลกเสมือนจริง ทาคุมิยืนมองหน้าจอโทรทัศน์ที่ฉายภาพที่ลูน่าเห็น ลูน่าเริ่มเปล่งเสียงออกมาเป็นบทเพลงก่อนจะวิ่งตรงไปยังคู่ต่อสู้ของเธอที่ถูกเรียกว่า “แซน” แม้บทเพลงของลูน่านั้นจะไร้ซึ่งดนตรีประกอบ แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคของเธอที่จะขับขานเพลงออกมา เธอวิ่งตรงไปยังแซนก่อนจะยกดาบขึ้นมาและฟันไปที่ร่างของเธอ หญิงผิวสีแทนยกสว่านขึ้นมาปัดป้องการโจมตีของลูน่า หญิงผมสีน้ำเงินเห็นช่องว่างก่อนจะกวาดเท้าของเธอเข้าใส่ของศัตรู แซนเมื่อโดนกระแทกเข้าไปก็ล้มลงไปกับพื้น หลังของแซนกระแทกกับผืนทราย ลูน่ารีบยกดาบขึ้นก่อนจะปักลงไปบนร่างของแซน แต่ด้วยความเร็วของเธอ เธอรีบใช้สว่านมุดลงไปบนทราย

ลูน่ากวาดสายตามองหาคูต่อสู้ของเธอที่ตอนนี้อยู่ในทราย แต่ไม่ว่าจะหายังไงเธอก็ไม่สามารถหาเจอได้ เมื่อเธอรู้ตัวแซนก็ปรากฏตัวอยู่ข้างหน้าเธอพร้อมกับสว่าน มันใช้อาวุธของมันแทงเข้าไปที่ร่างของเธอ ลูน่าร้องด้วยความเจ็บปวดก่อนจะล้มลงไป บนแว่น AG ของทาคุมินั้นเห็นเลือดของลูน่าที่ลดลงไปเหลือ 64 เพราะลูน่าเป็น AG ที่ค่อนข้างตัวบางอยู่แล้ว ดังนั้นการโจมตีไม่ว่าจะแบบไหนก็พร้อมจะสร้างความเจ็บปวดให้กับเธอทั้งนั้น ลูน่าใช้ดาบปักลงพื้น เพื่อพยุงตัวเองขึ้นมา เมื่อเธอลุกขึ้นมา เธอก็กวาดสายตาหาคู่ต่อสู้ของเธอ แต่ไม่ว่าจะทางไหน เธอก็ไม่สามารถหาได้เจอ ดูเหมือนหญิงผิวสีแทนจะมุดลงไปในทรายอีกครั้ง และอีกครั้ง คู่ต่อสู้ของลูน่าพุ่งทยานมาจากทรายก่อนจะพุ่งมาพร้อมกับสว่านในมือ หากทว่าคราวนี้ลูน่าหลบได้ ลูน่ารีบยกดาบก่อนจะฟันลงไปกลางหลังของแซน หญิงในชุดสีเหลืองนั้นร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนจะถอยออกไป ไม่รู้ว่าดาบนั้นจะสร้างดาเมจให้เท่าไหร่ เพราะในวิดีโอเกมส์ไม่ได้ขึ้นบอกไว้เหมือนกับการต่อสู้ AG จริงๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่ดูเหมือนก็ไม่มีใครบ่นเรื่องนี้

แซนที่โดนฟันไปกัดฟัน ก่อนจะพุ่งตรงมาพร้อมกับสว่านที่หมุนอยู่ในมือ ลูน่าโยกหลบ ก่อนจะใช้ดาบฟันเข้าไปที่ใบหน้าของเธอ แซนที่โดนคมดาบของลูน่าฟันเข้าไปนั้นล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนจะลุกขึ้นมาอีกครั้ง แม้ดาบจะฟันโดนร่างยังไงก็ตาม แต่ยังไงมันก็ไม่ได้สร้างบาดแผลให้หรือสร้างความเจ็บปวด เพราะอย่างที่รู้ๆกันนี่คือโลกเสมือนจริง แซนมองก่อนจะทิ้งสว่านที่เธอสวมมือลงบนพื้น เมื่อสว่านนั้นตกลงถึงพื้นทรายมันก็ระเหิดหายไปในอากาศ

“เปลี่ยนอาวุธงั้นหรอ...” ลูน่าพูดพึมพำ
“ดูเหมือนจะเปลี่ยนเป็นปืนไม่ก็อาวุธระยะไกลละมั้ง เพราะดูเหมือนอาวุธระยะประชิดจะใช้กับเธอไม่ได้ผล” ทาคุมิพูดกับลูน่า
“Cursed of The Sand!!” หญิงผิวสีแทนตะโกนขึ้นมา

แต่หากทว่าเธอไม่ได้หยิบอาวุธใหม่ออกมา เธอชูมือขึ้นมาก่อนจะกำมือขึ้น ทรายที่อยู่บนพื้นเริ่มรวมตัวกันก่อนมันจะลอยจากพื้นมาก่อนจะครอบร่างของลูน่า ลูน่าที่ถูกปกคลุมด้วยทรายนั้นไม่สามารถขยับตัวไปได้ ราวกับว่าเธออยู่ในโลงศพที่ทำจากทรายอะไรอย่างนั้น ลูน่านั้นไม่เห็นอะไรเลยนอกจากความมืด เธอรู้สึกได้ว่าร่างกายของเธอถูกบีบด้วยทรายจำนวนมาก ทาคุมิที่ยืนดูอยู่สังเกตได้ถึง HP ของลูน่าที่ลดลงเรื่อยๆ ถ้าหากเป็นแบบนี้ต่อไป HP ของลูน่าคงเหลือศูนย์อย่างแน่นอน

“ลูน่า ต้องการให้ชั้นใช้การ์ด Increase HP ไหม?” ทาคุมิเอ่ยปากถามลูน่า
“ไม่ต้อง...นายใช้ Increase ATK ให้กับชั้น” ลูน่าตอบทาคุมิ

ทาคุมิพยักหน้าก่อนจะหยิบการ์ดที่เขียนว่า Increase ATK ขึ้นมา เขาจ่อที่แว่น AG ของเขา เมื่อแว่นตานั้นอ่านบาร์โค้ดแล้ว ลูน่าก็เริ่มพยายามขยับตัวเพื่อทำลายหลุมศพทรายอันนี้ ในขณะเดียวกันแซนที่ยืนมองอยู่ข้างนอกก็ได้แต่ตกตะลึง เพราะทรายของเธอนั้นเริ่มร้าวก่อนที่มันจะแตกออกมา เมื่อทรายนั้นถูกทำลาย ลูน่าก็รีบตรงไปพร้อมกับดาบที่อยู่ในมือ ลูน่าคำรามก่อนจะใช้ดาบฟันเข้าไปที่หน้าท้องของ AG ที่เป็นคู่ต่อสู้ของเธอ เมื่อดาบของลูน่านั้นกระทบเข้ากับหน้าท้องของแซน มันก็ทำให้สาวผิวแทนนั้นล้มก่อนจะลงไปนอนกับพื้น

“Battle Ended!!” เสียงประกาศขึ้นมาอีกครั้ง

สิ้นเสียงประกาศ บรรยากาศรอบๆจากทะเลทรายก็เปลี่ยนเป็นป่า ลูน่ายืนอยู่พร้อมกับอาวุธของเธอ เสียงของเหล่าสัตว์ป่าต่างร้องดังสลับกันเป็นระยะๆ ลูน่ากวาดสายหาคู่ต่อสู้ของตัวเอง คราวนี้คู่ต่อสู้ของเธอนั้นเดินตรงมาข้างหน้า เธอเป็นผู้หญิงที่สวมชุดเกราะหนัก เธอสวมหน้ากากเพื่อปิดบังใบหน้าของตัวเอง ในมือของเธอถือปืนกลทั้งสองข้าง บนศีรษะของเธอเขียนไว้ว่า “แอมคาร์” ดูเหมือนอันนี้น่าจะเป็นชื่อของเธอ ลูน่าได้แต่มองก่อนจะยกดาบขึ้น หญิงผมสีฟ้าออกตัวก่อนจะพุ่งไปยังศัตรูคนนี้ เช่นเดียวกันกับแอมคาร์ที่ยกปืนขึ้นก่อนจะเริ่มลั่นไกของตัวเอง

=====

เรียวซึเกะ เอซ : เฮ้ วันนี้พวกนายเห็นผู้เล่นอันดับหนึ่งคนใหม่ใน AG;BS รึเปล่า?
*Artifialcial Girl Battle Simulation
เซไค โนะ ฮาจิเมะ : นายกำลังหมายถึงคนที่ใช้ชื่อว่าลูน่ารึเปล่า? ถ้าใช่ ชั้นเจอแล้วหน้าตาของเธอเหมือนลูน่าเปี๊ยบเลย
เจเจ เอ : ชั้นก็เจอเหมือนกัน ชั้นสู้ไม่ได้เลย เธอเก่งมากๆ...

ทาคุมินั่งเลื่อนจอโทรศัพท์มือไปเรื่อยๆ เขากำลังนั่งอ่านบทสนทนาในเฟสบุ๊คของกรุ๊ป AG;BS อยู่ หากทว่าในขณะที่เขากำลังนั่งอ่านข้อความอยู่นั้น เขาก็ได้ยินเสียงของใครบางกำลังเรียกเขาอยู่ เขาเงยหน้าไปก่อนจะเห็นลูน่าที่สวมกางเกงวอร์มสีดำและชุด T-Shirt สีขาวยืนเท้าสะเอวอยู่ เธอมองทาคุมิด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่

“นายบอกให้ชั้นซ้อมเต้น แต่นายเอาแต่เล่นโทรศัพท์เนี่ยนะ” ลูน่าต่อว่า
“โทษที ชั้นมัวแต่อ่านข้อความเกี่ยวกับเธอใน AG;BS น่ะ” ทาคุมิตอบพลางเกาศีรษะของตนเอง
“แล้วเขาพูดว่ายังไงบ้าง?” ลูน่าถามด้วยสีหน้าสนใจหลังจากที่เธอทำหน้าหงุดหงิด
“ส่วนใหญ่ก็บอกว่าเธอเก่งและหน้าเหมือนลูน่าแหละนะ ดูเหมือนพวกเขาจะไม่รู้ว่าเป็นเธอ” ชายผมน้ำตาลพูดพลางชูมือถือให้เธอ
“โฮ่...” ลูน่าพูดพลางเลื่อนจอโทรศัพท์มือถือของเธอไปด้วย

ว่าแล้วทาคุมิก็ลดมือถือลงก่อนจะหยิบสมุดโน้ตขึ้นมา ข้างในนั้นเป็นตารางการทำงานของลูน่า เขาพลิกกระดาษไปหน้าสำหรับวันพรุ่งนี้ ก่อนจะอ่านให้ลูน่าฟัง ในตอนเที่ยงวันพรุ่งนี้มีออกรายการโชว์โทรทัศน์นอกจากนั้นก็ว่างตลอดทั้งวัน ลูน่าที่ได้ฟังแล้วก็พยักหน้าก่อนจะพูดกับผู้จัดการของตัวเอง

“ว่าแต่หลังจากทำงานเสร็จแล้วไปเล่น AG;BS อีกได้ไหม?” ลูน่าถาม
“ชั้นคิดว่าถ้าหากชั้นยังคงฟอร์มไว้ได้ เราน่าจะชนะ AG Battle ได้” หญิงผมฟ้าพูดด้วยความมั่นใจ

ทาคุมิได้ยินก็ได้แต่ยิ้มตอบรับลูน่า แต่ถึงกระนั้นเขาก็รู้ว่าหนทางสู่ชัยชนะ มันไม่ได้อยู่แค่เอื้อม

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Artificial Girl : LUNA 02
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: