Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 6:13 pm

เสียงของปืนที่ถูกยิงขึ้นนั้นดังขึ้นเรื่อยๆ ซากของหุ่นยนต์ที่ถูกทำลายนั้นลอยอยู่กลางอวกาศ จำนวนที่ถูกทำลายนั้นมีมาก แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นสัญญาณให้สงครามหยุดลง มันยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆโดยยังไม่มีทีท่าจะหยุดลงเลยแม้แต่น้อย บางทีวิธีที่จะทำให้สงครามหยุดลงคงมีอยู่แค่วิธีเดียว คือใครบางคนประกาศยอมแพ้ แต่กว่าจะถึงตอนนั้นจะต้องมีคนสละชีวิตอีกมากมายเท่าไหร่ก็ไม่รู้ ท่ามกลางซากหุ่นเหล็กที่ถูกทำลาย มันมีหุ่นตัวนึงที่ถูกทาด้วยสีน้ำเงินอยู่ในนั้นด้วย สภาพของมันนั้นค่อนข้างไม่ต่างกับหุ่นตัวอื่นๆ แขนข้างนึกของมันนั้นถูกทำลาย ขาทั้งสองข้างนั้นหลุดออกมาจากลำตัวของมันเหมือนกัน ภายในนั้นมีชายที่สวมชุดนักบินและสวมหมวกบินสีน้ำเงินนั่งอยู่ ภายในนั้นมืดและหนาวเหน็บ เขาไม่เห็นอะไรเลย แต่เขายังคงได้ยินเสียงกระสุนและเสียงระเบิดที่ดังขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อน ความเจ็บปวดนั้นไหลไปทั่วร่างกายของเขา หยดเลือดนั้นลอยไปลอยมา ตามกฎของแรงโน้มถ่วง บริเวณหน้าท้องของเขานั้นซึมไปด้วยเลือด เขาหายใจด้วยความอ่อนล้า

“นี่ไลท์บิงเกอร์...โช ได้ยินรึเปล่า?” เสียงของผู้หญิงคนนึงดังในหูของเขา
“อ่า...” เขาตอบเบาๆ
“ค่อนยังชั่วหน่อยที่นายไม่เป็นไร...” เสียงจากอีกด้านนึงพูดกับเขา
“เราจะส่งคนไปช่วยนายเร็วๆนี้แหละ” เธอพูดต่อ

ชายคนนี้ไม่ได้พูดอะไร เขารู้สึกอ่อนล้าและเขาก็รู้สึกอ่อนเพลีย “ตอนนี้เพื่อนของเขาแต่ละคนเป็นยังไงบ้างนะ?” เขาไม่รู้เลยว่าเพื่อนของเขาที่อยู่ในสนามรบตอนนี้เป็นยังไง เขาไม่สามารถติดต่อกับเพื่อนของเขาแต่ละคนได้ เนื่องด้วยว่าระบบของหุ่นยนต์เขานั้นถูกทำลายลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาได้แต่ภาวนาว่าเพื่อนของเขาจะไม่เป็นไร เพื่อนของเขาแต่ละคนจะรอดกลับมาได้

มันน่าขันเหลือเกิน...แม้ภายนอกนั้นจะวุ่นวายขนาดไหน แต่นี่เป็นช่วงวินาทีที่เขารู้สึกถึงความสงบที่สุดในชีวิต ท่ามกลางความมืดมิด ไม่มีใครยุ่งกับเขา เขาไม่ต้องทำอะไร นอกจากนั่งอยู่เฉยๆ เขาได้นึกถึงเรื่องราวในอดีต เขาได้ตั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวก่อนหน้านี้ ทำไมจากที่เขาแค่ไปดูงานอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ที่ต่างประเทศกลายเป็นการที่เขาเข้าร่วมสงครามกันนะ? ตัวเขาเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เขาหลับตาลงก่อนจะนึกถึงเรื่องราวก่อนที่จะถึงตรงนี้

=====

แนวไหน? หุ่นยนต์ครับ...ผมอยากเขียนแนวนี้มานานมากแล้ว แต่คงไม่เขียนเป็นหลัก ผมคงยังโฟกัสกับ Day 1 มากกว่า และกว่าจะเริ่มก็คงอีกพักนึง Razz

ฝั่งในเรื่องจะแบ่งออกเป็นสองฝ่าย คือกบฏและจักรวรรดิ ไม่มีฝั่งไหนเป็นฝั่งดี เพราะผมคิดว่าทั้งสองฝ่ายมันก็ต้องมีทั้งดีและไม่ดีอยู่ด้วยกันนั่นแหละ ดังนั้นถ้าหากจะเล่นเป็นคนไม่ดีแล้วอยู่ฝั่งกบฏก็ตามสบายเลยจ้า

ปล. แต่พระเอกอยู่ฝั่งกบฏนะ

=====

ใบสมัคร

รูป :
ชื่อ : (ถ้าไม่ใช่ชื่อญี่ปุ่นก็ดีนะครับ เรื่องเกิดขึ้นที่อื่นที่ไม่ใช่ในญี่ปุ่น)
ฝั่ง : (ตามข้างบน หรือถ้าอยากจะเป็นอย่างอื่นลองเขียนมาดูก่อนก็ดั้ย เผื่อผมคิดว่าน่าจะเอาไปทำไรได้บ้าง)
หน้าที่ : (ไม่จำเป็นต้องเป็นนักบิน เป็นทหารบก กัปตัน หมอ ช่างเครื่อง บลาๆ ได้หมด)
ประวัติ + คาแร็ค :

หุ่น
ชื่อ : (จริงจังหน่อยครุบ)
รูปร่าง : (ไม่ต้องละเอียดมากก็ได้ แค่สีหรือรูปร่างก็พอแล้ว)
อาวุธ : (อะไรก็ได้ แต่อย่าเว่อร์มาก แบบขนนิวเคลียร์อะไรมาแบบนี้ อย่าครับ)

ปล. ถ้าไม่ใช่นักบิน ก็ข้ามไปเลยก็ได้ครับ

=====

พระเอก

รูป :
ชื่อ : อาดาจิ โช
ฝั่ง : กบฏ
หน้าที่ : นักบิน
ประวัติ + คาแร็ค : เป็นหัวหน้าชมรมหุ่นยนต์ที่โรงเรียน โชเป็นคนที่สนใจและมีพรสวรรค์เรื่องหุ่นยนต์ตั้งแต่เด็กๆ เขาสามารถประกอบหุ่นยนต์ได้ตั้งแต่เขายังอยู่ ม.ต้น และเขาก็เข้าร่วมการแข่งขันควบคุมหุ่นยนต์หลายครั้ง (ไม่ค่อยได้แชมป์ แต่ก็ไปได้ถึงรอบลึกๆอยู่) โดยชมรมของเขานั้นมีผู้เป็นพ่อผู้ปรึกษาชมรม ส่วนแม่ของโชนั้นตายตั้งแต่เขายังเด็กๆ ดังนั้นเขาจึงค่อนข้างสนิทกับพ่อของเขามาก

เขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ง่ายๆ โชเป็นคนที่หัวไว เขาสามารถเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างได้เร็ว

หุ่น
ชื่อ : Sky
รูปร่าง : สีน้ำเงิน ข้างหลังนั้นมีปีกสีเงินโดยขอบของปีกนั้นเป็นสีน้ำเงิน
อาวุธ : - ดาบเลเซอร์ (บีมเซเบอร์)
- ปืนเลเซอร์

ปล. บินได้ด้วยนะ

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!


แก้ไขล่าสุดโดย DanielsoN เมื่อ Sun Jul 03, 2016 11:57 am, ทั้งหมด 5 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 6:58 pm

รูป : Aomine Daikiชื่อ : มงคล

ฝั่ง : กบฎ

หน้าที่ : จริงๆตัวนี้ทำหมดนั่นแหละ แต่ส่วนใหญ่จะอยู่กับแผนกช่างเครื่อง แต่มันอยากเป็นนักบินนะ

ประวัติ + คาแร็ค : หนุ่มผิวคล้ำจากประเทศแห่งนึงในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นหนุ่มที่มีไฟแรงกล้า ชอบเรื่องพจญภัยท้าทายตามแบบฉบับเด็กหนุ่มผู้มีความฝัน เข้าร่วมกองทัพกบฎเพื่อความท้าทาย เห็นหน้าดุๆแบบนี้อายุแค่17ปีเองนะ ตำแหน่งหน้าที่ส่วนใหญ่จะคลุกคลีกับการซ่อมเครื่องเป็นลูกมือเขาอีกทีนึง มีความกระตืดรือร้นในการทำนู่นทำนี่ ความใฝ่ฝันคือ การได้เป็นนักบินกับเขาบ้าง ตัวเขานั้นมักถูกเรียกใช้ให้ทำนู่นทำนี่เสมอ จะเอาอะไรเรียกมงคลซิครับ ถึงจะเหมือนเบ๊แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนกล้าหาญมาก ส่วนนึงก็เพราะด้วยความที่ยังเด็กการกระทำบางอย่างเลยดูบ้าบิ่นและเหมือนไม่ได้คิดก่อนทำเท่าไร แต่รวมๆแล้วเป็นคนอัธยาสัยดีและเฮฮา เวลาหุ่นรบออกไปปฎิบัติการเขาชอบที่จะยืนมองมันและรู้สึกชื่นชมและหวังว่าเขาจะได้เป็น1ในนั้นซักวัน

ผมไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้นไหมแต่ถ้ามันเกิดขึ้นล่ะก็

Spoiler:
 
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 8:13 pm

ใบสมัคร

รูป : Akumaชื่อ : Seabreeze (ซีบรีซ)

ฝั่ง : ตามความเหมาะสม

หน้าที่ : เจ้าหน้าที่สอนศิลปะการต่อสู้และป้องกันตัวของนักบิน

ประวัติ + คาแร็ค : ใช่ว่าการต่อสู้จะต้องใช้หุ่นยนต์อย่างเดียว เพื่อป้องกันหากมีกรณีฉุกเฉินเกี่ยวกับตัวนักบินหรือมีการลอบสังหารนักบิน ชายผู้นี้จึงมีหน้าที่สอนเหล่านักบินให้สามารถป้องกันตัวหรือเอาชีวิตรอดจากเหตุฉุกเฉินต่างๆ ด้วยมาดที่ดูเคร่งขรึม ดุ บึกบึน น่าเกรงขาม ทำให้เขาดูเป็นที่น่าเคารพของนักบินทุกคน เป็นคนที่ค่อนข้างเกรี้ยวกราด โกรธง่าย โมโหง่าย หลีกเลี่ยงการกวนบาทาได้จะยิ่งดี เพราะศิลปะการต่อสู้ของตัวเขาถือว่าร้ายกาจมาก ด้วยพละกำลังที่มหาศาล จนเป็นที่กล่าวขานว่าเขาคือหุ่นยนต์ในคราบมนุษย์นี่เอง ด้วยความที่เลือดร้อน หากมีเหตุต่างๆที่หน่วยต้องออกรบ ตัวเขาเองก็เป็นอีกหนึ่งกำลังพลที่ไม่เคยขาดการรบเลย เรียกได้ว่าเป็นกำลังหลักของหน่วยเลยก็ว่าได้

หุ่น
ชื่อ : Hurricane Wing

รูปร่าง : หุ่นยนต์เกราะสีม่วงแกมทอง สีที่บ่งบอกถึงความสง่าและสูงศักดิ์ ปีกเหล็กสีเขียว ตรงไหล่หุ่นมีขนนกสีเขียวปกคลุม แขนของหุ่นมีรูปร่างเหมือนเกลียวคลื่นพายุ

อาวุธ : แขนทั้งสองของหุ่นที่สามารถปล่อยพายุเพื่อสร้างพายุหรือกระแสลม สามารถประยุกต์ใช้ได้หลายอย่างตามสถานการณ์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 9:03 pm


รูป :

ชื่อ : โจเซพ แอล ไดสึเกะ

ฝั่ง : กบฎ

หน้าที่ : กุนซือผู้วางแผนให้กลุ่มกบฎ

ประวัติ + คาแร็ค : ไม่มีใครรู้ประวัติเขาแน่นอนรวมถึงอายุของเขาด้วยบ้างก็ว่าเขาเคยเป็นกัปตันเรือของพวกโจรสลัดอาวกาศมาก่อน บ้างก็ว่าเป็นพ่อค้าของเถื่อนที่คอยขายของให้กับกลุ่มกบฎในอดีต เหตุผลที่มาร่วมกลุ่มกบฎก็ไม่แน่ชัดเท่าไหร่ เขาบอกแต่เพียงว่าเพื่อตอบแทนบุญคุณและทำตามสัญญาใครคนหนึ่งในกลุ่มกบฎก็เท่านั้น ไม่มีใครเดาความคิดเขาออกสักเท่าไหร่ เพราะเขาจะใจเย็นกับทุกสถาณการณ์ เคร่งขรึม พูดน้อย เป็นคนทันเล่ห์เหลี่ยมคน และฝีมือการยิงปืนค่อนข้างเยี่ยมเลยทีเดียว

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 9:22 pm

รูป : Claudia Enfield

ชื่อ : April Sunderland (เอพริล ซันเดอร์แลนด์)
ฝั่ง : ฝั่งไหนก็ได้ที่ให้ค่าจ้างสูง
หน้าที่ : นักบิน (รับจ้าง)
ประวัติ + คาแร็ค : ลูกสาวของเศรษฐีตระกูลหนึ่ง ที่ล้มละลายและทิ้งเธอไว้ตามลำพัง ด้วยความช็อคสุดขีดทำให้เธอสูญเสียความทรงจำทั้งหมดไป แม้แต่ชื่อยังจำไม่ได้ จนกระทั่งถูกครอบครัวๆหนึ่งเก็บมาเลี้ยง และตั้งชื่อเธอว่าเอพริล เพราะเธอถูกเก็บมาเลี้ยงตอนเดือนเมษายน (ซันเดอร์แลนด์คือนามสกุลของครอบครัวที่รับมาเลี้ยง)

ซึ่งครอบครัวๆนี้ยากจนเอามากๆ เธออาศัยอยู่อย่างแร้นแค้น จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้ความทรงจำกลับคืน โดยเฉพาะเรื่องที่เธอถูกครอบครัวทิ้งทำให้เธอรู้สึกแค้นขึ้นมา แม้เธอจะจำชื่อตัวเองได้แล้วแต่เธอก็จะไม่กลับไปใช้ชื่อนั้นอีก เปรียบเสมือนว่าตัวเองกลายเป็นคนใหม่ และไม่อยากใช้ชื่อที่ครอบครัวเฮงซวยตั้งให้อีกต่อไป

ในระหว่างนั้นไม่ได้มีการกล่าวถึงว่าทำไมจู่ๆเธอจึงกลายเป็นนักบินรับจ้าง ซึ่งไม่อยู่ฝ่ายไหน ใครจ่ายตังค์ให้เยอะๆเธอก็จะไปเป็นนักบินของฝ่ายนั้นแหละ และใครจะจ้างเธอก็ต้องเสี่ยงกันหน่อย เพราะไม่แน่ว่าเธออาจจะโดนจ้างจากอีกฝั่งมาหักหลังอีกทีก็ได้ แต่เธอเป็นนักบินที่ฝีมือดี บางฝ่ายก็กล้าเสี่ยงเพราะมันคุ้มค่า

สาเหตุที่เธอค่อนข้างเห็นแก่เงินก็เปรียบเสมือนว่าเธอต้องการจะทวงสิ่งที่เธอเสียไปกลับคืนมา แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า เงินที่เธอได้ส่วนหนึ่งนั้น เธอนำไปให้ครอบครัวที่เก็บเธอมาเลี้ยงดูอยู่ตลอดจนตอนนี้พวกเขาอยู่กันอย่างสุขสบายไม่อดอยากเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว อีกอย่างถ้าไม่ติดเรื่องที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจเพราะเป็นนักบินรับจ้างล่ะก็ ความจริงเธอก็เป็นคนที่นิสัยดีคนนึง

ปล. เวลาจ้างเธอต้องจ้างเป็นรายครั้งนะ จะให้มาขับหุ่นทีก็จ่ายที
ปล.2 จะจ้างให้มาอยู่ฝ่ายใดฝ่ายนึงแบบถาวรเธอก็เอา แต่ต้องจ่ายในราคาที่สูงระดับที่เธอและครอบครัวสามารถใช้เงินได้ก้อนนั้นตลอดทั้งชีวิต คุณกล้าจ่ายไหมล่ะ?
ปล.3 ชื่อจริงของเธอคือ วาเลนติน่า แอชฟอร์ด ซึ่งถ้าใครเรียกเธอแบบนี้เธอจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเลยทีเดียว

หุ่น
ชื่อ : Uranus (ยูเรนัส)
รูปร่าง : หุ่นตัวสีฟ้าสลับเทา
อาวุธ : ดาบขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ได้ทั้งรุกและรับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 9:41 pm

รูป :
Arima tokyo ghoul
ชื่อ : นาโอกิ อาราตะ (ยมทูตสีดำ , NO. 13)
ฝั่ง : กบฏ
หน้าที่ : ผู้บัญชาการหน่วยบุกทะลวงและกวาดล้าง  (ได้รับตำแหน่งเมื่ออายุ 22 ปี เป็นนายพลที่อายุน้อยที่สุดของโลก )
ประวัติ + คาแร็ค :  
้เด็กหนุ่มกำพร้าที่เห็นพ่อแม่และน้องสาวถูกฆ่าตายไปเป็นเหยื่อของสมครามอันโหดเหี้ยม และเป็นหนึ่งในเด็กกำพร้าที่ถูกบรรจุเข้าในโครงการลับ "Inhuman" ของรัฐบาลโลก ที่นำเหล่าเด็กจากทั่วโลกที่สามารถรอดมาจากสงครามและพ่อแม่ถูกฆ่าตายมาเข้าโครงการฝึกสุดยอดเครื่องจักรสังหารที่จะมาเป็นอาวุธในแนวหน้าในอนาคต เขาได้รับการฝึกสุดโหดมามากมายนับไม่ถ้วนที่ทรมานร่างกายและจิตใจ แต่ก็ทำให้ฝีมือของเขาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ และมากกว่าเด็กอื่นๆ ด้วยพรสวรรค์ในการต่อสู้ที่หาใครเทียบได้ยาก

อาราตะในวัย 12 ปีกลายเป็นดาวเด่นของโครงการในฐานะ "ตัวทดลองหมายเลข 13" ขณะที่ตัวทดลองเป็น 100 คนตายจากการฝึกนรกไม่เว้นแม้ในแต่ละวัน เด็กหนุ่มมีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านสติปัญญาและกำลังจนเป็นที่จับตามองในฐานะอาุวธที่จะมาเป็นความหวังของมวลมนุษย์ และทางรัฐบาลได้ตั้งใจที่จะล้างสมองของเขาเพื่อทำให้เขาซื่อสัตย์ ไร้จิตสำนึก ทำตามคำสั่ง เป็นเครื่องจักรสังหารที่แท้จริง แต่ด้วยความฉลาดของเด็กหนุ่มบวกกับปาฏิหาร์บางอย่างทำให้เด็กหนุ่มสามารถรอดมาจากการล้างสมองได้อย่างเหลือเชื่อ แต่นั่นทำให้เขาสูญเสียความรู้สึกผิดชอบชั่วดีบางอย่างไป และเพื่อให้ไม่ถูกสงสัย อาราตะได้แสร้งทำเป็นว่าการล้างสมองสำเร็จและแสร้งทำตัวเป็นเครื่องจักรสังหาร หมายเลข 13 และทำตามคำสั่งของรัฐบาล เข้าร่วมการฝึกฝนตามโครงการอย่างดี และรอวันที่จะแหกค่ายนรกนี้ออกไปให้ได้

จนในที่สุดเมื่อชายหนุ่มอายุ 18 ปี ในคืนหนึ่ง เขาได้ตัดสินใจที่จะลบหนีออกไป ด้วยแผนอันแยบยล และใช้หุ่นยนต์ประจำตัว "The Reaper 13" สุดยอดหุ่นยนต์ต่อสู้ที่สร้างโดยเพื่อเขาด้วยเฉพาะ(ขึ้นชื่อเรื่องความยากในความบังคับ เป็นหุ่นที่มีความพยศและไม่มีใครบังคับได้สมบูรณ์แบบเท่าอาราตะอีกแล้ว) เพื่อจะใช้เป็นอาวุธในสงครามในอนาคต

และเพื่อเป็นการสั่งลา อาราตะจัดการฆ่าทุกชีวิต ทั้งคู่ฝึก ผู้คุม รวมถึงเพื่อนรวมโครงการที่รอดชีวิตทุกคนในค่ายฝึกโดยไร้ความรู้สึก และจบโครงการนรกด้วยมือของเขาเอง และถึงแม้แผนจะสมบูรณ์แบบแค่ไหน แต่ก็ยังมีจุดอ่อน

ทางจักรวรรดิ์ได้ระคายถึงพฤติกรรมของเขามาสักพัก และจับตามองอยู่ห่างๆอย่างไม่ประมาท ทำให้ในตอนที่กำลังหลบหนี เขาถูกโจมตีโดยกองกำลังหุ่นยนต์ของจักรวรรดิ์ที่ขนมานับ 1000 ตัว และถึงแม้จะเก่งแค่ไหน  และรุปแบบหุ่น The reaper 13 ที่เหมาะกับการลอบเล้นและทำภารกิจที่ต้องอำพราง โดนรุมกินโต๊ะจากเหล่าทหารหน่วยรบพิเศษก็สู้ไม่ไหว เขาจึงหลบหนีไปได้ แต่ก็ไปได้ไม่นาน เพราะหุ่นอยู่ในสภาพสะบักสะบอม แต่ในขณะที่จักรวรรด์กำลังจะตามเจอตัว ทางฝ่ายกบฏก็มาช่วยเขาไว้ก่อน ทำให้สามารถรอดมาได้อย่างปาฏิหารย์อีกครั้ง

นิสัย :: ชายหนุ่มร่างสูงที่ดูเย็นชา ไม่มีรอยยิ้มใดๆอยู่บนหน้า บรรยากาศรอบๆเหมือนก้อนน้ำแข็งเดินได้ มันทั้งเยือกเย็น หนาวเหน็บ น่าขนลุก เหมือนเดินสวนกับยมทูตยังไงอย่างนั้น ซึ่งทั้งหมดเกิดจากผลของการฝึกนับ 10 ปี ที่ทำให้เขาเป็นกึ่งเครื่องจักรสังหารที่สมบูรณ์แบบ ไร้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี แสดงออกทางใบหน้าใดๆไม่เป็นนอกจากการตีหน้านิ่งเรียบเหมือนรูปปั้น
แต่จริงๆแล้วใครจะรู้ว่าชายพูดน้อยคนนี้ โหยหาความรู้สึกที่เรียกว่า "ครอบครัว" เป็นอย่างมาก เขาต้องการมันตั้งแต่เด็กๆ เพราะเติบโตมาในฐานะนักฆ่า นักรบ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความอบอุ่นเล็กๆของครอบครัวในอดีต และยังคงเก็บมันไว้ในส่วนลึกของจิตใจที่ถูกปกคลุมด้วยความหนาวเหน็บ...

--- เพิ่มเติม  ---

- ถึงจะเงียบๆ แต่การพูดปลุกใจ และการออกคำสั่งเป็นเลิศ (เพราะถูกสอนมาสมัยอยู่ในค่ายฝึก)
- ด้วยความที่ใจเย็นเหมือนน้ำแข็งไม่ว่าจะอยู่ในสถานะการแบบไหน ทำให้เขากลายเป็นที่พึ่งยามคับขันเสมอ
- เก่งจนน่าหมั่นไส้ :v
- ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดขั้นเทพ จริงๆถ้าสุู้ตัวต่อตัวไม่มีอาวุธ เก่งสุดในฝ่ายกบฏเลยมั้งงง
- ใช้อาวุธเป็นทุกประเภท ตั้งแต่ไม้บรรทัดเหล็กจนถึงขีปนาวุท
- มีความเป็นคุณพ่ออยู่ลึกๆ เอ็นดูเด็กหนุ่มไฟแรงเสมอ
- เป็นเสนาธิการการรบที่สมบูรณ์แบบ วางแผนไม่เลือกวิธีการ และไร้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ทำให้พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อแผนการ (สมองสั่ง แต่จริงๆแล้วหัวใจขัดขืนนะจ้ะ เพราะเกลียดการฆ่า แต่จะให้ทำไง ก็โตมาแบบนี้ T_T )
- มักจะนอนฝันร้ายทุกคืนถึงใบหน้าของคนที่เคยฆ่า และรู้สึกผิดเสมอที่ฆ่าคน...แม้จะไม่มีความรู้สึกก็ตาม (งงไหม 555) แต่เขาก็ฆ่าเพราะเป็นหน้าที่ และมีความเชื่อว่า สิ่งที่เขาทำมันคือการแก้แค้นให้ครอบครัว และช่วยชีวิตคนส่วนรวม
- ผืนเผแล้ว เติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์พร้อม ทำให้จริงๆเป็นคนอ่อนโยนและจิตใจดี ก่อนจะถูกทำให้กลายเป็นเครื่องจักรสังหารอมหิต
-ห้อยจี้รูปครอบครัวที่ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ และน้องสาว ตลอดเวลา (เป็นสายใยเดียวที่ช่วยให้เขาไม่กลายเป้นเครื่องจักรสังหารสมบูรณฺ์แบบ)
-ขณะนี้อายุ 26 ปี และเป็นผู้บัญชาการที่อายุน้อยที่สุดของฝ่ายกบฏ
-คิดอยู่เสมอว่าตัวทำสิ่งที่ถูกจริงๆหรอ? สิ่งที่เขาทำมันช่วยคนอื่นได้จริงหรอ?

หุ่น
ชื่อ : Reaper 13 (RP 13)
รูปร่าง : หุ่นสีดำด้านร่างเพรียวบางที่ถ้าเทียบกับหุ่นประเภทบุกทะลวงรุ่นอื่นๆแล้วถือว่าขนาดเล็ก  เพราะจริงๆแล้วเป็นหุ่นยนต์ที่เน้นความคล่องตัวรวมถึงสอดแนมและเหมาะกับการลอบสังหาร แต่ถูกช่างของกลุ่มกบฏช่วยโมดิฟายใหม่ให้มีความสามารถในการบุกทะลวงมากขึ้น และเป็นหุ่นที่มีความคล่องตัวสูงและขึ้นชื่อเรื่องความยากในการบังคับ

--ลักษณะ--
หุ่นที่แทบไม่มีความโดดเด่น ที่ออกแบบมาเพื่อเขา และมีตัวเดียวในโลก สร้างจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลกและเป็นที่เลื่องลือในเหล่าทหารในฐานะของ "ยมทูตหมายเลข 13" ที่พร้อมจะคร่าทุกชีวิตที่ขวางทาง และเป็นที่หวาดกลัวของผู้พบเห็นเพราะเชื่อเสียงอันน่าสะพรึงกลัวของมัน
ส่วนหัว :: เป็นหัวเรียบๆไม่มีตาหรือใบหน้า แต่พ่นสีขาวเป็นลายหัวกระโหลกที่ตาสองข้างเป็นรูป X
ลำตัว :: รูปร่างพร้อมเพรียวแทบไม่ได้ติดเครื่องป้องกันเพื่อทำให้น้ำหนักเบาที่สุด พ่นสีขาวเลข 13 ไว้ที่หน้าอก มีปีกรูปร่างเหมือนปีกอีกาดูแปลกตาพับอยู่ด้านหลัง

อาวุธ :
-ระบบบังคับหุ่นที่เชื่อมต่อกับผู้ใช้โดยตรงเป็นรุ่นแรกๆ ทำให้หุ่นขยับร่างกายตามผู้ขับอย่างสมบูรณ์ ทำให้ถ้ายิ่งผู้ขับมีความสามารถการต่อสู้ระยะประชิด ก็ยิ่งใช้หุ่นได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
- ความไวและความคล่องตัวในฐานะหุ่นยนต์ลอบสังหารที่เร็วที่สุดในโลก แต่ก็แลกมาด้วยค่าพลังป้องกันที่ต่ำเรี้ยดิน รวมถึงความยากในการบังคับ
- ดาบไลท์เซเบอร์คู่ที่ล่องหน!! ซึ่งเป็นอาวุธsignature ของตัว The Reaper 13 เพราะเมื่อไม่เห็นใบดาบทำให้ลำมือยากสุดๆ ต้องมองมือของผู้ใช้ดีๆ แต่ก็แทบไม่มีใคทำได้ เพราะความเร็วและความสามารถของอาราตะ ทำให้ดาบคู่สองเล่มนี้ได้รับฉายาว่า "เคียวที่มองไม่เห็นของยมทูตสีดำ"
- ปืนสไนเปอร์ขนาดเบาที่มีกระสุนหลายประเภทใช้จัดการเป้าหมายในระยะไกล
- มีดเลเซอร์ขนาดเล็กและเบาที่ซ่อนอยู่ตามตัวของหุ่นนับ 100 เล่ม และเขาสามารถใช้พวกมันได้อย่างคล่องแคล้วไร้ที่ติ ทั้งการปาสังหารหุ่นตัวอื่นที่จุดตายภายในครั้งเดียว และการโจมตีแบบฉับพลันทีเผลอ
- ความสามาถของปีกอีกาเหล็ก :: 1.1สามารถสลัดปีกอีกาซึ่งจริงๆเป็นใบมีดสีดำสนิทออกไปรอบตัวเพื่อสร้างความเสียหาย 360 องศา และกลับมาเรียงตัวการเป็นปีกสวยงามเหมือนเดิม
1.2 เมื่อเรียงตัว สามารถเปลี่ยนโหมดเป็นโหมด ' แดช ' ซึ่งสามารถพุ่งไปข้างหน้าได้รวดเร็วในระยะสั้นๆ
- บาเรียร์กันกระสุนเลเซอร์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อทดแทนพลังการป้องการของตัวหุ่น
- โหมดพลางตัวที่เปลี่ยนรูปลักษณ์หรือสีของหุ่นตามสภาวะแวดล้อม และสามารถตบตาการตรวจจับเกือบทุกประเภทรวมถึงหายไปจากจอเรดาห์ แต่จะสลายไปเองเมื่อโจมตีหรือถูกโจมตี
- โหมดSignatureอีกอย่างที่ติดตั้งไว้ที่ The Reaper แค่ตัวเดียว ซึ่งก็คือโหมด Fallen Angle Death Flash (FADF) :: สยายอีกใบมีดอีกาออกเหมือนเทวทูตตกสวรรค์ และปิดระบบป้องกันทุกประเภทของหุ่นและใข้ได้แค่การจอมตีระยะประชิดเท่านั้นเพื่อความรวดเร็วถึงขีดสุด เร่งความเร็วถึงระดับความเร็วแสง ควบคุมยากมากๆ ต้องใช้ทั้งสมาธิและความสามารถ แต่เขาเป็นคนเดียวที่ใช้ความสามารถนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นที่หวาดกลัวของเหล่าทหารที่ต้องเจอ Reaper 13 (ในปัจจุบัน ใช้งานได้แค่ 20 วินาที ถ้ามากไปกว่านั้นจะสร้างความเสียหายต่อเครื่องอย่างสาหัส)

**ในช่วงหลังจากที่ได้รับตำแหน่งนายพล เขามักจะไม่ค่อยลงสนามเอง แต่จะคอยออกคำสั่งมากกว่า แต่พร้อมจะลงสนามรบทุกเมื่อ และเมื่อถึงยามวิกฤติ ทุกครั้งที่หุ่น Reaper 13 ได้เคลื่อนเข้าสู่สนามรบ นั่นคือสัญญาณให้ศัตรูเลือกที่หนี หรือไม่ก็ถูกฆ่าล้างอย่างโหดเหี้ยมแก้ไขล่าสุดโดย HANARYUU เมื่อ Sat Jul 02, 2016 8:45 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 9:54 pm

รูป : เรจิ

ชื่อ : Matt Godafrid

ฝั่ง : ฝั่งพระเอก 555

หน้าที่ : เจ้าหน้าที่วิจัยอาวุธ

ประวัติ + คาแร็ค : แมท โกดาฟริด เป็นนักวิทยาศาสตร์สาขายุทโธปกรณ์จากเยอรมัน ผู้คิดค้นอาวุธและเครื่องมือต่างๆให้กับฝั่ง แมท เป็นคนที่ถือว่าเป็นคนวัยกลางคน มีความสุขุมและมีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มี IQ สูง แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี

หุ่น

ชื่อ : Bristol Blenheim บริสตอล เบลนไฮม์

รูปร่าง : หุ่นรบสีลายพรางดิจิตอล มีลักษณะกลางๆ มีญานเป็นขาที่สามารถเปลี่ยนเป็นตีนตะขาบและเครื่องเจทได้ (ดำน้ำได้)
อาวุธ : All in one (ให้นึกถึงหุ่นริวคิ ตัวสีเขียวที่เป็นกระทิง อาวุธจะอยุ่ในตัวแล้วแต่สถานะการณ์)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 10:43 pm

รูป : Nishinoya Yuu


ชื่อ : Shkodran Schäfer (A.K.A. "S") / ชโกดราน เชเฟอร์ (รู้จักกันในชื่อ "เอส")

ฝั่ง : กบฎ

หน้าที่ : หัวหน้าหน่วยฝูงบินขับไล่ "The Birds" (เป็นลักษะฝูงยานบิน,เครื่องบินรบครับ)

ประวัติ : ชโกดราน เชเฟอร์ อดีตนักบินฝึกหัดของจักรวรรดิ ผู้ทำการทรยศมาอยู่กับฝั่งกบฎ แม้ตระกูลเชเฟอร์ของเขาจะรับใช้จักรวรรดิมาอย่างยาวนานและเป็นตระกูลที่ได้รับการเคารพอย่างมาก แต่สิ่งที่ทำให้ชโกดรานหันหลังให้ชื่อเสียงและเงินทองคือความคิดและทัศนคติที่แตกต่างกับฝ่ายจักรวรรดิอย่างสุดขั้ว เขาตัดสินใจเข้าร่วมกับทัพกบฎ ละทิ้งชื่อของตระกูลเชเฟอร์ ทุกคนในกองกำลังกบฏรู้จักเขาในโค้ดเนม "เอส" แน่นอนว่าการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เขาถูกตามล่าจากฝ่ายจักรวรรดิ เพราะเขาถือเป็นคนในที่ล่วงรู้เรื่องราวต่างๆ ของฝ่ายจักรวรรดิเป็นอย่างดี นอกจากนี้ฝีมือการนำทีม "The Birds" ของเขาถือว่าเป็นอาวุธอันตรายที่สุดอย่างหนึ่งของฝั่งกบฏเลยก็ว่าได้ ฝูงบินของเขานอกจากจะมีหน้าที่ขับไล่ศัตรูแล้ว ทั้งการลาดตระเวณ สนับสนุน และเปิดทาง ก็เป็นงานของเขาเช่นกัน

คาแร็คเตอร์ : อารมณ์ร้อน รุนแรง ดื้อ หัวรั้น จอมโวยวาย เชื่อมั่นในตัวเองสูง ตามประสาคนรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ถึงอย่างนั้นเพราะความสามารถของเขาทำให้เขาได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบนำทีมฝูงบินขับไล่ เขาเป็นอัจฉริยะทางด้านนี้ เอสเป็นคนที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี คิดเร็วทำเร็ว แม้จะไม่ชอบฟังคำพูดของใครแต่เขาสามารถรับผิดชอบภารกิจและชีวิตของลูกทีมได้อย่างดีเยี่ยม เอสสามารถซื้อใจลูกทีมได้ด้วยนิสัยที่เป็นกันเองและจริงใจของเขา เขาอาจไม่ใช่คนที่สำคัญหรือสมบูรณ์แบบ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาและเหล่า "The Birds" ถือเป็นปัจจัยสำคัญอีกข้อหนึ่งที่จะมีผลต่อสงครามนี้แน่นอน

เครื่องบินรบ
ชื่อ : S-Phoenix
รูปร่าง : ยานรบอวกาศสีแดงเพลิงที่บินได้ด้วยความเร็วสูง (รูปทรงอารมณ์ประมาณ Starfighter ใน สตาร์ วอร์ ครับ)
อาวุธ : 1.อาวุธจำพวกปืนและขีปนาวุธจรวดมิสไซล์ทั่วไปของยานรบ The Birds
2.ปืนยิงลำแสงเลเซอร์รังสีความร้อนสูง
3.On Fire Mode จะมีเปลวไฟลุกท่วมเครื่องเพื่อป้องกันและสร้างความเสียหายให้วัตถุทุกอย่างที่เข้าใกล้ และเพิ่มความเร็วและเ่งการทำงานของเครื่องจนถึงขีดสุด แต่ถ้าใช้ในปริมาณที่มากไปจะกินพลังงานมากและอาจทำให้เกิดผลเสียต่อเครื่องได้
ปล.ข้อ 2-3 มีเฉพาะเครื่องของเอสครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Fri Jul 01, 2016 10:59 pm

รูป :

ชื่อ : Marisha O'Cornor

ฝั่ง : จักรวรรดิ

หน้าที่ : นักบิน/คนขับเครื่องบินทิ้งระเบิด

ประวัติ + คาแร็ค : เป็นผู้หญิงที่อายุอยู่ประมาณ 20 กลางๆที่เติบโตมาในตระกูลราชวงศ์ซึ่งพร้อมที่จะปกครองผืนแผ่นดินบ้านเกิดของเธอ บ้านเกิดของเธอเป็นเมืองที่ไม่ได้ใหญ่มาก (ขนาด Town) และเธอก็มีความสามารถที่เพรียบพร้อมที่จะสืบทอดบัลลังค์ต่อไป เพียงแต่สิ่งที่เกิดขึ้นไม่เป็นดั่งหวังเพราะถูกกลุ่มกบฎนั้นบุกยึดบ้านเกิดของเธอ เธอสามารถหนีออกมาได้แต่ต้องสังเวยชีวิตของครอบครัวเธอทั้งหมด นั่นทำให้เธอเคียดแค้นกลุ่มกบฎเอามากๆ ต้องการล้างแค้นเธอจึงเข้าร่วมกับฝ่ายจักรวรรดิและไต่เต้าจนกลายเป็นนักบินมือฉมังที่ไม่ว่าใครในจักรวรรดิก็ต้องมองตาม เธอเป็น "อันดับหนึ่ง" ของจักรวรรดิ

เธอเป็นคนเย็นชาเอามากๆ ไม่เปิดกำแพงจิตใจของเธอให้ใครทั้งสิ้น เธออยู่คนเดียวมาตลอดหลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น เธอต้องเอาชีวิตรอดด้วยความยากลำบากมันทำให้เธอรู้ว่าเธอไม่ควรเชื่อใจใครทั้งสิ้นและมีคนอื่นก็เหมือนกับมีตัวถ่วงในการเอาชีวิตรอดของเธอ เธอพูดกับคนอื่นนะ แต่เธอจะไม่เปิดบทสนทนาถ้าไม่มีความจำเป็นจริงๆ ส่วนใหญ่จะเห็นเธออยู่คนเดียวบนระเบียงมองไปยังท้องฟ้าอย่างไร้จุดหมาย คร่ำครวญถึงครอบครัวของเธอ

หุ่น
ชื่อ : Legion Crusher

รูปร่าง : หุ่นยนต์สีแดงมีขริบสีดำนิดหน่อยตามข้อต่อขนาดเท่าตัวคน (180 ซม.)

อาวุธ :

-สามารถแปลงเป็นเครื่องบินสอดแนมได้
-ถ้าอยู่ในโหมดเครื่องบินจะสามารถทิ้งระเบิดได้
-ถ้าเป็นโหมดรูปร่างมนุษย์จะใช้ปืน Grenade Launcher
-สามารถกระโดดได้สูงมากๆ สูงประมาณตึก 8 ชั้นได้

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bambambam
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1017
Join date : 28/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Sat Jul 02, 2016 3:03 am

รูป :  คาเนกิ เคน (เวอชั่นผมขาว/ใส่หน้ากาก/และไม่ใส่หน้ากาก)

ชื่อ : D (มากจาก Project Destroyer)
ฝั่ง : จักรวรรดิ
หน้าที่ : นักบิน
ประวัติ + คาแร็ค : อดีตฆาตกรต่อเนื่องที่เริ่มฆ่าคนตั้งแต่อายุ 12 โดยเหยื่อรายแรกคือเจ้าของบ้านเด็กกำพร้าที่เค้าอาศัยอยู่โดยเค้าแค่นึกสนุกอยากลองฆ่าคนก็เลยฆ่า จากนั้นเค้าก็หนีออกจากบ้านเด็กกำพร้านั้นและฆ่าคนอย่างต่อเนื่อง และในที่สุดวันหนึ่งขณะที่เค้ากำลังไล่ล่าเหยื่อของเค้าอยู่บังเอิญเหยื่อของเค้าหนีไปเจอกับทหารของจักรวรรดิทำให้เค้าโดนจับตัวได้ในที่สุด โดยตอนที่โดนจับเค้าอายุเพียงแค่ 14 ปี แต่ช่วงเวลา 2 ปีนั้นเค้าได้ฆ่าเหยื่อไปเกือบ 200 คน ทำให้ทางจักรวรรดิเห็นว่าเค้ามีฝีมือเลยส่งเค้าเข้าไปฝึกอยู่ใน Project Destroyer โดยโครงการนี้เป็นการนำอาชยากรที่โดนจับและพอมีแววมาฝึกรวมกันเพื่อเอาไปเป็นกำลังรบ ซึ่งระหว่างฝึก เค้าก็ได้รับการบำบัดให้อาการสนุกกับการฆ่าคนดีขึ้น โดยถูกสั่งให้ใส่หน้ากากไว้เพื่อซ่อนตัวตน และความอยากในการฆ่า แต่เมื่อถอดหน้ากากให้ปลดปล่อยตัวเองและความอยากออกมาให้เต็มที่ และจะถอดหน้ากากได้ก็ต่อเมื่อไปรบ หรือไปสู้กับฝ่ายกบฎเท่านั้น เค้าฝึกอยู่ 5 ปี จนมีอาการเหมือนคนปกติทุกอย่าง สามารถใช้ชีวิตกับคนทั่วไปได้แบบปกติ และถูกส่งเข้าไปประจำการในหน่วยรบของจักรวรรดิ


หุ่น
ชื่อ : Doom
รูปร่าง : หุ่นสีดำ สลับ ขาว
อาวุธ : หอกขนาดใหญ่ ที่สามารถยิงเลเซอร์ออกมาได้ด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BreakITdown
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 25/06/2016
ที่อยู่ : World Without God

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)   Mon Jul 04, 2016 3:37 am

รูป : Leonardo Watchชื่อ : Jonas Hoffman
ฝั่ง : จักรวรรดิ
หน้าที่ : ช่างซ่อมหุ่นยนต์+ยุทธโธปกรณ์
ประวัติ + คาแร็ค : เด็กหนุ่มผู้เกิดในสลัม ที่ซึ่งเป็นแหล่งทิ้งเศษเหล็กหรือหุ่นยนต์ไม่ใช้แล้วทั้งหลาย แม้ว่าที่แห่งนี้จะถูกทุกคนมองว่าเป็นแค่สลัมหรือที่ทิ้งขยะธรรมดา แต่สำหรับหนุ่มน้อย "โจนัส ฮอฟแมน" ผู้ที่มีความฝันว่าจะสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาเป็นของตัวเอง ที่แห่งนี้เปรียบสเหมือนกับแหล่งวัตถุดิบชั้นดีเลยทีเดียว เขาได้เริ่มต้นสร้างหุ่นยนต์อยู่หลายครั้ง แต่ผลก็ออกมาเป็นเดิมๆนั่นก็คือ "เจ๊ง" จนทำให้ล้มเลิกความคิดเรื่องหุ่นยนต์ไปอยู่ช่วงนึง แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินกลับมาทำต่อ แต่คราวนี้เขาได้สร้างเองแล้ว แต่เป็นการซ่อมหุ่นยนต์ที่คนนำมาทิ้ง ตอนแรกๆเขาก็ซ่อมจากหุ่นตัวเล็กๆแล้วก็เริ่มซ่อมหุ่นที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเขากระทั่งสามารถซ่อมหุ่นยนต์รบได้ แต่ว่าเขาก็ดันมาตกม้าตายตอนจบ เพราะตัวเขานั้นขับหุ่นยนต์ไม่เป็น ระหว่างที่จนปัญญาว่าจะยังไงกับหุ่นยนต์ดี เขาเกิดไอเดียดีๆขึ้น นั่นก็คือการส่งหุ่นยนต์นี้ไปสนับสนุนทางจักรวรรดิ ฝั่งจักรวรรดิเห็นอย่างนี้ก็รู้สึกยินดีอย่างยิ่งนอกจากนั้นแล้วพวกจักรวรรดิยังเห็นเล็งเห็นความสามารถของโจนัสในด้านการซ่อมแซม ทางจักรวรรดิก็เลยตัวโจนัสให้มาประจำที่ฐานทัพโดยจะให้การดูแลอย่างดี แลกกับที่โจนัสจะต้องซ่อมหุ่นยนต์ให้พวกจักรวรรดิ

โจนัสเป็นคนที่ขี้เล่นและใจดี ขี้คุยและชอบที่จะชวนคนอื่นคุยอยู่เสมอไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็นใครหรือตำแหน่งสูงกว่าตนเองแค่ไหน แต่ว่าเขาชอบประหม่าเวลาอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆเนื่องมาจากเขามักจะทำงานคนเดียวมาตลอด นอกจากนั้นเขายังเป็นซุ่มซ่ามเฟอะฟะ แต่ว่าเพราะฝีมือในกานช่างของเขาทำให้ในภายหลังเขาได้มอบหมายให้เป็นหัวหน้าช่างซ้อมหุ่นยนต์ ถึงแม้ว่าเขาจะๆได้ลูกน้องมาช่วย แต่ว่าโจนัสก็มักทำงานคนเดียวเหมือนที่ผ่านมา แม้ว่าเขาจะเป็นคนซุ่มซ่ามแต่ว่าเวลาที่เขาทำงานนั้น เขาจะตั้งใจทำและจริงจังกับงานมากผิดกับตัวเขาตอนที่ไมาได้ทำงาน นอกจากนั้นโจนัสยังชอบพวกศิลปะ Steampunk ด้วย ถ้าคุณเข้าไปในห้องของเขา คุณก็เจอกับสิ่งประดิษฐ์แนว Steampunk อยู่เต็มห้องเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Iron Rebel (Prologue + ใบสมัคร)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: