Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Artificial Girl : Chapter 10

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Artificial Girl : Chapter 10   Tue Apr 07, 2015 11:55 pm

หงับ

คมเขี้ยวของเวโรนิก้าจมลงบนต้นคอขาวเนียนของลูน่าอย่างแรง ร่างของเธอกระตุกเล็กน้อย ด้วยความที่ไม่ได้ตั้งตัวลูน่าจึงปล่อยให้ตัวเองอยู่ในสภาพนั้นอยู่หลายวินาที รู้ตัวอีกทีเธอก็รู้สึกหมดแรงจนอยากทรุดตัวลงไป ดาบทั้งสองเล่มในมือของเธอหนักอึ้งผิดปกติจนต้องปล่อยลงพื้น คงเพราะเรี่ยวแรงที่หายไปเลยทำให้เป็นเช่นนั้น

ลูน่าพยายามใช้แรงที่พอเหลืออยู่ผลักเวโรนิก้าออกไปก่อนที่อะไรๆมันจะเลวร้ายไปมากกว่านี้ แวมไพร์สาวถอยห่างออกจากลูน่าไปยืนอยู่เบื้องหน้าของโซระที่ยืนมองเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่

“รสชาติเลือดของสาวบริสุทธิ์นี่ช่างยอดเยี่ยมเสียจริง”

เวโรนิก้าพูดขึ้นพร้อมเลียริมฝีปากเหมือนพยายามจะลิ้มรสชาติของอะไรบางอย่างที่หลงเหลืออยู่บนนั้นให้ถึงที่สุด ในขณะที่ลูน่ากุมต้นคอที่เพิ่งถูกฝังเขี้ยวพร้อมทรุดตัวลงคุกเข่าลงกับพื้น

“เอ๋? สาวบริสุทธิ์งั้นหรอ? นี่คุณโกยะช่างเป็นสุภาพบุรุษจริงๆเลยน้า เอ... หรือเรียกว่าโง่ดีล่ะ อยู่กับสาวน้อยสองต่อสองแต่กลับไม่คิดจะทำอะไรสักนิด หรือว่าจะชอบไม้ป่าเดียวกันเอ่ย?”

โซระพูดกวนประสาททาคุมิที่ยืนอยู่หลังม่านพลังงานโดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้ เขาไม่อยากจะตอบโต้อะไรเพราะมันคงเป็นการเพิ่มอารมณ์เดือดให้ตัวเองซะเปล่า ลูน่าที่ดูท่าทางจะเริ่มฟื้นตัวกลับมาเป็นปกติคว้าดาบทั้งสองเล่มที่ตกอยู่บนพื้นขึ้นมาอีกครั้ง

ทาคุมิพบว่า HP ของลูน่าลดลงไปเล็กน้อย ในขณะที่ HP ของเวโรนิก้าเพิ่มขึ้นถึง 10 หน่วย

Veronica 100 (+10) - 98 Luna

“ท่า Vampire Kiss จะทำให้ HP ของเวโรนิก้าเพิ่มขึ้น 5 หน่วยต่อการลด HP ของคู่ต่อสู้ 1 หน่วย และจะทำให้คู่ต่อสู้อ่อนแรงชั่วขณะ แต่นี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้น”

เวโรนิก้าจ้องลูน่าเหมือนกับอยากจะลิ้มรสเลือดของเธออีกครั้ง ไอดอลสาวยกดาบทั้งสองเล่มขึ้นมาเพื่อพร้อมที่จะจู่โจม เธอจ้องมองศัตรูที่อยู่ตรงหน้าซึ่งยังไม่เคลื่อนไหว แต่ทว่าหลังจากที่เธอคลาดสายตาไปเพียงเล็กน้อยเป้าหมายก็ไม่ได้อยู่ตรงหน้าเสียแล้ว ลูน่าหันมองไปรอบกายก็พบเพียงแต่ความว่างเปล่า

หงับ

ก่อนที่เธอจะรู้สึกถึงคมเขี้ยวที่ฝังลึกลงบนต้นคออีกครั้ง ลูน่ารีบใช้ดาบที่อยู่ในมือเหวี่ยงใส่เวโรนิก้าจนเธอต้องกระโดดหนี เพราะลูน่าที่พลาดท่าถูกจุมพิตมรณะไปแบบไม่ทันตั้งตัวในตอนแรกก็เหมือนกับประสบการณ์อันล้ำค่าที่ทำให้เธอระมัดระวังตัวมากขึ้น

เวโรนิก้าแสยะยิ้มเหมือนกับว่าไม่ได้ประหลาดใจเท่าไหร่ที่ลูน่าหลีกเลี่ยงการจู่โจมของเธอได้ ลูน่าเริ่มเปลี่ยนเป็นฝ่ายรุกบ้าง เธอพุ่งเข้าไปพร้อมกับดาบคู่ใจ ดาบในมือฟาดฟันไปที่เป้าหมาย เวโรนิก้าหลบการจู่โจมนั้นอย่างใจเย็น ลูน่าหมุนตัวเหวี่ยงดาบใส่เวโรนิก้า แต่ก็ถูกแวมไพร์สาวยกแขนขึ้นมาป้องกันดาบนั้นไว้ ถ้าเธอเป็นมนุษย์ธรรมดาล่ะก็แขนข้างนั้นคงถูกคมดาบตัดจนขาดวิ่นไปแล้ว

สายตาของลูน่าบ่งบอกถึงความประหลาดใจที่เห็นเวโรนิก้าใช้แขนเปล่าๆป้องกันดาบของเธอได้ ก่อนที่ลูน่าจะกระเด็นออกไปเมื่อถูกเวโรนิก้าใช้แขนปัดดาบของเธอแล้วหมุนตัวถีบเข้าที่ยอดอก

เวโรนิก้าทำท่าปัดมือเหมือนคนที่เพิ่งจับอะไรสกปรกๆมา ลูน่าใช้ดาบยันพื้นแล้วอยู่ในท่านั่งชันเข่า สายตาของทาคุมิที่มองมาทางเธอบ่งบอกถึงความกังวลแม้การโจมตีนั้นจะไม่ได้กระทบกระเทือน HP ของเธอเท่าไหร่ คงเป็นเพราะความกดดันในการประลองครั้งนี้ที่มีชื่อเสียงของไอดอลสาวเป็นเดิมพัน

“ไหวหรือเปล่า?”
“ไม่เป็นไร สบายมาก ไม่ต้องเป็นห่วง นายดูเฉยๆแล้วทำตามที่ฉันบอกก็พอ”

ลูน่ายิ้มให้กับผู้จัดการของเธอแล้วทรงตัวยืนขึ้น เวโรนิก้าพุ่งเข้าจู่โจมด้วยความรวดเร็วทันที ลูน่าคิดว่าเธอจะใช้กระบวนท่าดูดเลือดอีกครั้งแต่ไม่ใช่ เวโรนิก้ากางนิ้วทั้งห้าของเธอออกแล้วเหวี่ยงเข้าใส่ที่กลางลำตัวของลูน่า

“Dark Claw!!!”

กงเล็บของเวโรนิก้ากระทบเข้ากับดาบของลูน่าจนเกิดเป็นประกายไฟ บ่งบอกถึงความคมกริบของกงเล็บนั้น นับว่าโชคดีที่ลูน่ายกดาบขึ้นมาป้องกันไว้ได้ทันท่วงที เวโรนิก้าตีลังกากลับหลังแล้วพุ่งเข้ามาพร้อมกงเล็บอีกครั้ง ลูน่ายกดาบป้องกันไว้ได้เช่นเคยพร้อมใช้ดาบแทงกลับ เวโรนิก้าเบี่ยงตัวหลบเล็กน้อยแล้วใช้ซอกแขนหนีบดาบไว้ ลูน่าใช้ดาบอีกเล่มแทงเข้าใส่ และมันก็อยู่ในสถานะเดียวกันกับดาบเล่มที่แล้ว

ลูน่าพยายามจะดึงดาบออกมาแต่ไม่เป็นผล เวโรนิก้าเลื่อนมือทั้งสองข้างจับดาบทั้งสองเล่มของลูน่าแล้วเหวี่ยงไปด้านหลังของตัวเอง นั่นส่งผลให้ตัวของลูน่าถูกเหวี่ยงไปด้วย ร่างของลูน่าลอยคว้างไปกระแทกกับม่านพลังงานดัง โครม!!! ก่อนที่เธอจะอยู่ในท่านอนพิงม่านพลังงานอย่างหมดสภาพพร้อมดาบทั้งสองเล่มของเธอที่ลอยไปปักลงบนพื้นข้างหน้า

Veronica 100 (+10) - 80 Luna

“ลูน่า!?”

ทาคุมิร้องเรียกชื่อ AG ของตน ลูน่าเริ่มขยับตัว แม้เธอจะดูเหมือนหมดสภาพแต่ดูท่าทางจะยังต่อสู้ไหวจึงลุกขึ้นยืนอีกครั้ง HP ของเธอก็ไม่ได้ลดลงมากนักจึงยังไม่ค่อยน่าเป็นห่วง

“ฉันยังไหวน่า ทาคุมิ ตอนนี้ช่วยใช้การ์ดเพิ่มความเร็วให้ฉันที”
“เข้าใจแล้ว”

ทาคุมิหยิบการ์ดขึ้นมาสแกนกับ AG Vision ในขณะที่ลูน่าพุ่งตัวออกไปหยิบดาบทั้งสองเล่มที่ปักอยู่บนพื้น เธอเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงเข้าใส่เวโรนิก้า ลูน่าบรรเลงเพลงดาบพร้อมๆกับเปล่งเสียงร้องเพลงไปตามจังหวะที่เธอฟาดฟัน แม้เสียงร้องของลูน่าจะเพราะพริ้งเพียงใด เวโรนิก้าก็พยายามที่จะไม่เคลิบเคลิ้มไปกับท่วงทำนองนั้น และพยายามใช้กงเล็บของตนปัดป้องคมดาบ

“Crescendo Blade!!!”

ลูน่าตะโกนพร้อมลงดาบอีกครั้ง เวโรนิก้ายังคงป้องกันได้ แต่ดาบที่สองตามมาอย่างรวดเร็วนั้นทำให้เวโรนิก้าเสียหลักเล็กน้อยแม้เธอจะยังป้องกันได้อยู่ ทว่าดาบที่สามตามมาอีกด้วยความเร็วที่มากกว่าเดิมทำให้เวโรนิก้าถูกคมดาบเข้าจนได้ ดาบที่สี่และห้าตามมาติดๆโดยไม่รอให้ได้พักหายใจจึงทำให้เวโรนิก้าถูกโจมตีอย่างต่อเนื่องจนถอยออกไป

Veronica 88 (+10) - 80 Luna

“หืม... Crescendo Blade อย่างงั้นหรอ? น่าสนใจดีนี่นา ลงดาบด้วยความเร็วที่มากขึ้นเรื่อยๆ เหมือนศัพท์ทางดนตรีคำว่าเครสเชนโด้ที่หมายถึงเสียงดังขึ้นเรื่อยๆสินะ”

โซระบรรยายการต่อสู้ด้วยท่าทีสบายใจทั้งๆที่ตนเองเป็นฝ่ายถูกโจมตี เหมือนการโจมตีนั้นไม่ได้ทำให้เธอลำบากใจมากนัก

หรือไม่เธอก็คงมีแผนอะไรบางอย่าง

“ไม่เบาเลยนี่... ยิ่งทำให้ข้าอยากจะลิ้มรสเลือดของเจ้าอีกสักครั้งจริงๆ”

เวโรนิก้าปัดเนื้อปัดตัวแล้วพุ่งเข้าหาลูน่า เป้าหมายของเธอคงเป็นการจมเขี้ยวลงบนต้นคอของลูน่าเพื่อที่จะดื่มเลือดอีกครั้ง ลูน่าใช้ดาบจู่โจมสวนกลับ เวโรนิก้าใช้ท่อนแขนป้องกันไว้ได้ ท่าทางคุณสมบัติการ์ดเพิ่มความเร็วของลูน่าจะหมดลงแล้ว เวโรนิก้าใช้มืออีกข้างกระชากร่างของลูน่าเข้ามาใกล้ตัว ใบหน้าของทั้งคู่อยู่ห่างกันเพียงไม่ถึงคืบ เรียกได้ว่าอีกเพียงนิดเดียวปากของทั้งคู่คงจะประกบกันไปแล้ว

เวโรนิก้าอ้าปากจนเผยให้เห็นเขี้ยวแหลมคมก่อนที่จะยื่นหน้าเข้าไปใกล้ต้นคอของลูน่า ลูน่าถอยตัวออกห่างตามสัญชาตญานแต่นั่นกลับทำให้เธอเสียหลักล้มลงไปนอนกองกับพื้น เวโรนิก้าโถมตัวขึ้นคร่อมร่างของลูน่าพร้อมใช้มือตรึงแขนทั้งสองข้างของเหยื่อไว้ ลูน่าที่ถูกพันธนาการพยายามออกแรงขัดขืนอย่างเต็มที่แต่ก็ไม่เป็นผล

“ว้ายตายแล้ว!! หญิงสาวสองคนมาเล่นบทยูริ*ต่อหน้าธารกำนัลแบบนี้ สาวน้อยไร้เดียงสาอย่างโซระทนดูไม่ได้จริงๆเลยค่ะ”

โซระแสดงท่าทีเสแสร้งพร้อมทั้งทำท่าปิดตาทั้งสองข้าง ในแบบที่ว่าหากคนที่เห็นไม่ใช่ทาคุมิเธอคงโดนด่าว่ายัยตอแหลไปแล้ว

“เจ้าหนีข้าไม่พ้นแล้วล่ะนะ”

เวโรนิก้ายื่นหน้าเข้าไปใกล้ลูน่าเรื่อยๆ จนลูน่ารู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆที่รดไปบนใบหน้า รูปโฉมอันงดงามและทรวดทรงอันน่าหลงใหลของเวโรนิก้านั้นทำให้อดคิดไม่ได้ว่าการที่ลูน่าอยู่ในสภาพถูกเธอขึ้นคร่อมแบบนี้คงเป็นความฝันของชายหนุ่มหลายๆคนแน่ๆ

หงับ

สุดท้ายลูน่าก็ไม่อาจขัดขืนต่อเวโรนิก้าได้

แวมไพร์สาวจมเขี้ยวลงบนต้นคอของลูน่าและค่อยๆดื่มกินเลือดของเหยื่อสาวอย่างละเมียดละไม ตอนนี้ลูน่าอ่อนแรงโดยสมบูรณ์จนเวโรนิก้าไม่จำเป็นต้องพันธนาการร่างของเธอด้วยมือทั้งสองอีกต่อไป แน่นอนว่าดาบคู่ก็หลุดจากมือของไอดอลสาวเป็นที่เรียบร้อย เปรียบเสมือนเป็นการปลดอาวุธศัตรูของเวโรนิก้าไปในตัว

เวโรนิก้าเลื่อนมือซ้ายลงไปสัมผัสที่ต้นขาขาวนวลและเลื่อนมือขวาขึ้นไปลูบไล้ตามไรผมยาวสลวยสีน้ำเงินของลูน่า เวโรนิก้าหลับตาพริ้มซึ่งไม่รู้ว่าเพราะมีความสุขจากการดื่มเลือดหรือจากการสัมผัสเรือนร่างของไอดอลสาวกันแน่ แต่ที่แน่นอนที่สุดคือภาพในตอนนี้ดูไม่ต่างอะไรกับฉากในภาพยนตร์ผู้ใหญ่เลยแม้แต่น้อย

“ต๊ายตาย!! หน้าแดงแล้วนะคะคุณโกยะ ดูท่าทางจะมีรสนิยมชอบดูผู้หญิงเล่นดนตรีไทยสินะคะ แหม”

โซระที่เพิ่งบอกไปหยกๆว่าทนดูภาพตรงหน้าไม่ได้กลับจดจ้องการนัวเนียของหญิงสาวสองคนตรงหน้าตาเป็นมัน ทาคุมิหน้าแดงอย่างที่โซระบอกก็จริง แต่คงไม่น่าจะเกิดจากอารมณ์หื่นกระหายที่เกิดจากการรับชมหนังสดตรงหน้า

“เห็น AG ของตัวเองเพลี่ยงพล้ำขนาดนั้นไม่คิดจะสั่งการอะไรเลยหรือไงคะ? เป็นมาสเตอร์ที่ไม่ได้เรื่องจริงๆเลยนะ ที่ให้ AG ของตัวเองมาตัดสินใจทำอะไรเองทุกอย่างแบบนี้”

ทาคุมิกำหมัดแน่นและอยากจะตอบโต้อะไรบางอย่างออกไป

ว่าเขาไม่ได้เป็นเจ้านายที่ไม่ได้เรื่อง แต่เขาไม่เคยคิดจะให้ลูน่าเข้ามาอยู่บนสังเวียนการประลองแบบนี้ตั้งแต่แรก จึงทำให้เขาไร้ซึ่งความรู้ในการต่อสู้โดยสิ้นเชิง

นั่นเลยเป็นสาเหตุว่าทำไมเขาถึงให้ลูน่าถึงเป็นผู้ตัดสินใจอะไรทุกอย่างเองในการประลอง

แต่เขาไม่สามารถช่วยอะไรลูน่าได้เลยจริงๆหรือ?

มือของเวโรนิก้าเริ่มจะซุกซนขึ้นเรื่อยๆเมื่อมือซ้ายที่ลูบไล้ต้นขาของลูน่าเริ่มค่อยๆเลื่อนเข้าไปข้างในใต้กระโปรงอย่างช้าๆ มือข้างขวานั้นก็เลื่อนลงมาสัมผัสลูกผลไม้สุกงอมได้ที่ของลูน่าอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะเริ่มออกแรงขยำอย่างเมามัน ความรู้สึกหลายๆอย่างผสมปนเปกันไปหมดจนทำให้ใบหน้าของลูน่าแดงก่ำเป็นลูกตำลึงพร้อมร้องครางเบาๆในลำคอ

“เอ้าๆ HP ของเวโรนิก้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอยู่นะคะ จะปล่อยให้เป็นแบบนี้จริงๆหรอ? จะยอมแพ้แค่นี้หรอคะ?”

โซระพยายามพูดจาเหมือนจะเตือนสติทาคุมิหน่อยๆ แต่เจตนาที่แท้จริงคงเพราะรู้สึกหมดสนุกที่เห็นคู่ต่อสู้ไม่ตอบโต้อะไร จึงพยายามเป่าหูต่างๆนาๆเพื่อหวังจะให้ทาคุมิตอบโต้อะไรบ้าง

“ละ... ลูน่า... ลูน่า”

เหมือนคำพูดเป่าหูของโซระจะได้ผล ทาคุมิก้มหน้านิ่งพร้อมเรียกชื่อ AG ของตนซ้ำไปมา ร่างกายของเขาสั่นระริกเหมือนอัดอั้นอะไรบางอย่างเอาไว้และพร้อมที่จะระเบิดออกมาในไม่ช้า ก่อนที่เขาจะแหกปากตะโกนสุดเสียง

“ลูน่า!!! ลุกขึ้นมาเร็วเข้า!! เธอทำได้!! ฉันเชื่อว่าเธอทำได้!!!”

เสียงตะโกนของทาคุมิดังก้องไปทั่ว ลูน่ายังคงไม่รู้สึกตัว ทาคุมิไม่ยอมแพ้ตะโกนซ้ำอีกครั้ง แม้ผลจะออกมาเป็นเหมือนเดิมเขาก็ยังคงเปล่งเสียงตะโกนต่อไปและหวังว่ามันจะส่งไปถึงลูน่า นิ้วของลูน่าเริ่มขยับเล็กน้อยบ่งบอกว่ามันได้ผล เวโรนิก้าเหมือนเริ่มรู้สึกอะไรบางอย่างได้จึงหยุดสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ชั่วขณะ

โครม!!!

เพียงแค่เสี้ยววินาทีเวโรนิก้าก็กระเด็นไปกระแทกกับม่านพลังงานอย่างรุนแรง พร้อมปรากฏภาพของลูน่าที่ยืนถือดาบคู่ใจทั้งสองเล่ม เวโรนิก้าที่เพิ่งถูกจู่โจมอย่างรุนแรงน่าจะเป็นหลักฐานบ่งบอกว่าสภาพที่อ่อนแรงของลูน่าคงหายเป็นปลิดทิ้งแล้ว

“ละ... ลูน่า รู้สึกตัวแล้วสินะ”
“ขอบคุณนะ ทาคุมิ”
“เรื่องอะไรน่ะ? ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลย ฉันไม่ได้ช่วยอะไรเธอสักอย่าง...”
“แค่กำลังใจที่นายมีให้ มันก็เพียงพอแล้วล่ะ”

ลูน่ายิ้มให้กับทาคุมิ ในขณะนั้นเวโรนิก้าก็ฟื้นตัวขึ้นมาแล้วถอยไปตั้งหลัก โซระปรบมือเบาๆให้กับการโต้กลับของลูน่า แม้นั้นจะถือว่าเป็นการโจมตีโต้กลับที่ค่อนข้างรุนแรง แต่ท่าทีของโซระยังคงดูสบายใจ พร้อมมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าแทบตลอดเวลา

“เลี่ยนจนอยากจะอาเจียนจริงๆเลยนะคะ ทั้งสองคน ความรักระหว่างคนกับหุ่นกระป๋อง จะบอกให้นะคะไม่มีคนสติดีๆที่ไหนที่อยากมีความสัมพันธ์กับหุ่นยนต์ไม่มีหัวใจแบบนั้นหรอก”
“แต่เมื่อคืนนายหญิงก็เพิ่งจะเล่นสนุกบนเตียงกับดิฉันเองไม่ใช่หรอเจ้าคะ?”
“หนวกหูน่า!!”

โซระหน้าแดงแจ๋เมื่อถูกเวโรนิก้าแฉเรื่องลับๆของตนซะเอง เธอเลยกลบเกลื่อนด้วยการเนียนเปลี่ยนเรื่องไปพูดอย่างอื่นต่อ

“เอาล่ะ จริงๆฉันมีอะไรจะบางอย่างจะพูดหลังการประลองจบ แต่ฉันเปลี่ยนใจล่ะ พอดีฉันอยากจะรู้เหลือเกินว่าพวกเธอสองคนจะทำหน้ายังไงถ้าได้รู้ความจริงบางอย่างจากปากของฉัน”
“ความจริงงั้นหรอ?”

ทาคุมิทวนคำพูดของโซระด้วยท่าทีไม่เข้าใจ

“คุณโกยะ ฉันบอกตั้งแต่แรกแล้วใช่ไหมคะ ว่าไอดอลทุกคนต่างพยายามแทบตายเพื่อที่จะได้เป็นไอดอลตามที่ฝัน ใช่... ฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ฉันที่พยายามทุกอย่างเพื่อที่จะได้ก้าวมายังจุดนี้ และฉันก็สามารถเป็นไอดอลชื่อดังอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นได้ตามที่ฝัน... แต่ความฝันของฉันก็ต้องพังทลายลง ก็เพราะหุ่นกระป๋องอย่างเธอ ลูน่า เป็นแค่หุ่นที่ไร้ชีวิตจิตใจแท้ๆ มีสิทธิ์อะไรที่จะมาแย่งพื้นที่ของฉัน”

โซระพูดด้วยน้ำเสียงโกรธแค้น

“คิดหรอคะว่าฉันจะยอมทำลายหลักฐานนี้ไปง่ายๆ โดยการยื่นข้อเสนอโง่ๆแบบนี้ให้กับคุณ คุ้นๆไหมคะคำพูดนี้? ฉันก็แค่อยากจะเล่นสนุกกับคุณเท่านั้นแหละ ที่ฉันต่อรองอะไรไปมันเหลวไหลทั้งเพ อ้อ... พูดหยาบๆว่าตอแหลเลยก็ได้นะคะ ฉันไม่ว่าอะไรหรอก... ในฐานะที่ฉันเป็นไอดอลคนหนึ่ง ฉันจะทวงคืนความยุติธรรมให้กับไอดอลทุกคน ฉันจะกำจัดหุ่นกระป๋องอย่างเธอออกไปจากเส้นทางไอดอลให้ได้”

ความจริงทุกอย่างที่ถูกพ่นออกมาจากปากของโซระทำให้ทั้งทาคุมิและลูน่าหยุดนิ่งเหมือนถูกสาปเป็นหิน นั่นคงเป็นสาเหตุว่าทำไมโซระถึงมีท่าทีสบายใจอยู่ตลอดเวลา เพราะทาคุมิกับลูน่าถูกกำหนดให้เป็นผู้แพ้ตั้งแต่แรก ไม่ว่าเขาและเธอจะพยายามแค่ไหนก็ไม่มีประโยชน์อีกต่อไป

แม้คำพูดของโซระจะดูเหมือนกับว่าเธอเป็นวีรสตรีผู้ปกป้องอาชีพไอดอล แต่สำหรับทาคุมิมันไม่ใช่ คำก็หุ่นกระป๋อง สองคำก็หุ่นกระป๋อง เพราะทาคุมิที่มองลูน่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง คำพูดเหล่านั้นกำลังทำให้ความอดทนของทาคุมิถึงขีดสุด

และตอนนี้มันได้ระเบิดออกมาเป็นคำพูดสั้นๆคำหนึ่ง

“นังสารเลวเอ้ย!!!!”

Veronica 79 (+60) - 70 Luna

----------------------------------------------------

*ยูริ (Yuri) เป็นคำศัพท์ญี่ปุ่นที่ใช้เรียกอนิเมะ มังงะ หรือเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงรักหญิง (ตรงข้ามกับยาโอยที่เป็นแนวชายรักชาย) ส่วนใหญ่ถ้าเป็นแนวความรักใสๆบริสุทธิ์หรือมิตรภาพระหว่างผู้หญิงมักจะเรียกว่า โชโจไอ (Shoujo Ai) มากกว่า แต่ถ้าความรักแบบลึกซึ้งหรือมีเรื่องเพศเข้ามาเกี่ยวข้องจะเรียกว่ายูริ (บางทีทั้งสองแบบก็ถูกเรียกรวมๆกันว่ายูริไปเลย) ทั้งนี้บางทีมักจะมีการเล่นมุกว่า “ทุ่งลิลลี่ผลิบาน” เวลามีฉากชวนจิ้นระหว่างตัวละครหญิง เพราะคำว่ายูริ (百合) มีความหมายว่าดอกลิลลี่นั่นเอง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Artificial Girl : Chapter 10
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: