Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 True Paradise : Shattered Justice #0

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: True Paradise : Shattered Justice #0   Mon Sep 28, 2015 2:03 pm

" ช่วยด้วย มีโจรขโมยเพชร!! มันจะหนีไปแล้ว!! " เสียงของหญิงสาวคนหนึ่งตะโกนขอความช่วยเหลือบนทางถนนด้วยน้ำเสียงรีบร้อน

บริเวญนั้นเป็นถนนที่คนอยู่น้อยมาก จนเห็นได้ชัดว่าใครกำลังทำอะไรอยู่ โดยหญิงสาวที่ตะโกนคนนั้นอยู่หน้าร้านเพชรพลอยชื่อ "  The Epic Jewel " เป็นร้านเพชรที่มีชื่อเสียงมากในย่านนั้น หญิงสาวคนนั้นชี้ไปหาคนวัยหนุ่มสาวสวมชุดฮูตดำ ถุงมือดำ รองเท้าดำ อะไรก็ดำไปหมดเหลือแต่ใบหน้าเห็นแต่ถึงกระนั้น โจรคนนั้นกำลังวิ่งสุดหัวใจจนทำให้ไม่มีใครเห็นหน้าพร้อมกับถุงสีดำขนาดใหญ่ และแน่นอนว่าข้างในนั้นต้องเป็นเพชรพลอยแน่นอน เพราะชายคนนั้นเป็นโจรนี่

" ผมจะไปจับมันเอง อดัมอยู่นี่เรียกกำลังเสริม "ชายสวมเครื่องแบบตำรวจ ที่มีใบหน้าเหมือนกับเป็นเด็กวัยรุ่น ผมสีบลอนด์ที่อยู่บริเวญนั้นพูดให้กับหญิงสาวคนนั้นพร้อมกับรีบวิ่งไปทางเดียวกับไอ้โม่ง

มีชายอีกคนหนึ่งสวมเครื่องแบบตำรวจเช่นกัน เขานำวิทยุสื่อสารขึ้นมาเรียกขอความช่วยเหลือบนรถตำรวจ ข้างในนั้นมีนามบัตรของชายสองคน มี ' Adam Winston ' และ ' Stan Winston ' และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือชายที่อยู่บนรถ คนที่อยู่บนรถคือ Adam ส่วนคนที่วิ่งตามโจรไปคือ Stan

" หยุดนะ!! "แสตนควักปืนพกของเขาขึ้นมาจ่อกระบอกปืนไปทางโจรขโมยเพชรคนนั้น แน่นอนว่าโจรคนนั้นไม่หยุดวิ่งหรอก แต่กลายเป็นว่าเขาก็ควักปืนออกมาเช่นกัน

" ปั้ง!!! " เสียงปืนดังขึ้น

โจรขโมยเพชรยิงปืนโดยไม่เล็งแม้แต่น้อย ทำให้สแตนหลบมันได้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่กระสุนปืนนั้นไปโดยหญิงสาวคนนั้น อดัมเห็นดังนั้นก็รีบมาพยุงหญิงสาวคนนั้นพร้อมกับรีบนำอุปกรณ์ปฐมพยาบาลภายในรถของเขาออกมา ดูเหมือนว่าอดัมจะพร้อมกับทุกสถานะการณ์ในขณะที่แสตนนำปืนลงแล้วรีบวิ่งตามไป

สแตนยังคงวิ่งตามไปจนถึงสุดตรอกซอยที่ไม่มีใครอยู่เลย ดูเหมือนมันจะเป็นถิ่นของหญิงใช้บริการเพราะแถวๆนั้นมีแต่กลิ่นสบู่ผู้หญิงและยังมีเสียงคนกำลังทำรักเล็ดลอดออกมาด้วย โจรคนนั้นหยุดวิ่ง สแตนก็ควักปืนออกมาอีกครั้งหนึ่งจ่อไปที่โจรคนนั้น

" ยกมือขึ้นซะ!! คุณถูกจับแล้ว!! " สแตนจ่อปืนไปที่โจรคนนั้น

โจรคนนั้นยกมือทั้งสองข้างขึ้น ข้างหนึ่งถือปืน อีกข้างหนึ่งถือถุงที่เต็มไปด้วยเพชรพลอย สแตนรีบหยิบปืนออกจากมือข้างหนึ่งและนำถุงที่เต็มไปด้วยเพชรพลอยวางไว้กับพื้นก่อนที่จะควักกุญแจมือขึ้นมา

" รู้จักความตายมั้ย? "

เสียงนั้นทำให้สแตนตกใจ ไม่ใช่แค่คำพูดที่สื่อในเรื่องประหลาดแต่เพราะเสียงนั้นเป็นเสียงของผู้หญิง ว่าแล้วสแตนก็นำกุญแจมือล็อคมือทั้งสองข้างของโจรคนนั้นแล้วดึงฮูตของเธอออกมาทำให้พบกับใบหน้าของหญิงสาวทวินเทลผมดำ ตาข้างหนึ่งของเธอเป็นสิแดงอีกข้างหนึ่งเป็นเหมือนนาฬิกา นั่นทำให้แสตนงงเข้าไปใหญ่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่คิดสงสารหรือใดๆแม้แต่น้อย

" ความตายก็คือเส้นทางที่จะนำพาไปสู่สรวงสวรรค์ที่แท้จริงยังไงหล่ะ " หญิงสาวคนนั้นพูดขึ้น
" เธอชื่ออะไร? " สแตนไม่สนใจสิ่งที่เธอพูดแล้วถามชื่อของเธอขึ้นมา นั่นทำให้เธอเคืองไม่น้อย
" ลิซ่า เดนเวอร์ " ลิซ่าตอบขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ไใ่พอใจเล็กน้อย

สแตนจับตัวเธอแล้วเดินออกมาพร้อมกับถุงเพชรพลอยที่ลิซ่าขโมยมาจำนวนมหาศาล สแตนเดินออกจากซอยและตรงไปหาชาร์ลี น้องชายของเขา ข้างหน้าเขามีชาร์ลีและหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บ

" อดัม จับตัวโจรได้แล้ว!! " สแตนตะโกนเรียก
" ผู้หญิงเหรอ?! " อดัมตะโกนตอบ

หญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บมองไปทางลิซ่าว่าแล้วก็-

" Magic Spell :: Burst Fire!! " หญิงสาวคนนั้นท่องคำพูดบางอย่างออกมา

ว่าแล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น มีเปลวเพลิงสีแดงออกมาทะลุร่างกายของอดัมอย่างสยดสยอง แสตนเห็นแล้วก็ถึงกับช็อคแล้วรีบปล่อยลิซ่ากับถุงเงินออกมาแล้วควักปืนยิงไปที่หญิงสาวคนนั้นอย่างไม่รอใครทั้งสิ้น แต่กระสุนนั้นเด้งออกมาราวกับมีกำแพงล่องหนคอยไปบังกระสุนทุกนัดออกมา หญิงสาวคนนั้นมองด้วยสายตาหยิ่งยโสเหมือนกับกำลังมองแมลงอะไรอย่างนั้น

" Supreme Magic :: Apoca- " หญิงสาวคนนั้นกำลังจะท่องคาถาอีกครั้ง

จู่ๆ กุญแจมือก็คลายออกแล้วลิซ่าก็ใช้ปืนยิงไปที่หญิงสาวคนนั้น ร่างของหญิงสาวคนนั้นระเหิดหายไปเหือนกับฝุ่นทันทีที่แตะกระสุนนั้น แสตนเห็นก็รีบไปห้ามแผลอดัมที่ได้รับบาดเจ็บสาหัด

" อดัม!! อดัม!! อดัม!! นายจะไม่เป็นไร!! นายจะไม่เป็นไร!! รอก่อนนะเดี๋ยวชั้นจะ- " แสตนพยายามจะช่วยชาร์ลีโดยไม่สนสิ่งใดทั้งนั้น
" ไม่...เป็นไรหรอก..." อดัมตอบกลับ

" ยังไงก็ต้องตายอยู่ดี " ลิซ่าขัดจังหวะก่อนที่จะใช้ปืนของเธอจ่อไปที่ร่างของอดัม
" ถ้าแกจะยิงน้องชายของชั้นล่ะก็ ก็ยิงฉันด้วยเลย!! " แสตนรีบวิ่งมาบังชาร์ลี

ว่าแล้วลิซ่าก็เหนี่ยวไกปืนของเธอยิงทะลุร่างของแสตนและอดัม แสตนบาดเจ็บแต่ยังไม่ตายแต่ว่า อดัมดับไปทั้งร่างแล้ว แสตนเห็นดังนั้นก็ทุบพื้น ทุบพื้น ทุบพื้น ทุบพื้น!! เหมือนคนบ้าพร้อมกับร้องไห้ ลิซ่าค่อยๆเดินมาพร้อมกับเอาปืนจ่อไปที่กลางขมับของแสตน

" ยินดีต้อนรับ สู่สรวงสวรรค์ที่แท้จริง "

" ปั้ง!! "

=====
แสตนตื่นขึ้นมาบนทุ่งหญ้าแห่งหนึ่ง ที่นี่คือบนยอดเนินเขาที่สามารถเห็นวิวอันสวยงามได้ดี มีกำแพงยักษ์ บ้านเรือน และแม้แต่มังกรที่บินอยู่บนนภา 

" ยินดีต้อนรับสู่ เอเรนเทียนะเด็กใหม่ " สแตนมองรอบๆแล้วพบกับชายวัยกลางคนมีหนวดเคราเล็กน้อยเดินเข้ามาทักทายเขาพร้อมกับยิ้มทักทาย
" เอ...เอเรนเทีย? " แสตนงงกับสิ่งที่ชายคนนั้นพูด
" ชั้น ราฟาเอล ทราเตส เป็นผู้ดูแลโครอซเซียมน่ะ " ชายที่เรียกตนว่าราฟาเอลทักทาย
" ห๊ะ!? " แสตนไม่รู้เรื่อง

ราฟาเอลก็ไม่ค่อยสนใจมากนักเรื่องที่แสตนไม่รู้เรื่อง เหมือนกับว่าเจอมาบ่อยแล้วอะไรอย่างนั้น

=====

นิยายเรื่องนี้ ผมไม่ให้สมัครนะครับ เขียนเล่นเฉยๆ แต่ถ้าเขียนแล้วเกิดมันขึ้นมาจะเปิดให้สมัครทีหลัง อิอิจ้าา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
True Paradise : Shattered Justice #0
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: