Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Artificial Girl : LUNA 06

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Artificial Girl : LUNA 06   Sun Jul 05, 2015 7:07 pm

“ครืด” เสียงของประตูไม้ดังขึ้น

ลูน่ากับทาคุมิก้าวเท้าเข้ามาในโรงฝึก ในมือของทาคุมิถือ AG Vision มาด้วย วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายของการฝึกแล้ว และอย่างที่เก็งคิกล่าวไว้ตารางฝึกวันนี้มีอย่างเดียวก็คือการเจอกับโยโกะและสเวย์ ทั้งคู่กวาดสายไปก่อนจะเห็นเจ้าของบ้านยืนอยู่พร้อมกับ AG อย่างสเวย์ เก็งคิก้าวเท้าเข้ามาก่อนจะอธิบายกฎกติกาอะไรหลายๆอย่างให้ฟัง ดูเหมือนสนามในการต่อสู้ในครั้งนี้ก็คือโรงฝึกนี้ทั้งหมด โดยปกติแล้วการต่อสู้ AG จะมีบาเรียร์ล่องหนอยู่ด้วย หากเป็นที่โล่ง ดังนั้นหากไม่รู้ว่าตรงไหนมีบาเรียร์ล่ะก็ คงเป็นเรื่องเสียหายอย่างมากเลยก็ว่าได้ เมื่อเก็งคิอธิบายเสร็จแล้ว ทาคุมิสวม AG Vision ของตัวเอง เช่นเดียวกันกับโยโกะ

“โอเค...พร้อมแล้วนะ?”
“AG Battle Start!!” เก็งคิตะโกน

Luna 100 – 100 Zwei

ลูน่าดึงดาบของเธอออกมาจากฝัก มันเป็นดาบเล่มเดียวกันกับที่ลูน่าใช้สู้กับเวโรนิก้า แม้ว่าจะถูกทำลายไปแล้ว แต่ลูน่าก็สามารถสร้างกลับมาใหม่ได้ ลูน่าตั้งดาบ ก่อนจะมองไปยังสเวย์ที่ยังยืนเฉยๆ น่าแปลกเธอยังไม่ได้หยิบดาบออกมาหรืออาวุธทั้งนั้น AG ทั้งสองมองหน้ากัน ลูน่าเป็นฝ่ายที่พุ่งเข้าไปก่อน ลูน่ากระโดดขึ้นไปกลางอากาศก่อนจะเตรียมใช้ดาบสับไปบนร่างของสเวย์

“สเวย์...สโม๊คสกรีน” โยโกะออกคำสั่ง
“รับทราบ” สเวย์ตอบสั้นๆ

เธอหยิบระเบิดออกมาจากเอวของเธอก่อนจะปาลงพื้น เมื่อลูกระเบิดกระแทกกับพื้นก็เกิดเป็นควันลอยขึ้นมา ลูน่าที่เท้าแตะพื้นนั้นไม่สามารถมองเห็นได้เลย เธอกวาดสายตารอบๆ พยายามหาตัวของสเวย์ หากทว่าเมื่อเธอรู้ตัวนั้น เธอก็เดินหมัดนั้นชกใส่หน้าท้อง แรงกระแทกนั้นทำให้ความเจ็บปวดไหลเข้ามาในร่างกายของเธอ ไม่ทันที่เธอจะได้จะขยับไปไหน สเวย์ยกเท้าก่อนจะเตะเข้าใส่หน้าท้องของลูน่า แรงกระแทกนั้นทำให้ลูน่าล้มลง ทาคุมิรีบมองไปที่ตัวเลข ก่อนที่จะเห็น HP ของลูน่านั้นลดไปอย่างรวดเร็ว

Luna 67 – 100 Zwei

ลูน่ารีบลุกขึ้นมาก่อนจะกลิ้งออกจากควัน มันทำให้ลูน่าปลอดภัยอีกครั้ง เธอกวาดตาไปรอบๆหาศัตรูของเธอ แต่ดูเหมือนเธอก็ยังหาไม่เจอ ดูเหมือนสเวย์ยังคงยืนอยู่ในกลุ่มควันนั่น แต่ไม่ทันที่ลูน่าจะขยับก็มีกระสุนปืนลอยออกมา ลูน่ารีบหยิบดาบออกมาก่อนจะฟันกระสุน กระสุนที่ถูกฟันนั้นแยกออกเป็นสองซี่ก่อนจะตบกระทบกับพื้น ควันนั้นเริ่มจางหายไปช้าๆ มันปรากฏเป็นภาพของสเวย์ที่ถือปืนไรเพิ้ลอยู่ ไม่รู้เธอหยิบมาจากไหน แต่ที่แน่ๆเธอบรรจุกระสุนเพื่อเตรียมจะลั่นไกอีกครั้ง ลูน่ารีบวิ่งไปเพื่อจะขัดขวางสเวย์ หากทว่าลูน่าที่วิ่งเข้าใกล้สเวย์นั้นถูกสเวย์ใช้พันท้ายปืนตบเข้าใส่ใบหน้าของลูน่า แรงกระแทกนี้ลด HP ลูน่าลงไปแค่เพียงเล็กน้อย ลูน่ากุมแก้มของตัวเองก่อนจะเดินเซออกมา สเวย์ยกปืนขึ้นก่อนจะเตรียมลั่นไก แต่ลูน่าเตะเข้าไปที่มือของสเวย์ มันทำให้ปืนของสเวย์ตกลงกับพื้น

“เครชเซนโด้ เบลด!!” ลูน่าตะโกน

ดาบของลูน่าเคลื่อนไปช้าๆก่อนจะฟันเข้าไปอย่างรวดเร็วใส่ร่างของสเวย์ เธอฟันไปทั้งหมดห้าครั้ง ทาคุมิและลูน่าต่างยิ้มด้วยความยินดี ด้วยความที่ลูน่าเป็น AG ที่มีพลังโจมตีสูง ดังนั้นหากใครรับการโจมตีของลูน่าเข้าไปล่ะก็ HP คงต้องลดลงไม่น้อยแน่ๆ แต่ว่า...

Luna 62 – 89 Zwei

ทาคุมิที่เห็นตัวเลขตรงนี้แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ทำไมถึง HP ของสเวย์ลดไปเพียงแค่นี้ สีหน้าของทาคุมินั้นเต็มไปด้วยความฉงนและสงสัย โยโกะที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามจึงพูดขึ้นมา

“Increase Def” โยโกะพูดขึ้นมา

มันทำให้ทาคุมิเข้าใจทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น สเวย์ที่ยืนอยู่หน้าลูน่านั้นจัดการบีบคอของลูน่าก่อนจะยกขึ้น สเวย์บีบคอของลูน่าอย่างแรง HP ของลูน่านั้นลดลงช้าๆ ลูน่าพยายามดิ้นแต่ไม่ว่ายังไง เธอก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากสเวย์ไปได้ สเวย์จับลูน่ายกขึ้นก่อนจะฟาดลงไปกับพื้นโรงฝึก แรงกระแทกนั้นยิ่งทำให้ HP ของลูน่าลงต่ำไปอีก ตอนนี้ HP ของลูน่าเหลืออยู่ 41 สเวย์ง้างหมัดขึ้นก่อนจะเตรียมชกเข้าไปยังใบหน้าของลูน่า

“Increase Speed!!” ทาคุมิตะโกนขึ้นก่อนจะหยิบการ์ดมาแตะเข้าที่ AG Vision

ลูน่ากลิ้งหลบได้ทัน สเวย์ชกเข้าไปที่พื้นแทน หญิงผมสีทรายยืนขึ้นมาก่อนจะกวาดสายตารอบๆ เธอหาลูน่าไม่เจอแต่เธอก็รู้สึกว่าลูน่ากำลังวิ่งวนเธออยู่ สเวย์หันกลับไปก่อนจะปามีดไปยังความว่างเปล่า และแน่นอน พลาดเป้า เมื่อมีดนั้นลอยออกจากมือของสเวย์ ลูน่าที่อยู่ข้างหลังก็ตรงมาแทงเข้าใส่หน้าท้องของสเวย์ หญิงผมสีทรายที่ถูกคมดาบแทงเข้าไปนั้นร้องด้วยความเจ็บปวด ลูน่ารีบดึงดาบออกมาก่อนจะกระโดดถีบดร็อปคิ๊กเข้าใส่สเวย์ซ้ำอีกที AG ของอดีตแชมป์โลกล้มลงไป ทาคุมิมองไปที่ HP ของทั้งสอง

Luna 41 – 66 Zwei

ดูเหมือนการโจมตีเมื่อครู่นี้จะทำให้สเวย์ได้รับความเสียหายไม่น้อย สเวย์พยุงตัวเองขึ้นมาจากพื้นอันเย็นเฉียบ ชายผมน้ำตาลเหลือบมองไปยังเด็กสาวมัธยมปลายที่ยืนอยู่ สีหน้าของนั้นนิ่งสนิท ไม่รู้ว่าเพราะเธอไม่รู้สึกถึงแรงกดดันหรือเพราะเธอสามารถควบคุมอารมณ์ของเธอไว้ได้กันแน่ ลูน่ากับสเวย์ยังคงจ้องมองกันอยู่

“สเวย์...ไออ่อน แฟลค่อน” โยโกะออกคำสั่ง
“รับทราบ”

โยโกะตอบรับ สิ้นเสียงของเธอไม่นาน ปีกเหล็กก็งอกออกมาจากแผ่นหลังของเธอ สเวย์กระโดดขึ้นไปบนอากาศ ก่อนจะลอยตัวอยู่ สเวย์หยิบเอาระเบิดควันออกมาก่อนจะปาลงพื้น ควันนั้นลอยฟุ้งเช่นเดิม ลูน่ารีบกลิ้งออกจากกลุ่มควันตรงนั้น หากทว่าเธอก็ถูกสเวย์ที่ดักรออยู่แล้ว เธอจับลูน่ายกขึ้นในอากาศ ดาบในมือของลูน่านั้นตกลงไปกับพื้น สเวย์ปล่อยลูน่าลงมา โชคดีที่เพดานนั้นไม่ได้สูงมากจึงทำให้ลูน่ากลิ้งมายืนได้ สเวย์บินรอบๆเธอ ลูน่าวิ่งไปจะหยิบดาบ หากทว่าสเวย์พุ่งตรงมาพร้อมกับมีดในมือ ลูน่ารีบพุ่งหลบก่อนจะหยิบดาบขึ้นมา แม้ว่าสเวย์จะบินไม่สูงนัก แต่มันก็สูงเกินกว่าที่ลูน่าจะกระโดดไปฟันถึงอยู่ดี

“โจมตีไม่ถึงเลยแฮะ...” ลูน่าบ่นอุบอิบ

ลูน่ากวาดสายตาจะหาอะไรซักอย่างเพื่อจะปีนขึ้นไป กำแพงงั้นหรือ? จะไต่ขึ้นไปก็คงจะยากเกินไป ลูน่าพยายามหากล่องที่เธอพอจะขึ้นไปเหยียบได้

“ลูน่าระวัง!!” ทาคุมิตะโกน

ลูน่าหันกลับมายังสเวย์ที่ลั่นไกออกมา กระสุนนั้นลอยมาอย่างช้าๆ ขาของลูน่านั้นนิ่งไปหมด กระสุนนั้นลอยมาก่อนจะกระแทกเข้าใส่ร่างของลูน่า มันทำให้หญิงผมสีน้ำเงินล้มลงไปกับพื้น ร่างของเธอนั้นกระแทกลงไป ดาบนั้นหลุดมือก่อนจะตกอยู่บนพื้น โยโกะที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามยิ้มด้วยความพอใจ ใบหน้าของทาคุมินั้นตกใจก่อนจะอ้าปากค้าง ลูน่านิ่งและไม่ขยับ สเวย์ที่ลอยอยู่กลางอากาศได้แต่มองนิ่งๆ ทุกคนต่างรอคำว่า “Battle End” ดังขึ้น แต่ดูเหมือนจะตัวอักษรชุดนี้ยังไม่ดังขึ้นมา ทาคุมิมองมุมขวาของตัวเองเช่นเดียวกันกับโยโกะที่มอง HP ของ AG ทั้งสองฝ่าย

Luna 7 – 66 Zwei

“สเวย์ รีบบรรจุกระสุน” โยโกะออกคำสั่ง

สเวย์หยิบกระสุนออกมาก่อนจะบรรจุเข้าไปก่อนจะเล็งไปยังลูน่าที่ยังแน่นิ่งไม่ขยับ เว้นเสียแต่สเวย์จะพลาดเป้ายังไงกระสุนก็คงเจาะเข้าร่างของลูน่า และปิดฉากการต่อสู้นี้อย่างแน่นอน สเวย์ลั่นไกก่อนที่กระสุนจะลอยมาอย่างช้าๆ ทาคุมิได้แต่หลับตาลง และรอฟังเสียง “Battle End” ซึ่งเป็นสัญญาณถึงความพ่ายแพ้

“เก๊ง” เสียงอะไรดังขึ้นมา

ลูน่ายืนขึ้นมา ในมือของเธอยังกุมดาบแน่น กระสุนนั้นแยกออกมาเป็นสองซี่เช่นเคย สเวย์เห็นแบบนี้เก็บปืนก่อนจะเตรียมพุ่งไปเพื่อโจมตีใส่ลูน่า

“ทาคุมิ...Increase ATK” เสียงของลูน่าดังเข้ามาในหัวของเทรนเนอร์

ทาคุมิไม่รู้ว่าได้ยินเสียงนี้มาจากไหน ลูน่าเป็นคนพูดงั้นหรือ? ในขณะที่สเวย์กำลังโฉบเข้ามา ทาคุมิหยิบการ์ด Increase ATK เข้ามาก่อนจะแตะบาร์โค้ดเข้ากับ AG Vision ของตัวเอง สเวย์ที่หยิบมีดออกมาเตรียมจะเฉือนเข้าไปที่ร่างของลูน่า แต่ลูน่านั้นโยกหลบได้ เธอหยิบดาบของเธอออกมาก่อนจะฟันเข้าไปที่ปีกเหล็กของสเวย์ ปีกของสเวย์นั้นหลุดออกมาก่อนจะหล่นกระแทกกับพื้น สเวย์หันมาก่อนจะเจอลูน่าวิ่งตรงเข้ามา หญิงผมสีทรายพยายามจะยกตัวขึ้นหนี แต่ด้วยปีกที่หนักอึ้งนั้นทำให้เธอไม่สามารถทยานขึ้นฟ้าได้ ลูน่าใช้ดาบฟันเข้าไปที่สเวย์ ครั้งที่หนึ่ง ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม ครั้งที่สี่ ครั้งที่ห้า และครั้งที่หก ลูน่าแกว่งดาบเสร็จเธอก็เก็บดาบเข้าใส่ฝักของตัวเอง หญิงผมสีทรายที่โดนฟันไปหันมาก่อนจะล้มลงไปกับพื้น

Luna 7 – 0 Zwei

“Battle End” เก็งคิตะโกนขึ้นมา

ลูน่าทรุดลงไปกับพื้น ทาคุมิรีบเข้าไปพยุงตัวเธอขึ้นมา หญิงผมสีน้ำเงินหันมาก่อนจะยิ้มให้กับทาคุมิ ส่วนทางโยโกะนั้นก็พยุงตัวของสเวย์ขึ้นมา ทั้งคู่เดินตรงเข้าหากันก่อนที่สเวย์จะยื่นมือมา ลูน่าคว้ามือไว้ เป็นเหมือนกับการยอมรับซึ่งกันและกัน

=====

“ขอบคุณมากครับ / ค่ะ” ลูน่ากับทาคุมิก้มโค้งก่อนจะกล่าวขอบคุณพร้อมๆกัน
“โชคดีนะ ทั้งสองคน” เก็งคิอวยพรให้กับทั้งคู่

โยโกะก้าวมาข้างหน้าก่อนจะพูดกับทาคุมิ

“ชันะให้ได้นะ”
“อื้ม” ทาคุมิพยักหน้าด้วยรอยยิ้ม

ลูน่ากับทาคุมิหันหลังก่อนจะเดินจากไป การฝึกซ้อมนั้นจบลง และแน่นอนชีวิตการเป็นไอด้อลของลูน่าก็จะดำเนินอีกครั้ง ทาคุมิกับลูน่าเดินไปตามทางที่พวกเขามา ไม่นานนักทั้งคู่ก็มาถึงยังสถานีรถไฟ พวกเขารอรถไฟขบวนสีเขียวให้มารอรับพวกเขา ไม่นานนักรถไฟสีเขียวก็เทียบชานชะลา ลูน่ากับทาคุมิก้าวเท้าเข้าไปก่อนจะเดินเข้าไปในรถไฟ โชคดีที่คนไม่แน่นมากนัก จึงมีที่นั่งให้เลือกมากมาย ชายหญิงคู่นี้นั่งข้างกันก่อนจะวางกระเป๋าไว้บนพื้น เสียงสัญญาณที่บ่งบอกว่าประตูกำลังจะปิดดังขึ้น เมื่อประตูถูกปิดนั้น รถไฟนั้นก็เคลื่อนออกจากสถานี

“นี่...ชั้นขอถามหน่อยซิว่า ทำไมตอนนั้นเธอถึงลุกขึ้นมาได้? ชั้นคิดว่าเธอจะแพ้แล้วนะตอนนั้น” ทาคุมิพูดกับลูน่าที่นั่งข้างๆ
“นั่นซินะ ในตอนนั้นชั้นก็คิดว่าชั้นจะลุกไม่ขึ้นแล้ว แต่ชั้นก็คิดถึงประโยคนึงขึ้นมา มันก็เลยทำให้ชั้นลุกขึ้นน่ะ?”
“ประโยคอะไรหรอ?” ชายผมน้ำตาลถามด้วยน้ำเสียงสนใจ

ลูน่าไม่ได้ตอบ แต่ถ้าสงสัยว่าประโยคนั้นคืออะไรมันก็คือประโยคที่ว่า ถ้าหากโยโกะชนะโยโกะจะอาศัยบ้านของลูน่าด้วย ดูเหมือนลูน่าจะไม่อยากให้เกิดเหตุแบบนั้นขึ้น และนั่นก็คือแรงเฮือกสุดท้ายของเธอที่ทำให้เธอลุกขึ้นมาได้ แต่แน่นอนว่าลูน่าไม่ได้พูดออกมา ทางทาคุมิที่นั่งข้างๆก็ได้แต่นั่งมองและรอคอยคำตอบของเธอ

“ชั้นเองก็ลืมไปแล้วเหมือนกัน” ลูน่าเลี่ยงคำตอบ

รถไฟยังคงเคลื่อนต่อไป ทาคุมิยังคงนั่งอยู่บนเบาะสีน้ำเงิน เขาแหงนหน้ามองโฆษณาจากจอโทรทัศน์บนรถไฟ ในขณะที่เขานั่งอยู่นั้นเขาก็สัมผัสได้ถึงศีรษะของใครบางคนพิงบนไหล่ของตัวเอง ทาคุมิหันไป เขาเห็นศีรษะของลูน่าพักอยู่บนไหล่ของตน ตาของเธอนั้นปิดสนิทดูเหมือนเธอกำลังจะหลับอยู่ ทาคุมิยิ้มก่อนจะลูบศีรษะของเธอ

“ทำได้ดีนะ”

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Artificial Girl : LUNA 06
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: