Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Artificial Girl : Chapter 6

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Artificial Girl : Chapter 6   Mon Feb 09, 2015 10:28 pm

เสียงเชียร์ดังกระหึ่มไปทั่วโรงยิม พร้อมทั้งการเริ่มต้นประลองของ AG ทั้งสอง มาเรียและนาโอกิไม่เข้าไปจู่โจมแบบทันที คงเพราะการประลองที่จริงจังแบบนี้จะทำอะไรต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ หากพลาดเพียงครั้งเดียวอาจจะหมายถึงความพ่ายแพ้ก็เป็นได้

Naoki 100 - 100 Maria

“ทั้งสองฝ่ายยังคงดูเชิงกันอยู่ครับ!! ไม่มีใครเข้าไปปะทะก่อน!!”

ผู้บรรยายพูดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นนาโอกิก็เริ่มจะเป็นฝ่ายเข้าจู่โจมก่อน โดยการพุ่งตัวเข้าหามาเรีย ดูท่าคาซามิคงจะยังไม่อยากให้นาโอกิปล่อยของตั้งแต่เริ่มเหมือนตอนประลองที่สนามเด็กเล่น

นาโอกิเข้าประชิดตัวมาเรีย แล้วแปรสภาพแขนของตนเองจนมีลักษณะคล้ายกับปีกของเครื่องบินรบ ก่อนที่จะใช้แขนข้างนั้นฟาดฟันใส่มาเรีย แต่มาเรียก็หลบได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่านาโอกิจะโจมตีสักกี่ครั้งก็หลบได้หมด ท่าทางริคาโกะกับมาเรียจะทำการบ้านมาดี แต่น่าแปลกที่มาเรียกลับไม่โจมตีสวนด้วยท่าจับล็อคทรมานตามถนัด เหมือนเธอกำลังจะรอจังหวะอะไรบางอย่างอยู่

“มาเรียสามารถหลบการจู่โจมของนาโอกิได้ทุกครั้งเลยครับ!! ดูท่าการจู่โจมดังกล่าวจะไม่สามารถทำอะไรมาเรียได้!! นาโอกิคงต้องเปลี่ยนรูปแบบการโจมตีแล้วล่ะครับ!!”

เมื่อเป็นเช่นนั้น นาโอกิจึงหยุดโจมตี แล้วพุ่งทะยานขึ้นฟ้าทันที

“หยุดเล่นเท่านี้แหละ ได้เวลาเอาจริงแล้ว นาโอกิ จัดการด้วย Flight Attendant!!”

สิ้นคำสั่งของคาซามิ นาโอกิก็พุ่งโฉบเข้าใส่มาเรียอย่างรวดเร็วทันที ท่าดังกล่าวก็คือท่าที่ทำให้มาเรียแพ้อย่างหมดรูปในตอนนั้น

แต่ครั้งนี้มาเรียกลับกลิ้งตัวหลบได้อย่างเหลือเชื่อ

แม้การจู่โจมของนาโอกิจะรวดเร็วเพียงใดแต่ครั้งนี้มาเรียกลับรวดเร็วกว่า นาโอกิเกือบพุ่งไปชนกับม่านพลังงานแทนแต่โชคดีที่เธอหยุดไว้ได้ทัน มิเช่นนั้นเธอจะกลายเป็นฝ่ายที่เสีย HP ซะเอง

“คุณพระช่วย!! เมื่อสักครู่นาโอกิจัดการมาเรียด้วยท่า Flight Attendant!! หรือก็คือท่าที่เป็นการเปลี่ยนตัวเองเป็นเครื่องบินรบแล้วพุ่งชนคู่ต่อสู้ด้วยความเร็วสูง!! ซึ่งเป็นท่าที่เธอใช้เผด็จศึกคู่ต่อสู้ในรอบแรกได้อย่างสบายๆ!! แต่ครั้งนี้ดูจะไม่สบายแล้วครับ!! เพราะมาเรียหลบการจู่โจมได้ แถมนาโอกิยังเกือบจะเสีย HP ซะเอง!! ดูท่าทางนาโอกิจะไม่ได้เคี้ยวหมูเหมือนรอบแรกๆเสียแล้ว!!”

แต่ถึงกระนั้นนาโอกิก็ยังคงพุ่งโฉบเข้าหามาเรียต่อ เธอก็ยังหลบได้เหมือนเช่นเคย นาโอกิยังคงมั่นใจในความเร็วของตนพุ่งเข้าหามาเรียอีกครั้ง เหมือนเธอจะคิดว่ามาเรียคงจะไม่สามารถหลบได้ตลอดรอดฝั่งแน่ๆ ยังไงต้องมีสักครั้งที่มาเรียจะต้องพลาดท่า

มาเรียกลิ้งหลบนาโอกิไปอยู่ในท่านั่งคุกเข่า เธอเหนื่อยหอบ แน่นอนว่าการกลิ้งตัวหลบก็ต้องใช้พลังกายอยู่พอสมควร อีกทั้งยังต้องหลบอย่างต่อเนื่อง นาโอกิเริ่มเห็นช่องโหว่จึงพุ่งโฉบเข้าหามาเรียอีกครั้ง ครั้งนี้เธอมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่ามันต้องสำเร็จ เธอจึงอัดความเร็วในการเคลื่อนแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย

แต่สิ่งที่อยู่เบื้องหน้ากลับกลายเป็นม่านพลังงานสีฟ้าที่รออยู่

เพราะมาเรียที่ดูเหมือนหมดแรงที่จะหลบหลีกกลับสามารถเบี่ยงตัวหลบได้อย่างเฉียดฉิว

และด้วยความเร็วขนาดนั้น ทำให้นาโอกิไม่สามารถหยุดยั้งการเคลื่อนไหวได้ทัน

โครม!!

ร่างของนาโอกิพุ่งชนเข้ากับม่านพลังงานเข้าอย่างจัง เสียงกระแทกดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่วโรงยิม เหล่าผู้ชมถึงกับโห่ร้องด้วยความฮือฮา กับการเสีย HP อย่างคาดไม่ถึงของนาโอกิ

Naoki 90 - 100 Maria

“จนได้ครับ!! หลังจากที่พุ่งไม่ดูตาม้าตาเรือ!! นาโอกิเลยพุ่งชนม่านบาเรียซะเอง!! ทั้งความเร็วและความแรงในการพุ่งชนทำให้นาโอกิเสีย HP ไปเหนาะๆถึง 10 หน่วย!! ทั้งๆที่มาเรียยังไม่ได้จู่โจมแม้แต่ครั้งเดียว!!”

แม้จะเป็นการเสีย HP เพียงแค่ 10 หน่วย แต่การเสีย HP เพราะเกิดจากการทำตัวเองแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใครก็คงต้องไม่พอใจเป็นแน่ สีหน้าที่ดูมั่นอกมั่นใจของคาซามิเริ่มเปลี่ยนไป

“ระยำเอ้ย!! อย่าได้ใจไปนัก!! ก็แค่ 10 หน่วย เดี๋ยวฉันจะอัดเธอแบบม้วนเดียวจบให้ดู”
“ถ้าทำได้ก็ลองดู”

คำพูดของริคาโกะทำให้คาซามิกัดฟันกรอด เพราะนั่นคือคำเย้ยหยันของเขาในการประลองที่สนามเด็กเล่นเมื่อวานนี้ บัดนี้มันกลับมาทำร้ายตัวเขาเองซะแล้ว

“งั้นเจอนี่หน่อยเป็นไง!! ขอใช้การ์ด Increase SPD!!”

คาซามิหยิบการ์ดขึ้นมาสแกนกับ AG Vision ส่งผลให้คุณสมบัติของการ์ดทำงาน

“การ์ดใบนี้จะช่วยเพิ่มความเร็วเป็น 2 เท่า ปกตินาโอกินั้นมีความเร็วสูงอยู่แล้ว แน่นอนว่าการ์ดใบนี้จะทำให้ความเร็วสูงขึ้นไปอีก!!”

เมื่อคาซามิพูดจบ นาโอกิก็แปรสภาพของตนเป็นเครื่องบินรบแล้วพุ่งทะยานขึ้นฟ้าเตรียมใช้ท่า Flight Attendant อีกครั้ง แน่นอนว่าจากคุณสมบัติของการ์ดทำให้ความเร็วของเธอพุ่งขึ้นมากกว่าเดิม

“ความเร็วขนาดนี้เธอไม่รอดแน่!! นาโอกิจัดการด้วย Flight Attendant!!”

นาโอกิลอยค้างกลางอากาศชั่วขณะราวกับกำลังเล็งเป้าหมาย แล้วกำลังจะบินโฉบเข้าไปหามาเรียด้วยความเร็วที่ไม่อาจจะประเมินค่าได้

“แล้วถ้าฉันใช้นี่ล่ะจะว่าไง ขอใช้การ์ด Increase TEC”

เสี้ยววินาทีนั้นริคาโกะก็ได้หยิบการ์ดขึ้นมาแล้วสแกนกับ AG Vision อย่างรวดเร็ว

“จริงๆปกติฉันไม่พกการ์ดใบนี้ แต่สำหรับการประลองกับนาโอกิที่มีความเร็วสูงแล้ว ทำให้ฉันตัดสินใจที่จะพกการ์ดใบนี้เข้ามาด้วย การ์ดใบนี้จะทำให้การหลบหลีกของมาเรียพุ่งขึ้นสูงเป็น 2 เท่า ซึ่งจะทำให้ความเร็วของนาโอกิที่เพิ่มขึ้นมาแทบจะไร้ประโยชน์ยังไงล่ะ”
“ว่าไงนะ??”

เมื่อคุณสมบัติการ์ดทำงาน นาโอกิก็พุ่งเข้าหามาเรียพอดี แม้ความเร็วของนาโอกิจะเพิ่มขึ้น แต่มาเรียเองที่ทักษะการหลบหลีกก็เพิ่มขึ้นเช่นกันทำให้ความเร็วของนาโอกิแทบจะไร้ผล มาเรียกลิ้งตัวหลบได้อย่างสบายราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“และที่สำคัญ นายก็จะเสีย HP แบบโง่ๆอีกครั้งด้วย”

แค่ความเร็วปกติของนาโอกิก็ถือว่าหยุดยากแล้ว ความเร็วที่พุ่งขึ้นสูงยิ่งกว่าเดิมนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหยุดยั้งได้

โครม!!!!

และนาโอกิก็พุ่งชนเข้ากับม่านพลังงานสีฟ้าอีกครั้งหนึ่ง ด้วยความเร็วขนาดนั้นทำให้ความรุนแรงเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเช่นเดียวกัน ร่างกายนาโอกิแปรสภาพกลับไปเป็นปกติแล้วลงไปนอนกองกับพื้นอย่างหมดสภาพ พร้อมคุณสมบัติของการ์ดที่หายไปด้วยเช่นกัน

Naoki 70 - 100 Maria

“เกิดเรืองเหลือเชื่อขึ้นอีกแล้วครับ!! นาโอกิพุ่งชนกับม่านบาเรียอีกแล้วแถมความเร็วที่มากกว่าเดิมนั้นยังทำให้เสีย HP มากกว่าเดิมไปด้วย!! คราวนี้เสียเป็นถึง 20 หน่วย!! เท่ากับว่ามาเรียที่ยังไม่ได้โจมตีสักครั้งแต่กลับทำให้นาโอกิเสีย HP ไปถึง 30 หน่วย!!! เป็นอะไรที่เหลือเชื่อสุดๆและคงจะได้ถูกจารึกในประวัติศาสตร์แน่ๆ!!”

คาซามิเองที่ดูไม่สบอารมณ์มาตั้งแต่เสีย HP ครั้งแรก เมื่อมาเจอกับการเสีย HP ในรูปแบบเดิมๆอีกก็ดูท่าจะหงุดหงิดหนักกว่าเก่า

ที่สำคัญการเสีย HP แบบงี่เง่าเช่นนั้นคงสร้างจะความอับอายให้กับเขาไม่น้อย

“อย่าคิดว่าลูกไม้เดิมๆจะเล่นงานฉันได้นะยัยตัวแสบ!!”
“ก็โดนไปแล้วสองครั้งนี่ไง”
“หุบปาก!! นาโอกิจัดการด้วย Flight Attendant อย่าหยุด!!”

คาซามิออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราด นาโอกิลุกขึ้นและแปลงร่างกลายเป็นเครื่องบินรบอีกครั้ง ก่อนที่จะพุ่งชนใส่มาเรียอย่างบ้าคลั่งโดยไม่สนว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย

แต่ดูท่าทางการพลาดท่าทั้งสองครั้งนั้นคงเป็นบทเรียนชั้นยอดให้กับนาโอกิอย่างใหญ่หลวง เพราะนาโอกิแม้จะจู่โจมอย่างบ้าคลั่งแต่ก็ดูระมัดระวังขึ้นกว่าเดิมมาก มาเรียเองก็พุ่งตัวหลบในรูปแบบเดิมไม่มีท่าทีจะตอบโต้เลยแม้แต่น้อย ไม่มีใครรู้ว่ามาเรียตั้งใจจะทำอะไร คงมีแต่ริคาโกะเท่านั้นที่รู้

“หลังจากทางฝ่ายนาโอกิพลาดท่าเสีย HP ไปแบบเดิมๆถึงสองครั้งดูเธอจะระมัดระวังตัวขึ้นมาก!! คอยดูครับว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป!!”

นาโอกิพุ่งโฉบใส่มาเรียอย่างไม่หยุดหย่อน ราวกับว่าจะเอาให้ตายกันไปข้างหนึ่ง เหมือนเธอจะเล็งเห็นช่องว่างในการจู่โจมแล้ว นาโอกิบินโฉบเข้าไปหามาเรีย แต่เป้าหมายกลับเป็นอากาศอีกครั้งเมื่อมาเรียขยับตัวหลบ

ครั้งนี้มาเรียกลับเพียงแค่ขยับตัวไปด้านข้างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ระยะห่างระหว่างนาโอกิกับมาเรียเพียงแค่ไม่กี่เมตรเท่านั้น หากนาโอกิเปลี่ยนทิศทางแล้วพุ่งเข้าใส่มาเรียตอนนี้ล่ะก็ต่อให้จะเร็วแค่ไหนเธอก็ไม่มีทางหลบได้แน่นอน

แต่นาโอกิกลับหยุดเคลื่อนไหวไปชั่วขณะ

เปิดโอกาสให้มาเรียพุ่งเข้าไปคว้าตัวของนาโอกิแล้วจับฟาดลงกับพื้นอย่างรุนแรงจนพื้นของโรงยิมยุบตัวลงไป ร่างกายที่เป็นเครื่องบินรบของนาโอกิกลับสู่สภาพเดิมอีกครั้ง

ก่อนที่มาเรียจะคว้าแขนของนาโอกิแล้วสอดเข้าที่กลางระหว่างขาทั้งสองข้างของตน

ซึ่งนั่นก็คือท่า Butler Cross นั่นเอง

“มาเรียสวนกลับการโจมตีแล้วครับ!! ด้วยท่า Butler Cross หรือท่าจับล็อคแขนนั่นเอง!! และถือว่าเป็นการจู่โจมครั้งแรกของเธออีกด้วย!! เกิดอะไรขึ้นกับนาโอกิก็ไม่ทราบครับถึงเป็นเป้านิ่งให้มาเรียโจมตีง่ายๆแบบนั้น!!”

HP ของนาโอกิลดลงเรื่อยๆจากท่าจับล็อคทรมานของมาเรีย ริคาโกะแสยะยิ้มกับภาพที่เห็นตรงหน้า ก่อนที่จะใช้การ์ด ATK Boost เพิ่มพลังโจมตีให้กับมาเรียเข้าไปอีก ส่งผลให้ HP ของนาโอกิลดลงแบบฮวบฮาบ

“โทษทีนะ พอดีว่าเวลาแพ้ฉันไม่ได้กลับบ้านไปร้องไห้ขี้มูกโป่งเหมือนเด็กๆหรอกนะ แต่ฉันจะศึกษาข้อมูลของคู่ต่อสู้เพื่อหาจุดอ่อนและหาทางเอาชนะ นาโอกิของนายน่ะมีค่าพลังสูงในทุกด้าน แต่พลังกายของนาโอกินั้นน้อยมาก แค่ปล่อยให้นายฟิวส์ขาดแล้วสั่งให้นาโอกิจู่โจมบ่อยๆ งานของฉันมันก็จะง่ายขึ้นแบบนี้”

ริคาโกะพูดแบบถือไพ่เหนือกว่าอย่างชัดเจน ครั้งนี้คาซามิไม่โต้ตอบอะไร แต่กลับก้มหน้านิ่ง ดูเหมือนคนกำลังท้อแท้และสิ้นหวัง

ทว่าเขากลับระเบิดเสียงหัวเราะออกมาดังลั่นราวกับคนเสียสติ จนริคาโกะมองเขาด้วยสีหน้าฉงน

“หึๆ... ฮ่ะๆๆ เก่ง... เก่งจริงๆ ฉันยอมรับเลย แต่โทษทีนะ ยังไงฉันก็ต้องชนะ”

คำพูดนั้นยิ่งทำให้ริคาโกะแปลกใจ พลางคิดว่าหรือเขาจะเห็น AG ของตนเพลี่ยงพล้ำจนเสียสติไปแล้ว บางทีคำพูดนั้นอาจจะเป็นแค่คำพูดอวดดีตามนิสัยของชายหนุ่มปากเสียก็ได้

แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่

นาโอกิที่ถูกพันธนาการใช้แขนอีกข้างจับขาของมาเรีย ก่อนที่จะเปลี่ยนช่วงขาของตนเองเป็นไอพ่นเครื่องบินรบแล้วพุ่งขึ้นไปด้านบนอย่างรวดเร็วทั้งๆที่มาเรียยังคงอยู่ในท่าจับล็อคแบบนั้น

นาโอกิเหวี่ยงมาเรียขึ้นไปด้านบนจนตนเองหลุดจากพันธนาการ ร่างของมาเรียลอยไปตามแรงเหวี่ยงจนศีรษะพุ่งไปกระแทกกับเพดานโรงยิมอย่างรุนแรง

เพดานโรงยิมแตกกระจายพร้อมเศษคอนกรีตที่ร่วงหล่นลงมา ครึ่งตัวของมาเรียฝังอยู่ในเพดานนั้น ขาทั้งสองข้างของเธอตะเกียกตะกายไปมาในอากาศที่ว่างเปล่า ราวกับนักโทษที่ดิ้นทุรนทุรายจากการถูกแขวนคอ

ทันใดนั้นนาโอกิก็แปลงร่างเป็นเครื่องบินรบแล้วพุ่งเข้าใส่มาเรียที่ครึ่งตัวถูกฝังอยู่ในเพดานโรงยิม

โครม!!!!!

ความรุนแรงนั้นทำให้มาเรียหลุดจากเพดานพร้อมกับรอยแตกของคอนกรีตเป็นทางยาว มาเรียกระเด็นไปกระแทกกับม่านพลังงานอย่างรุนแรง นาโอกิลอยตัวลงบนพื้นอย่างนิ่มนวลและแปลงร่างกายตนเองกลับเป็นปกติ พร้อมยืนมองผลงานของตนที่นอนนิ่งในสภาพสะบักสะบอม

Naoki 52 - 43 Maria

แม้ HP ของนาโอกิจะลดลงจนเหลือเกือบครึ่งจากการโดนท่าทรมานของมาเรีย แต่สิ่งที่น่าสนใจกลับเป็นการโจมตีชุดใหญ่ที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่ เพราะนอกจากทำให้มาเรียเสีย HP ไปอย่างมหาศาล ยังทำให้ผู้ชมหรือแม้กระทั่งผู้บรรยายหยุดนิ่งไปชั่วขณะด้วยความตกตะลึง ก่อนที่เสียงโห่ฮาจะตามมา

แต่ผู้ที่ตกตะลึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นริคาโกะซึ่งเห็น AG ของตนเองโดนซัดจนเละทั้งๆที่ไม่กี่นาทีก่อนเธอยังดูเหนือกว่าแท้ๆ

“นะ... นั่นทำให้ผมบรรยายไม่ถูกเลยครับ!! ในตอนแรกมาเรียดูคุมเกมได้ทั้งหมดแต่กลับถูกสวนกลับชุดใหญ่จากนาโอกิ!! ดูจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเพดานของโรงยิมแล้ว แน่นอนว่ามันเป็นการโจมตีที่รุนแรงมาก!! HP ของมาเรียลดลงอย่างน่าตกใจเลยครับ!!”

ผู้บรรยายกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นๆเหมือนยังตะลึงไม่หาย แต่ก็พยายามปรับโทนเสียงให้เป็นปกติอย่างมืออาชีพ

รอยยิ้มเริ่มผุดขึ้นมาบนใบหน้าของคาซามิ ในขณะที่ริคาโกะทำหน้าไม่ถูก ถึงกระนั้นเธอก็ยังพอมีสติที่จะหยิบการ์ด Increase HP ขึ้นมาเพิ่ม HP ของมาเรีย แม้ HP ของเธอจะยังไม่ถึงกับเรียกว่าวิกฤติ แต่เธอก็ไม่ควรประมาท เพราะการถูกจู่โจมชุดเดียวจบที่สนามเด็กเล่นยังคงเป็นภาพติดตาของเธอจนถึงตอนนี้

Naoki 52 - 100 Maria

HP ของมาเรียกลับมาเต็มอีกครั้ง พร้อมๆกับการลุกขึ้นมายืนตั้งหลักของเธอ

“ฉะ... ฉันยังไม่ยอมแพ้หรอก!!”

ริคาโกะประกาศกร้าว แม้เสียงจะดูสั่นเครือ มาเรียตั้งท่าเตรียมพร้อม รอคอยนาโอกิที่อาจจะแปลงกายเป็นเครื่องบินรบพุ่งเข้ามาอีกครั้ง

“เธอบอกว่าเธอศึกษามาดีใช่ไหม? แล้วเธอรู้หรือเปล่าว่านาโอกิของฉันไม่ได้แปลงร่างเป็นแค่เครื่องบินรบได้อย่างเดียวน่ะ?”

คำพูดของคาซามิทำให้ริคาโกะเกิดความสงสัยอีกครั้ง แต่ว่าคำตอบของความสงสัยนั้นก็ตามมาในเวลาไม่นาน

“จัดการด้วย Hyper Shoot”

คาซามิกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นก่อนที่นาโอกิจะเริ่มเปลี่ยนแปลงร่างกายของตนเองอีกครั้ง แต่คราวนี้กลับไม่ใช่เครื่องบินรบเหมือนในตอนแรก

ร่างของนาโอกิแปลงสภาพจนมีลักษณะเหมือนปืนใหญ่ที่พบเห็นทั่วไปในภาพยนตร์ไซไฟ แม้มันจะดูไม่เหมือนไปหมดซะทีเดียวแต่องค์ประกอบหลายๆอย่างนั้นแสดงให้เห็นว่ามันใช่

ก่อนที่ร่างกายที่เป็นปืนใหญ่ดังกล่าวจะยิงลำแสงสีฟ้าออกมาและตรงไปที่มาเรีย

ฟ้าว!!

มาเรียยกแขนทั้งสองข้างของตนไขว้เป็นกากบาทตามสัญชาตญาณเพื่อป้องกันการโจมตี แต่ทว่าลำแสงที่ยิงออกมานั้นไม่สามารถต้านทานได้ด้วยมือเปล่า ร่างของมาเรียจึงปลิวว่อนราวกับขนนกจนไปกระแทกกับม่านพลังงาน

Naoki 52 - 70 Maria

แม้ร่างกายของมาเรียจะลงไปกองกับพื้นอย่างไม่เป็นท่า แต่ดูเหมือนการป้องกันเช่นนั้นจะเป็นการตัดสินใจที่ถูก เพราะหากเธอปล่อยตัวเองโดนลำแสงเต็มๆล่ะก็ HP ของเธอคงเข้าสู่ขั้นวิกฤติเป็นแน่

“ดะ... ดูนั่นสิครับ!! นาโอกิแปลงร่างเป็นปืนเลเซอร์แล้วยิงใส่มาเรียเต็มๆ!! แม้มาเรียจะพยายามป้องกันแล้วแต่ก็สุดความสามารถ!!”

มาเรียรีบพยุงตัวขึ้นมาเมื่อเห็นว่านาโอกิกำลังจะยิงลำแสงออกมาอีกครั้ง มาเรียกระโดดหลบอย่างเฉียดฉิว พื้นบริเวณนั้นถูกลำแสงเจาะจนเป็นรูขนาดใหญ่

ริคาโกะเหลือบมองการ์ดที่ตนเหลืออยู่ ตอนนี้เธอมีเพียงการ์ดเพิ่ม HP และการ์ด ATK Boost อย่างละใบ นาโอกิซึ่งจู่โจมมาเรียจากระยะไกลเช่นนี้เป็นเรื่องยากมากที่จะเข้าประชิดตัวได้ สิ่งที่เธอนึกออกตอนนี้มีเพียงหาทางเข้้าประชิดตัวและเผด็จศึกพร้อมใช้การ์ด ATK Boost เพื่อลด HP ของนาโอกิให้มากที่สุด

แม้ริคาโกะจะพอเดาออกว่าคาซามิน่าจะมีการ์ดเพิ่ม HP อยู่อย่างน้อยหนึ่งใบ ต่อให้แผนของเธอสำเร็จหากคาซามิใช้การ์ดล่ะก็คงไม่ต่างอะไรกับการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ

แต่เธอมีทางเลือกไม่มากแล้ว

ถึงจะรู้ดีว่าศึกครั้งนี้โอกาสชนะแทบจะเลือนราง

“มาเรียหาทางเข้าไปประชิดตัวนาโอกิให้ได้!!”

ริคาโกะสั่งการ ในขณะที่มาเรียพยายามใช้ความเร็วที่มีทั้งหมดพุ่งตัวหลบลำแสงสีฟ้าและพยายามเข้าใกล้ตัวนาโอกิ

ระยะห่างระหว่างทั้งสองเหลือเพียงไม่มาก นาโอกิเล็งปากกระบอกปืนไปทางมาเรีย เธอเห็นดังนั้นจึงสไลด์ตัวหลบ นาโอกิยิงพลาดเป้าอีกครั้ง มาเรียรีบใช้จังหวะดังกล่าวกระโจนเข้าประชิดตัวนาโอกิ

ตูม!!!

แต่ทว่าปากกระบอกปืนของนาโอกิกลับหันไปทางมาเรียในชั่วพริบตา พร้อมลำแสงสีฟ้าที่ถูกยิงออกมา  มาเรียซึ่งไม่ได้ตั้งตัวรวมทั้งไร้การป้องกันถูกลำแสงยิงผ่านทะลุเข้าที่กลางลำตัว จนร่างของมาเรียลอยคว้างกลางอากาศ

ก่อนที่ลำแสงทำลายล้างอีกหนึ่งชุดจะถูกยิงออกมาผ่านร่างของมาเรียที่ยังไม่ตกถึงพื้น

ร่างของมาเรียกระตุกเล็กน้อยก่อนที่จะลงไปนอนแน่นิ่งบนพื้น พร้อมทั้งตัวเลขบนศีรษะของมาเรียที่ลดลงจนเหลือศูนย์

----------------------------------------------------

ริคาโกะเดินอย่างเงียบๆเข้าไปหามาคิโนะซึ่งมองดูการแข่งขันด้วยสีหน้านิ่งเฉย โดยที่มีมาเรียประคองไหล่ของเธอไว้ ท่ามกลางผู้คนโดยรอบที่ยังคงพูดคุยถึงการต่อสู้อันดุเดือดที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่

“ฉันขอโทษนะ”

ริคาโกะพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาโดยไม่สบตากับคู่สนทนา

“ขอโทษ? เธอขอโทษเรื่องอะไร?”
“ที่ฉันผิดสัญญาไงล่ะ”

คำสัญญาของริคาโกะที่จะเข้าสู่รอบชิงไปเจอกับมาคิโนะไม่มีวันเกิดขึ้นเสียแล้ว เมื่อเธอเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อคาซามิ แม้จะเห็นได้ว่าริคาโกะสามารถทำผลงานได้ค่อนข้างดีก็ตาม แต่มันยังคงดีไม่พอ

“เธอไม่ต้องขอโทษหรอก เธอทำดีที่สุดแล้ว อีกอย่าง เธอทำให้ให้เจ้านั่นเสียความมั่นใจไปเยอะเลยนะ ฉันพอมองออก เจ้านั่นดูท่าทางมั่นใจมากแต่กลับโดนเธอเล่นงานจนเสีย HP ไปง่ายๆสองครั้งติดๆในตอนแรก ฉันว่าความมั่นใจของเจ้าหมอนั่นคงลดลงไปเยอะ”
“แต่ยังไงฉันก็...”
“พอเถอะ... ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว”

มาคิโนะตบบ่าของริคาโกะเบาๆ ริคาโกะไม่ได้พูดอะไรต่อและถูกมาเรียประคองตัวไปนั่งพักใกล้ๆ คาซามิซึ่งกำลังฉลองชัยชนะของตนหันมามองมาคิโนะ ซึ่งกำลังจะเป็นคู่ต่อสู้คนต่อไปของเขา

สายตาอันเฉียบคมของคาซามิจ้องมองมาคิโนะราวกับกำลังจะประกาศสงครามจากระยะไกล มาคิโนะรู้สึกได้ถึงจิตสังหารที่ส่งมาจากสายตาคู่นั้น

ราวกับเป็นสัญญาณเตือนว่าเขาจะเป็นเหยื่อรายต่อไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Artificial Girl : Chapter 6
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: