Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Day 1 ใบสมัคร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Day 1 ใบสมัคร   Sun Jun 05, 2016 6:51 pm

เป็นแนว Post Apocalypse ครับ (ให้นึกถึงพวก Fallout อะไรพวกนี้ไว้) ใช้การบรรยายเรื่องผ่านทางไดอารี่พระเอก ซึ่งถ้ายังไม่เห็นภาพลองอ่านตอน 1 ดูละกันครับ แน่นอนว่า "ไม่มี" เอเลี่ยน มนุษย์ต่างดาว มนุษย์กลายพันธ์ หุ่นยนต์ บลาๆ ผมอยากจะให้ศัตรูจริงๆก็คือมนุษย์ด้วยกันเองนี่แหละ เรื่องนี้รองนะ เพราะคิดว่าไอเดียคงไม่ได้เยอะไรขนาดนั้น :v

ปล. ทุกคนติดอยู่ในที่เดียวกัน ดังนั้นทุกคนคือเพื่อนกันนะครับ <3

=====

รูป : (จากเมะ จากเกม แต่ขอให้รูปร่างเป็นคนละกัน)
ชื่อ : (ชาติไรก็ได้มาเหอะ)
นิสัย : (มีความหลากหลายหน่อยก็ดี นึกถึงหนังซอมบี้อะครับ ถ้ามีพวกเห็นแก่ตัวขึ้นมา มันจะดูแซ่บขึ้น)
ประวัติ :
ความสามารถ :

มีความลับไรบอกผมหลังไมค์ด้วยนะครับ

=====

พระเอก

รูป :
ชื่อ : แมท อีวาน (Matt Evan)
นิสัย : เป็นคนธรรมดาๆ ที่อยากเอาชีวิตรอด หลังจากที่เขาติดอยู่ในโลกทะเลทราย เขาก็กลายเป็นคนที่ไม่ค่อยได้คำนึงถึงอนาคตเท่าไหร่นัก
ประวัติ : เป็นนักเขียนที่พึ่งจบจากมหาลัยมาได้ไม่นาน แม้ว่าเขาอายุจะน้อยแต่ว่าผลงานของเขาค่อนข้างเป็นที่รู้จักในระดับนึง ส่วนใหญ่เขาจะเขียนนิยายเป็นหลักๆ ซึ่งเขาเป็นคนที่เมื่อไหร่ได้พล็อต เขาก็จะชอบลงมาเขียนทันที และด้วยนิสัยนี้แหละ ทำให้เขาไม่รู้ว่าสงครามนิวเคลียร์เริ่มขึ้น ทำให้เขาไม่ได้อพยพไปพร้อมๆกับคนอื่นๆ
ความสามารถ : ม่ายมี Very Happy

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!


แก้ไขล่าสุดโดย DanielsoN เมื่อ Tue Jun 07, 2016 1:10 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Day 1 ใบสมัคร   Sun Jun 05, 2016 7:05 pm

รูป : เรจิชื่อ : วลาดิวอสตอค พิชเชคสกี้
นิสัย : ภายนอกเป็นคนหยิ่งยะโส ถือตัว เจ้าเล่ห์ ชอบแขวะคนอื่น แต่จริงๆแล้วเขาใจดี ชอบที่จะช่วยเหลือคน โดยเขาคิดเสมอว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูด แม่ว่าจะดูแย้งๆกับนิสัยแต่ยังไงก็เต็มใจช่วย
ประวัติ : ลูกขุนนางชั้นสูงของรัสเซีย ผู้มีเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ทั้งสมองและร่างกาย
ความสามารถ : ฉลาดแกมโกง มีความคิดที่ล้ำเลิศ เอาตัวรอดได้ดี
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Day 1 ใบสมัคร   Sun Jun 05, 2016 7:33 pm

รูป : Xanxusชื่อ : โอลิเวอร์

นิสัย :หัวหน้าของกลุ่ม เขาไม่ใช่คนที่คุณจะคุยด้วยถ้าไม่มีเหตุจำเป็น เขาให้ทุกคนเรียกเขาว่า โอลิเวอร์ นี่คือชื่อจริงเขารึเปล่า? ชื่อเต็มคืออะไร? เขาจะตอบคุณกลับมาว่า เราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น มีความน่าเกรงขาม

ประวัติ : แค่ชื่อยังไม่บอกเขาไม่เล่าให้คุณฟังหรอก

ความสามารถ : การใช้ปืนและความเด็ดขาดในการตัดสินใจและความน่าเกรงขาม


แก้ไขล่าสุดโดย ผมเอง เมื่อ Mon Jun 06, 2016 10:56 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Day 1 ใบสมัคร   Sun Jun 05, 2016 7:43 pm

รูป :

ชื่อ : ไอริส บริดเจ็ต

นิสัย : จิตใจสาธารณะสูงส่ง แม้โลกจะวินาศแต่นิสัยเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลย เธอพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกคนไม่ว่าคนๆนั้นจะดีหรือเลว ต่อให้เป็นคนที่เคยทำไม่ดีกับเธอก็ตาม เธอจะไม่ยอมปล่อยให้คนๆนั้นตายเป็นอันขาด ประมาณว่าเธอจะไม่ใช่คนที่รู้สึกดีเมื่อเห็นใครตายอะไรแบบนั้น ซึ่งนิสัยแบบนี้ก็เหมือนดาบสองคม เพราะใช่ว่าคนเลวๆที่เธอช่วยมันจะกลับตัวกลับใจได้ทุกคน

ประวัติ : เป็นนางพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใครๆต่างก็เรียกเธอว่านางฟ้าเพราะเธอเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นด้วยจิตสาธารณะอย่างแท้จริง ไม่ได้สร้างภาพ แต่นั่นกลับกลายเป็นมีดที่กลับมาแทงตัวเธอเอง เพราะในระหว่างที่เกิดภัยพิบัติขึ้น เธอช่วยแต่คนอื่นจนลืมตัวเอง เธอจึงไม่ได้อพยพหนีไปกับคนอื่นๆ

ความสามารถ : รักษาบาดแผลคนอื่นหรือตัวเอง โดยเธอสามารถประยุกต์แทบทุกสิ่งอย่างที่หามาได้เพื่อเป็นอุปกรณ์ปฐมพยาบาล
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Day 1 ใบสมัคร   Mon Jun 06, 2016 1:39 am

รูป : Lindow Amamiya


ชื่อ : เคนเนธ แกสเปอร์ส (ชื่อเล่น เคนนี่ เรียกสั้นๆ ว่า เคน ก็ได้ครับ)

นิสัย : คนจริง จอมประชดประชันแบบวอนหาส้น แดกดัน แต่จริงใจ ทุกคำพูดของเขาเชื่อถือได้ พยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อแก้ไขบาปที่เขาเคยทำไว้ พยายามปกปิดประวัติของตัวเอง ดูมีความผ่อนคลายและสนุกในโลกที่ตายแล้ว อย่างจะใช้ชีวิตใหม่ในโลกนี้ให้นานขึ้น ออกตามหาและพยายามช่วยเหลือผู้รอดชีวิต และตั้งกลุ่มเพื่อช่วยดูแลพวกเขา สอนวิธีต่อสู้และเอาตัวรอดให้ เรียกได้ว่าเขาเหมือนเกิดใหม่ และอย่างกะเป็นคนละคนกับประวัติในอดีตของเขา ไปไหนมาไหนกับดาบคาตานะคู่ใจ รักและหวงยิ่งกว่าแฟน ว่างๆ ชอบหนังทำความสะอาดดาบอยู่เสมอ

ประวัติ : อดีตทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียง เคนเป็นลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 26 ปี ค่าเหนื่อยของเขาแพงเป็นลำดับต้นๆ ในตลาดมืดของอเมริกา ชีวิตของเขาพลิกผันหลังถูกผู้ว่าจ้างและนายหน้าทรยศ หวังจะฆ่าปิดปากเขาและครอบครัว เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องสูญเสียพ่อและแม่ เขาโทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้และอยากจะกลับตัวกลับใจ เขาตัดสินใจไล่สังหารบุคคลในวงการใต้ดินตามประการจับของอเมริกา ก่อนเข้ามอบตัวคดีฆาตกรรมหมู่ และถูกตัดสินประหารชีวิต เขาถูกจำคุกเดี่ยวไว้นานหลายเดือนเพื่อรอเวลารับโทษ แต่สุดท้ายสิ่งที่เขาได้รับกลับเป็นอิสรภาพหลังการระเบิดครั้งใหญ่ ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเห็นว่าเขารอดและออกมาจากคุกได้อย่างไร และหาดาบคาตานะที่เขาถนัดมือมาจากไหน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เขาได้ชีวิตใหม่ในโลกหลังความตายแล้ว

ความสามารถ : ฝีมือการต่อสู้ระยะประชิดและการใช้ดาบคาตานะชั้นเซียน นอกจากนี้สกิลการ Survival ของเขายังดีพอตัว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Day 1 ใบสมัคร   Mon Jun 06, 2016 10:29 am

รูป :

ชื่อ : Mar Winston

นิสัย : เป็นคนที่เงียบขรึม ไม่ค่อยพูดจาอะไร เน้นไปที่การกระทำสำคัญกว่าคำพูด อย่างเช่นถ้าถามว่าเป็นไง สบายดีไหม ก็อาจจะตอบแค่การยกนิ้วโป้งขึ้นมา แค่นี้พอ อย่างที่บอกคือแม่งไม่ค่อยพูดอะไรเพราะฉะนั้นถ้าเกิดจำเป็นอาจจะหยิบสมุดมาเขียนคำพูดให้คนอื่นได้อ่าน ชื่นชอบหนังสือมากๆ ซึ่งยังมีหนังสือติดตัวก่อนเกิดเหตุการณ์มาบ้างหรือที่ได้เจอตามที่ต่างๆขาดๆหายๆไปตามสถานการณ์

ประวัติ : เป็นเด็กเก็บตัวมาตั้งแต่เด็กๆ ขี้อาย ชอบอ่านหนังสือเอามากๆสั่งสมความรู้มาจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเมื่อยังอายุแค่ 18 ปี

ความสามารถ : เอ่อ.. มีความรู้เยอะดี

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Day 1 ใบสมัคร   Tue Jun 07, 2016 6:35 pm

รูป : koro sensei god of death
ชื่อ::ลูเซียโน่ ซิมิโอเน่ (เรียกว่าลูเซีย)

นิสัย : ชายหนุ่มร่างบางผู้มีรอยยิ้มอ่อนโยนต่อทุกๆคน เป็นคนรักความยุติธรรม ชื่นชอบการให้และช่วยเหลือผู้อื่นเป็นประจำ เขามักจะยิ้มให้ทุกคนเสมอและมักจะเป็นคนทำให้ทุกคนใจเย็นและสบายใจเมื่ออยู่กับเขา เขาเกลียดการฆ่าฟัน หลีกเลี่ยงการต่อสู้เสมอ มักจะใช้วิธีเจรจาประณีประนอมเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเสมอ เป็นนักเจรจาของกลุ่ม และเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากๆ เป็นคนละเอียดและเนี๊ยบ ชอบสังเกตพฤติกรรมของคนอื่น ทำให้รู้นิสัยความคิด ความชอบของแต่ละคน รวมถึงจุดอ่อน ทำให้เข้ากับทุกคนได้ง่าย

ประวัติ : ชายหนุ่มคนงานในไร่ผู้เชี่ยวชาญการปลูกผัก ปลูกผลไม้ทุกชนิด เรียกได้ว่าปลูกอะไรก็ขึ้น จนเป็นที่เลื่องลือในความสามารถในการทำไร่ทำนาของเขา นอกจากนี้ยังเป็นพ่อบ้านที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว จนกระทั่งเขาสูญเสียครอบครัวจากสงครามนิวเคลียร์ เขาถูกสอนมาให้เป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัว และแม้จะสูญเสียทุกอย่างในชีวิตก็ยังมองโลกในแง่ดี ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ มักจะช่วยเหลือผู้อื่นเท่าที่จะทำได้ และมีคำพูดที่ช่วยเยี่ยวยาผู้อื่นได้อย่างเหลือเชื่อ เป็นที่ปรึกษาและนักเจรจาที่ดี


ความสามารถ :
-มีความสามารถในการโน้มนาวใจคนและทำให้ผู้อื่นรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่กับเขาแม้จะเพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก ทำให้ได้รับหน้าที่เจรจาเพราะบรรยากาศรอบตัวที่ดูสดชื่น ไม่มีพิษมีภัย
-ควาทสามารถในการอ่านบรรยากาศ อ่านสีหน้า สังเกตพฤติกรรม รู้จุดอ่อนจุดแข็งของทุกคน เพราะเป็นคนละเอียดจึงชอบสังเกตคน
-มีความสามารถในการเพาะปลูกทุกอย่าง และปลูกอะไรก็ขึ้น จะต้นไม้ ต้นชา ผัก ผลไม้ รู้เทคนิคการปลูกผักผลไม้ในระดับสูง และสามารถปลูกได้ทุกชนิดอย่างเชี่ยวชาญ
-สกิลพ่อบ้านสมบูรณ์แบบ สามารถทำงานบ้านได้โดยไม่เหนื่อย ทั้งซักผ้า กวาดพื้น ล้างจาน ล้างห้องน้ำ ทำทุกอย่างที่เป็นงานบ้านได้อย่างสมบูรณ์ เนี๊ยบ เรียบร้อย และใช้เวลาน้อยกว่าคนอื่นเป็นเท่าตัว รวมถึงมีสกิลทำอาหารในระดับหนึ่ง แต่ปกติจะชอบเป็นคนช่วยเตรียมอาหารมากกว่า ถึงจะทำอร่อยก็เถอะ เรียกว่าเป็นสายซัพตัวยง
-สกิลชงชาและกาแฟ รู้ความชอบของทุกคนจากนิสัยและชงกาแฟรวมถึงชาที่ชอบให้ทุกคนเสมอๆ

เพิ่มเติม :: เวลาว่างมักจะชอบแกะสลักผลไม้ มีสกิลการใช้มีด
แกะสลักระดับเทพและฝึกฝนทักษะการชงชาและกาแฟใหม่ๆและนำไปให้สมาชิกคนอื่นลองกิน และเขายังชอบอ่านหนังสืออีกด้วย


แก้ไขล่าสุดโดย HANARYUU เมื่อ Wed Jun 08, 2016 3:23 pm, ทั้งหมด 5 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neferpitou
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 536
Join date : 05/12/2012
Age : 21
ที่อยู่ : The Facility of Banned Organizer

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Day 1 ใบสมัคร   Tue Jun 07, 2016 8:45 pm

รูป : Christian Pierce (Command & Conquer series)


ชื่อ : Jackson Hayden (บางทีอาจจะเรียกสั้นๆ ว่า Jack แทน)

นิสัย : ปกติแล้วถ้าพูดกันตามตรงคือเขาเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยไว้ใจใครสักเท่าไหร่นัก และด้วยนิสัยที่ไม่ชอบบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเองให้คนอื่นรู้ จึงทำให้คนรอบข้างเขามักจะมองว่าเขาเป็นคนที่มีนิสัยตามที่ถูกเห็น เขาจะไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคนอื่นสักเท่าไหร่ สนใจเพียงแค่ว่าเขาจะอยู่รอดไปได้อีกกี่วันเท่านั้น อาจจะเป็นคนที่รุนแรงไปสำหรับคนอื่นแต่การที่เขาทำแบบนี้เพราะเขาถูกเพื่อนหักหลังมาก่อนแล้ว เขาเป็นพวกที่มีความเป็นโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ในเวลาที่เขาทำอะไรในเวลาว่าง มักจะไม่อยากถูกกวนโดยคนอื่นนัก ที่สำคัญคือเขาชอบที่จะฟังเพลงหนักๆ ถ้าเป็นไปได้ แม้กระทั่งในเวลาหน้าสิ่วหน้าขวานด้วยซ้ำ แต่ถึงเห็นว่าเขาเป็นคนแบบนี้ก็เป็นคนที่ทำอาหารเก่งเหมือนกัน เขาความจำเสื่อมในเริ่มสงครามนิวเคลียร์เพราะได้รับอุบัติเหตุทำให้สมองเขาจำอะไรไม่ค่อยได้ถึงเรื่องอดีต สิ่งที่เขาจำได้ในหัวมีแค่ว่า "ตามหาใครคนหนึ่ง" เท่านั้น

ประวัติ : อดีตทหารระดับสูงคนหนึ่งที่รีไทร์มาใช้ชีวิตแบบบ้านๆ อยากอยู่แบบสงบสุขอย่างคนธรรมดา ก่อนสงครามนิวเคลียร์จะเริ่มเขาเริ่มมีความรักกับผู้หญิงคนหนึ่งจนถึงขั้นจะขอแต่งงาน แต่สงครามนิวเคลียร์เริ่มขึ้น คนที่เขารักต้องอพยพในขณะที่เขาไม่สามารถไปพร้อมกับเธอได้ ในช่วงแรกๆ เขาได้เดินทางร่วมกับกลุ่มๆ หนึ่งแต่ก็ถูกหักหลังจากคนพวกนั้นและได้รับอุบัติเหตุสาหัสจนถึงขั้นจำอะไรไม่ได้แม้กระทั่งใบหน้าของผู้หญิงคนนั้น เขาจำได้แค่ว่าเขาต้องหาใครสักคนให้เจอ ภายหลังเขาเร่ร่อนไปเรื่อยๆ จนมาติดอยู่ในที่ๆ นี้เหมือนกับคนอื่น ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตร่วมกับคนเหล่านี้ไปวันๆ

ความสามารถ : มีความรู้เรื่องอาวุธสงครามในยุคปัจจุบันแทบทุกชนิด ชำนาญในการวางแผนทางยุทธศาสตร์ และทำอาหารเก่งมาก

______________________________

''Tyvärr, Jag måste döda dig. För kungen...''

Bill Alfenolf's Career Highlight
Former member of the Project-X
BWO Team of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Heel of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Face of the Year 2014
BWO No.10 Grand Slam
BWO Triple Crown
The Man and Only one man who Ended Mike Sanderson's Streak at the Siam Survivor with 4-1
1 Time BWO World Heavyweight Champion
1 Time BWO Xtreme Star Champion
1 Time BWO Deadly Champion (After Debut in BWO 1 Month)
1 Time BWO X-Tag Team Champion (w/ Dave Rollins)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/BillAlfenolf
 
Day 1 ใบสมัคร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: