Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Iron Rebel : Episode 8

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Iron Rebel : Episode 8   Mon Jul 18, 2016 10:48 pm

สกายและดิเทอมิเนชั่นยังคงตรงไปยังตัวเมือง สกายนั้นบินต่ำๆ ในขณะเดียวกันดิเทอมิเนชั่นนั่งวิ่งไปตามพื้นทราย โชมองลงไปข้างล่างก่อนจะเห็นเมืองที่เขาอาศัยอยู่ลุกไหม้และจมอยู่ท่ามกลางทะเลเพลิง แต่ในขณะที่โชกำลังมองลงไปข้างล่างนั้น เขาก็ได้ยินเสียงทรินิตี้ตะโกนเรียกชื่อเขา โชเงยหน้าขึ้นไปก่อนจะเห็นเลเซอร์ตรงมาทางเขา โชรีบโยกคันโยกเพื่อหลบ เลเซอร์นั้นเฉี่ยวเขาไปเพียงเสี้ยววินาที เขาถอนหายใจด้วยความโล่งอก โชมองไปก่อนจะเห็นหุ่นสีส้มและหุ่นสีน้ำเงินเทายืนรออยู่แล้ว ดูเหมือนกระสุนนั้นจะออกมาจากตัวสีส้มที่บนแขนมันมีตัวอักษรเขียนว่า “จูปิเตอร์” ในขณะเดียวกันนั้นหุ่นสีน้ำเงินเทาเขียนไว้ว่า “ยูเรนัส” ดูเหมือนจะเป็นชื่อของพวกมัน

“ชั้นว่าเราควรจะถอยไปก่อนดีกว่า ถ้าหากเราสู้กันตรงนี้อาจจะมีคนได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้” ทรินิตี้เสนอขึ้นมา
“อืม เข้าใจล่ะ ถ้างั้นเราหาที่โล่งๆก่อนเถอะ” โชตอบรับข้อเสนอ

ทั้งคู่มองหารอบๆก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจมุ่งไปยังทางเดียวกัน จูปิเตอร์และยูเรนัสเห็นเหยื่อของตัวเองบินไป พวกมันก็ตามไปโดยไม่ได้คิดอะไร เมื่อโชและทรินิตี้เห็นว่าสถานที่ตัวเองอยู่นั้นไร้ซึ่งผู้คนแล้ว ทั้งคู่ก็หันกลับไปก่อนจะเริ่มสาดกระสุนใส่จูปิเตอร์และยูเรนัสที่ตามมา หุ่นสีน้ำเงินเทากระโดดขึ้นมาข้างหน้าก่อนจะยกดาบขึ้นมา มันปัดกระสุนและเลเซอร์ของโชจนหมด สกายบินขึ้นฟ้าก่อนจะเริ่มยิงเลเซอร์ใส่ยูเรนัส เช่นเคยมันปัดกระสุน แต่ผลลัพธ์นั้นต่างออกไป เลเซอร์กระเด็นกลับมาก่อนจะโดนปีกของสกาย เสี้ยวนึงของปีกสายหลุดออก มันทำให้หุ่นของเขาหล่นจากฟ้าก่อนจะกระแทกลงพื้น ยูเรนัสเห็นโอกาสแบบนี้รีบตรงเข้ามาเตรียมจะใช้ดาบเสียบลงกลางค๊อกพิท แต่ดิเทอมิเนชั่นใช้ดาบซามูไรของมันรับไว้

“ไม่เป็นไรนะ โช” ทรินิตี้พูดกับโชที่หุ่นยังนอนอยู่กับพื้น
“มะ ไม่เป็นไร” ชายผมน้ำตาลพูดพลางดึงคันโยกขึ้นเพื่อสั่งให้หุ่นของเขากลับมายืน

แต่เมื่อสกายลุกขึ้นมานั้นจูปิเตอร์ก็ตรงเข้ามาพร้อมกับดาบของมัน โชรีบใช้ดาบเลเซอร์ของตัวเองรับไว้ ดาบเลเซอร์ทั้งสองปะทะกัน มองๆแล้วจูปิเตอร์นั้นเป็นหุ่นที่ค่อนข้างใหญ่กว่าสกายค่อนข้างมาก และมันก็ไม่ได้มาพร้อมกับขนาดอย่างเดียว มันมาพร้อมกับพละกำลังด้วย มันเริ่มกดหุ่นของสกายลงไปเรื่อยๆ สกายเอื้อมไปหยืบปืนของมันก่อนจะจ่อไว้ที่ค๊อกพิทของอีกฝ่าย แต่ไม่ทันที่โชจะกดปุ่มสีแดงเพื่อลั่นไก เขาก็ถูกหุ่นตัวนี้ยกเท้าก่อนจะถีบเขาลงไปกับพื้น สกายนั้นลงไปกระแทกกับพื้นอีกครั้ง ฝุ่นนั้นฟุ้งกระจายไปทั่ว เมื่อเขารู้ตัวอีกทีเขาก็ถูกอะไรบางอย่างจับที่หัวของเขา สิ่งนั้นยกมันขึ้นมา เขามองไม่เห็นว่ามันเป็นตัวอะไร

“โช หุ่นสีส้มกำลังจับหัวของสกายอยู่” ทรินิตี้พูดกับโช

โชขยับหุ่นของเขา สกายใช้เท้าของมันดีดใส่อีกฝ่าย เขาไม่รู้หรอกว่ามันกระแทกอะไร แต่มันทำให้หุ่นสีส้มนี้ปล่อยเขาออกไปได้ เขาเห็นภาพข้างหน้าอีกครั้ง หุ่นสีส้มนั้นอยู่ในระยะเพียงเอื้อมมือของเขาเท่านั้น โชรีบใช้ดาบของเขาเตรียมจะฟันไปที่ศีรษะของมันเพื่อจะตัดวิสัยทัศน์ของศัตรู แต่มันไหวตัวทันก่อนจะกระโดดออกมาพร้อมกับยิงมายังจุดที่สกายยืนอยู่ สกายกระโดดถอยออกไป ในขณะเดียวกันนั้นดิเทอมิเนชั่นก็ปะทะกับยูเรนัสอยู่ ดาบของทั้งสองปะทะกันอยู่เรื่อยๆ แม้ดาบของดิเทอมิเนชั่นจะเล็กนิดเดียว แต่มันก็ยังสามารถรับดาบอันแสนมหึมาจากหุ่นน้ำเงินตัดสลับเทาได้

“แล้วเราต้องทำบ้าง” ทรินิตี้พูดกับมงคลที่อยู่ปลายสาย
“พวกนายยื้อไว้จนกว่าคุณไลล่าจะมา เดี๋ยวเราค่อยว่ากัน” มงคลตอบกลับ

มงคลพูดแค่นี้ก่อนจะหายไปจากจอสื่อสาร

สกายพยายามบินขึ้นฟ้าแต่หากทว่าเขาไม่สามารถทำได้ ปีกของเขานั้นเสียหายเกินกว่าที่เขาจะโบยบินได้ สกายลั่นไกเพื่อยิงเลเซอร์ไปยังหุ่นสีส้ม แต่มันเคลื่อนราวกับสามารถอ่านการเคลื่อนไหวได้หมด หุ่นสีส้มตัวนี้ยื่นมาข้างหน้าก่อนจะยิงสลิงอะไรซักอย่าง มันปักลงไปบนอกของสกาย หุ่นสีส้มตัวนี้ออกแรงดึงสกาย เมื่อโชรู้ตัวอีกทีเขาก็อยู่หน้าของจูปิเตอร์แล้ว หุ่นสีส้มง้างก่อนจะชกใส่เต็มหน้าของสกาย มันทำให้หุ่นตัวนี้เสียสมดุล ภาพบนจอของสกายเริ่มเบลอไปหมด คล้ายๆกับนักมวยที่ถูกชกเข้าใส่เต็มๆบนใบหน้า เขารู้สึกว่าสิ่งที่หุ่นสีส้มตัวนี้ทำนั้น มันเป็นเพื่อความสนุกของมัน โอกาสที่เขาจะตายนั้นมีหลายครั้งแต่หากทว่าอีกฝ่ายนั้นเลือกจะไม่ทำและเหมือนจะเล่นสนุกกับตัวเขามากกว่า

“เมย์ เลิกเล่นได้แล้ว รีบทำงานนี้ให้เสร็จๆแล้วเราจะได้กลับบ้านซักที” ผู้เป็นพี่สาวติเตียน
“โทษทีค่ะ ลืมตัวไปหน่อย” น้องสาวเอ่ยปากขอโทษพี่สาว

เธอหยิบดาบเลเซอร์ออกมาก่อนจะตรงมายังหุ่นสีน้ำเงิน เธอง้างก่อนจะเตรียมใช้ดาบเสียบเข้าไปที่สกาย แต่ดิเทอมิเนชั่นกระโดดขวางไว้ก่อนจะสาดกระสุนไปยังหุ่นสีส้มที่อยู่ข้างหน้าตัวเอง มันทำให้จูปิเตอร์ต้องถอยออกไปตั้งหลักก่อน

“ทำไมพี่ปล่อยให้ศัตรูของพี่คลาดสายตาไปได้ล่ะ!!” หญิงผมสั้นที่อยู่ในหุ่นสีส้มต่อว่าพี่สาวตัวเอง
“โทษที” ผู้เป็นพี่สาวเอ่ยปากขอโทษน้องสาวขอตัวเองบ้าง

เธอนำหุ่นสีน้ำเงินเทาของเธอตรงไปยังดิเทอมิเนชั่น แต่หากทว่าคราวนี้สกายกระโดดขวางหน้าก่อนจะยิงปืนเลเซอร์ออกมา ยูเรนัสหยุดก่อนจะยกดาบเพื่อจะปัดเลเซอร์สีเขียว มันพุ่งไปแต่มันออกไปคนละทิศกับที่เอพริลคาดเดาไว้ มันผ่านดาบของเธอ แสงเลเซอร์นั้นกระแทกเข้ากับหัวไหล่ของหุ่นตัวนี้ มันไม่ได้สร้างความเสียหายอะไรมากนัก แต่มันก็สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับหุ่นของเธอเหมือนกัน

“เลิกเล่นซักทีซิ!!” เมย์เริ่มพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด

จูปิเตอร์พุ่งขึ้นข้างหน้า ดิเทอมิเนชั่นสลับขึ้นหน้ามาก่อนจะยิงปืนของเธอออกมา หุ่นสีส้มไม่หลบ แต่มันยกแขนของมันขึ้น กระสุนนั้นโดนแขนของมัน แต่มันไม่ได้สร้างความเสียหายอะไรให้เลย มันสวนกลับมาด้วยดาบของมัน ดาบของมันนั้นรวดเร็วมาก มันเสียบเข้าที่หัวของดิเทอมิเนชั่น มันดึงดาบของมันออก แม้มันจะไม่ได้ทำให้บริเวณสวนหัวของดิเทอมิเนชั่นระเบิดออก แต่มันก็ทำให้ภาพบนจอของทรินิตี้นั้นพร่ามัว เธอมองไม่เห็นอะไรเลย

“โช ชั้นมองไม่เห็นอะไรเลย” เธอเริ่มพูดด้วยน้ำเสียงแตกตื่น
“ไม่เป็นไร ชั้นจะป้องกันเธอเอง” โชพูดพลางยืนขวางดิเทอมิเนชั่นที่ตอนนี้สภาพไม่ต่างอะไรกับตาบอด

=====

“ชั้นมาแล้ว” สถานการณ์เป็นยังไงบ้าง ไลล่าพูดขึ้นในขณะที่ประตูห้องบังคับการดังขึ้น

เบื้องหลังของเธอนั้นทาร่าและอาราตะยืนอยู่ด้วย ใบหน้าของทั้งสามนั้นถูกปกคลุมด้วยเหงื่อ ผมของทั้งสามนั้นไม่เรียบร้อยเท่าไหร่นัก จริงๆก็คงเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนที่ต้องเดินทางผ่านทะเลทรายแบบนี้

“ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนนี้ส่วนหัวของดิเทอมิเนชั่นถูกทำลาย เท่ากับว่าตอนนี้เธอไม่เห็นอะไรเลย” มงคลรายงานให้ไลล่าฟัง
“ทาร่า ชั้นฝากเธอตรงนี้ได้ไหม?” มงคลพูดพลางลุกขึ้น
“เอ๊ะ เอ่อ ได้ค่ะ” ทาร่าทำหน้างงๆก่อนที่เธอจะไปแทนที่ของมงคล

มงคลวิ่งผ่านไลล่าและอาริตะด้วยใบหน้าเร่งรีบ ทั้งคู่มองมงคลวิ่งออกไปด้วยสายตางุนงง ไม่รู้ว่าชายผมสีเข้มคนนี้จะรีบไปไหน แต่ถึงกระนั้นไลล่าก็เข้ามาประจำที่ของเธอหรือก็คือเก้าอี้สั่งการที่ตั้งอยู่กลางห้อง

“ทาร่า ตอนนี้พลังงานของไลท์บิงเกอร์เท่าไหร่แล้ว?”
“เอ่อ ตอนนี้ 70 กว่าเปอเซนต์แล้วค่ะ”
“โอเค ถ้างั้นเราจะออกเมื่อพลังงานของยานเรา 80 เปอร์เซนต์” ไลล่าออกคำสั่ง
“บอกโชและทรินิตี้ด้วย” หญิงผมม่วงพูดต่อ
“รับทราบค่ะ”

ทาร่าพยักหน้าก่อนจะกดปุ่มเพื่อสื่อสาร บนจอนั้นปรากฏขึ้นเป็นหน้าของโชและทรินิตี้

“คุณโช คุณทรินิตี้” ทาร่าเรียกชื่อของปลายสายเธอ
“คุณทาร่า” ทั้งทรินิตี้และโชตอบรับพร้อมๆกัน
“เราจะหนีออกจากที่นี่เมื่อเราได้พลังงานตามที่ต้องการแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราจะส่งสัญญาณไปให้ค่ะ”
“รับทราบ” ทั้งคู่ตอบรับ

“จะว่าไป...แล้วมงคลล่ะ?” โชตั้งคำถาม
“เอ่อ ชั้นเองก็ไม่รู้เหมือนกัน” ทาร่าตอบกลับ

ถึงแม้ปากของโชจะพูดคุยกับสาวผมดำนั้น ดวงตาของเขานั้นยังคงจดจ้องอยู่กับศัตรูทั้งสอง ที่ตอนนี้ยืนมองเขาเหมือนกัน มันยังคงดู เบื้องหลังของเขานั้นมีหุ่นสีม่วงแดงที่ยังคงยืนนิ่ง เธอนั้นมองอะไรไม่เห็น มันเป็นสภาพที่เลวร้ายที่สุดโชนึกออก ถ้าไม่นับว่าตาย แม้ปากเขาจะพูดว่าเขาจะปกป้องเธอ แต่เขาเองก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าเขาจะทำอย่างงั้นได้ แต่ถึงเขาไม่มั่นใจยังไง เขาก็ต้องทำให้ได้ นี่ไม่ใช่วิดีโอ การที่ใครตาย คนๆนั้นไม่สามารถพื้นคืนจากความตายได้ โชบอกตัวเขาเองว่าเขาต้องทำให้ได้

หุ่นสีฟ้าพุ่งตรงมายังเขา โชรีบยกดาบขึ้นมาเพื่อจะป้องกันไม่ให้ยูเรนัสเข้าถึงตัวสหายของเขา แต่หากทว่ามือของเขานั้นถูกโซ่จากหุ่นสีส้มรัดมันไว้ โชพยายามจะสะบัดแขนของหุ่นเขาออกจากพันธนาการ แต่เขาไม่สามารถทำได้ แรงของหุ่นสีส้มนั้นมากมายเหลือเกิน โชตะโกนบอกทรินิตี้ว่ามีอะไรบางอย่างพุ่งตรงไปยังเธอ ทรินิตี้ได้ยิน เธอก็สาดกระสุนของเธอไปอย่างเดาสุ่ม และมันก็ไม่ได้โดนอะไรเลย ยูเรนัสง้างก่อนจะเตรียมใช้ดาบปลิดชีพหุ่นสีม่วงแดงที่ดวงตาของมันมืดบอด โชตะโกนเรียกชื่อของทรินิตี้สุดปอดของเขา

“กึง!!” เสียงของดาบนั้นกระแทกกับอะไรบางอย่าง

หุ่นสีน้ำตาลที่รูปร่างดูประหลาดนั้นเป็นคนยกโล่ขึ้น ไม่ใช่มันรูปร่างประหลาดแต่การตกแต่งของมันก็ยังดูเห่ยอีกต่างหาก แขนและขาของมั้นถูกเพ้นท์เป็นรูปไฟ และหัวของมันนั้นมีสีน้ำเงินเหมือนเป็นทรงผมของมัน ใบหน้าของทุกคนนั้นเต็มไปด้วยความฉงน ใครเป็นคนขับหุ่นตัวนี้? โชมองอยู่พักนึงก่อนที่เขาจะนึกออก เขาเคยเห็นหุ่นตัวนี้ในโรงเก็บหุ่น ซักพักนึงนั้นบนจอการสื่อสารของเขานั้นก็มีใบหน้าของคนนึงปรากฏขึ้นมา มันเป็นชายผิวแทน พร้อมกับทรงผมสีเข้มของเขา เขาสวมหมวกนักบินสีน้ำตาล

“นี่มงคล และชั้นก็จะ นำชัย มาให้ทุกคนเอง”

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Iron Rebel : Episode 8
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: