Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Checkmate : ใบสมัคร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 504
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 5:30 pm


**เรื่องนี้รายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพื่อไม่ให้มีปัญหาในภายหลัง โปรดอ่านให้ครบทุกบรรทัดก่อนที่จะสมัคร ขอบคุณครับ**

Introduction

“Checkmate” คือชื่อของเกมออนไลน์ที่ถือกำเนิดขึ้นในญี่ปุ่นและได้รับความนิยมไปทั่วประเทศ โดยลักษณะของเกมได้ถอดแบบมาจากหมากรุกสากล กฎนั้นก็ง่ายๆ หากฝ่ายใดสามารถทำให้คิงฝ่ายตรงข้ามหมดสภาพหรือยอมแพ้ได้ ฝ่ายนั้นจะชนะไป

ปัจจุบัน VR หรือการจำลองแบบเสมือนจริงได้เริ่มแพร่หลายไปในทุกๆวงการ แน่นอนว่าวงการเกมก็เช่นกัน เกม Checkmate ก็ไม่รอช้า เริ่มทำเป็นเกมแบบ VR ขึ้นมาบ้าง ซึ่งเกม Checkmate แบบ VR นั้น จะรองรับผู้เล่นที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น เพราะผู้เล่นที่จะเล่นเกมในรูปแบบนี้ จะต้องมีร่างกายที่พร้อม เนื่องจากผู้เล่นจะมีการ “บาดเจ็บ” จริงๆจากการถูกโจมตีในเกม แม้จะไม่ได้บาดเจ็บมากมายนัก แต่ก็เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้เล่นเอง

ทางรัฐบาลญี่ปุ่นเริ่มเล็งเห็นถึงประโยชน์บางอย่างจากเกม Checkmate ในระบบ VR เนื่องจากเป็นเกมที่ทั้งฝึกทักษะ ไหวพริบ รวมถึงความแข็งแกร่งของสภาพร่างกายและจิตใจ แถมยังเล่นสนุกอีกด้วย โรงเรียนมัธยมปลายบางแห่งจึงได้รับการอนุญาตให้เปิดหลักสูตรเกม Checkmate โรงเรียนบางแห่งก็เปิดสอนแบบเฉพาะทางไปเลยก็มี โดยผู้ที่ผ่านหลักสูตรจะได้สิทธิพิเศษในการนำหลักฐานการจบการศึกษาไปยื่นเพื่อเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยได้ทุกที่ทุกแห่งทั่วประเทศ เพราะถือว่าบุคคลดังกล่าวได้รับการฝึกทั้งร่างกายและจิตใจมาอย่างดีแล้วนั่นเอง

แต่ใช่ว่าการเข้าเรียนหลักสูตรนี้จะง่าย นักเรียนทุกคนจะต้องผ่านการทดสอบเสียก่อน โดยการเข้าเล่นในโหมดทดสอบของเกมซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการสอบเข้าเรียนโดยเฉพาะ ทุกคนจะต้องต่อสู้กับดัมมี่ (หรือก็คือ AI ที่ถูกสร้างขึ้นมา) จำนวน 100 ตัวด้วยตัวคนเดียว จำนวนดัมมี่ที่ปราบได้ก็คือคะแนนในการสอบเข้านั่นเอง ยิ่งได้คะแนนสูงเท่าไหร่ นักเรียนคนนั้นก็จะมีตัวเลือกในการเล่นตำแหน่งต่างๆในเกมได้มากขึ้น (จะอธิบายเรื่องตำแหน่งในภายหลัง)

โดยนักเรียนคนนั้นๆอาจจะไม่ได้เล่นตำแหน่งที่เลือกนั้นไปตลอด หากเรียนชั้นปีที่สูงขึ้นอาจจะได้เปลี่ยนไปเล่นตำแหน่งอื่นๆได้เหมือนกันหากผลการเรียนดี เช่น ถึงจะสอบเข้ามาเป็นพอน แต่ถ้าทำคะแนนสอบได้ดี อาจจะได้เลื่อนเป็นไนท์หรือบิชอป ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของนักเรียนคนนั้นๆว่าจะเลื่อนตำแหน่งหรือไม่ (รวมทั้งการลดตำแหน่งลง อย่างจากคิงเป็นพอน ก็สามารถทำได้หากต้องการ แต่ไม่มีใครทำแบบนั้นสักเท่าไหร่)

สำหรับในเรื่อง Checkmate นี้จะกล่าวถึงโรงเรียนมิไรเคียว ซึ่งถือว่าเป็นโรงเรียนเฉพาะทางของหลักสูตรเกม Checkmate ที่เปิดมาอย่างยาวนานและมีชื่อเสียงมากที่สุด ไม่ว่าใครก็ตามก็ปรารถนาที่จะมาเรียนที่แห่งนี้ ซึ่งแต่ละคนก็มีจุดประสงค์ที่ต่างกันไป บ้างก็อยากจบหลักสูตรเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยที่ตัวเองใฝ่ฝัน บ้างก็เข้ามาเพราะอยากฝึกฝนตัวเอง บ้างก็แค่อยากมาเล่นสนุกเฉยๆ แล้วจุดประสงค์ของคุณล่ะคืออะไร?

---------------

Game Modes

แม้เกม Checkmate จะเน้นไปที่รูปแบบการเล่นแบบเดียวกับเกมหมากรุกสากลก็ตาม แต่ภายหลังเกม Checkmate ก็เริ่มมีโหมดอื่นๆเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับความชอบที่แตกต่างกันของแต่ละคน ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 4 โหมดดังนี้

Battlefield โหมดดั้งเดิมของเกมนี้ ตัวแปรสำคัญคือการกำจัดคิงของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ แต่ละฝ่ายจะมีผู้เล่นสูงสุด 16 คน ประกอบไปด้วย คิง 1 คน ควีน 1 คน รุค 2 คน บิชอป 2 คน ไนท์ 2 คน และพอน 8 คน ซึ่งแต่ละตำแหน่งไม่จำเป็นต้องมีครบทุกคนหรือทุกตำแหน่ง (ยกเว้นคิงที่จำเป็นต้องมี) เพียงแต่ฝ่ายนั้นๆอาจจะเสียเปรียบมากๆ
Versus โหมดต่อสู้แบบตัวต่อตัว ซัดกันจนกว่าจะหมอบกันไปข้างนึง
Team โหมดทีม โดยทีมนึงมีผู้เล่นได้สูงสุด 3 คน ซัดจนกว่าจะหมอบไปข้างนึงเช่นกัน สามารถเล่นเป็นโหมด Handicap เช่น 3 รุม 1 ก็ได้
Deathmatch โหมดซัดกันนัว ไม่มีใครเป็นพวกใครทั้งนั้น ซัดกันจนกว่าจะเหลือผู้เหลือรอดคนสุดท้ายซึ่งจะเป็นผู้ชนะในเกมนั้น รองรับผู้เล่นสูงสุด 16 คน

---------------

Trivia

-เนื่องจากเกม Checkmate แบบ VR นั้น ผู้เล่นจะมีอาการบาดเจ็บจริงๆเมื่อโดนโจมตี และจะไม่มีค่าพลังชีวิตเหมือนเกม Checkmate แบบปกติ ดังนั้นหากผู้เล่นที่ถูกโจมตีที่จุดตายหรือโดนโจมตีจนสภาพร่างกายรับไม่ไหวก็จะถือว่าหมดสภาพ (หรือตายในเกม) และสามารถขอยอมแพ้ได้เช่นกันหากไม่ไหว แต่ถึงกระนั้น บาดแผลทุกอย่างก็ไม่ได้เกิดขึ้นในโลกความจริง (ประมาณว่าถึงในเกมจะโดนฟันจนเลือดอาบ ตัวจริงก็แค่เจ็บตามที่โดนฟัน แต่ไม่ได้เลือดออกแต่อย่างใด)
-อาวุธที่ผู้เล่นแต่ละคนใช้จะอยู่ในรูปแบบของการ์ดความจำที่บรรจุข้อมูลของอาวุธเอาไว้ และใส่ในเครื่องเล่น VR ของเกม Checkmate จากนั้นอาวุธนั้นจะเข้าไปอยู่ในเกม ซึ่งจะใส่ข้อมูลของอาวุธไปมากเท่าไหร่ก็ได้ อาวุธที่ผู้เล่นใช้จึงจะใหญ่โตมโหฬารหรือหลุดโลกแค่ไหนยังไงก็ได้ แต่การ์ดความจำเองก็มีพื้นที่จำกัด และอาวุธแต่ละชนิดก็ใช้พื้นที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นจะใส่ข้อมูลอาวุธได้กี่อย่างก็ขึ้นอยู่กับหน่วยความจำที่ใช้ของอาวุธนั้นๆด้วย

---------------

Rank

ตำแหน่งต่างๆภายในเกมจะมีทั้งหมด 6 ตำแหน่ง หรือบางทีอาจจะเรียกว่าตัวหมากก็ได้ โดยตำแหน่งหรือตัวหมากเหล่านี้ก็นำมาจากเกมหมากรุกสากลนั่นเอง ซึ่งแต่ละตำแหน่งก็จะมีความสามารถแตกต่างกันไป


Pawn (พอน) เป็นตำแหน่งที่ต่ำที่สุด และไม่มีความสามารถอะไรที่โดดเด่น แต่มีความสามารถพิเศษคือ การโปรโมชั่น (Promotion) คือเมื่อพอนสามารถรุกล้ำเข้าไปในแดนของฝ่ายตรงข้ามได้สำเร็จเมื่อไหร่ พอนจะสามารถเลื่อนขั้นเป็นตำแหน่งใดๆก็ได้ (ยกเว้นคิง) และจะได้ความสามารถในตำแหน่งนั้นๆมา (ซึ่งส่วนมากพอนก็มักจะเลือกโปรโมทเป็นควีนซะเป็นส่วนใหญ่) แต่ในโหมดอื่นที่ไม่ใช่โหมด Battlefield พอนจะถูกตัดความสามารถนี้ไป ทำให้พอนจะเสียเปรียบมากหากสู้กับตำแหน่งอื่นๆในโหมดนอกเหนือจากนี้


Knight (ไนท์) เป็นตำแหน่งที่มีความรวดเร็วและคล่องตัวสูง แต่ค่อนข้างบอบบาง โดนโจมตีไม่กี่ครั้งก็อาจจะหมดสภาพได้


Bishop (บิชอป) เป็นตำแหน่งที่มีความสามารถในการใช้เวทมนตร์ต่างๆไม่ว่าจะเวทโจมตี ป้องกันหรือสนับสนุน รวมทั้งเวท Healing สำหรับรักษาพวกพ้อง (โดยส่วนใหญ่ในสนามรบ แต่ละฝ่ายมักจะมีบิชอปที่มีเวท Healing ไว้อย่างน้อยๆ 1 คนเป็นเหมือนแพทย์สนาม)


Rook (รุค) เป็นตำแหน่งที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ พลังโจมตีและพลังป้องกันสูง แต่ความเร็วจะต่ำจึงถูกเป็นเป้าโจมตีได้ค่อนข้างง่าย


Queen (ควีน) เป็นตำแหน่งที่มีความสามารถมากที่สุด เพราะเป็นการรวมความสามารถของตำแหน่งต่างๆมาไว้อยู่ในตัว ได้แก่ พละกำลังเหนือมนุษย์ของรุค ความรวดเร็วของไนท์ และความสามารถในการใช้เวทมนตร์ของบิชอป จึงถือว่าเป็นตำแหน่งที่มีความสมดุลและแข็งแกร่งที่สุดในสนามรบ แต่ตำแหน่งนี้จะต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น


King (คิง) เป็นตำแหน่งสูงที่สุดบนสนามรบ และมีความสำคัญมากที่สุดในเกมโหมด Battlefield เพราะหากคิงหมดสภาพที่จะต่อสู้หรือยอมแพ้ เกมจะจบทันที ความสามารถของคิงนั้นเหมือนควีนทุกประการก็จริง แต่หากเอาไปเทียบกับควีนแล้ว คิงจะกลายเป็นภาระไปในทันที เพราะทุกตำแหน่งจะต้องปกป้องคิงให้ถึงที่สุด

---------------

ใบสมัคร

รูป :
ชื่อ :
ชั้นปี :
ตำแหน่ง : เลือกจากด้านบน
ฉายา : มีมากกว่าหนึ่งฉายาก็ได้ หรือไม่มีก็ได้
ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เขียนรวมหรือแยก
อาวุธ : ชื่ออาวุธและรายละเอียดของอาวุธ (มีได้มากกว่าหนึ่ง) ถ้าเป็นพวกบิชอปที่ใช้เวทมนตร์อาจจะไม่มีอาวุธและใช้เวทโจมตีอย่างเดียวอะไรแบบนี้
ท่าประจำตัว : ชื่อท่าพร้อมรายละเอียดของท่า ไม่ขอกำหนดแล้วกันว่าให้กี่ท่า ใส่มาได้เต็มที่ จะมีท่าธรรมดา ท่าไม้ตาย ท่าลับอะไรก็ว่ามาได้หมด (ถ้าเป็นบิชอปส่วนใหญ่จะมีสกิล Healing แต่จะไม่มีก็ได้)

นอกนั้นก็เหมือนเดิม อยากเพิ่มอะไรก็ว่ามาเลยครับ

**ขอเลยนะครับ พวกที่ให้ตั้งชื่อต่างๆไม่ว่าจะฉายา ชื่อท่า ชื่ออาวุธ ตั้งชื่อดีๆอย่าตั้งชื่อแบบมั่วๆอันนี้ไหว้ล่ะ เวลาเขียนในเรื่องมันจะได้ดูเท่ๆ**

---------------

สำหรับก็อปวาง

รูป :
ชื่อ :
ชั้นปี :
ตำแหน่ง :
ฉายา :
ประวัติ/คาแรกเตอร์ :
อาวุธ :
ท่าประจำตัว :

---------------

รูป :
ชื่อ : คันซากิ อาสึนะ
ชั้นปี : 1
ตำแหน่ง : Pawn
ฉายา :
-Underdog (สุนัขรองบ่อน) เนื่องจากสอบได้คะแนนต่ำสุดในชั้นปี บางคนจึงเรียกเขาแบบนั้น
-Queen Slayer (ผู้พิชิตราชินี) ได้ฉายานี้หลังจากที่เอาชนะยูกิได้ในการดวลตัวต่อตัว

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่ง เป็นลูกชายคนสุดท้องของครอบครัวคันซากิ พี่ชายคนกลางและพี่สาวคนโตของเขาต่างเป็นผู้เล่นที่ผ่านหลักสูตร Checkmate และได้เข้าเรียนในมหาลัยดีๆ โดยพี่ชายของเขาเป็นรุค และพี่สาวเป็นไนท์ แน่นอนว่า พ่อและแม่ของเขาก็อยากให้เขามีอนาคตที่ดีเช่นกัน จึงบังคับให้เขาเข้าเรียนหลักสูตร Checkmate เพื่อให้เขาผ่านหลักสูตรและได้เรียนมหาลัยดีๆ

แต่ว่าอาสึนะไม่ได้ชอบเกม Checkmate และคิดว่าการจะได้เข้าเรียนมหาลัยดีๆมันไม่เห็นจำเป็นว่าต้องเข้าเรียนหลักสูตรนี้ก็ได้ แต่ก็ช่วยไม่ได้เพราะเขาไม่อยากขัดใจพ่อแม่ เขาจึงจำใจไปสอบเข้าโรงเรียนมิไรเคียว และเพราะไม่ได้มีความชอบในเกมนี้อยู่แล้ว เขาจึงสอบได้คะแนนต่ำสุดในชั้นปี แต่ยังผ่านเกณฑ์อยู่ จึงยังสามารถเข้ามาเรียนได้ แน่นอนว่าคะแนนสอบที่ต่ำขนาดนั้นทำให้เขาไม่มีทางเลือกอะไรนอกจากตำแหน่งพอน ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่ต่ำที่สุดในเกม

ชะตากรรมของเขาจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมได้ในเรื่อง

ส่วนเรื่องคาแรกเตอร์ก็ไม่มีอะไรพิเศษ เป็นแค่เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่ง

อาวุธ :
-Kurotetsu (โลหะทมิฬ) ดาบคาตานะที่เขาได้รับมาจากพี่สาว คุณสมบัติไม่ทราบเพราะเดิมอาสึนะเองก็ไม่ใช่เจ้าของตั้งแต่แรกและเขาเองก็ไม่รู้

ท่าประจำตัว :
-Copycat (ลอกเลียนแบบ) เนื่องจากอาสึนะไม่มีประสบการณ์ใดๆเกี่ยวกับเกม Checkmate แถมยังไม่มีทักษะการต่อสู้ใดๆเลย เขาจึงอาศัยลอกเลียนแบบสไตล์การต่อสู้ของศัตรู ณ ตอนนั้นแล้วนำมาใช้ แต่จริงๆแล้วมันกลับไม่ใช่แค่การเลียนแบบเพียงแค่สไตล์การต่อสู้เท่านั้น แต่เลียนแบบไปถึงตัวตนของฝ่ายตรงข้ามอย่างสมบูรณ์แบบแถมยังลบล้างจุดบกพร่องต่างๆในตัวของอีกฝ่ายอย่างหมดจดจนแข็งแกร่งเหนือกว่าคู่ต่อสู้ (ซึ่งอาสึนะก็ไม่ได้รุู้เลยว่าเขาสามารถทำได้ถึงขนาดนั้น)
-Negate (ปฏิเสธการโจมตี) เป็นความสามารถของคุโรเท็ตสึ ทำให้การโจมตีของคู่ต่อสู้ไร้ผล แต่ต้องเป็นการโจมตีที่คุโรเท็ตสึสามารถป้องกันหรือสัมผัสได้
-Backfire (สะท้อนกลับ) ใช่ต่อจากท่าเนเกท โจมตีคู่ต่อสู้กลับไปด้วยพลังโจมตีเทียบเท่ากับท่าที่โดนปฏิเสธ เท่ากับว่าหากยิ่งคู่ต่อสู้โจมตีมาแรงเท่าใด ก็จะโจมตีคู่ต่อสู้กลับได้แรงเท่านั้น


เพิ่มเติม :
-พี่สาวชื่ออากาเนะ พี่ชายชื่ออากิโตะ

---------------

โปรนางเอก

รูป :
ชื่อ : โยชิดะ ยูกิ
ชั้นปี : 3
ตำแหน่ง : Queen
ฉายา : Heartless Queen (ราชินีไร้หัวใจ)

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : ราชินีแห่งมิไรเคียวผู้สุดแสนจะเย็นชา แต่มีชื่อเสียงในโรงเรียนและเป็นที่นิยมชมชอบของนักเรียนทุกคน เธอมีตำแหน่งเป็นประธานนักเรียน และยังมีอำนาจพอสมควรอีกด้วย ในระดับที่ว่าสามารถพักการเรียนหรือไล่ใครออกได้เลยทีเดียว

เหมือนเธอจะให้ความเคารพนับถืออากาเนะ พี่สาวของอาสึนะด้วย

อาวุธ : Hyoroga (เขี้ยวหมาป่าน้ำแข็ง) ดาบยาวตรงที่มีคมดาบสีฟ้าขุ่นๆคล้ายน้ำแข็ง

ท่าประจำตัว :
-Freezing (แช่แข็ง) แช่แข็งร่างกายส่วนต่างๆของคู่ต่อสู้เพื่อให้เสียจังหวะ
-Frozen Dress (อาภรณ์น้ำแข็ง) ทำให้ทุกอย่างรอบตัวกลายเป็นน้ำแข็งแล้วรวบรวมไว้ที่ร่างกายเพื่อปกป้องตัวเองไว้เหมือนชุดเกราะ สามารถป้องกันการจู่โจมได้เกือบทุกชนิด
-Freeze Execution (คมดาบเยือกแข็งลงทัณฑ์) ท่าไม้ตาย ทำให้ทุกอย่างรอบตัวกลายเป็นน้ำแข็งเหมือนท่าโฟรเซนเดรสแต่รวบรวมไว้ที่ดาบแทน จนกลายเป็นดาบยักษ์ขนาดมหึมา แล้วฟาดฟันใส่คู่ต่อสู้


แก้ไขล่าสุดโดย ฟ้ามืด เมื่อ Fri Jul 22, 2016 12:42 am, ทั้งหมด 4 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 25
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 6:01 pm

รูป : ชิโนะชื่อ : Alexander Dragunov

ชั้นปี : 3

ตำแหน่ง : Bishop

ฉายา : The Last Resort

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : Alexander Dragunov เด็กหนุ่มจากรัสเซียผู้ย้ายตามพ่อแม่ที่มาทำงานที่นี่ และเป็นผู้ที่มีความหลงในในเกมส์ checkmate อย่างมากจึงสมัครเข้ามาเรียนโรงเรียนนี้ โดยปกติแล้วเขาจะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้คนต่างๆ ใจดี มีแต่คนหลงไหลในความมีสเนห์ของเขาจนเป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุดเลยก็ว่าได้ แม้ว่าภายนอกของเขาอาจจะดูนิ่งๆ หยิ่ง และจินเองเป็นคนที่มี EQ และ IQ สูงมาก ฉลาดแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี


อาวุธ : Soul Calibur & Exorcist Shield ดาบเวตมนตร์และโล่ (นึกถึง omniknight)

ท่าประจำตัว :

Kazimir Помогите (ชื่อเล่นของดาบ+ช่วยเหลือ) (คาซิเมีย โพรไมเกียเต้) !! : ช่วยเหลือทุกคนในทีมให้มีพละกำลังและศักยภาพสูงสุดรวมถึงฟื้นฟูพลังชีวิต

четыре измерение щит (4th Dimension Shield) (เชียตึยรี่ อิซเมอรีนเย ชิส) !! : เรียกพลังจากมิติที่4ออกมาที่โล่เพื่อ ปกป้องตัวเองทำให้มีสภาพโปร่งใสไม่ได้รับดาเมจใดๆ

Последний (The Last) (พอสเลดนยี) !! : ท่าไม่ตายขั้นสุดยอด..(แล้วแต่คนเขียน)


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2272
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 6:46 pm

รูป :

Modred (Fate Grand Order)

ชื่อ : มิอุระ ทามิโกะ
ชั้นปี : 1
ตำแหน่ง : Knight
ฉายา : Blood Knight (อัศวินสีโลหิต) << หรืออะไรที่แปลได้ทำนองนี้

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : ทามิโกะนั้นมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นอัศวินตั้งแต่เด็กๆเพราะว่ามันเป็นอะไรที่ดูเท่และดูสง่างาม ในช่วงวัยเยาว์ของเธอนั้น เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเหมือนอัศวินให้ได้มากที่สุด เมื่อโตมานั้นความรู้สึกแบบนี้ของเธอเริ่มจางหายไปเรื่อยๆ โลกแฟนตาซีที่เธอวาดนั้นหายไปทีละน้อยๆ จนในที่สุดเธอก็ลบมโนภาพของเธอออกจากหัวของเธอไปในที่สุด จนกระทั้งเธอได้เจอกับ Checkmate ซึ่งมันทำให้เธอได้ทำตามฝันของเธออีกครั้ง นั่นก็คือเป็นอัศวิน เธอทำได้ดี ดีจนที่เธอคิดว่าถ้าเธอเดินสายนี้น่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอ

แต่ถึงเธอจะเป็นอัศวินในโลกของเกม แต่ในชีวิตจริงนั้นกลับข้างโดยสิ้นเชิง เธอแทบจะไม่มีความอัศวินเลยแม้แต่น้อย ชอบใช้กำลัง ไม่มีความสง่างาม อ่อนด้านศิลปะ ปากร้าย จะเรียกว่านักเลงหน่อยๆก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นเธอเป็นคนที่ห่วงพวกพ้อง เธอพร้อมที่จะปกป้องทุกคนหรือใครก็ตามถ้าหากเธอคิดว่านั่นเป็นสิ่งทีถูกต้อง (น่าจะเป็นความอัศวินอย่างเดียวที่เธอมี ซึ่งมันเป็นนิสัยที่เธอติดตัวมาตั้งแต่เด็กๆ)

อ่อ ใช่ เธอชอบหมาเป็นพิเศษ

อาวุธ : Crimson (ดาบแบบในรูปไปเลยละกัน)
ท่าประจำตัว : Song of Fire (หมุนแล้วทำให้เกิดไฟรอบๆตัวเอง ซึ่งมีความสามารถในการเผาไหม้สูงมาก)
Fire Strike (ฟันดาบไปข้างหน้า ซึ่งทำให้เกิดเป็นคลื่นไฟ)
Flame Barrier (ปักดาบลงกับพื้นทำให้เกิดไฟพุ่งขึ้นมาข้างหน้า ดังนั้นถ้าหากวัตถุที่ทำจากไม้ผ่านมาจากไหม้หายไป)

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1010
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 7:53 pm

รูป :

Kyou Goshouin

ชื่อ : Katayama Ayumi (คาตายาม่า อายูมิ)
ชั้นปี : 2
ตำแหน่ง : King
ฉายา : The Witchery Monarch (กษัตรีย์มารยา) , Necromancer (แม่มดแห่งความตาย)

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เธอเป็นเด็กสาวที่ค่อนข้างจะพูดได้ว่าโชคชะตาของเธอในอดีตนั้นไม่ค่อยดีเนื่องจากเธอต้องเสียพ่อแม่ของเธอไปตั้งแต่เด็กๆ ทำให้เธอต้องอาศัยอยู่กับลุงและป้าของเธอซึ่งก็ไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่ เธอจึงกลายเป็นเด็กเก็บตัวในช่วงแรกๆ แน่นอนว่าเด็กเก็บตัวพยายามจะหาอะไรมายึดติดจนกระทั่งได้พบกับเกมที่เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล Checkmate

เธอกลายเป็นคนที่กล้าแสดงออกและกล้าพูด กลายเป็นสาวคูลและดูมีความเป็นผู้ใหญ่สูง บรรยากาศรอบตัวเธออาจจะดูเย็นชาไปบ้างแต่ถ้าได้คุยกับเธอแล้วก็จะต้องตกหลุมรักในเสน่ห์ของเธอแน่ๆ และด้วยการที่เธอเป็นคนมีเสน่ห์อันน่าหลงใหลแบบบอกไม่ถูก ก็ทำให้เธอนั้นมีคนมาแวะเวียนในชีวิตเธอเป็นจำนวนมาก ถึงแม้เธอพยายามจะหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ทุกอย่างและทำดีกับทุกคนแต่นั่นก็ทำให้เธอนั้นโดนขนานนามว่าเป็นแม่มดเพราะผู้ชายนั้นเหมือนโดนหลอกใช้งานด้วยการทำดีกับทุกๆคนของเธอ

ความลับ อยากรู้ก็คลุมสิจ๊ะ (แต่คนเขียนต้องคลุมแน่ๆ) : (จริงๆแล้วเนื้อแท้ของเธอก็สนุกกับการเล่นกับผู้ชายแบบนี้แหละ แต่เหมือนแค่เธอยังไม่รู้ตัวสังเกตได้จากพลังของเธอในท่าประจำตัวที่พยายามใช้งานทุกๆคน)

อาวุธ : ไม่มีเป็นพิเศษ (แต่จะใช้เป็นในส่วนของ Spiritual Weapon)
ท่าประจำตัว :
- Spiritual Weapon : สร้างอาวุธวิญญาณที่ลอยอยู่บนอากาศ เช่น ดาบ ค้อน ขวาน เป็นต้น มีความแข็งแกร่งเช่นเดียวกับอาวุธจริงๆและสามารถควบคุมอาวุธวิญญาณได้อย่างอิสระบนอากาศ
- Hex : สาปศัตรู เมื่อศัตรูโดนได้รับดาเมจจากตนเอง ศัตรูจะได้รับดาเมจเพิ่มเติมดั่งโดนไฟแผดเผา
- Domination : จ้องตาศัตรูก่อนจะพยายามควบคุมจิตใจของคนนั้น ถ้าควบคุมสำเร็จจะสามารถออกคำสั่งกับคนนั้นได้ตามใจชอบ แต่ศัตรูก็ยังสามารถหลุดจากการควบคุมนี้ได้ถ้าจิตใจแกร่งพอ
- Darkness Resurrection : ชุบชีวิตผู้เล่นที่ตายแล้วกลายเป็นโกล (Ghoul) ซึ่งฟังคำสั่งตนเองคนเดียว
- Circle of Death : ปลดปล่อยพลังด้านมืดเป็นรูปทรงกลมพร้อมกับสร้างความเสียหายกับศัตรูในบริเวณนั้น
- Internal Wounds : เมื่อสัมผัสคนจะสร้างความเจ็บปวดอย่างรุนแรงเหมือนกับมีบาดแผลร้ายแรงเกิดขึ้นอยู่ใต้ผิวหนัง
- Globe of Invulnerability : สร้างบาเรียที่มีแสงระยิบระยับอ่อนๆขึ้นมารอบตัวในระยะ 5 เมตร จะไม่ได้รับผลจากพลังหรือการโจมตีของคนภายนอกบาเรียใดๆทั้งสิ้น แต่ในขณะเดียวกันเธอเองก็ไม่สามารถใช้พลังอย่างอื่นได้ และใช้ได้ไม่นานด้วย
- Finger of Death (ท่าไม้ตาย) : ชี้นิ้วพร้อมกับส่งพลังมืดมิดสีดำไปยังศัตรู ทำให้ศัตรูบาดเจ็บรู้สึกเหมือนโดนแผดเผา ถ้าศัตรูตายจากท่าไม้ตายนี้ ศัตรูจะถูกชุบชีวิตขึ้นมาให้กลายเป็นซอมบี้ที่ฟังคำสั่งของตนคนเดียว

______________________________


Best Waifu


แก้ไขล่าสุดโดย ForbiddenOne เมื่อ Wed Aug 10, 2016 9:24 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 8:05 pm

รูป : Atsushi Nakajima


ชื่อ : โอบานะ ยูซุเกะ

ชั้นปี : 1

ตำแหน่ง : Bishop (บิชอป)

ฉายา : Vampire Bat (ค้างคาวดูดเลือด)

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เด็กกำพร้าถูกทิ้ง หน้าตาของเขาเหมือนมีเชื้อสายออกทางยุโรป เขาถูกครอบครัวโอบานะอุปการะมารับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม ร้านกาแฟโอบานะที่เขาทำงานหลังเลิกเรียนนอกจากจะเป็นร้านของครอบครัวเขาแล้ว ยังเป็นร้านยอดนิยมของเหล่านักเรียนโรงเรียนมิไรเคียวที่มักจะมานั่งกันหลังเลิกเรียน มันทำให้เขาคลุกคลีกับเกม Checkmate และรู้จักกับเหล่ารุ่นพี่ในโรงเรียนผู้เป็นเหล่าไอดอลของเขาพอสมควรมาตั้งแต่เด็ก เป็นสาเหตุให้เขาตัดสินใจเข้าเรียนในโรงเรียนมิไรเคียวเมื่อขึ้น ม.ปลาย

ยูซุเกะมีนิสัยส่วนตัวเหมือนเด็กผู้ชายแล้วแต่เพื่อน ยังไงก็ได้ ได้หมด ไม่ใช่เพราะเขาเป็นคนใจถึง แต่เพราะเขาไม่อยากจะขัด อะไรก็ได้ ไปไหนไปกัน ไม่ค่อยยึดติดกับความคิดตัวเอง ใจจริงเขาก็รักเพื่อนนั่นละ บางครั้งก็เตือนออกไปหากมีความคิดสวนทางกัน แต่ถ้าเพื่อนไม่ฟัง เขาก็จะตามเพื่อนไปเป็นหูเป็นตาให้ นี่คือสาเหตุที่ทำให้เขาเข้ากับทุกคนได้ดี อาจเพราะเขาไม่มีครอบครัวจริงๆ ทำให้เขาไม่มีความรู้สึกยึดติด ปมข้อนี้ของเขาถูกเติมเต็มด้วยเพื่อนและเกม Checkmate

เขามีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็น Knight ไม่สามารถทำได้เนื่องด้วยพลังของเขาไม่เหมาะกับการยืนแถวหน้าบนสนามรบ แม้เขาจะเกลียดการต้องยืนดูเพื่อนสู้ และต้องคอยซัพพอร์ทอยู่ข้างหลัง แต่ยูซุเกะก็คือยูซุเกะ เขาจึงยอมเดินเข้าสู่เส้นทางของการเป็น Bishop แต่เขาก็เชื่อว่าเขาก็สามารถเป็นกำลังหลักให้กับทีมในยามที่ต้องโจมตีได้เช่นกัน

อาวุธ : Twin Fang (มีดคู่แวมไพร์ รูปทรงคล้ายเขี้ยว ปาแล้วโค้งกลับได้เหมือนบูมเมอแรง ใช้เลือดของเหยื่อในการเพิ่มประสิทธิภาพ)

ท่าประจำตัว : Vamp-Wings (มีปีกค้างคาวยักษ์งอกออกมาใช้บินด้วยความเร็วและสร้างพายุได้)

B-Leech (ใช้ Twin Fang หรือเขี้ยวของตนเองสูบเลือดของเหยื่อมาใช้เป็นพลังงาน รักษาบาดแผลให้ตนเอง ในขณะเดี๋ยวกันยังสามารถส่งผลตรงกันข้ามได้ โดยใช้ในการรักษาหรือเพิ่มพลังให้เพื่อนร่วมทีมได้โดยการใช้มีดเสียบหรือกัดเพื่อนร่วมทีม)

Bat Eyes (สร้างภาพลวงตาใช้ค้างคาวหลอกหลอนศัตรู มักใช้ในการสนับสนุนเพื่อนร่วมทีม)

Batcave Tornado (ท่าไม้ตายของยูซุเกะ เขาจะเรียกฝูงค้างคาวมาบินรอบตัวของเหยื่อด้วยความเร็วสูง และสร้างพายุรอบตัว ค้างคาวจะทยอยสลับกันเข้าไปรุมฉีกทึ้ง สร้างบาดแผลและดูดเลือดร่างของเหยื่อ ปิดตายเส้นทางการหนีหรือเข้าไปช่วยโดยสมบูรณ์แบบ แต่การจะใช้ท่านี้ได้ Twin Fang จำเป็นจะต้องมีปริมาณเลือดเก็บไว้เป็นพลังงานพอสมควรเพื่อใช้เรียกฝูงค้างคาว เลือดปริมาณยิ่งมาก อาณาเขตของทอร์นาโดค้างคาวจะยิ่งกว้างมากขึ้น)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 171
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 8:13 pm

รูป : Ryota Kiseชื่อ : ชินเซกิ โนบุฮารุ
ชั้นปี : 2
ตำแหน่ง : Pawn
ฉายา : The Fallen King ราชาตกกระป๋อง

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เดิมทีตัวเขาเองนั้นเข้าปี 1 มาด้วยตำแหน่งคิง ตอนนั้นเขาตบดัมมี่เป็นว่าเล่นจนเป็นที่กล่าวขาน หลังจากนั้นก็เป็นได้คิงมาตลอด จนถึงการสอบเลื่อนระดับชั้น ในวันนั้นเขาประสบอุบัติที่เหตุรถชน แต่ยังสามารถรุกขึ้นมาได้แต่เขาไม่รู้ว่าจริงๆแล้วมันมีอาการช้ำใน นั่นทำให้เขาไม่สามารถสอบได้อย่างเต็มร้อย จนในที่สุดเขาก็เป็นลมหมดสติไประหว่างสอบ จนขึ้นปี2 เขาจึวถูกลดระดับเหลือแค่ พอน และถูกถ่มถุยจากเพื่อนร่วมรุ่นอย่างสนุกปาก

เพราะเขาตอนเป็นคิงนั้นเป็นคิงที่ค่อนข้างเผด็จการและใช้อารมณ์ค่อนข้างมาก ปากร้าย หากใครทำไรไม่ถูกใจจะถูกด่าอย่างไร้ความเห็นใจ หยิ่งผยองในความเป็นคิง หลงระเริงในอำนาจ แต่สุดท้ายเขาก็ตกจากจุดที่สูงสุดสุ่จุดที่ต่ำสุด ทำให้เขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เขาเข้าอกเข้าใจคนอื่นมากขึ้น รู้จักช่วยเหลือคนอื่น ถึงแม้เขาจะโดนคนรอบข้างดูถูกว่าเป็น ราชาตกกระป๋องก็ตาม สิ่งที่เขาต้องการคือทำคะแนนให้ดีในทุกๆด้านเพื่อกลับไปเป็น คิงที่ดีกว่าเดิม ในตอนนี้เขาถือว่าเป็นคนที่นิสัยดีคนนึง แต่ด้วยชื่อเสียงด้านไม่ดีที่สร้างไว้ ทำให้ไม่มีใครอยากยุ่งด้วยเท่าไรนัก ถึงจะเป็นพอนแต่ฝีมือก็เลยระดับพอนไปเยอะนะ แต่ด้วยอาการบาดเจ็บภายใน ทำให้สู้ได้ไม่เต็มที่เหมือนก่อน สู้ๆอยู่บางทีอาจมีอาการชะงักไปบ้าง

อาวุธ : ปืนชื่อ Silver Eagles(ปืน R8 Revolver สีเงิน2กระบอก)

ท่าประจำตัว :

Not Now : หากอันตรายกำลังมาถึงตัว เขาสามารถสลับตำแหน่งกับวัตถุอะไรก็ได้รอบข้างให้มารับ ดาเมจแทน
Dead Eyes - หากมองเห็นศัตรูคนไหนแล้วจะมาร์คคนๆนั้นๆ ไม่ว่าคนนั้นจะหลบอยู่ที่ไหนก็ยังมองเห็นเพราะ มาร์คไว้แล้ว
Last Rain - ยิงปืนขึ้นไปบนฟ้า แล้วกระสุนจะตกลงมาอย่างรุนแรงเป็นห่าฝนใส่พื้นที่เป้าหมาย
Moon Swing - ยิงกระสุนออกไปในวิถีโค้ง (แบบในหนังเรื่องWantedนั่นแหละ)
One Shot One Kill - ยิงศัตรูทุกตัวที่ถูกมาร์ค แล้วยิงเข้าไปที่จุดตาย 1 นัด 1ตัว โดยกระสุนจากท่านี้จะรุนแรงมากจนสามารถพังเกราะได้สบายๆถ้าเกราะนั้นไม่แข็งแกร่งพอ


แก้ไขล่าสุดโดย ผมเอง เมื่อ Sat Jun 18, 2016 9:49 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bambambam
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1017
Join date : 28/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 8:33 pm

รูป : Kasegawa Kodaka

ชื่อ : อากิยามะ คิโยชิ
ชั้นปี : 2
ตำแหน่ง : Knight
ฉายา : Showoff(เพราะเป็นคนที่ชอบโชว์ต้องทำตัวเด่นกว่าคนอื่นตลอด)
Thunder (เพราะว่าเค้าว่องไวมากเหมือนสายฟ้า)

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เป็นลูกคุณหนูในตระกูลของบริษัทอันดับต้นๆของประเทศเข้ามาเรียนที่โรงเรียนนี้ได้เพราะใช้เส้นของตระกูลเข้ามา เค้าซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวของตระกูลถูกส่งมาเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ตระกูล โดยก่อนมาที่โรงเรียนนี้เค้าก็ได้รับการเทรนในการเล่นเกมส์ Checkmate มาอย่างดีโดยทางตระกูลได้จ้างผู้เล่นระดับสูงๆหลายๆคนมาสอนเค้า จนเค้าได้เรียนรู้เทคนิคหลายๆอย่าง และเรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีความไวอันดับต้นๆของเกมส์เลย

ส่วนตัวเค้าเองนั้นก็ชอบอยู่แล้วที่จะเป็นจุดสนใจ จึงพยายามทำทุกอย่างให้ตัวเค้าเองโดดเด่นทั้งย้อมผมทองเพื่อที่จะให้ตัวเองโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ และมักจะลงแข่งขันในรายการต่างๆที่จัดขึ้น เพื่อสร้างความโดดเด่นให้ตัวเอง ซึ่งเค้าก็มักจะทำได้ดี แต่แทนที่เค้าจะได้รับคำชื่นชมแต่กลายเป็นว่าเค้ามักจะโดนหมันไส้เพราะ เค้ามักจะชื่นชมและคุยโม้เกี่ยวกับตัวเองให้ทุกๆคนฟังอยู่เสมอ และคิดว่าเค้านี่แหละสุดยอดที่สุดแล้ว

อาวุธ : Siren’s Cry (ธนูสีดำ)

ท่าประจำตัว :
-Thunderstorm (ยิงธนูขึ้นฟ้าโดยลูกเดียวธนูจะตกใส่ผู้เล่นคนอื่นด้วยความแม่นยำและรวดเร็วเหมือนสายฟ้าฟาด)
-Heavy Rain (ยิงธนูขึ้นฟ้าสิบๆลูกเพื่อนโจมตีแบบกลุ่มโดยลูกธนูจะตกแบบไม่ไวแต่กระจาย)
-Backstabber (เคลื่อนที่ไปข้างหลังศัตรูด้วยความไวแล้วระดมยิงใส่หลังศัตรูด้วยความไว)
-Circle of the death(ท่าไม้ตายวิ่งวนรอบศัตรูด้วยความไวแล้วยิงธนูใส่จากรอบด้าน)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sat Jun 18, 2016 10:51 pm

รูป :นานาเสะ ฮารุกะ


ชื่อ :ชิโนดะ เร็น
ชั้นปี :1
ตำแหน่ง :ROOK
ฉายา : Demon Rook , The slayer , รูคปีศาจ , ไอ้ยากูซ่า , ไอ้หน้าหล่อ , สวะสังคม , คุณชายจอมเฉื่อย , น้ำแข็งเดินได้
ประวัติ : ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนจากแก๊งยากูซ่าที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นอย่างแก๊ง 'ยามะงุจิงุมิ' โดยพ่อของเขาหวังจะสร้างสุดยอดผู้นำตระกูลคนต่อไปให้แข็งแกร่งที่สุด จึงสอนเขาอย่างไร้ปราณีเหมือนไม่ใช่ลูกเพื่อที่จะสร้างเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบให้แก่แก๊งต่อไปในอนาคต เขาทั้งถูกทรมานสารพัด สอนให้ไร้ความเจ็บปวดและความรู้สึก สอนความรู้ต่างๆรวมถึงศิลปะการต่อสู้ทุกรูปแบบ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่เร็นต้องการแม้แต่น้อย

ตลอดมาเร็นพยายามจะปกปิดปีศาจที่ถูกปลูกไว้ในใจมาตั้งแต่เด็ก แต่เขามักจะควบคุมตัวเองไม่ได้เสมอเมื่อต้องต่อสู้หรือถูกทำร้าย มันเหมือนเป็นคำสั่งจากร่างกายของเขาที่ถูกปลูกฝังมาจนควบคุมไม่ได้ จึงทำให้เขามักจะตอบโต้และแก้ปัญหาด้วยกำลังตั้งแต่ม.ต้นกับพวกที่รังแกรวมถึงล้อปมด้อยของเขา ทำให้เร็นเป็นทื่รังเกียจในตอนนั้น รวมถึงถูกสังคมตีตัวออกห่างในฐานลูกชายของตระกูลยากูซ่าอีกด้วย

เร็นเกลียดตัวเองมาตลอด....ถึงแม้เขาจะไม่อยากสู้ แต่สิ่งที่เขาทำได้มีเพียงแค่การต่อสู้เท่านั้น เขาเกลียดตัวเองที่รู้สึกสนุกกับมันทุกครั้งเมื่อได้ออกแรงอัดคน ถึงแม้เขาจะไม่ได้ต้องการก็ตาม แต่มันก็รากเหง้าที่น่ารังเกียจที่ถูกยัดใส่หัวไว้ตั้งแต่เด็ก

เขาพยายามจะเปลี่ยนตัวเอง พยายามจะเข้าสังคมมาตลอด แต่เนื่องชื่อเสียงที่น่ากลัวและถึงแม้จะเก่งแค่ไหน เรื่องการเข้าสังคมสำหรับเขามันเป็นเรื่องที่ยากยิ่งกว่าซัดคน 50 คนพร้อมกันให้หมอบซะอีก

จนเมื่อจะได้เข้าม.ปลาย ทางครอบครัวจึงส่งมาเรียนที่มิไรเคียว ซึ่งแน่นอนว่าเพื้อจะให้เร็นได้ฝึกฝีมือการต่อสู้และความแข็งแกร่งให้มากขึ้นไปอีก ถึงแม้ชายหนุ่มจะไมไ่ด้ต้องการเลยก็ตาม เขาเพียงแค่อยากเป็นคนธรรมดาที่มีเพื่อนเหมือนคนอื่นก็เท่านั้น

คาแร็คเตอร์ :: ชายหนุ่มที่ดูดีเหมือนหลุดออกมาจากนิยายแจ่มใส ทั้งส่วนสูงหน้าตารูปร่างที่ดูดีเหมือนนายแบบหรือดารา แต่ติดที่ดวงตาไร้ประกายอันเย็นยะเยือกและใบหน้าที่เรียบเฉยและเฉื่อยชาอยู่ตลอดเวลาทำให้หลายๆคนไม่กล้าเข้าใกล้

เขาเป็นคนพูดน้อยแต่ก็พยายามที่จะฝึกฝนการพูดเพื่อเข้าสังคมอยู่เสมอ โดยมักจะพกนิยายเล่มเล็กๆไว้อ่านอยู่เสมอเพื่อได้ฝึกฝนทักษะการสนทนา(มักจะอ่านออกเสียงเบาๆจนทำให้คนอื่นเข้าใจผิดว่ากำลังทำพิธีสาปแช่งอยู่) รวมถึงยังมีงานอดิเรกศึกษามุกตลก และชอบที่จะเล่นมุกตลกฝืดๆใส่คนอื่น (ซึ่งนอกจากไม่ตลก ยังทำให้คนคิดว่าไอ้หมอนี่มันบ้าแน่นอน) ซึ่งเขาคิดว่าเป็นวิธีการเข้าสังคมแบบหนึ่ง จากที่อ่านมาจากในเน็ตอ่ะนะ.....

ถึงแม้จะมีชื่อเสียงด้านลบมากแค่ไหน เขาก็เป็นคนที่อยู่เฉยๆก็ดูดี (อย่าให้พูดหรือเล่นมุกเด็ดขาด) ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับที่ชื่นชอบเขาจำนวนไม่น้อยอยู่เหมือนกัน

สมัยม.ต้น ถ้าใครพูดจาดูถูกหรือใช้กำลังใส่แม้เพียงเล็กน้อย จะสวนกลับด้วยกำปั้นทันที โดยเฉพาะถ้าพูดถึงเรื่องตระกูลจะฟิวส์ขาด แต่เพราะโตขึ้น รวมถึงควบคุมตัวเองได้มากขึ้น จึงทนต่อคำนินทา ดูถูกได้มากขึ้น เรียกได้ว่าโดนด่าโดนดูถูกจนเลเวลความอดทนแทบจะตันกันเลยทีเดียว รวมถึงความรู้สึกที่อยากมีเพื่อนสักคนเลยคิดว่าต้องเปลี่ยนตัวเองไม่ให้กลายเป็นปีศาจโดยสมบูรณ์แบบ

เขาเกลียดตัวเองเสมอที่เป็นแบบนี้ เขาเกลียดที่ตัวเองรู้สึกสนุกเวลาต่อสู้ เขาเกลียดที่ตัวเองเป็นคนยิ้มยาก พูดไม่เก่ง เขาเกลียดครอบครัว เกลียดพระเจ้าที่ทำให้เขาต้องเกิดมาในครอบครัวบ้าๆนี่ เขาแค่อยากเป็นคนธรรมดา ได้เที่ยวเล่น ได้สนุก ทำไมต้องให้อะไรที่เลวร้ายแบบนี้มาด้วย

โดยส่วนมากมักจะพยายามเข้าหาคนอื่นก่อนด้วยมุกตลกฝืดๆ...แต่ทำไมนะ มันทำให้คนฟังรู้สึกเหมือนกำลังถูกคุกคามอยู่...(แต่เร็นคุงจริงใจนะ ฮือออ)

อาวุธ : สามารถใช้อาวุธทุกอย่างได้อย่างชำนาญ รวมถึงรู้จักการต่อสู้ทุกแขนง แต่ที่เขาชื่นชอบที่สุดคือการต่อสู้มือเปล่า....กำลังคิดอยู่หล่ะสิว่าต้องเป็นสไตล์ยูโด มวยปล้ำ อะไรแบบนี้แน่นอน....แต่จริงๆแล้วมันคือการต่อสู้โดยการ "กระซวก" นั่นแหล่ะฮะ คือใช้มือเปล่าๆกระซวกจุดตายของเป้าหมาย ทั้งคอ หัวใจ เขาสามารถใช้มือเปล่าๆที่แข็งแกร่งและถูกฝึกมาเหมือนกรงเล็บแทงทะลุเป้าหมายได้โดยไร้ปราณีและไร้ความลังเล โหดสัสไหมหล่ะ

ท่าประจำตัว :
Dragon skin (Passive) : ผิวหนังที่ทนทานต่อเวทย์มนตร์ทุกชนิดในระดับหนึ่ง ลดความเสียหายที่เกิดจากเวทย์มนตร์ได้ในระดับหนึ่งตามความแรงของเวทย์มนตร์นั้นๆ ถ้าเป็นระดับต่ำหรือระดับกลาง ไม่ทำให้มีรอยขีดข่วนเลยด้วยซ้ำ แต่มันก็มีข้อเสียคือมันกันเวทย์จนเวทย์ฮิลหรือเวทย์บัพไม่มีผลอะไรกับเขา

Devil Skin (passive) : ทำให้ผิวหนังทนทานต่ออาวุธทุกชนิด รวมถึงมีความสามารถในการรักษาตัวเอง เป็นHealing factor (แต่ช้ากว่าการใช้เวทย์แน่นอน)


Mental devastation (MD)  :: มักจะใช้ท่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้ ซึ่งไม่มีอะไรมาก มันคือการปล่อยจิตสังหารระดับปีศาจที่ทำให้แม้แต่ยากูซ่ายังต้องฉี่ราดออกมา (นึกภาพว่ากำลังยืนอยู่ต่อหน้ากระต่ายที่ไร้ซึ่งพิสง แต่ในวินาทีต่อมากระต่ายดันกลายเป็นไททั่นไปซะได้) ซึ่งทำให้คู่ต่อสู้หมดกำลังใจในการต่อสู้ บางคนเห็นภาพหลอนในสิ่งที่ตัวเองกลัวเลยก็มี แข็งขาอ่อนปวกเปียก ปัสวะราด วิ่งหนี คือผลกระทบของการได้รับแรงกดดันที่มหาศาลจากเร็น

' KILL ' (Active) :ถ้าใช้ MD ไม่สำเร็จ หรือคู่ต่อสู้ยังไม่ยอมแพ้ก็จะใช้ท่านี้ ซึ่งก็คืออาศัยจังหวะที่แน่นอนและชัดเจนเมื่อศัตรูเผยช่องโหวภายในเสี้ยววินาที ใช้ความเร็วที่ไม่น่าจะมีพุ่งเข้าจู่โจมจุดตายของคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วหมดจดเหมือนงูฉกโดยไร้จิตสังหาร และปราณี และไร้ความลังเล เป็นท่าสังหารที่หมดสิทธิ์รอด (เร็นจะใช้ท่านี้ทุกครั้งที่มีโอกาส แม้จะเป้นการเริ่มสู้เพียง 10 วินาที หรือการสู้ยืดเยื้อเป็นชม. ถ้ามีโอกาสก็จะสังหารทันทีอย่างไม่ลังเล)

COMBO ที่ใช้ประจำ ::
- ปล่อยจิตสังหาร MD ออกมาทำให้คู่ต่อสู้อยู่ในสภาพต่อสู้ไม่ได้และยอมแพ้ไปโดยไม่ต้องเจ็บตัว
-ถ้าทนต่อจิตสังหารได้ แต่ก็ต้องมีความตกใจหรือวอกแวก ซึ่งจะเผยช่องโหว่ออกมาให้ใช้ KILL ได้และเผด็จศึกภายในเสี้ยววินาที
-ถ้าคู่ต่อสู้ไม่เผยช่องโหว ก็จะยอมต่อสู้ด้วย โดยการตั้งรับและรอจังหวะสวนโป้งเดียวจอดด้วย KILL
-ถ้าโดนต้อนจนจนมุมและบาดเจ็บหรือจนตรอก ยิ่งสู้นานเท่าไหร ด้านมืดก็จะค่อยๆออกมา เขามักจะหัวเราะอย่างไม่มีสาเหตุ หรือบางทีก็เริ่มตะโกนอย่างบ้าคลั่ง รวมถึงจิตสังหารที่ควบคุมไม่อยู่ นั่นคือสัญญาณว่าควรจะยอมแพ้ ก่อนที่จะโดนปีศาจตนนี้ฉีกเป็นชิ้นๆ หรือโดนทรมานจนไม่อยากต่อสู้ไปทั้งชีวิต


เพิ่มเติม สไตล์การต่อสู้ :: เวลาจะต้องสู้ เขาจะพยายามทำให้มันจบลงอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเกลียดด้านที่รักการต่อสู้และสนุกกับการต่อสู้ของตัวเอง เลยพยายามไม่ให้มันเลยเถิดจนเกินไป เลยพยายามจะหลีกเลี่ยงการต่อสู้ หรือจบมันให้เร็วที่สุดโดยการวางแผนล่วงหน้า ไม่เล่นเยอะ เรียกได้ว่าฆ่าได้ก็ทำให้มันจบๆไป

เพิ่มเติม
-ชอบให้เรียกชื่อตัว เพราะเกลียดนามสกุลของตัวเองเข้ากระดูกดำ
-มีจิตใจที่แข็งแกร่งและเยือกเย็น (แต่ถ้าฟิวส์ขาดก็จะมีแต่ความแข็งแกร่งของจิตใจ แต่ความเยือกเย็นจะกลายเป็นความบ้าคลั่ง)และสามารถวิเคราะห์สถานการได้อย่างใจเย็น
-มีพละกำลังมหาศาลมาก สามารถใช้มือเดียวบีบกระโหลกมนุษย์ให้แตกได้เลยทีเดียว
-มีความอดทนต่อความเจ็บปวดในระดับสูง และสามารถรักาาตัวเองได้ด้วยสกิล
-มีความสามารถในการคาดคะเนการเคลื่อนไหวล่วงหน้าของคู่ต่อสู้มากที่สุดถึง 8 ก้าว
-มีทักษะการซ่อนจิตสังหารระดับสุดยอด
-มีทักษะการซ่อนเร้น ลบตัวตนแล้วรอจังหวะฆ่าได้อย่างใจเย็น
-มีสัญชาติญาณดิบในการต่อสู้อยู่เต็มเปี่ยม
-มีทักษะในการสังเกตขั้นสุดยอด เพียงแค่มองปราดเดียวก็รู้นิสัย และจุดอ่อนแล้ว (ตอนเด็กๆได้เรียนเรื่องร่างกายมนุษย์รวมถึงลักษณะนิสัยสัยชาติญาณพื้นฐานจนเซียน)

-อันนี้สำคัญ เป็นคนที่เหมือนจะมีสองบุคลิก คือมีด้านที่รักการต่อสู้ ชอบเล่นสนุกกับการฆ่าฟันอยู่เต็มเปี่ยม แต่พยายามที่จะสะกดไว้ เวลาสู้ก็จะมีด้านนี้หลุดมาบ้าง แต่ไม่เยอะ เพียงแต่ถ้าสู้นานๆยืดเยื้อหรือจนตรอกจริงๆด้านนี้ก็จะพังกรงออกมาและเปลี่ยนให้การต่อสู้เป็นลานทรมาน นิสัยการต่อสู้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป จากที่ใจเย็น รอจังหวะชนะที่แน่นอน จะเป็นการสู้เพื่อความสนุกสนานที่เห็นผู้อื่นเจ็บปวดและทรมานคุ่ต่อสู้ไปเรื่อยๆ
**เรียกได้ว่าเป็นสองด้านที่สุดโต่ง คือด้านที่เฉยชา ไม่ชอบความยุ่งยาก กับด้านที่ตื่นตัวเต็มที่ สนุกกับการฆ่าฟันราวกับสัตว์ป่า (คือเวลาสู้มันก็ก่ำกึงกันระหว่างสองด้านอ่ะนะ คือมีทั้งสติที่ใจเย็นรวมถึงความสนุกเล็กๆในการฆ่าแต่ก็อยากทีจะจบมันให้เร็วที่สุดก่อนที่ปีศาจในตัวจะออกมา)

-จริงๆแล้วสอบเข้ามาได้ด้วยคะแนนที่สูงมาก สามารถเลือกเล่นคิงได้เลย แต่ว่าตอนเลือกตำแหน่ง เร็นคุงไม่เคยเล่นหมากรุก และไม่มีความรู้เกี่ยวกับตำแหน่งพวกนี้มาก่อน จึงใช้วิธี "หลับตาจิ้ม" แล้วบังเอิญจิ้มได้ตำแหน่งรูคพอดี...

-จริงๆมีความฝันอยากเป็นดาราตลก...หรือไม่ก็ทำอาชีพที่ถูกกฏหมาย และตั้งเป้าหมายว่าจะกลับไปทำลายครอบครัวของตัวเองย่อยยับ


แก้ไขล่าสุดโดย HANARYUU เมื่อ Sun Sep 04, 2016 2:37 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 59
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Mon Jun 20, 2016 9:49 pm

รูป :


ชื่อ : คุเรไน ชินยะ

ชั้นปี : 1

ตำแหน่ง : King

ฉายา : Invisible King ราชาไร้ตัวตน (สอบผ่านเพราะดวงล้วนๆ คนเลยไม่ค่อยให้ความสนใจ)

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เขาผ่านการสอบมาด้วยโชคล้วนๆ และดันได้สอบได้เป็นที่1ของชั้นปีโดยที่เจ้าตัวไม่ค่อยจะรู้เรื่องราวซักเท่าไหร่ เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กของอาสึนะที่กลับมาเจอกันในตอน ม.ปลาย เขาเคารพคนในครอบครัวของอาสึนะมากๆเพราะเป็นคนี่เก่งและเป็นแบบอย่างสำหรับเขา ที่เขาตัดสินใจเข้าที่โรงเรียนนี้ก็เพราะอยากจะให้พี่สาวและพี่ชายของอาสึนะช่วยฝึกฝนให้ แต่กลับไม่เคยได้เจอกันเลย จนมาพบกับอาสึนะ
เป็นคนประเภทบางครั้งเหมือนจะมีประโยชน์บางครั้งก็งงๆว่ามันทำอะไรของมัน บ้าๆบอ เฮฮา

อาวุธ : Cross Blood (กางเขนสีเลือด) หอกที่มีลักษณะคล้ายกับไม้กางเขน

ท่าประจำตัว :

The Mist : สร้างหมอกไว้รอบตัวเองและเปลี่ยนสถานะตัวเองกลายเป็นหมอกควันทำให้ไม่โดนการโจมตี (จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อตัวเองจะโดนโจมตี)
Blue Castle (ปราสาทสีคราม) : สร้างปราสาทไว้รอบๆทีมตัวเองเพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรู
The journey of God (การเดินทางของพระเจ้า) : ย้อนเวลากลับไปยัง10นาทีที่ผ่านมา
End of these lambs (วาระสุดท้ายของเหล่าลูกแกะ) : ตรึงร่างของศัตรุูทุกคนให้หยุดอยู่กับที่ชั่วขณะนึง
Faith Broken  (ศรัทธาที่แตกสลาย) : เมื่อโดนโจมตีจนใกล้จะหมดพลังชีวิตจะสามารถบัพตัวเองให้เพื่อนร่วมทีมให้มีสถานะทุกอย่าง+150% (แต่ถ้าโดนตีทีเดียวหมดสภาพท่านี้ก็ใช้ไม่ได้)

เพิ่มเติม

ถึงแม้ท่าจะดูโกงๆแต่เขาก็ใช้ไม่ค่อยเป็น และชอบปล่อยมุขแป๊กอยู่เสมอ


แก้ไขล่าสุดโดย jeckcrows เมื่อ Sun Jun 26, 2016 9:22 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Katana
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 08/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Silvy   Wed Jun 22, 2016 1:16 pm

รูป : Charlotte Belewชื่อ : Silvy La Vallière

ชั้นปี : 3

ตำแหน่ง : Queen

ฉายา : The Princess of La Valliere

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : คุณหนูจากตระกูลขุ่นนางผู้สูงศักดิ์แห่งประเทศอังกฤษ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียน Valkyria ตระกูลของเธอได้รับการประทาน เหรียญเกียร์ติยศ จากราชวงค์อังกฤษ จากการเคยช่วยประเทศเอาไว้ในอดีต ผลการเรียนของ Silvy นั้นติดอันดับ 1 ใน 3 ท็อปของโรงเรียน Valkyria เลยทีเดียว

ทางด้านนิสัย Silvy นั้นออกจะดูเป็นคนเย็นชา และ ปากไม่ตรงกับใจ ขอบทำเหมือนเป็นคนปากร้าย  แต่จริงๆ แล้วในใจของเธอเป็นคนอ่อนโยน และ เป็นห่วงคนอื่นอยู่ในใจ (เข้าใจง่ายๆ คือ ซึนเดเระ นั่นแหละ)

ด้านการต่อสู้นั้น Silvy จะสู้โดยใช้ Dracian มังกรสัตว์ผู้พิทักษ์ประจำตัวของเธอในการโจมตีเป็นหลัก โดยเธอจะส่งพลังเวทย์ของเธอ เข้าไปในตัวของ Dracian และ ปลดปล่อยออกมาเป็นพลังทำลายล้างสูง และในยามที่ Dracian ไม่สามารถสู้ Silvy ก็ยังสามารถสู้ด้วยพลังของตัวเองได้อยู่ดี แต่พลังทำลายจะด้อยลง

คู่หูในเกมส์ : Dracian มังกรผู้พิทักษ์คู่หูของ Silvy เป็นมังกรโบราณมีอายุมามากกว่า 150 ปี ในอดีต Dracian โดยผู้ที่สามารถสื่อใจกับมันได้เท่านั้น จึงจะสามารถใช้ความสามารถของ Dracian ได้ด้านการโจมตืพลังทำลาย จะขึ้นอยู่กับความสามารถของคู่หู ยิ่งคู่หูมีพลังมาก การโจมตีของ Dracian ก็จะรุนแรงขึ้น

นอกนี้ Dracian ยังมีร่างแปลงอีก 3 แบบ ที่จะปรับใช้ตามสถานะการณ์ได้

1). Baby เป็นร่างหลักที่ Dracian ใช้อยู่ มีขนาดร่างกายเล็ก ทำให้สามารถฟื้นฟูพลังกาย และ พลังเวทย์ ได้อย่างรวดเร็ว พลังโจมตีของร่างนี้จะต่ำที่สุดในบรรดาร่างทั้งหมด

2).Fly เป็นร่างที่จะขยายเฉพาะปีก เพื่อให้ Silvy สามารถบินบนท้องฟ้าได้ และยังสามารถใช้หางในการช่วยโจมตีได้ด้วย ในร่างนี้จะใช้การโจมตีจาก Silvy เป็นหลัก

3). Dragon เป็นร่างที่แท้จริงของ Dracian เป็นมังกรสีฟ้า ร่างโตเต็มวัย มีพลังทำลายสูงสุด และในร่างนี้ Dracian สามารถใช้พลังเวทย์ของตัวเองได้ และ เมื่อประสานพลังกับ คู่หูการโจมตีก็จะรุนแรงขึ้นไปอีก


ท่าประจำตัว

(Silvy)

Thunder Exprotion เป็นการปล่อยเวทย์สายฟ้าออกมาเป็นการโจมตี (แบบการปล่อยคลื่นพลัง)

God Speed เป็นการใช้พลังกระตุ้นให้ตัวเองเคลื่อนไหวได้เร็วราวกับสายฟ้า

Thunder Lance เป็นการทำเวทย์สายฟ้าให้เป็นรูปร่าง และ ใช้ขว้างใส่คู่ต่อสู้ (เป็นการโจมตีระยะกลาง)

(Dracian)

Fire Ball เป็นการใช้พลังเวทย์ของ Dracian สร้างกระสุนไฟ และ ยิงออกมา เป็นการโจมตีที่ Dracian ใช้บ่อยที่สุด เพราะใช้พลังน้อย

Thunder Defence เป็นการใช้พลังเวทย์ของ Silvy มารวมไว้ที่ปีก เพื่อใช้ในการป้องกันการโจมตี

Dragonic Buster เป็นการโจมตีที่รุนแรงที่สุดของ Dracian เป็นการรวมพลังเวทย์ระหว่าง Silvy กับ Dracian สร้างพลังลำแสงทำลายล้างออกมา

Thunder Cannon เป็นการใช้พลังของ Silvy สร้างเป็นการโจมตี เป็นลำแสงสายฟ้าออกมา เป็นการโจมตี มีพลังทำลายด้อยกว่า Dragonic Buster ทำให้สามารถใช้ได้บ่อยกว่า
 
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BreakITdown
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 25/06/2016
ที่อยู่ : World Without God

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Fri Jul 01, 2016 6:08 pm

รูป : Ayato Naoiชื่อ : ฟุจิซากิ ฮายาโตะ

ชั้นปี : 2

ตำแหน่ง : บิชอป

ฉายา : "Phantom Beast" อสูรมายา , "Leviathan" เลวี่อาธาน , "Trouble Maker" ผู้นำมาซึ่งความวุ่นวาย

ประวัติ : เป็นเด็กชายที่เกิดมาในครอบครัวที่แตกแยก พ่อกับแม่แยกทางกัน ต้องอยู่กับพ่อที่เป็นโจรคอยสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น ต้องคอยภาวนาให้มีชีวิตที่ดีขึ้นในวันต่อมา จนกระทั่งพ่อของเขาโดนจับ ทำให้เขาต้องย้ายบ้านมานอนข้างถนนแทน จนกระทั่งมีแม่ค้าคนนีงมารับไปเป็นลูกบุญธรรมและให้การเลี้ยงดูอย่างดี ตัวเขานั้นก็ตอบแทนโดยการค่อยช่วยงานที่ร้าน จนกระทั่งวันเกิดปีที่ 10 ของเขา แม่บุญธรรมของเขาได้ให้เกม "Checkmate" เป็นของขวัญวันเกิดของเขา ซึ่งนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเขากับเกม Checkmate แม่เขาเห็นว่าฮายาโตะเล่นเกมนี้ได้เก่งมากจึงส่งเสริมอย่างเต็มที่เพื่อที่จะได้นำไปต่อยอดในอนาคตได้ และแล้วฮายาโตะก็ได้เข้าโรงเรียนมิไรเคียวตามที่แม่เขาต้องการ เขาเข้ามาในฐานะ "คิง" ตอนแรกเขาก็ทำหน้าที่ในฐานะคิงได้ดีอยู่หรอก แต่ว่ามีคนบางกลุ่มที่ค่อนข้างแอนตี้เนื่องมาจากฐานะทางครอบครัวของเขา บางก็ว่าเด็กที่เกิดมาจากความผิดพลาดบ้าง บางก็ว่าเป็นลูกโจรบ้าง จนบางทีก็ทำให้เกิดการกระทบกระทั่งหรือบางทีก็เป็นการทะเลาะวิวาทเลย ซึ่งเขาก็โดนคาดโทษไว้แล้ว 2 ครั้ง แล้วถ้ามีครั้งที่ 3 อีกจะโดไล่ออก และไม่ได้หมดแค่นั้นเขายังโดนอาจารย์ตัดคะแนนไปเยอะด้วย ทำให้ในปี 2 นั้น เขาโดนลดตำแหน่งมาเป็น "บิชอป" ซึ้งผิดคาดกับที่คนอื่นเก็งไว้ว่าจะถูกลดตำแหน่งมาเป็น "พอน" ซึ่งก็มีคนวิเคราะห์ไว้ว่าอาจจะเป็นเพราะว่าฮายาโตะทำคะแนนสอบได้ดีมันเลยไปหักล้างกับแต้มที่โดนตัด

คาแรกเตอร์ : ดูแค่ประวัติเฉยๆ ฮายาโตะอาจจะเป็นคนที่น่าสงสาร แต่ความจริงแล้วตัวเขานั้นเป็นคนขี้อิจฉา อิจฉาคนที่มีครอบครัว อิจฉาคนที่มีตำแหน่งสูงกว่าตัวเอง และเป็นพวกเห็นใครดีกว่าตัวเองไม่ได้ต้องไปฉุดให้ตกลงมาตลอด และมักจะคอยคับแค้นน้อยใจในชาติกำเนิดและโชคชะตาของตัวเองอยู่ตลอด และเวลาเกิดเรื่องอะไรขึ้นแล้วเขาผิด เขาก็มักจะโทษ "พระเจ้า" ที่กำหนดโชคชะตาแบบนี้มาเห็นเขา พร้อมกับด่าทอให้ร้ายพระองค์ต่างๆนาๆ จนอาจารย์หลายๆท่านได้ลงความเห็นว่าฮายาโตะนั้นจัดเป็นวัยรุ่นที่มีพฤติกรรม "ถ่มน้ำลายรดฟ้า" ว่ากันว่าเหตุผลที่แท้จริงที่ฮายาโตะโดนลดตำแหน่งมาจากการ "ถ่มน้ำลายรดฟ้า" ของตัวเขาเอง แต่ใช่ว่าเขาจะหวาดกลัว หลังจากเขาโดนลดตำแหน่งเขาก็ยังไม่เลิกสาปแช่งพระเจ้า และก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุด

ด้านอื่นๆ ฮายาโตะเป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจาคนนึงเลย และเป็นพูดได้น้ำไหลไฟดับเลย แต่รู้สึกว่าเขาจะใช้ปากเขาไปในทางที่ผิด เขาชอบให้คนอื่นแต่คอกันเพราะเขาคิดว่าต่อให้เขาเราคบกันนานแค่ไหนมันก็ต้องมีวันที่เลิกราอยู่ (พ่อแม่ของเขาก็เช่นกัน) ซึ่งเครื่องมือในการยุก็คือปากของเขาเองนั่นแหละ ตอนปี 1 นั้นเขามักจะเป็นฝ่ายถูกยั่วยุจนเกิดเรื่อง ตอนพอขึ้นปี 2 แล้ว เขาก็มักจะเป็นฝ่ายไปยั่วยุคนอื่นซะมากกว่า ถึงแม้ว่าฮายาโตะอาจจะมีมุมแย่ๆอยู่เยอะ แต่ความจริงแล้วเขาก็มีมุมดีๆอยู่เหมือนกัน นั่นก็คือเขาไม่เคยดูถูกคนที่มีตำแหน่งต่ำกว่าตนเอง หรือคนที่สถานะคล้ายตัวเขาเอง นอกจากนั้นแล้วเขายังเป็นพวกอนุรักษ์นิยมด้วย ชอบเดินดูชมนกชมไม้ แถมยังสะสมพืชและแมลงแปลกๆด้วย (แมลงสาปยังมี) เขาชอบที่จะเอาพืชที่เอาเก็บมานั้นมาปรุงยากินเนื่องจากตัวเขาเป็นที่ค่อนขี้โรคและมักจะไอเป็นเลือดอยู่บ่อยครั้ง และฮายาโตะก็เล่นกีฬาที่เกี่ยวกับการปาเก่งมากโดยเฉพาะการปามีด แถมยังมีข่าวลือว่าฮายาโตะเป็นคนที่มีซิกเซนต์มองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองเห็นและได้ยินในสิ่งที่คนอื่นไม่ได้ยิน

อาวุธ : Blade of Woe (มีดปาอาบยาพิษ) เนื่องมาจากมีดปาแต่ละเล่มของฮายาโตะมีชื่อเป็นของตัวเองหมดทุกตัว ก็เลยเรียกรวมๆว่า Blade of Woe

ท่าประจำตัว :

Vision of Truth : มองเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆเช่น ผู้เล่นที่ล่องหน ผู้เล่นที่ตายแล้วฟื้น (ถ้านี้ใช้มากแล้วจะมีผลข้างเคียงคือจะมีอาการตาแดง)

Vanish and Muffle : ล่องหนแบบไม่มีเสียงอะไรสักอย่างแม้แต่เสียงเดิน

Hypnotic Gaze : คนที่โดนเวทย์นี้จะติดสถานะ Calm ซึ่งคนๆนั้นจะไม่ยอมต่อสู้เป็นเวลา 30 วินาที

Aspect of Terror : คนที่โดนเวทย์นี้จะติดสถานะ Fear ซึ่งคนๆนั้นจะวิ่งหนีหรือยอมแพ้ (ใช้ไม่ค่อยได้กับพวกที่ตำแหน่งสูงกว่า)

Mayhem and Rage : เป็นเวทย์ที่ยิงได้แบบระยะกว้าง ซึ่งไม่ว่าใครก็ตามที่โดนเวทย์จะติดสถานะ Frenzy และจะหันมาโจมตีสิ่งที่อยู่รอบตัวเอง

Mass Paralysis (ท่าลับ) : คนที่โดนเวทย์นี้จะติดสถานะ Paralyze และไม่สามารถขยับตัวได้

Darkness Surrounding (ท่าไม้ตาย) : กางปีกของผีเสื้อกลางคืนออก ซึ่งใครที่มองปีกนั้นจะทำให้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 ผิดเพี้ยนไป และจะติดสถานะ Calm , Fear , Frenzy หรือ Paralyze อย่างใดอย่างหนึ่ง

ปล. ฮายาโตะไม่ใช่พวกที่จะออกไปสู้ซึ่งๆหน้า แต่มักจะสร้างความวุ่นวายและอ้อมไปตลบหลังเก็บทีละคน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CrimsonCageJr.
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 122
Join date : 30/05/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Wed Jul 06, 2016 2:14 am

รูป : Felt


ชื่อ : อุสึโนมิยะ ริเอะ / เรย์ (RAY)
ชั้นปี : 1
ตำแหน่ง : Knight
ฉายา : Haze (หมอก) , The Illusion (หมอกมายา)

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เด็กสาวนักกรีฑาดีกรีทีมชาติ ที่หันหน้าเข้าเล่นเกม Checkmate เพราะเพื่อนๆรอบตัวของเธอชักชวน ทั้งๆที่เธอเองก็มีหน้าที่นักกีฬาทีมชาติอยู่แล้ว ในช่วงแรกๆ เรย์ไม่ได้ใส่ใจอะไรกับการเล่น Checkmate นี่มาก แต่เมื่อเธอซึมซับชัยชนะมากขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงตกหลุมรักเกมนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น อีกทั้งเกมนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบถึงการวิ่งของเธอเลยแม้แต่น้อย ยังเป็นการฝึกฝนการวิ่งของเธอเพิ่มขึ้นอีกด้วย นั่นทำให้เธอทำได้ทั้งเล่น และแข่งกรีฑาควบคู่กันไปได้ และเมื่อเธอพบว่าโรงเรียนมิไรเคียวมีหลักสูตรนี้ เธอจึงเข้าสอบหวังที่จะเรียนที่นี่ทันที และเธอก็ทำได้..

เรย์เป็นเด็กสาวที่มีความขี้เล่น ติดตลก ชอบโหวกเหวกโวยวาย กินเยอะ ถึงจะมีมุนที่น่ารักๆอยู่บ้าง แต่น้อยมากที่จะได้เห็น โดยลึกๆของเรย์แล้ว มีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง ซึ่งตัดกับลุคของเธอมากๆ เป็นพวกเข้าใจผู้หญิงด้วยกันเอง หรือมองเพศเดียวกันออกนั่งเอง อีกทั้งยังเป็นคนที่ไม่ยอมใคร และไม่ยอมให้ใครรังแกอีกด้วย ไม่ใช่แค่เธอ แต่กับเพื่อนของเธอก็ห้ามเช่นกัน เรื่องต้องห้ามคืออย่าเผลอไปบ้าจี้ท้าวิ่งแข่งกับเธอ เพราะเธอเอาจริงเอาจังมากๆ

อาวุธ : Envy & Gluttony
- Envy คือมีดสีดำนิลที่ด้ามจับติดโซ่เอาไว้ (โซ่ที่ติดไว้ก็พันแขนอีกทีนึง) ใช้จู่โจมทั้งระยะไกล้และไกล พลังทำลายค่อนข้างน้อย แต่เน้นฉาบฉวยและรวดเร็วซะส่วนใหญ่ และมีดของเธอยังใช้ในการปีนป่ายได้ด้วย
- Gluttony คือค้อนปอนด์ Sledgehammer ที่มีไว้เพื่อทำลายสิ่งก่อสร้างหรือจู่โจมหนัก ถึงจะไวไม่เท่ามีด แต่ก็ทำให้เจ็บหนักได้ เน้นการใช้งานคือการหวดข้อเท้าหรือข้อต่อสำคัญ รึไม่ก็ทำลายอุปกรณ์ป้องกันซะส่วนใหญ่ แต่ Ray ชอบที่จะขว้างใส่เป็นบูมเมอแรงมากกว่า

ท่าประจำตัว : (ขอแยกส่วนติดตัวกับใช้งานนะครับ)
- Light Speed (ติดตัว) สปีดการวิ่งของเรย์นั้นสูงเอามากๆ จึงทำให้คนมองเธอไม่เห็นเวลาที่เธอวิ่งนั่นเอง (คล้ายๆเหมือนหมอกบดบังทำนองนี้)
- Silentstep (ติดตัว) อีกจุดแข็งของเธอคือการวิ่งของเธอนั้นเงียบเองเสียมากๆจนเรียกได้ว่าไม่มีเสียงเลย (ส่วนมาก พอเรย์เริ่มวิ่ง คนจะฮือฮากันถึง Silentstep)

- Demonizer เรย์ใช้ความเร็วของเธอเพิ่มแรงปะทะของ Gluttony และหวดมันเพื่อทำลายสิ่งก่อสร้างหรือชุดยุทโธปกรณ์
- Haze Bite เรย์ใช้ความเร็วของเธอในการเฉือนทุกอย่างที่อยู่ขวางทางเธอ สร้างบาดแผลในจุดที่คาดไม่ถึงได้ดี (ใช้ในการตัดจังหวะได้ดี หรือใช้เพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมก็ได้เช่นกัน)
- Warhammer เรย์ขว้างค้อนของเธอออกไปแบบบูมเมอแรง Gluttony จะดูดซับอากาศรอบๆมันมาและเพิ่มเป็นแรงปะทะ เมื่อ Gluttony กลับมาที่เรย์ เธอจะได้รับความเร็วเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น (เร็วขึ้นไปอีก)
- Distortion Blade เรย์ใช้ Envy ฟาดออกไปในลักษณะคลื่นพลัง ตรงเข้าใส่ศัตรู คลื่นพลังที่เธอปล่อยออกมานั้นมี 2 รูปแบบ คือ
>>คลืนแข็ง คลื่นที่พลังทำลายสูง แต่มักจะสร้างความเสียหายด้านหน้าเท่านั้น ไม่ทะลุเข้าไปด้านใน
>>คลื่นหมอก คลื่นที่พลังทำลายน้อยกว่าคลื่นแข็ง สามารถทะลวงเข้าไปในจุดที่กันเอาไว้ได้ รับมือได้ยาก
- Cyclone Furnace (ปิดบัญชี) เรย์สร้างพายุจากการหมุน Gluttony เป็นวงกว้าง และวิ่งไปในพายุนั้น เพื่อสร้างความเร็วระดับพระเจ้ากับเธอ ก่อนที่เธอจะวาร์ปเข้าไปแทงเข้าจุดตายกับทุกคนที่อยู่ในวงพายุนั้นด้วย Envy หาก Envy ไม่สามารถจัดการเป้าหมายได้ แผลที่ถูก Envy แทงจะไม่สามารถรักษาได้ (ติดเหมือนมีลมหมอกเข้าไปขัดขวางอยู่ตลอด)

เพิ่มเติม :
- เธอชอบอยู่กับเพื่อนผู้หญิงเอามากๆ และจะชอบแกล้งผู้ชายอยู่เสมอ
- เรย์ชอบนอนเอามากๆ ถึงขนาดที่ไม่เกี่ยงเรื่องที่นอนเลยทีเดียว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 504
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Wed Aug 10, 2016 7:26 pm

**แก้ตัวละคร Silvy เพราะเจ้าของตัวละครไม่สะดวกแก้เอง**

รูป : Charlotte Belewชื่อ : Silvy La Vallière

ชั้นปี : 3

ตำแหน่ง : Queen

ฉายา : The Princess of La Valliere

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : คุณหนูจากตระกูลขุ่นนางผู้สูงศักดิ์แห่งประเทศอังกฤษ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียน Valkyria ตระกูลของเธอได้รับการประทาน เหรียญเกียร์ติยศ จากราชวงค์อังกฤษ จากการเคยช่วยประเทศเอาไว้ในอดีต ผลการเรียนของ Silvy นั้นติดอันดับ 1 ใน 3 ท็อปของโรงเรียน Valkyria เลยทีเดียว

ทางด้านนิสัย Silvy นั้นออกจะดูเป็นคนเย็นชา และ ปากไม่ตรงกับใจ ขอบทำเหมือนเป็นคนปากร้าย  แต่จริงๆ แล้วในใจของเธอเป็นคนอ่อนโยน และ เป็นห่วงคนอื่นอยู่ในใจ (เข้าใจง่ายๆ คือ ซึนเดเระ นั่นแหละ)

ด้านการต่อสู้นั้น Silvy จะสู้โดยใช้ Dracian มังกรสัตว์ผู้พิทักษ์ประจำตัวของเธอในการโจมตีเป็นหลัก โดยเธอจะส่งพลังเวทย์ของเธอ เข้าไปในตัวของ Dracian และ ปลดปล่อยออกมาเป็นพลังทำลายล้างสูง และในยามที่ Dracian ไม่สามารถสู้ Silvy ก็ยังสามารถสู้ด้วยพลังของตัวเองได้อยู่ดี แต่พลังทำลายจะด้อยลง

คู่หูในเกมส์ : Dracian มังกรผู้พิทักษ์คู่หูของ Silvy เป็นมังกรโบราณมีอายุมามากกว่า 150 ปี ในอดีต Dracian โดยผู้ที่สามารถสื่อใจกับมันได้เท่านั้น จึงจะสามารถใช้ความสามารถของ Dracian ได้ด้านการโจมตืพลังทำลาย จะขึ้นอยู่กับความสามารถของคู่หู ยิ่งคู่หูมีพลังมาก การโจมตีของ Dracian ก็จะรุนแรงขึ้น

นอกนี้ Dracian ยังมีร่างแปลงอีก 3 แบบ ที่จะปรับใช้ตามสถานะการณ์ได้

1). Baby เป็นร่างหลักที่ Dracian ใช้อยู่ มีขนาดร่างกายเล็ก ทำให้สามารถฟื้นฟูพลังกาย และ พลังเวทย์ ได้อย่างรวดเร็ว พลังโจมตีของร่างนี้จะต่ำที่สุดในบรรดาร่างทั้งหมด

2).Fly เป็นร่างที่จะขยายเฉพาะปีก เพื่อให้ Silvy สามารถบินบนท้องฟ้าได้ และยังสามารถใช้หางในการช่วยโจมตีได้ด้วย ในร่างนี้จะใช้การโจมตีจาก Silvy เป็นหลัก

3). Dragon เป็นร่างที่แท้จริงของ Dracian เป็นมังกรสีฟ้า ร่างโตเต็มวัย มีพลังทำลายสูงสุด และในร่างนี้ Dracian สามารถใช้พลังเวทย์ของตัวเองได้ และ เมื่อประสานพลังกับ คู่หูการโจมตีก็จะรุนแรงขึ้นไปอีก


ท่าประจำตัว

( Silvy )

Silvy Explosion เป็นการปล่อยเวทย์สายฟ้าออกมาเป็นการโจมตี (แบบการปล่อยคลื่นพลัง)

God Speed เป็นการใช้พลังกระตุ้นให้ตัวเองเคลื่อนไหวได้เร็วราวกับสายฟ้า

Electric Lance เป็นการทำเวทย์สายฟ้าให้เป็นรูปร่าง และ ใช้ขว้างใส่คู่ต่อสู้ (เป็นการโจมตีระยะกลาง)

Spark Flash เป็นการยิงกระสุนพลังสายฟ้าแบบต่อเนื่อง ท่านี้เป็นการโจมตีที่มีความเร็วสูง แต่พลังทำลายจะต่ำ ทำให้ต้องโจมตีหลายครั้งกว่า จะสร้างความเสียหายที่รุนแรงได้

Electro Master เป็นการดึงพลังกระแสไฟฟ้าทั้งหมดจากรอบตัวมาเปลี่ยนเป็นพลังให้กับ Silvy ในระหว่างใช้ความสามารถนี้ ค่าความสามารถทุกด้านของ Silvy จะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า แต่ท่านี้มีข้อเสียร้ายแรงตรงที่ สามารถใช้ได้แค่ 3 นาทีเท่านั้น และหลังจากใช้ครบ 3 นาที Silvy จะใช้พลังไม่ได้ไป1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

(Dracian)

Fire Ball เป็นการใช้พลังเวทย์ของ Dracian สร้างกระสุนไฟ และ ยิงออกมา เป็นการโจมตีที่ Dracian ใช้บ่อยที่สุด เพราะใช้พลังน้อย

Dragonic Defence เป็นการใช้พลังเวทย์ของ Silvy มารวมไว้ที่ปีก เพื่อใช้ในการป้องกันการโจมตี

Dragonic Hyper Cannon เป็นการโจมตีที่รุนแรงที่สุดของ Dracian เป็นการรวมพลังเวทย์ระหว่าง Silvy กับ Dracian สร้างพลังลำแสงทำลายล้างออกมา

Dragonic Thunder Bolt เป็นการใช้พลังของ Silvy สร้างเป็นการโจมตี เป็นลำแสงสายฟ้าออกมา เป็นการโจมตี มีพลังทำลายด้อยกว่า Dragonic Hyper Cannon ทำให้สามารถใช้ได้บ่อยกว่า

เพิ่มเติม :
พ่อ - Endymion La Vallière (เอ็นดิเมียล ลาวาริเอลล์)
แม่ - Sylvette La Vallière (ซิลเว็ตต์ ลาวาริเอลล์)
พี่ชาย - Silver La Vallière (ซิลเวอร์ ลาวาริเอลล์)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neferpitou
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 550
Join date : 05/12/2012
Age : 22
ที่อยู่ : The Facility of Banned Organizer

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Checkmate : ใบสมัคร   Sun Mar 05, 2017 4:55 am

รูป : Suzuya Tohzuki


ชื่อ : Christopher Wright (คริสโตเฟอร์ ไรท์), เรียกสั้นๆ Kliffey (คิฟเฟ่ย์) สำหรับคนที่สนิทสนม

ชั้นปี : 2

ตำแหน่ง : Knight

ฉายา : Moonlight Prince (องค์ชายเดือนเพ็ญ), The Sacred Knight (อัศวินศักดิ์สิทธิ์)

ประวัติ/คาแรกเตอร์ : เด็กหนุ่มชาวสวีดิชแลกเปลี่ยนที่มีความสนใจในตัวเกม Checkmate ตัวเขานั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดเพลเยอร์ที่สามารถโชว์ผลงานได้ดีมาโดยตลอด ตัวเขานั้นได้มีความสนใจกับเกมนี้มาตั้งแต่ต้นและทางครอบครัวก็ได้สนับสนุนให้กับเขาจนถึงขั้นย้ายมาโรงเรียนมิไรเคียวเพื่อศึกษาตัวเกมโดยเฉพาะ ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่คนเดียวตามอพาร์ทเม้นท์โดยที่ครอบครัวจะส่งเงินให้เขาทุกเดือนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยความที่เป็นลูกของคนมีเงินจึงไม่ถือว่าตัวเขาตกอยู่ภายใต้ความลำบากเลยในเรื่องการใช้ชีวิต แต่มักจะทำตัวสบายๆ ตามสไตล์ชาวสวีดิชที่ไม่ได้วัดคนเรื่องฐานะ จึงถือว่าเป็นหนึ่งในคนที่เฟรนลี่ต่อคนอื่น

ลักษณะนิสัยของเขานั้นเป็นคนง่ายๆ แต่ชอบในการเที่ยวเล่นตามสไตล์วัยรุ่น ค่อนข้างเป็นหนุ่มเพลย์บอลสุดหล่อสูงยาวเข่าดีจนสาวๆ ตามรุมล้อมราวกับตกอยู่ในมนต์สะกดเสน่ห์ของเขา แถมตัวเขาก็เป็นคนที่เจ้าชู้ในระดับหนึ่งอีกด้วย จึงไม่สามารถพูดได้เต็มปากว่าเป็นเพราะความเจ้าชู้หรือความเฟรนลี่ที่ทำให้ชายคนนี้ตามเล่นกับเหล่าสาวๆ ที่หลงไหลในตัวเขา ปกติแล้วเขามักจะคาบกุหลาบไว้ที่ปากของตัวเองในยามหว่านเสน่ห์ จีบสาวๆ เล่นบ้างเป็นครั้งคราว แต่เขาหาได้ทำมันไปเพราะตัวเองจริงจังแต่เป็นเพราะอยากเล่นสนุกเท่านั้น กลับกันหากเขาได้เจอหญิงที่เกิดปิ้งอย่างแรงละก็... เขาจะตามเธอคนนั้น จะจริงจังกับสิ่งที่เรียกว่าความรักอย่างสุดๆ

ทุกครั้งที่เขาอยู่ในเกม ทุกคนจะไม่รู้เลยว่าแผนการที่เขาจะใช้ในการต่อสู้จะเป็นเช่นไร ราวกับว่าเขาได้ผันแปรแบบแผนทุกครั้งที่ต้องการจะสู้ยังไงยังงั้น ด้วยความที่ฉลาดเป็นกรดและมีพรสวรรค์แพรวพราว ทั้งด้านพลกำลังและความรวดเร็ว จึงทำให้ตัวเขายากที่จะสามารถโค่นลงได้ แต่ด้วยการที่เขาเป็นคนที่ขี้เล่น ใส่ใจเรื่องความสนุกกับเกมมากกว่าชัยชนะจึงมีบ้างที่เขาอาจจะแพ้เพราะประมาทหรือเล่นสนุกจนเกินไป ถ้าหากเจอกับคู่ต่อสู้ฝ่ายชายนั้นจะมีการหยอกล้อเล่นนิดๆ หน่อยๆ แต่จะเอาจริงเอาจังบ้างเช่นกัน ถ้าเป็นคู่ต่อสู้หญิงละก็เขาจะยิ่งประมาทเป็นพิเศษและใช้การหว่านเสน่ห์มนต์ความงามเข้ามาในการต่อสู้อยู่เสมอ พูดง่ายๆ จะบอกว่าจีบหญิงในเกมก็คงไม่ผิด

ปล. เขาจะให้เฉพาะคนที่สนิทหรือสาวๆ เรียกเขาว่า "คิฟเฟ่ย์" เพื่อให้ดูสนิทสนมใกล้ชิดยิ่งขึ้น ส่วนคนอื่นที่เขาไม่ชอบหน้าหากเรียกเขาในนามนี้อาจทำให้เขาโกรธเคืองก็เป็นได้

อาวุธ : Beauty Moonlight (โสภายามเย็น หรือในอีกนามคือดาบเสี้ยวพระจันทร์)


ท่าประจำตัว :
Offense Moves
- Vengeful Blade (กระบี่พยาบาท): ชาร์จพลังทั้งหมดเข้าที่ดาบเสี้ยวพระจันทร์ก่อนที่จะออกแรงโจมตีศัตรู ส่งผลให้เกิดแรงระเบิดในระดับหนึ่ง หากเพลเยอร์ในระดับธรรมดาโดนกระบวนท่านี้ไป ก็อาจจะแพ้ได้ในทันที
- Dancing Moonshade (เงาจันทร์เริงระบำ): กระบวนท่าที่เร็วที่สุดในท่าทั้งหมด เป็นการพุ่งโจมตีโดยรอบศัตรูอย่างรวดเร็วเป็นจำนวนนับไม่ถ้วนแล้วแต่ผู้ใช้ด้วยดาบเสี้ยวพระจันทร์ราวกับว่าเขาแยกร่างโจมตีศัตรู
- Twilight Circle (พลบค่ำเต็มวง): โยนดาบเสี้ยวพระจันทร์ของตนเองออกไป โดยที่ตัวดาบเล่มนั้นจะหมุนไปของมันเอง ณ บริเวณที่โยนไปเป็นวงกลม สร้างการโจมตีไปเรื่อยเป็น Area of Effect ผลของมันจะดำเนินไปเรื่อยจนกว่าเจ้าตัวจะเรียกดาบคืนกลับเข้าหาตัว

Defense Moves
- Spectral Strike (เพลงเงาคลื่นซัดสาด): พุ่งตัวเข้าไปโจมตีด้วยกระบี่เสี้ยวจันทร์อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้เป็นทั้งการโจมตีหรือการหลบกระบวนท่าที่จำเป็นต้องใช้ความเร็ว บางทีเขาก็ใช้ท่านี้ในการพุ่งหลบเพื่อตั้งหลักแทนเหมือนกัน
- Fullmoon Retreat (บ่ายเบี่ยงชมจันทร์): การถอยฉากโดยที่จะปล่อยคลื่นลมซัดใส่คู่ต่อสู้ มีโอกาสทำให้คู่ต่อสู้เสียงจังหวะในการโจมตี โดยที่ทุกครั้งที่ใช้กระบวนท่านี้ เขาจะอยู่ในลักษณะกระโดดตีลังกาเต็มลงเป็นการหลบการโจมตีห่างออกไปจากคู่ต่อสู้ในระยะหนึ่ง
- Blur Image (ภาพสลัวมายา): การทำให้ร่างกายทุกส่วนกลายเป็นดั่งภาพมายาที่ทำให้สามารถหลบการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย มีระยะในการใช้งานประมาณ 3-5 วินาที เหมาะสำหรับตำแหน่ง Knight ที่มีความเปราะมากที่สุด แต่เมื่อท่านี้ถูกใช้งาน เขาจะไม่สามารถโจมตีได้

Utility
- Mark of Annihilate (เครื่องหมายวินาศ): สร้างเครื่องหมายพยาบาทให้แก่ศัตรูส่งผลให้ศัตรูรับดาเมจมากกว่าเดิมครึ่งเท่าของการโจมตีนั้นๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง
- Moonlight Prince (องค์ชายเดือนเพ็ญ): ชื่อท่าเดียวกับฉายาของเขา โดยท่านี้จะเปลี่ยนสภาพตัวเองให้เรืองแสงจันทร์ทั่วทั้งตัว เป็นการบลัฟให้ตัวเองแกร่งขึ้นมาเป็นเท่าตัว แต่ระยะเวลาในการคลูดาวน์จะเยอะที่สุดในทุกกระบวนท่าและระยะเวลาของกระบวนท่านี้ค่อนข้างสั้น จึงไม่ค่อยได้ใช้งานมากนัก แต่ครั้งไหนที่ได้ใช้นั่นคือเขาเอาจริงหรือเข้าตาจนจริงๆ

Ultimate Skill
- Moonlight Nova (แสงจันทร์ระเบิดภพ): เป็นการใช้สามกระบวนท่ารวมกันโดยเริ่มจากการใช้บ่ายเบี่ยงชมจันทร์เพื่อให้คู่ต่อสู้เสียจังหวะ ต่อด้วยเพลงเงาคลื่นซัดสาด พุ่งโจมตีเข้าไปจุดสำคัญโดยตรงให้คู่ต่อสู้บาดเจ็บก่อนที่จะปิดฉากด้วยกระบี่พยาบาท ว่ากันว่ายังไม่เคยมีใครรอดจากกระบวนท่านี้ได้สักคนเมื่อเขามีโอกาสได้ใช้งาน

______________________________

''Tyvärr, Jag måste döda dig. För kungen...''

Bill Alfenolf's Career Highlight
Former member of the Project-X
BWO Team of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Heel of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Face of the Year 2014
BWO No.10 Grand Slam
BWO Triple Crown
The Man and Only one man who Ended Mike Sanderson's Streak at the Siam Survivor with 4-1
1 Time BWO World Heavyweight Champion
1 Time BWO Xtreme Star Champion
1 Time BWO Deadly Champion (After Debut in BWO 1 Month)
1 Time BWO X-Tag Team Champion (w/ Dave Rollins)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/BillAlfenolf
 
Checkmate : ใบสมัคร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: