Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball V (Volvor) : EP 8

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball V (Volvor) : EP 8   Tue Apr 21, 2015 11:10 pm

“กลับมาแล้วครับ !!” เสียงของคายุเดินเข้ามาในร้านของเขา ทางโฮชิก็กำลังอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ ..

“อ้าวกลับมาแล้วหรอ ? เดี๋ยววันจริงเราไปดูนายแข่งแน่” โฮชิพับหนังสือพิมพ์ก่อนจะพูดออกมา

“ครับ” คายุยิ้มอย่างดีใจก่อนจะพยักหน้าแล้วเข้าไปอาบน้ำ

“โฮชิ เอ้ยยย !!” เสียงนึงดังเข้ามาในหูของโฮชิ ก่อนที่เขาจะยิ้มแล้วพูดขึ้นมา

“ว่าไงท่านเจ้าพิภพ !” โฮชิพูดกับคนที่ผ่านกระแสจิตใจของเขา ก็คือ ท่านไคโอ หรือ เจ้าภิภพฝั่งเหนือนั่นเอง !

“เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นแล้ว โฮชิเอ้ย ..!! มีกลุ่มพลังบางอย่างใต้โลกของนายนั่นหละ .. ชั้นก็ไม่รู้เหมือนกันนะ รีบไปบอกกาลิคด้วย .. ไม่งั้นโลกจะพินาศแน่”  เจ้าพิภพบอกกับโฮชิผ่านกระแสจิต

“งั้นเหรอ ? เราก็จะไปบอกเจ้านั่นหละกัน ..” โฮชิบอกกับเจ้าพิภพ

“นี่แก ไม่ตกใจอะไรบ้างเลยหรอเนี่ย ?!! แกเนี่ยมันไม่ต่างกับบรรพบุรุษของแกจริง ๆ” เจ้าพิภพตะโกนใส่จนโฮชินี่แทบตกใจเลยทีเดียว

“แหะ ๆ ถ้าหมายถึงคุณโกคูงั้นหรอ ? แล้วตอนนี้เขาทำอะไรหละ ?” โฮชิถามกับเจ้าพิภพ

“เห้อ ยังจะมีน่ามาถาม เจ้าบ้านั่น เจ็ดแปดร้อยปีก็ยังเหมือนเดิม แต่ยังไงก็แล้วแต่รีบไปบอกกาลิค ซะ !! แล้วหน้าที่ปกป้องโลกขึ้นอยู่กับพวกเจ้าแล้ว !!” เจ้าพิภพบอกกับโฮชิ ทางโฮชิพยักหน้าก่อนจะยิ้ม

“ไม่หรอกน่า … เราขออยู่เฉย ๆ ดีกว่า… ให้พวกคายุจัดการเรื่องนี้ดีกว่า..” โฮชิบอกกับเจ้าพิภพ

“โถ่ เจ้าโง่สมองกลวงไม่เข้าใจหรือไง !! มันอันตรายมากเลยนะรู้มั้ย ?!” เจ้าพิภพบอกกับโฮชิ

“อื้ม เรารู้ดี แต่ว่าคายุก็เป็นหลานแท้ ๆ ของผมแค่เจ้านั่นมันยังไม่รู้เท่านั้นเอง แหะ ๆ ก็ไม่เป็นไรเราจะไปบอกกาลิคเอง ..” โฮชิพูดก่อนจะใช้ท่าเคลื่อนย้ายพริบตาไปหากาลิคในห้องที่มีแรงดึงดูดมากกว่าโลก 100 เท่า

หยึยยย !!!

ทางโฮชิไม่ได้ตั้งตัว เพราะตอนนี้กาลิคยังอยู่ในห้องซ้อมของตัวเองเขานี่แทบล้มลงไปเลย ทางกาลิคนี่ตกใจกันเลยทีเดียว

“เจ้าบ้า มาทำอะไรที่นี่ !?!” กาลิคตกใจเพราะว่าอยู่ดี ๆ โฮชิก็หายตัวมาหาเขา

“แหะ ท่านเจ้าพิภพจะพูดด้วยหนะ” โฮชิลุกขึ้นมาก่อนที่กาลิคจะปิดเครื่องแรงดึงดูด

“ว่าไงเจ้าพิภพ” กาลิคส่งกระแสจิตไปหาเจ้าพิภพทั้งสามคนตอนนี้จิตรวมเป็นหนึ่งแล้ว

“กาลิคฟังชั้นนะ .. อีกไม่นานมีก้อนพลังมหาศาลอยู่ใต้โลกของเรา มันเกิดจากชาวไซย่า อย่างพวกนายที่เป็นชาวไซย่า แล้วนี่คือพลังด้านลบ ตั้งแต่บรรพบุรุษของแกเบจีต้า และก็บรรพบุรุษของโกคู หรือ มันอาจจะเกิดจากซูปเปอร์ ไซย่าคนแรกก็ได้ ใครจะไปรู้ แต่ว่าตอนนี้พวกนายสองคนคือคนที่แกร่งที่สุด ชั้นอยากจะให้พวกนายช่วยรีบจัดการมันซะ ! เจ้าโฮชินั่นมันบ้าบอกว่าจะให้พวกคายุมันจัดการเองด้วย !!” เจ้าพิภพอธิบายให้กาลิคฟัง ทางกาลิคยิ้มก่อนที่จะพูดขึ้นมา

“หึ! ชั้นขอผ่าน” กาลิคพูดออกมา

“อะไรกัน เจ้าเองก็เป็นเหมือนโฮชิเหรอเนี่ย !???!” เจ้าพิภพเมื่อได้ยินที่กาลิคพูดถึงกับท้อเลย

“ไม่ต้องห่วงน่า ถ้าพวกนั้นไม่ไหวเราจะไปช่วยเอง” โฮชิบอกกับเจ้าพิภพไปอีก

“พวกบ้าเอ้ย !! พวกแกไม่ต่างจากต้นตระกูลของพวกแกเลย !! งั้นชั้นไปก่อนหละพวกบ้าเอ้ย !!” หลังจากนั้นเจ้าพิภพก็ตัดกระสจิตของตัวเองไป ทางโฮชิก็กำลังจะใช้ท่าเคลื่อนย้ายพริบตาแต่ว่าทางกาลิคขัดก่อน

“เดี๋ยวก่อนโฮชิ ทำไมแกถึงไม่ มาลงศึกชิงเจ้ายุทธภพ ฮะ ?” กาลิคถามกับโฮชิ

“เราไม่เอาดีกว่า เราขอดูดีกว่า” โฮชิบอกกับกาลิค

“ชิ ชั้นอุตส่าห์ลงสมัครนึกว่าจะได้เจอแก แล้วจะได้สู้กับแก ! แต่แกกลับไม่ลงทัวนาเมนต์นี้อีก ! เจ้าบ้าเอ้ย” กาลิคพร้อมชี้หน้าของโฮชิไป

“แหะ โทษที ถ้าว่าง ๆ เราค่อยมาสู้กันน่า” หลังจากที่โฮชิพูดเขาก็ใช้ท่าเคลื่อนย้ายพริบตาหายไปเลย ก่อนที่กาลิคจะทำหน้าเซ็งแล้วเดินออกมาจากห้องซ้อมเลย ..

======================

3 วันต่อมา

วันที่ทุกคนรอคอย การจัดศึกชิงเจ้ายุทธภพก็เริ่มขึ้น !! เหล่านักสู้ทั้ง 16 ก็เดินเข้ามา แต่ว่าในตอนนี้ ทางโฆษกยังไม่ประกาศเรียกชื่อ ทางคนอื่นก็ยังเดินเล่นตามสะดวก บางคนก็วอร์มร่างกาย โดยเฉพาะ พิกก้อน กับ เซย์ย่า และ คายุ รวมถึงคนอื่น ๆ

“กรี๊ด !!!! ดีแล่น !!!” เสียงกรี๊ดดังสนั่นเลยก่อนที่พวกสาว ๆ จะไปลุมที่ดีแล่นก่อนที่ดีแล่นจะถอยครับ เพราะว่าเขาเห็นคาร่าที่กอดอกพิงต้นไม้อยู่ แต่เจอไทมุงทำยังไงแบบนี้เขาจึงยอมให้ลายเซ็นกับแฟนคลับไป ..

“ฮ่า ๆ เจ้านั่นหนะ ท่าทางจะมีแฟนคลับเยอะแฮะ” เซย์ย่าที่วอร์มอยู่หันไปดูดีแล่นที่กำลังจำใจให้ลายเซ็นแฟนคลับอยู่

“นั่นสินะครับ” คายุบอกกับเซย์ย่าก่อนที่ทั้งสองจะหันไปซ้อมเหมือนเหมือนเดิม

“พี่คายุ” เสียงเด็กผู้หญิงที่เขาคุ้นเคย วีวี่น้องสาวของดีแล่นวิ่งมาหาคายุพร้อมขวดน้ำ

“นี่พี่คายุสู้ ๆ นะ” เมื่อเธอพูดเสร็จก็เอาขวดน้ำไปให้คายุ

“ขะ ขอบคุณนะ” คายุนี่ทำหน้า งง เลย อยู่ดี ๆ ก็วิ่งเอาขวดน้ำมาให้เรา ทางเซย์ย่าใช้ไหล่สะกิดคายุพร้อมทำหน้ากวน ๆ ใส่

“เราไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย ! พี่คายุเป็นพี่ที่เคยเล่นกับหนูตอนเด็กต่างหาก !!” ทางวีวี่เข้าไปว่าเซย์ย่าเลยก่อนที่เซย์ย่าจะกล้มหัวขอโทษพร้อมพูดว่า “ขอโทษคร้าบบ” ก่อนที่เธอจะเดินกลับไป

“โด่วเอ้ย ! ทำมาเป็นแก้ตัวให้กันอะโด่ว” เซย์ย่าพูดก่อนมองมาที่คายุทางคายุนี่หัวเราะแห้งๆ  เลยส่วนทางพิกก้อนก็เหมือนจะรำคาญเล็กน้อยแต่ก็ต้องซ้อมต่อไป ..

“ประกาศให้นักสู้ทุกคนมารวมตัวกันในสนามตอนนี้ด้วยคร้าบบบ” เสียงโฆษกประกาศดังขึ้น ก่อนที่เซย์ย่าจะตบไหล่ของคายุ กับ พิกก้อน ก่อนที่จะเดินไป ทางเซลฟิลอทที่อยู่มุมต้นไม้ก็เดินไปที่ประตู รวมถึง คาร่า กาลิค หรือนักสู้คนอื่น ส่วน ดีแล่น ก็ต้องฝ่าดงแฟนคลับเดินเข้าไปในสนาม … !!

เมื่อนักสู้ทุกคนเดินเข้ามาในสนาม เขามองไปรอบๆเวที ถูกครอบด้วยสิ่งที่เรียกว่าบาเรียร์ลบพลัง ทางคนดูก็เริ่มทยอยเดินเข้ามาข้างในที่เชียร์ ทางสาว ๆ ที่เห็นดีแล่นก็กรี๊ด ส่วน ผู้ชาย ก็คงไม่พ้นคาร่า กับ ผู้หญิงหัวแดงที่ชื่อว่ายาคิโกะ .. เมื่อทุกคนเดินเข้ามาก็มาวอร์มทางโฆษกวิ่งเข้ามาพร้อมมีจอร์มอนิเตอร์ กับ กล่องที่ใส่ลูกบอลที่มีเลขหนึ่งถึงสิบหก ก่อนที่โฆษกจะเริ่มขึ้น

“สวัสดีคนดูทุกท่าน พบกับศึกชิงเจ้ายุทธภพครับ !! ในตอนนี้ทางสนามของเราจะมีบาเรียร์ลบพลังทางกองเชียร์นะครับ เพื่อจะไม่ได้เป็นอันตรายต่อพวกท่าน แล้วก็พวกเราจะแบ่งออกเป็นสิงกลุ่ม กลุ่มละ 8 คน หาผู้ชนะของคนละกลุ่ม เพื่อมาชิงศึกชิงเจ้ายุทธภพคร้าบบบบ” เมื่อโฆษกประกาศเสร็จทางคนดูก็ส่งเสียงเชียร์กันยกใหญ่

“แล้วในครั้งนี้จะไม่มีการแพ้ตกเวที เพียงแค่ใครนอนนับถึงสิบก็จะแพ้ หรือ พูดยอมแพ้ไปเท่านั้นเอง !! แล้วเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวที เอ้ย เวลา เราก็มาเริ่มจับสลากกันเลยดีกว่า !!” เมื่อโฆษกพูดเสร็จก็มีคนมาเรียกชื่อของนักสู้แต่ละคน

“คนแรกนักสู้ ดีแล่น !!” ดีแล่นเดินเข้าไปก่อนจะหยิบลูกบอลขึ้นมา

“เบอร์ 12 !!” เสียงสาว ๆ กรี๊ดดังไปหมด ดีแล่นเดินไปยืนข้าง ๆ พ่อของเขา ภาพที่มอนิเตอร์ก็ขึ้นเป็นภาพของดีแล่นอยู่ช่องที่ 12

“คนต่อไปนักสู้ คาร่า คร้าบ !!” คาร่าเดินเข้าไปหยิบลูกบอลขึ้นมา เธอได้เบอร์ 5 !!

หลังจากนั้นฮิบิกิกับซูโม่ แมนก็เดินเข้าไปจับลูกบอลขึ้นมาทางฮิบิกิ ได้เบอร์ 3 สาวก็กรี๊ดเมื่อเห็นเขา ส่วน ซูโม่แมนได้เบอร์ 2 ครับ !!

“ตานายแล้วพิกก้อน !!” เซย์ย่าพูดพร้อมตบไหล่ของพิกก้อน

“เลิกตบไหล่ชั้นซะทีเถอะน่า !” พิกก้อนเดินเข้าไปจับลูกบอลของตัวเองขึ้นมา ก่อนที่เขาจะได้เบอร์ 15

หลังจากที่พิกก้อนจับสลากทาง ร็อกกี้ ชายหนุ่มผิวสีไปจับได้เบอร์ 4 คู่แรกอย่างเป็นทางการก็จะเป็น ฮิบิกิ กับ ร็อกกี้ครับ ส่วน สาวสวยสุดเซ็กซี่ยาคิโกะ ไปจับสลากได้เบอร์ 9 ทางจอห์นนี่ได้เบอร์ 8

“เฮ่ คายุคุงสู้ๆนะ !!” เสียงของคนที่คายุคุ้นเคยหรือลุงโฮชิโบกมือให้เขา ก่อนที่กาลิคจะหันไปมองพร้อมทำหน้าไม่พอใจ ชิ! คายุยิ้มให้ทังคู่ชูนิ้วโป้งให้กัน ก่อนที่คายุจะไปจับขึ้นมา

“เบอร์ 1 !!” คายุถึงกับอึ้งเลย !! เขาต้องเป็นคู่เปิดเหรอเนี่ย !?! ทางซูโม่ แมนเดินมาหาเขาเลย

“ฮ่า ๆ เจ้าหนูกลับบ้านตอนนี้ยังทันนะ แฮ่ ๆ” ซูโม่แมนเดินเข้ามาข่มคายุก่อนเลย ทางคายุหัวเราะแห้ง ๆ ก่อนที่ซูโม่ แมนบี้หัวคายุ เล่น แต่ว่าเซย์ย่าเดินชนเขาถอยออกไปเลย

“เห้ย แก !!” ซูโม แมน ชี้ไปที่เซย์ย่า ทางเซย์ย่าหันมา

“โทษทีนะ ชั้นไม่ได้มองหนะ” เซย์ย่าพูดก่อนจะไปจับสลากขึ้นมาได้เบอร์ 10 !! ทางเซย์ย่ามองไปที่จอเขาต้องได้เจอกับยาคิโกะสาวสวยสุดเซ็กซี่ของทุกคน เซย์ย่าถึงกับตกใจ ก่อนจะมองไปที่ยาคิโกะ ทาง ยาคิโกะ ยิ้มให้ ทางเซย์ย่าถึงกับเขิลเลยทีเดียว

หลังจากนั้นทางชูโปโปบิศกับยามูก็ไปจับสลากขึ้นมาได้เบอร์ 6 และ 16 ตามลำดับ หลังจากนั้นทางเซลฟิลอทก็เดินไปก่อนจะมองที่คายุแล้วจับขึ้นมา ได้เบอร์ 7 !!

“หึ ยังมีโอกาศ ไม่สิ ได้เจอแน่ ๆ” เซลฟิลอทคิดในใจก่อนจะเดินยิ้มออกไป ทางกาลิคเดินเข้าไปจับบอลขึ้นมาก่อนจะชูใส่หน้าของดีแล่น เพราะว่าเขาได้เบอร์ 11 !! ต้องเจอกับดีแล่น

ทางดีแล่นเห็นถึงกับผวาเลย !! ต้องเจอกับพ่อของตัวเองตอนแรกทางเซย์ย่าที่เห็นก็แอบหัวเราะเบา ๆ หลังจากนั้น ชิคเก้น แมน กับ คิริโตะไม่ต้องจับสลากเพราะมันเหลือคู่เดียวคือ 13 กับ 14 …“อะไรกันเนี่ย !!?!! พิกก้อนนายโชคดีจังเลยแฮะ !! สายนายมีแต่คนง่าย ๆ ทั้งนั้นเลย !!” เซย์ย่าหันไปพูดกับพิกก้อน

“เงียบ ๆ เถอะน่า ยังไงเราก็ยังประมาทศัตรูไม่ได้ !!” พิกก้อนดุเซย์ย่าทางคายุอยู่ใกล้ ๆ ถึงกับหัวเราะเลย

“เห กาลิค กับ ดีแล่น จะได้สู้กันแมทต์แรกเลยเหลือเนี่ย?” มารอนแม่ของดีแล่น ที่นั่งใกล้ ๆ กับวีวี่ พูดพร้อมยิ้มออกมาเหมือนเธอดีใจที่จะได้เห็นสองพ่อลูกสู้กัน ..

“อะไรกันเนี่ย !! เจอกับคุณพ่อเลยเหรอเนี่ย ??!” ดีแล่นบ่นพึมพำก่อนที่กาลิคจะเดินไปพูดอะไรสักอย่างกับโฆษก

“นักสู้กาลิคขอสละสิทธิ์ครับ !!” หลังจากที่โฆษกประกาศทุกคนถึงกับ งงเลยทีเดียว ก่อนที่กาลิคจะบินขึ้นไปนั่งข้าง ๆ มารอนกับวีวี่ เป็นดีแล่น ที่ได้เข้ารอบ 2 เป็นคนแรก แบบ งง ๆ ส่วน คนดู งง..

“อะไรกัน ทำไมคุณไม่สู้กับลูกของคุณหละ?” มารอนถามกับกาลิค

“ถ้าไม่มีเจ้าโฮชิ ทัวนาเมนต์นี้ก็หมดความหมาย” กาลิคบอกกับมารอน มารอนเข้าใจก่อนจะไปดูการแข่งขันต่อเลย

“อะไรกันเนี่ย พี่คายุเจอคนตัวใหญ่ขนาดนี้จะไหวไหมเนี่ย?” ทางวีวี่คิดในใจของตัวเองกลัวว่าทางคายุจะไม่ไหว ที่ต้องเจอกับซูโม่แมน !!

“อะไรกัน… ทำไมพ่อเจ้านั่นถึงสละสิทธิ์นะ พิกก้อน คายุ?” ทางเซย์ย่าหันไปหาคายุ ทางคายุก็ส่ายหน้า หันไปหาทางพิกก้อน

“ชั้นจะไปรู้กับแกไหมละเจ้าบ้า !!” พิกก้อนตะคอกใส่เซย์ย่าถึงกับตกใจเลย

“เอาละครับ นักสู้ทุกท่าน ไปเตรียมตัวแล้วเริ่มคู่แรก ส่วนใครที่บาดเจ็บมาก จะได้ถั่วเซียน ผู้สนับสนุนหลักคือ ท่าน คารินครับผม !!” โฆษกชี้ไปที่คารินแมวน้อยที่ยืนอยู่บนหลังคา พร้อมทำท่าชูสองนิ้ว ต่อฝูงชน

“ส่วนผู้แพ้ ก็ต้องไปรักษากันเอาเองนะคร้าบ !! เอาหละครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ให้นักสู้ทุกคนไปที่พักแล้วเตรียมเริ่มคู่แรกได้เลยครับ !!” เมื่อโฆษกพูดเสร็จนักสู้ทุกคนก็เดินเข้าไป บางคนก็วอร์ม ส่วนทางคยุ กับ ซูโม่ แมน ก็เตรียมตัวครับ !!

“เจ้าหนูทำไมยังไม่หนีหละ?” ซูโม่ แมนหันไปถามคายุพร้อมน้ำเสียงเยาะเย้ย ทางคายุไม่ได้พูดอะไรทำให้ซูโม่ แมน ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินเข้ามาเสียงเฮดังกันใหญ่เลย แฟน ๆ ส่งเสียงเชียร์คายุ ซะมากกว่า ทำให้ซูโม่ แมนยิ่งไม่พอใจเข้าไปกันใหญ่เลย !!

“เฮ่ !! นี่มันคายุนี่” “ใช่!!” “คายุสู้ ๆ” เพื่อนของคายุในชั้นเรียนเมื่อเห็นคายุก็เชียร์คายุกันยกใหญ่ ทางโฮชิที่อยู่ข้างบนได้แต่ยิ้มให้คายุ ทางคายุหันไปก็ยิ้มให้เหมือนกัน ก่อนจะเห็นวีวี่ชูสองนิ้วให้ คายุก็ชูสองนิ้วให้เหมือนกัน แม่ของวีวี่ หันไปเห็นก่อนจะเอาไหล่สะกิดทำให้วีวี่เขิลไม่น้อย ส่วนทางกาลิคไม่พูดอะไรก่อนจะยิ้ม

“จะว่าไปเจ้าหนูนั่นจะไปสู้ได้เหรอ???” เสียงคนในกองเชียร์ก็พูดกันตามประสา เพราะว่าคายุกับ ซูโม แมน ตัวต่างกันถึง 2 ฟุต 2 นิ้วแหนะ..

ทั้งสองเดินเข้ามาในสนามก่อนที่จะมองหน้ากัน !! ทางซูโม่แมน ตั้งท่าเลยครับก่อนที่ระฆังจะสั่งดังขึ้น !!

คายุพุ่งเข้าไปต่อยท้องของซูโม่ แมนจนจุกเลยครับ !! ซูโม่ แมนจุกทางคายุจับแขนของซูโม่ แมน ทุ่มลงพื้นไปเต็ม ๆ เลย !! ซูโม่ แมนนอนเลย ทุกคนในสแตนเชียร์อึ้งไปหมดเลย ทางโฮชิยิ้ม กาลิคยังอยู่เฉย ๆ แม้แต่วีวี่กับมารอนยังอึ้งคายุเลย ตัวต่างกันขนาดนี้ยังทำได้ขนาดนี้ นักสู้ ร็อคกี้ ชิคเก้นแมน คิริโตะ นี่อึ้งเลย แต่คนอื่นกลับเฉย ๆ ตอนนี้กรรมการนับไปถึง 8.. 9.. 10 !!

นักสู้คายุเป็นฝ่ายชนะ !!

เสียงเชียร์เฮลั่นเลยทางคายุนี่โบกมือให้คนดูก่อนที่ทางทีมแพทย์จะมานำตัวของซูโม่ แมนอย่างยากลำบากส่วน คายุก็เดินกลับไป … ทางเซย์ย่าเข้าไปทักเลย

“เฮ่ คายุ นายรีบไปไหนเนี่ย !?! ชั้นยังไม่ได้ทำใจเลยน้า” เซย์ย่าเข้าไปพูดกับคายุก่อนที่คายุจะหัวเราะแห้ง ๆ ก่อนที่เซย์ย่าจะเหลือบไปมองยาคิโกะ ทางยาคิโกะหันมายิ้มให้ ยิ่งทำให้เซย์ย่าใจสั่นเลยทีเดียว…

มาที่คู่สองครับ หรือ คู่แรกของสายสอง !! เซย์ย่า กับ ยาคิโกะ ครับ !!

ทางเซย์ย่ากับยาคิโกะเดินเข้ามา ทางเซย์ย่านี่ตัวเกร็งเลยครับ ส่วนทางยาคิโกะ ก็หนุ่ม ๆ เฮให้เลย !! “เจ้านั่นจะไหวไหมนะ” คำพูดของพิกก้อนพูดขึ้นมาลอยๆ ทางคายุหันไปมองก่อนจะมองก่อนยิ้มแห้งๆ  เลย

ทั้งสองคนเข้ามาจ้องหน้ากัน ทางเซย์ย่านี่แทบจะไม่อยากมองหน้ากันเลย .. ใจมันสั่น ก่อนที่ทางกรรมการจะสั่นระฆังเลยครับ !! สายตาอันอ่อนหวานของยาคิโกะ กลายเป็นสายตาที่มุ่งมั่น เธอพุ่งเข้าไปหาเซย์ย่าอย่างไม่ทันตั้งตัว ทางเซย์ย่ายกแขนกันไว้ แต่ว่าทางยาคิโตะมาอยู่ข้างหลังของเขาได้ยังไงก็ไม่รู้เตะไปที่หลังของเขา จนเซย์ย่าปลิวล้มลงไป

ทุกคนเห็นถึงกับอึ้งเลย แม้แต่ทางพิกก้อนกับคายุก็ถึงกับอึ้ง เพราะไม่คิดว่าเซย์ย่าจะพลาดง่ายขนาดนั้น ทางดีแล่นก็เช่นกัน ส่วนคนอื่นก็ยังดูอย่างเงียบ ๆ … เซย์ย่าลุกขึ้นมาช้า ๆ ก่อนที่เขาจะยิ้มครับ ทางพิกก้อนที่เห็นก็เหมือนจะเปลี่ยนสีหน้าเป็นวางใจได้ครับ… เซย์ย่าหัวเราะเลยครับ !!

“หัวเราะอะไรไม่ทราบ” ยาคิโกะถามกับเซย์ย่าครับ

“ปล่าว เธอเก่งมาก ชั้นชักจะชอบเธอจริง ๆ เลยนะ ชั้นชอบเธอ…” เซย์ย่าพูดออกไปทางคนดูนี่อึ้งเลย เพราะมันมีกล้องซูมจนได้ยินเสียง คายุกับพิกก้อนก็อึ้งครับ คนอื่นก็อึ้งมึงง่ายไปไหมเนี่ย... ทางยาคิโกะก็ถึงกับเขิลกันเลยทีเดียว

“พูดอะไรบ้า ๆ น่า !!” ยาคิโกะพุ่งเข้าไปหาเซย์ย่าด้วยความเร็วสูง แต่ว่าทางเซย์ย่ายิ้มเลยครับ …

“ของเด็กเล่นน่า” เซย์ย่ายกหลังมือรอเลย หน้าของยาคิโกะกระแทกเข้าไปที่หลังมือของเซย์ย่าจนเซไปเลย เซย์ย่าหันมายิ้มให้เธอ ยาคิโกะเข้ามาจะต่อยหน้าของเซย์ย่าแต่ทางเซย์ย่าจับมือของยาคิโกะไว้

“นี่เธอมาเป็นแฟนกับชั้นนะ..” เซย์ย่าพูดออกไปทำให้ยาคิโกะเขิล เลย ตอนนี้อึ้งแดกกว่าเดิมอีก… ยาคิโกะก็อึ้ง เซย์ย่ามองหน้าเธอด้วยรอยยิ้มที่ดูอ่อนหวาน ทางยาคิโกะตอนนี้ก็หน้าแดงไปหมด หน้าของทั้งคู่ใกล้กันเข้ามาเรื่อย ๆ…

“เจ้าบ้าเอ้ย !!” ยาคิโกะตะโกนออกมาพร้อมเตะผ่าหมากของเซย์ย่าเข้าไปเต็ม ๆ !!

“อ๊ากกกกก” เซย์ย่าร้องจนเสียงแทบหลงเจอจุดยุทธศาสตร์.. กรรมการรีบมาตัดสินเลยครับ !!

“นักสู้ยาคิโกะทำผิดกติกา นักสู้เซย์ย่าเป็นฝ่ายชนะ !!!!!!!!!” เซย์ย่านี่กุมไข่เลย ยาคิโกะวิ่งเข้าไปหาเขาเลย

“นี่นายเป็นอะไรหรือเปล่า???!!” ยาคิโกะเข้าไปดูอาการเซย์ย่า … ทางเซย์ย่าหันมายิ้มให้ คงจะเป็นรอยยิ้มที่ฝืนยิ้ม.. ก่อนที่เขาจะพูดขึ้น

“แล้วตกลงมั้ย??” เซย์ย่าถามไปทางยาคิโกะนี่ก็เขิลเลย..!!

“เจ้าบ้า !! นี่เราก็พึ่งเจอกันวันแรกเองนะยะ !!” ยาคิโกะว่าเซย์ย่าไป

“จะสนใจเวลาอะไรเล่า ถ้าเธอไม่ตกลง ชั้นจะได้ไม่ต้องเสียเวลาจีบให้ยากไง” เซย์ย่าบอกไปทางยาคิโกะนี่เหมือนโดนกดดันเลย เพราะว่าทางคนดูก็เชียร์ให้ตอบตกลงด้วย

“ก็ได้…” ยาคิโกะบอกทำให้เซย์ย่านี่แทบจะกระโดดโลดเต้นดีใจเลย ทางคายุกับพิกก้อนที่ดูอยู่ข้างในถึงกับถอนหายใจเลย ทางดีแล่นทำหน้าแบบ หน็อยแน่แก ทางคาร่าก็ถอนหายใจก่อนจะยิ้มที่เห็นเพื่อนของเธอมีความสุข.. เซย์ย่าลุกขึ้นมาจับยาคิโกะควงแขนเลย ทางยาคิโกะก็เขิลกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าคู๋ที่สองเซย์ย่าชนะไป ทางคนดูก็เชียร์พร้อมอวยพรให้รักกันนานๆ .. นะเซย์ย่ากับยาคิโกะจัง

เซย์ย่าเดินเข้ามาที่พักของผู้เข้าแข่งขัน ก่อนจะเดินมามองดีแล่นก่อนชูสองนิ้วพร้อมทำหน้าเยาะเย้ย เหมือนว่าชั้นชนะแล้ว !! เจอกันนะเพื่อน… ดีแล่นทำหน้าฉุนเลยก่อนที่ภาพในอดีตจะขึ้นมาในหัวของเขา

“ฮึ คนปัญญานิ่มอย่างแกหนะหาแฟนไม่ได้หรอก” ดีแล่นบอกกับเซย์ย่าในโรงเรียนมัธยมต้น

“งั้นเอางี้ !! เรามาแข่งกันว่าใครมีแฟนก่อนกันจะชนะ!” เซย์ย่าในวัยมอต้นท้าดีแล่นเลย


“ฮึ ของอย่างงี้ชั้นก็ชนะใส ๆ”

เมื่อทางดีแล่นคิดในใจมันก็ยิ่งทำให้เขาเจ็บใจเพราะว่า เขาไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะแพ้ เซย์ย่าได้ เจ็บใจ เซย์ย่าเดินไปตะโกนเต็มเลย แฟนผมคร้าบ ๆ !! ทางยาคิโกะก็ตบแขนของเขาบอกว่าอย่าพูดได้มั้ยเขิล ทางพิกก้อนกับคายุนี่ทำหน้าแบบ เอิ่ม… คาร่า ก็มองไปที่ดีแล่นที่ทำหน้าตกใจ ก่อนที่จะยิ้ม เพราะว่าต่อไปคงได้เห็นดีแล่น กับ เซย์ย่า สู้กันแล้ว !! แต่คู่ที่สามก็เริ่มแล้วเป็นการเจอกันระหว่างฮิบิกิ กับ ร็อกกี้ครับ

ตอนนี้ทางรอกกี้ต่อยรัวเลยครับ !! ด้วยฮุกซ้ายฮุกขวาอย่างรวดเร็ว แต่ว่าทางฮิบิกิ ก็หลบได้หมด ร็อกกี้ตะโกนด่าเลยครับ !!

“นี่แกไม่คิดจะโจมตีเลยหระ….”

ปักกก !! ฮิบิกิชกไปที่ปลายคางของร็อกกี้ ร็อกกี้นี่ตัวสั่นน้ำลาฟูปากน็อคไปเลย .. ทางทีมแพทย์รีบเข้ามาดู ไม่ต้องน้งต้องนับกันแล้ว ทางฮิบิกิ ชนะไป .. คายุนี่ยิ้มเลยจะได้เจอกับคนเก่ง ๆ แล้ว

ทางฮิบิกิที่เดินเข้ามามองหน้าของคายุ ทั้งสองมองหน้ากันทางคายุก็ยิ้มให้ ทางฮิบิกิมองก่อนจะยิ้มที่มุมปาก… แล้วเขาก็เดินกลับไป .. คู่ที่สี่ตัดไปเพราะกาลิคถอนตัว … มาเริ่มที่คู่ที่ ห้า กันเลย ..

ทางคาร่า กับ ชูโปโปบิศ เดินเข้ามามองหน้ากัน … ก่อนที่กรรมการจะสั่นระฆังขึ้น !!

ทั้งคู่มองหน้ากันก่อนที่ชูโปจะต่อยหมัดอย่างรุนแรงทางคาร่าหลบได้ ชูโปไม่หยุดการโจมตีต่อยไป จนแทบจะหาช่องโหว่ไม่ได้ !! คาร่าบินไปข้างหลังของเขาก่อนจะเตะจนชูโปล้มลงไป

“ลุกขึ้นมาสิเจ้าอัปยักษ์”

คาร่าพูดพร้อมกวักมือเรียกทางชูโป ลุกขึ้นมาต่อยไปรัว ๆ เลยครับ แต่ทางคาร่าหลบได้ ทางกองเชียร์ก็เชียร์คาร่า แต่มีแต่โฮชิ ที่สีหน้าเริ่มเครียดครับ … ไม่รู้ว่าเพราะอะไร

ทางคาร่ากระโดดต่อยที่ท้องของชูโป ก่อนจะเตะตัดขาแล้วกระโดดขาคู่ถีบชูโป จนปลิวล้มไปเลย ..!! ทางชูโปลุกขึ้นมาทางคาร่าพุ่งเข้ามาทางชูโปชกสวน แต่ทางคาร่าหลบได้ก่อนจะเตะคอของเขาไปเต็ม ๆ ชูโปเซออกไป ทางคาร่าบินเข้าไปชกหน้าของเขารัว ๆ เลย ปั้ก ! ปั้ก ! ปั้ก ! ก่อนจะตีลังกาเตะปลายคางจนชูโปล้มลงไป
ชูโปเหมือนจะน็อคแล้วกรรมการก็นับ !! 1…….2………3………4 !! ชูโปลุกขึ้นมาทางคาร่าไม่สนใจอะไรเข้าไปโจมตีเหมือนเดิม ต่อยท้อง ต่อยแขน ต่อยขา แล้วกระโดดเตะคอของชูโปเข้าไป จนนอนกรรมการก็นับ ได้ 5 !!

ชูโปก็ลุกขึ้นมาทางคาร่าเข้าไปโจมตีอีก !! แต่ว่าคราวนี้ชูโปชกสวนจนคาร่าปลิวล้มลงไปเลย !! ทางดีแล่นนี่อึ้งเลย .. คาร่าเอามือเช็ดเลือดของตัวเอง ก่อนจะหันมา แต่ว่าชูโปอยู่ข้างหน้าเขาเลย เร็วมาก ชูโปบีบคอของคาร่าก่อนจะชกท้อง คาร่าจุกชูโปปล่อยมือพร้อมตีเข่าใส่หลังเต็ม ๆ !! คาร่ารีบบินหนีออกไป เธออึ้งว่าอยู่ดี ๆ ทำไมเจ้านี่มันไวขึ้นจัง !!

ชูโปวิ่งเข้ามาทางคาร่ากระโดดข้ามหัวของเขา ก่อนที่ชูโปหันมาเจอคาร่าถีบปากซูปเปอร์ คิกเข้าไปจนชูโปเซออกไป เลย !! คาร่าพุ่งเข้ามาทาง ชูโปยิ้มให้ก่อนจะจับตัวของคาร่าเข้ามากอดเป็นบีบตัวของคาร่าเข้าไปเลย !! แต่คาร่าไหวตัวทันกระโดดเตะก้านคอของชูโปจนล้มลงไป.. !! กรรมการนับ !!

ได้ 6 !! คาร่าอึ้งเลยเธอตีมาขนาดนี้ยังไม่น็อคเลยหรอเนี่ย ?!! ชูโปเข้ามาต่อยทางคาร่าหลบ ชูโปโจมตีเร็วขึ้น… !! แต่ทางคาร่าก็หลบได้หมด ก่อนที่เธอจะบินขึ้นไปพักหายใจ … ชูโปมองข้างบนก่อนที่จะยิ้มแล้วเขาก็บินขึ้นไปจนเหนือกว่าคาร่า !! คาร่านี่อึ้งเลย !! ก่อนที่ชูโปจะพุ่งด้วยสองหมัด !! ลงมาที่พื้นเต็ม ๆ !!

ทุกคนอึ้ง !! ทางดีแล่นนี่กำหมัดแน่นเลย !! เซย์ย่าเข้าไปจับไหล่บอกว่า “ใจเย็นๆน่าดีแล่น!” ดีแล่นตอนนี้กำหมัดแน่นเลยทุกคนหันไปมองเลย .. ทางคายุก็อึ้ง พิกก้อนก็สีหน้าเครียดเลย !! ทางชูโปลุกขึ้นมารอกรรมการนับคาร่านี่หลับเลย 7…8… ไม่ !! ทางคาร่าลุกขึ้นมาด้วยความเหนื่อย… เธอมองชูโปที่ยิ้มอย่างโรคจิตให้เธอ … คาร่าเอามือเช็ดเชือดของตัวเอง …

“อะไรกัน. ทำไมเจ้านี่ถึง !!” คาร่ามองไปที่ชูโปที่กำลังยิ้มอย่างสะใจแบบโรคจิต…

คายุที่มองอยู่ .. ก็เหมือนเขาจะจำอะไรได้ … ก่อนที่เขาจะเรียกเซย์ย่า …

“คุณเซย์ย่าคนนั้นไงครับ …” เมื่อเซย์ย่ามองไปก็จำได้เลยว่าเป็นคนที่ทำให้คายุกับเซย์ย่าเกือบพลาด… ทั้งคู่ตอนนี้เหมือนจะรู้ความอันตรายที่อยู่เบื้องหน้าของคาร่า … แต่จะเป็นยังไงต้องติดตามตอนหน้า..

======================

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball V (Volvor) : EP 8
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: