Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ชัยวงค์คนเดิมเพิ่มเติมคือชัยวงค์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
sa4006
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 150
Join date : 17/11/2011
Age : 19
ที่อยู่ : Minburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ชัยวงค์คนเดิมเพิ่มเติมคือชัยวงค์   Sun Feb 21, 2016 10:04 pm

User: sa4006
Name: Chaiwong Ruangrit
Nick Name: The Unflinching fighter
Hometown : Bangkok,Thailand
Height : 6 ฟุต 0 นิ้ว
Weight: 266 ปอนด์
Represent Picture/รูปตัวละคร: Kevin Owensประวัติ : ชื่อจริงเขาชื่อ "Chaiwong Ruangrit" ตอนอายุ 13 ปีเขาก็ได้เริ่มเป็นนักเลงในรร.เเห่งหนึ่ง ซึ่งผู้คนในโรงเรียนไม่มีใครกล้ามาเเยมเขา เพราะเขาเป็นลูก ผอ. ในโรงเรียน มีนิสัยชอบดูดบุหรี่ ชอบดื่มเหล้า ชอบดื่มเบียร์ จนอายุ 20 ปีเขาก็ได้จบการศึกษาหลังจากนั้นก็ได้เป็นนักเลงเเว้นในซอยเเห่งหนึ่ง จนเเล้วจนเล่า อายุ 27 ปีเขาก็ได้เริ่มดู "มวยปล้ำ" ครั้งเเรกซึ่งตอนนั้นเขาชื่นชอบ Stone Cold มากเพราะมีนิสัยเหมือนเขาดีเป๊ะ เเละเขาก็ใช้ท่าไม้ตายของ Stone Cold นั้นเเละทำมาหากินไป พอเริ่มสักอายุ 28 ปีเขาก็ได้เริ่มฝึกมวยปล้ำที่ค่ายเเห่งหนึ่ง ซึ่งเขาเก่งมาก ๆ จนได้ขึ้นปล้ำบนเวที จนเขาเป็นเเชมป์โลก 2 สมัย เเชมป์เส้นเล็ก 4 สมัย เเละเเล้วค่ายนั้นก็ยุบไป จนเดินมาเจอใบสมัครในค่ายเเห่งนี้ จึงเดินมาสมัครอย่างไม่มีรอเเละเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาก็ได้ไปทำการศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้ามาใหม่ให้ดูดีกว่าเดิม

คาแรกเตอร์:
- Face : ขึ้นฉายาว่านักสู้ไม่ท้อถอยก็เป็นคนไม่ท้อถอยเรื่องอะไรง่าย ทั้งเเมตช์การปล้ำเขาก็ไม่เคยหนีเเม้ใครจะมาก่อกวนอะไรก็ตาม ทั้งคนที่มาอัดเขาผีเผลอเขาก็จะตามล้างเเค้นไม่มีใครมาหยุดเขาได้ เป็นคนอารมณ์ร้อนมากๆ เเต่ก็ชอบช่วยเหลือเพื่อนในฝ่ายธรรมะเเต่ก็ยังคงชูนิ้วกลางคนดูก็ยังชอบเหมือนเดิม โดยคำพูดที่เขาติดปากก็คือ "I'm The Originals BWO Because I'm Unflinching fighter !!" ไม่เคยกลัวใครเเม้กระทั้งนักมวยปล้ำที่ตัวใหญ่ที่สุดในที่เเห่งนี้ ชอบดื่มเบียร์ตลอดเวลาทั้งก่อนปล้ำ บุหรี่เลิกไปเเล้ว ชอบอัดหนักๆโดยเฉพาะพวกนักมวยปล้ำฝ่ายอธรรม ถ้าทำเป็นชักสีหน้าใส่ก็จะโดนตีนของ Chaiwong ทันที อาวุธประจำตัวของเขาก็คือ "ไม้เบสบอล" นั้นเอง ถือพกติดตัวไปด้วยตลอดเวลา  

- Heel : นักสู้ไม่ท้อถอยที่จะอัดพวกพระเอกตลอดเวลา เขาจะหักหลังได้ทุกเมื่อเมื่อตอนที่เขาเป็นเฟส นิสัยหลังฉากเขาจะเป็นคนไม่ค่อยสัมพากย์เน้นไล่อัดอย่างเดียว ไม่มีวันหนีเขาไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น เขาจะไล่ล่าเข็มขัดแชมป์ทุกเส้น เขาเบื่อกับการที่พระเอกต้องมาช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกทำร้ายโดยเขา เขาจะไล่โจมตีทุกจังหวะที่เขาสามารถจะทำได้ เล่นงานหนักๆจนเข้าโรงพยาบาล คำพูดติดปากของเขาก็ยังเหมือนเดิม ชูนิ้วกลางเหมือนเดิมอาวุธประจำกายของเขานั้นก็คือ "ไม้เบสบอล" เขาจะเป็นคนไม่ค่อยพูดจะเน้นอัดซะเป็นส่วนใหญ่ ดื่มเบียร์เหมือนเดิมและที่สำคัญเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเป็นนักมวยปล้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเขาจะชอบทำคู่ต่อสู้นั้นหัวแตก

รูปแบบการปล้ำ: Extreme & Strike

แมตซ์ที่ถนัด: Hardcore Match
ลักษณะการแต่งตัว :

- ในเวที = ใส่กางเกงขายาว กางเกงสีดำสลับกับขาว ข้างหลังกางเกงจะเขียนว่า Originals ใส่ถุงมือสีดำทั้งสองข้าง ใส่สนับเข่าข้างขวาสีน้ำเงินอ่อนๆ รองเท่้าสีดำสลับกับเทา ใส่สนับแขนข้างขวาสีขาว

- นอกเวที = ใส่กางเกงขาเดฟ เสื้อสีดำข้างหน้าเป็นสัญลักษณ์เบียร์ ใส่ Jackket คลุมสีดำมีลัญลักษณ์ข้างซ้ายเล็กๆว่า โลโก้ค่าย BWO รองเท้าสีดำ

ลักษณะการปล้ำ :

- Face : เป็นคนที่ไม่รีบร้อนในเเมตช์การปล้ำ เน้นอัดให้สะใจจนคู่ต่อสู้ทนไม่ไหวโดยเฉพาะนักมวยปล้ำฝ่านอธรรมเเต่ท่าเป็นพวกฝ่ายธรรมะก็จะไม่ค่อยอัดเน้นช้าเเละรวดเร็ว ถ้าเป็นพวกฝ่ายอธรรมก็จะจัดการใส่ท่าไม้ตายสัก 2-3 รอบเเล้วค่อยกดส่วนพวกฝ่ายธรรมะก็จะใส่ท่าไม้ตายเเค่ครั้งเดียวพอ

- Heel : เขาจะเน้นไล่อัดอย่างเดียว กฎกติกาเขาไม่สนใจไม่ค่อยจับกดเขาจะชอบทำให้คู่ต่อสู้นั้น KO ไปเลยหรือถ้าจับกดได้ก็จะทำ เน้นอัดท่าไม้ตายรัวๆถ้าทำคู่ต่อสู้หัวแตกได้เขาทำอย่างแน่นอน

ท่ามวยปล้ำ:

- Scoop Slam
- Fireman carry gutbuster
- German Suplex
- Running swinging neckbreaker
- Enzuigiri
- Front powerslam
- Reverse STO
- Samoan drop

ท่าเอกลักษณ์ ::

- Sitout Powerbomb
- Pumphandle neckbreaker
- Sleeper hold
- Inverted DDT

Before Finisher Moves: (ไม่เกิน 2 ท่า) ท่าก่อนปิดบัญชี
1.ชื่อ : Bolive
รายละเอียด : Superman Punch

2.ชื่อ : Nubwo
รายละเอียด : Book End


Finishing Moves: (ควรเหมาะแก่รูปร่างและไม่เว่อร์เกินความเป็นจริง ไม่เกิน 2 ท่า)
1.ชื่อ : Unflinching
รายละเอียด : F-5

2.ชื่อ : Messenger
รายละเอียด : Musecle Buster

อาวุธประจำตัว :: ไม้เบสบอล
ท่าประกอบอาวุธ :: Hit Shot ! (เอาไม้เบสบอลหวดเข้าไปที่หน้าแล้วก็ใส่ท่าไม้ตาย)
แมทช์การปล้ำของตนเอง :: Into Sheol Match (ปล้ำกันในกรงนรกที่มีลวดหนามล้อมรอบไม่ให้ออกไป เชือกเวทีจะกลายเป็นลวดหนามแทน แมตช์นี้จะปล้ำชนะ 2 ใน 3 ถ้าเกิดใครสามารถจับกดหรือทำให้คู่ต่อสู้ยอมแพ้ 2 ใน 3 ได้ก่อนก็จะเป็นผู้ชนะ)

Entrance Music: The Memory Remains
Entrance Move: รอประมาณ 9 วินาทีเขาก็เดินออกมาแบบช้าๆพร้อมกับถือไม้เบสบอลออกมาด้วยแล้วก็เดินมาหยุดอยู่ที่ใต้จอ TT หลังจากนั้นเขาก็จะยกไม้เบสบอลออกมาชี้หน้าคนดูทั่วสนามแล้วก็เดินมาทันที หลังจากนั้นก็ค่อยเดินขึ้นเวทีแต่ยังไม่เข้าเวที เขาก็จะค่อยๆมองคนดูทั่วสนามก่อนที่จะเดินขึ้น TB แล้วก็ตะโกน "I'm Unflinching fighter !!" แล้วก็ชูไม้ชูมือขึ้นมาด้วย แล้วก็ค่อยๆกระโดดเข้าเวทีมาก่อนที่จะยืนรอคู่ต่อสู้


Spacial Entrance Move: ไฟดับทั้งสนาม !! แล้วจะมีวงคอนเสริตเล่นเพลงขึ้นมา !! หลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆออกมาพร้อมกับความมืดโดยมีแสงสปอต์ไลค์ตามเขามาติดๆพร้อมกับถือไม้เบสบอลออกมาด้วยแล้วก็เดินมาหยุดอยู่ที่ใต้จอ TT หลังจากนั้นเขาก็จะยกไม้เบสบอลออกมาชี้หน้าคนดูทั่วสนามแล้วก็เดินมาทันที หลังจากนั้นพลุก็จะดังออกมาเป็นชุดๆ แล้วก็ค่อยเดินขึ้นเวทีแต่ยังไม่เข้าเวที เขาก็จะค่อยๆมองคนดูทั่วสนามก่อนที่จะเดินขึ้น TB แล้วก็ตะโกน "I'm Unflinching fighter !!" แล้วก็ชูไม้ชูมือขึ้นมาด้วย แล้วก็ค่อยๆกระโดดเข้าเวทีมาก่อนที่จะยืนรอคู่ต่อสู้

Statistic:

- 1 Times BWO Hardcore Champions
- 1 Times TOW Outlaw Champions
- 1 Times BWO Perfect Intimate Champions

บทบาทที่ต้องการ :: ตรงตามคาเเรกเตอร์ทุก ๆ อย่าง
แชมป์ที่ต้องการ :: ได้หมด

Facebook // Email: https://www.facebook.com/IamBordin.Boss


เหตุผลประกอบการสมัคร : อยากเล่นค่ายมวยปล้ำออนไลน์ที่เพราะได้เล็งเห็นเเล้วว่าค่ายนี้เป็นค่ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดมา
รู้จัก BWO จากไหน จากใคร : คนใน WMW
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/IamBordin.Boss
 
ชัยวงค์คนเดิมเพิ่มเติมคือชัยวงค์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO World :: BWO Center-
ไปที่: