Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Prologue + Register รับสมัครตัวละครนิยาย : Football's Breath Online

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Prologue + Register รับสมัครตัวละครนิยาย : Football's Breath Online   Tue May 10, 2016 7:59 am

"ระวังหลังเข้า!!"

เสียงตะโกนจากชายหนุ่มคนหนึ่งดังขึ้นในสนามหญ้าสีเขียว เพื่อให้สัญญาณว่ามีคนกำลังมาจากข้างหลัง ถ้าพูดถึงสนามหญ้าสีเขียวก็คงไม่มีใครนึกถึงอย่างอื่นนอกจากสนามฟุตบอล ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้ชมมากมายที่ดังกึกก้องไปทั่ว ในมุมหนึ่งของสนามนั้นมีกระดานสีดำพร้อมกับตัวเลขสีแดงแบบดิจิตอลที่กำลังเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในขณะนี้ตัวเลขของมันอยู่ที่เวลา 89:50 อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงที่เรียกว่าทดเวลาบาดเจ็บ สกอร์ที่แสดงให้ทุกคนได้เห็นอคืออยู่ที่ 1-1 อีกไม่นานก็จะหมดเวลาและการแข่งครั้งนี้ก็จะจบลงด้วยผลเสมอ

"1 นาทีเองเหรอ.."

ชายหนุ่มคนเดิมพูดขึ้นหลังเห้นสัญญาณไฟที่กรรมการข้างสนามชูขึ้นมา นั่นคือเวลาที่ถูกทดในเกมนี้ พร้อมกับวิ่งส่ายไปส่ายมาบริเวณแถวแผงหลังของฝ่ายตรงข้ามบริเวณกลางสนาม ขณะที่บอลกำลังอยู่ในเขตแดนทีมตัวเอง ก่อนที่เพื่อนร่วมทีมในเสื้อสีขาวของเขาจะสามารถตัดบอลของศัตรูได้

"โยนมา!"

เขาตะโกนขึ้นก่อนจะชูมือขึ้นเหนือศรีษะของเขา เป็นการแสดงสัญญาณว่าให้ส่งบอลยาวมาที่หัวของเขาซะ ก่อนที่เพื่อนร่วมทีมก็ทำตามแบบนั้นจริง บอลกลมๆกำลังพุ่งแหวกผ่านอากาศมา ชายหนุ่มในเสื้อสีขาวก็วิ่งสุดความสามารถ เพื่อที่จะวิ่งแซงกองหลังให้ได้ แต่ก็ยังกระชากให้หลุดจากการประกบไม่ได้เสียที จนกระทั่งลูกบอลลอยกำลังจะตกลงมาถึงตัวเขาแล้ว แต่ในเมื่อเขายังหลุดตัวประกบไม่ได้ เขาจึงไม่สามารถใช้หัวแต่งบอลได้แน่ๆ ชายในเสื้อขาวตัดสินใจใช้ไหล่กระแทกเล็กน้อย เพื่อให้ตัวประกบเว้นระยะออกหน่อย ก่อนที่จะสามารถใช้เท้ารับบอลตกพื้นได้ และสามารถกระชากหลุดตัวประกบจนได้

เมื่อผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามเห็นภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้าเขา จึงต้องรีบตัดสินใจวิ่งออกมาเพื่อปิดมุมให้เร็วที่สุด เพราะฝ่ายตรงข้ามหลุดเดี่ยวมาถึงบริเวณกรอบเขตโทษแล้ว ชายเสื้อขาวตัดสินใจที่จะยกบอลข้ามหัวผู้รักษาประตูของศัตรูไป ซึ่งเป็นการกระทำที่ยากและค่อนข้างเสี่ยงมาก บอลหลุดจากเท้าเขาไปและกำลังลอยผ่านไปในอากาศ ผู้รักษาประตูพยายามกระโดดเอื้อมมือเพื่อปัด แต่มันก็สุดความสามารถ เป็นการชิพบอลที่ค่อนข้างเนียน จนลูกบอลนั้นข้ามเส้นประตูไป

เสียงเฮของแฟนบอลดังกระหึ่มขึ้นมาอย่างไม่มีที่ท่าว่าจะเบาลงได้เลย เพราะมันคือโอกาสสุดท้ายของเกมนี้ในเวลาท้ายที่สุดแล้ว ชายคนดังกล่าววิ่งไปที่มุมธงที่มีแฟนๆบอลนั่งลุ้นให้กำลังใจด้วยกันอยู่ เขาหันไปมองเวลาก็พบว่าเวลานั้นอยู่ที่ 90:33 หมายความว่าเกมโอเวอร์แล้วสำหรับฝ่ายตรงข้าม เขาถอดเสื้อทีมสีขาวก่อนจะโยนไปที่แสตนด์แฟนบอลของเขา ก่อนจะชูมือขึ้นแสดงการดีใจออกมา

บอลถูกเขี่ยอีกครั้ง และกรรมการในชุดสีดำก็เป่านกหวีดเป็นสัญลักษณ์ว่าหมดเวลา เสียงเชียร์ของแฟนบอลกลุ่มเดิมก็ยังคงไม่ลดละ ทุกคนที่สวมเสื้อสีขาวต่างแสดงความดีใจในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะกระโดด ยิ้ม ชูมือ หรือลงไปนอนแผ่ด้วยความรู้สึกดีๆ แต่ในทางกลับกันกลุ่มคนชุดสีดำในสนามต่างคอตก เดินเท้าสะเอวแสดงถึงความผิดหวังกับการแข่งขันครั้งนี้

ชายคนเดิมถึงแม้จะโดนใบเหลืองไปจากการถอดเสื้อ แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้รอยยิ้มที่เบิกบานของเขาหุบลงเลย เขามองไปที่สกอร์บอร์ดพร้อมกับกำหมัดด้วยความดีใจ 2-1 นั่นคือสิ่งที่เขาเห็น มันคือความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเอาเสียเลย ที่สามารถพาทีมชนะก่อนจะหมดเวลาเพียงแค่ไม่กี่่วินาทีเท่านั้น เขามองขึ้นไปบนฟ้า มองถึงอนาคตของเขาในวันข้างหน้า ก่อนจะมีตัวอักษรขนาดใหญ่สีทองอร่ามโผล่มา ที่สามารถอ่านเป็นคำได้ว่า

"Victory"
“แล้วเจอกัน..ในระดับประเทศ”

------------

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่ Football's Breath Online (FBO) เป็นเกมแนวโลกเสมือนจริง (Visual Reality) ที่ทุกๆท่านสามารถเข้าไปโลดแล่นอยู่ในโลกใบใหม่ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับชีวิตของนักฟุตบอลคนหนึ่ง ในวันใดที่ไม่มีการแข่งขัน คุณก็จะได้รับการฝึกซ้อมจากเหล่าโค้ชที่พร้อมคัดสรรมาให้คุณ ทั้งนี้การฝึกซ้อมทำให้คุณเข้าใจเพื่อนร่วมทีมของคุณและค่า Attributes ของคุณก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วย การหมั่นฝึกซ้อมอย่างหนักตามปฏิทิน (Schedule) ที่โค้ชได้วางเอาไว้ ก็มีผลทำให้คุณเก่งขึ้นได้เหมือนกับ Messi หรือ Ronaldo เลยก็ได้!

ทั้งนี้ในส่วนของการแข่งขันจะเป็นฟุตบอลแบบ 7 คนกับสนามที่ลดขนาดลงมาหน่อยนึง กับลีคในจังหวัด 3 ขั้น ลีควัน ลีคทู และลีคทรี (League One , League Two , League Three) ทีม Top 2 จากลีควันเท่านั้นที่จะได้สิทธิ์ไปแข่งในทัวร์นาเมนท์ระดับประเทศเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งคุณจะได้อยู่ในสโมสรที่ใกล้เคียงกับสถานี่เล่นที่ใส่มาในตอนเข้าเกมครั้งแรก ทั้งนี้เพื่อไม่ให้มันยุ่งยากจนเกินไป หลังจากนี้ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมนี้ที่ไหน คุณก็จะถือว่าคุณอยู่ตามสถานที่นั้นๆ

พร้อมแล้วหรือยังกับชีวิตนักฟุตบอลของคุณ ถ้าพร้อมแล้วขอให้คุณกรอกข้อมูลตามด้านล่างนี้ได้เลย

*****เนื้อเรื่องจะเริ่มขึ้นที่การแข่งระดับประเทศ และเกมนี้มีแค่เฉพาะในประเทศญี่ปุ่น******

ใบสมัคร

รูป : (ในเกมนี้จะนำลักษณะจากความเป็นจริงเข้ามาและคุณสามารถปรับส่วนสูงหรือน้ำหนักได้ตามใจชอบ และเพศก็ไม่เกี่ยว จะหญิงหรือชายก็จะมีความสามารถเท่าเทียมกันตามค่า Stats หรือ Attributes)
ชื่อ :
ส่วนสูง : (ขอ cm หรือ m ก็ได้ง่ายดี)
น้ำหนัก : (kg)
สถานที่อยู่ : (เขตหรือจังหวัดในยุ่น)
ประวัติ :
คาแรคเตอร์ :
ตำแหน่ง :
สไตล์การเล่น :
ค่า Stats หลัก : (ผมยึดจากเกม FIFA 16 เป็นหลัก และเอามาแค่ค่าใหญ่ๆ เช่นใน Ball Skills ก็จะมี Ball Control กับ Dribbling เดี๋ยวจะเกลี่ยให้แบบ In-depth อีกทีและไว้อธิบายในเรื่องต่อ จะเกลี่ยตามสไตล์การเล่นที่บอกไว้หรือบอกเลยว่าอยากได้แบบไหนก็ได้) เต็ม 10 รวมกันแล้วต้องไม่เกิน 40
Ball Skills :
Passing :
Defence :
Physical :
Mental :
Shooting :
Goalkeeper : (สำหรับโกลหรือผู้รักษาประตู ถ้าไม่ได้เล่นก็ใส่ไว้ที่ 1)

-------------

รูป :

Karma Akabane

ชื่อ : ทามุระ ฮิเดโอะ
ส่วนสูง : 175 cm
น้ำหนัก : 65 kg
สถานที่อยู่ : นางาโน่

ประวัติ : จืดจาง ไม่มีตี่มีหอยอะไรเลยนอกจากเป็นลูกคนสุดท้อง ที่อาศัยอยู่กับพี่สาวของเขาเพียงคนเดียว เนื่องจากพ่อแม่ของเขาประสบอุบัติเหตุตั้งแต่เขายังเด็ก จึงมีพี่สาวของเขาที่ต้องเลี้ยงตัวของเขามาจนทำให้เขาเป็นคนติดพี่สาวแทนที่จะเป็นเด็กติดแม่

คาแรคเตอร์ : เป็นคนเลือดร้อน ร้อนแรง ชื่นชอบการแข่งขันและชื่นชอบชัยชนะเอามากๆ เรียกได้ว่ายังไงก็ไม่ใช่คนที่จะยอมแพ้อะไรง่ายๆ ต่อให้โอกาสจะน้อยนิดเท่ารูปูแต่ก็จะไม่มีทางถอดใจเด็ดขาด เขาต้องการจะเอาชนะทุกๆคนไม่เว้นแม้แต่คนที่ต่ำชั้นกว่ามากๆหรือสูงชั้นกว่ามากๆ เพราะสำหรับเขาชัยชนะที่ได้จากการแข่งขันมันคือสิ่งที่หอมหวานที่สุด แต่จริงๆแล้วก็เป็นคนดีนะ ถึงแม้จะมุทะลุไปหน่อยก็เถอะ

ตำแหน่ง : กองหน้า (ST) หรือ ปีกขวา (RM)
สไตล์การเล่น : อาศัยความเร็วเป็นหลักในการวิ่งแซงหลุดตัวประกบหรือวิ่งทำเกม ด้วยเหตุนี้จึงชอบโดนจับไปเล่นเป็นปีกในหลายๆครั้ง มีข้อดีคือบอลยาวและการครอส เมื่อได้โอกาสยิงประตูจะชอบชิพหรือแปรเล่นทางมากกว่ายิงเต็มข้อ

ค่า Stats หลัก :
Ball Skills : 7
Passing : 7
Defence : 2
Physical : 10
Mental : 7
Shooting : 7
Goalkeeper : 1

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + Register รับสมัครตัวละครนิยาย : Football's Breath Online   Tue May 10, 2016 12:33 pm

รูป :

ชื่อ : Hideo Shigeru / “The Creator” (ฉายา)
ส่วนสูง : 177 cm
น้ำหนัก : 66 kg
สถานที่อยู่ : นากาโนะ

ประวัติ : ชิเงรุ เคยเป็นผู้เล่นจริงๆ เขาเป็นผู้เล่นเยาวชนที่มีแววสูงมาก เป็นคนที่มีเซ้นส์ยอดเยี่ยม การส่งบอลที่แม่นราวกับจับวาง แน่นอนว่าเหล่าทีมในญี่ปุ่นต่างจ้องจะดึงเขา เพราะเห็นแววว่าจะเป็นผู้เล่นระดับตำนานของญี่ปุ่นในอนาคตได้ แต่โชคร้าย เพราะเขาต้องมาเจออาการบาดเจ็บเสียก่อน ซึ่งอาการบาดเจ็บนี้ ทำให้เขาต้องเลิกเล่นไป มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายมากสำหรับชิเงรุ เพราะฟุตบอลเป็นเหมือนทุกอย่าง เวลาผ่านไปหลายปี ในที่สุดเขาก็ได้เจอกับ FBO ซึ่งเป็นเหมือนโลกที่เขาสามารถกลับมาเล่นบอลได้อีกครั้ง เขาจึงทุ่มเทให้กับเกมนี้อีกครั้ง และเพียงเวลาไม่นานด้วยเซ้นส์บอลที่ดีของเขาอยู่แล้ว จึงทำให้เขาไต่อันดับขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทีมแข่งหลายทีมเคยชวนเขาไปเล่น แต่เล่นได้แปป เขาก็ต้องออกจากทีม (เหตุผลอยู่ข้างล่าง)
คาแรคเตอร์ : เรียกว่าเป็นพวก Perfectionist ก็ได้ ทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบ ทั้งตัวเขาและเพื่อนร่วมทีม และด้วยความที่ว่าเขาทุ่มเทให้กับเกมนี้มาก จึงทำให้เขาอยากจะชนะมาก และด้วยความที่เขาคิดว่าตัวเองเป็นคน Perfect นั้น จึงทำให้เวลาเขาพลาด เขาจะไม่โทษตัวเองเลย “แม้แต่น้อย” เขาจะโทษว่าเป็นความผิดตลอด และด้วยเหตุนี้ จึงทำให้หลายๆทีมคิดว่าชิเงรุทำบรรยากาศเสีย จึงมักจะไม่รับชิเงรุเข้าทีม

ตำแหน่ง : CM , AM

สไตล์การเล่น : เป็น Playmaker ที่ดี และเล่นฟุตบอลอย่างมีสไตล์ (โยกหลบ แตะบอลลอดขา บลาๆ) พร้อมกับจะส่งบอลไปให้กองหน้าทำประตู ในการเล่นแบบเดี่ยว เขาสามารถ Assist ให้กับเพื่อนได้มหาศาล จนได้รับฉายาว่า “ผู้รังสรรค์” (The Creator) มาในที่สุด

ค่า Stats หลัก :
Ball Skills : 8
Passing : 10
Defence : 6
Physical : 4
Mental : 5
Shooting : 7
Goalkeeper : 1

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + Register รับสมัครตัวละครนิยาย : Football's Breath Online   Tue May 10, 2016 12:49 pm

รูป :
ชื่อ : อาเคจิ เท็ตสี
ส่วนสูง : 185
น้ำหนัก : 78
สถานที่อยู่ : นางาโน่
ประวัติ : เขาอยู่ในจังหวัด คานางาวะ แต่ดันกรอกข้อมูลผิดไปกรอกว่าอยู่ นางาโน่แทน แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาหรอกนะ

คาแรคเตอร์ : เป็นพวกบ้าระห่ำในการเล่นมากๆ มีนิสัยไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งใดแต่หลงตัวเองมากๆ คิดว่าตัวเองนั้นเก่งสุดเท่าที่เกมนี้เคยเปิดมาแล้ว ทั้งๆที่พื้นฐานในการเล่นบอลนั่นอ่อนด้อยมากๆ เป็นพวกนักเลงหน่อยๆ ชอบมีเรื่องในสนาม รักพวกพ้อง บางทีการทะเลาะกับฝั่งตรงข้ามในสนามก็เกิดมาจากการปกป้องเพื่อน ร่างกายฟิตเปรี๊ยอยู่ตลอดเวลา จริงๆแล้วก็เป็นพวกบ้าๆบอๆติ๊งต๊องนั่นแหละ ชอบเรื่องบ้าๆบอๆในสนามเช่นการ แอบฟังแผนการของอีกฝ่าย ทะเลาะกับกรรมการ ก่อกวนคู่ต่อสู้เมื่อนั่งในซุ้มสำรอง และอีกมากมายแต่เวลาเอาจริงนี่ก็ดูพึ่งพาได้แบบไม่น่าเชื่อเลยเหมือนกัน

ตำแหน่ง : LB RB LW RW

สไตล์การเล่น : เข้าบอลแบบดุดันเขาตั้งใจเล่นบอลทุกครั้งแต่บางทีการเล่นบอลที่ว่าก็แถมคนอย่างช่วยไม่ได้ วิ่งขึ้นวิ่งลง ขึ้นสุดลงสุด อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย มีความเร็วที่น่าเหลือเชื่ออย่างมาก ร่างกายทนทานแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย แต่ทักษะพื้นฐานห่วยแตกมาก
การส่งก็ทำได้แค่ส่งสั้นๆเท่านั้น การเปิดบอลก็โครตกาก แต่มีสิ่งนึงที่เหมือนเป็นพรสวรรค์คือรุนแรงในการยิง มักชอบวิ่งขึ้นมายิงไกลอยู่บ่อยๆ การยิงที่ว่าอาจหลุดกรอบหรือตรงตัวบ้างแต่การยิงของเขานั้นทำให้ได้เตะมุมหรือการซ้ำเข้าไปได้ เพราะฉะนั้นวิธีเปิดบอลจากริมเส้นเข้าไปของเขา คือการ"ยิงแม่งเข้าไปเดี๋ยวก็มีอะไรเกิดขึ้นเอง" แต่ข้อเสียคือเขาชอบทำฟาลว์บ่อยๆ บางทีก็ยอตัวเองจนประมาทเสียบอล จ่ายพลาดแบบโง่เง่า หรือการโชว์สกิลที่ไม่จำเป็น ปล.การยิงฟรีคิกของเขาเป็นอะไรที่น่าลุ้นเหมือนกันนะ

ค่า Stats หลัก :
Ball Skills : 1
Passing : 1
Defence : 10
Physical : 10
Mental : 7
Shooting : 10
Goalkeeper : 1
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + Register รับสมัครตัวละครนิยาย : Football's Breath Online   Tue May 10, 2016 1:57 pm

รูป : Hachimanชื่อ : Makimura Toru / มาคิมุระ โทรุ
ส่วนสูง : 187 cm
น้ำหนัก : 69 kg
สถานที่อยู่ : โอกินาวะ

ประวัติ : เป็นคนที่ไม่ได้มีความรู้เรื่องฟุตบอลเลยแม้แต่นิด แต่เพื่อนคะยั้นคะยอให้เขาเล่น FBO เพราะคนในทีมไม่ครบ ด้วยความที่ใช้เท้าเล่นบอลไม่เป็นเลย เขาจึงได้เป็นตำแหน่งผู้รักษาประตู แต่ใครจะไปเชื่อว่าคนที่เล่นบอลไม่เป็นอย่างเขาจะสามารถเล่นตำแหน่ง GK ได้อย่างยอดเยี่ยม เขามีปฏิกิริยาที่ว่องไว รับบอลได้ติดมือ แถมยังตัวสูงด้วย แต่ข้อเสียสำคัญคือ หากเขาจำต้องใช้เท้าเล่นบอล เพื่อนร่วมทีมต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะเขาอาจพลาดง่ายๆโง่ๆ ถึงขนาดที่ว่าปล่อยบอลเข้าประตูเพราะใช้เท้าจับบอลไม่อยู่ก็เคยมาแล้ว

คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่ดูค่อนข้างเบื่อโลก ความจริงต้องบอกว่า เบื่อที่ต้องมาอยู่ในโลก FBO เพราะเขาไม่อยากจะเล่น แต่เพราะเพื่อนบังคับต่างหาก เลยมักจะได้ยินเขาบ่นอยู่บ่อยๆด้วยความเซ็ง แต่ถึงกระนั้นเวลาเล่นก็ไม่ได้ซังกะตายหรือทำตัวเป็นตัวถ่วง เขาก็จะทำเต็มที่เท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ทีมได้รับชัยชนะอยู่เหมือนกัน

ตำแหน่ง : GK

สไตล์การเล่น : ก็โกลอ่ะนะ คงไม่มีสไตล์การเล่นอะไรพิเศษ แต่เขาเป็นคนที่ใช้เท้าเล่นบอลไม่ได้เรื่องเอามากๆ

ค่า Stats หลัก :
Ball Skills : 1
Passing : 1
Defence : 7
Physical : 5
Mental : 2
Shooting : 1
Goalkeeper : 10
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + Register รับสมัครตัวละครนิยาย : Football's Breath Online   Tue May 10, 2016 2:22 pm

รูป : Kaito (Ajin)


ชื่อ : คาวาโซเอะ คาซึกิ / Kawazoe Kazuki

ส่วนสูง : 183 cm

น้ำหนัก : 73 kg

สถานที่อยู่ : นางาโน่

ประวัติ : พี่ชายคนโตของตระกูลคาวาโซเอะผู้สู้ชีวิต เขามีหน้าที่ดูแลน้องๆ ทั้ง 3 คน และแม่ของเขาที่ป่วยเป็นอัมพาตแทนพ่อของเขาที่ไปทำงานในโตเกียวเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว เขามีความใฝ่ฝันที่จะช่วยพ่อหาเลี้ยงครอบครัว และเลี้ยงแม่และน้องๆ ให้กินอยู่สบาย เขาคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอล เขาเปรียบเสมือนสารบัญฟุตบอลเคลื่อนที่ นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เขากับ FBO มาเจอกัน เขาตั้งความหวังและความใฝ่ฝันไว้ว่าอยากจะไประดับประเทศและคว้าแชมป์เพื่อเงินรางวัลก้อนโตที่หวังว่าจะช่วยให้ชีวิตของครอบครัวเขาดีขึ้น

คาแรคเตอร์ : มีความเป็นผู้ใหญ่ และมาดผู้นำสูง รักครอบครัวและเพื่อนฝูง แบ่งเวลาเรียนและเล่นดีเยี่ยม มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่ไม่ถึงกับโลกสวย ไม่ถอดใจหรือสิ้นหวังอะไรง่ายๆ มนุษยสัมพันธ์เยี่ยมทำให้เขาเป็นที่รักและที่ปรึกษาที่ดีของคนรอบข้าง เขาคือตัวกลางในการไกล่เกลี่ยการทะเลาะกันในทีม เข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี ดูแลและเอาใจใส่เพื่อนร่วมทีม ชอบพูดให้กำลังใจผู้อื่นเสมอ คำว่า "ช่างมัน,ไม่เป็นไร,เอาใหม่" คือคำพูดติดปากของเขา ตั้งใจฝึกซ้อมและเชื่อว่าพรแสวงสามารถชนะพรสวรรค์ได้ และมีความสุขที่ได้เจอคู่แข่งที่เก่งขึ้น เขาคือคนที่ยิ้มได้ในสถานการณ์ที่เลวร้าย เขาจะเก็บเรื่องร้ายๆ ไว้ในใจและส่งยิ้มกลับไป และที่สำคัญคือเขาเชื่อมั่นในตัวเพื่อนร่วมทีมทุกคน

ตำแหน่ง : CB

สไตล์การเล่น : นิ่ง สุขุม และอ่านเกมขาด ดุดันกับฝ่ายตรงข้ามและยิ้มมีความสุขกับเพื่อนร่วมทีม เขาเปรียบเสมือนปราการเหล็กของทีม หัวใจสำคัญผู้คุมเกมรับของทีม มีความละเอียดยามต้องเข้าสกัดหรือจับบอล เขาไม่ใช่คนที่จะพลาดท่าเสียฟาวล์โง่ๆ เขาเปรียบเสมือนพ่อครัวที่พร้อมจับวัตถุดิบหายากมาลงกะทะ จุดเด่นที่สุดของเขาคือการเล่นลูกกลางอากาศที่โดดเด่นทั้งในเกมรับหรือจังหวะลุ้นขึ้นไปโหม่งทำประตู นอกจากนี้เขาเป็นเหมือนคนคลายความกดดันภายในทีม และพูดกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้มีกำลังใจสู้ต่อไป เทคนิคสั้นๆ ในการเล่นเกมรับของเขาคือ "ผู้รักษาประตูต้องสบาย ตาข่ายโกล์ต้องปลอยภัย"

ค่า Stats หลัก :
Ball Skills : 3
Passing : 5
Defence : 10
Physical : 8
Mental : 8
Shooting : 5
Goalkeeper : 1
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Prologue + Register รับสมัครตัวละครนิยาย : Football's Breath Online
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: