Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 สมัครครับ Kevin Knight

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
The Original
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 181
Join date : 27/01/2013
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สมัครครับ Kevin Knight   Sat Jan 16, 2016 12:25 pm

User : The Original
Name : Kevin Knight
Nick Name : The Rascal Outlaw , Dirty Mind
Hometown : Las Vegas, Nevada
Height : 6’1
Weight : 222 lbs.
Represent Picture/รูปตัวละคร : Seth Rollins


ประวัติ : ไม่มีใครรู้ว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใคร แต่ตอนที่เพิ่งเกิดมีคนพบเจออยู่ข้างถังขยะก็เลยเอามาเลี้ยงไว้ และคนที่พบเจอก็คือกลุ่มอันธพาลกลุ่มนึง ทำให้ตัวเค้าติดนิสัยความเป็นอันธพาลมาตั้งแต่ยังเด็กจนโต พออายุได้ 16 ปีก็เริ่มเล่นยาเสพติด ดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดจนกลายเป็นกิจวัตรประจำวัน วันไหนไม่ได้เล่นยาจะอยู่ไม่ติด และวันนึงก็รับจ้างคุมบ่อนคาสิโน ได้เงินมาเยอะพอสมควร แต่ดันไปมีเรื่องกับลูกค้ารายใหญ่คนนึง แถมยังไปโกงบ่อนอีก จึงโดนไล่ออกมา ทำให้เค้าไม่มีเงินใช้ ไม่มีเงินที่จะเอาไปซื้อยามาเสพ ก็เลยตัดสินใจหันไปสนใจในกีฬามวยปล้ำและได้ตระเวนปล้ำตามค่ายอินดี้ต่างๆจนมีชื่อเสียงโด่งดัง จนในที่สุดก็ได้โอกาสเซ็นสัญญากับค่าย TEW และเรียกได้เลยว่า TEW เป็นสถานที่แจ้งเกิดของ Kevin Knight เลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ใช้ชื่อว่า Kevin Black แต่เห็นว่าชื่อนี้ไม่ค่อยติดหูซักเท่าไหร่ก็เลยเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของตัวเองเป็น Kevin Knight และ Kevin ก็ได้รับการผลักดันจนกลายเป็นสตาร์หลักของ TEW อย่างรวดเร็ว เคยคว้าแชมป์โลกของ TEW 1 สมัย จนสุดท้ายก็เสียแชมป์ให้กับ Hannibal Stryker ในที่สุด และต่อมาไม่นานก็มีคนจากสมาคม NOW ซึ่งนั่นก็คือ Simon Savage GM ประจำค่าย Blaze ได้มาทาบทาม Kevin ให้เซ็นสัญญาเข้าสู่ค่าย Blaze และ Kevin ก็เห็นว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่เค้าจะมีชื่อเสียง จึงตัดสินใจเซ็นสัญญาทันที และหลังจากที่ได้เข้าสู่ Blaze ได้ไม่นาน Kevin ก็ถูกเรียกว่าเป็นดาวรุ่งที่มาแรงที่สุด และในเวลาต่อมาก็เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

คาแรกเตอร์ : ไอ้ขี้ยาที่ไม่เคยเกรงกลัวอะไรทั้งนั้น ไม่กลัวหน้าสิ่วหน้าขวาน ไม่กลัวตาย เป็นคนที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในหัว ห้าวหาญสุดๆ ไม่สนใจว่ารุ่นไหนเป็นรุ่นไหน ไม่รู้จักคำว่าผู้หลักผู้ใหญ่ ชอบทำอะไรที่มันท้าทาย เป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ใจนึกอะไรปากก็พูดไปอย่างนั้น รักศักศรีดิ์ ไม่ชอบให้ใครมาดูถูก รักการต่อสู้ ด่าไม่เลือกหน้า หาเรื่องไม่เลือกคน มีความมั่นใจในตัวเองสูง อีโก้จัด ไม่ชอบเข้าสังคมซักเท่าไหร่ อารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา เอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แล้วแต่อารมณ์ เป็นคนที่ไม่ค่อยจะรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นซักเท่าไหร่ ใครพูดอะไรมาก็ไม่เคยฟัง ตัวเองถูกต้องเสมอ แต่ก็เป็นคนที่มีเหตุผลพอสมควร แต่เหตุผลเหล่านั้นล้วนเป็นเหตุผลที่เข้าข้างตัวเองล้วนๆ เป็นคนที่พูดจริงทำจริง อยากได้อะไรก็ต้องได้ อัดไม่เลือก ชื่นชอบในการพนันทุกชนิด ติดยา สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ เห็นแก่เงิน ทำอะไรหวังผลตลอด ในเวลาว่างๆก็เอาแต่สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า หรือไม่ก็นั่งนับเงินที่ได้มาจากการพนัน ชอบทำตัวเป็นอันธพาลจิ๊กโก๋ข้างถนน ชอบเที่ยวตามผับ ตามบาร์ มีเรื่องชกต่อยไปทั่ว ไม่พอใจใครก็หาเรื่องไปทั่ว เป็นคนที่ไว้ใจไม่ค่อยได้ มีเล่ห์เหลี่ยม ลูกเล่นแพรวพราว ลูกตุกติกเยอะ เจ้าเล่ห์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามจะนึกถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับเป็นประจำ ถ้าสิ่งที่ทำมันเป็นผลดีกับตัวเองก็จะทำ โดยที่ไม่เคยสนใจคนอื่นว่าจะเป็นยังไง ให้ตัวเองรอดไว้ก่อนก็พอ จะทำอะไรก็นึกถึงตัวเองเป็นหลัก เป็นพวกทำดีแล้วทวงบุญคุณ แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นพวกขี้ยาแต่ก็เป็นคนที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยว แน่วแน่ สู้ไม่ถอย มีความบ้าระห่ำเกินมนุษย์ธรรมดา มีความมุ่งมั่นกับสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามจะไม่มีทางล้มเลิกง่ายๆอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะยากซักแค่ไหนก็จะต้องทำให้ได้ เป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติหรือสิ่งที่จับต้องไม่ได้และมองไม่เห็น เพราะคิดว่าเรื่องพวกนี้เป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ นิทานหลอกเด็กก็เท่านั้น มีนิสัยชอบจับผิดคนอื่นเพื่อหาผลประโยชน์ให้ตัวเองในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจับผิดคำพูดหรือจับผิดการกระทำต่างๆ จะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหาผลประโยชน์เข้าตัวเองให้มากที่สุด มีของคู่กายสองอย่างที่มักจะพาติดตัวไปด้วยเสมอนั่นก็คือไฟแช็คสัญลักษณ์ KK และสนับมือ

รูปแบบการปล้ำ : Technical , Dirty , Extreme

แมตซ์ที่ถนัด : Extreme Rules

ลักษณะการแต่งตัว : เสื้อกล้ามสีดำ , กางเกงยีนส์ขาเดฟขาดๆ , แจ็คเก็ตหนังสีดำ

ลักษณะการปล้ำ : เริ่มแมตท์มาจะไม่รีบไม่ร้อน ดูเชิงอีกฝ่ายไปก่อนเรื่อยๆและทำท่าทางยียวนกวนประสาทให้อีกฝ่ายโมโหแล้วค่อยหาจังหวะจู่โจมอย่างรวดเร็ว ตุกติกได้ตลอดเวลา มีโอกาสโกงเมื่อไหร่ก็จะโกงทันที มีความสามารถในการโกงเป็นเลิศ กรรมการเผลอเมื่อไหร่ก็จะโกงทันที ต่อให้กรรมการไม่เผลอแต่ถ้ามีโอกาสก็จะโกงเหมือนกัน จะปล้ำแบบบุกทะยาน ลุยแหลก ใส่ไม่ยั้ง บ้าระห่ำสุดๆ ชอบเล่นทีเผลอ มีความถนัดในการใช้บริเวณส่วนขาเป็นเลิศ

ท่ามวยปล้ำ :
- Enzugiri
- T-Bone Suplex
- Diving Plancha
- Corner Forearm Smash
- Turnbuckle Reverse STO
- Rope Grib Roundhouse Kick
- Turnbuckle Powerbomb
- Suicide Dive

ท่าเอกลักษณ์
- Spinning Sitout Sleeper Slam
- Running Single Leg Dropkick
- Pele Kick
- Springboard Knee Strike
- Flying Forearm Smash

Before Finisher Moves
1.ชื่อ : Vertex
รายละเอียด : Phoenix Splash

2.ชื่อ : Viperous
รายละเอียด : Full Nelson Lock With Body Scissors

Finishing Moves
1.ชื่อ : Rascality Burst
รายละเอียด : Superkick

2.ชื่อ : Terminal Mine
รายละเอียด : Curb Stomp

อาวุธประจำตัว :: สนับมือ
ท่าประกอบอาวุธ :: กระหน่ำอัดไม่ยั้ง
แมทช์การปล้ำของตนเอง :: -

Entrance Music : Faithless


Entrance Move : เพลง Faithless ดังขึ้น !!! ไฟในสนามค่อยๆมืดสลัวลงพร้อมกับดรายไอซ์ที่พุ่งขึ้นมาที่จุดเปิดตัว ผ่านไปซักพัก Kevin Knight ก็ขับรถชอปเปอร์คู่ใจออกมาจอดอยู่หน้าทางเปิดตัวซักพักก่อนที่จะขับวนรอบเวทีอีก 1 รอบแล้วกระโดดม้วนตัวข้ามเชือกเส้นที่ 3 ขึ้นไปบนเวที

Spacial Entrance Move : เหมือนเดิม

Statistic :
- TEW World Champion (1 Time)
- NOW X-Division Champion (1 Time)
- CWN Award : Team of The Year 2013 (New Age Society)
- TEW Award : Happening of The Year 2013 (New Age Society)

บทบาทที่ต้องการ : ตามคาแรคเตอร์
แชมป์ที่ต้องการ : เอาหมด

Facebook // Email : Guy Blazestorm

เหตุผลประกอบการสมัคร : อยากกลับมาเล่น
รู้จัก BWO จากไหน จากใคร : WMW
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สมัครครับ Kevin Knight
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO World :: BWO Center-
ไปที่: