Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Wed Sep 23, 2015 8:29 pm

Prologue : ในโลกอนาคตทีวงการ E-Sport ได้ก้าวไกลถึงจุดสูงสุดแล้ว จุดที่นักกีฬา E-Sport เป็นอาชีพที่สามารถหารายได้ได้ค่อนข้างมาก ประกอบกับการที่เกมก็ได้พัฒนาไปถึงจุดสูงสุดเช่นเดียวกัน กล่าวคือเกมทั้งหมดล้วนกลายเป็นเกมแนว Visual Reality ทั้งหมด ซึ่งปัจจุบันเกม Visual Reality ที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้แก่เกม "Warzone" เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้กันได้โดยใช้พลังพิเศษที่ทุกๆคนจะสุ่มได้รับตอนล็อคอินเข้าสู่เกมครั้งแรกและไม่จำเป็นต้องล็อคอินอีก เปรียบเสมือนการสมัครเรียน ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนทำให้เกิดการแข่งขัน E-Sport ระดับโลกในชื่อว่า Warzone World Championship ในวัยตั้งแต่มัธยมปลายขึ้นไป และทุกๆประเทศมีการจัดตั้งโรงเรียน E-Sport ของเกม Warzone นี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะมีการจัดทัวร์นาเมนท์คัดเลือกไปตั้งแต่ระดับโรงเรียน ระดับเขต ระดับจังหวัด ระดับภูมิภาค ระดับประเทศ ระดับทวีป และระดับโลก

วงการ E-Sport ถือได้ว่ามีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านการเมืองและด้านเศรษฐกิจ ถ้าเกิดสมมติว่าประเทศของคุณเป็นแชมป์โลก เงินก็จะหลั่งไหลเข้ามา ประเทศหลายๆประเทศก็จะเคารพและนับถือในตัวคุณ ถือได้ว่าภาครัฐบาลก็จะเข้ามาร่วมผลักดันอย่างเต็มที่

ปัจจุบันญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็น 1 ในประเทศชั้นน้ำของวงการ E-Sport และ Warzone ก็เป็น 1 ในนั้น โรงเรียนทุกโรงเรียนถือได้ว่ามีวิชา Warzone อยู่ในหลักสูตรทั้งสิ้น แต่ก็มีโรงเรียนเฉพาะทางโดยตรงอยู่ ซึ่งโรงเรียนเหล่านั้นจะต้องมาห้ำหั่นกันไป เพื่อที่จะได้สิทธิ์ตัวแทนเพื่อไปแข่งระดับที่ใหญ๋ขึ้นไปให้ได้ ความฝันสูงสุดของเด็กๆวัยรุ่นที่ต้องการจะคว้ารางวัลระดับโลกใน Warzone World Championship ในระดับมัธยมปลาย

เนื่องจากว่าเกมนี้จะรองรับผู้เล่นตั้งแต่อายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์เล่นเกม Warzone ได้ เนื่องจากว่ามันเป็นเกมที่ยอดนิยมมาก ทำให้เหล่าวัยรุ่นอยากที่จะเข้าโรงเรียน Warzone เฉพาะทางนี้มาก เพราะว่าจะได้เล่นเกมได้อย่างเต็มที่ แถมมีโอกาสที่จะสามารถได้ไปแข่งขันในรายการต่างๆด้วย

โดยสำหรับตัวเกม Warzone นั้นที่เปิดมาจะมีโหมดเกมด้วยกันอยู่หลักๆคือ โหมด 1 V 1 , โหมด 2 V 2 , โหมด 3 V 3 และโหมด Capture the Flag ซึ่ง E-Sport ของเกม Warzone นั้นจะนิยมจัดทีมกันเป็นทีมละ 3 คน และแข่งกันในโหมด Deathmatch ดังกล่าวข้างต้น ส่วนในโหมดของ Capture the Flag จะเน้นในงานโชว์แมทช์เสียส่วนใหญ่ นอกเสียจากบางทัวร์นาเมนท์จะได้กำหนดเอาไว้

ตัวของ "คุจิคาว่า เซย์" นั้นได้ใฝ่ฝันว่า เขาจะต้องไปถึง Warzone World Championship ให้ได้ไม่ว่ายังไงก็ตาม เขาศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของตัวเกม Warzone ตั้งแต่ประถมและมัธยมต้น ทั้งเทคนิค ทั้งกฎการเล่น ทั้งประวัติของตัวเกม เพื่อให้เข้าถึงตัวเกมให้ได้มากที่สุด

ในวันนี้เขาก้าวเข้าสู่ระดับมัธยมปลายปี 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเขาก็พร้อมแล้วที่จะประกาศศักดาให้ได้รู้ว่าเขาจะมาเขย่าวงการ E-Sport ของ Warzone

โรงเรียนมัธยมปลายนากะโตเกียว

ภายใต้แสงอาทิตย์ที่สาดส่องมาที่โรงเรียนสูงใหญ่ เงาของมันได้ทอดลงมาที่ตรงหน้าและปลกคุมร่างกายของเขาเอาไว้ คุจิคาว่า เซย์ เผยรอยยิ้มออกมาพร้อมกับมองไปที่กำไลข้อมือสีแดงที่ห้อยเลข 1 เอาไว้ ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมามองตรงไปยังโรงเรียนแห่งความฝันที่จะพาเขาไปสู่จุดสูงสุดได้

"เอาล่ะ.. ชั้นพร้อมแล้ว ที่จะก้าวไปจุดสูงสุดของโลกใบนี้"

---------

ใบสมัคร

รูป : (ได้หมด แต่ขอเป็นคนนะ)
ชื่อ : (เซตติ้งอยู่ภายในประเทศญี่ปุ่น)
โรงเรียน : (ถ้าไม่เป็นโรงเรียนเดียวกับพระเอกอาจจะออกช้า หรือมีบทออกมาเป็นช่วงๆบ้างในตอนแรกๆ)
ชั้นปี : (ที่ 1 , 2 ,3)
ประวัติ + นิสัย :
พลังพิเศษ : (อย่าเวอร์มาก Plz)


***ที่สำคัญ ถ้าตัวละครของคุณมีความลับที่ตัวละครตัวอื่นไม่ควรรู้ ให้สามารถมาบอกที่ตัวผมทางแชทส่วนตัวได้ เพราะผมคิดว่าบางตัวละครที่มีความลับอย่างเช่น ชื่นชอบการหักหลังมากๆ ถ้าคนอื่นรู้เข้า มันจะไม่สนุกเอาได้ ก็แบบจะรู้แล้วว่า เห้ย ไอ้นี่มันชอบหักหลัง เดี๋ยวมันต้องหักหลังแน่ๆ อะไรประมาณนี้อ่ะครับ***

ปล.เดี๋ยวโปรพระเอกตามมาทีหลัง

พระเอก

รูป :

ชื่อ : คุจิคาว่า เซย์
โรงเรียน : โรงเรียนมัธยมปลายนากะโตเกียว
ชั้นปี : 1
ประวัติ + นิสัย : เป็นลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลคุจิคาว่าที่ทั้งตระกูลนั้นหลงใหลในเกมและวงการ E-Sport เป็นอย่างมากมาตั้งแต่สมัยที่ E-Sport ยังเป็นกีฬาที่มีความเสี่ยงและไม่แน่ไม่นอน ทำให้เขาถูกปลูกฝังมาด้วยค่านิยมของการเล่นเกมในด้านดีและด้านลบ และชอบเล่นเกมมากๆ จนกระทั่งเขาได้รู้จักกับเกม Warzone เขาอยากเล่นมาก แต่เนื่องจากกฎหมายที่ได้ออกห้ามเอาไว้ เขาจำเป็นต้องเรียนอยู่ในชั้นมัธยมปลายเท่านั้น เขาได้ศึกษาค้นคว้าข้อมูลทุกอย่างของ Warzone เพื่อเตรียมพร้อมรอวันที่เขาจะได้เริ่มต้นเส้นทางความฝันของเขา "แชมป์โลก Warzone"

ด้านนิสัยจะเป็นหนุ่มเลือดร้อนและมีความมุมานะและความทะเยอทะยานสูงมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ค่อนข้างเปิดกว้างกับทุกคน ค่อนข้างเฟรนด์ลี่ แต่ไม่ชอบให้ใครมาดูถูกโดยเด็ดขาด การดูถูกเขาเสมือนกับการเหยียดหยามที่รุนแรงมาก และเขาจะไม่ปล่อยบุคคลคนนั้นไปทันที เพราะเขาจะแสดงให้เห็นเองว่า เขานั้นเจ๋ง แต่ด้วยความเลือดร้อนตรงนี้อาจจะก่อให้เกิดอันตรายกับตัวเขาได้

พลังพิเศษ : สามารถควบคุมไฟได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะปล่อยลูกบอลไฟ หรือจะสร้างไฟเป็นดาบ หรือแม้กระทั่งพ่นไฟก็สามารถทำได้


______________________________


Best Waifu


แก้ไขล่าสุดโดย ForbiddenOne เมื่อ Wed Sep 23, 2015 10:36 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Wed Sep 23, 2015 8:53 pm

รูป :

Noire

ชื่อ : Kawakami Chiyu
โรงเรียน : Naka Tokyo
ชั้นปี : 1
ประวัติ + นิสัย : ก่อนจะมาเป็นนักกีฬา E-Sport เป็นนักกีฬาเคนโด้มาก่อน แต่ด้วยอาการบาดเจ็บจึงทำให้จิยุต้องพัก ในขณะที่พักอยู่นั้นก็ไม่รู้ทำอะไรเลยลองหยิบ Warzone มาเล่นดู และก็รู้สึกว่าตัวเองเล่นได้ดีมาก จนท้ายที่สุดจิยุจึงตัดสินใจทุ่มเทให้กับ Warzone มากกว่าเคนโด้ และตั้งเป้าจะเป็นนักกีฬา Warzone ให้ได้

เป็นคนธรรมดาๆ ภายนอกดูหยิ่งแต่ภายในเป็นคนชอบพูดคุย (แต่ในขณะเดียวกันเธอก็มักจะไม่ใช่ฝ่ายเปิดบทสนทนานะ) เวลาอยู่กับเพื่อนก็จะตบมุขและหยอกล้อเพื่อน แซวเพื่อน (เวลาแซวจะชอบแซวด้วยคำพูดเจ็บแสบ) แต่เวลาอยู่กับคนไม่สนิทจะเงียบๆไม่พูดอะไร ส่วนถ้าอยู่กับคนที่เกลียดก็จะแสดงสีหน้าออกมาอย่างชัดเจนว่าเกลียด

พลังพิเศษ : ตัวของจิยุจะมีโอกาสหลบการโจมตีได้ 72 เปอร์เซนต์ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบไหน มันก็หลบได้เองตลอด (โดยไม่ต้องขยับตัว) นอกจากนี้้จิยุยังมีความสามารถในการใช้ดาบ ดังนั้นเวลาสู้จะใช้ดาบเป็นหลักๆ

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Wed Sep 23, 2015 9:03 pm

รูป : Zlappedชื่อ : จอนนี่ โช

โรงเรียน : โรงเรียนมัธยมปลายนากะโตเกียว

ชั้นปี : 3

ประวัติ + นิสัย : จอนนี่เป็นเด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกา - ญี่ปุ่น ผู้ที่เกิดมาในวงการเกมส์อย่างแท้จริง เนื่องจากครอบครัวของเขาได้ทำงานเกี่ยวกับเกมส์ จึงทำให้จอนนี่คว่ำหวอดอยุ่ในวงการนี้มานาน และมีผลงานการแข่งขันที่หลากหลายรวมทั้งเคยเข้าร่วมการแข่ง Warzone World Champoins จนกลายเป็นคนดังในระดับนึง นิสัยของจอนนี่เป็นคนขี้เล่น ติดตลกเฮฮา แต่เมื่อถึงเวลาที่เขาเล่นเกมส์ ก็จะกลับกลายเป็นคนที่เคร่งขรึมมาก ชอบวางแผนเป็นชีวิต

พลังพิเศษ : สามารถอ่านเกมส์ได้อย่างเฉียบคมและแก้ไขสถานะการณ์ได้ดีเพราะเป็นคนที่ฉลาดและมีประสบการณ์สูง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Wed Sep 23, 2015 9:44 pm

รูป :
ฺBlue exorcist ริน
ชื่อ : เท็ตสึยะ นัทสึ
โรงเรียน : นากะโตเกียว
ชั้นปี : 1
ประวัติ + นิสัย :
ประวัติ :: เด็กบ้านนอกจากโอซาก้าที่ย้ายมาโตเกียวเพราะมีปัญหาต่อยตีสมัยม.ต้น ซึ่งเขามักจะถูกมองว่าเป็นตัวปัญหาของโรงเรียน และแทบจะสร้างวีรกรรมไปทั่วเมือง แต่ทีความจริงแล้วที่เขาต่อสู้ไปนั้นทุกครั้งมันมีเหตุผลอยู่

อาทิเช่น

-อัดแก๊งนักเลงม.ปลายปีหนึ่งที่มาข่มเหงเพื่อนๆตัวเองในสมัยที่อยู่ม.ต้นจนหมอบ แต่เขาทำเพื่อช่วยเพื่อนตัวเองทั้งนั้น

-ชกลุงร้านขายของชำใจบาปที่พยายามจะเตะหมาน้อยแถวๆนั้นเพื่อระบายอารมณ์หลังจากทะเลาะกับเมีย

-ช่วยอากิโกะจังโดยการเตะการคอนักเลงปีสามเข้าโรงบาลที่พยายามจะลวนลามเธอบนรถบัส

และอื่นๆอีกมากมาย

ถึงนัทสึจะชอบแก้ปัญหาด้วยการใช้กำลัง แต่เขาก็เป็นคนที่จริงใจต่อคนรอบข้าง ไม่ชอบรังแกคนอ่อนแอกว่า เป็นคนซื่อๆตรงๆถึงบางทีอาจจะดูบื้อไปนิด แต่เขาก็ทำให้ผู้คนรอบข้างหลงรักได้ไม่ยากในความจริงใจของเขา

เหตุผลที่ทำให้เด็กบ้านนอกจอมต่อยตีอย่างนัทสึย้ายมาเรียนที่โรงเรียนสอนวอร์โซนชื่อดังของประเภทได้ นั่นก็คือในวันหนึ่ง บริษัทวอร์โซนได้ส่งตัวแทนจากบริษัทไปทั่วประเทศญี่ปุ่น เพื่อเฝ้นหานักสู้วอร์โซนเลือดใหม่ ซึ่งก็ได้มาที่โรงเรียนของนัทสึ และแน่นอนนัทสึไม่สนใจการเล่นเกมอะไรไร้สาระนี่แน่นอน แต่หลังจากที่คนของวอร์โซนกำลังถอดใจที่จะหานักเรียนรับทุนไปเรียนที่นากะโตเกียว เขาก็ได้ถูกนักเลงแถวเจ้าถื่นรีดไถ่เงิน แต่ก่อนที่จะโดนอัดเละเป็นขี้ นัทสึก็ได้ผ่านมาพอดี เพราะมันเป็นทางกลับบ้านของเขา(...)จึงได้ช่วยคนของวอโซนเอาไว้ และไล่ตะเพิดกุ๊ยพวกนั้นไป ทำให้พนักงานของวอร์โซนเห็นในความสามารถในการชกต่อยอันบ้าบิ่น และได้ชวนรับทุนไปเรียนต่อที่โตเกียว แต่ตอนแรกนัทสึไม่ยอม เพราะกลัวเครื่องบิน แต่ก็โดนแม่จอมโหดของเขาบังคับไปเรียน และได้รับคำสัญญาจากพนักงานวอร์โซนว่า "อยู่โตเกียวของกินอร่อยนะเออ" เขาจึงยอมไปอย่างโดยดี

นิสัย :: เป็นคนซื่อๆตรงๆ จริงใจต่อทุกๆคน พูดจาขวานผ่าซาก แต่มักจะเรียกเสียงฮาจากคนรอบข้างได้เสมอ เรียกได้ว่าเป็นตัวฮาของกลุ่มเลยทีเดียว และถึงจะซื่อแค่ไหน แต่ก็มีความสามารถในการมองคนที่เฉียบขาด หลังจากเจอคนมาหลายประเภทในขณะที่อยู่ในเมืองบ้านนอกในโอซาก้า ทำให้อ่านคนขาดโดยเพียงแค่สบตาครั้งเดียว และทำให้รู้ว่าคนไหนควรจะเปิดใจ และคนไหนจะระวังตัว (เรียกได้ว่าเป็นสัญชาติญาณอย่างหนึ่งก็ได้) แต่ถ้าคนไหนที่เขาเปิดใจด้วย ก็จะยอมคบอย่างสนิทใจเป็นเพื่อนตายเลยทีเดียว นัทสึเป็นคนรักความยุติธรรม รักพวกพ้อง ไม่ชอบการดูถูกและเอาเปรียบ ไม่ชอบคนที่รังแกคนที่อ่อนแอกว่า แต่สิ่งที่เขาไม่ค่อยประสีประสานั้นก็คือเรื่องผู้หญิง ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตเดียวในโลกที่เขาอ่านความคิดความรู้สึกไม่ออก แต่ในชีวิตของเขาก็มักจะมีผู้หญิงมาเกี่ยวข้องให้ปวดหัวเล่นๆอยู่เสมอ เนื่องด้วยรูปร่างที่ดูเป็นนักกีฬา และหน้าตาที่ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว และถึงจะพูดจาปากเสีย ขวานผ่าซากขนาดไหนก็ยังมีสาวๆชอบในความเถื่อนของเขา ซึ่งพวกนี้มักจะทำให้ปวดหัวเป็นประจำ

เพิ่มเติม :: กินจุมาก อาหารที่ชอบคือราเม็ง ใครไปเลี้ยงนะมึงง หมดตัวแน่นอน

พลังพิเศษ : พลังจิตสาย "Anti" ซึ่งสามารถทำให้ผิวหนังทนทานต่ออาวุธและการโจมตีในระดับหนึ่ง แรวมถึงพลังใดๆที่จะทำอันตรายต่อตัวนัทสึได้ ซึ่งจะทำการสลายพลังนั้นๆก่อนจะถึงตัวนัทสึ แต่ถ้าโดนโจมตีติดๆกันหรือโดนโจมตีแรงมากก็จะสลายพลังได้แค่ครึ่งหนึ่ง แต่ทุกครรั้งที่ถูกโจมตี พลังAntiจะไม่ได้ทำแค่สลายพลัง แต่จะดูดซับพลังโจมตีส่วนหนึ่งไว้ในตัวของนัทสึและพร้อมจะระเบิดออกมาเป็นออร่าพลังจิตในรูปแบบออร่าสีแดงหรือ "Rage" ซึ่งยิ่งโดนโจมตีเยอะพลังสะสมยิ่งมาก และเมื่อใช้พลัง Rage จะเพิ่มความเร็วสูงสุดและออร่าพลังที่สามารถป้องกันการโจมตีใดๆเป็นระยะเวลาหนึ่ง ขึ้นอยู่กับพลังที่ดูดซับ

เพิ่มเติม :: มีวิชาการต่อสู้ประชิดตัวในระดับสูงในด้านคาราเต้และยูโดจากแม่จอมโหดที่รักและเคารพของเขา ซึ่งในอดีตเคยเป็นเจ้าของสำนักยูโดชื่อดังในโอซาก้า แต่หลังจากที่ได้แต่งงานกับสามีซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานที่เมืองเล็กๆในโอซาก้า จึงได้ปิดสำนัก และย้ายตามสามีมาใช้ชีวิตใหม่ โดยสืบทอดวิชาให้ลูกชายด้วย (แต่ลูกชายดันเอาไปตีกับคนอื่น ซึ่งจริงๆเธอก็ไม่ได้ว่าหรือตำหนิ เพราะรู้ว่าที่ทำไปมีเหตุผล และรู้ว่าลูกชายของเธอนั้นมีจิตใจดี)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Ractosbasilas
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 139
Join date : 08/04/2013
Age : 20
ที่อยู่ : บางใหญ่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Wed Sep 23, 2015 10:17 pm

รูป: lussuria
:lussuria


ชื่อ : Yasuhiko Heji
โรงเรียน : Tokyo international standard school
ชั้นปี : 3
ประวัติ + นิสัย : ยาซูฮิโกะ เป็นนักเรียนปีสาม ที่ไม่มีความดูเป็นผู้ใหญ่เนื่องจากพูดจาเชื่อถือไม่ได้ขอบโม้ เล่นมุขไม่ฮาแต่ก็เป็นประธานชมรม E-sport ของโรงเรียนนี้ เดิมทีในปีหนึ่งเขาเคยอยู่นากะโตเกียวตอนปีหนึ่ง แต่เนื่องจากบ้านรวยและพ่อแม่เป็นผู้มีอิทธิพลในย่านโตเกียวต้องการให้ลูก อยู่ในที่ที่ดีกว่าโรงเรียนที่คนทั่วไปเรียน และไม่อยากให้ลูกติดเกมส์ แต่ไม่ได้ผลหรอก เพราะ ยาซูฮิโกะ มักจะโดดเรียนไปโรงเรียนเก่าเสมอ แต่ด้วย Ranking ของโรงรียนอาจจะไม่ขึนชื่อใน e-sport แต่เขาเองก็ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ยังพาลูกทีมในชมรมไปอุ่นเครื่องที่นากะอยู่บ่อยๆเพื่อให้ นาซ้อมมือ ภายนอกดูเฮฮา แต่เวลาแข่งก็ยังคงเฮฮาอยู่5555+
พลังพิเศษ : ลอกพลังคู่ต่อสู้ได้หนึ่งคน และตดเป็นเพลง ประจำโรงเรียนได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Wed Sep 23, 2015 10:20 pm

รูป : Kurokami Medaka


ชื่อ : มิยามาเอะ คันนะ (Miyamae Kanna)
โรงเรียน : นากะโตเกียว
ชั้นปี : 2
ประวัติ + นิสัย : ลูกสาวเจ้าของสมาคมมวยปล้ำเล็กๆที่ไม่ดังมากนัก และสมาคมก็ใกล้จะปิดตัวอยู่รอมร่อ รวมทั้งมีหนี้สินมากมาย เธอจึงพยายามทำงานหนักเพื่อหาเงินมาปลดหนี้ให้ครอบครัว แต่จำนวนเงินที่ได้ก็น้อยนิดเหลือเกิน ก่อนที่เธอจะได้มารู้จักกับวงการ E-Sport และได้ทราบมาว่าวงการนี้ทำเงินได้มากกว่างานที่เธอทำอยู่เป็นไหนๆ ด้วยความที่เธอเองก็ชอบเล่นเกมอยู่บ้างเธอจึงเริ่มเข้าสู่วงการ E-Sport และสามารถคว้าเงินรางวัลจากการแข่งเกมต่างๆมาได้พอสมควร ก่อนที่จะได้มารู้จักเกม Warzone และเธอก็หลงใหลมันเป็นอย่างมาก เธอจึงตัดสินใจเข้าโรงเรียนนากะโตเกียวเพื่อศึกษาเกี่ยวกับเกมนี้ให้ถ่องแท้ ปัจจุบันเธออยู่ปีสองแล้ว และถือได้ว่าเป็นนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นเป็นอันดับต้นๆของโรงเรียน แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังคงศึกษาและฝึกซ้อมไปเรื่อยๆ เพราะเธอเชื่อว่าเธอยังดีไม่พอที่จะก้าวไปถึงการแข่งขัน Warzone World Championship ที่เป็นเป้าหมายสูงสุดของเธอ เพื่อนำเงินรางวัลมาปลดหนี้ให้แก่ครอบครัว

ด้านนิสัยนั้น เพราะเธอเป็นคนทำอะไรด้วยตัวเองมาโดยตลอดเนื่องจากต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว เธอจึงไม่เคยขอความช่วยเหลือจากใครทั้งสิ้น ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะพยายามด้วยตัวเองตลอด และทำอะไรก็เป็นทุกอย่างตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ บ่อยครั้งจึงมักมีคนขอความช่วยเหลือจากเธอซะมากกว่า ภายนอกเลยดูเหมือน Perfect Girl สไตล์พี่สาวอะไรทำนองนั้น เป็นขวัญใจของทั้งนักเรียนชายและหญิง ด้านการพูดจาก็จะค่อนข้างสุภาพนุ่มนวล อัธยาศัยดีและเป็นมิตรกับทุกคน แต่ความจริงลึกๆแล้วเธอก็ค่อนข้างเครียดเหมือนกันที่แบกรับความหวังของครอบครัวไว้ ซึ่งเธอจะไม่แสดงออกมาหรือเล่าให้ใครฟัง เพราะอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเธอไม่ต้องการขอความช่วยเหลือจากใคร

รู้ไปก็เท่านั้น : เนื่องจากนมใหญ่มาก ผู้ชายแทบทั้งโรงเรียนเวลาคุยกับเธอเลยแทบจะไม่มองหน้า (สัดส่วน 96-57-86 หน่วยเป็นเซนติเมตร)

พลังพิเศษ : การเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงจนมองตาเปล่าแทบไม่เห็น แบบที่ว่ารู้ตัวอีกทีก็เข้ามาประชิดตัวซะแล้ว ซึ่งเหมาะสำหรับศิลปะการต่อสู้แบบมวยปล้ำที่ได้รับการฝึกมาบ้างในฐานะลูกสาวเจ้าของสมาคมมวยปล้ำ และถึงเป็นผู้หญิงแต่แรงก็ช้างสาร ยกผู้ชายตัวใหญ่ได้สบายๆ

และถ้าคู่ต่อสู้เป็นผู้ชายเธอจะได้เปรียบนิดหน่อย เพราะแค่เข้าใกล้เอานมเบียด (แบบไม่ได้ตั้งใจเพราะนมใหญ่มันเลยไปโดน) ฝ่ายตรงข้ามก็อ่อนระทวยและถูกเธอเล่นงานเอาง่ายๆแล้ว (นอกเสียจากว่าไอ้ผู้ชายฝ่ายตรงข้ามจะเป็นเกย์อ่ะนะ)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Wed Sep 23, 2015 10:53 pm

รูป :  

ชื่อ : ชิมูระ ซาดาฺารุ
โรงเรียน : โรงเรียน นากะ โตเกียว
ชั้นปี : 2

ประวัติ : ปีที่แล้วเขาดันประสบอุบัติเหตุทางถนน ทำให้ต้องหยุดพักไปถึง1ปี และในปีนี้เขาก็ได้กลับมาเรียนแล้ว โดยโรงเรียนได้อนุญาติให้เขากลับมาเรียนต่อทีปี2ได้เป็นกรณีพิเศษ ในตอนที่เขามานั้นเขาถือว่าเป็นรุกกี้ที่น่าจับตามองมากๆ เรียกได้ว่าเป็นอนาคตของโรงเรียนเลยทีเดียว แต่จากอุบัติเหตุทำให้เขาไม่ได้เล่นWarZoneมานานถึง1ปีเต็มไม่รู้ว่าฝีมือจะดีเหมือนเดิมรึเปล่า ยังไงก็ตามการกลับมาเรียนของเขานั้นถือว่าเป็นเรืองฮือฮาของเด็กปี2และปี3อยู่มากเลยทีเดียว

นิสัย : การกลับมาเรียนของเขานั้นค่อนข้างยากทีเดียวเพราะเขาไม่รู้จักใคร ทำให้เขามักอยุ่คนเดียวบ่อยๆ ทั้งโรงเรียนรู้จักเขาแต่เขาแทบจะไม่รู้จักใครเลย เขามักอยู่เงียบๆบนดาดฟ้าหรือห้องสมุด เขามักช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอในแบบของเขาเองอย่างเช่น เขาเห็นบอลกำลังจะพุ่งมาโดนหน้าใครซักคนเขาจะขัดขาให้คนๆนั้นล้มเพื่อช่วยเขาจากลูกบอล ทำให้ หลายคนบอกว่าเขาเป็นพวกนักเลงบวกกับการที่เขาประสบอุบัติที่เหตุทางถนน ทำให้นักเรียนคนอื่นยิ่งลือกันว่าเขาเป็นพวกแก๊งมอเตอร์ไซต์ทั้งที่ไม่ใช่ เขาไม่ค่อยพูดกับใครก่อน ไม่ค่อยมีมารยาทเท่าไร แต่จริงๆแล้วชอบช่วยเหลือคนนะ และเนืองจากหายไปปีนึง ทำให้เขาหลงทางในโรงเรียนและทักคนผิดอยู่บ่อยครั้ง

พลังพิเศษ : ร่างกายทุกส่วนเป็นน้ำแข็งและสามารถแช่แข็งทุกอย่างได้ ด้วยการสัมผัสเท่านัน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Thu Sep 24, 2015 3:18 pm

รูป :

ชื่อ : อุชิดะ มาโมรุ

โรงเรียน : โรงเรียน นากะ โตเกียว

ชั้นปี : 1

ประวัติ : เด็กหนุ่มอัฉริยะเจ้าของ IQ 190 เป็นทายาทของตระกูลอุชิดะที่เป็นตระกูลคู่แข่งของตระกูลคุจิคาว่า  เขาเคยถูกทาบทามจากโรงเรียนในหลายประเทศที่สอนเกี่ยวกับWarZone แต่เขาก็ปฏิเสธไป เขาถือเป็นดาวรุ่งที่โดนจับตามองมากที่สุดคนนึงเหมือนกันด้วยสมองอันเฉียบเเหลม และความสามารถของเขา

นิสัย : เขาเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นที่รักของทุกคน และยังป๊อบในหมู่สาวๆอีกด้วย เวลาใครมาถามอะไรเขาก็จะช่วยตอบคำถามและช่วยเหลือคนพวกนั้นเสมอ

พลังพิเศษ : สามารถเลียนแบบพลังของคู่ต่อสู้และนำมาประยุกต์ใช้ให้ดียิ่งขึ้นกว่าของเดิม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Thu Sep 24, 2015 4:57 pm

jeckcrows พิมพ์ว่า:
รูป :

ชื่อ : อุชิดะ มาโมรุ

โรงเรียน : โรงเรียน นากะ โตเกียว

ชั้นปี : 1

ประวัติ : เด็กหนุ่มอัฉริยะเจ้าของ IQ 190 เป็นทายาทของตระกูลอุชิดะที่เป็นตระกูลคู่แข่งของตระกูลคุจิคาว่า  เขาเคยถูกทาบทามจากโรงเรียนในหลายประเทศที่สอนเกี่ยวกับWarZone แต่เขาก็ปฏิเสธไป เขาถือเป็นดาวรุ่งที่โดนจับตามองมากที่สุดคนนึงเหมือนกันด้วยสมองอันเฉียบเเหลม และความสามารถของเขา

นิสัย : เขาเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นที่รักของทุกคน และยังป๊อบในหมู่สาวๆอีกด้วย เวลาใครมาถามอะไรเขาก็จะช่วยตอบคำถามและช่วยเหลือคนพวกนั้นเสมอ

พลังพิเศษ : สามารถเลียนแบบพลังของคู่ต่อสู้และนำมาประยุกต์ใช้ให้ดียิ่งขึ้นกว่าของเดิม

พลังพิเศษซ้ำครับ พลังพิเศษจะไม่ซ้ำกันแน่นอนครับ กรุณาเปลี่ยนด้วยครับ

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Thu Sep 24, 2015 7:49 pm

ForbiddenOne พิมพ์ว่า:
jeckcrows พิมพ์ว่า:
รูป :

ชื่อ : อุชิดะ มาโมรุ

โรงเรียน : โรงเรียน นากะ โตเกียว

ชั้นปี : 1

ประวัติ : เด็กหนุ่มอัฉริยะเจ้าของ IQ 190 เป็นทายาทของตระกูลอุชิดะที่เป็นตระกูลคู่แข่งของตระกูลคุจิคาว่า  เขาเคยถูกทาบทามจากโรงเรียนในหลายประเทศที่สอนเกี่ยวกับWarZone แต่เขาก็ปฏิเสธไป เขาถือเป็นดาวรุ่งที่โดนจับตามองมากที่สุดคนนึงเหมือนกันด้วยสมองอันเฉียบเเหลม และความสามารถของเขา

นิสัย : เขาเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นที่รักของทุกคน และยังป๊อบในหมู่สาวๆอีกด้วย เวลาใครมาถามอะไรเขาก็จะช่วยตอบคำถามและช่วยเหลือคนพวกนั้นเสมอ

พลังพิเศษ : สามารถเลียนแบบพลังของคู่ต่อสู้และนำมาประยุกต์ใช้ให้ดียิ่งขึ้นกว่าของเดิม

พลังพิเศษซ้ำครับ พลังพิเศษจะไม่ซ้ำกันแน่นอนครับ กรุณาเปลี่ยนด้วยครับ

โทดทีครับ งั้นผมเปลี่ยนเป็น พลังพิเศษคือ ภาพลวงตาที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะทำให้คู่ต่อสู้ตกอยู่ในภวังค์ของสิ่งที่ตัวเองกลัวมากที่สุดและสิ่งที่มาโมรุต้องการให้เห็น ซึ่งจะทำให้คู่ต่อสู้เสียสติจนสลบไป โดยพลังนี้จะไม่สามารถที่จะลอกเลียนแบบหรือทำลายได้ แต่ข้อเสียคือคู่ต่อสู้จะต้องสบตากับเขาก่อนพลังจึงจะใช้ได้ และภาพลวงตานั้นจะอยู่ได้เพียงแค่1นาทีเท่านั้น
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Sun Oct 25, 2015 2:07 am

รูป :


ชื่อ : Akimoto Michiko (อะคิโมโตะ มิชิโกะ)

โรงเรียน : นากะโตเกียว

ชั้นปี : 1

ประวัติ : เด็กสาวที่ชื่นชอบการเล่นคอมพิวเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ วันๆไม่ทำอะไรนั่งอยู่แต่หน้าจอคอม หลังเลิกเรียนก็รีบกลับมาเล่นคอมตามประสาเด็กวัยรุ่น เป็นเกมเมอร์ตัวยง ไม่ว่าจะหยิบจับเกมไหน เกมนั้นฉันต้องเทพ ต้องติดอันดับตลอด ด้วยความที่เธอเล่นคอมอย่างฮาร์ดคอร์ ทำให้เธอประสบอุบัติเหตุหน้าจอคอมระเบิดใส่เธอเพราะอาการโอเวอร์ฮีท แต่โชคดีที่ตอนนั้นเธอไม่ได้อยู่หน้าจอคอม แต่กำลังยืนเช็ดตัวหลังจากอาบน้ำเสร็จอยู่บริเวณใกล้ๆทำให้เศษวัสดุจากคอมเจ้าปัญหากระเด็นโดนเปลือกตาซ้าย ทันทีที่เกิดอุบัติเหตุ ตาซ้ายของเธอสูญเสียการมองเห็นและเสียเลือดไปจำนวนมาก ทางโรงพยาบาลให้เธอพักฟื้นที่โรงพยาบาล บวกกับเธอต้องฟื้นฟูสภาพจิตใจที่จะกลายเป็นคนตาบอด แต่โชคดีที่ไม่นานนักก็มีผู้บริจาคดวงตาให้กับเธอ แต่ด้วยการรักษาที่ต้องใช้เวลา ทำให้เธอต้องดรอปเรียนไป 1 ปี และดูเหมือนว่าตอนนี้เธอได้ดวงตาดวงใหม่มาแล้วแต่ยังต้องรอเวลาที่ต้องเปิดผ้าก็อตออก(จะเปิดตอนไหนแล้วแต่ผู้เขียนเลย) และเมื่อเธอกลับมา จิตวิญญาณเกมเมอร์ก็กลับมาด้วย ยิ่ง Warzone กำลังดัง มีหรือเธอจะพลาด !?

นิสัย : เป็นคนร่าเริงแจ่มใส เฟรนลี่มากมาย มีคนรู้จักเยอะเนื่องจากดรอปเรียนมา 1 ปีทำให้เธอรู้จักพวกปี 2 ที่เคยเรียนร่วมกับเธอและรู้จักเพื่อนใหม่อย่างเด็กปี 1 ด้วย อยู่กับก๊วนและเพื่อนฝูงเธอจะเฮฮาเข้าถึงทุกคน แต่พออยู่คนเดียวกลายเป็นสาวขี้เหงา ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เธอชอบเลย ชอบที่จะอยู่กับเป็นกลุ่มๆกับคนอื่น เข้ากับทุกคนได้ดี มนุษย์สัมพันธ์อยู่ในระดับ S+ เลยทีเดียว

ความสามารถส่วนตัว : ใช้เสน่ห์ของความเป็นหญิงสาวด้วยอิริยาบถต่างๆ ทำให้ศัตรูไม่กล้าที่จะลงมือ ถึงแม้ว่าจะลงมือก็ต้องมียั้งมือกันบ้างล่ะ ใช้มารยาหญิงได้ในระดับ S+ เลยล่ะ แต่ถึงกระนั้นมันก็ไม่ได้ผลกับผู้หญิงด้วยกัน

ความสามารถพิเศษ : ซัมม่อนน้องเสือชื่อ Pill(ชื่อน่ารักล่ะสิ) ออกมาร่วมสู้ด้วย ซึ่งมิชิโกะก็สามารถต่อสู้ทางกายภาพได้อย่างดี แต่ไม่อันตรายเท่าน้องพิลที่ไร้ปราณี มิชิโกะถนัดการก่อกวนสมาธิหรือหลอกล่อคู่ต่อสู้มากกว่าสู้กันซึ่งๆหน้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Sun Oct 25, 2015 3:01 am

รูป : Gray Fullbuster


ชื่อ : อิกาวะ คาซึมะ

โรงเรียน : นากะ โตเกียว

ชั้นปี : ที่ 1

ประวัติ : เด็กหนุ่มจากฮอกไกโด ที่อุส่าห์ดั้นด้นมาในโตเกียวเพื่อเข้าเรียนที่โรงเรียน นากะ โตเกียว ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นตัวแทนประเทศไปแข่งระดับทวีป แต่ความฝันของเขาแทบจะแตกสลาย เพราะความสามารถของเขานั้นมักถูกตัดให้เป็นตัวซัพพอร์ตเตอร์จากคนรอบข้าง เขากลายเป็นตัวเลือกสุดแสนนิยมในการแข่งขันแบบ 2vs2 หรือ 3vs3 ที่มักถูกชักชวนไปเข้าร่วมทีม มันคือช่วงเวลาเดียวดูเขาดูมีคุณค่าในสายตาคนอื่น แต่ในใจลึกๆ แล้ว หมอนี่ชอบการแข่งขันแบบ 1vs1 มากกว่า แต่ด้วยความสามารถที่ดูยังไงก็ไม่ใช่สายโจมตีของเขามักถูกเหยียดหยาม มักถูกคนมองว่าเป็นการเสียเวลาที่ต้องมาเล่นเกม 1vs1 กับหมอนี่ เขาต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่าแม้พลังของเขาจะดูด้อยกว่าคนอื่น แต่ก็สามารถเป็นนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ได้ ปัจจุบันเรียนอยู่ห้องเดียวกับ คุจิคาว่า เซย์

นิสัย : ปากจัด ไม่ยอมคน เป็นพวกชอบเก็บความรู้สึก ที่พูดและแสดงไปส่วนใหญ่สวนทางกับสิ่งที่คิดเสมอ ใจจริงแล้วรักพวกพ้องมาก ด้วยความสามารถที่โดนจัดว่าด้อยกว่าคนอื่นทำให้มีเพื่อนน้อย ดูภายนอกเป็นคนเย็นชา แต่ในเวลาแข่งขันจะกลายเป็นคนละคน รอบคอบ ชอบเล่นกับความรู้สึกและอดีตที่เลวร้ายของคู่ต่อสู้มาย้ำในสงครามจิตวิทยา นี่แหละคือวิธีการต่อสู้ของเขา แต่ไม่ใช่แค่คู่ต่อสู้ที่เจ็บปวด เขาชอบเก็บเรื่องราวในอดีตที่เลวร้ายของคู่ต่อสู้ที่ได้รับมาคิดอยู่เสมอๆ และถ้าพอช่วยได้ก็จะหาทางช่วยเพื่อเป็นการไถ่โทษ แน่นอนว่าเขาค่อนค้างเกลียดความสามารถของตัวเองเป็นบางครั้งเหมือนกัน

พลังพิเศษ : มือของเขาทั้งสองข้าง ถูกเรียกว่า Demon Hand สามารถดูความทรงจำในอดีต รับรู้ความรู้สึกนึกคิด ทุกสิ่งที่อย่างของบุคคลที่เขาได้ใช้มือสัมผัส รักษาแผลภายนอกด้วยด้วยการสัมผัส แต่ความสามารถในการโจมตีมีเพียงอย่างเดียวคือหมัดจะมีพละกำลังและความแข็งแกร่งในการทำลายมหาศาล หรือจะใช้มันป้องกันพลังก็ได้ (ส่วนใหญ่จะเล่นสงครามจิตวิทยามากกว่า หมัดหนักๆ ใช้ในการปิดเกมซะส่วนใหญ่)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Sun Oct 25, 2015 3:05 pm

รูป : ตำนานหน้าประตูบ้าน //ผิด

ชื่อ : มัตซึอุระ อายูมุ

โรงเรียน : นากะโตเกียว

ชั้นปี : 1

ประวัติ + นิสัย : เด็กสาวธรรมดาๆจากตระกูลมัตซึอุระที่...ธรรมดาๆ ครอบครัวของเธอนั้นเรียกได้ว่า มองเกมส์เป็นเรื่องไม่ดี  จึงไม่ยอมให้เธอได้เล่นเกมส์หรืออะไรแม้แต่น้อย จนใครๆที่รู้ประวัติในด้านนี้จะปากโหวกันทุกรายว่า "แล้วมาเล่น Warzone ทำไม" ไม่กี่เดือนก่อนพ่อแม่ของเธอมีหนี้สิน และพ่อของเธอก็ตาบอดจากการประสบอุบัติเหตุไป ทำให้หารายได้ให้ครอบครัวไม่ได้ พี่ชายของเธอก็กำลังหารายได้อย่างหนักแต่ก็ยังไม่พอที่จะช่วยให้หนี้สินหมดไปได้ เธอในตอนนั้นจึงตัดสินใจมาเป็น  นักกีฬา E-Sport ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ในไม่กี่สัปดาห์เธอก็กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวหน้าในวงการแล้ว จนทำให้สามารถสร้างรายได้ (บางส่วนจากการเข้า Tournament) พอที่จะทำให้หนี้สินหายไปจนปัจจุบันมันหายไปแล้ว แต่ในเมื่อเธอเข้าวงการนี้แล้วจึงต้องการเรียนรู้มากกว่านี้อีก เธอจึงตัดสินใจเข้าโรงเรียนนากะโตเกียวแห่งนี้

เป็นเด็กสาวผู้ที่อ่อนโยนกับทุกๆคนและเคารพนับถือรุ่นพี่มากๆคนหนึ่ง ใครๆก็มองเธอว่าเป็นรุ่นน้องที่ดีมาก คอยเอาใจใส่รุ่นพี่เสมอ เพื่อนๆก็รักมากๆ แต่ว่าหากเข้าสู่ Warzone เมื่อไหร่ล่ะก็..ความใสๆจะถูกกลบด้วยวิธีการเล่นของเธอที่เสี่ยงและฮาร์ดคอร์มาก คู่กับเทคนิคเทควันโดสายดำของเธอ

พลังพิเศษ : อายูมุนั้นมีพลังที่เมื่อจับอะไรไปแล้วสิ่งที่ถูกจับจะเคลื่อนที่ช้าลงหลายเท่าตัว สมมุติว่าอีกฝ่ายต่อยมาแล้วเธอจับแขนของคนที่ต่อยมา กว่าหมัดจะถึงตัวก็ 10 วินาทีซึ่งมันมากพอที่จะสามารถหลบได้ บางครั้งเธอสามารถสร้างโล่บาเรียรอบตัว 1 เมตรซึ่งจะชะลอความเร็วทุกสิ่งยกเว้นตัวเธอ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
JohnWick
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 10/03/2011
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue   Mon Oct 26, 2015 1:28 pm

รูป : Sengokuชื่อ : Kaido Nakamura
โรงเรียน : โรงเรียนมัธยมปลายนากะโตเกียว
ชั้นปี : อาจารย์ (มีแต่คนสมัครเป็นนักเรียน เลยแหวกแนวสมัครเป็นอาจารย์ดู 55555)

ประวัติ : Kaido คือหนึ่งในนักกีฬา E-Sport ยุคแรกที่ตั้งแต่เกม Warzone เข้ามามีอิทธิพลกับวัยรุ่นญี่ปุ่น เป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ และตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็นอาจารย์โรงเรียนนากะโตเกียวเนื่องจากหมดความท้าทายในการเป็นนักกีฬา E-Sport ตอนแรกเขาเปิดร้านราเม็งแถวโรงเรียนนากะโตเกียว ซึ่งตอนแรกนั้นโรงเรียนนากะโตเกียวยังไม่ได้ลงหลักสูตร Warzone กิจการของเขาก็เป็นไปอย่างราบรื่นมีเด็กนักเรียนเข้ามากินตลอดเวลา จนกระทั่งเขารู้ข่าวจากนักเรียนว่าโรงเรียนมีการลงหลักสูตร Warzone เขาเห็นเด็กโรงเรียนนากะจริงจังกับการเป็นนักกีฬา E-Sport เป็นอย่างมากเขาเลยสนใจที่จะปลุกปั้นให้เด็กนักเรียนเหล่านี้เป็นนักกีฬา E-Sport ระดับโลกให้ได้เพื่อชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น

นิสัย : เป็นคนนิสัยขี้เล่น ตลกโปกฮา ชอบเล่นมุขอะไรเอ่ยแบบแป๊กๆ (แนวประมาณรายการตลก 6 ฉากช่วง ตั๊ก บริบูรณ์กับ ดะ ตลก 6 ฉาก) ดูเหมือนจะไม่จริงจังอะไรสักเท่าไหร่ แต่พอเขาจริงจังเมื่อไหร่ละก็นักเรียนเหนื่อยแน่นอน เขาคืออดีตนักกีฬา E-Sport ระดับต้นๆของประเทศ เขาพร้อมที่จะปั้นเหล่านักเรียนนากะโตเกียวให้เป็นนักกีฬา E-Sport ระดับโลกให้ได้ เขามีซัมม่อนส่วนตัวคือเจ้ากับยักษ์ที่ชื่อว่า Pollywog คอยเป็นคู่หูเขาตลอดเวลา

พลังพิเศษ : เขาคือจอมเวทย์แห่งวงการ E-Sport ของญี่ปุ่นในยุดแรกเรื่ม เขาสามารถใช้สายฟ้าโจมตีใส่ศัตรู สาปแช่งศัตรูให้กลายเป็นสัตว์ขนาดเล็ก ทำให้ศัตรูไม่สามารถโจมตีได้ในระยะนึง จัดการมัดศัตรูด้วยหนวดของตัวเอง ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถเคลื่อนที่ โจมตีได้ และยังสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องให้กับศัตรูที่โดนมัดไว้ด้วย และซัมม่อนของเขาจะแตกตัวออกมาเป็น Wards จำนวน 8 ต้น ออกมาโจมตีใส่เป้าหมายที่อยู่ใกล้ๆ กับเสา (ตัวของเขามี 3 สกิล ซัมม่อน 1 สกิล แต่ด้วยสังขารของเขาทำให้พลังโจมตีดูรุนแรงน้อยลงไปเรื่อยๆ)

______________________________


Championships and accomplishments

- BWO Hardcore Champion (1 time)
- BWO Barbaric Outlaw Champion (1 time)
- BWO Integrity Champion (1 time , First Ever)
- BWO Thailandivision Champion (1 time)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
รับสมัครตัวละครนิยาย "Warzone" + Prologue
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: