Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball V (Volvor) : EP 11

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball V (Volvor) : EP 11   Sun May 03, 2015 9:28 pm

เซย์ย่ากับดีแล่น ที่อยู่ในร่างของซูปเปอร์ ไซย่า ตอนนี้ทั้งคู่อยู่กันคนละฝั่ง ศึกครั้งนี้คือศึกระหว่างของสองคู่เพื่อน คู่กัด ทางเซย์ย่า ตั้งท่าสู้ ส่วนดีแล่น ก็ตั้งท่าสู้ด้วยเช่นกัน !!

ทั้งคู่พุ่งเข้าไปโจมตีใส่กันด้วยความเร็ว การเตะต่อยของทั้งคู่โดนทางฝ่ายตรงข้าม สามารถกันได้หมดแล้วการต่อสู้ครั้งนี้เคลื่อนที่ไปอย่างรวดเร็วเกินที่สายตาของมนุษย์ธรรมดาจะสามารถมองเห็นได้ !!! ทั้งสองคนตอนนี้โจมตีกันด้วยความเร็วสูง !! ก่อนที่เซย์ย่าจะปัดหมัดของดีแล่นก่อนจะเตะเข้าไปที่ปลายคางของดีแล่นจนดีแล่นปลิวขึ้นไปบนฟ้า !!

ทางเซย์ย่าบินตามขึ้นไปข้างบนก่อนจะเอามือประสานกันทุบหัวของดีแล่นลงไป !!! แต่ว่าดีแล่นหลบได้อย่างหวุดหวิด !!! ก่อนจะเอาขาเข้ามาก้านคอใส่เซย์ย่า !!! แต่เหมือนว่าทางเซย์ย่าจะไหวตัวทัน !! กล้มตัวหลบไปได้ก่อนจะเข้าไปต่อยท้องของดีแล่นเข้าไปเต็ม ๆ ท้องเลย !! ดีแล่นถอยออกมาทางเซย์ย่าเข้าไปต่อยหน้าของดีแล่นจนปลิวออกไป !!

ดีแล่นตัวบินลอยออกไปทางเซย์ย่าบินขึ้นมาข้างบนก่อนจะปล่อยพลังจากมือข้างซ้าย !! ทางดีแล่นไหวตัวได้ทันก่อนจะหายตัวไปข้างหลังของเซย์ย่าจะทางเซย์ย่าจะหันมาเจอดีแล่นเอามือปัดหน้าปลิวออกไป !! ทางเซย์ย่าเข้ามายืนได้ตามปกติ !! ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าไปโจมตีด้วยความเร็ว ก่อนที่ทั้งคู่จะหายไป จนเกิดสุญญากาศขึ้นมา !!! 3 ถึง 4 จุด !!!

ก่อนที่สายตาของคนจะเห็นภาพล่าสุดคือดีแล่นทุบหัวของเซย์ย่าจนปลิวลงพื้นไปเต็ม ๆ !!! ทางดีแล่นบินลงมายืนที่พื้น !! ทางเซย์ย่าที่นอนอยู่ที่พื้นลุกขึ้นมาก่อนจะปัดฝุ่นที่เสื้อของตัวเอง …

“แย่จังเลยนะเสื้อของชั้นเปื้อนหมดแล้ว !” เซย์ย่าพูดด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ทางดีแล่นไม่พูดอะไรก่อนจะยิ้มที่มุมปากของตัวเอง ทางเซย์ย่าที่ปัดเสื้อของตัวเองอยู่ ชะโงกหน้าขึ้นมามองดีแล่น ทั้งคู่ยิ้มก่อนที่เซย์ย่าจะหายตัวไปทางดีแล่นตกใจ …

ก่อนที่เซย์ย่าจะมาอยู่ข้างหลังของดีแล่นโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัวก่อนที่ดีแล่นหันมาจะโดนเซย์ย่าถีบปลิวออกไปเลย !!! ดีแล่นลุกขึ้นมาเอามือเช็ดเลือดของตัวเองก่อนจะพุ่งเข้ามาหาเซย์ย่า !! แต่ว่าทางเซย์ย่าหลบได้ … !! ก่อนที่ทั้งคู่จะเอาแขนเข้ามาบดกัน !! ไม่มีใครยอมใครทั้งนั้น !!! ก่อนที่ทั้งคู่จะกระโดดออกมาแล้วปล่อยลูกพลังออกมือของตัวเองชนกันจนเกิดแสงที่ทำให้คนที่ดูอยู่ถึงกับแสบตา !!!

ทางเซย์ย่ากับดีแล่นเข้ามาปะมือกัน !!! ก่อนที่ทั้งคู่จะดันกัน !!! แต่เหมือนว่าดีแล่นจะได้เปรียบเรื่องพละกำลังที่มีมากกว่าเซย์ย่า !!! แต่ว่าทางเซย์ย่ายกเข่าเข้าไปกระแทกที่คางของดีแล่นจนปลิวออกไปเลย !!! เซย์ย่าตามดีแล่นที่ปลิวออกไป แต่ว่าดีแล่นกลับตัวมาทางเซย์ย่านี่ชะงักเลย !!! ก่อนที่ดีแล่นจะยกมือโดยหันมือมาที่หน้าผากของตัวเองแล้วปล่อยพลังเข้าหาเซย์ย่า !!

ก่อนที่จะมีพลังตรงมาหาเซย์ย่า !!! ทางคายุเห็นนี่ถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว !!! เพราะว่ามันคือท่าพลังอสูรที่คายุชอบใช้ !!! ก่อนที่เซย์ย่าจะโดนพลังของดีแล่นจนปลิวออกไปเลยทีเดียว !!! ทางเซย์ย่าตอนนี้ล้มลุกคลุกคลานเหมือนหนุมานคลุกฝุ่น !!! ก่อนที่เขากำลังจะลุกขึ้นมาทางดีแล่นเข้ามาเตะท้องของเซย์ย่าทางเซย์ย่าจุกกันเลยทีเดียว !!

เซย์ย่ารีบกลับมาของตัวเองมาก่อนที่ดีแล่นจะบินเข้ามาทางดีแล่นเอามือสองข้างดันพื้นก่อนที่จะดันตัวถีบดีแล่นจนปลิวขึ้นฟ้า !!! ดีแล่นปลิวขึ้นฟ้า !!! ก่อนที่ดีแล่นจะตั้งหมัดของตัวเอง !!!

“เอาหละนะ !!! ไลท์นิ่ง พลาสม่า !!!!”

เซย์ย่าปล่อยหมัดของตัวเองออกไป !!! พลังหมัดของเซย์ย่ากลายเป็นเส้นเป็นตาข่ายที่ยากต่อการหลบ !!! แล้วเป็นพลังที่มีความรวดเร็ว !!! ทางดีแล่นที่เห็นถึงกับตกใจ !!! ก่อนที่จะยกแขนกันขึ้นมาแต่ว่ามันก็ไม่มีผล !!! เพราะพลังของเซย์ย่าพุ่งเข้าไปหาดีแล่นจนดีแล่นร่วงลงมาที่พื้นเต็ม ๆ !!!

“นั่นมันพลังอะไรกัน !!” คายุที่ดูอยู่ข้างในถึงกับอึ้ง !! เพราะว่าเขาไม่เคยพบเคยเห็นพลังนั่นมาก่อน …

“เจ้านั่นหนะปล่อยพลังหมัดของมันออกมา แล้วลำแสงกลายเป็นรูปตาข่าย … เพื่อที่จะไม่ให้คนหลบง่าย ๆ เจ้านั่นถึงจะเห็นมันเป็นอย่างนั้น ... แต่กับการต่อสู้แล้ว เจ้านั่นรอบคอบมาก…” พิกก้อนพูดให้คายุฟัง ทางคายุด้วยอาการตลึงที่เห็นพลังของเซย์ย่า …

“เจ้านั่นมันหนะราชสีห์ร้ายตัวจริง … มันจะบดขย้ำศัตรูไปเรื่อย ๆ เหมือนสิงโตที่กำลังจะขย้ำศัตรูไปเรื่อย ๆ …” พิกก้อนพูดต่อไป … ทางยาคิโกะที่ฟังอยู่เนี่ย ถึงกับอึ้งเลย !! แฟนชั้น …. โถ่วววว

“แปลว่าคำว่าราชสีห์ที่อยู่ข้างหลังเสื้อของคุณเซย์ย่านี่คือ … ฉายาที่คนเขาเรียกมาหรอครับ ????” คายุถามกับพิกก้อน เพราะว่าเสื้อของเซย์ย่าเขียนว่า “レオ” ซึ่งแปลว่าราชสีห์ …

“ใช่ เจ้านั่นหนะ มันบอกชั้นว่า มันคือตัวแทนจากกลุ่มดาวเลโอ … ตอนแรกชั้นก็คิดว่ามันโม้มาตลอด … จนมาเห็นวันนี้ ชั้นฝึกกับมันมานานแสนนาน … ชั้นเป็นเพื่อนที่อยู่กับมันมาตลอด … ก็พึ่งเห็นเจ้านั่นต่อสู้แบบจริงจังก็วันนี้หละ …” พิกก้อนบอกให้กับคายุ

“งั้นแปลว่าคุณเซย์ย่าก็เป็นคนที่แข็งแกร่งมากเลยสินะครับ !” คายุถามกับพิกก้อนอีกครั้ง

“ชั้นก็ไม่อยากจะพูดหรอกนะ … เจ้านั่นหนะมันเก่งกว่าชั้น และ เจ้าดีแล่นนั่นอีก !!” พิกก้อนพูดทางคายุที่ได้ยินถึงกับยิ้มเลย เพราะเขารู้ว่าเซย์ย่านั้นแข็งแกร่ง !! จนอยากจะสู้ด้วยแล้ว ..!!

“นี่พวกคุณทั้งสองคนค่ะ … และเซย์ย่าคุงเนี่ย …? ทำไมถึงชอบคนง่ายจังค่ะ???” ยาคิโกะเข้ามาถามพิกก้อนกับคายุที่กำลังคุยกันอยู่ …

“เจ้าบ้านั่นหนะหรอ ? ตั้งแต่ชั้นรู้จักมันมา ชั้นก็ไม่เห็นมันชอบผู้หญิงคนไหนเลยนะ…” พิกก้อนหันไปบอกกับยาคิโกะ ยาคิโกะถึงกับอึ้งก่อนที่จะมีสีหน้าเขิน ทางคาร่าที่ฟังอยู่ห่าง ๆ เมื่อได้ยินที่พิกก้อนบอกเธอก็ยิ้มเล็ก ๆ

มาที่การต่อสู้ของเซย์ย่ากับดีแล่น !! ทางดีแล่นที่โดนพลังหมัดของเซย์ย่าจนล้มลงไป … เขาลุกขึ้นมาก่อนจะเอามือปัดฝุ่นของตัวเอง … ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นมากำหมัดแน่น !!!

ก่อนที่จะพุ่งเข้าไปหาเซย์ย่าก่อนจะเตะเข้าไปที่ชายโครง !!! แต่ว่าทางเซย์ย่ากระโดดหลบได้ !!! ดีแล่นวืดก่อนจะหันมาโดนเซย์ย่าจัดการต่อยหน้าเข้าไปเต็ม ๆ !!! ดีแล่น เซออกทางเซย์ย่าต่อยซ้าย ขวา ซ้าย เข้าไปที่หน้าของดีแล่น !!! แต่ว่าทางดีแล่นไม่ยอมง่ายปล่อยพลังสวนเข้าไปแต่ว่าเซย์ย่าหายไปด้านหลัง !!!

ดีแล่นหันหน้ายังไม่ทันจะได้ทำอะไรก็โดนเซย์ย่าเอาเท้ายันไปที่ท้องเข้าไปเต็ม ๆ !!! ดีแล่นโดนเข้าไปสำลักเลือดออกจากปากกันเลย !!! ก่อนที่เซย์ย่าจะกระโดดเอามือทุบเข้าไปที่หัวของดีแล่นเข้าไป !!! จนดีแล่นร่วงลงไปนอนข้างล่างเลย !!!

“นายนี่มันเก่งจริง ๆ นะ ….” ดีแล่นที่ลุกขึ้นมาหายใจหอบ ทางเซย์ย่านี่ยิ้มก่อนจะพูดขึ้นมา

“ของมันแน่อยู่แล้ว ก็ชั้นหนะมัน นัมเบอร์ วัน นี่นา !!” เซย์ย่าพูดพร้อมเอานิ้วชี้เช็ดจมูกของตัวเอง !!

“นั่นสินะ … งั้นเรามาสู้กันต่อเลยดีกว่า ..” ดีแล่นมองหน้ากับเซย์ย่าก่อนทั้งคู่จะวิ่งเข้ามาหากัน !!

ทางดีแล่นเข้ามาต่อยแต่ว่าเซย์ย่าหลบได้ !!! ก่อนจะต่อยดีแล่นรัวเข้าไปเลย !!! เซย์ย่าโจมตีดีแล่นอย่างรวดเร็วจนดีแล่นแทบจะตามไม่ทัน !!! แต่ว่าทางดีแล่นถอยออกมาอย่างรวดเร็วก่อนจะปล่อยพลังทางเซย์ย่าปัดพลังออกไป !!! ทำให้เกิดฝุ่นควันบังจนเซย์ย่ามองไม่เห็น !!

ดีแล่นบินฝ่ากลุ่มควันมา !! ก่อนจะเข้ามาเอาเข่าเข้าไปกระแทกท้องของเซย์ย่าเต็ม ๆ !!! เซย์ย่าโดนเข้าไปจุก !!! ดีแล่นต่อยเข้าไปจนเซย์ย่าถอยออกห่าง !!! ดีแล่นไม่พอเตะเซย์ย่าจนลอยขึ้นฟ้า !!! ดีแล่นบินเข้ามาข้างหลังของเซย์ย่าก่อนจะเอามือหลังแหวนเข้าไปข้างหลังของเซย์ย่าจนปลิวลงมาที่พื้นแต่ว่าทางเซย์ย่าเอามือแตะพื้นก่อนจะตีลังกาตั้งหลักก่อนพุ่งเข้าไปหาดีแล่น

ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าไปแลกกกันอย่างรวดเร็ว !!! ทั้งดีแล่นและเซย์ย่าแลกหมัดกัน โดนกันทุกหมัด ทั้งสองเปิดช่องโหว่กันเลย !!! ใครจะทนได้นานกว่ากัน เพราะว่าตอนนี้ทั้งคู่ก็แลกหมัดกันอย่างที่ว่าไม่มีใครจะยอมใครเลย …
“เป็นการต่อสู้ที่สุดยอดจริง ๆ” พิกก้อนที่ยืนกอดอกเก๊กอยู่นั่นพูดออกมา

“ครับ” คายุพูดพร้อมดูอย่างใจจดใจจ่อ … ทุกคนที่ดูอยู่ข้างในดูการต่อสู้อันสุดยอดของทั้งสองคนนี้อย่างใจจดใจจ่อ แทบจะไม่ละสายตากันเลย ก่อนที่ยาคิโกะจะเข้าไปรวบรวมความกล้าเข้าไปหาพิกก้อน …

“นี่คุณตัวเขียวค่ะ … คือว่า ?” ยาคิโกะเดินเข้าไปถามกับพิกก้อน แต่ว่าพิกก้อนหันมาตวาดใส่ !!

“มีอะไร !!! แล้วเลิกเรียกชั้นว่าตัวเขียวเหมือนแฟนเธอสักทีเถอะ !!!” พิกก้อนหันไปตวาดยาคิโกะนี่ตกใจเลย

“เอาเถอะครับ คุณพิกก้อน เธอยังไม่รู้จักคุณเท่าไหร่หนะ…” คายุเข้าไปบอกกับพิกก้อนก่อนจะหันมาถามยาคิโกะต่อ

“นี่คุณมีอะไรจะถามพวกเราครับ??” คายุหันไปถามยาคิโกะ

“คะ คือว่า ทำไมเซย์ย่ากับพวกคุณถึงได้แข็งแกร่งกันขนาดนี้หละค่ะ ..?” ยาคิโกะถามกับคายุไป ..

“เอ่อ … จะอธิบายยังไงดีหละเนี่ย เพราะว่าพวกผมคือชาวไซย่า ส่วนคุณ พิกก้อน คงจะเป็นชาวนาเม็ก สายนักสู้ละมั้ง แหะ ๆ” คายุบอกไปบอกข้าง ๆ คู ๆ เพราะว่าเธอถามมาแบบนี้เขาก็ไม่รู้จะบอกว่ายังไงจริง ๆ …

“เธอหนะช่วยดูแฟนของเธอหน่อย เขาต้องการให้เธอดูนะ ถึงตั้งใจกับการต่อสู้ขนาดนี้…” คาร่าที่ยืนดูอยู่บอกให้ยาคิโกะดูเซย์ย่าที่กำลังสู้กับดีแล่นอยู่ …. ยาคิโกะนี่หันไปมองเลยก่อนจะทำหน้ากลัว ๆ คาร่า

“เจ้านั่นหนะ มันไม่ค่อยชอบใครหรอกนะ … เธอเป็นคนที่โชคดีจริง ๆ ถึงเธอจะไม่เห็นเจ้าบ้านั่นหันมามองเธอ แต่ว่าเจ้านั่นหนะมันคิดเสมอว่า เพื่อนของมันต้องดูต้องให้กำลังใจมัน ยิ่งเธอเป็นคนที่เจ้านั่นรักด้วย … งั้นจงเชื่อมั่นในตัวของมัน แล้วดูอยู่เฉย ๆ ดีกว่า” คาร่าบอกกับยาคิโกะ .. ยาคิโกะนี่แทบซึ้งก่อนจะหันไปดูเซย์ย่าที่กำลังต่อสู้กับดีแล่นอย่างดุเดือด เธอกำมือของเธอแน่น

“สู้ ๆ นะ เซย์ย่า” เสียงที่อยู่ใต้ก้นบึ้งของยาคิโกะดังขึ้นมา แต่เธอไม่ได้พูดออกไป มันอยู่ในใจของเธอ

“เหมือนคุณคาร่าที่ดูคุณดีแล่นอยู่ใช่ปะครับ ?” คายุแหลนพูดขึ้นมาทางคาร่านี่แทบเก็บอาการเขิลไม่ทันก่อนจะเอากำปั้นเข้ามาทุบหัวของคายุ จนหัวนี่โนเลย ..


“โอ้ย เจ็บจัง !!” คายุบ่นขึ้นมา ยาคิโกะหันไปหาคนกลุ่มนั้น …

“อะไรกัน คนพวกนั้น ถึงจะเป็นคนที่มีพลังมากมายมหาศาล แต่ว่า ทำไมพวกเขาเป็นคนดีจริง ๆ ดูเฮฮา เป็นห่วงกันเหมือนเพื่อนพ้อง ชั้นโชคดีจริง ๆ ที่รู้จักคนพวกนี้ และ โชคดีจริง ๆ ที่รู้จักกับ เซย์ย่า” ยาคิโกะคิดในใจก่อนที่เธอจะหันไปหาเซย์ย่า เธอยิ้มขึ้นมาเมื่อเห็นที่เซย์ย่ายิ้มกับการต่อสู้ ..

มาที่การต่อสู้ของทั้งสอง !! หลังจากที่โจมตีกันไปหลายดอกตอนนี้ทางเซย์ย่ากับดีแล่นนี่แผลขึ้นมาเต็มตัวกันเลยทีเดียว ก่อนที่ทางเซย์ย่าจะชาร์ตพลังของตัวเองขึ้นมา

“พลัง !!! คลื่น !!! เต่า !!!”

เซย์ย่าทำท่าพลังคลื่นเต่า !!! พุ่งเข้าไปหาดีแล่น !!! ดีแล่นใช้มือของตัวเองรับพลังขึ้นเต่า !!! ก่อนที่เขาจะพยายามดันพลังคลื่นเต่าของเซย์ย่า ทางเซย์ย่าก็ดันพลังของตัวเองเพื่อโจมตีดีแล่น !!

“อะไรกันทำไมพลังของชั้นแทบไม่เหลือแล้ว … ชั้นจะแพ้เจ้าบ้าเซย์ย่างั้นหรอ ??? อะไรกันพ่ออุตส่าห์ถอนตัวแล้ว … ทำไมชั้นจะต้องมาแพ้ด้วย” ดีแล่นคิดในใจของตัวเอง !!

“ชั้นไม่ยอมเด็ดขาด !!!!” ดีแล่นตะโกนออกมาก่อนที่ตัวของเขาจะใหญ่ขึ้นมา !!! กล้ามของดีแล่นใหญ่ขึ้นมาจนเขาดันพลังของเซย์ย่าออกไปได้ ทำให้ตรงนั้นกลายเป็นฝุ่นควัน …!!

เซย์ย่าที่ค้างอยู่ท่าพลังคลื่นเต่าหายใจหอบแหก ๆ ก่อนจะมองที่กลุ่มควันที่กำลังจางลงไป …. เห็นดีแล่นที่ยืนอยู่โดยกลับมาเป็นร่างเดิมของตัวเอง … ทางเซย์ย่านี่อึ้งเลย … เพราะเขาไม่อยากจะเชื่อว่า ทางดีแล่นที่มีแรงเพียงน้อยนิดจะปัดพลังของเขาได้ … ทางเซย์ย่าที่อยู่ในร่างซูปเปอร์ ไซย่านี่อยู่ดีๆก็กลับเป็นร่างของตัวเอง ก่อนที่ดีแล่นจะเงยหน้ามายิ้ม …

“พลังของนายก็จะหมดเหมือนกันสิ. นะ…” ดีแล่นบอกกับเซย์ย่า

“ใช่แล้ว … แต่เมื่อกี้นายทำได้ยังไงชั้นไม่สนใจหรอกนะ … เอาเป็นว่า เรามาสู้กันต่อดีกว่า !!” เซย์ย่าพูด ก่อนที่ดีแล่นจะยิ้มขึ้นมา

“นายนี่มันบ้าการต่อสู้โดยแท้…” ดีแล่นพูดออกมา ก่อนจะจ้องไปที่เซย์ย่า

ทั้งคู่ยืนมองกัน ด้วยสายตาที่เป็นไปด้วยความสุข !!! ก่อนที่ทั้งคู่จะวิ่งเข้ามาหากัน !!! เหมือนว่าการต่อสู้ครั้งนี้ถ้าไม่จบด้วยการน็อคก็คงไม่เลิกกันแน่ …!!!

ทางเซย์ย่ากับดีแล่นเข้าไปต่อยหน้าทั้งคู่เลย … ก่อนที่ทั้งคู่จะเซออกจากกัน !! ทางเซย์ย่าเข้ามาต่อยดีแล่นก่อน … ดีแล่นถอยออกไปก่อนจะเข้ามาต่อยหน้าของเซย์ย่าจนเซ ... !!! แต่ว่าก็กลับมาต่อยดีแล่นต่อ !!! ทั้งคู่แลกหมัดกัน ..!!

“เจ้าพวกนั้น ..!! ขนาดไม่มีแรงจะปล่อยพลังแล้ว …!! ยังคิดจะสู้ต่องั้นหรอ ?” พิกก้อนที่ดูอยู่นี่อึ้งเลยเมื่อเห็นทั้งสองคนที่สู้กันอย่างไม่หยุดไม่หย่อน .. คายุนี่ดูอย่างเครียดเลย

ทางดีแล่นกับเซย์ย่านี่แลกหมัดกันก่อนที่เซย์ย่าจะดีแล่น จะเร่งพลังของตัวเองจนกลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่า !!! ทั้งคู่ยิ่งทำให้คายุกับพิกก้อนที่ดูอยู่ถึงกับอึ้ง !!! ทั้งคู่ก็ยังแลกกันต่อยจนล้มลงไปทั้งคู่ …!!!

กรรมการรีบเข้ามานับเซย์ย่า กับ ดีแล่น ที่นอนในสภาพซูปเปอร์ ไซย่าอยู่ … 1 !! 2 !! 3 !! 4 !! 5 !! 6 !!

7….

8….

9….

เมื่อกรรมการนับถึง 9 !!! ทางเซย์ย่ากับดีแล่นลุกขึ้นมาพร้อม ๆ กัน !! ก่อนทั้งคู่จะหายใจหอบแหก ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าไปโจมตีด้วยความเร็ว …

ในพริบตานั้นทุกคนเรียกชื่อของทั้งสองคน … แล้วภาพสุดท้ายของการต่อสู้ครั้งนี้ คือ เซย์ย่าต่อยเข้าไปที่ท้องของดีแล่น ส่วน ดีแล่นจั่วลม !!! เพราะจังหวะนั้นเซย์ย่าเลือกที่จะหลบหมัดของดีแล่นก่อน … แล้วโจมตีเข้าไปดีแล่น …

ดีแล่นทรุดลงไปนอนก่อนจะกลับสภาพเป็นร่างเดิมก่อนจะนอนลงไป … ทางเซย์ย่าตัวสั่นเลย เพราะจะล้มแหน่ ไม่ล้มแหน่ แต่ว่าเขาก็เอามือจับไหล่ของตัวเองไว้ได้ … กรรมการมาเห็นแบบนี้ก่อนจะประกาศขึ้นมา !!

“แล้วนักสู้ ที่จะเข้ารอบรองชนะเลิศ !!! ก็คือ นักสู้ เซย์ย่า !!!”

เสียงเฮดังกันลั่นก่อนที่กองเชียร์จะส่งเสียงเชียร์ทั้งคู่ …!!! ทางเซย์ย่ายื่นมือหาดีแล่นโชว์สปริตจับมือกันลุกขึ้นมา เซย์ย่าแบกดีแล่นขึ้นมาก่อนที่ทั้งคู่จะเดินกลับไป โดยได้รับเสียงปรบมืออย่างล้นหลาม … ทางมรอนแม่ดีแล่นกับครอบครัวรีบวิ่งลงจากอัศจรรย์เลย …

ทางดีแล่นกับเซย์ย่าเดินเข้ามาข้างในหลังฉากของนักสู้ … แม่ของดีแล่นเข้ามาดูอาการเลย โดยมีกาลิคยืนกอดอกอยู่ทางประตู …

“ดีแล่น ลูกเป็นอะไรมั้ย ???” มารอนเข้ามาถามดีแล่น …

“มะ ไม่เป็นไรครับคุณแม่…” ดีแล่นบอกกับแม่ของเขา ก่อนที่จะเดินเข้าไปหาคุณพ่อ …

“นี่พี่คายุ ตอนพี่คายุเป็นผมทองนี่เท่มาก  ๆเลยนะ !!” วีวี่วิ่งเข้ามาหาคายุก่อนจะชูนิ้วโป้งให้ !! ทางเซย์ย่านี่ยิ้มก่อนจะเอามือเกาหัวของตัวเอง …

“พ่อครับ คือ ผม ขอ..” ดีแล่นที่เข้าไปหากาลิคพ่อของเขากแต่ว่าทางกาลิคกลับพูดสวนขึ้นมา

“ไม่ ดีแล่น นายทำได้ดีมาก ….” กาลิคพูดกับดีแล่น ดีแล่นหันหน้าขึ้นมาน้ำตาซึมเลย .. ก่อนที่ดีแล่นจะชูนิ้วโป้งให้ … ทางดีแล่นก็ชูนิ้วโป้ง เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของพ่อลูกคู่นี้ …

ทางเซย์ย่าที่กินถั่วเซียน ทุกคนหันไปดูกาลิค กับ ดีแล่น สองพ่อลูกก่อนจะยิ้มให้พ่อลูกคู่นี้ …. แต่ว่าการต่อสู้ยังไม่จบ ถึงจะผ่านการต่อสู้อันสุดมันส์ของทั้งคู่นี้ … แต่ว่าคู่ต่อไปก็จะเป็นการสู้กันของคาร่าและเซลฟิลอท ผลจะเป็นยังไงก็ต้องติดตามตอนต่อไป สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ …

=====================

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball V (Volvor) : EP 11
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: