Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball V (Volvor) : EP 6

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball V (Volvor) : EP 6   Mon Apr 20, 2015 12:40 am

“ทำไมกัน !! ทำไมแก !! ถึงได้ทำร้ายพวกเขา !! ทำไมกัน !! มินอส !! ย๊ากกกก !!” คายุพูดพร้อมระเบิดพลังของตัวเองออกมา คายุตากลายเป็นสีขาว ออร่าพลังของเขากลายเป็นสีทองก่อนที่เขาจะหันหน้าลงมา .. ทางโฮชิยังหลับแบบไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น ส่วนทางพิกก้อนกับเซย์ย่า ถึงกับอึ้ง เพราะว่า คายุได้กลายเป็น ..

ซูปเปอร์ ไซย่า !!

“คายุ .. นายเป็นซูปเปอร์ ไซย่า ได้แล้วหรอเนี่ย ?” เซย์ย่ามองคายุก่อนจะทำหน้าอึ้งเลย พิกก้อนก็ยังตกใจกับการที่คายุเป็นซูปเปอร์ ไซย่า

“ชื่นชมจริง ๆ ชาวไซย่าเนี่ย … ยิ่งทำให้มันโกรธมันก็ยิ่งเก่งขึ้น .. เหมือนที่หัวหน้าพูดไว้เลยแฮะ ..” มินอสที่อยู่ข้างบนพูดพร้อมพรางยิ้มไปด้วย

“เลิกพูดมากเถอะน่า !!” คายุพูดพร้อมพุ่งไปด้วยความเร็วของตัวเอง !! มินอสปล่อยดีแล่นกับคาร่า ทางเซย์ย่า กับ พิกก้อนเข้ามารับทั้งสองคน !

คายุเข้าไปต่อยมินอส !! แต่ว่ามินอสยกแขนทั้งสองข้างกัน !! แต่ว่าหมัดนั้นก็รุนแรงจนทำให้เกิดสุญญากาศเป็นวงกว้าง คายุยังไม่หยุดโจมตี เขาต่อยไปที่การ์ดของมินอสอย่างรุนแรง !! ตู้ม ตู้ม !! จนตัวของมินอสปลิวไปติดภูเขา คายุยังต่อยไม่หยุด !! แล้วรัวขึ้นเรื่อย ๆ จนมินอสทะลุภูเขาปลิวออกไปเลย !! มินอส ปลิวไปคายุหายตัวไปข้างหลังของมินอสก่อนจะเอามือทั้งสองข้างประสานกันทุบมินอสจนปลิวลงไปในน้ำ !! พลังของคายุเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เขากางแขนออกแล้วทำเป็นท่าพลังคลื่นเต่า !!

“พลัง !! คลื่น !! เต่า !! สะท้าน !! ฟ้า !!”

คายุปล่อยพลังคลื่นเต่าที่รุนแรงออกมา !! ใส่มินอสที่อยู่ในน้ำ !! จนทำให้เกิดคลื่นขนาดใหญ่ .. เซย์ย่ากับพิกก้อนที่ดูถึงกับอึ้ง เซย์ย่าบ่นยิ้มที่มุมปากก่อนจะบ่นพึมพำว่า พลังของนายเพิ่มได้สินะ !! คายุมองลงไปข้างล่าง พื้นที่ตรงนั้นจากที่เคยเป็นแหล่งน้ำขนาดใหญ่ ในตอนนี้กลายเป็นพื้นดินธรรมดา .. ก่อนที่น้ำที่ถูกพลังคลื่นเต่าจะกลับมาเป็นแบบเดิม ทางมินอสที่อยู่ข้างล่างก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงบ้างแล้ว โดนพลังมหาศาลของคายุไปขนาดนั้น ..

แต่ว่ามินอสบินขึ้นมาเสื้อของเขาขาดรุ่งริ่ง เขาบินขึ้นมามองหน้ากับคายุ มินอสยิ้มก่อนที่เขาจะเริ่มพูดขึ้น …

“พลังของนายหนะ เพิ่มขึ้นจากการเป็นซูปเปอร์ ไซย่าเมื่อกี้มาก ชั้นขอนับถือการพัฒนาที่ก้าวกระโดดของนายจริง ๆ” มินอสพูดแต่ว่าทางคายุที่อยู่ในโหมดซูปเปอร์ ไซย่าก็ถามเขาไป !

“แล้วนายทำไมต้องมาทำร้าย คุณคาร่า กับ คุณ ดีแล่นด้วย !! ทำไม !!” คายุพูดเสร็จก่อนจะเข้าไปต่อยมินอสรัว ๆ ทางมินอสก็ป้องกันได้หมดก่อนจะบินออกไป คายุยังตามไม่เลิกจัดกากระโดดขาคู่เข้ามาถีบมินอส !! มินอสกระโดดขึ้นข้างบน แต่ว่าคายุกลับตัวมาก่อนจะจัดการใช้พลังอสูรพิฆาต !! เข้าไปใส่มินอสจนปลิวไป มินอสบินขึ้นไปก่อนจะเช็ดเลือดที่ปากของตัวเอง

“อะไรกัน !! เจ้านี่ พลังยังเพิ่มขึ้นได้อีกเหรอ ? อย่างนี้ต้องขัดคำสั่งซะแล้ว !!” ทางมินอสเตรียมจะใช้ท่าไม้ตายของเขา

“คอสมิค !! มาริโอเนชั่น !!”

มินอสทำท่าเชิดหุ่นใส่คายุ คายุที่โดนท่าไม้ตายของมินอสไป !! ถึงกับขยับไม่ได้ !! แต่ว่าทางคายุก็ยังเร่งพลังของตัวเองเพิ่มขึ้นไปอีก .. !!

“หยุดเดี๋ยวนี้ มินอส !!” เสียงหนึ่งเข้ามาในหัวของมินอส

“แต่ว่าถ้าไม่จัดการมันตอนนี้ มันจะมีพลังเพิ่มขึ้นมากนะครับ !” มินอสตะโกนออกมากับเสียงที่เขาได้ยินในหูของเขา

“ก็นั่นหละ แกอยากให้มันเกินขีดจำกัดไวหรือไง !!” เมื่อมินอสได้ยินเขาก็กลับมาในสภาพปกติเขามองกับคายุที่มองเขาอย่างไม่พอใจ !! เขาบินมาที่เดิมมาหาเซย์ย่า !! ทางคายุจะบินเข้ามาแต่ว่าทางพิกก้อนเข้ามาขวางไว้ก่อน ..

“อะไรของแกไอ้หัวเทา !!” เซย์ย่าพูดก่อนจะเร่งพลังของตัวเองขึ้นเป็นซูปเปอร์ ไซย่าอีกคน !!

“ชั้นหมดเวลาที่จะเล่นกับพวกแกแล้วหละ .. ถือว่าพวกแกโชคดีไปนะ ..” มินอสพูดเสร็จก็มีหลุมดำขึ้นมาที่ข้างตัวของเขา

“แกจะหนีไปไหน !! รับไปซะ !! ไลท์นิ่ง พลาสม่า !!” เซย์ย่าปล่อยพลังหมัดของเขาออกไป พลังออกมาเป็นเส้นที่แทบจะไม่ทางหลบไปได้ แต่มันก็ยังไม่ทันเพราะว่ามินอสเข้าไปในหลุมดำนั่นหายไปแล้ว ..

“หนอยแน่ !! เจ้านั่นหนีไปซะได้ !!” เซย์ย่าพูดก่อนจะกลับเข้ามาในร่างปกติ เขามองไปเห็นคายุนอนสลบอยู่.. โดยมีพิกก้อนที่ดูอาการของเขาอยู่

“เห้ย คายุนายเป็นอะไร ??” เซย์ย่ารีบเข้าไปดูอาการของคายุ

“เจ้านั่นเหนื่อยจากการเป็นซูปเปอร์ ไซย่า แล้วพลังเจ้านั่นเร่งเกินที่ร่างกายจะรับไหว ..” พิกก้อนอธิบายให้เซย์ย่าฟัง ..

“นั่นสินะ .. เจ้านั่นเร่งเกินพลังของซูปเปอร์ ไซย่าจริง ๆ ด้วย ..” เซย์ย่าพูดก่อนจะนั่งลงพักเหนื่อยก่อนที่เขาจะคิดได้

“เอ้อ !! คาร่ากับดีแล่นหละ !!” เขาหันไปเห็นทั้งสองนอนยังไม่ได้สติเขาจึงรีบวิ่งเข้าไปดูกับพิกก้อน ..

“ยังไม่ตายทั้งสองแค่บาดเจ็บสาหัส..” พิกก้อนดูอาการของทั้งสองคน

“แล้วพวกเราจะทำยังไงกันเนี่ย !?!” เซย์ย่าพูดพร้อมทุบพื้นอย่างไม่พอใจ !

“เดี๋ยวเราจะจัดการให้เอง …” โฮชิเดินเข้ามาหาเซย์ย่าก่อนที่เขาจะเอานิ้วทั้งสองจิ้มเข้าไปที่หัวของเขาแล้วเขาก็หายตัวไป ..

“นั่นมัน …” เซย์ย่ากำลังอึ้งกับกระบวนท่าที่โฮชิทำ “ท่าเคลื่อนย้ายพริบตา..” พิกก้อนพูดต่อจากเซย์ย่า

ไกลจากนั้นไปอีก 1 ภูเขาเซลฟิลอทที่ดูการต่อสู้ของคายุ เขาเห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้นแม้แต่การเป็นซูปเปอร์ ไซย่าของคายุด้วยเช่นกัน .. เขายิ้มที่มุมปากก่อนจะบินออกไป ..!

===============================

โฮชิใช้ท่าเคลื่อนย้ายพริบตาเขาขึ้นมาอยู่ที่หอคอยแห่งหนึ่ง เขาเดินเข้ามาหาแมวตัวหนึ่งที่ถือไม้เท้าอยู่ .. แต่ตอนนั้นแมวตัวนั้นกำลังหลับ .. เขาเดินเข้ามาหาก่อนจะตะโกนใส่หูของแมวตัวนั้น !

“ท่านคารินที่ 2 ตื่นได้แล้ว !!” เขาตะโกนจนแมวตัวนั้นสะดุ้งขึ้นมาเลยทีเดียว !

“เย้ยย !! ตกใจหมดเลย !! โฮชิเองเหรอเนี่ย ? มีธุระอะไรกับข้ารึ ?” คารินที่ 2 เดินเข้ามาถามโฮชิ

“เราแค่จะมาขอถั่วเซียนสักชุดหน่อยจะได้มั้ยหละ ?” โฮชิบอกกับท่านคาริน

“เรื่องนั้นไม่มีปัญหา .. เดี๋ยวแปปนึงนะ ชินจังเอ้ยยย !!” คารินตะโกนเหมือนจะเรียกใครสักคนหนึ่งที่อยู่ในหอคอยเมื่อเขาเรียกก็มีชายคนหนึ่งเดินออกมาพร้อมกับถุงถั่วเซียนยื่นมาให้กับโฮชิ

“ขอบคุณนะชินคุง !” โฮชิตบไหล่พร้อมพูดกับเด็กที่อยู่กับท่านคารินก่อนที่เขาจะพยักหน้า

“งั้นไปก่อนนะ ท่านคาริน…” โฮชิกำลังจะใช้ท่าเคลื่อนย้ายพริบตาแต่ว่าท่านคารินกลับเรียกโฮชิก่อน …

“นี่โฮชิคุงเอ้ย ..! คายุคุงเป็นยังไงบ้างหละ ?” คารินถามกับโฮชิ โฮชิหันมาก่อนที่เขาจะยิ้มอย่างมีความสุขแล้วเขาก็บอกกับคารินไป “คายุตอนนี้หนะแข็งแกร่งมากเลยหละ” เมื่อโฮชิพูดเสร็จก็ใช้การเคลื่อนย้ายพริบตาไป คารินมองด้วยรอยยิ้มก่อนจะกลับไปนอนตามเคย

โฮชิใช้การเคลื่อนย้ายพริบตามาที่ซ้อมของคายุ เขาเดินเอาถั่วเซียนมาป้อนคาร่ากับดีแล่นที่นอนสลบอยู่ คาร่ากับดีแล่นเริ่มรู้สึกตัวลุกขึ้นมาร่างกายยังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง .. แต่ว่าทางเซย์ย่ากลับสงสัยว่าทำไมไม่ให้คายุด้วย

“นี่คุณจะไม่ให้คายุเลยหรอ ?” เซย์ย่าถามกับโฮชิไป

“ไม่หรอกคายุหนะแค่สลบไปเฉย ๆ สองคนนั้นหนะอาการหนักจริงเราเลยให้ไปหนะ ..” โฮชิอุ้มตัวของคายุแล้วเขาก็หันหน้าไปหาเซย์ย่ากับพิกก้อนที่ยืนมองเขาอยู่

“อีกไม่นาน .. ถึงเวลาที่พวกนายต้องกอบกู้โลกแล้วนะ คายุด้วย” เขาพูดก่อนจะบินกลับไป ทางเซย์ย่าจะเรียกโฮชิแต่ว่าทางพิกก้อนจับไหล่ห้ามไว้ก่อน

ทั้งสองหันไปเห็นดีแล่นกับคาร่าที่นอนอยู่ร่างกายของพวกเขาเริ่มกลับมาเป็นปกติ .. แผลของทั้งคู่เริ่มหายแล้วทั้งสองเริ่มจะได้สติขึ้นมา .. เซย์ย่าเข้าไปดูอาการของทั้งสอง โดยมีพิกก้อนที่ยืนมองอยู่ ทางดีแล่นลืมตาขึ้นมาเขาเจอกับสถานที่แปลกตา เขาหันไปเจอเซย์ย่า .. เขาเลยถามเซย์ย่า

“ที่นี่ที่ไหน .. แล้ว คาร่าหละ..” ดีแล่นถามกับเซย์ย่า

“อย่าไปสนใจเลยหนะ .. คาร่าปลอดภัยดีแกไม่ต้องห่วงหรอกน่า !” เซย์ย่าบอกกับดีแล่น แต่ดีแล่นลุกขึ้นมาเหมือนเขาจะมีอะไรเคืองใจอยู่

“เจ้านั่นหละ..?” ดีแล่นถามกับเซย์ย่า …

“มันกลับไปแล้ว ถ้าแกหมายถึงชายผมเทาที่ชื่อว่ามินอสนะ ..” เซย์ย่าบอกกับดีแล่น ..

“หนอย เจ้านั่น มีพลังอะไรของมันก็ไม่รู้ มันสามารถควบคุมชั้นได้ !! ชั้นก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน !! ชั้นไม่น่าพลาดเลย !! โถ่วเว้ย !!” ดีแล่นทุบพื้นเข้าไปเต็ม ๆ แต่ว่าเขาเหลือบไปเห็นคาร่าที่นอนอยู่ เขารีบเข้าไปดูอาการ

“คาร่า ! คาร่า ! คาร่า !!” ดีแล่นเรียกคาร่าที่นอนสลบอยู่ ทางเซย์ย่าที่มองอยู่ข้างหลังเขาสะกิดพิกก้อนก่อนจะยิ้มแบบมีเลศนับ ทางคาร่าเริ่มได้สติขึ้นมาเห็นดีแล่นที่จับตัวของเธออยู่ ทางดีแล่นเห็นเขารีบลุกออกไปเลย คาร่าลุกขึ้นมา

“ที่ไหนที่ไหนกัน .. แล้วทำไมร่างกายชั้นถึงไม่เป็นอะไรเลย..” คาร่าบ่นพึมพำอยู่คนเดียว

“ลุงของคายุเอาถั่วเซียนมาให้พวกเธอกินยังไงล่า !” เซย์ย่าบอกกับทั้งสองทางคาร่า กับดีแล่น ถึงกับ งง อะไรคือถั่วเซียน ..


“อะไรนะ เมื่อกี้นายบอกว่าลุงของคายุงั้นหรอ !?! แล้วเรื่องมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ !?! แล้วไอ้หัวเทานั่นมันกลับไปไหน ?” คาร่าเข้าไปถามเซย์ย่า

“เจ้าหัวเทานั่นมันมีชื่อว่ามินอส .. ดูท่าจะแข็งแกร่งด้วย .. คายุที่ได้กลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่า .. ได้สู้กับมัน และอยู่ดี ๆ มันก็หยุดสู้ แล้วมันก็กลับไปไหนก็ไม่รู้มัน แต่มันเป็นสัญญาณเตือนแล้ว อีกไม่นานจะต้องมีศัตรูที่แข็งแกร่งออกมาแน่ ๆ” พิกก้อนบอกกับคาร่า ดีแล่นที่ได้ยินกับอึ้ง

“คายุ ซูปเปอร์ ไซย่า… หึ งั้นหรอ ? เจ้าหนูนั่นแข็งแกร่งขนาดนั้นเลยหรอ ?” คาร่าที่ทำท่าอึ้งสักพักก่อนที่เธอจะยิ้ม เขามองมาที่ดีแล่น ที่เมื่อเห็นหน้าของคาร่าก็ถึงกับอาการเขินลึก ๆ ตัวของเขาสั่นไปหมด

“ขอบคุณนะที่ช่วยชั้น..” คาร่าพูดก่อนจะยิ้มเล็กแล้วเธอก็บินกลับไปตอนนี้ดีแล่นแทบเก็บอาการเขิลไม่อยู่ เซย์ย่าเลยเข้ามาแซว ดีแล่น

“นี่นายช่วยเธอจนแพ้เจ้านั่นเลยหรอเนี่ย ??!!” เซย์ย่าเข้าไปทำหน้ายียวนใส่ดีแล่น !! ดีแล่นที่เขินจับดึงคอเสื้อของเซย์ย่าขึ้นมา เซย์ย่าบอกล้อเล่นน่า ๆ ไม่เห็นต้องลงกำลังเลยนี่ !! ดีแล่นปล่อยคอเสื้อของเซย์ย่าออก ก่อนที่เขาจะรีบบินกลับไปเลย..

“เห.. เจ้านั่นท่าทางจะอาการหนักแฮะ” เซย์ย่าทำท่าส่องดูดีแล่นที่บินกลับไป ส่วนทางพิกก้อนที่ยืนอยู่นิ่ง ๆ

“ชั้นไม่เข้าใจพวกมนุษย์กับพวกชาวไซย่าเลยแฮะ..” พิกก้อนบ่นพึมพำแต่เซย์ย่ากับได้ยินเขาหันมาแซวพิกก้อน

“แหม่ ก็นายหนะมันจะไปเข้าใจอะไร คนหัวโบราณอย่างนายหนะ” เซย์ย่าพูดเสร็จแต่ว่าทางพิกก้อนตบหัวของเซย์ย่าจนหัวทิ่มไปเลย !

===============================

“ทำไมท่านไม่ให้ข้าจัดการเลยขอรับ” เสียงของมินอสตอนนี้เขาอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง เขานั่งคำนับให้คน ๆ หนึ่งซึ่งตรงนั้นมืดจนไม่สามารถทำให้เห็นหน้าของเขา

“ชั้นกลัวว่า แกจะพลาดนี่สิ เจ้าหนูนั่นพลังมันเพิ่มเร็วกว่าพวกชาวไซย่าปกติ ..” ชายที่นั่งบนบัลลังก์บอกกับมินอส

“แต่ว่าตอนนั้น ผมสามารถกำจัดมันได้เลยนะครับ..”มินอสบอกกับชายคนนั้น

“ไม่ต้องเถียงชั้น !! มันคือคำสั่ง แกมีหน้าที่ทำ !! แค่นั้นหละ” ชายที่บัลลังก์ดุมินอสก่อนที่เขาจะสั่งให้มินอส มินอสลุกขึ้นมาก่อนที่จะเดินออกจากห้องนั้นไป

ในห้องนั้นที่บัลลังค์ของเขามีชายสองคนยืนอยู่ขนาบ 2 ทาง ชายทั้งสองคนดูท่าทางมีลักษณะเหมือนกัน แต่ว่าแสงมันมืดจนแทบจะไม่เห็นหน้าของเขาเลยแม้แต่นิดเดียว

มินอสที่เดินออกจากห้องไป เขาเดินไปด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจแบบสุด ๆ ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่ง หน้าตานิ่ง ๆ ผมสีดำยาว ไปทักมินอส

“นายไม่ต้องเครียดไปน่า ท่านอาโรนแค่ไม่อยากให้มันพลาด ..” ชายคนนั้นบอกกับมินอส แต่มินอสไม่ฟังก่อนจะเดินผ่านไปเฉย ๆ เลย

มินอสเดินไปอีก เขาก็เจอชายอีกคนนึงแต่ว่าชายคนนั้นผมสั้น หน้าตาดูโหด ดุ ๆ ดิบ ๆ เขาเดินเข้าไปดึงไหล่ของมินอสทั้งสองมองหน้ากัน ก่อนที่ชายผมสั้นจะเริ่มพูดขึ้น

“อย่าใจร้อนน่า ชั้นว่าท่านอาโรนคงจะกลัวว่าแกจะแพ้ยังไงหละ.. จริงมั้ย ? มินอส !!” ชายผมสั้นใน ยั่วโมโหมินอส

“อะไรกัน ราดาแมนทีส !! จะเอาหรือยังไง !!?!!” ทั้งสองจ้องหน้ากัน แต่ชายที่ชื่อว่าราดาแมนทีสยังยิ้มหน้าตากวนบาทามินอส

“ใจเย็นน่า ทั้งสองคน แล้วมันใช่เรื่องหรือเปล่า ที่สามทหารเสื้อแห่งท่านอาโรนอย่างเรา ต้องมาทะเลาะกันด้วย ?” ไออาคอสบอกกับมินอสกับราดาแมนทีสที่กำลังทะเลาะกันอยู่ .. จึงทำให้ทั้งสองแยกออกจากกันแล้วทางมินอสก็เดินไปที่ห้องของตัวเอง ส่วนราดาแมนทีสก็ถอนหายใจก่อนจะพิงกำแพงกอดตามเคย ส่วนไออาคอสก็เดินเข้าไปหาราดาแมนทีส

“อะไรอีกหละ ? ไออาคอส จะบอกหรอว่าเจ้านั่นเป็นพี่ของชั้นหนะ เบื่อนะ” ราดาแมนทีสบอกเหมือนรู้ว่าไออาคอสจะพูดว่าอะไร…

“ชั้นว่า ที่ท่านอาโรนพูดหนะ .. มันเหมือนจะเป็นจริงแฮะ พวกเราถูกผนึกเป็นหลายหมื่นปี แล้วก็มีไอ้จ้าวนรกปัญญาอ่อนนั่นมาทำอะไรก็ไม่รู้ ท่านอาโรน รู้เรื่องชนเผ่าที่ชื่อไซย่า .. มันพลังเพิ่มขึ้นตลอดเวลา .. ชั้นว่าพี่นายคงจะยังไม่เข้าใจ” ไออาคอสอธิบายให้ราดาแมนทีสฟัง

“เห้ออ .. เอาเถอะน่า ยังไงซะ ! เจ้านั่นมันก็เป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว .. ช่างมันเถอะน่า” ราดาแมนทีสพูดก่อนจะบิดขี้เกียจทางมินอสที่ได้ยินยิ้มก่อนจะบอกว่า “งั้นหรอ?” แล้วเขาก็เดินไป ปล่ออยให้ราดาแมนทีสยืนเซ็งอยู่คนเดียว ..

===============================

3 วันต่อมา

หลังจากที่หยุดโรงเรียนไป 2 วันก็ถึงวันที่ต้องเรียนสักทีนักเรียนเข้ามาในโรงเรียนตามปกติ .. คายุเดินเข้ามา แต่ว่าทางคาร่ายืนเข้ามาดักคายุ ที่กำลังเดินเข้ามา เขาเห็นคาร่ายิ้มให้เขา ก่อนที่เธอจะพูดขึ้นมา

“มีอะไรจะบอกชั้นหรือเปล่า ?” คาร่าพูดกับคายุ ..

“อีก 9 วัน วันคัดตัวแล้วอีก 12 วันศึกชิงเจ้ายุทธภพหรอครับ ?” คายุถามไป คาร่ายิ้มก่อนจะเดินเข้าไปโดยปล่อยให้คายุ งง ตัวเอง เหมือนว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา

เพราะว่าหลังจากวันนั้นเขาก็จำไม่ได้ว่าเขาได้กลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่าเพราะว่าเขาได้กลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่า แล้วพลังเพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติ จนทำให้ร่างกายรับไม่ไหวแล้วสลบขึ้นมา พอตื่นขึ้นมาเขาก็จำอะไรไม่ได้ ทางโฮชิก็ไม่ได้บอกเขา เขาจำได้แค่ เขาเห็นชายผมเทาที่ชื่อ มินอส มากับร่างที่บาดเจ็บของ คาร่า กับ ดีแล่น ซึ่งทาง โฮชิก็บอกว่าทั้งสองเขาได้ให้ถั่วเซียนไปแล้ว ..

คายุเข้ามาถามคาร่า “คนที่ชื่อมินอส เขาแข็งแกร่งขนาดนั้นเลยหรอครับ?” คายุถามกับคาร่า คาร่าไม่พูดอะไรแต่สีหน้าเธอเปลี่ยนไป คายุเห็นจึงไม่พูดอะไร ในหัวของเขาคิดได้แค่ว่า ใครคือ มินอส .. ซึ่งทางเซย์ย่ากับพิกก้อนก็ไม่ได้บอกอะไรเขา ..

==============================

9 วันผ่านไปไวเหมือนโกหก

คายุเดินเข้าไปในที่จัดทำการแข่งขันศึกชิงเจ้ายุทธภพเขาเดินมาคนเดียว ทางโฮชิยังดูร้านอยู่ เขาเดินมาเหมือนกำลังมองหาอะไรอยู่ .. แล้วทางเซย์ย่าก็มากอดคอเขาจากด้านหลัง

“นี่ สบายดีมั้ย ? คายุคุง” เซย์ย่าเข้ามาถาม

‘’ผมสบายดีครับ แหะ’’ คายุบอกกับเซย์ย่าไป

ทางเซย์ย่ากับคายุเดินด้วยกันสองคน แถวนั้นมีนักสู้มากมาย ทั้งคู่ได้ไปเห็นพิกก้อน ทางเซย์ย่าได้ชวนพิกก้อนไปเดินเล่นแต่ทางพิกก้อนปฏิเสธ เซย์ย่าเดินไปเห็นคนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็น พ่อ แม่ ลูก ภรรยา ของนักสู้แต่ละคนซึ่งมาให้กำลังใจเต็มไปหมด คายุเดินเข้าไปชนกับผู้หญิงคนหนึ่ง ..

ทั้งสองมองหน้ากัน ถึงจะเป็นการเจอกันครั้งแรกก็ตาม เหมือนเคมีจะตรงกันหรืออะไรก็ไม่ทราบ ทางคายุนี่แทบจะเคลิ้มไปเลย ทางเซย์ย่าน่าต้องถอยออกห่าง ๆ เลย ผู้หญิงคนนั้นคือน้องสาวของดีแล่นนั่นเอง แต่ว่าตอนนี้ เอ่อ ทั้งคู่ยังมองหน้ากันอยู่เลยตอนต่อไปจะเป็นยังไงโปรดติดตามตอนต่อไป ..

==============================


______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball V (Volvor) : EP 6
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: