Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball V (Volvor) : EP 7

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball V (Volvor) : EP 7   Tue Apr 21, 2015 1:00 am

คายุเดินเข้าไปชนกับผู้หญิงคนหนึ่ง .. ทั้งสองมองหน้ากัน ถึงจะเป็นการเจอกันครั้งแรกก็ตาม เหมือนเคมีจะตรงกันหรืออะไรก็ไม่ทราบ ทางคายุนี่แทบจะเคลิ้มไปเลย ทางเซย์ย่าน่าต้องถอยออกห่าง ๆ เลย ผู้หญิงคนนั้นคือน้องสาวของดีแล่นนั่นเอง ก่อนที่น้องสาวของดีแล่นจะพูดขึ้นมา

“นี่เธอหนะ ! หัดเดินระวังบ้างซี่ !” น้องของดีแล่นตะโกนใส่คายุ

“เอ่อ ขอโทษครับ” คายุพูดขอโทษน้องสาวของดีแล่นไป

น้องสาวของดีแล่น ไม่พูดอะไรเธอลุกขึ้นมาปัดฝุ่นด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจ แถมยังทำตาจิกใส่คายุ ทำให้คายุถึงกับผวากันเลยทีเดียว .. เธอเดินกลับไป ส่วนทางคายุก็ลุกขึ้นมา งง ๆ ทางเซย์ย่าเข้ามาจับไหล่ของคายุ

“นี่เธอ แอบปิ๊งหล่อนใช่มั้ยล่า ?!” เซย์ย่าถามกับคายุ ทางคายุนี่กระโดดหนีก่อนจะยกมือขึ้นมาแสดงการปฏิเสธพร้อมรีบส่ายหัวเลย

“เปล่านะคร้าบบ !!” คายุบอกกับเซย์ย่าไปแต่สีหน้าของคายุแสดงได้ถึงการเขิลกันเลยทีเดียว

ทางน้องสาวของดีแล่น ที่เดินออกไปยังไม่ห่างมากนัก เมื่อเธอได้ยินชื่อของคายุ เธอก็หยุดชะงักขึ้นไปเลย .. ก่อนที่เธอจะบ่นพึมพำขึ้นมา

“คายุ หรอ ? เหมือนเคยรู้จักด้วยแหะ” เธอครุ่นคิดอยู่เหมือนกับว่าเธอเคยรู้จักกับคายุมาก่อน เธอรีบหันไปมองคายุอีกที แต่ว่าทางคายุก็ไม่อยู่ซะแล้ว ..

ทางเซย์ย่ากับคายุตอนนี้เดินไปลงชื่อรอบคัดตัวแล้ว ในตอนนี้ทางคายุก็ไปวอร์มที่ใต้ต้นไม้กับเซย์ย่า ทางเซย์ย่าอยู่ดี ๆ ก็พูดขึ้นมา

“ชั้นว่า นายน่าจะยากหน่อย ถ้าจะจีบผู้หญิงคนนั้นหนะ…” เซย์ย่าพูดพร้อมหันมาคายุ แบบกวน ๆ คายุทำหน้า งง ๆ

“ผมไม่ได้จะจีบเขาสักหน่อยนี่นา แล้วที่สำคัญผมก็ไม่เคยชอบใครด้วยเลยนะ” คายุทำหน้าใสซื่อ ไร้เดียงสา ตามธรรมชาติของคายุ ทางเซย์ย่ายังไม่หยุดเลย

“ไม่ต้องมาทำใสซื่อน่า ! เจ้าเตี้ย ..!! ผู้หญิงคนนั้นหนะ เป็นน้องสาวของเจ้าดีแล่นมันนะจะบอกให้ !!” เมื่อเซย์ย่าบอกกับคายุ ทางคายุก็ถึงกับตกใจเลยทีเดียว ..

“หา น้องสาวของคุณดีแล่นหรอครับ ??!!” ทางคายุถึงกับอุทานตกใจขึ้นมาเมื่อรู้ว่าเธอเป็นน้องสาวของดีแล่น

“ฮ่า ๆ ใช่แล้ว คงจะยากหน่อยนะ เพราะเจ้านั่นหนะหวงน้องมันจะตายไป ฮ่า ๆๆๆ” เซย์ย่าหัวเราะเยาะเย้ยคายุ อย่างสะใจ ทางคายุก็ได้แต่หัวเราะแห้ง ๆ

ไปที่ต้นไม้มีชายสวมแว่นยืนกอดอกอยู่ … เขากลายร่างกลับมาเป็นเซลฟิลอทตามเคย ก่อนที่เขาจะหัวเราะเบา ๆ ก่อนที่เขาจะหายตัวไปที่ลงทะเบียน คนที่เห็นถึงกับตกใจ ก่อนจะสะบดว่า “สัตว์ประหลาด !!!!”

“ชั้นไม่ใช่สัตว์ประหลาดสักหน่อย .. ชั้นแค่นักสู้คนนึงเท่านั้น เซลฟิลอทไง…” เซลฟิลอทบอกกับคนลงทะเบียน ทางคนลงทะเบียนรีบพยักหน้าก่อนที่จะลงชื่อเซลฟิลอทให้

=========================

“ขอให้นักสู้ทั้ง 125 คนมารวมตัวกันหน้าเวทีปะลองกันด้วยค่ะ” เสียงประกาศตามสายดังขึ้น นักสู้ทุกคนที่ทำการวอร์มร่างกายอยู่นั่น เมื่อได้ยินเสียงทุกคนก็เดินไปรวมที่หน้าเวที ..

“หา !! 125 คนเลยหรอเนี่ย !! ทำไมมันเยอะจังเนี่ย !!” เซย์ย่าที่อยู่ตรงนั้นถึงกับสบถออกมาเพราะว่าจำนวนคนมันเยอะเหลือเกิน .. !!

“อย่าบ่นน่า !!” พิกก้อนบอกกับเซย์ย่า เซย์ย่าทำหน้าไม่พอใจก่อนจะกอดอก แล้วเขาเหลือบไปเห็นคาร่า

“โย่ววว !! คาร่า !!” เซย์ย่าโบกมือเรียกเธอ คาร่าเดินมาหากลุ่มของเซย์ย่า กับ คายุ ก่อนที่เธอจะมองทั้งสองคนเพราะว่าทั้งสองคนใส่ชุดเหมือนกัน ..

“นี่พวกนายใส่ชุดเหมือนกันเลยเหรอเนี่ย?” คาร่าถามกับทั้งสอง

“เอ่อ คือพอดีว่า …” คายุยังไม่ทันพูดจบทางเซย์ย่าเข้ามาตบหัวของคายุจนหัวทิ่มไปเลยก่อนเซย์ย่าทำท่าให้ตัวเองดูเท่ ก่อนเขาจะพูดขึ้นมา

“ก็เจ้านั่น มันเห็นชั้นใส่เสื้อนี้แล้วเท่ห์ ! ก็เลยขอ…” เซย์ย่ากับจะพูดแต่ทางพิกก้อนก็พูดสวนขึ้นมา

“ก็ทีแรกคายุมันใส่เสื้อคล้ายชั้น แต่เจ้าเซย์ย่ามันบังคับเท่านั้นหละ” เมื่อพิกก้อนพูดออกไป ทางเซย์ย่าถึงกับเขิลเลยหมดกัน ความเท่ที่อุตส่าเมคขึ้นมา หมดกันไอ้เพื่อนชั่ว !

“นั่นสินะ … ก็ไม่คิดหรอกว่าคายุจะใส่เสื้อเห่ย ๆ แบบนั้น” คาร่าพูดคำนี้ทำให้ เซย์ย่าเจ็บลึกถึงหัวใจก่อนที่เขานี่แทบจะบ้าตาบกันเลยทีเดียว ส่วนทางคายุก็หัวเราะ อย่างมีความสุข

“สู้ ๆ นะค่ะ คุณพ่อกับ คุณพี่ชาย” เสียงของผู้หญิงที่คายุพึ่งได้ยินตอนเข้ามาในงาน ใช่เธอคือน้องชายของดีแล่น ดีแล่นกับพ่อของเขาเดินเข้าไปที่กลุ่มคนที่กำลังรอประกาศ ทางดีแล่นวันนี้ตัดผมมาใหม่ ให้มันสั้นลงดูเท่กว่าเดิมเลยทีเดียว เขาเหลือบไปเห็นคาร่าที่อยู่กับกลุ่มของคายุ ก่อนเขาจะรีบหันหน้าหนี แต่มันก็ไม่ทันแล้วเพราะว่าพวกเขาเห็นตั้งแต่ได้ยินเสียงน้องสาวของเขาแล้ว

ทางน้องสาวของดีแล่นหันไปเห็นคาร่า ก่อนจะยกมือทักทาย แต่ว่าเมื่อเขาเห็นคายุเขาก็ทำตาจิกใส่คายุก่อนจะกอดอกหันหน้าหนี ทางคายุ ก็ถึงกับ งง เขาไปทำอะไรผิดกันเนี่ย !

“นี่รู้จักกับวีวี่ ด้วยหรอ ?” คาร่าหันไปถามกับคายุ เพราะว่าเธอเห็นวีวี่ หรือ น้องสาวของดีแล่นทำหน้าทำตาใส่คายุ

“ไม่รู้จักนี่ครับ… เห.. วีวี่ ทำไมผมคุ้นชื่อแฮะ ?” คายุทำหน้า งง ๆ เพราะว่าเขาก็เหมือนคุ้นหน้าวีวี่ แต่เขาก็ไม่รู้จักอยู่ดี

“อะแฮ่ม ๆ ไม่อยากเลย ก็เจ้าคายุหนะ ชอบน้องสาวของดีแล่นยังไงหละ” เซย์ย่าบอกกับคาร่าไปพร้อมทำท่ากวน ๆ ทางคาร่าหันไปหาคายุ ทางคายุบอกว่า ไม่ใช่นะครับ ๆ ทางคาร่ายิ้มก่อนจะพูดขึ้นมา

“งั้นหรอ ?” คาร่าพูดสั้น ๆ แต่ทางคายุคงรู้ว่าเธอเชื่อเซย์ย่าไปแล้ว .. คายุนี่ส่ายหัวเลย

มาทางดีแล่นตอนนี้กำลังยืนรอประกาศกับกาลิคหรือพ่อของดีแล่นนั่นเอง ทางกาลิคหันไปเห็นคาร่า เขาก็เลยพูดกับดีแล่น

“นั่นคนที่นายชอบไม่ใช่หรอดีแล่น ไปหาซะสิ” กาลิคพูดอย่างห้วน ทางดีแล่นนี่เขิลเลย

“แต่พ่อครับ…” ดีแล่นพูดยังไม่ทันจบทางกาลิคก็พูดสวนขึ้นมา “นี่เป็นคำสั่ง!” กาลิคพูดไปทางดีแล่นนี่ต้องจำใจเดินมาทางกลุ่มคายุที่มีคาร่ายืนอยู่ทางเซย์ย่านี่ปากไวแซวไปก่อนเลย

“เห … !! ดีแล่นคุงง !! มาหาคาร่าหรอจ๊ะ ?” เซย์ย่าพูดแซวดีแล่น ทำให้ดีแล่นถึงกับเขิลเลย ..! แต่ว่า

โป้กกก !!

เซย์ย่าล้มไปเลย เป็นพิกก้อนที่หลังแหวนใส่เซย์ย่าจนนอนไปเลย ทางคายุ กับ คาร่า รวมทั้งดีแล่นเห็นถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียวเชียว ..

“พูดมากอยู่ได้น่ารำคาญ” พิกก้อนพูดก่อนถอนหายใจสงสัยคงจะรำคาญเซย์ย่าจัด ! ทางคายุนี่ถอยหลังหนีเลย .. คาร่าหันไปหาดีแล่นก่อนที่เธอจะพูดขึ้น

“ตัดผมใหม่เหรอ ? ดูดีนี่” คาร่าพูดชมดีแล่น ทำให้ดีแล่นถึงกับเขิลเลยทีเดียวเมื่อดีแล่นพูด ส่วนตอนนี้เซย์ย่ายังนอนไม่ได้สติอยู่ ..

“ประกาศ !! วันจะทำการคัดเลือกโดยการแบ่งเป็น 4 กลุ่ม กลุ่มละ 31 คนกลุ่มสุดท้ายจะมี 32 คน เป็นการแข่งขันแบบคัดออก โดยเราจะมีเวทีพิเศษ ถ้าใครตกน้ำหรือน็อคเกิน 10 วินาที ถือว่าถูกตัดสิทธิ์”

เมื่อเสียงประกาศจบก็มีเจ้าหน้าที่เอาโถออกมานักสู้ทุกคนก็เดินต่อแถวเพื่อไป จับเอาลูกบอลที่บอกเลย 1 ถึง 4 ทาง วีวี่น้องของคายุ มองคายุไม่พอใจก่อนที่เธอจะยืนบ่น

“หน็อย ! เจ้าพี่คายุเฮงซวย ไม่ได้เจอกันแค่ 7 ปี ทำมาเป็นจำไม่ได้ เชอะ !!” วีวี่บ่นพึมพำอยู่คนเดียว

“บ่นอะไรอยู่เหรอลูก ?” แม่ของวีวี่เห็นวีวี่บ่นจึงถามไป

“ป่าวค่ะ คุณแม่” วีวี่รีบแก้ตัวไป ทางแม่ของวีวี่หรือมารอนก็ยิ้มก่อนจะดูนักสู้ทุกคนจับสลาก

นักสู้ทุกคนจับสลาก ทุกคนเดินไปบางคนก็ได้เลขเหมือนกันหรือไม่เหมือนกัน ก็ต้องดูตอนเวลาแข่ง เซลฟิลอทที่มีแต่คนกลัวเมื่อเขาจับสลากของเขาได้ เขายิ้มก่อนจะเดินไปที่หน้าของคายุก่อนจะชู 4 นิ้ว เป็นการบอกว่าเขาอยู่กลุ่ม 4 ซึ่งคายุก็ทำหน้า งงๆ  ก่อนจะหันไปเห็นเซย์ย่า ..!

“นี่คุณพิกก้อนไม่คิดจะปลุกคุณเซย์ย่าหน่อยหรอครับ ?” คายุถามกับพิกก้อนไป

“ไม่ต้องหรอก ถ้าเจ้านั่นไม่ตื่น ก็แค่ไม่ต้องลงแข่งเท่านั่นหละน่า” พิกก้อนบอกคายุนี่ถึงกับหยึยเลย โหดจิง ไรจิงคนนี้

แล้วเมื่อผ่านไปทุกคนแทบจะจับสลากครบ ทางดีแล่นได้กลุ่มที่ 1 เช่นเดียวกับคาร่า ส่วนพิกก้อนกับคายุ ได้โถ 2 และโถ 3 ตามลำดับ ทางเซย์ย่าที่นอนอยู่ทางเซลฟิลอทเดินเข้าไปปลุกเขา

“นี่นายหนะ คิดจะนอนไปถึงเมื่อไหร่กัน” เซลฟิลอทพูดทางเซย์ย่าถึงกับสะดุ้งเลย แต่เมื่อเห็นเซลฟิลอทก็ทำฟอร์มเหมือนกับว่าเหอะ ชั้นไม่ขอบคุณนายหรอกน่า เซลฟิลอทไม่พูดอะไรก่อนจะเดินผ่านเซย์ย่าไป เซย์ย่ารีบวิ่งเข้าไปที่จับสลาก โดยผ่านกลุ่มของเขา ไปแทบจะไม่ทัน แล้วเขาก็จับสลากขึ้นมา ได้ โถ 3 โถเดียวกับคายุ เลย ทางดีแล่นมองไปเห็นที่มือของพ่อเขา แล้วเห็นเลข 4 ที่มือของพ่อเขา ก็ถึงกับโล่งใจเลยทีเดียวเชียว

=========================
 

หลังจากที่ทุกคนขับสลากครบแล้ว ทาง คายุก็แยกไปหาของกิน ส่วนเซย์ย่าต้องเดินไปกับพิกก้อน ส่วนดีแล่น กับ คาร่า ไปด้วยก

“วีวี่ ไหนนะ ทำไมเราคุ้น ๆ จัง แฮะ อ๋อหรือว่า !!” คายุคิดในใจก่อนที่เขาจะดูที่มีของเขามีรอยแผลเป็นแล้วอยู่ดีๆมีภาพในหัวของเขาขึ้นมา

แฮ่….!!!

เสียงสุนัข กำลังขู่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่จนมุม เธอกำลังกลัวกับสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าของตัวเองก็คือสุนัขจรจัดที่กำลังจู่พุ่งเข้าไปกัดเธอ !!

แฮ่ !!!

สุนัขตัวนั้นกระโจนเข้ามาหาตัวของเธอ เธอหลับตาด้วยความกลัว !! กับสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าของเธอ ที่พร้อมจะรับความเจ็บปวด !!

เอ๊งงง !!!

เธอรีบตาขึ้นมาเห็นเด็กชายคนหนึ่งที่มีผมยาวปะบ่าเขาสลัดมือของตัวเองเพราะโดนสุนัขกัด ! มือของเขามีเลือดไหลออกมา เธอรีบเข้ามาดูอาการของเขา

“นี่ ๆ นายเป็นอะไรมากมั้ย ?” เสียงเด็กผู้หญิงคนหนึ่งถามกับเขา

“เราไม่เป็นอะไรหรอก ฮ่า ๆ” เสียงของเด็กผู้ชายที่ดูสดใสพูดขึ้นมาแต่มือของเขายังมีเลือดไหลอยู่

“เราชื่อวีวี่นะ แล้วนายหละ ? อายุ 7 ขวบ แฮ่ๆ” เด็กคนนั้นคือวีวี่ในวัยเด็กเธอแนะนำตัวเอง

“เราชื่อคายุ อายุ 9 ขวบอะ” เด็กคนนั้นคือคายุในวัยเด็ก


“นี่ ๆ พี่คายุวันหลังเรามาเล่นด้วยกันม้า ????” วีวี่บอกกับคายุในวัยเด็ก

“อื้ม เอาสิ แหะๆๆ” คายุตอบตกลง

หลังจากนั้นทั้งสองก็กลายเป็นพี่น้องที่สนิทกัน เล่นอะไรด้วยกัน จนมาถึงวันที่พ่อกับแม่ของคายุตายแล้วต้องย้ายไปอยู่กับโฮชิ ทำให้เขาหายไปโดยไม่บอก กล่าวลาอะไรวีวี่เลยสักคำ ทำให้วีวี่อยู่อย่างเหงา ๆ คนเดียว เพราะในตอนนั้นคายุได้ฝึกวิชากับโฮชิไปแล้ว .. ทำให้เธอไม่ได้พบกับคายุอีกเลย ..

“อ๋อ จำได้แล้วแฮะ ! เด็กในตอนนั้นนี่เอง !!” กลับมาสู่ปัจจุบันคายุก็จำเธอได้แล้ว

คายุเดินไปเห็นวีวี่นั่งเหงาอยู่คนเดียว เขาเดินย่อง ๆ เข้าไปหาเธอก่อนจะทักเธอ

“นี่เธอ ใช่วีวี่ที่เล่นกับเราในตอนเด็กรึเปล่า ?” คายุถามกับเธอไป

“หึ้ !” วีวี่หันหน้าหนี ไม่พูดอะไรทำสีหน้าเหมือนงอลคายุ ทางคายุไม่รู้จะพูดอะไรเพราะตัวเองเอาใจไม่เก่งด้วย เขาเลยพูดไป

“ตอนนั้นเราขอโทษนะ เราย้ายบ้านกระทันหนะ เลยไม่ได้บอกลาอะไรเลย” คายุบอกกับวีวี่ หลังจากที่คายุพูดเธอหันมาน้ำตาของเธอไหลออกมาก่อนจะเข้าไปกอดคายุ คายุถึงกับเขิลเลย

“พี่คายุ น่ะ !! รู้มั้ย ? ว่าหนูคิดถึงพี่ขนาดไหน ???!! ยิ่งตอนพี่จำหนูไม่ได้อะ หนูเสียใจมากรู้มั้ย ??!!” วีวี่พูดพร้อมน้ำตาของเธอที่ไหลออกมา ด้วยความดีใจ


“ก็เราขอโทษแล้วไง นี่วีวี่ก็เจอพี่แล้วไง” คายุพูดทั้งที่ตัวเองยังเขิลอยู่ วีวี่ที่ร้องไห้อยู่ก็ยังกอดคายุแน่น แต่เมื่อคายุหันไปก็เห็นคาร่าที่มองอย่างเงียบ ๆ คายุรีบเอามือขึ้นมาก่อนจะส่ายหน้าแบบมันไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ คาร่าไม่พูดอะไรก่อนที่จะยิ้มแล้วเดินไปทางสนาม ..

“ประกาศให้ผู้เข้าแข่งขันมาเตรียมตัวตามกลุ่มได้เลย !”

เมื่อเสียงประกาศดังขึ้น คายุก็จับวีวี่ออกมาก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมา

“นี่เราไปแข่งแล้วนะ” คายุบอกพร้อมด้วยรอยยิ้มที่ดูสดใส วีวี่ที่น้ำตาไหลก็เช็ดน้ำตาของเธอก่อนจะบอกว่า “สู้ๆนะพี่คายุ”  หลังจากที่คายุได้ยินก็พยักก่อนจะมุ่งหน้าไปแข่งรอบคัดเลือก

หลังจากที่ทุกคนเดินไปถึงทางกลุ่มที่จับสลากได้กลุ่มที่ 1 จำนวน 31 คนก็เดินมาที่เวทีก่อนที่ทางทีมงานจะกดปุ่ม พื้นเวทีได้กลายเป็นน้ำ ส่วนเวทีกลายเป็นภูเขาต่างระดับ ที่จะมีใครที่จะไปอยุ่จุดไหนก็ได้ ทางคาร่าเดินเข้าไปในสนาม ทางเซย์ย่าโบกมือก่อนจะบอกว่า สู้ๆน้า คาร่าจัง ฮ่า ๆๆ ! คาร่านี่ถึงกับเขิลอายคนอื่นกลัวจะเข้าใจผิด ส่วนทางดีแล่นก็ไปไกลจากคาร่าให้ไกลที่สุด แล้วกรรมการก็สั่นระฆังขึ้น

“แก๊งๆ”

นักสู้ทุกคนโจมตีเข้าหากันมั่วไปหมด แต่ทางดีแล่นที่บินไล่กวาดคนจนตกเป็นว่าเล่นทางคาร่าก็เช่นกัน เอาคนตกน้ำอย่างง่ายดาย กับ ชายลึกลับสองคนที่พอจะมีฝีมืออยู่บ้าง กับ ชายร่างยักษ์ที่สูงประมาณ 7 ฟุต 5 นิ้ว ถึงกับยักษ์เลยทีเดียวไล่ตบคนเป็นว่าเล่นจนสุดท้ายก็ได้ 4 คนที่เข้าไปในรอบชิงเจ้ายุทธภพกลุ่มแรกขึ้นมา

“ดีแล่น ฮอร์ควอร์ด !!” หลังจากที่มีประกาศชื่อทางสาว ๆ ที่มาเชียร์ก็กร็ดดังสั่นกันเลยทีเดียว

“นักสู้ คาร่า , นักสู้ ฮิบิกิ และ นักสู้ ซูโมแมน !!” นักสู้ทั้งสามที่ระกาศชื่อ ทาง ฮิบิกิ คือ หนุ่มผมยาวสีฟ้าหน้าตาดูหล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว กับ ซูโมแมน หรือ ชายร่างยักษ์ที่สูงประมาณ 7 ฟุต 5 นิ้ว นั่นเอง ..!!

หลังจากนั้นทางนักสู้จากกลุ่มที่สองก็เข้าสนาม โดยมีพิกก้อนและนักสู้อีกสามสิบคนเข้ามา ทางเซย์ย่าก็พูดให้กำลังใจพิกก้อนตามประสาคนอารมณ์ดีทางพิกก้อนก็ไม่ได้อะไรก่อนที่กรรมการจะสั่นระฆังขึ้น

ทุกคนวิ่งเข้าไปที่พิกก้อนเพราะเป็นชาวนาเม็กส์แถมดูแข็งแกร่งที่สุดอีก !! เขาพิกก้อนบินข้ามแล้วไล่กวาดพวกไก่จนตกเวทีเกือบหมด แล้วจนเหลือ 4 คนสุดท้ายโดยใช้เวลาไม่นาน

“นักสู้ที่ผ่านเข้ารอบก็คือ นักสู้ พิกก้อน นักสู้ ร็อคกี้ นักสู้ ยาคิโกะ ซึ่งเป็นผู้หญิงด้วย และ นักสู้ จอห์นนี่ คร้าบ !!” หลังจากที่ทางโฆษกประกาศเสร็จก็มีเสียงเชียร์กันดังยกใหญ่กันเลยทีเดียว

“มีแต่พวกกระจอกทั้งนั้น” พิกก้อนที่เดินออกมาบ่นออกมาทางเซย์ย่าที่เตรียมเข้าสนามก็พูดขึ้น

“เดี๋ยวรอบต่อไปก็ไม่ไก่แล้ว !!” เซย์ย่าพูดทางพิกก้อนยิ้มก่อนจะตบไหล่ของเซย์ย่าแล้วเดินออกไป

หลังจากนั้นนักสู้จากกลุ่มที่สามก็เดินเข้ามาโดยมีเซย์ย่ากับคายุ ที่เดินเข้ามากับนักสู้อีกหลายคนก่อนที่นะฆังจะสั่งเริ่มขึ้น !!

ทางเซย์ย่ากับคายุแท็คทีมไล่กวาดคนเป็นว่าเล่น แต่มีคนนึงที่ดูร่างใหญ่ทางเซย์ย่ากับคายุบินขึ้นมาเจอผ่ามือสองข้างสวนจนปลิวออกไปแทบจะตกน้ำ ก่อนจะมีคนมาเล่นงงานชายร่างยักษ์แต่เขาก็โยนลงน้ำเกือบหมด จนเหลือ 4 คนอีกเช่นเคย !!

“นักสู้กลุ่มที่สามที่ผ่านเข้ารอบ นักสู้ คายุ ! นักสู้ เซย์ย่า นักสู้ ชูโปโปบิศ และ นักสู้ ยามูคร้าบ !!” เสียงคนเชียร์เฮอย่างดัง แต่ทางวีวี่ตะโกนออกมา

“พี่คายุเก่งที่สุดเลย !!” คายุหันไปทางเซย์ย่าก็เห็นก่อนที่จะแซวคายุอีกเลย

“เห้ยนายอะไรกันเนี่ย เป็นแฟนกันแล้วหรอ ???” เซย์ย่าพูดแซวคายุ

“ปะ เปล่านะครับ” คายุบอกไปเซย์ย่าไม่พูดอะไรก่อนจะกอดคอคายุแล้วไปทักทายเพื่อน ๆ แล้วโม้ว่าชั้นเข้ารอบแล้วนะ ทางเซลฟิลอทเดินผ่านเขามา เขาทำหน้าเหมือนไม่ค่อยชอบขี้หน้าเท่า แล้วยังมีกาลิคพ่อของดีแล่นอีกคน

หลังจากที่นักสู้จากกลุ่มที่ 4 เข้ามาครบกรรมการก็สั่นระฆังแล้วการต่อสู้ก็เริ่มขึ้น !! คนที่วิ่งมาหาเซลฟิลอทนี่ปลิวหมดเลย ทางเซย์ย่าที่ดูบ่นไปเลยว่า เด็กน้อยน่า กาลิคนี่แทบจะยืนเฉยใครวิ่งมาก็เจอซัดปลิวไปหมด ก่อนจะเหลือ 4 คนสุดท้าย !!

“นักสู้กลุ่มสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบ !! นักสู้ เซลฟิลอท นักสู้ กาลิค นักสู้ ชิคเก้นแมน และนักสู้ คิริโตะ ครับ !!” หลังจากที่ประกาศ 4 คนสุดท้าย ก็ได้ 16 คนที่ครบจากการคัดเลือกแล้วจนได้ !!

=========================

มีเสียงเปิดประตูออกมาในห้องมืดของอาโรนที่มืดจนไม่เห็นหน้าของเขา ไออาคอสเดินเข้ามากับมนุษย์ต่างดาวที่มีหน้าตาเหมือนนก ไออาคอสโค้งคำนับก่อนที่เขาจะเริ่มพูดขึ้น

“เราเอาชาวเผ่าวาร์การ์มาได้แล้วครับท่าน” ไออาคอสพูดพร้อมให้ชาวเผ่าที่ชื่อวาร์การ์ โค้งคำนับลงด้วย

“ดีมาก .. ไออาคอส …” อาโรนพูดด้วยความภูมิใจ

“หึหึหึหึ ฮ่า ๆๆๆๆ” อาโรนหัวเราะอย่างดีใจบนบัลลังค์ของตัวเอง ส่วนชาววาร์การ์ตนนั้นก็กลัวอย่างตัวสั่น

“ไม่เป็นไรหรอกน่า ข้าไม่ฆ่าเจ้าแน่นอน … แต่เจ้าต้องทำตามที่ชั้นต้องการก็พอ… หึหึหึ…” อาโรนพูดอย่างมีเลศนัย ก่อนจะให้คนนำตัวมนุษย์ต่างดาวชาววาร์การ์ไปข้างนอก ทางไออาคอสก็ออกไปข้างนอกเช่นกัน

“แล้วโลกใบนี้จะต้องเป็นของชั้น !...”

=========================

16 คนสุดท้ายที่เข้าชิงศึกชิงเจ้ายุทธภพ

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball V (Volvor) : EP 7
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: