Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Zombievivor บทนำ+ใบสมัคร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Ractosbasilas
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 139
Join date : 08/04/2013
Age : 20
ที่อยู่ : บางใหญ่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Zombievivor บทนำ+ใบสมัคร   Sun Oct 04, 2015 2:53 pm

14.00 น จตุรัสแห่งนึงใน ฟลอริด้า


ท่ามกลางฝูงชนที่วิ่งพล่านกันอลม่านไปทั่วท้องถนน "โรดิเกวซ" ชายหนุ่มที่อพยพมาจากเม็กซิโกมาใช้ชีวิตในฟรอริด้า หยิบกระบองออกมาจากชุด รปภ ที่ตัวเองสวมใส่ อย่างระมัดระวัง โดยมี ฮาเวียร์ เพื่อนรักที่ร่วมชะตากรรมตั้งแต่สมัย อพยพ และ เจสัน เพื่อนใหม่จกาอเมริกา คอยคุ้มกันจากด้านหลัง มีฝูง ผีดิบมากมาย วิ่งไล่กัดคน และมี หนึ่งตัว ที่ หันมาทางทั้งสาม มันวิ่งมาด้วยความเร็วสูง ทั้งสามตั้งท่าเตรียมรอโจมตี ทันที่มันวิ่งมาถึง โรดิเกวซ หวด กระบองเข้าที่หัวของมันจนสมองแตกกระจุยกระจายไปทั่วพื้น ส่งกินเหม็นคาว ไปทั้วทั้งสามยกมือขึ้นมาปิดจมูก และวิ่งหนีไป พร้อมกับความสงสัยว่าเกิดไรขึ้นกับเมืองแห่งนี้ เมืองที่เขาอยู่ ?

14.00 น ชายหาดในฟลอริด้า

"โจ"ชายอ้วนที่กำลังอาบแดด ในวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวจุดบี่หรี่ขึ้นมาสูบก่อนมองเห็นฝูงชนกลุ่มนึงวิ่งหนีอะไรบางอย่างที่วิ่งอย่างรวดเร็วและมีท่าทีเหมือนศพที่วิ่งไปมา เขารีบตะโกนเรียกครอบครัวของเขามา "เฮเลน เจนนี่ เจมส์ " รีบขึ้นมาด่วน รีบหยิบของมีค่าแล้วผมขึ้นมาที่รถ โจ ตะโกนก่อนจะรีบใส่เสื้อผ้าและหยิบกุญแจรถขึ้นมาสตาร์ท เขารีบถอยรถกลับมารับครอบครัวที่หาด เจนนี่ ลูกสาวคนโตวัย 18 รีบกระโดดขึ้นมาบนรถ ตามด้วย เจมส์ ลูกชายตัวน้อยในวัย 10 ขวบ ถูกผู้เป็นแม่อย่างเฮเลนดันขึ้นมาบนรถ เฮเลน กำลังจะก้า่วขาขึ้นมาบนรถแต่เหมือนจะโชคร้ายเมื่อมี ฝูงผีดิบกระโดดมาลากขาของเขา ลงมาและ เสียงกรี๊ดร้องดังจนหันเหความสนใจจากผีดิบกลุ่มอื่นอีก โจ รีบถอยรถไปชนฝูงซอมบี้และขับออกไป ก่อนจะมองร่างของคนรักตัวเองถูก ฉีกร่างเป็นชิ้นผ่านกระจกข้างท่ามกลางน้ำตาที่ไหลรินเต็มแก้ม เกิดอะไรขึ้น กับที่แห่งนี้ ?

14.00 น ณ โบสถ์แห่งนึงในฟลอริด้า

"บาทหลวงเวลลิงตัน" กำลังทำพิธีอยู่หน้ารูปปั้นพระเยซู มีหญิงสูงวัยนามว่า"โรซี่"เดินมาสะกิดหลวงพ่อ "คือฉันอยากให้หลวงพ่อ.....ช่วย"เสียง ครึมๆๆๆ ดังมาจากนอกประตู บาทหลวงรีบใส่แว่นและเดินไปเปิดประตู เขาเห็นคนวิ่งมาขอความชวยเหลือเขาไม่รอช้ารีบเเปิดประตูให้คนเข้ามา มีชายคนนึงมีเลือดออกจากแขน โรซี่และหลวงพ่อหยิบ ผ้ามามาพันแขนไว้ "เกิดไรขึ้นเหรอ"หลวงพ่อถาม "ผมวิ่งหนีพวกผีดิบแล้วเหล็กทิ่มเข้าที่แขนมาครับหลวงพ่อมันน่ากลัวมาก เหมือนใน Walking Dead เลยหลวงพ่อ" ชายผิวดำบอกกับหลวงพ่อ "Walking dead อะไรพ่อไม่รู้จักหรอก แต่ผีดงผีดิบอะไรอย่ามาอำพ่อ " บาทหลวงรู้สึกหัวเสียก่อนจะได้ยินเสียงโครม !!!!! ดังอีกรอบ หลวงพ่อสั่งให้โรซี่ไปเปิด แต่ ชายผิวดำ ห้ามไว้ แต่หลวงพ่อไม่ยอมจะเดินไปเปิด "พ่อต้องช่วยคนนายจะมาห้ามพ่อทำไม"บาทหลวงวิลลิงตันถามอย่างหัวเสีย "ไม่เชื่อหลวงพ่อลองขึ้นมองออกไปนอกหน้าต่าง "หลวงพ่อมองออกไปและก็ตะลึงกับภาพที่เห็น และไม่เชื่อสายตาตัวเอง "ว่าแต่เธอชื่อไรหล่ะพ่อหนุ่ม ....." หลวงพ่อถามชายผิวดำ"ผมชื่อ เบน"ทั้งสบตากันพรอ้มกับคำถามในหัวมากมาย

14.00 น โรงพยาบาล แห่งนึงในฟลอริด้า"หมอคิม" แพทย์ผ่าตัดมือหนึงของโรงพยาบาลลูกครึ่ง เกาหลี อเมริกัน รับเอกสารจากพยาบาล "เคสนี้ผมอยากให้คุณช่วยคุยกับท่านผอให้ด้วยผมขอต่อลงไปซื้อกาแฟก่อนคืนนี้ต้องอยู่ดึกนะครับ" พูดเสร็จ หมอคิมก็รีบเดินลงไปบริเวณชั้นล่งเพื่อซื้อกาแฟยี่ห้อนึง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากห้องฉุกเฉิน กรี๊ด !!!!! โครม!!!! ดังมาจากห้องฉุกเฉินหมอคิมรีบวิ่งไป เจอภาพ คนไข้อาระวาด ตาขาวไร้สติ  และใบหน้าเขียว พรอ้มกับหมอพยาบาลและคนไข้คนอื่นๆยืนมุงดุหมอคิมหันไปถามหมอรุ่นพี่นามว่า โทมัส "รุ่นพี่ครับเกิดอะไรขึ้น" "อยุ่ๆดีคนไข้ก็น้ำลายฟูปากและก็ตาเหลือกใบหน้าเขียวผิดปกติฉันไม่เคยเจออการนี้เลย"ผู้เป็นรุ่นพี่ตอบ คนไข้ หันไปกัดพยาบาล ทำให้คนวิ่งกันวุ่นวาย หมอคิมและหมอโทมัส เข้าไปช่วยพยุงพยาบาลที่แผลเวอะที่แขนขึ้นมาคนไข้คนนั้นจะพุ่งมา หมอคิมรู้ทันทีว่านี่ไม่ใช่อาการของคนปกติแน่เลย ถีบคนไข้ ตอนนี้มีคนอาการคล้ายคนไข้คนนี้วิ่งมาจากหน้าโฌรงพยาบาล หมอคิมรีบวิ่งเข้าไปในลิฟต์และกดไปชั้นดาดฟ้าทันที ระหว่างบนลิฟท์ หมอโทมัส หยิบผ้าพันแผลขึ้นมาพันแผลของพยาบาลคนนั้นแต่โชคร้ายใบหน้าเธอซีดเขียว ตาเริ่มลอย หมอคิมพยักหน้าให้หมอโทมัส หมอโทมัสจัดการบิดคอของพยาบาลให้หักเพื่อไม่เป็นภาระให้กับตนและรุ่นน้อง ทันที่ที่ถึงดาดฟ้า หมอคิมรีบมองออกไปก่อนจะพบว่ามีผีดิบมากมายวิ่งอยู่ทั่วมึง เข้ารีบจัดการหยิบกุญแจและขึ้นไปบนฮอลขอโรงพยาบาล ก่อนจะมองลงมาที่โรงพยาบาลที่ตนทำงานมานาน ความรู้สึกแปลกเข้ามาในหัวความรู้สึกที่ว่าจะไม่ได้กลับมาที่นี้อีกแล้ว.......

อันนี้เป็นเพียงบทนำนะครับ หลังจากลองไปทำนิยายแนวอื่นก็ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสะทีเลยมีความสนใจอยากกลับมาทำแนวซอมบี้อีกครั้ง


ใบสมัครเพื่อมีคนสนใจ


ชื่อ:


อายุ


อาชีพ:


ประวัติ/นิสัย:


อาวุธที่ถนัด ไม่อยากให้เป็นปืนอยากให้เป็นสิ่งหาได้ใกล้ตัวมากกว่า:


สิ่งที่ทำอยู่หรือพบเจอตอน 14.00 น 
---------

เนื้อเรื่องเกิดขึ้นใน usa นะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Pacific Kid
BWO Encyclopedia God 2012
BWO Encyclopedia God 2012
avatar

จำนวนข้อความ : 7260
Join date : 27/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Bangkok

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Zombievivor บทนำ+ใบสมัคร   Sun Oct 04, 2015 3:41 pm

รูป : Sami Zaynชื่อ : Sidney Sam
อายุ : 26 ปี
อาชีพ : โปรแกรมเมอร์
ประวัติ : ทำงานเป็น Programmer ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ครอบครัวของเขาอยู่ที่ต่างรัฐ เขาย้ายมาทำงานในฟลอริด้ากับกลุ่มเพื่อนและแฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน มีความสามารถมากในการทำงานและได้ก้าวมาเป็นหัวหน้า project ใหญ่ในการทำงาน จนกระทั่ง Project เสร็จสิ้น ชีวิตเขาก็เปลี่ยนไป...

นิสัย : เป็นคนมุ่งมั่นเป็นการเป็นงาน คิดจะทำอะไรก็คิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน มีความรับผิดชอบสูง แต่ติดที่ว่าเขาเป็นคนที่ตัดสินใจไม่ค่อยเด็ดขาดเพราะความคิดมาก คิดไตร่ตรองจนเกินไปของตนเอง ในบางครั้งจะเป็นคนเห็นแก่ตัวไม่ใช่เพราะต้องการเอาตัวรอดคนเดียว แต่เพราะต้องการที่จะตามหาแฟนสาวและเพื่อนของตนเองให้เจอให้ได้ ไม่ว่าพวกเขาจะมีชีวิตอยู่หรือเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงและมีอิทธิพลต่อคนรอบข้าง เรื่องการต่อสู้เรียกได้ว่าสู้เพื่อเอาตัวรอดให้ได้ก็เพียงพอและบางครั้งเขาจะใช้สิ่งของรอบๆตัวเป็นอุปกรณ์หรือกับดักโจมตีศัตรู เพราะไม่สันทัดด้านบู๊แหลก แจกไอเทม


อาวุธที่ถนัด : ไม่มี ใช้สัญชาติญาณของตัวเอง หยิบอะไรได้ใกล้มือก็สามารถมาประยุกต์ใช้ได้หมดในสถานการณ์นั้นๆ


สิ่งที่ทำอยู่หรือพบเจอตอน 14.00 น. : หลังจาก Project เสร็จสิ้นพวกเขาและกลุ่มเพื่อนและแฟนสาวนัดกันออกมาหาร้านอาหารเหมาะๆแก่การฉลองการทำงานอันยากลำบากที่เพิ่งเสร็จสิ้น พวกเขาได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อชายในชุดนักกีฬาคนหนึ่งพุ่งเข้ามาในร้านนั่งชิลล์ที่พวกจองโต๊ะกันเพื่อเฉลิมฉลองในตอนเย็น พร้อมกับแขนที่หายไปข้างหนึ่ง จากนั้นไม่เขาก็ล้มฟุบไปกับพื้นท่ามกลางเลือดที่ไหลนองและคนในร้านที่แตกตื่น แตกฮือกัน และเวลาไม่นานชายไร้แขนก็ลุกขึ้นพร้อมกับสีหน้าและแววตาที่เปลี่ยนไป เขากลายสภาพเป็นผีดิบกระโดดกัดพนักงานในร้าน จนคนในร้านวิ่งกันกระจัดกระจายไปคนละทิศละทาง กลุ่มของ Sam ต่างคนต่างวิ่งหนี กว่าจะรู้ตัวอีกที พวกเขาทั้ง 5 คนก็พลัดหลงกันเสียแล้ว...

*ดัดแปลงมาจากตัวละครในเรื่อง Dead Syndrome ของพี่ทีที่ผมเคยสมัครไว้นะครับ

______________________________
Career & Highlight
BWO (As Pacific Kid)
- 2 Times BWO Universal Championship
- 1 time BWO Intergrity Championship [current]
- 1 Time BWO Hardcore Championship
- 1 Time BWO SOTA Rookie Championship [First][Fast]
- 1 Time BWO Barbaric Outlaw Championship
- 1 Time BWO X-Tag Team Championship [Freebird Rules]
- 1 Time BWO Xtreme Star Championship
- BWO Mr.Queen Gold 2011
- BWO User Of The Year 2011
- BWO Fued Of The Year 2011 - The Battle of History
- BWO Encyclopedia God 2012
- BWO 4th Grandslam
- BWO Triple Crown  
- BWO Story Of The Year 2013 - TOW VS. BWO
- BWO Team Of The Year 2013 - Project X
- BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
TEW (As David Decker)
- TEW 1st Triple Crown
- TEW 1st Grandslam
[NOW] Blaze (As Ryan Francis)
- 2 Times NOW Hardcore Championship
- 2 Time NOW Tag Team Championship (Duo Of Doom) (W/Edwards Harley) (W/Phillip Grant)
- 1 Time Hardcorevision Championship
- 1 Time NOW Brutal Championship [current]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Zombievivor บทนำ+ใบสมัคร   Mon Oct 05, 2015 8:45 pm

รูป : Roman Pavlyuchenko
ชื่อ: โรมัน ปัฟลูเชงโก้


อายุ : 23


อาชีพ: นักวิ่งมาราธอนทีมชาติ


ประวัติ : โรมันเป็นนักวิ่งสัญชาติรัสเซียที่มีความฝันทะเยอะทะยานจะเป็นแชมป์โลกให้ได้ ปัจจุบันเขากำลังฝึกซ้อมอยุ่กับหน่วยทหารของอเมริกา เนื่องจากเขาต้องการความแข็งแกร่งและทักษาะการเอาตัวรอด และสุดท้ายก็ฝึกจนจบออกมาได้

นิสัย : โรมันเป็นคนช่างคิดช่างพูด เป็นนักวางแผนชั้นเลิศ ไม่เข้าใครออกใคร กะล่อนนิดๆ เลยทำให้เขารอดพ้นจากวิกฤตอะไรหลายๆอย่างมาได้ ไม่ค่อยจะสนใจใคร เอาแต่ตัวเองรอดอย่างเดียว แต่ก็ไม่เห็นแก่ตัวเกินไป


อาวุธที่ถนัด ไม่อยากให้เป็นปืนอยากให้เป็นสิ่งหาได้ใกล้ตัวมากกว่า : เนื่องจากเป็นคนที่วิ่งเร็วอยุ่แล้ว อาวุธจึงเป็นมีดแบบไหนก็ได้


สิ่งที่ทำอยู่หรือพบเจอตอน 14.00 น : หลังจากที่โรมันฝึกซ้อมเสร็จก็ได้เดินทางกลับบ้านอย่างสบายใจ และเสียบหูฟังไปด้วย เขาวิ่งไปเรื่อยๆเลาะตามชายหาดไป เขาไม่ค่อยสนใจอะไรหรอก เพราะมัวแต่ร้องเพลง แต่เเล้วเขาก็ต้องสะดุดกับรอยเลือดบนพื้นที่เขาก็ งง ว่ามาจากไหน แต่เขาก็วิ่งไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้ว ก็ได้เจอกับศพจำนวนมากนอนอยุ่แถวบ้านเขา ทำให้เขาต้องรีบหนีเอาตัวรอดจากทักษะที่ฝึกซ้อมมา โดยที่เข้าไปหลบอยุ่ในที่แห่งนึง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Zombievivor บทนำ+ใบสมัคร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: