Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball V (Volvor) : EP 9

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball V (Volvor) : EP 9   Wed Apr 22, 2015 11:55 pm

ตอนนี้คาร่าที่ตกอยู่สถานการณ์ที่ลำบากเพราะเธอ ต้องเจอกับนักสู้นิรนามที่มีชื่อว่า ชูโปโปบิส !! ชายผู้ที่เกือบทำให้คายุ กับ เซย์ย่า ตกรอบคัดเลือกมาแล้ว .. แล้วในตอนนี้ทางคาร่าก็อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก.. เพราะว่าเธอไม่สามารถกุมความได้เปรียบเหมือนตอนแรกได้ … แล้วตอนนี้คนที่ได้เปรียบคือชูโป นั่นเอง

“เจ้าบ้าเอ้ย !!” คาร่าตะโกนก่อนจะเข้าไปต่อยหน้าของชูโป ไปเต็ม ๆ แต่ทางชูโปก็ยังไม่ล้มแถมตัวยังอยู่นิ่ง แต่หน้านี่หันไปแล้ว !! คาร่าชกซ้าย ชกขวา รัวไปหลายหมัดเลย !! ก่อนที่ชูโปจะหันมายิ้ม ทางคาราอึ้ง ชูโปตีเข่าใส่ท้อง ก่อนจะชกจนตัวของคาร่าลอย แล้วหมุนตัวเตะไปที่หลังของคาร่า จนล้มลงไป ..!!

คาร่าลุกขึ้นมาช้า ๆ เช็ดเลือดของตัวเองก่อนจะมองเหงาที่อยู่บนหัวของเธอเป็นชูโปโปบิส ที่ยิ้มอย่างโรคจิตทางคาร่ากระโดดเตะคอจนล้มลงไปเลย !! มันเหมือนว่าจะจบแล้ว .. ทางคนดูเชียร์ถึงกับเฮลั่น ..

“ยังหรอก” พิกก้อนที่ดูอยู่พูดออกมา เหมือนว่าทางคายุ เซย์ย่า หรือ ดีแล่น จะรู้ พวกเขารู้ว่ามันยังไม่จบแค่นี้แน่ .. หรือแม้กระทั่งฮิบิกิ แต่นักสู้คนอื่น ๆ คงจะคิดว่ามันจบแล้ว

ในตอนนี้กรรมการนับไปเรื่อย ๆ จนนับได้ 7 ทางชูโปก็ลุกขึ้นมาอย่างเหลือเชื่อ เขาบิดคอตัวเองไปมาก่อนจะพุ่งมาหาคาร่าด้วยความเร็วที่มีมากกว่าเดิม !! ทางคาร่าจะการกระโดดข้ามหัวของชูโป ก่อนจะกระโดดเตะไปที่ท้ายท้อยของชูโป !! จนชูโปล้มลงไปนอนอีก … คราวนี้กรรมการก็นับไปอีก ..

ได้ 8 !! อะไรกันเนี่ย ทางชูโปก็ยังลุกขึ้นมามองคาร่าด้วยสีหน้าที่ยิ้มที่เต็มไปด้วยความโรคจิต ทางคนดูถึงกับอึ้งเลย เพราะว่าการโจมตีสองครั้งนั้น ถ้าเป็นคนธรรมดาคงน็อคไปแล้ว !!

“เดี๋ยวนะ .. เจ้านั่น ตอนมันล้มไปแต่ละที .. มันเริ่มครั้งแรกคือ 5 แล้วครั้งต่อไปก็ 6 และ 7 แล้ว 8 นายคิดว่ามันจะบังเอิญไปไหมเซย์ย่า”พิกก้อนที่ดูอยู่ก็พูดกับเซย์ย่าขึ้นมา

“เออ ใช่สิ !! เจ้านั่นมันเลขเรียงกันเลยนี่หว่า !!” เซย์ย่าบอกไป ทางยาคิโกะก็ไม่เข้าใจว่าทั้งสองพูดอะไรกัน ..
“แล้วทุกครั้งที่ผมเห็น ทุกครั้งที่เจ้านั่นลุกขึ้นมา พลังของเจ้านั่นจะเพิ่มขึ้นมาตลอดเลย …” เมื่อคายุพูดออกไปทั้งสามคนนี่ถึงกับตกใจรวมถึงคนพูดอย่างคายุด้วย ..

“แปลว่าเจ้านั่นต้องล้มอีกสองครั้งสินะ ! สบายอยู่แล้วดูครั้งล่าสุดคาร่าก็ทำได้ง่าย ๆ เลยนี่นา !!” เซย์ย่าทำท่าดูสบายใจแต่ทางพิกก้อนกลับไม่คิดอย่างนั้น

“ไม่หรอก … เจ้านั่นมันปล่อยมากกว่า … เพราะตั้งแต่ครั้งที่ 6 พลังมันก็สามารถชนะคาร่าได้แล้ว” พิกก้อนพูดทางเซย์ย่ากับคายุที่ได้ยินนี่สีหน้าเครียดเลย ทางดีแล่นนี่กำหมัดแน่นกันเลยทีเดียว !! เซย์ย่าเดินเข้าไปจับไหล่แต่ตอนนี้ดีแล่นแทบจะเก็บอารมณ์ไม่อยู่แล้ว !!

มาในสนามตอนนี้คาร่ากำหมัดแน่น !! ก่อนจะพุ่งเข้าไปชกชูโป !! แต่ว่าคราวนี้ทางชูโปจับแขนของเธอแล้วบีบไว้แน่นเลย !!

“เจ้าบ้าเอ้ย !!”

คาร่าจัดการเอาเข่าหวังจะใส่ให้เข้าไปเต็ม ๆ หน้าของเขา แต่ว่าทางชูโปจับขาของคาร่าไว้ !! ก่อนจะเหวี่ยงคาร่าหมุนไปเลย !! ชูโปหมุนก่อนที่จะจับคาร่าฟาดลงพื้นเข้าไปเต็ม ๆ ก่อนที่จะจับมาฟาดเข้าไปอีก !! ฟาด !! ฟาด !! คนดูนี่แทบจะปิดตากันเลย วีวี่ที่เห็นถึงกับกลัวเลย ทางโฮชิกับกาลิคยังทำหน้าเครียด ตอนนี้คาร่าโดนฟาดไปแล้วห้าถึงหกครั้ง !! ก่อนชูโปจะโยนทิ้งไปเลย … คาร่านอนเจ็บทางทีมแพทย์รีบมาดูอาการกรรมการก็นับไปด้วย ..

7…8…9… ยัง !! คาร่าลุกขึ้นมาตั้งท่าสู้ ชูโปหัวเราะอย่างบ้าครั่งเลย !! คาร่าพุ่งเข้าไปต่อยเต็มแรงเข้าไปที่หน้าของชูโปจนหน้าหันเลย !! ก่อนที่เจอจะบินขึ้นฟ้าก่อนจะปล่อยพลังมาแบบเอนเนอร์จี้ บลาสต์ วอลเล่ย์ !! ลงมารัว ๆ ใส่เลย !! นักสู้คนนี้ทำให้เธอต้องงัดไม่เด็ดออกมาเลย !!

ชูโปนอนสลบอยู่กรรมการต้องมานับคนดูตอนนี้แช่งให้แพ้ไปเลยไอ้โหดนี่ !! คาร่าเหนื่อยเลยกรรมการก็นับไปเรื่อย ๆ ทางพวกคายุก็ยังไม่ทำหน้าดีใจอะไร !! ก่อนที่กรรมการจะนับ 9 !! ชูโปก็ลุกขึ้นมาได้อีก !! คาร่านี่อึ้งเลย !! คนดูก็อึ้งตาม ๆ กัน … !! ชูโปลุกขึ้นมาก่อนจะมองไปที่คาร่าที่อยู่ข้างบนก่อนจะยิ้มอย่างโรคจิต

“อีกครั้งเดียวสินะ..” พิกก้อนที่กอดอกดูอย่างนิ่ง ๆ

“ถึงเวลามันจะเอาจริงแล้วหละ” พิกก้อนพูดมาทางดีแล่นที่ได้ยินเข้ามาจับไหล่…

“นายหมายความว่ายังไงกันแน่ !!” ดีแล่นเข้าไปจับคอเสื้อของพิกก้อนทางพิกก้อนผลักดีแล่นล้มลงไปเลย !!

“อย่างี่เง่าหน่อยน่า… ก็ถึงเวลาที่พลังของมันจะถึงขั้นสุดยอดแล้วไง”พิกก้อนบอกกับดีแล่น ทางดีแล่นเหมือนท่าจะไม่ได้จะวิ่งออกไปห้ามคาร่าแต่ทางเซย์ย่ามาตะบบจนแล้วห้ามดีแล่นไว้ คราวนี้ดีแล่นไม่ทนดูต่อไปแล้ว !! ทางคายุก็มาช่วยด้วยเหมือนกัน ส่วนนักสู้คนอื่นที่เห็นนี่ก็ต้องถอยหละ ยกเว้น ฮิบิกิ กับ เซลฟิลอทที่พิงกำแพงอย่างไม่สนใจใยดีอะไรเลย ที่ยืนดูอย่างเงียบ ๆ

คาร่าใช้โอกาศพักอยู่ข้างบน ชูโปก็มองแล้วยิ้มอย่างโรคจิต .. สักพักเขาบินขึ้นไปเหนือกว่าคาร่า !! คาร่านี่อึ้งเลย ไม่น่าเชื่อ …!! ก่อนชูโปจะปล่อยพลังลงมาใส่คาร่าที่ยังไม่ทันตั้งตัว !! คาร่าโดนเข้าไปจนตัวเองปลิวตกลงมาที่พื้น !! ชูโปบินลงมาหัวเราะอย่างบ้าครั่งก่อนจะจับหัวของคาร่าลอยขึ้นมาก่อนจะต่อยเข้าไปที่ท้องของคาร่าเข้าไปเต็ม ๆ !! คาร่าสำลักออกมาเป็นเลือดเลย !! ชูโปยังไม่พอชกเข้าไปอีก !! ชก !! ชก !! ชก !! ชก !! ก่อนจะปล่อยให้คาร่าร่วงตามอากาศ !! แล้วชูโปจัดการเตะจนคาร่าปลิวออกไปเลย !!

ดีแล่นที่อยู่ข้างในนี่ดิ้นใหญ่เลยเพราะโดนเซย์ย่าห้ามไว้อยู่ !! คาร่าที่นอนเจ็บอยู่ทางชูโปเดินเข้ามาก่อนจะชกที่เธอเข้าไปอย่างบ้าครั่ง !! ต่อย !! ต่อย !! เข้าไปที่ท้องของคาร่า !! ก่อนจะดึงผมของคาร่าขึ้นมา คาร่านี่กรี๊ดออกเลยก่อนที่ชูโปจะโยนขึ้นฟ้า !! แล้วเมื่อคาร่าลอยลงมาทางชูโปจัดการยกเข่าสวนเข้าไป !! ก่อนจะจับหัวของคาร่าเข้ามาต่อยหน้าเลย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! คนดูนี่ปิดตาดูเลย รับไม่ได้ !!
ก่อนชูโปจะปล่อยลงไป.. ทางคาร่าลงไปนอนเลย… ชูโปจับคาร่าขึ้นมาแต่คาร่ากระโดดชกหน้าของชูโปสวนเข้าไปเลย !! ชูโปหน้าหันเลย !! ชูโปหันมาด้วยความโกรธ !! ก่อนจะดึงผมของเธอจนตัวลอยขึ้นมาเลย ทางคาร่ากรี๊ดด้วยความเจ็บปวด !! ชูโปเอาเข่าเข้าไปกระแทกหน้าของคาร่าจนเสียงหายไปเลย !! ดีแล่นกับเซย์ย่านี่ยังฟัดกันอยู่เลย !!

คาร่าร่วงลงไปหน้าของเธอตอนนี้กำเดาไหลเลือดเต็มปากเลย !! ชูโปเหยียบหัวของคาร่าเลย !! ตำรวจนี่อยากจะไปจับเลย !! ชูโปจับตัวของคาร่ามาก่อนจะกอดเข้าเป็นแบร์ ฮัค รัดตัวของคาร่าไปเลย !! คาร่านี่กรี๊ดเลย !! ชูโปก็รัดแบบจะบดตัวเลย !! ดีแล่นนี่ยังไม่เลิกอีก !! จนดีแล่นสำลักออกมาเป็นเลือดเต็มหน้าของชูโปเลย !!

“ไม่ไหวแล้วเว้ยย !!” ดีแล่นกลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่า ทางนักสู้ธรรมดา ๆ ถึงกับอึ้งเลย !! ดีแล่นถีบคายุออกแล้วศอกใส่หน้าของเซย์ย่าจนล้มลงไปทั้งคู่ !! ดีแล่นจะบินออกไปช่วยคาร่าแต่ทางพิกก้อนเข้ามาขวางไว้..

“แกคิดว่า แกทำแบบนี้ มันจะทำให้แม่นั่นรู้สึกดีงั้นหรอ ? แกดูสิ แม่นั่นยังสู้อยู่ ! ถ้าแกไปช่วย ไม่กลัวว่าผลตอบรับจะกลายเป็นแม่นั่นเกลียดนายหรอ ?” พิกก้อนพูดออกไป ทางดีแล่นนี่หยุดเลย ทางเซย์ย่าที่นอนเจ็บโดยมียาคิโกะมาดูอาการ เห็นพิกก้อนพูดแบบนี่เนี่ยถึงกับอึ้งเลย

“ไม่น่าเชื่อเลย ว่าเจ้านั่นจะพูดอะไรแบบนั้นเป็นด้วย…” เซย์ย่านี่อึ้งเลย ทางคายุที่ลุกขึ้นมาได้ยินพิกก้อนพูดแบบนี้คงจะเปลี่ยนทัศนะที่กลัวพิกก้อนได้แล้ว เขายิ้มทางดีแล่นที่ดูคาร่าอยู่ได้แต่กำหมัดก่อนจะเดินกลับไป..

“ถ้าเจ้านั่นมันมาที่นี่นะ ชั้นจะจัดการมันเอง !!” ดีแล่นตะโกนใส่พิกก้อน พิกก้อนไม่ได้พูดอะไรก่อนจะยิ้มที่มุมปาก

ทางคาร่าตอนนี้ตาแทบจะปิด แต่ตอนนั้นเธอเห็นดีแล่นคิดจะมาช่วยเธอ … เธอเริ่มดิ้นมากกว่าเดิม !! ก่อนที่เธอจะเอาเข่าเข้าไปกระแทกท้องของชูโปจนจุกเลย !! ชูโปนี่น้ำลายทะลักก่อนจะปล่อยคาร่าออกมา !! ชูโปมองคาร่าด้วยความโกรธ คาร่ายิ้มแห้งๆ ด้วยความเหนื่อย !! ทางชูโปพุ่งเข้ามา !!

ปักกกก !!

คาร่าจัดการเตะเข้าไปเต็มก้านคอของชูโปจนเซออกไป !! คาร่าจะโดดต่อยท้องของชูโปจนเลือดทะลักออกจากปาก คนดูนี่จากปิดตาเปลี่ยนเป็นเฮกันเลยทีเดียว !! คาร่ากระโดดก่อนจะต่อยหน้าของชูโปรัว ๆ ก่อนจะบินพุ่งลงมาถีบหน้าของชูโปจนล้มลงไปนอนเลย !! คนดูนี่เฮกันยกใหญ่ เซย์ย่ากับคายุนี่สบถออกมาเลย สำเร็จ ! ทางพิกก้อนก็ยิ้ม ส่วนดีแล่นนี่ไม่อยากจะเชื่อ แต่ในใจเขานี่คงจะดีใจมาก !! ชูโปลงไปนอน กรรมการนับ !!

สิบ !!!

เสียงคนดูเฮลั่นเลย !! คาร่าทำได้แล้วก่อนที่คาร่าจะสลบลงไปเลย .. ดีแล่นนี่รีบบินเข้ามาดูอาการเลย ทีมแพทย์ก็มาดูด้วย ทางคาร่าลืมตาขึ้นมาเจอหน้าของดีแล่น เธอยิ้มก่อนจะพูด

“ชั้น… ไม่… เป็น… อะไร หรอกเจ้าบ้า !!” คาร่าพูดดีแล่นนี่ยิ้มทั้งน้ำตาเลย !! ทางเซย์ย่าหันไปหายาคิโกะแล้วทำแบบน่าอิจฉาเขาเนาะก่อนจะโดนยาคิโกะเขกหัวเข้าไปเต็ม ๆ คายุที่เห็นก็หัวเราะ … ส่วน พิกก้อนก็ยิ้มที่มุมปาก

ทางทีมแพทย์ดูอาการของคาร่า… ก่อนจะเรียกให้คนมาเอาถั่วเซียนให้ ทางดีแล่นเป็นคนขอรับถั่วเซียนก่อนจะป้อนให้คาร่า .. เมื่อคาร่ากินเข้าไป .. ร่างกายของเธอก็กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม .. เธอลุกขึ้นมาก่อนจะยิ้มให้ดีแล่นแล้วเดินกลับไป ส่วนชูโปทีมแพทย์มาดูอาการแล้วได้รับเสียงโห่ตามระดับ

“แหม ลูกของเราก็ออกตัวแรงจังนะเนี่ย? ไม่เหมือนคุณเลยกาลิค” มารอนแม่ของดีแล่น เมื่อเห็นลูกของตัวเองเป็นห่วงเป็นใยผู้หญิง ก็ดีใจก่อนจะแซะกาลิค สามีของเธอ

“ว่าไงนะ ยัยแก่ !” กาลิคเข้ามาว่ามารอนเลย

“อะไรกัน เจ้าชาวไซย่า ไม่รู้จักแก่ !!” เมื่อมารอนกับกาลิคนี่จ้องหน้ากันเลยก่อนวีวี่จะมาห้ามทั้งสองคน !! ก่อนที่ทั้งสองคนจะกอดอกทำหน้างอลใส่กัน วีวี่นี่หัวเราะแห้ง ๆ เลย ..

คู่ต่อไปเป็นการต่อสู้กันของคิริโตะกับชิคเก้น แมน ซึ่งก็เป็นชิคเก้น แมน ชนะไปกับแมทต์ที่ดูสนุกในแบบคนธรรมดา ทางเซลฟิลอทก็สามารถชนะจอห์นนี่ โดยเชลฟิลอทต่อให้ใช้นิ้วเดียวเลย แล้ว พิกก้อน ก็ชนะ ยามูอย่างง่ายดาย ทำให้การแข่งขันในรอบแรกเสร็จไปแล้ว …

=====================  

หลังจากที่จบการแข่งขันในรอบแรกไปแล้ว ทางโฆษกก็ออกมาประกาศแมทต์ที่จะมีในรอบที่สอง


“นี่ดีแล่น แกเสร็จชั้นแน่ !!” เซย์ย่าหันมายกนิ้วโป้งใส่ก่อนจะคว่ำใส่ดีแล่น ทางดีแล่นยิ้ม

“ทำเป็นไม่พูดเมื่อกี้ก็โชว์หวานนี่หว่า เขาก็มีความสุขดีหนิ…” ทางเซย์ย่าหันไปหาคาร่า ทางคาร่ารีบหันหน้าหนี ทางเซย์ย่าหันมาหาดีแล่น ก่อนจะชูนิ้วโป้งก่อนจะไปกระซิบ

“แกนี่ก็ไม่ธรรมดานี่หว่า เหมือนเธอจะชอบนายจริง ๆ แล้วน้า” ดีแล่นได้ยินนี่หน้าแดงเลย .. ก่อนที่เขาจะพูด

“ชั้นจะกำจัดแกเลยคอยดู !!!” ดีแล่นชี้ไปที่หน้าของเซย์ย่าทางเซย์ย่ายิ้มก่อนจะเดินไปหาดีแล่น ดีแล่น งง ไอ้นี่มันแปลกคนแฮะ .. ก่อนที่เขาจะเดินไปหาพิกก้อน

“แย่จังนะ .. นายนี่มันโชคดีอะไรปานนั้น .. เดี๋ยวก็ได้ตบไก่แล้ว” เซย์ย่าพูดกับพิกก้อน ทางชิคเก้น แมนได้ยินเข้ามาด่าเซย์ย่าเลย

“ว่าใครไก่นะ กะต๊าก กะต๊าก !!” เมื่อชิคเก้น แมนพูดไปก็เจอทางพิกก้อนถีบปลิวเลย .. ทางคายุเห็นก็หัวเราะเลย .. ก่อนเขาจะหันมาเห็นฮิบิกิที่ยิ้มให้เขา ทางคายุก็ยิ้มก่อนทางโฆษกจะเรียกทั้งคู่

หลังจากนั้นทางคายุกับฮิบิกิ ก็เตรียมเดินลงสนาม .. ก่อนที่ฮิบิกิจะหันมาพูดกับคายุ

“หวังว่าการต่อสู้ของเราจะเป็นการต่อสู้ที่สนุกนะครับ” ฮิบิกิพูดก่อนยิ้มด้วยใบหน้าที่อ่อนหวาน

“ครับ !” ทางคายุพยักหน้ารับก่อนที่ทั้งคู่จะเดินเข้าไปในสนาม .. ทางคนดูก็เชียร์ทั้งสองเลยมีทั้งฝั่งคายุ กับ ฝั่ง ฮิบิกิ โฮชิก็ดูอยู่ห่างเขาเห็นคายุก็ยิ้มอยากจะเห็นคายุสู้ซะแล้วสิ …

ทั้งสองคนเดินเข้ามาในสนาม ก่อนจะโค้งคำนับให้กัน .. ทุกคนปรบมือให้สปริตของทั้งคู่เลย ก่อนที่ทั้งคู่จะหายไป .. ทุกคน งง หมด ก่อนจะมีแรงอัดอากาศเกิดเป็น ที่ ๆ มันคือการเคลื่อนไหวด้วยความเร็ว !! ก่อนที่ทั้งคู่จะประสานหมัดกัน !! เกิดสายฟ้าที่มือทั้งสอง ก่อนที่ทั้งคู่จะต่อยเตะด้วยความเร็วกันได้ตลอดไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะกระโดดลงมา ..

“นายนี่เก่งจริง ๆ เลยนะ” ทางฮิบิกิยิ้มก่อนเขาจะเปลี่ยนสีหน้ามาเป็นสีหน้าที่ดูจริงจัง

“หมัดไคโอ 3 เท่า !!” ฮิบิกิ เปลี่ยนมาเป็นโหมดหมัดไคโอออร่าพลังกลายเป็นสีแดงเหมือนหมัดไคโอทางคายุเห็นก็ยิ้ม

“ผมก็ทำได้เหมือนกัน หมัดไคโอ 3 เท่า !!” คายุกลายเป็นโหมดของหมัดไคโอทางฮิบิกิก่อนที่ทั้งคู๋จะเข้าไปต่อยกัน

หมัดของฮิบิกิต่อยเข้าไปทางคายุปลิว !! คายุเอามือเช็ดเลือดที่ปากของตัวเองแต่ว่าทางฮิบิกิหายตัวมาข้างหลังก่อนจะหลังแหวน !! แต่ทางคายุหายตัวไปข้างหลังของฮิบิกิ

“หมัดไคโอ 4 เท่า !!” ฮิบิกิหันมาทางคายุเปลี่ยนเป็นหมัดไคโอสี่เท่า ฮิบิกิก็เปลี่ยนเป็นหมัดไคโอสี่เท่าเหมือนกันก่อนทั้งเขาจะยกแขนมากันได้ !!

“หมัดไคโอ 5 เท่า !!”

“หมัดไคโอ 6 เท่า !!”

“หมัดไคโอ 7 เท่า!!”

“หมัดไคโอ 8 เท่า!!”

“หมัดไคโอ 9 เท่า!!”

“หมัดไคโอ 10 เท่า!!”

ระหว่างที่ทั้งสองเปลี่ยนค่าพลังของหมัดไคโอ ทั้งคู่ก็การโจมตีหนักหน่วงและรุนแรงขึ้นมาอย่างมาก !!! แล้วเร็วจนตาคนแทบมองไม่เห็นกันเลยทีเดียว !! ทั้งคู่แลกหมัดกัน !! ก่อนที่ทางไคโอจะชกหน้าของฮิบิกิ ทาง ฮิบิกิก็เตะคายุจนปลิวออกไป ทั้งคู่ ทางโฮชิที่ดูก็ยิ้มอย่างพอใจ ส่วน ดีแล่น เซย์ย่า พิกก้อน คาร่า ที่ดูอยู่ก็ยังดูอย่างเงียบ ๆ …

“สองคนนั้นหนะ กินกันไม่ลงเลยแฮะ…”เซย์ย่าพูดขึ้นมา

“นั่นสินะ .. แถมไม่มีท่าว่าใครจะเสียเปรียบด้วย..” พิกก้อนพูดขึ้นมาอีก

“แต่ทั้งคู่ก็ดูเหนื่อยนะ …” คาร่าพูดทางดีแล่นก็พยักหน้า ส่วนแฟนสาวของเซย์ย่าก็อึ้งไปเลย .. เพราะเธอก็ดูไม่ทันเหมือนกัน ..

“มันแค่เริ่มต้นต่างหาก” เสียงของชายอีกคนดังขึ้นมาทั้งห้าคนหันไป เป็นเซลฟิลอทที่กอดอกดูอยู่ ก่อนที่เขาจะยิ้มทางเซย์ย่าทำหน้าไม่พอใจเลย ไอ่นี้อีกแล้ว … ทางพิกก้อนก็หันไป … ส่วนคาร่าก็ดูอย่างเงียบ

“นี่ดีแล่น เรามาทำให้สุดยอดกว่านี้เลยเป็นไง !!” เซย์ย่าหันมาพูดกับดีแล่น ทางดีแล่นยิ้ม

“เอาเถอะ ยังไงแกก็แพ้ !!” ดีแล่นพูดทางเซย์ย่าไม่พอใจเลย ทั้งคู่ทะเลาะกันอีกแล้ว !!.. ทางพิกก้อนนี่มึนแทนเลย ส่วนทางคาร่าก็ยิ้มเพราะเธอเห็นภาพแบบนี้มาตั้งแต่สมัยเด็กแล้ว ทางยาคิโกะนี่ไม่รู้จะพูดอะไรจริง ๆ

มาที่การต่อสู้ทางคายุกับฮิบิกิหายใจหอบ ๆ ก่อนที่ฮิบิกิจะยิ้ม … ก่อนที่เขาจะพูดออกมา

“ผมเชื่อว่าคุณมีพลังมากกว่านั้นครับ…” ฮิบิกิบอกกับคายุทางคายุนี่ตกใจเลยทำไมอยู่ดีถึงมาพูดแบบนี้กับเขาเนี่ย

“ถึงผมจะมีพลังน้อยกว่าคุณผมก็ไม่ยอมแพ้คุณแน่ !!!” ฮิบิกิพูดก่อนชาร์ตพลังเต็มสูบ !!!

“หมัดไคโอ !!! 20 เท่า !!!!” ฮิบิกิพูดทุกคนอึ้งเลย เซย์ย่านี่สบถเลย 20 เท่าเลยเหรอ !?!!! โฮชิดูแต่สายตาเขาก็ยังยิ้มอยู่ …

“ผมก็ไม่ยอมคุณแน่ !!! หมัดไคโอ !!! 20 เท่า !!!” เมื่อคายุพูดเสร็จทั้งคู่เข้าไปโจมตีใส่กันเลยแต่ยังไม่มีใครกินใครลงเลย !!! ก่อนที่คายุจะบินออกมา

“มาเชนโก้ !!!” คายุปล่อยพลังอสูรออกมาทางฮิบิกิหลบได้ก่อนที่เขาจะปล่อยพลังของเขามาบ้าง !!

“ปิราฮาน โรส!!!” ในสนามมีดอกกุหลาบร่วงลงมาเขาจับกุหลาบมาดอกนึงก่อนจะโยนไปที่คายุ !! ดอกกุหลาบนั้นมีพลังออกมาพุ่งเข้าไปจนคายุนี่ปลิวล้มลงไป…

คายุลุกขึ้นมาหายใจหอบก่อนที่เขาจะกลับมาเป็นร่างปกติ ทางฮิบิกิ ก็เช่นกัน … เวทีกลายมาเป็นสวนกุหลาบสวยงาม ทางฮิบิกิหยิบกุหลาบขึ้นมาหนึ่งดอก … ก่อนที่เขาจะพูดขึ้น

“ร่างกายพวกเราคงจะไม่หมัดไคโอ 20 เท่าไม่ไหวหรอก ….” ทางฮิบิกิพูดก่อนจะเอาดอกกุหลาบขึ้นมาก่อนจะเอามาคาบที่ปากก่อนที่เขาจะพูดกับคายุ

“แต่ว่าตอนนี้ได้เวลาสนุกกับสวนกุหลาบของผมแล้วนะครับ คุณคายุ”

คายุที่ตกอยู่ในเวทีของฮิบิกิที่เขาได้สร้างขึ้นมาจากพลังของเขา มันจะทำให้คายุเสียเปรียบหรือไม่… เราต้องคอยดูตอนต่อไป .. สำหรับวันนี้.. สวัสดีครับ !!

[center]=====================


______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball V (Volvor) : EP 9
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: