Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 11:07 am

A.I. (Automatic Intruders)

"มหาจักรกลวิบัติเปลี่ยนโลก"

เรื่องย่อ : เมื่อวิวัฒนาการของหุ่นยนต์ที่ถูกมนุษย์สร้างขึ้นมานั้นพัฒนาจนถึงขีดสุด สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างตราบเท่าที่มนุษย์สร้างและโปรแกรมมันขึ้นมา จนทำให้เป็นที่นิยมทั่วทุกมุมโลก แต่อยู่มาวันหนึ่งหุ่นยนต์เริ่มขัดคำสั่ง มีความคิดเป็นของตัวเอง สุดท้ายมนุษย์ไม่สามารถควบคุมหุ่นยนต์ได้อีกต่อไปแล้ว หุ่นยนต์ฉลาดมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งก่อสงครามกับมนุษย์ ประชากรกว่าครึ่งหนึ่งหรือมากกว่าของโลกถูกฆ่าตาย และหุ่นยนต์ใกล้ที่จะยึดครองโลกได้เกือบสำเร็จแล้ว มนุษย์ร่นถอยไปจนถึงญี่ปุ่นและเกาหลีที่เป็นเกาะกลางทะเล แต่มนุษย์ก็ยังสามารถโต้กลับได้และยึดดินแดนบางส่วนคืนได้ แต่อนิจจาที่ดินแดนดังกล่าวนั้นค่อนข้างจะได้รับความเสียหายอย่างหนัก ญี่ปุ่นและเกาหลีจึงส่งทรัพยากรและกองกำลังไปช่่วยดูแลประชาชนที่กำลังจะคืนถิ่นฐานดังกล่าว แต่สงครามมนุษย์กับหุ่นยนต์ยังคงไ่ม่จบลง มนุษย์ต้องการจะทวงแผ่นดินคืน ส่วนหุ่นยนต์ต้องการจะกำจัดมนุษย์ให้หมดสิ้นเสีย

--------

ใบสมัคร

รูป : (การ์ตูนหรือเกมส์ พอมันง่ายดี)
ชื่อ : (ก็ชื่อคน)
เชื้อชาติ : (แล้วแต่ เพราะตอนนี้มันรวมกันอยู่แล้ว)
ประวัติ : (ไม่ต้องยาวเป็นทิชชู่เช็ดตูดขนาดนั้นก็ได้)
คาแรคเตอร์/นิสัย : (นั่นแหละก็นิสัยอ่ะนะ บอกมา)
ความสามารถพิเศษ : (ความสามารถที่เป็นจริงนะ ย้ำ ไม่ใช่พลังพิเศษนะ ไม่มีก็ได้)

--------

พระเอก

รูป :
ชื่อ : Carte Viessman
เชื้อชาติ : อเมริกัน

ประวัติ : ไม่รู้ ความจำเสื่อม

คาแรคเตอร์/นิสัย : ถึงแม้ว่าจะความจำเสื่อม แต่ก็ยังคงมีนิสัยที่เด่นชัดคือเป็นคนที่ต้องการความสงบสุข ไม่ชอบใช้ความรุนแรง แต่ถ้าจำเป็นก็ยอม เป็นคนที่ค่อนข้างจะใจดีเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ เป็นคนค่อนข้างสุภาพ แต่พอผ่านไปๆนานๆแล้วจะค่อนข้างเป็นกันเองมากๆ จนบางทีเป็นกันเองเกินจนสามารถเรียกตีนคนบางคนได้ อีกอย่างคือคาร์ธค่อนข้างเป็นคนที่ฉลาด มีความรู้รอบตัว สามารถเอาตัวเองให้รอดจากสถานการณ์บางอย่างได้

ความสามารถพิเศษ : ฉลาด ค่อนข้างมีความรู้หลายๆเรื่องโดยเฉพาะเรื่องเทคโนโลยี

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 11:27 am

รูป :
ชื่อ : Rin
เชื้อชาติ : ญี่ปุ่น
ประวัติ : เป็นคนที่ได้รับการฝึกกับทหารมาอย่างดี และเป็นคนที่ขึ้นชื่อมากเรื่องการยิงไกล จนได้ฉายาว่า "Hawkeye" ถ้าหากว่ากันด้วยเรื่องสถิติแล้วโอกาสที่รินจะยิงพลาดมีอยู่แค่ 5% เท่านั้น และนอกจากนี้บางตำนานยังพูดอีกด้วยว่ารินสามารถยิงศัตรูโดนแม้จะอยู่ไกลหลายช่วงตึกก็ตาม ณ ปัจจุบันทำงานกับกองทหารเพื่อจะช่วยให้มนุษย์กลับมาสู่ความสงบสุขอีกครั้ง

คาแรคเตอร์/นิสัย : เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ถึงกระนั้นรินก็ชอบฟังคนอื่นพูด แต่ด้วยความที่เป็นคนที่มีความรู้เรื่องโลกน้อยมาก (หนัง , หนังสือ , เพลง บลาๆ) บ่อยครั้งจึงทำให้เธอไม่เข้าใจบทสนทนาเท่าไหร่นัก
ความสามารถพิเศษ : สไนป์

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 12:03 pm

รูป : Fujima


ชื่อ : Blake Lavine
เชื้อชาติ : ไม่ต้องรู้หรอก

ประวัติ : เป็นคนธรรมดานี่แหละ พึ่งเรียนจบมหาลัยไม่ทันได้หางานทำก็เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นซะก่อน

คาแรคเตอร์/นิสัย : ถึงจะไม่ถนัดด้านไหนเลยแต่ก็ทำได้ทุกเรื่อง มันจึงกลายเป็นคิดไม่ออกบอก เลวีน เป็นคนที่ไม่สร้างปัญหาให้ใคร แต่มักน้อยใจว่าอะไรๆก็กู มักมีส่วนร่วมทุกเหตุการ์ณ โดยเฉพาะการที่ต้องส่งใครซักคนไปทำภารกิจคนเดียวคนๆนั้นมักเป็นเขารวมถึงภารกิจหลอกล่อศัตรูหรือการที่ต้องทำภารกิจเสี่ยงตายที่ชาวบ้านเขาไม่ทำกัน อารมณ์มันจะประมาณ"แล้วใครจะเป็นคนทำ??"หลังพูดจบทุกคนจะเงียบแล้วหันมามองหน้าเลวีน อะไรประมาณนั้น

ความสามารถพิเศษ : การหาทางหนีทีไล่เมื่อถึงเวลาคับขัน อันที่จริงต้องบอกว่าโชคดีน่าจะเข้ากว่าเพราะเวลามีภัยเขาก็มักเจอทางออกโดยบังเอิญทุกครั้งไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 12:04 pm

รูป : Albert Weskerชื่อ : โทมัส ฟาน เดนเบิร์ก

เชื้อชาติ : เยอรมัน

ประวัติ : เป็นนักวิทยศาสตร์และวิศวกรของกองทัพเยอรมันผู้ที่มีความฉลาดล้ำลึก คอยประดิษฐ์คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับ NATO

คาแรคเตอร์/นิสัย : เป็นคนที่ชอบประดิษฐ์หรือคิดค้นอะไรตลอดเวลา พูดบ้างไม่พูดบ้าง ชอบสังเกตุสิ่งต่างๆและนำมาประยุกต์กับสิ่งประดิษฐ์ของตัวเอง

ความสามารถพิเศษ : ทักษะการต่อสู้ระดับนึง , ความสามารถในการประดิษฐ์คิดค้นเทคโนโลยี
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Apex Gladiator
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Join date : 09/09/2013
Age : 19
ที่อยู่ : Teitan high school

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 12:14 pm

ใบสมัคร

รูป : Shiroeชื่อ : Dr. Zimmon Xenophillis ดร. ซิมมอน ซีโนฟิลลิส
เชื้อชาติ : Hungarian (ฮังกาเรี่ยน)

ประวัติ : (ขอยาวเป็น ทิชชู่เช็ดตูดสักหน่อยนะครับ ฮา...)

เป็นหนึ่งใน อดีตหัวกะทิ ผู้พัฒนาหุ่นยนต์เพื่ออนาคตที่สดใส ; แต่ในทางกลับกัน หุ่นยนต์กลับทรยศ มนุษย์ผู้ให้ชีวิต สุดท้าย .. เขาหนีปัญหาด้วยการเอาตัวรอด โดยเมื่อไม่นานมานี้ก่อนหุ่นยนต์จะครองโลก เขาได้สร้างบ้านนิรภัยสำหรับหนีนํ้าท่วมโลก เขาสร้างไว้ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ไม่มีใครรู้ แต่ที่รู้เขาหนีเข้าไปอยู่ในบ้านหลังนั้น โดยมันอยู่ใต้ดิน

เขาได้ทิ้งรหัสลับสำหรับที่อยู่ไว้ โดยแนบเข้าไปใน แฟ้มโครงการ ANTI-ROBOTIC#'407 ซึ่งเป็นโครงการที่เขาคิดจะ Link ไว้รัสเข้าไปในตัวหุ่นยนต์ทุกตัวบนโลก เพื่อตัดไฟตั้งแต่ต้นลม !! แต่รัฐบาลโลกไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง เพราะ ถ้าโปรแกรม หลุดออกมา จะทำให้เกิดความเสียหายต่อหุ่นยนต์เป็นจำนวนมาก !!!! โดยเพื่อนร่วมงานก็ต่างพากัน Anti ตัวเขาด้วยความที่ความคิดเห็นไม่เหมือนกับ คนอื่นๆ จากนั้นเขาก็ออกจากทีมพัฒนาหุ่นยนต์ แล้วไปสร้างพวกของหนีภัยพิบัติแทน!! แต่สุดท้าย ก็เป็นอย่างที่เห็น !! หุ่นยนต์ "ทรยศ" มนุษย์ !!

เขาได้คิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ ส่วนที่อยู่ของแฟ้มงาน ถูกทิ้งอยู่ในเมืองที่ถูก หุ่นยนต์ยึดครองอยู่ ณ ตอนนี้ ซึ่งเขามีโปรแกรมมีโปรแกรม ที่ยังไม่เสร็จ สมบูรณ์ รอวันที่จะพัฒนาให้เสร็จ !!

ปัจจุบันหลายคนคิดว่า "เขาตายแล้ว" รวมถึงอดีตเพื่อนร่วมงานที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ที่จริงเขายังมีชีวิตอยู่ !!!! ยังไม่ตายแต่อาศัยอยู่ในบ้านนิรภัยใต้ดิน โดยตั้งอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ และแน่นอนไม่มีใครรู้ว่ามันอยู่ไหน แต่พวก รัฐบาลก็ยัง มุ่งหาแฟ้มโครงการ ANTI-ROBOTIC#'407 เพื่อที่จะหาทางต่อกรณ์กับพวกหุ่นยนต์ได้ แต่ก็ไม่ได้เจาะจงนัก

คาแรคเตอร์/นิสัย : เป็นพวก เนิร์ด หัวกะทิ ไม่ค่อยนิ่งๆ ออกแนวบ้าๆ นิดนึง ชอบทำตัวประหลาด !! มีนิสัยที่ดูแปลกแยกจาก คนทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด !! ชอบประดิษฐ์ เก่งเรื่อง เอาตัวรอดเป็นยอดดี เป็น คนไม่ชอบความรุนแรง "กลัวปืนมาก" !! ขวัญอ่อน !! เป็น คนรักต้นไม้ ซึ่งปัจจุบัน คงหาดูยาก !! ชอบให้คนอื่นฟังตัวเอง แต่ไม่ชอบฟังคนอื่น คิดว่าตัวเอง ฉลาดที่สุด !! มองผลระยะยาวเสมอ ... เป็นคนรอบคอบคิดช้าแต่ชัว ชอบคิดค้นวตถุเพื่อนำมาใช้ประโยชน์

ความสามารถพิเศษ : ฉลาดด้าน วิทยาศาสตร์ และการประดิษฐ์วัตถุเทคโนโลยี ในโอกาสต่างๆ "หัว Creative" + เอาตัวรอดเป็นยอดดี "หนีเก่ง"
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 1:34 pm

รูป : Kogami Shinya


ชื่อ : Yasuhiko Teiji (ยาซูฮิโกะ เทอิจิ) อ่านแบบญี่ปุ่นเบยฮะ

เชื้อชาติ : ญี่ปุ่น

ประวัติ : หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวนและข่าวกรองของ DSI ญี่ปุ่น วัยเพียงยี่สิบกลางๆ ได้รับภารกิจสำคัญในการตามล่าหาตำแหน่งของเหล่า A.I. และความเคลื่อนไหว หน่วยของเทอิจิเปรียบเสมือนความหวังของประเทศญี่ปุ่น หรืออาจจะเรียกว่าของโลกเลยก็ว่าได้ในสถานการร์เช่นนี้ เพราะการกล้าลงพื้นที่ที่อันตรายและความสามารถในการสืบสวนข้อมูลของหน่วยเทอิจิ เขาและพรรคพวกทำงานกันในฐานลับใต้ดินที่พวก A.I. ไม่สามารถค้นหาได้ เปรียบเสมือนควันดำ มาๆ หายๆ

คาแรคเตอร์/นิสัย : เสียสละและรักพวกพ้องเป็นอันดับ1 สุขุมเยือกเย็น มีเหตุผล จอมคิดมาก ซื่อสัตย์ มีอะไรจะพูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม เด็ดขาด ชัดเจน มองโลกความเป็นจริงไว้ในแง่ร้ายไว้ก่อนเสมอ จนบางทีดูเหมือนคนเย็นชา แต่นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เขาได้รับความเคารพรักจากคนทั่วไปตั้งแต่อายุน้อยๆ

ความสามารถพิเศษ : มีความเป็นผู้นำ ฉลาดเป็นกรด ไหวพริบดี จอมวางแผน เก่งสืบสวนและเจรจาโดยเฉพาะเชิงจิตวิทยา ทักษะความสามารถป้องกันตัวระยะประชิดด้วยมือเปล่าระดับสูง แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือการยิงปืนที่แม่นยำ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 2:50 pm

รูป :ชื่อ : Masayuki Maya (มาซายูกิ มายะ)
เชื้อชาติ : ญี่ปุ่น

ประวัติ : สูญเสียครอบครัวไปจากสงครามหุ่นยนต์ จึงได้รับการกระทบกระเทือนทางด้านจิตใจอย่างรุนแรงจนเป็นโรคซึมเศร้า แต่ก็สามารถฟื้นฟูสภาพจิตใจได้จนเกือบเป็นปกติ หลังจากที่เธอได้เห็นสภาพจิตใจของผู้คนรอบข้างต่อสงครามนั้นไม่ค่อยดีนัก เธอไม่อยากให้คนอื่นต้องซึมเศร้าเหมือนกับตน จึงอยากคืนความสุขให้กับผู้คนโดยการเปิดร้านเมดคาเฟ่ขึ้นมาเพื่อปลอบใจพวกเขา ซึ่งเธอจะแต่งตัวเป็นเมดมาดูแลลูกค้าด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากมีสงครามเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เธอก็พร้อมที่จะจับอาวุธขึ้นต่อสู้ (ทั้งๆที่ใส่ชุดเมด) เพื่อต่อสู้กับศัตรูพร้อมๆกับเพิ่มกำลังใจให้กับพวกพ้องในฐานะเมดไปด้วย

คาแรคเตอร์/นิสัย : สดใส น่ารัก ร่าเริง แต่ก็มีบ้างที่พอนึกถึงครอบครัวที่ตายไปแล้วทำให้รู้สึกซึมเศร้า โดยเธอจะไปร้องไห้เงียบๆคนเดียวเพราะไม่อยากให้คนอื่นเศร้าตาม แล้วก็จะกลับมาร่าเริงอีกครั้ง ชอบให้ความสุขแก่ผู้อื่นในฐานะเมด ประมาณว่าอยู่ต่อหน้าทุกคนเธอจะร่าเริงเพื่อให้คนอื่นมีความสุข แต่พออยู่คนเดียวก็จะมีซึมเศร้าบ้างนิดหน่อย

ความสามารถพิเศษ : ความสดใสร่าเริงของเธอช่วยปลอบประโลมจิตใจและให้กำลังใจคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี และยังมีทักษะการใช้อาวุธในระดับหนึ่ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Dec 25, 2015 7:30 pm

รูป :
ชื่อ : Shuvarie Deonne ( ชูวารี่ ดีอ็องเน่ )
เชื้อชาติ : ฝรั่งเศส

ประวัติ : สาวน้อยวัย 20 ที่เติบโตในตระกูลทหารชั้นนำที่ทุกๆยุคสมัยหนึ่งในคนของตระกูลนี้ต้องได้เป็นองครักษ์ของกษัตริย์ฝรั่งเศสเลยทีเดียว ซึ่งเธอมีพี่น้องถึง 12 เลยทีเดียว ( นับชูวารี่ด้วยก็ 13 คน โดยชูวารี่เป็นคนสุดท้อง ) ซึ่งเธอเป็นคนเดียวในบรรดาพี่น้องที่เป็นผู้หญิงทำให้กลายเป็นแกะดำในสายตาของทุกๆคน โดยเธอก็ได้เรียนรู้การใช้ดาบตั้งแต่อายุ 20 ปีจากพี่คนโต "ดูมัส ดิอ็องเน่" ซึ่งเป็นเพื่อนคนแรกสำหรับชูวารี่ในขณะนั้น แต่ไม่นานหลังจากที่เธอได้เรียนรู้วิชาดาบไป หุ่ยยนต์ก็ออกอาละวาดกวาดล้างมวลมนุษย์และนั่นทำให้พี่ชายของเธอดูมัสถูกส่งไปต่อสู้กับเหล่าหุ่นยนต์นั้นๆ ในขณะที่เธอถูกพ่อส่งไปอยู่ในที่ปลอดภัยในเอเชียด้วยเหตุผลที่ว่า "ผู้หญิงอย่างเธอน่ะอ่อนแอเกินกว่าจะสู้ไหว.." ด้วยเหตุนั้นทำให้เธอไม่ได้เจอหน้าพี่ชายของเธออีกเลยเป็นต้นมา และด้วยคำพูดของพ่อเธอและความรู้สึกผิด ทำให้เธอเป็นหนึ่งในพวกกลุ่มคนแรกๆที่กลับมาลุกขึ้นสู้หุ่นยนต์กลับอีกครั้งในญี่ปุ่นนั่นเอง โดยปัจจุบันเธอเป็นเพียงไกด์นำทางเข้าเมืองนิรภัยในอังกฤษเท่านั้น (บางครั้งก็โดนลากไปที่อื่นด้วย แต่ส่วนใหญ่อยู่ที่อังกฤษไม่ก็ญี่ปุ่น) เพราะอายุระดับเธอทำให้ใครๆก็มองว่าสู้ไม่ไหว และเธอเป็นคนที่ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลาอยู่ด้วย

คาแรคเตอร์/นิสัย : ซื่อสัตย์(ซะส่วนใหญ่ มีซึนเป็นบางครั้ง) ทำตัวน่ารักใสๆตามภาษาหญิงสาววัยรุ่น รักเพื่อนฝูง ไม่ว่าจะเกลียดตัวเธอเองซังแค่ไหนก็ตาม เธอจะยิ้มแย้มให้กับเขาเสมอแม้ว่าแท้จริงจะเจ็บปวดก็ตาม ไม่ค่อยชอบคิดเวลาจพทำอะไรจะทำอย่างที่คิดเป็นอย่างแรกสุดเสมอ แต่ถึงอย่างนั้นก็ฉลาดในการวางแผนอยู่ในระดับหนึ่ง ชอบประวัติศาสตร์สมัยก่อนเช่นเรื่องสงครามโลกหรือกรุงโรมอะไรทำนองนั้น ซุ่มซ่ามอยู่ในระดับหนึ่ง เดินสะดุดและลิ้นพันอยู่บ่อยๆจนกลายเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อถึงเวลาสู้เธอจะพลิ้วไหวมาก พกดาบติดตัวอยู่เสมอๆโดยมีเหตุผลว่า ศัตรูอาจจะมาเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้เธอดูเป็นคนรอบคอบทันทีทั้งที่จริงๆแล้วอยากหล่อในสายตาคนอื่นเท่านั้น...

ความสามารถพิเศษ : ซุ่มซ่าม (ไม่เกี่ยว..) ฉลาดในเรื่องการวางกลยุทธ์ "หนี" และ "บุกไม่ให้ตั้งตัว" มีทักษะการใช้ดาบอยู่ในระดับสูง มีไหวพริบในระดับหนึ่ง และโมเอะ~ (ผิด..)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."   Fri Jan 15, 2016 1:55 pm

รูป :

ชื่อ : เเอดวายซ์ ชาลล์  

เชื้อชาติ : ไม่รู้

ประวัติ : เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกทหารซื้อตัวมาตั้งแต่เด็ก นำมาฝึกเพื่อต่อต้าน AI เขาอยู่ในกองทหารเดนตายนับ10กว่าปีจนกระทั่งแขนและขาเขาขาดในสงครามอย่างละหนึ่งข้าง เขาเกือบตายแต่กลับมีคนมาช่วยเขาไว้ด้วยเทคโนโลยีอวัยวะเทียม AM ทำให้เเขนและขาข้างนึงของเขาเป็นเหล็กกล้า และทำหน้าที่เป็นทหารรับจ้างในปัจจุบัน

คาแรคเตอร์/นิสัย : เป็นคนที่เฮฮา แต่ถ้าจริงจังขึ้นมาก็เป็นคนที่น่ากลัว ที่สำคัญอย่าพูดคำว่า เตี้ย หรือ ตัวเล็กให้เขาได้ยินเด็ดขาด เขาจะโกรธทันที

ความสามารถพิเศษ : การต่อสู้ระยะประชิด และการใช้ปืนของเขาที่ยิงได้แม่นยำ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
รับสมัครตัวละครนิยาย "A.I."
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: