Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Prologue + รับสมัคร : Arcana

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 12:20 pm

ในยุคที่สังคมปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยความสงบสุข ไร้ซึ่งสงครามใดๆในประเทศญี่ปุ่นอันเงียบสงบ วิถีชีวิตประจำวันของผู้คนดำเนินไปอย่างเป็นปกติ ภาพที่ผู้คนมากมายเดินข้ามท้องถนนสวนกันอย่างไม่ลดละ เพื่อที่จะไปทำงานของตัวเองนั้นไม่ได้เปลี่ยนไปเลย แต่ถ้าจะถามว่าอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงไปได้ในสังคมปัจจุบันนั้นได้เกิดขึ้นหลังจากการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบสังคมทันที

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ได้มีการค้นพบ “ไพ่ทาโรต์” ในตัวของมนุษย์ “บางคน” แค่บางคนเท่านั้นที่ถือครองไพ่ทาโรต์อยู่ในตัว นั่นหมายความว่าทำให้บุคคลที่ถือครองไพ่ทาโรต์ได้ถูกยกย่องให้เป็นอัจฉริยะไปโดยปริยาย ซึ่งไพ่ทาโรต์นี้มีความสามารถหลากหลายรูปแบบตาม “อาร์คานา” นั้นๆ จึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมไปโดยปริยาย โดยทุกๆบริษัทและทุกๆองค์กรต่างพร้อมที่จะอ้าแขนรับบุคคลที่มี “ไพ่ทาโรต์” ติดตัวอย่างไม่ต้องคิด เพราะมันหมายถึงการที่บริษัทหรือองค์กรนั้นๆมีบุคลากรที่มีความสามารถสูงมาก

ไพ่ทาโรต์ถือเป็นตัวแทนของคนๆนั้นเลยก็ว่าได้ อาร์คานาแต่ล่ะชนิดที่บุคคลที่ถือครองไพ่ทาโรต์นั้นจะเกี่ยวข้องกับลักษณะอุปนิสัยและลักษณะทางด้านร่างกายของบุคคลนั้นๆ ถ้าให้ยกตัวอย่าง เช่น อาร์คานา ซัน (Sun) หมายถึงความมีพลัง แง่บวก ร่าเริง ดึงดูดผู้คน อาร์คานานี้ก็จะอยู่ในบุคคลที่มีนิสัยร่าเริง ตื่นตัวเสมอๆ เป็นที่รักของผู้คน เป็นต้น

แต่ใช่ว่าทุกคนที่มีไพ่ทาโรต์นั้นจะสามารถใช้พลังของมันได้อย่างอิสระ ต่อให้รู้ว่ามีไพ่ทาโรต์อยู่ในตัวของตัวเอง แต่ถ้าไม่สามารถดึงพลังข้างในออกมาใช้ได้ก็เท่านั้น จึงทำให้ทางรัฐบาลที่เล็งเห็นถึงปัญหาในจุดๆนี้ตัดสินใจที่จะเปิดโรงเรียนที่ฝึกสอนบุคคลให้สามารถใช้พลังได้อย่างช่ำชอง และกลายเป็นบุคลากรอัจฉริยะที่ไม่ว่าจะเป็นองค์กรใดๆต่างก็ต้องอ้าแขนรับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เดือนเมษายนมาถึง การเปิดศักราชใหม่แห่งอาร์คานาอะคาเดเมีย เหล่านักเรียนหน้าใหม่ต่างพร้อมแล้วที่จะผันตัวเองจาก คนธรรมดา ให้กลายเป็น อัจฉริยะ

----------------

List of Arcanas

Fool - หายตัว ดำดินและบินได้อย่างอิสระ
Magician - ระเบิดพื้นที่ที่เขากำหนดได้
Priestess - เพิ่มความสามารถและรักษาพวกพ้อง
Empress - อ่านและควบคุมจิตใจของคน
Emperor - รังสีที่น่าเกรงขามซึ่งกดดันศัตรู ไม่รับผลกระทบจากพลังใดๆทั้งสิ้น (เช่น Empress อ่านหรือควบคุม Emperror ไม่ได้)
Hierophant - แยกร่างจนคนต้องงงวย
Lovers - หว่านเสน่ห์จนใครๆก็ต้องสยบ
Chariot - ความว่องไวฉับพลัน เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว
Strength - พละกำลังเหนือมนุษย์ บวกได้รุนแรง
Hermit - ฉลาดในการวางแผนและรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง ตรวจจับผู้คนในระยะ 100 ม.
Fortune - โชคดีเกินมนุษย์มนา ไอ้บ้านี่จะโชคดีไปไหน
Justice - เห็นอนาคตล่วงหน้าโอกาสถูก 50% ตัดสินใจว่าจะเชื่อหรือไม่
Hanged Man - วางกับดักได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่กับดักหนูยันกลไก
Death - ปลุกวิญญาณผู้ล่วงลับมาช่วยเหลือ
Temperence - โยกย้ายวัตถุอย่างอิสระ
Devil - ลอกเลียนแบบพลังของทุกคนได้
Tower - สร้างกำแพงหรือบาเรียมาปกป้อง
Star - กระโดดข้ามมิติ (แบบจัมเปอร์)
Moon - สรรสร้างภาพลวงตามาหลวกลวง
Sun - แสงสปอตไลท์ส่องติดตัวตลอดเวลา

---------

ใบสมัคร

รูป :
ชื่อ :
ชั้นปี : (1,2,3 เป็น High School)
ประวัติ :
นิสัย :
อาร์คานา :

---------

รูป :

ชื่อ : มาจิ เออิจิ

ชั้นปี : 1

ประวัติ : เกิดในย่านที่เรียกได้วาสลัมก็ว่าได้ ไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่ แถมจะชอบโดนรังแกบ่อยๆ ด้วยที่ไม่ใช่คนยอมใครง่ายๆ ก็เลยมีเรื่องชกต่อยจนได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามก็เลยทำให้เขาได้สกิลชกต่อยมาด้วย จนกระทั่งเขารู้ตัวว่าตัวเองนั้นเป็นผู้ครอบครองไพ่ทาโรต์ ที่จะสามารถเปลี่ยนชีวิตเขาจากหลังตีนเป็นหน้ามือ ก็เลยออกจากสลัมมาสอบเข้าเรียนและผ่าน พร้อมกับสาบานว่าจะไปล้างแค้นพวกคนที่รังแกเขาในอดีตในสลัมให้หมด

นิสัย : จริงๆแล้วไม่ได้เป็นคนขี้หาเรื่องไปทั่ว อยู่เฉยๆนั่นแหละยกเว้นจะโดนท้าทายก่อน ไม่ใช่คนที่ยอมคนหรือยอมแพ้ง่ายๆ มีใจสู้ก็ว่างั้นได้ ตั้งแต่สมัยเด็กที่โดนรังแกและได้เรียนรู้การชกต่อยมา สามารถเรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว มีไหวพริบดี ที่สำคัญคือไอ้เจ้านี่นั้นค่อนข้างจะแค้นฝังหุ่นเลยทีเดียวเชียว

อาร์คานา : Fool

______________________________


Best Waifu


แก้ไขล่าสุดโดย ForbiddenOne เมื่อ Mon May 30, 2016 3:43 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 1:04 pm

รูป : เซบาสเตียน จาก Black Butlerชื่อ : มิราจ

ชั้นปี : 3

ประวัติ : มิราจเป็นเด็กหนุ่มจากตระกูลไฮโซจากต่างประเทศที่เข้ามาทำธุรกิจการญี่ปุ่น เมื่อตอนเด็กๆมิราจเป็นผู้ที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักมายากลที่มีชื่อเสียงของโลกให้ได้ แต่ครอบครัวเขากลับที่จะมองข้ามและจะทำให้เขาเป็นนักธุรกิจ จนทำให้มิราจต้องไปหาวิธีเรียนมายากลจากชายข้างทางซึ่งนั่นทำให้เขาค้นพบความสามารถของอาร์คานาของเขาเอง

นิสัย : มิราจเป็นคนที่มีนิสัยสุขุม นุ่มลึก มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ อาจจะดูเงียบๆแต่จริงๆแล้วใจดี เฟรนลี่ ชอบช่วยเหลือคนอื่น

อาร์คานา : Devil - ลอกเลียนแบบพลังของทุกคนได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 1:10 pm

รูป : Okita Soujiชื่อ : มินามิ โยเฮ

ชั้นปี : 2

ประวัติ : ผู้ครอบครอง อาร์คานา Sun ที่ทุกคนมองว่าไร้สาระ และโดนดูถูกว่าเป็นอาร์คานาขยะ ครอบครัวของเขาเป็นตระกูลนินจาเก่าแก่และทำธรุกิจฝึกสอนการต่อสู้แบบนินจาทำให้เขามีการต่อสู้แบบนินจาติดตัว ปีที่แล้วเขายังไม่ได้โชว์ฝีมืออะไร แต่หลังจากฝึกฝนมานาน ต้องมาดูว่าเขาจะเปลี่ยนไปแค่ไหน

นิสัย : นินจานั้นมักลอบโจมตีอีกฝ่ายจากมุมมืดแต่เสือกมีอาร์คาน่าSunทำให้งานของเขาลำบากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เป็นคนมีความพยายาม เขาเชื่อมั่นในพลังแห่งSunมากๆ เวลาต่อสู้เขาจริงจัง เพื่อลบคำสบประมาทที่หาว่าพลังของSunนั้นกาก นิสัยจริงๆเขาดูเป็นนักเลงน่อยๆ ใครที่ล้อหรือขำเมื่อเห็นสปอร์ตไลท์ของเขาเขาจะหันไปหาเรื่องทันที จริงๆเขาก็ไม่ใช่คนเลวหรอกนะแต่เหมือนโดนล้อเรื่องสปอร์ตไลท์จนเป็นปมด้อย ใครที่พูดเกี่ยวกับอะไรที่เป็นแสงๆ แล้วเขาได้ยิน เขาจะเหมาะรวมว่าคุณกำลังพูดถึงแสงสปอร์ตไลท์ของเขาแล้วหาเรื่องทันที

อาร์คานา : Sun - แสงสปอตไลท์ส่องติดตัวตลอดเวลา


แก้ไขล่าสุดโดย ผมเอง เมื่อ Mon May 30, 2016 1:55 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 1:40 pm

รูป :
ชื่อ : มิโมริ โค
ชั้นปี : 1

ประวัติ : เป็นเด็กประถม 4 ที่มีพลังอาร์คาน่า Empress เธอเป็นคนที่มีพลังรุนแรงมาก รุนแรงพอที่จะสามารถควบคุมใครก้ได้บนโลกนี้ พ่อแม่ของเธอรู้เรื่องนี้เลยพาเธอไปส่งที่โรงเรียนแห่งนี้ แน่นอนว่าเธอถูกทดสอบหลายอย่าง เช่นข้อสอบข้อเขียน ที่มีความยากระดับที่ต้องเป็นระดับหมอหรือการศึกษาสูงๆถึงจำได้ (ซึ่งก็ผ่านมาได้เพราะอ่านใจของผู้คุมสอบ และเขียนลงไปในข้อสอบ) หรือการบังคับผู้คนให้ทำตามคำสั่งของเธอต่อหน้ากรรมการคุมสอบ ซึ่งการที่จะควบคุมคนที่มี Arcana เหมือนกันได้ นั้นถือเป็นเรื่องยาก และการที่โคทำได้ นั่นก็ถือว่าพลังของเธอนั้นมหาศาลมาก ดังนั้นเธอจึงได้รับการรับเลือกมาที่นี่ และเธอก็จะเป็นนักเรียนใหม่ของที่นี่

นิสัย : เนื่องจากยังเป็นเด็กประถมนั้น เธอจึงชอบทำอะไรเหมือนเด็ก ชอบที่จะเล่นสนุก เวลาเรียนก็ไม่ค่อยตั้งใจอะไรเท่าไหร่ และเธอก็มักจะถูกคุณครูด่าทุกครั้ง เป็นคนที่ไม่เข้าใจคอนเซ็ปของ "ความรับผิดชอบ" เท่าไหร่ เธอชอบจะใช้พลังของเธอเพื่อเล่นอะไรแพลงๆ และบางทีก็จะทำให้เกิดปัญหาอยู่บ่อยๆ

ปล. มีหลายคนไม่รู้ว่าพลังของเธอคืออะไร และชอบตั้งข้อสงสัยบ่อยๆว่าทำไมเด็กประถมมาเรียนด้วย

อาร์คานา : Empress

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 3:27 pm

รูป :
ชื่อ : คุโรซาวะ จิเอะ
ชั้นปี : 1

ประวัติ : เป็นเด็กสาวที่มีอาร์คานา Lovers ในตัวทำให้เป็นคนที่สเน่ห์แรงสุดๆ ฟังดูเหมือนจะดี แต่ว่านั่นเกิดจากพลังของอาร์คานาที่เธอไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น ทำให้เธอไม่รู้เลยว่าคนที่เข้ามานั้นมาแบบจริงใจหรือเกิดจากพลังอาร์คานากันแน่ เป็นเหตุให้เธอเข้าไปเรียนที่อาร์คานาอาคาเดเมียเพื่อหวังที่จะฝึกฝนควบคุมพลังดังกล่าว เพื่อที่จะมีความรักแบบจริงใจกับชาวบ้านเค้าบ้างซะที

นิสัย : กุลสตรีตามแบบฉบับยามาโตะ นาเดชิโกะ สุภาพ อ่อนหวาน ชอบเย็บปักถักร้อย ทำกับข้าวเก่ง เรียนดี แต่ถ้าโมโหก็น่ากลัวอยู่เหมือนกัน ถึงเธอจะสเน่ห์แรงจากอาร์คานาแต่ก็ไม่ได้ถนัดเรื่องความรักเท่าไหร่หรอกนะ

อาร์คานา : Lovers
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 7:06 pm

รูป : Eishi Tsukasa


ชื่อ : ฮายามะ เฮย์กิจิ

ชั้นปี : 3

ประวัติ : ลูกชายของ ผอ. โรงเรียนอาร์คานาอะคาเดเมีย เจ้าของฉายา "ขงเบ้งแห่งญี่ปุ่น" เขาเป็น "ประธานนักเรียน" ที่มีอิทธิพลและได้รับการเคารพอย่างมากในโรงเรียนนี้ แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนที่ต่อสู้ได้เก่งกาจเทียบเท่าผู้ถือครองอาร์คานาคนอื่นๆ ก็ตาม แต่เขาเปรียบเสมือน "โค้ช" ผู้วางระเบียบแบบแผนเพื่อที่จะดึงศักยภาพในตัวของนักเรียนในโรงเรียนนี้ออกมาทำประโยชน์ให้ได้มากที่สุด

นิสัย : สายบุ๋น ฉลาดเป็นกรด ทำอะไรชอบวางแผนหลายๆ ชั้น คิดให้รอบคอบ รวดเร็ว และแม่นยำ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ทำอะไรเพื่อส่วนร่วม ภายนอกดูเหมือนคนธรรมดาที่ ใจเย็น อัธยาศัยดี แต่เวลาต้องทำหน้าที่ของตัวเอง เขาเป็นคนมีระเบียบแบบแผน เด็ดขาดและยุติธรรม มั่นใจในตัวเองสูง ทะนงตนและรักในศักดิ์ศรีของตนเอง เชื่อว่าอาร์คานาทุกชนิดมีค่าและสามารถสร้างประโยชน์ให้กับโลกได้

อาร์คานา : Hermit - ฉลาดในการวางแผนและรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง ตรวจจับผู้คนในระยะ 100 ม.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 8:18 pm

รูป : Ittoki Otoya


ชื่อ : มิยาโมโตะ อาราตะ
ชั้นปี : 1
ประวัติ : เด็กหนุ่มอายุ 16 ที่ถูกส่งมาเรียนเพราะ Arcana ที่มีส่วนหนึ่ง แต่จริงๆก็เพราะที่บ้านส่งมาเนื่องจากทนพฤติกรรมสุดเละเทะไม่ไปวัดไปวาของเขาไม่ไหวซึ่งทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียตระกูล โดยจริงๆแล้วอาราตะก็คือทายาทตระกูลซามูไรอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นนั่นเอง(ตอนนี้เป็นตระกูลทหารของญี่ปุ่นอันโด่งดัง)แต่เขาดันไม่เอาไหน เขาเป็นคนเกลียดการต่อสู้ หลีกเลี่ยงการปะทะตลอดเวลา ไม่ชอบการใช้ความรุนแรง ทำให้เขาไม่ยอมที่จะเป็นผู้สืบทอดวิชาของตระกูล และด้วยเหตุผลว่า " ป๊า นี่มันยุคสมัยไหนแล้ว จะหัดไปทำไมวิชาดงวิชาดาบนี่ " ทำให้โดนอัดเละมาหลายทีแต่ก็ไม่เคนคิดจะจับดาบต่อสู้อย่างจริงจังสักทีแม้ว่าตัวเองจะเป็นคนทีไหวพริบดีและมีีสัญชาติญาณที่ราวกับสัตว์ป่า แต่เขากับเอาเวลาทิ้งไปกับการ "ส่องหญิง" จีบผู้หญิงไปทั่ว ทำให้ได้ฉายาว่า "เทพนักตกหญฺิง" หรือที่กลายเป็น " ไอ้บ้ากาม"ในภายหลังจากนิสัยสุดหื่นของเขา ซึ่งจากการโดนผู้หญิงที่เขาไปพัวพันไล่อัด ไล่กระทืบ เช้ายันเย็น ทำให้เขามีฝีเท้าที่สูงมากๆ มีความเร็วในการหนีและหลบหลีกระดับเหนือมนุษย์และพัฒนาขึ้นทุกๆวัน และนั่นเป็นครั้งแรกที่เขาเริ่มฝึกวิทยายุทธ์สายหลบหลีกที่สูญหายไปนาน และบรรลุวิชาย่างเก้าไร้สัมผัสหรือวิชา "ตีนแมว" ที่ทำให้การเดินของเขาไร้เสียงและเบาหวิวยิ่งกว่าพวกนินจา ซึ่งสามารถเอาไปใช้ในการถ่ำมองผู้หญฺง หรือแอบตามได้ รวมถึงวิชา หมื่นเก้ากระพริบแสง วิชาที่สามารถทำให้เคลื่อนที่ได้ด้วยความเร็วระดับเหนือมนุษย์ราวกับหายตัว (ซึ่งถ้าเร่งความเร็วขั้นสุดยอดสามารถทำให้เสื้อผ้าขาดได้เลย...) ซึ่งภายหลังเขารู้ว่าพรสวรรคร์เหล่านี้มาจาก Acarna "Chariot" ที่แฝงอยู่ในตัว และด้วยการฝึกฝนเพื่อเอาตัวรอดจากสาวๆที่มาตามราวี และความสุขแบบหื่นๆของเขา ทำให้ความเร็วของเขาสูงมากๆ ทั้งประสาทสัมผัสที่เฉียบคม สัญชาติญาณเอาตัวรอดขั้นสุดยอด เรียกว่าเป็นชายหนุ่มผู้มีเกียร์หมาอย่างแท้จริง

นิสัย : เป็นคนอารมณ์ดี แต่ถ้าพูดถึงเรื่องที่บ้านจะอารมณ์บูดทันที เกลียดการเปรียบเทียบตัวเองกับตระกูล เป็นคนง่ายๆไม่เรื่องมาก นิสัยห่ามๆแบบผู้ชายชอบทำให้วงสนทนามีเสียงหัวเราะด้วยมุขแป็กๆของเขา รักเพื่อนนนนน แต่รักผู้หญิงมากกว่า 5555 เกลียดการต่อสู้เป็นที่สุด หลีกเลี่ยงการปะทะเท่าที่จะทำได้ แต่จริงๆก็มีทักษะการต่อสู้ด้วยดาบอยู่บ้างแต่แทบจะไม่ใช้ออกมาเลย ดาบก็ไม่พก
เวลาต่อสู้มักใช้หัวคิดเป็นหลัก และเนื่องด้วยเขาเกลียดความเจ็บปวด จะว่าขี้ขลาดก้ได้ แต่มันทำให้สัญชาติญาณต่ออันตรายตื่นตัวสุดขีดทำให้ใช้ร่างกายได้ถึงขีดสุด และจะชอบใช้วิธีเคลื่อนไหวหลอกล่อให้คู่ต่อสู้หมดแรงไปเอง ส่วนใหญ่จะใช้วิชาหมัด เตะต่อยเป็นหลัก (*แต่ปกติจะไม่สู้เผ่นลูกเดียว*).. และยังมีท่าไม้ตาย "ดัชนีทะลวงอาภรณ์" ที่จะทำการฉีกเสื้อผ้าของเป้าหมายออกภายในเสี้ยววินาที รวมถึงท่า "700 สัมผัสในเสี้ยวนาที " ก็ตามนั้นแหละครับ ไม่ระทวยจนสู้ต่อไม่ได้ก็เอา....

อาร์คานา : Chariot - สุดยอดความเร็วเหนือมนุษย์ ความเร็วสูงสุดของเขาเท่ากับเสียงเลยที่เดียว(346 เมตร/วินาที) แต่ปกติถ้าไม่จวนตัวจริงๆก็จะไม่ใช้หรอกนะ....เพราะมันจะทำให้โป๊ล่อนจ้อนเพราะความเร็วนรกนั่น...

เพิ่มเติม
-ถึงจะบอกว่าไม่ได้ฝึกดาบเลยก็ตาม แต่ด้วยสายเลือดนักดาบที่หลับใหลอยู่ลึกๆและพรสวรรค์ที่เขาไม่ต้องการ ทำให้แค่ฝีมือดาบที่โดนยัดเยียดมาตั้งแต่ 2 ขวบนั้นสุดยอดเกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้ เรียกได้ว่าเพียงไม่กี่กระบวนท่าก็ล้มคู่ต่อสู้ได้ราวกับเล่นกับเด็กอนุบาล ทำให้หลายๆคนถึงกับตะลึงว่าไอ้หื่นนี่มันเก่งขนาดนี้เลยหรอ !? (ปกติมีดาบไม้ที่พกเก็บไว้อยู่ที่ห้องนะจ้ะ)

-ฉายา เทพนักตกหญิง (ผู้ชายเรียกกัน) , คุณชายบ้ากาม , ไอ้หื่น !!!! (ผู้หญิงเรียก) , สายฟ้าสีแดง (คนที่เห็นความเร็วของเขาจนตกตะลึง)

จุดอ่อน - ผุ้หญิงสวยๆน่ารักๆ แต่ให้สู้ก็เข้าทาง เพราะท่าไม้ตายแต่ละท่านี่หื่นๆทั้งนั้นแต่จุดอ่อนจริงๆคือพลังป้องกันที่ค่อนข้างต่ำ โดนโจมตีแรงๆไปทีเดียวก็จอดแล้ว ถ้าโจมตีโดนอ่ะนะ :p


แก้ไขล่าสุดโดย HANARYUU เมื่อ Tue May 31, 2016 7:18 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Mon May 30, 2016 11:27 pm

รูป :เฮย์


ชื่อ :ซาโดะ ริวอิจิ

ชั้นปี : 1

ประวัติ : นักเรียนผู้มีปัญหาในโรงเรียนโดนพักการเรียนมาแล้ว10ครั้งแต่ละครั้งก็มาจากการไปต่อยอาจารย์ทั้งนั้น ทำให้เขาต้องเรียนซ้ำชั้นใหม่ เขาถือว่าเป็นนักเรียนที่มีพรสวรรค์คนหนึ่งแต่เพราะนิสัยบ้าๆของเขาทำให้แทบจะดูไม่ออกว่าเป็นคนเก่ง เขาเป็นเด็กกำพร้าพ่อแม่เติบโตมาด้วยตัวเอง อยู่ในโรงเรียนก็ไม่มีเพื่อนเลยเพราะไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เขาเพราะเขาถูกยกเป็นตัวปัญหาอันดับหนึ่งของโรงเรียนที่แม้แต่อาจารย์ยังแทบไม่อยากจะยุ่งเพราะมีข่าวลือว่ามีกลุ่มยากูซ่าหนุนหลังเขาอยู่

นิสัย : บางครั้งก็มาแบบบ้าๆบางครั้งก็ดูจะเป็นคนดีไม่มีใครเดาอารมณ์เขาออก บางครั้งเขาก็ชอบทำหน้าเหงาๆ แต่ที่บ้าที่สุดคือพี่แกจะใส่หน้ากากไว้ตลอดเวลาเพื่อปิดบังอารมณ์ตัวเอง

อาร์คานา : Priestess เพิ่มความสามารถและรักษาพวกพ้อง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Prologue + รับสมัคร : Arcana    Wed Jun 01, 2016 9:28 pm

รูป : Edward Elricชื่อ : คาเนยามิ "ไมเคิล" เอมิยะ
ชั้นปี : 2
ประวัติ : ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน ที่ได้รับการเลี้ยงดูที่ญี่ปุ่น เขานั้นเกิดมาทั้งโชคดีและโชคร้ายในเวลาเดียวกันนั่นคือเกิดมามีอาร์คาน่า Hanged Man ที่ทำให้สามารถวางกับดักต่างๆได้ แต่ในขณะเดียวกันเขากลับเกิดมาปราศจากแขนขวา แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่สามารถหยุดเขาได้ เขาสร้างแขนขวาจากอาร์คาน่าที่เขามีด้วยตนเองตั้งแต่อายุ 12 ปี นั่นทำให้พ่อแม่ของเขารู้ทันทีเลยว่าเด็กนี่ต้องมีพรสวรรค์มากแน่ๆจึงตั้งใจส่งไปยังอาร์คาน่าอคาเดเมียตอนอายุ 15 เพื่อขัดเกลาพรสวรรค์นี้ และตัวเขาเองก็เห็นด้วยและตั้งใจศึกษา ณ ที่แห่งนี้โดยตั้งเป้าหมายแรกเป็นการเอาที่หนึ่งในโรงเรียนให้ได้ (มาถึงก็ตั้งเป้าซะ.. 555)

นิสัย : ตัวตบมุกประจำชาติ (ขำๆ 55) เป็นคนเฮฮาน่าคบค้าสมาคม โมโหง่ายมาก โดยเฉพาะเรื่องส่วนสูงเนี่ยแหละ เต็มๆเป้าเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นี่ก็เป็นเพีงผิวเผินเท่านั้น หากรู้ลึกๆมากล่ะก็จะรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นพวกฉลาด(มาก แต่ไม่ถึงระดับ Hermit) โดยเฉพาะเรื่องเครื่องกลนี่แหละเซียนตัวจริง เพราะแขนของเขาทำจากเครื่องกลและเหล็กต่างๆทั้งนั้น (อาจมีอะไรกวนตรีนอยู่ด้วยก็ได้ อย่างที่เก็บทิชชู่ และที่ชงชา เป็นต้น) สำคัญคือเขาไม่เคยยอมแพ้ในทุกๆเรื่องที่พูดมา เขาจะไม่หยุดจนกว่าจะสำเร็จ

อาร์คาน่า : Hanged Man วางกับดักได้หลายรูปแบบตั้งแต่กับดักหนูยังกลไก และที่เจ๋งที่สุดคือเขาปรับปรุงแขนขวาของเขาเป็นกับดักด้วย แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าแขนขวาเขานั้นมีกับดักอะไรบ้าง (แล้วแต่ผู้แต่งเดสุ)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Prologue + รับสมัคร : Arcana
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: