Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 แปะก่อน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Ice Age
The Dictator
The Dictator
avatar

จำนวนข้อความ : 1747
Join date : 29/12/2010
Age : 22
ที่อยู่ : ในใจของใครหลายๆคน :D

ตั้งหัวข้อเรื่อง: แปะก่อน   Tue Nov 10, 2015 3:12 pm

User: Ice Age
Name: LAW
Nick Name: The Meltdowner
Hometown : Part Unknown
Height : 6'6
Weight: 249
Represent Picture/รูปตัวละคร: M.Shadowประวัติ : ชายหนุ่มผู้ไม่มีหัวนอนปลายเท้า เป็นเพียงแค่ไอ้บ้าคนนึงเท่านั้น ก่อนที่เขาจะได้รับการสั่งสอนจากตำนานรุ่นเก๋าของ NOW อย่าง Victor McNeal ที่มองเห็นอะไรบางอย่างในตัวเขา นั่นทำให้เขาได้เข้ารับการฝึกและกลายเป็นนักมวยปล้ำมือสมัครเล่น ได้อย่างเรียบง่ายไม่มีอะไรหวือหวา ก่อนที่ทาง Victor จะแนะนำให้เขาเซ็นสัญญากับทาง NOW อย่างลับๆ ด้วยการเป็นตัวป่วนในสงครามในขณะนั้น ก่อนที่เขาจะได้รับการ "ส่งต่ออนาคต" หรือก็คือได้รับอาวุธประจำตัวของ Victor มา ก่อนที่เขาจะจัดการเจิมมันกับ Victor อย่างช็อคโลก!! และนั่นคือจุดเริ่มต้นของตำนานบทใหม่ !! ในปีเดียวกันนั้นเอง หลังจากจัดการล้ม Victor ลงแล้ว เขาก็ได้ซิวตำแหน่ง Monster of The Ring 2014 ไปครองได้อย่างน่าตาเฉย ท่ามกลางกระแสข่าวที่รุนแรงและโหมกระหน่ำ!! และนั่นคือภาพสุดท้ายที่ผู้คนได้พบเห็น "The Meltdowner" คนนี้

หลังจากนั้นราวๆหนึ่งปีกว่าๆ LAW ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในช่วงที่ "Tornado" Age ชายผู้ที่ถูกเรียกว่าใกล้เคียงกับคำว่าจุดสูงสุดในยุคสมัยนั้นกำลังประสบควาสำเร็จและอยู่ในช่วงที่อิ่มตัว เขาได้ทำในสิ่งที่ทุกคนไม่คาดฝัน LAW ได้ท้าสู้กับ "Tornado" Age 1-1 ไม่มีใครทราบผลแพ้ชนะของทั้งคู่ แต่มีข่าวลือออกมาหนาหูว่า LAW คือผู้ที่โค่น "Tornado" Age ในยุคสมัยที่เขาแข็งแกร่งที่สุดลงได้ !! และนั่นคือเหตุผลที่แมวมองของทาง BWO บังเอิญไปพบเจอมาและคิดจะทดสอบข่าวลือนั่น ด้วยการเชิญชวน "The Meltdowner" Law มาที่ BWO..

คาแรกเตอร์: ชายหนุ่มผู้ถือกำเนิดมาจากความเกลียดชัง เป็นพวกชอบมองโลกในแง่มืด มีลับลมคมในไม่น่าคบหา ใจร้อนและหัวดื้อ ชอบไปพาลใส่ผู้อื่นเสมอๆ ไม่เคารพในกฏเกณฑ์ข้อบังคับต่างๆ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ใช่พวกชอบเพ้อฝัน ทำทุกอย่างตามใจตัวเองและทำด้วยตัวเองตลอด มีความทะเยอทะยานสูงและลำพองในศักศรีดิ์ของตน ชื่นชอบในการทำลายร้างและการต่อสู้ แต่เขาก็ไม่ใช่พวกที่มีเทคนิคหรือเบสิกเกี่ยวกับมวยปล้ำดีมากนัก อาศัยแค่ความแข็งแกร่งพุ่งเข้าชนทุกอย่างเท่านั้น ซึ่งนั่นทำให้เขาเป็นพวกชอบทำอะไรโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง บ่อยครั้งที่ชอบลงมือก่อนจะถามอะไร กล้าได้กล้าเสียในทุกสถานการณ์และไม่อ่อนข้อให้กับใครหน้าไหนทั้งนั้น มีความฉลาดในระดับนึง แต่ก็ไม่ค่อยได้นำมันมาใช้สักเท่าไร นั่นก็เป็นเพราะนิสัยชอบทำอะไรโดยไม่คิดนั่นเอง เป็นพวกที่เกลียดความพ่ายแพ้ไม่คิดจะยอมรับใคร แถมยังถือทิฐิที่ว่าจะไม่ก้มหัวหรือล้มลงไปกองกับพื้นให้ใครเห็นทั้งนั้น เรียกได้ว่าต่อให้เขาน็อคก็จะพยายามลุกขึ้นยืนหรือน็อคทั้งๆที่ยังยืนหยัดอยู่นั่นเอง และเมื่อโกรธขึ้นมาเขาก็จะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้โดยจะอาละวาดไปทั่วเพื่อระบายความโกรธนั่นเอง และยิ่งใดรับบาดเจ็บมากเท่าไร พละกำลังและความอึดถึกทนก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ในเรื่องของคำพูดคำจานั้นเขาจัดได้ว่าเป็นพวกพูดมากคนนึงเลยทีเดียว แถมยังชอบพูดจาประเภทกัดจิกและเสียดสีผู้อื่นเสียด้วย ซึ่งในบางครั้งอาจจะพูดแบบขวานผ่าซากออกไปโดยไม่สนใจสิ่งที่จะตามมา นั่นทำให้บ่อยครั้งนักที่เขามักจะสร้างปัญหา มีอาวุธประจำตัวคือไม้เบสบอลที่ได้รับมาจากตำนานแห่ง NOW อย่าง Victor McNeal นั่นก็คือไม้เบสบอลนั่นเอง !! แต่ที่สำคัญที่สุดคือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนสิ่งที่มักจะติดตัวเขาอยู่เสมอๆนั่นก็คือ "หายนะของผู้อื่น"

หลังจากได้รับการต่อสู้มาอย่างโชกโชนกับทาง NOW Law ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ชนะ "Monster of The Ring" คนล่าสุดของทาง NOW และนั่นทำให้ความสามารถที่หลับอยู่ของเขาตื่นขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นคือเขามีความสามารถในการเรียนรู้ที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วๆไปหลายเท่ามาก (เฉพาะในเรื่องการต่อสู้) และสัญชาติญาณและปฏิกริยาตอบสนองที่รวดเร็วและเฉียบคม !! ในบางครั้ง เขาอาจปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวได้อย่างทันท่วงทีจนน่าเหลือเชื่อ หรือบางครั้งการเคลื่อนไหวของเขาได้ถูกนิยามเอาไว้ว่า "แม้แต่ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ก็ไม่สามารถคาดเดาการกระืทำ การเคลื่อนที่และการจู่โจมของเขาได้"

รูปแบบการปล้ำ: Powerful + Brawler + Extremely

แมตซ์ที่ถนัด: Inferno Hell In A Cell Match (กรงนรกที่รอบๆเวทีเต็มไปด้วยไฟ)
ลักษณะการแต่งตัว : ถ้าเป็นแมตช์ที่มีการจัดไว้ล่วงหน้าก็จะแต่งตัวเหมือนๆชาวบ้าน แ่ต่ถ้าเป็นแมตช์ที่จู่ๆก็จัดขึ้นดื้อๆอันเนื่องมาจากการที่ LAW สร้างเรื่องก็จะแต่งตัวเหมือนที่แต่งนอกเวทีแค่ถอดเสื้อและแว่นออกเท่านั้น

นอกเวที :

ลักษณะการปล้ำ : เน้นบุกเข้าทะลวงคู่ต่อสู้ให้เละและยับเยิน โดยไม่ทันให้ตั้งตัว และยังชอบสร้างจุดอ่อนให้กับคู่ต่อสู้ด้วย (ในกรณีที่คู่ต่อสู้ไม่มี) หากคู่ต่อสู้มีจุดอ่อนตรงไหน เขาก็จะเน้นจู่โจมไปที่จุดๆนั้นอย่างต่อเนื่อง !! การปล้ำของเขานั้นเน้นการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วและว่องไวเข้ามาช่วยในการโจมตีบ่อยครั้ง และรู้จักวิธีการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการแก้ท่าและสวนกลับด้วยสไตล์ที่ตัวเองถนัดหรือหลบหลีกเพื่อให้ตัวเองไม่บาดเจ็บนั่นเอง ไม่ลังเลในจังหวะออกหมัด แถมยังมีสายตาที่ฉับไวทำให้มองสถานการณ์รอบตัวได้ดี และที่สำคัญยังโฉบฉวยเอาสิ่งต่างๆรอบตัวมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุดด้วย และระหว่างการปล้ำนั้นจะไม่ค่อยได้ใช้ท่าจับพวกจับทุ่มเท่าไรนัก เนื่องด้วยไม่ได้เก่งกาจในด้านนั้น (ถ้าหากใช้ขึ้นมาอาจจะผิดคิวได้ซึ่งทำให้คู่่ต่อสู้ได้รับบาดเจ็บหนัก) ซึ่งถ้าเป็นพวกท่าเบสิกๆอาจจะพอมีให้เห็นบ้าง

ท่ามวยปล้ำ:
-Flapjack
-Spine Buster (Counter Style)
-Scoop Powerslam (Counter Style)
-Spining Wheel Kick (Counter Style)
-Step-up Enzuigiri
-Single Leg Take Down (Counter)
-Low Kick (Sometimes Use To Destroyed Enemy Step)
-Who I Am (เตะๆต่อยๆกระทืบคู่ต่อสู้ขณะพิง TB จนร่วงลงไปกองคามุม TB ก่อนจะถีบหน้าอีกที) *ท่านี้หากใช้ในจังหวะที่กำลังเสียเปรียบจะเรียกเสียงเชียร์ดังกระหึ่มและทำให้เกิดสถานะ Overrated ทันที และทำให้คู่แข่งเสียขวัญ กำลังใจ รวมถึงสมาธิด้วย

ท่าเอกลักษณ์ ::
-Double Knife hand Block And Fallowed Into Upset Elbow Strike (Defense And Counter)
-Running Knee Strike And Fallowed Into Neck Breaker
-Piledriver
-Backdrop Driver (Counter)
-Back Breaker

Before Finisher Moves: (ไม่เกิน 2 ท่า) ท่าก่อนปิดบัญชี
1.ชื่อ : Turn Up The HEAT!!
รายละเอียด : Running leg Lariat
2.ชื่อ : Flame Assualt
รายละเอียด : Devil Lock DDT


Finishing Moves: (ควรเหมาะแก่รูปร่างและไม่เว่อร์เกินความเป็นจริง ไม่เกิน 2 ท่า)
1.ชื่อ : Path of Persecution
รายละเอียด : Hangman's Elbow

2.ชื่อ : Howling Gun (Counter Style)
รายละเอียด : เป็นการสวนกลับหลังจากหลบการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้ (ในบางครั้งอาจสวนกลับในทันที) ด้วยการวิ่งเข้าไปหาคู่ต่อสู้ด้วยความเร็วสูงสุด ก่อนจะผ่อนความเร็วลงมากึ่งหนึ่งแบบเฉียบพลัน เพื่อทำลายการคาดเดาและสวนกลับของคู่ต่อสู้ ก่อนจะเตะด้วยการวาดเท้าออกไปด้านหน้าและใช้ส้นเท้าตอกเข้าไปที่บริเวณกรามหรือขมับของคู่ต่อสู้อย่างรุนแรง

*สุดยอดท่าเผด็จศึกของ LAW ที่ใช้พลิกวิกฤษให้เป็นโอกาสจบเกมส์ ซึ่งมีโอกาสพลาดน้อยมากๆ และหากใช้ท่านี้สำเร็จ จะทำให้คนดูทั้งสนามลุกขึ้นตะโกน ดังลั่นฮอลว่า "Bang!!! He was Shot!!!"
*ด้วยความสามารถเฉพาะตัวของสัญชาติญาณที่ไวเกินขอบเขตของมนุษย์ ทำให้ในบางครั้งเขาสามารถมองเห็นอนาคตได้ในห้วงเวลาสั้นๆราวๆ 1-2 วิเลยทีเดียว (การคาดเดาการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ล่วงหน้าจากการขยับของร่างกาย)

อาวุธประจำตัว :: ไม้เบสบอลในตำนานของ Victor McNeal
ท่าประกอบอาวุธ :: หวดแม่มดื้อๆก็แย่แล้ว
แมทช์การปล้ำของตนเอง :: แมทช์การปล้ำพิเศษของตัวเองในกรณีพิเศษ

Entrance Music: Cult of personality

Entrance Move: เดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์ที่โปรยปรายลงมา ก่อนที่เขาจะเดินออกมาแท็กมือคนดูซ้ายทีขวาที ก่อนจะเดินไปถีบบันไดก่อนที่ไฟจะลุกพรึ่บขึ้นมา ท่ามกลางเสียงเฮดังกระหึ่ม ก่อนที่เขาจะเดินขึ้นเวทีไปพร้อมกับเอาไม้เบสบอลชี้หน้าคู่ต่อสู้ ก่อนที่จะเริ่มสู้ (ในกรณีที่เป็นแมตช์ไร้กฏกติกา จะขึ้นเวทีไปหวดหน้าคู่แข่งอย่างรวดเร็วทันที!!)


Spacial Entrance Move: เหมือนด้านบน

Statistic: NOW Monster of The Ring 2014

บทบาทที่ต้องการ ::
-สุดยอดนักมวยปล้ำที่ "ยอดเยี่ยมที่สุด" ของยุคสมัย
-ตัวเฟสที่ทำตัวดิบ เถื่อน ไม่สนโลก กฏเกณฑ์ใดๆ แต่กลับได้รับความนิยมและเป็นที่สนใจของแฟนคลับจำนวนมาก
แชมป์ที่ต้องการ :: ตามแต่บทบาทจะนำทางไปครับ

Facebook // Email: one23_kid@hotmail.com

เหตุผลประกอบการสมัคร : สร้างตำนานบทใหม่
รู้จัก BWO จากไหน จากใคร : Pacific Kid

______________________________
Still The BestCharacter : The Undefeated "Tornado" Age

1 Time Death Zone General Manager
1 Time BWO Bloody Champion
1 Time BWO Xtreme Rookie Champion [Release]
1 Time BWO Xtreme Tag Team Champion (w/ Kevin Zendora)
1 Time TMW World Tag Team Champion (w/ Dave Rollins) [Current]
IWO Champion Briefcase 2014 Winner
1 Time XOF World Heavyweight Champion [First & Last]

BWO Overrated Of The Year 2012
BWO Roleplayer Of The Year 2012
BWO Group Of The Year 2012 (New Wave)
BWO Match Of The Year 2013 ("Tornado" Age vs Mike Sanderson)
BWO Team Of The Year 2013 (Project X)
BWO Roleplayer Of The Year 2013
BWO Heel Of The Year 2013 (Project X)
IWO Match Of The Year 2013 ("Tornado" Age vs Harrison Morgan)

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
แปะก่อน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO World :: BWO Center-
ไปที่: