Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 รับสมัครนิยาย Illusion

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 7:18 pm

“จีนส์!! แกแย่งผัวชั้น” หญิงคนนึงตะโกนขึ้นพร้อมง้างมือจะตบหญิงอีกคน
“คุณนีน่าใจเย็นๆก่อนนะ” หญิงผมสีดำที่อยู่ตรงหน้าพูดกับหญิงอีกคนที่กำลังฉุนเฉียว

“เพี๊ยะ”

มือของหญิงที่ชื่อนีน่าตบเข้าใส่ใบหน้าของหญิงที่ชื่อว่าจีนส์ มันทำให้หญิงผมดำลงไปนั่งกุมหน้า น้ำตานั้นไหลออกจากดวงตาของเธอก่อนจะหยดลงไปบนพื้น ภาพนั้นถูกตัดก่อนที่เพลงปิดจะดังขึ้นมา ในขณะที่เพลงปิดนั้นดังขึ้น ชื่อผู้อยู่เบื้องหลังละครเรื่องนี้ก็เลื่อนขึ้นมา มีผู้คนมากมายที่อยู่เบื้องหลังละครเรื่องนี้ มีผู้คนมากมายหลายด้านช่วยกันสร้างเรื่องนี้ขึ้นมา ไม่ว่าจะด้านการแสดง ด้านการกำกับ ด้านการถ่ายทำ ด้านเขียนบท และอีกหลายๆฝ่าย

“เขียนบท
เจเรมี่ ควินน์”

ชายผมน้ำตาลที่สวมแว่นมองไปยังจอโทรทัศน์ในร้านอาหาร เขาเห็นชื่อ “เจเรมี่ ควินน์” แล้วเขาก็ถอนหายใจ มันคือชื่อของเขาเอง ทั่วร้านอาหารนั้นต่างสนุกกับสิ่งที่เขาเป็นคนเขียน แต่ในขณะเดียวกันนั้น ชายผู้รับหน้าที่เขียนบทกลับไม่พอใจในสิ่งที่เขาทำเท่าไหร่นัก เขาลุกขึ้นมาก่อนจะวางเงินไว้บนบิล เขาเดินออกจากร้านอาหารที่เขากิน เขาแหงนหน้ามองท้องฟ้าที่มืดมน ตลอดทางนั้นมีแสงไฟส่องตลอดทาง ในหัวของเขานึกถึงบทละครที่เขาเห็น ที่เขาได้เขียน มันก็เป็นอะไรเหมือนๆกันเกือบทั้งนั้น ตบตีแย่งสามี มรดก เรื่องของหญิงจนๆที่อยู่ดีๆได้กลายเป็นทายาทเศรษฐี มันทำให้ชายที่เจเรมี่อดสงสัยไม่ได้ว่า มันจะมีทางรึเปล่า? ที่เขาจะสามารถเขียนบทละครที่ต่างออกไปได้

“เราจะเปลี่ยนอะไรได้ไหมนะ?” เขาตั้งคำถามกับตัวเองก่อนจะเดินบนคอนกรีตอย่างเงียบๆ

=====
ใบสมัคร

รูป : (การ์ตูน)
ชื่อ : (ขอชื่อฝรั่งเถอะครับตอนนี้ ชื่อญี่ปุ่นบานแล้ว)
ประวัติ :
คาแร็คเตอร์ :
ฝ่าย : (การแสดง , ถ่ายทำ , ผกก อะไรก็ว่าไป)

=====

รูป :
ชื่อ : Jeremy Quinn
ประวัติ : ชื่อของเจเรมี่นั่้นเป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักกันค่อนข้างมาก เขาถือว่าเป็นนักเขียนบทในวงการละครพอสมควร โดยงานส่วนใหญ่ที่เขาเขียนนั้นมักจะเป็นละครประเภทแย่งผัวแย่งเมียซะส่วนใหญ่ เพราะว่ามันเป็นละครที่ขายได้ในช่องโทรทัศน์ที่เขาอยู่ เจเรมี่นั้นทำงานในวงการนี้มาหลายปีแล้ว จะบอกว่าเกือบสิบปีแล้วก็ว่าได้ ดังนั้นเรื่องประสบการณ์ถือว่าไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้น หากทว่าเขากลับไม่ชอบงานที่เขาทำเท่าไหร่ เขาอยากจะสร้างงานที่มันสร้างสรรค์สังคม เขาอยากให้คนดูได้รับอะไรจากที่เขาเขียน และเขาหวังว่าเขาจะได้ทำอะไรแบบนั้นเสียที

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็น สีหน้าของเขามักจะดูนิ่งตลอดเวลา และเขาเป็นคนที่เก็บอารมณ์ต่อหน้าคนอื่นเก่ง เขาเป็นที่ชื่นชอบของทีมงานพอสมควร และเขาสามารถทำงานกับคนอื่นได้ดี แม้ว่าจะมีความเห็นไม่ค่อยลงรอยกับคนอื่นบ่อยๆ

ฝ่าย : เขียนบท

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!


แก้ไขล่าสุดโดย DanielsoN เมื่อ Sun Dec 20, 2015 9:03 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 7:32 pm

รูป : tezuka
ชื่อ : Jean Pierre (ชอง ปิแอร์) หรือสั้นๆว่า ปิแอร์

ประวัติ : ปิแอร์เป็น หนุ่มฝรั่งเศสผู้ซึ่งทำงานเป็นช่างกล้องมาเนิ่นนาน อยุ่ในวงการถ่ายทำภาพยนต์ของฝรั่งเศส ปัจจุบันได้ออกตามหาสิ่งใหม่ๆตามประเทศต่างๆ เพื่อที่จะศึกษาเทคนิคการถ่ายทำจากที่ต่างๆ เพื่อเป็นประสบการณ์ของตัวเอง

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนเงียบๆ นิ่งๆ แต่แฝงไปด้วยความสุขุม เรียบร้อย อ่อนน้อมถ่อมตน

ฝ่าย : ถ่ายทำ


แก้ไขล่าสุดโดย Alternativ3 เมื่อ Mon Dec 21, 2015 11:59 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 7:48 pm

รูป : Yabuki Eishirouชื่อ : James Bonareh / เจมส์ โบนาเร่

ประวัติ : ชายลูกครึ่ง ฝรั่งเศส - อเมริกันผู้ซึ่งเติบโตในประเทศอเมริกา ผู้ซึ่งหลงใหลในเรื่องภาพยนต์ ละครและการแสดงตั้งแต่เด็กๆ เขาเข้าชมรมการแสดงมาตั้งแต่อายุ 7 ปีและด้วยฝีมือการเปลี่ยนสีหน้าที่มีสเน่ห์และการแสดงคิดบทสดๆของเขานั้นทำให้เป็นที่เลื่องลือในฐานะนักแสดงที่มีอายุน้อยที่สุดที่มีฝีมือระดับฮอล์ลีวูด ซึ่งผลงานแรกของเขาในวัย 17 ปีคือละครเรื่อง "โรงพักคนโสด" ซึ่งเป็นละครรักใสๆในรั้วโรงเรียนโดยเจมส์ก็ตีบทแตกในฐานะตัวเอกที่สุดจะฉลาดแต่ตรงไปตรงมาซะจนถูกคนมองว่าเป็นคนไม่ดีสักเท่าไหร่ ซึ่งหลังจากที่ละครเรื่องนี้ถูกฉายลงช่องโทรทัศน์ก็ทำให้เจมส์ดังกระฉ่อนขึ้นมาทันที แต่ถึงอย่างนั้นก็มีผู้กำกับหลายคนมาขอให้เจมส์ไปแสดงหลายเรื่องมาแล้ว แต่เจมส์ก็ปฏิเสธที่จะแสดงมาในเรื่องๆนี้มานับหลายต่อหลายครั้งแล้วโดยให้เหตุผลว่า "บทแบบนี้ผมเล่นไม่เป็น ขออภัยด้วย" ซึ่งแท้จริงแล้วก็คือไม่ค่อยชอบบทที่ผู้กำกับหลายๆคนให้มานั่นเอง ทำให้เขาไม่ค่อยได้ออกผลงานเยอะแยะนั่นเอง

คาแร็คเตอร์ : รักเพื่อนฝูง มีอารมณ์ขัน ตลกเฮฮา ตามภาษาวัยรุ่น รักที่จะทำให้คนอื่นหัวเราะ ยิ้มแย้มแจ่มใสเสมอๆในยามปกติ แต่เมื่อถึงเวลาการแสดงเข้าล่ะก็ จะกลายเป็นพวกที่เอาจริงเอาจัง ไม่มีเล่นๆ และไม่พึ่งพาหรือเชื่อใจใครทั้งสิ้น หรือที่เรียกว่าไม่มีเพื่อนนั่นเอง และยังจริงจังกับการเลือกบทที่คิดว่าตนเองสามารถเล่นได้ด้วย (บทแบบไหนที่เจ้านี่เล่นได้ ให้พี่เลือกเอาเลยครับ )วางมาตรเข้มตลอดเวลา ไม่เคยแสดงด้านที่เศร้าๆ ร้องไห้ให้ใครเห็น มักจะเก็บไประบายที่บ้านพักของเขาเอง และที่สำคัญคืออ่อนการเรียนสุดๆ บางครั้งต้องมาขอให้ผู้กำกับหรือนักแสดงที่อายุมากกว่ามาช่วยติวที่โรงถ่ายเลยทีเดียว

ฝ่าย : การแสดง


แก้ไขล่าสุดโดย Jussaateen เมื่อ Thu Dec 31, 2015 8:04 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง (Reason for editing : เขียนติวเป็นติด...)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Ractosbasilas
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 139
Join date : 08/04/2013
Age : 20
ที่อยู่ : บางใหญ่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 8:16 pm

รูป Emma Hiltonชื่อ: [size=30]Shopia Halmiton[/size]

ประวัติ: เด็กน้อย ที่ยังคงอยู่มหาลัยถูกส่งมาฝึกงาน ในหน้าที่ผู้ช่วยคนเขียนบท  เขาโตมากับโลกของภาพยนตร์ พ่อเขาเป็น อดีต ผกก ก่อนจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งก่อนวัยอันควร ทำให้ เจ้าหนู อากะ ต้องทำงานเลี้ยงครอบครัว เพราะ แม่ ก็ดันเป็น โรคหัวใจรวมทั้งมีน้องชายสุดเกรเร  เขทำทำตามฝันของเขาและพ่อเขาด้วยการเข้าเรียนคณะ เกี่ยวกับภาพยนตร์ในมหาลัยแห่งหนึ่ง แต่การที่เขามีนิสัยบวกสถานะทางบ้าน ทำให้เธอมักได้รับข้อเสนอให้ไปนอนกับผู้ใหญ่ในวงการเพื่อตำแหน่งกับงานดีๆ แต่เธอยังคงไม่ด่วนตัดสินใจ

คาแรคเตอร์: แก่นๆ ซนๆ ว่านเสน่ห์ให้หนุ่มๆในกองถ่าย ชอบอ่อย ผช ด้วยวิะีต่างๆเช่นลืมติดกระดุมเม็ดบน หรือ ใส่กระโปรงสั้นๆ แต่ภายในแววตา แบ๋วๆของเธอซ่อนความกดดันไว้มากมาย และเธอ น่าสงสารกว่าที่คิด 

ฝ่าย เขียนบท(เด็กฝึกงาน)


แก้ไขล่าสุดโดย Ractosbasilas เมื่อ Mon Jan 04, 2016 9:05 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Apex Gladiator
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Join date : 09/09/2013
Age : 19
ที่อยู่ : Teitan high school

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 8:29 pm

ใบสมัคร

รูป : Meiko Honma / Menmaชื่อ : Lynnette Zimmon

ประวัติ : เป็นเด็กอายุเพียงแค่ 8 ขวบเป็นนักแสดง เด็กที่กำลังโคตรป๊อบใน ฮ่องกง ณ ปัจจุบัน แจ้งเกิดจากหนังดราม่าทุนตํ่าเกี่ยวกับความรักระหว่างพ่อกับลูก เธอแสดงดีเกินคาดทำให้เป็นที่ลํ่าลือในเวลาต่อมา .. แถมยังสามารถคว้า รางวัล North America's Drama Award ปี 2013 สาขา นักแสดง เด็กยอดเยี่ยมอีกด้วย มาจากครอบครัวชนชั้นธรรมดา พ่อเป็น คนขายประกัน แม่เป็นเชฟร้านแฮมเบอร์เกอร์ใกล้บ้าน ปัจจุบันเธอเข้าไปอยู่ในสังกัด Toronto TV มีงานเข้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละครหลังข่าว หนังใหญ่ ดราม่า บลาๆๆๆ ... แต่จนป่านนี้เธอก็ยังไม่โกลอินเตอร์ ยังคงรอวันพัฒนา  ...

โดย กำเนิดของเธอมาจากรายการ "Find Me To Fly Your To Star" โดยเธอเป็นเด็กขี้เล่นแก่แดด .. ทำให้ พ่อแม่เธอลองพามา แคสดูจนสุดท้ายผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายแล้วชนะไปใสๆ

คาแร็คเตอร์ : เป็นเด็กผู้หญิงแก่แดดมากกก .... !!!! ทะเยอททะยาน เป็นเด็กสาวน้อย ร่าเริง อยากรู้อยากเห็นไปซะทุกเรื่อง ทำให้บางทีเธออาจจะดันไปรู้เรื่องเบื้องหลังของใครหลายๆ คนว่าเป็นมายังไง !! แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา ด้วยความ ร่าเริง เธอชอบชวนคนในกองถ่าย เล่นโน่นนี่ตาม ภาษาเด็ก มนุษย์สัมพันธ์ ดี เข้าได้กับทุกคน ไม่ชอบคนดุๆ ป้าดุๆ ลุงดุๆ ต่างๆ นาๆ โกรธง่ายหายยาก ต้องให้ง้อแบบเด็กๆ คือง่ายๆ บางทีเธอก็ งี่เง่าจนเกินเหตุ แต่ยังไงเธอก็ยังคงเป็นที่รักของพวกผู้ใหญ่เสมอ จนปัจจุบัน

ฝ่าย : นักแสดง


แก้ไขล่าสุดโดย Apex Gladiator เมื่อ Sun Dec 20, 2015 8:58 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 8:36 pm

รูป : Elizabeth Mably


ชื่อ : Juliet Hawkins (จูเลียต ฮอว์กินส์)

ประวัติ : หญิงสาวชาวอังกฤษ พ่อของเธอ ดีแลนด์ ฮอว์กินส์ เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งคุณพ่อของเธอชื่นชอบบทประพันธ์โรมิโอแอนด์จูเลียตมาก จึงตั้งชื่อให้เธอว่าจูเลียต และผลักดันเธอเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เด็กๆ รวมทั้งป้อนบทดีๆให้เธอตลอดในภาพยนตร์ที่คุณพ่อเธอกำกับ จนกระทั่งเป็นวัยรุ่น เธอก็เริ่มจะโดนเขม่นจากเพื่อนร่วมวงการ หาว่าเธอฝีมือไม่ได้เรื่อง พึ่งบารมีคุณพ่ออย่างเดียวถึงได้บทดีๆ แต่เธอก็ไม่ย่อท้อ แสดงผลงานจนดังและเป็นที่ยอมรับ ว่าเธอไม่ได้มาอยู่จุดนี้เพราะคุณพ่อเพียงอย่างเดียว เวลาผ่านไปนานคุณพ่อของเธอเสียชีวิต เธอจึงเลิกงานแสดงและผันตัวเป็นผู้กำกับเพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของคุณพ่อ จนถึงปัจจุบัน เห็นสวยเช้งกระเด๊ะแบบนี้ เธออายุ 30 ปลายๆแล้ว แถมยังโสดสนิทอีกต่างหาก (เพราะเอาแต่ทุ่มเทให้กับงาน)

คาแร็คเตอร์ : ในเวลางานเธอจะจริงจังและเป๊ะมาก เข้มงวดกับนักแสดงทุกคน โดยไม่สนว่านักแสดงคนนั้นจะดังเด่นมาจากไหน จนบางทีก็อาจทำให้นักแสดงบางคนไม่พอใจ ซึ่งคนที่มีปัญหากับเธอนั้นมีสิทธิ์โดนไล่ออกจากกองถ่ายได้ง่ายๆ และเธอจะสั่งให้ทีมงานหานักแสดงคนใหม่มาแทนทันทีโดยไม่แคร์ แต่ว่านอกเวลางานเธอจะเป็นคนที่เป็นกันเอง อารมณ์ดีและมนุษยสัมพันธ์ดี เรียกได้ว่าเหมือนเป็นคนละคน ซึ่งเธอสามารถแยกแยะอารมณ์ได้ดีมากๆ ในระดับที่ว่าเคร่งเครียดกับงานอยู่ดีๆ พอเลิกงานปุ๊ปอารมณ์ดีทันทีแบบที่คนรอบข้างแทบจะปรับอารมณ์ไม่ทัน นอกจากนี้ เพราะยังสวยเช้งอยู่ บางครั้งก็อาจจะลงไปแสดงด้วยตนเองบ้าง โดยความสามารถในการแสดงของเธอก็ไม่ตกลงเลยแม้แต่น้อย

ฝ่าย : ผู้กำกับ / นักแสดงบ้างบางโอกาส
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PandaCR
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 8
Join date : 10/03/2015
Age : 18

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 8:50 pm

รูป : Ayase Eriชื่อ : Beatrice (เบียทรีซ)

ประวัติ : เด็กสาวทายาทของตระกูลนักแสดงตั้งแต่รุ่นยาย แม่เขาส่งไปเรียนการแสดงตั้งแต่เขาอายุเพียง 11 ปี ด้วยความที่มีความคิดสร้างสรรค์ทำให้บทของตนนั้นเด่นและมีเสนห์ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียงด้านการแสดงมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งผลงานแรกที่ทำให้ผู้คนจดจำชื่อของเขาได้นั่นคือเรื่อง "Vampire Love" ในตอนนั้นเขาอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ซึ่งเป็นละครที่เล่าถึงเรื่องความรักในวันเรียนระหว่างคนกับแวมไพร์ซึ่งนางเอกนั้นเป็นแวมไพร์ซึ่งนางเอกนั่นก็คือเขาเอง หลังจากละครนั้นจบไม่นานมีวื่อโซเชี่ยวได้ออกมาชื่นชมอย่างมากมายรวมถึงค่ายหนังหลายค่ายด้วยกันที่เข้ามาสู่ขอให้เขานั้นเข้าไปเป็นนักแสดงของเขาแต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะอยู่ที่ค่ายเดิมกับแม่ของเขา จนสุดท้ายแม่ของเขาก็เกษียนไปแล้วและด้วยที่เขาไม่ค่อยตอบรับบทละครไปอย่างมากมายทำให้ผลงานและความโด่งดังของเขานั้นลดลงไปเรื่อยๆนั่นเอง

คาแร็คเตอร์ : เด็กสาวอารมณ์ดี มีอารมณ์ขันสร้างความสุขสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนอื่นตลอดเวลา แต่เจ้าระเบียบและรักสะอาดสุดๆ เห็นอะไรสกปรกนิดๆหน่อยจะรู้สึกขยะแขยงทันที มีนิสัยเหมือนผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือแต่ก็มีนิสัยที่เป็นเด็กอยู่เหมือนกันนั่นก็คือติดเล่นและขี้งอน รวมถึงความบ้าที่จะออกมาขณะถ่ายทำได้อย่างไม่สิ้นสุด ชอบเสริมบทของตัวเองให้ดูเด่นขึ้นกว่าเดิม แต่มักจะติดเล่นไปหน่อยแยกแยะเวลาเล่นกับเวลาทำงานไม่ค่อยจะได้ มักจะเล่นอยู่แทบตลอดเวลา แต่ที่เห็นร่าเริงสร้างความสนุกอยู่ตลอดเวลาอย่างนี้จริงๆแล้วเขาก็เป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก ร้องไห้ได้ง่ายมากแต่มักจะไม่ร้องไห้ให้ใครเห็น มักจะเก็บความรู้สึกที่ไม่ดีไว้แค่คนเดียว

ฝ่าย : การแสดง


แก้ไขล่าสุดโดย PandaCR เมื่อ Sun Dec 20, 2015 9:00 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 8:51 pm

ใบสมัคร

รูป : Shun Ibusaki


ชื่อ : Bastien Louies (บาสเตียง หลุยส์)

ประวัติ : คอมโพเซอร์ดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส ด้วยวัยเพียง 25 ปี แต่กลับมีผลงาน,ชื่อเสียงที่มากมาย รวมไปถึงรางวัลสาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากทั้งลูกโลกทองคำและออสการ์รวมไปถึงรายการอื่นๆอีกมากมาย เขาถูกยกย่องให้เป็นนักแต่งเพลงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้ เข้าสู่วงการนี้เมื่อราวๆ 7 ปีก่อน ในฐานะผู้ช่วยของ "อ็องโตนิน หลุยส์" สุดยอดคอมโพเซอร์ผู้เป็นพ่อของบาสเตียง
2 ปีให้หลังจากที่เขาเข้าวงการ เขาก็ต้องสูญเสียทั้งพ่อและแม่จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาเข้าสู่อาชีพคอมโพเซอร์อย่างเต็มตัวและจริงจังในคณะที่เรียนไปด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อสานต่ออาชีพของผู้เป็นพ่อ แต่ไม่ว่าผลงานของเขาจะสุดยอดขนาดไหน กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วน แต่เขากลับไม่สามารถออกจากเงาของบิดาผู้ล่วงลับได้ ทั้งชื่อเสียงและผลงานหรือรางวัล นั้นสร้างเป้าหมายให้กับเขา ที่จะก้าวข้าม "อ็องโตนิน" ผู้เป็นทั้งพ่อและอาจารย์ของเขา และตามหาหญิงสาวที่ดีเหมือนแม่ของเขามาเป็นคู่ชีวิต แต่จริงๆ แล้วแม่ของเขาเป็นนักแสดงนี่ละ เป็นอดีตนางเองชื่อดังที่พบรักกับพ่อในกองถ่าย ทั้งพ่อและแม่ของเขาเคยร่วมกันสร้างสุดยอดผลงานกับ เจเรมี่ ควินน์ บ่อยครั้ง นั่นเป็นสาเหตุที่ บาสเตียง ค่อนข้างสนิทกับเจเรมี่ เหมือนพี่เหมือนน้องกันเลยทีเดียว

คาแร็คเตอร์ : ซึนเดเระผู้มีดวงตาที่สวยงามแต่กลับอายที่จะโชว์ ปากอย่างใจอย่าง อารมณ์ศิลปิน ชอบเก็บตัวแต่งเพลง ไม่ค่อยเข้าสังคม ไม่ค่อยหลับไม่ค่อยนอน ขลุกตัวอยู่ในห้องทำงาน ชอบดื่มกาแฟ สุภาพแบบซ่อนความเฉิ่มเอาไว้ข้างใน นิสัยข้างต้นทำให้ในบางคน คนภายนอกมองว่าเขาเป็นพวกเย็นชา ไร้รสนิยม แต่แท้จริงแล้วเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่งเลยทีเดียว ดูมีเสนห์แต่กลับใช้ไม่เป็น จีบสาวไม่เก่ง เป็นพวกคิดถึงและเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นอย่างดีอีกด้วย เป็นที่ปรึกษาให้ผู้คนได้ดี

ฝ่าย : คอมโพเซอร์ (นักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์)


แก้ไขล่าสุดโดย PazzRazzGUN เมื่อ Sun Dec 20, 2015 8:55 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 8:54 pm

รูป : Rambo

ชื่อ : Dennis Paul
ประวัติ : เป็นผู้กำกับภาพชื่อดัง มีดีกรีเป็นถึง นักศึกษาเกียรตินิยมจากมหาลัยศิลปะชื่อดัง ผู้ซึ่งฝากผลงานเอาไว้มากมาย แต่ส่วนใหญ่นั้น หนังที่เขาเข้าไปทำ ส่วนใหญ่จะเป็นหนังที่ไม่ใช่หนังแนวตลาด เพราะเขาต้องการความอิสระในการเลือกโลเคชั่นในการถ่ายทำ มีผู้กำกับหลายคนที่ต้องการร่วมงานกับเขา ถึงแม้หนังที่เขาทำส่วนใหญ่จะไม่ใช่หนังแมส แต่ที่ชื่อของเขาดังได้นั้นเป็นเพราะหนังที่เขาทำมักได้รางวัลในสาขากำกับภาพดีเด่นเสมอๆ ตอนนี้เขาอยากหาความท้าทายใหม่ ในวงการซีรี่ย์ดูบ้าง และเขากำลังหาที่เหมาะกับตัวเขา

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนที่เงียบๆ เป็นตัวของตัวเองสูง มักแต่งตัวสบายๆ ไม่มีราศีเหมือนผู้กำกับภาพชื่อดังเลยซักนิด มีน้อยคนมากที่จะรู้จักหน้าตาของเขา ชื่อเสียงของเขากลับเป็นที่รู้จักมากกว่าตัวตนของเขาจริงๆ ความสามารถของเขานั้นเรียกได้ว่าบรรลุเรื่องการหามุมกล้องรวมถึงหาโลเคชั่นในการถ่ายทำต่างๆ เขาจะดูแลในเรื่องมุมกล้องทั้งหมดในกองถ่าย เป็นที่ปรึกษาชั้นดีของผู้กำกับหลัก แต่ข้อเสียของเขาก็คือความเป็นตัวของตัวเองสูง เวลาถ่ายทำหน้าตาเขาจะจริงจัง บุคลิกเขาจะเหมือนคนที่หมกมุ่นในการทำงานอย่างหนัก ทำให้เขามักชอบแย้งความคิดของผู้อื่นด้วยคำพูดแรงๆอยู่บ่อยๆ ประมาณว่า "ชั้นว่ามุมที่นายจะถ่าย มันห่วยแตกชะมัด" แต่เขาก็จะขอโทษหลังจากถ่ายทำซีนนันๆเสร็จเพราะเขารู้ว่าเขามักนิสัยเสียตอนทำงาน นอกจากเรื่องมุมกล้อง และ โลเคชั่นต่างๆ เขาแทบไม่รู้เรื่องอื่นๆเลย เขายังไม่รู้จักดาราบางคนด้วยซ้ำ ภาพลักษณ์ตอนพักกองของเขามองผ่านๆเหมือนพนักงานเสริฟน้ำมากกว่า

ฝ่าย : ผู้กำกับภาพ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 9:26 pm

รูป :

ชื่อ : Robert Spencer

ประวัติ : เป็นนักแสดงที่หลังจากถึงจุดสูงสุดหรือจุดพีคของตัวเขาก็ได้ผันตัวมาเป็นนายทุนสนับสนุนและก่อตั้งบริษัทสถานีละครซีรีย์และภาพยนตร์ขึ้นมาชื่อว่า WNBT (Worldwide Network & Broadcast Television) เป็นบริษัทที่กำลังค่อยๆเติบโตขึ้นเรื่อยๆในโลกบันเทิงหลังจากที่เพิ่งจะก่อตั้งขึ้นได้เพียงไม่นาน ในอดีตก็ไม่ได้เป็นนักแสดงที่ดังคับฟ้าหรือดังไปทั่วโลก แต่ก็ถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงในประเทศบ้านเกิดของเขาเอง ด้วยทักษะการแสดงที่เรียกได้ว่ามีเสน่ห์คาริสม่าที่สามารถดึงดูดผู้ชมหลายๆคนได้ ปัจจุบันถึงแม้จะเป็นนายทุนเจ้าของบริษัทก็จริง แต่จะมีเพียงบางครั้งหรือน้อยครั้งมากๆ ที่เขาอยากจะมาแสดงในซีรีย์หรือละครที่เขาเป็นคนคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลังเอง

คาแร็คเตอร์ : เป็นนายทุนและเจ้าของบริษัท WNBT ที่เป็นสถานีโทรทัศน์ที่ทำการเผยแพร่รายการผ่านทั้งหน้าจอโทรทัศน์ จอภาพยนตร์ หรือแม้กระทั่งบนโลกอินเทอร์เน็ตก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นสถานีที่กำลังค่อยๆเติบโตขึ้นเรื่อยๆภายใต้การชักนำของนายทุนอย่างตัว   เอง เขาเป็นคนที่นิสัยดี ชอบให้โอกาสคนและพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆ นั่งเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ทำไมบริษัทของเขาถึงกำลังค่อยๆพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ แต่ปัญหาคือเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะแปลกไปหน่อย บางทีก็ชอบพูดอยู่คนเดียวหรือมองเหม่อลอยแล้วพร่ำเพร้อออกมา (อาจจะเป็นผลข้างเคียงของอาชีพการแสดงในอดีตที่ผ่านมา)

แต่ทีเด็ดหรือที่เป็นไฮไลท์ของตัวเขาเลยก็คือวาทะและการเจรจาต่อรอง เขาเป็นคนที่พูดเก่งและฉลาดพอตัว ทำให้ในเวลาที่ต้องมีการต่อรองหรือเจรจาใดๆเพื่อหวังผลประโยชน์เขาจะสามารถหาผลประโยชน์ได้อย่างดีที่สุด ประกอบกับหน้าตาที่ดูดีหล่อและมีภูมิฐานทำให้กลายเป็นเสน่ห์ดึงดูดคู่สนทนาได้

ปล.มีรสนิยมชอบเรื่องแนวสืบสวนสอบสวนปริศนาอะไรทำนองนี้

ฝ่าย : นายทุน/เจ้าของบริษัท/นักแสดง(นานๆครั้งประมาณ 10%)

______________________________


Best Waifu


แก้ไขล่าสุดโดย ForbiddenOne เมื่อ Tue Dec 22, 2015 11:09 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CrimsonCageJr.
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 122
Join date : 30/05/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครนิยาย Illusion   Sun Dec 20, 2015 9:36 pm

รูป : Takumi Usui


ชื่อ : Leonardo "Leon" Lilineth (ลีโอนาร์โด "ลีออน" ลิลีเน็ต)

ประวัติ : เด็กหนุ่มผู้มากความสามารถ ทำอะไรก็ดูดีไปซะทุกอย่าง จริงๆแล้วลีออนเป็นนักแสดง แต่เขาเคยทำงานร่วมกับทีมเขียนบท และมีประสบการณ์ในการกำกับฉากต่างๆ แต่ลีออนก็เลือกที่จะเป็นนักแสดงซะส่วนใหญ่ ครอบครัวลิลีเน็ตเป็นครอบครัววงการบันเทิงโดยแท้ คุณพ่อของเขา Sebastian Lilineth ก็เป็นผู้กำกับมากฝีมือ และยังเคยเขียนบทละครชื่อดังเอาไว้มากมาย (แต่ก็เป็นหนังที่นอกกระแส กว่าจะถูกกล่าวถึงก็นานพอสมควร) คุณแม่ของเขา Madam Dellaney Lilineth เป็นนักแสดงที่ตอนนี้ก็ยังทำงานในวงการอยู่... ตัวของลีออนเองแจ้งเกิดมาจาก "Dusk & Dawn" ซึ่งเป็นหนังในบทของพ่อของเขา เมื่อเวลาผ่านไป คุณพ่อของเขาประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ทำให้ตัวของลีออนต้องโลดแล่นในวงการนี้ต่อไปในนามของ "Lilineth Jr." ที่หลายๆคนต่างรู้จักกันดีว่าชายคนนี้ตีบทแตกในทุกๆบทที่ได้รับ

คาแร็คเตอร์ : หนุ่มหน้าคมที่ดูดีไปซะทุกอย่าง ภายนอกดูเป็นคนที่เย็นชาและหน้านิ่ง แต่นิสัยกลับกระเทาะความเพรียบพร้อมนี้เสียเละเทะ เป็นมิตร เป็นคนเฮฮา อารมณ์ขัน ยิ้มง่าย ชอบทำตัวเหมือนเป็นเด็กหนุ่มปกติ (คือวิ่งซน อะไรทำนองนั้น) เป็นคนเก็บอารมณ์เก่ง มักจะใช้ความเป็นมิตรและยิ้มง่ายนี้ในการเก็บอารมณ์หรืออะไรที่ขัดกับความถูกต้อง ชอบนั่งเล่นคิวบิคอยู่บ่อยๆ และยังคล้อยตามเรื่องของกินเสมือนกับว่ามันถูกที่สุดยังไงอย่างงั้น ลีออนเองยังเป็นคนชอบเมินสาวๆ เขาชอบผู้หญิงที่มีอายุ (แต่ก็ไม่ถึงขนาด 30+) เมื่อเข้าสู่เวลาเป็นงาน ลีออนจะสลัดความบ้าบอของเขาออกไปทันที และเปลี่ยนตัวเองเสมือนตัวละครที่ได้รับบท เขาชอบที่จะทำบทที่ได้รับให้ดี และตีบทให้มันเกินคำว่า Perfect

ฝ่าย : การแสดง , ผู้กำกับ (อย่างหลังนี่คือเฉพาะกิจ หรือมีความจำเป็นจริงๆ)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
รับสมัครนิยาย Illusion
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: