Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 4:32 pm

“เวลา” มันเป็นสิ่งที่ทุกคนมีไม่เท่ากัน
บางคนก็มีเวลามากมาย และสามารถทำอะไรก็ได้ตามใจที่ตัวเองต้องการ
บางคนก็มีเวลาไม่มากนัก และเขาก็ต้องทำเกือบทุกนาทีให้มีคุณค่า

“เวลา” มันเป็นสิ่งที่มีความเร็วต่างกัน
บางคนบอกว่าเวลาเดินอย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณกำลังมีความสุข
บางคนบอกว่าเวลาเดินไปอย่างช้าๆ ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณกำลังมีความทุกข์

ถ้าหากคุณมีความทุกข์ แม้เวลาเพียงแค่ 5 นาที
มันอาจจะนานเหมือนหนึ่งชั่วโมง
แต่ถ้าคุณมีความสุข เวลาที่นานหนึ่งชั่วโมง
อาจจะผ่านไปรวดเร็วราวกับห้านาที

แล้ว “1 ปี” ล่ะ?
มันจะผ่านไปรวดเร็วขนาดไหน?

=====

“ขณะนี้เป็นเวลา 9 โมงเช้า ตามเวลาท้องถิ่น”
“ตอนนี้เครื่องบินมาถึงยังสนามบินฮีโทรว์แล้ว ขอบคุณที่เลือกบินกับเรา” เสียงของกัปตันดังขึ้นมา

เครื่องบินนั้นวิ่งอยู่บนพื้นอย่างช้าๆ ผู้โดยสารทุกคนยังคงนั่งอยู่ประจำที่ของตัวเอง เมื่อเครื่องบินหยุดอยู่ตรงงวงช้างนั้น ทุกคนก็เริ่มลุกจากที่นั่งของตัวเอง เช่นเดียวกันกับผมที่ลุกมาจากที่นั่งของตัวเองเหมือนกัน มันเป็นไฟท์ที่นาน ผมเคยนั่งเครื่องบินมาก่อนนะ แต่ผมไม่เคยนั่งไฟท์ที่นานขนาดนี้มาก่อน อย่างมากก็แค่หกชั่วโมง ผมหยิบกระเป๋าของตัวเองที่อยู่บนพื้นก่อนจะเดินตามผู้โดยสารจำนวนมาก เหล่าพนักงานที่ผมเดินผ่านนั้นต่างโค้งให้กับผมและผู้โดยสารคนอื่นๆพร้อมกับเอ่ยปาก “ขอบคุณ”

ผมยังคงเดินตามผู้โดยสารอื่นๆ ผ่านบันไดเลื่อน ผมยืนอยู่บนทางเลื่อนอัตโนมัติ ผมหันออกไปมองก่อนจะเห็นเครื่องบินจอดอยู่จำนวนมาก ลมเย็นๆจากเครื่องปรับอากาศพัดร่างของผม ผมดึงแขนเสื้อหวานที่ปกป้องผมจากความหนาวขึ้นมาก่อนจะมองไปยังนาฬิกาข้อมือสีน้ำเงินของตัวเอง ตอนนี้เป็นเวลาห้าโมงเย็นที่ญี่ปุ่นแล้ว อีกไม่กี่ชั่วโมงดวงตะวันก็จะลับจากขอบฟ้า แต่ในขณะเดียวกันจุดที่ผมยืนอยู่นั้นดวงตะวันพึ่งขึ้นสู่ขอบฟ้าได้ไม่นานเท่าไหร่นัก เมื่อสุดทางเลื่อน ผมก็ถึงบริเวณตรวจคนเข้าเมือง มันแบ่งเป็นสองด้าน ด้านนึงเขียนไว้ว่า “ชาวอังกฤษ” อีกด้านเขียนว่า “ชาวต่างชาติ” ทางฝั่งชาวอังกฤษนั้นไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่นัก

แต่กลับกันทางฝั่งชาวต่างชาติที่แถวนั้นยาวเหยียด ผมเห็นผู้คนมากมายหลายสัญชาติยืนต่อแถวนี้ ผมเองก็ต้องเข้าไปต่อแถวเหมือนกัน ผมยืนรออยู่ตรงนั้นอยู่ชั่วโมงกว่าๆ ก่อนที่บุรุษที่อยู่หลังเค้าเตอร์จะเรียกผมเข้ามา ผมเดินสะพายกระเป๋าสีดำตรงไปยังจุดที่เขาเรียก เมื่อผมไปถึงตรงนั้น ผมก็เจอชายชาวอินเดียนั่งอยู่ เขาเป็นชายร่างท้วม เขามองหน้าผมก่อนจะเอ่ยปากขึ้นมา

“ขอพาสปอร์ทหน่อยครับ”
“อ๊ะ ครับ” ผมล้วงไปหยิบพาสปอร์ตของผมในกระเป๋าก่อนจะยื่นให้เขา

ปกติแล้วตรงนี้จะเป็นสิ่งที่พ่อแม่ผมจัดการให้ตลอดเวลาผมมาต่างประเทศ ดังนั้นแล้วนี่คือครั้งแรกที่ผมเผชิญหน้ากับตรวจคนเข้าเมืองแบบตัวต่อตัว เขาหยิบพาสปอร์ตของผมก่อนจะมองหน้าของผม

“มาทำอะไรที่นี่ครับ?” ชายชาวอินเดียถามผม
“แลกเปลี่ยนครับ” ผมตอบตามคำถามของเขา
“ระยะเวลา?” เจ้าหน้าที่ถามผมต่อ
“ปีนึงครับ” ผมตอบกลับ

หลังจากนั้นเขาก็ให้ผมใช้นิ้วโป้งทั้งสองข้างของผมกดไปยังเครื่อง และเมื่อผมทำตรงนี้เสร็จ ผมก็เดินผ่าน “ตม.” ผมรอกระเป๋าของผมเหมือนกับคนอื่นๆที่อยู่ในเครื่องบินลำเดียวกันกับผม ผมมองหากระเป๋าลากสีน้ำเงินของผม มันไม่ใช่กระเป๋าใบใหญ่นัก ผมไม่ได้พกของมามากมายเท่าไหร่นัก เรียกได้ว่าเอาแต่ของจำเป็นมา ผมลากกระเป๋าของตัวเอง ผมได้ยินเสียงล้อของมันดังขึ้น ผสมกับเสียงฝีเท้าของตัวเอง เท่าที่ผมจำได้เหมือน โฮสของผมจะมารอรับผมอยู่ ผมยืนมองรอบๆ ผมไม่รู้หรอกว่าหน้าตาของคนที่เป็นโฮสของผมเป็นยังไง

“ใช่ คุณเบปปุรึเปล่าครับ?” เสียงของชายบางคนดังขึ้นมา

ผมหันไปและเห็นชายร่างกายดูแข็งแรงยืนอยู่ เขาเป็นชายที่มีเส้นผมสั้น เส้นผมของเขานั้นเป็นสีเทา ไม่รู้เพราะเขามีอายุหรือเพราะความเครียดจึงทำให้ผมของเขามีสีนี้ และมีเคราอยู่รอบปาก เขาสวมเสื้อเชริต์สีขาวและกางเกงขายาวสีดำ ประโยคที่เขาพูดเมื่อครู่นี้นั้นเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่ด้วยสำเนียงแปลกๆ ก็ไม่ใช่ว่าผมไม่เข้าใจ ผมเข้าใจประโยคเมื่อกี้ดี เขายิ้มให้กับผม ผมเองก็ยิ้มแห้งๆให้กับเขา

“เอ่อ ใช่ครับ นั่นนามสกุลผมเอง” ผมตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษ
“โอ้ พูดภาษาอังกฤษได้ด้วยหรอเนี่ย...ดีจัง ชั้นไม่จำเป็นต้องฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นแล้ว” ชายคนนี้พูดพร้อมหัวเราะ
“อ่อใช่ ชั้นลูคัส เฮนดรี่ ยินดีที่รู้จัก” เขายื่นมาหาผม
“ผมซาโตรุครับ ยินดีที่รู้จักเช่นเดียวกันครับ” ผมคว้ามือของเขาไว้
“ถ้างั้นก็ตามชั้นมาเลย” ชายผมสีเทาคนนี้พูดกับผม

ผมเดินตามเขาไปยังลานจอดรถที่ ผมเดินเขาจนไปถึงรถสีเทาที่จอดอยู่ มันเป็นรถที่ค่อนข้างเก่า ชายผมเทาคนนี้เปิดท้ายรถ เขาช่วยผมยกกระเป๋าลากของผมไว้หลังรถ ผมเปิดประตูรถก่อนจะเข้าไปนั่ง ตัวเบาะนั้นถูกทำมาจากหนัง เจ้าของรถเปิดประตูรถเข้ามาก่อนจะนั่งข้างคนขับ เขาสตาร์ทรถก่อนที่รถจะเคลื่อนออกไป ผมมองออกไปข้างนอก มันเป็นทิวทัศน์ที่ผมไม่คุ้นเคย ตลอดข้างทางนั้นเต็มไปด้วยบ้านเรือนแบบโบราณเหมือนกับที่เคยเห็นหนังอยู่บ่อยๆ

บนถนนนั้นไม่ได้โล่งอย่างที่จินตนาการผมวาดไว้ รถนั้นค่อนข้างติดพอสมควร รถนั้นเคลื่อนตัวไปอย่างช้าๆ คนขับรถนั้นหันมาคุยกับผมเป็นระยะๆ เราคุยกันหลายเรื่อง ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของผมมากกว่า ผมเล่าว่าครอบครัวผมมีใครบ้าง เขาถามผมว่าผมมีพี่น้องไหม? ซึ่งผมก็ตอบไปว่าผมไม่มีพี่น้อง ผมเป็นลูกคนเดียว นอกจากนี้ผมยังคุยกับเขาเรื่องงานอดิเรกของผมอีก หลังทุกๆคำถาม ชายที่ชื่อลูคัสคนนี้จะเงียบลง ดูเหมือนเขาพยายามเต็มที่ที่จะผูกมิตรกับผม

หลังจากที่ผมใช้เวลาอยู่บนท้องถนนประมาณชั่วโมงนึง รถก็หยุดอยู่หน้าบ้านหลังนึง มันเป็นบ้านที่หน้าตาเหมือนหลังอื่นๆ มันถูกทาด้วยสีน้ำตาล มันเป็นบ้านสูงประมาณสามชั้นได้ ผมเปิดประตูรถพร้อมกับเปิดท้ายรถและหยิบเอากระเป๋าลากของผมออกมา ผมมองบ้านหลังนี้

“นี่คือบ้านของพวกเรา ยินดีต้อนรับ” เจ้าของบ้านพูดกับผม

บ้านของ “เรา” ซึ่ง “เรา” ในที่นี้ก็คือผมด้วย ใช่ บ้านสามชั้นที่หน้าตาเหมือนหลังอื่นๆนั้นหลังจากนี้จะเป็นบ้านของผม อีกหนึ่งปีต่อจากนี้ผมต้องอยู่ที่นี้ และผมหวังว่าผมจะผ่านมันไปได้...

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 4:32 pm

แนวเรื่องเป็นแนว Slice of Life ครับ ตอนแรกๆกะจะเป็น RomCom แต่ผมก็ไม่มั่นใจว่าเรื่องนี้ “ความรัก” มันจะเด่นขนาดไหน แต่อาจจะหนักในด้านมิตรภาพไรมากกว่า เรื่องนี้จะเล่าถึงพระเอก (เบปปุ ซาโตรุ) ที่ได้ทุนมาเรียนต่อที่อังกฤษ และเขาก็จะได้เจอกับผู้คนมากมายที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา

ถามว่าทำไมผมหยิบเรื่องนี้มาเขียน ผมอยากเขียนไรที่โง่ๆฆ่าเวลาบ้าง เวลาผมคิดไรใน Iron Rebel ไม่ออก ผมจะได้มานี่ :p

รูป : (ไรก็ได้)
ชื่อ : (ชาติไรก็ได้ แต่ในเรื่องอยู่ในอังกฤษนะ)
อาชีพ : (ถ้าเป็นนักเรียนด้วยกัน ก็เขียนว่านักเรียน)
อายุ : (พระเอกอายุ 17)
ประวัติ :
คาแร็ค :

====

พระเอก (soon tm)

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 5:25 pm

รูป : Laxus Dreyar


ชื่อ : Ras Pharrell

อาชีพ : นักฟุตบอล

อายุ : 26

ประวัติ : กัปตันฟุตบอลทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบัน ในอดีตเขาคือเด็กน้อยที่อดอยากและยากจนมาก่อน เป็นส่วนเกินของสังคม วัยเด็กของเขาเละเทะและไม่สวยหรู แต่ความพยายามทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไป ปัจจุบันทุกอย่างกลับกันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขามีฐานะร่ำรวย มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก ตระกูลฟาร์เรลล์ของเขาคือเพื่อนบ้านที่อาศัยติดกับโฮสต์ของ เบปปุ ซาโตรุ นั้นคือบ้านหลังแรกที่เขาซื้อให้กับครอบครัว โดยปกติแล้ว เขามีคฤหาสน์ที่ใกล้เคียงกับสนามต้นสังกัดของเขา แต่ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง เขาจะชอบแวะเวียนมาที่บ้านหลังนี้เสมอ

คาแร็ค : หน้าตาของเขาดูไม่ค่อยเป็นมิตร ภายนอกที่ดูหยิ่งยะโส โอหัง ทำให้เขาดูน่ากลัวและน่าเคารพในเวลาเดียวกัน แต่อันที่จริงแล้ว ราส คือคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ที่ดีคนหนึ่ง เขามีความเป็นผู้นำ และรักครอบครัว ในฐานะที่เขาเคยเป็นเด็กมีปัญหา เขามองเห็นถึงปัญหาของคนอื่นเป็นอย่างดี เหมือนที่เขาเห็นตัวเขาในอดีต และยินดีที่จะช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์ที่น่ากลัวภายนอกขัดกับนิสัยของเขาอย่างชัดเจน ทำให้เขามีเพื่อนน้อย ส่วนมากเพื่อนร่วมทีมที่เขามองว่าเป็นเพื่อน คนเหล่านั้นมองเขาเป็นหัวหน้ามากกว่า แฟมิลี่แมนที่เกลียดความวุ่นวายอย่างเขานั้น ทุกครั้งที่เขาจะกลับมาหาครอบครัวที่บ้าน เขามักจะปลอมตัวไม่ก็แต่งกายมิดชิดเพื่อให้ไม่มีใครจำได้ เพื่อหลบหนีสื่อและคนมากมาย กลับสู่ตัวตนเดิม เวลากลับบ้านหรืออยู่ต่อหน้าครอบครัว เขากลับกลายเป็นคนตลก เฮฮา ร่าเริง ในแบบที่เห็นแล้วจะลืมมาดสุขุมในสนามหรือโทรทัศน์ไปเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Katana
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 08/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 6:06 pm

รูป :ชื่อ : Irori Fuuko

อายุ : 18 ปี

อาชีพ : นักเรียน

ประวัติ : เด็กสาวนักเรียนทุนจากประเทศญี่ปุ่น โดยเธอเลือกที่จะมาเรียนที่ต่อที่ประเทศอังกฤษ เพราะเธอต้องการที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการใช้ชีวิต

คาแร็กเตอร์ : เด็กสาวชาวญี่ปุ่นที่รับทุนเรียนต่อต่างประเทศ เธอเป็นคนที่เรียนดี กีฬาพอใช้ (ไม่ถึงกับเก่ง แต่ก็ไม่ได้อ่อนกีฬาหรอก) เธอมีนิสัยร่าเริง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น (แต่การช่วยของเธอจะไม่ใช่การให้ปลากับคนที่มาขอ แต่จะสอนให้คนๆ นั้นตกปลาเป็น) และเธอก็เป็นคนที่รักเพื่อนมากๆ

กิจกรรมยามว่างที่เธอชอบทำ คือ พูดคุย และ กินขนมกับเพื่อนๆ อ่านหนังสือ และ ชอบเล่นเกมส์แนวใช้ความคิดด้วย

ของที่ชอบกิน คือ นม และ ขนมที่ไม่หวานจนเกินไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 6:23 pm

รูป : Midorima Shintaroชื่อ : ชเว ยู จิน

อาชีพ : นักเรียน

อายุ : 17

ประวัติ : นักเรียนชาวเกาหลี ครอบครัวเป็นตระกูลใหญ่เจ้าของธรุกิจศัลยกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เขาเป็นลูกคนรองแต่เขาก็ไม่ได้ชอบพี่ชายซักนิด เพราะพี่ชายมักทำอะไรได้ดีกว่าเขาเสมอ ด้วยความอยากเอาชนะเขาจึงทำทุกอย่างเพื่อชนะพี่ชายของเขาให้ได้ พ่อแม่ของเขาตั้งใจให้พีชายของเขาเป็นผู้สืบทอดกิจการจึงส่งพี่ชายเขาไป เรียนมหาลัยที่อังกฤษ ด้วยความอยาก เขาจึงคิดว่าจะได้เก่งกว่าพี่ชายเขาให้ได้ พี่ชายไปเรียนต่างประเทศตอนมหาลัยใช่มั้ย ได้งั้นกูไปแม่งตั้งแต่ม.ปลายเลย พอเข้าม.ปลายเขาก็เดินทางไปเรียนต่อที่อังกฤษจริงสมใจ โดยไปอยู่กับพี่ชายนั่นแหละถึงแม้เขาจะไม่ชอบพี่ชายแต่ความเป็นพี่น้องมันก็ไม่มีอะไรมาทำลายได้ จนปีนี้พี่ชายเขาได้เรียนจบแล้วและได้เดินทางกลับเกาหลี ทำให้เขาต้องอยู่คนเดียวและทำให้เหงานิดๆ

คาแร็ค : คุณชายผู้สูงส่งทำได้ดีในทุกๆด้าน ฉลาดอัจฉริยะ หน้าตาหล่อเหลา สาวกรี๊ด เรียนได้ท็อปตลอด เป็นเด็กเรียนมากๆ แต่เขาไม่ค่อยมีมนุษย์สัมพันธ์เท่าไร ทำให้มันน่าเศร้าที่เขาป๊อบปูล่าแต่กลับไม่มีเพื่อนจริงซักคน สิ่งที่สำคัญคือ เนื่องจากเป็นชาวเกาหลีทำให้เขาค่อนข้างแอนตี้ชาวญี่ปุ่น เขาจะไม่ชอบชาวญี่ปุ่นเอามากๆ แต่ก็ไม่ถึงขนาดไปทำร้ายร่างกาย จะออกทรงไม่คุยด้วยคุยด้วยก็ทำเป็นไม่ได้ยินอะไรแบบนี้ ปากไม่ตรงกับใจ รักษาภาพลักษณ์คุณชายตลอด แต่จริงๆแล้วเป็นคนอ่อนไหวง่ายและขี้เหงาลึกๆแล้วเขาอยากจะมีเพื่อนที่ชวนไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่เหมือนคนอื่นเหมือนกัน แต่ด้วยภาพลักษณ์คุณชายผู้สูงส่งทำให้เขาจะไม่เข้าหาใครก่อนแล้วมันจะมีเพื่อนได้ยังไง ในเมื่อนิสัยเป็นแบบนี้


แก้ไขล่าสุดโดย ผมเอง เมื่อ Sat Aug 06, 2016 8:53 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 6:58 pm

รูป : Tsushima Yoshiko

ชื่อ : Catherline Lee (แคทเธอร์ลีน ลี) สั้นๆ แคท
อาชีพ : นักเรียน/ทำงานพาร์ทไทม์
อายุ : 15

ประวัติ : สาวน้อยชาวเกาลัด เอ้ย! เกาเหลา เอ้ย! เกาหลี เอ้ย! ถูกแล้ว!! (ข้ามๆตรงนี้ไป) สาวน้อยชาวเกาหลีซึ่งมาอยู่ที่อังกฤษตั้งแต่เด็กๆกับพี่สาวที่อายุมากกว่าหลายปี จนได้สัญชาติอังกฤษไปแล้ว และเปลี่ยนชื่อเป็นชื่ออังกฤษแล้วด้วย เป็นเด็กเรียนเก่งโดยเฉพาะเรื่องภาษา ซึ่งเธอพูดได้คล่องทั้งเกาหลี อังกฤษ จีน ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น รวมทั้งภาษาอื่นๆที่กำลังฝึกอยู่ เมื่อไม่นานมานี้ พี่สาวที่ดูแลเธอมาตลอดตอนอยู่อังกฤษได้เกิดป่วยหนักและต้องการเงินจำนวนมากในการรักษา เธอจึงต้องเริ่มทำงานพาร์ทไทม์โดยเธอจะทำแทบตลอดเวลาที่ว่าง เช่น ตอนเลิกเรียน ปิดเทอม และทำทีละหลายๆงานเท่าที่จะทำได้เพื่อเอาเงินไปรักษาพี่สาวตัวเอง งานหลักๆที่ทำก็อย่างเช่นพนักงานเสิร์ฟตามร้านอาหาร พนักงานร้านสะดวกซื้อ งานจำพวกจ้างเป็นรายครั้งก็ทำ จนแทบไม่มีเวลาว่างไปทำอะไรที่ตัวเองชอบเลย แต่เพื่อพี่สาวแล้วเธอยอมทุกอย่าง (พ่อแม่เธออยู่เกาหลีแต่เธอไม่อยากรบกวน รวมทั้งไม่อยากให้พ่อแม่รู้ด้วยว่าพี่สาวป่วย จึงไม่ยอมบอกว่าต้องใช้เงิน)

คาแร็ค : เป็นคนขยันขันแข็งมาก ซึ่งจริงๆที่ขยันก็เพราะพี่สาวป่วย ใจจริงเธอก็อยากจะใช้ชีวิตสนุกสนานตามภาษาวัยรุ่นเหมือนกัน แต่เพราะอาการป่วยของพี่สาวทำให้เธอต้องทำใจ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่ได้เกลียดพี่สาวตัวเองที่ทำให้ชีวิตเธอเป็นแบบนี้ เธอเชื่อว่าสักวันพี่สาวต้องหายป่วยแน่นอน โดยปกติเมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่น เธอจะเป็นคนร่าเริง มีอารมณ์ขัน ออกติงต๊องหน่อยๆ ทำให้ไม่มีใครรู้เลยว่าเธอได้แบกรับอะไรไว้อยู่ เธอจะแสดงด้านอ่อนแอออกมาเฉพาะตอนอยู่คนเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะไปร้องไห้คนเดียวหรือพร่ำเพ้อน้อยใจต่อโชคชะตา แต่ไม่ว่าเธอจะรู้สึกท้อใจสักกี่ครั้ง เธอก็เชื่อเสมอว่าทุกอย่างจะต้องโอเค (แต่ลึกๆแล้วเธอก็อยากได้กำลังใจจากใครสักคนเหมือนกัน)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 7:11 pm

รูป :

ชื่อ : Willy Lane

อาชีพ : หมอดู/นักเรียน

อายุ : 18

ประวัติ : ชาวอังกฤษครึ่งอเมริกันได้เติบโตมาในครอบครัวสภาพที่ฐานะไม่ค่อยดีนัก ตอนเด็กๆเขาจึงต้องอาศัยในแถบย่านสลัมทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำ จนกระทั่งจุดเปลี่ยนของเขาเกิดจากการที่เขาโดนหมอดูข้างทางทักดูดวงให้ฟรีๆ แล้วเกิดโชคชะต้าปะชะวิ้งกัน หมอดูคนนั้นรับตัวเขาเป็นศิษย์ จนเขาเริ่มมีความสามารถในการดูดวงขึ้นมาและเริ่มมีคนมาใช้บริการมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เขาและครอบครัวของเขานั้นอยู่ดีกินดีเหมือนชาวบ้านฐานะปกติได้แล้ว

เป้าหมายของเขาเคลียร์แล้ว ดังนั้นเขาจึงจะใช้ชีวิตในแบบสบายๆอย่างที่เขาต้องการมาตลอดเสียที

คาแร็ค : Easy-Going Style เรื่อยๆ เปื่อยๆ ไม่คิดอะไรมาก แอบติดขี้เกียจนิดหน่อย เพราะตอนเด็กทำงานหนักมาเยอะแล้วพอผ่านช่วงที่เลวร้ายมาได้ก็พยายามทำตัวให้สนุกชิวๆ เนื่องจากมีสายเลือดทั้งอังกฤษและอเมริกันจึงสามารถรับฟังความคิดเห็นของทั้งสองฝ่ายได้ เรื่องการดูดวงเขาสามารถดูได้ 2 แบบด้วยไพ่ทาโรต์และคริสตัลบอล แต่ก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขาอีกว่าอยากจะดูดวงให้ใครไหม

ถึงแม้จะดูเป็นคนเฟรนด์ลี่เข้าหาได้ง่าย แต่จะขี้อายมากเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้หญิง ทำอะไรไม่เป็นเลย ถึงกระนั้นเขาก็ดันทุรังจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับความรักกับคนอื่นอยู่ดี

______________________________


Best Waifu


แก้ไขล่าสุดโดย ForbiddenOne เมื่อ Sat Aug 06, 2016 10:48 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 9:07 pm

รูป :

ชื่อ : Nicolas Marbill

อาชีพ : โปรแกรมเมอร์

อายุ : 31

ประวัติ : ชายหนุ่มชาวอังกฤษผู้มีอาชีพเป็นนักพัฒนาโปรแกรมให้กับหน่วยสือราชการลับของอังกฤษที่อยู่ของเขาไม่แน่นอนย้ายที่ไปเรื่อยๆแต่ส่วนมากก็จะแวะมาหาลูคัส เฮนดรี่ อยู่บ่อยครั้งเพราะค่อนข้างสนิทกัน และมาถามไถ่หาคนญี่ปุ่นเพราะต้องการจะถามเรื่องวัฒนธรรมญี่ปุ่นและก็อนิเมะ เขาไม่ค่อยชอบเล่าอดีตของตัวเองเท่าไหร่เพราะเขาบอกว่าเดี๋ยวบรรยากาศมันจะน่าเบื่อเปล่าๆ

คาแร็ค : เป็นคนที่เหมือนกับพวกหัวหน้าแก้งมาเฟีย บรรยากาศรอบตัวนี่ใช่เลยแถมยังชอบดูดบุหรี่อยู่บ่อยครั้ง แต่ที่จริงพี่แกกลับเป็นคนที่ไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่ เเถมบ้าพวกอนิเมะญี่ปุ่นแบบเข้าเส้นเลย

ของที่ชอบ : คอมพิวเตอร์ บุหรี่ เบียร์เย็นๆ และก็อนิเมะ


แก้ไขล่าสุดโดย jeckcrows เมื่อ Sat Aug 06, 2016 9:51 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 9:33 pm

jeckcrows พิมพ์ว่า:
รูป :

ชื่อ : Nicolas Marbill

อาชีพ : โปรแกรมเมอร์

อายุ : 31

ประวัติ : ชายหนุ่มชาวอังกฤษผู้มีอาชีพเป็นนักพัฒนาโปรแกรมให้กับหน่วยสือราชการลับของอังกฤษที่อยู่ของเขาไม่แน่นอนย้ายที่ไปเรื่อยๆแต่ส่วนมากก็จะแวะมาหาลูคัส เฮนดรี่ อยู่บ่อยครั้งเพราะค่อนข้างสนิทกัน และมาถามไถ่หาคนญี่ปุ่นเพราะต้องการจะถามเรื่องวัฒนธรรมญี่ปุ่นและก็อนิเมะ เขาไม่ค่อยชอบเล่าอดีตของตัวเองเท่าไหร่เพราะเขาบอกว่าเดี๋ยวบรรยากาศมันจะน่าเบื่อเปล่าๆ

คาแร็ค : เป็นคนที่เหมือนกับพวกหัวหน้าแก้งมาเฟีย บรรยากาศรอบตัวนี่ใช่เลยแถมยังชอบดูดบุหรี่อยู่บ่อยครั้ง แต่ที่จริงพี่แกกลับเป็นคนที่ไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่ เเถมบ้าพวกอนิเมะญี่ปุ่นแบบเข้าเส้นเลย

ของที่ชอบ : คอมพิวเตอร์ บุหรี่ เบียร์เย็นๆ และก็อนิเมะ

เอ่อ ผมขอให้เปลี่ยนรูปได้ไหมอะครับ รูปของ Dojima มันคือรูปที่ผมใช้ Potray ลูคัสอะครับ ถถถ

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 9:52 pm

DanielsoN พิมพ์ว่า:


เอ่อ ผมขอให้เปลี่ยนรูปได้ไหมอะครับ รูปของ Dojima มันคือรูปที่ผมใช้ Potray ลูคัสอะครับ ถถถ

แก้ให้แล้วนะครับ ถถถถ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sat Aug 06, 2016 10:46 pm

รูป : อิโอริ เซย์ชื่อ : Alexandro Apuzzo

อาชีพ : นักเรียนเเลกเปลี่ยน

อายุ : 18 ปี

ประวัติ : อเล็กซานโดร อาพุสโซ่ เป็นหนุ่มชาวอิตาลี ที่พ่อแม่ของเขาได้ย้ายมาที่อังกฤษเนื่องจากขยายกิจการรถสปอตหรู (ยี่ห้อ APZ ) จึงทำให้เขาต้องมาเข้าเรียนที่นี่ในชั้น ม.ปลายใหม่ อเล็กเป็นคนที่มีความสามารถทั้งด้านคอมพิวเตอร์ และด้านการพูด เขาเก่งด้านการพูดหว่านล้อม ประมาณว่าเก่งด้านจิตวิทยานั่นเอง อีกทั้งยังมีสเน่ห์หว่านล้อมสาวๆไปทั่ว

คาแร็ค : รูปลักษณ์ภายนอกอาจจะดูเหมือนเด็กแต่จริงๆแล้วความคิดนั่นเป็นผู้ใหญ่ มีทักษะในการพูดที่ดีเยี่ยม ฉลาดล้ำ มีสเน่ห์ ด้วยคารมณืของเขา เมื่อเจอสถานะการคับขันจะใช้ทักษะการเอาตัวรอดของตัวเองได้ดี เช่นการพูดเพื่อคล้อยตาม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sun Aug 07, 2016 4:57 pm

รูป : Roy Mustang .... with mustacheชื่อ : Eric Gale (เอริค เกล)
อาชีพ : คุณครู (สอนอะไรก็แล้วแต่ครับ ถถถ)
อายุ : 30

ประวัติ : อดีตร้อยเอกของอังกฤษ ซึ่งเขาลาออกมาด้วยสาเหตุที่ว่าพ่อของเขาป่วยความจำเสื่อมแถมยังป่วยทางจิตอีกด้วย (เฮียเอริคไม่พาไปบำบัดเนื่องจากเคยทำมาแล้วเป็นปีแต่ก็ไม่ได้ผลครัชช) และเนื่องจากเขาเป็นลูกคนเดียว แถมแม่ยังทิ้งไปแต่เด็กด้วยจึงต้องมาดูแลพ่อของตน ไม่พอเขายังเกิดอาการกลัวตอนถือปืนในช่วงครั้งล่าสุดที่เขาออกไปรบ สาเหตุเป็นเพราะในภารกิจนึงของเขานั้นมีเด็กถือระเบิดพลีชีพทั้งหมด 3 คนและเขาจำต้องสังหารเด็กพวกนั้น ทำให้ทางการอนุญาติให้เขาลาออกจากหน่วยทหารของเขาได้ แต่ตำแหน่งยังอยู่จนกว่าจะเกษียร โดยหลังจากที่เขาลาออกมาเขาก็ตัดสินใจจะไปสอนโรงเรียนหนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ใกลจากบ้านขงเขานัก ทำให้ดูแลพ่อสะดวกขึ้นกว่าเดิมหน่อย (มีขอให้เพื่อนบ้านคอยดูอาการพ่ของเขาในช่วงที่เขาไม่อยู่ด้วย หากพ่อเขาอาการหนักก็จะพาไปส่งโรงพยาบาลและติดต่อเขาที่โรงเรียน และก็จะมีบางครั้งที่เขาลาสอนที่โรงเรียนมาดูแลเองด้วย)

คาแร็ค : เป็นคนที่มีระเบียบและวินัยสูงมาก (สมมุติสอนคณิต เท่ากับไม่ตรงอัน ให้ทำใหม่หมด ถถถ) มีความรับผิดชอบสูง ดูมีความน่าเกรงขาม กล้าพูดกล้าทำและมักจะทำใบหน้าที่ดูโกรธใครตลอดเวลา (ตามภาพ..) แต่ถึงอย่างนั้น เมื่อนักเรียนทำความรู้จักครูไปนานๆจะรู้ว่าเป็นคนเฮฮา อารมณ์ดี และกวนตรีนมาก (เวลาสอนชอบกวนตรีนนักเรียนอ่ะนะ) และยังเป็นครูที่ชอบให้คำปรึกษานักเรียนมากด้วย พูดและทำอย่างมีเหตุมีผล ชอบนักเรียนที่โดดเรียนและมาสายมาก เฮียแกจะสนิทเป็นพิเศษ (วิดพื้น แค่กๆ วิดพื้น) และที่สำคัญที่สุดคือเป็นคนโกรธยากมาก และหายโกรธง่ายมาก ตรงกันข้ามกับใบหน้าของเขาเต็มๆเลยทีเดียว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)   Sun Aug 07, 2016 10:32 pm

รูป : นาคิริ อลิซ


ชื่อ :  เอฟเวอร์ลีน ลอว์เลนซ์  (เพื่อนๆเรียกอีฟ)
อาชีพ : นักเรียน
อายุ : 17
ประวัติ : เด็กสาวผู้เกิดมาในครอบครัวศิลปินชื่อดัง ทั้งพ่อและแม่ของเธอเป็นจิตรกรมือดีของอังกฤษ แต่เธอกลับเกลียดการวาดภาพซะเหลือเกิน

อีฟถูกเลี้ยงดูด้วยความรักจากพ่อแม่มาตลอด แต่เป็นความรักที่ไม่สปอย ไม่เอาใจลูกมาเกินไป เรียกได้ว่าถูกเลี้ยงให้เติบโตเป็นคนที่จิตใจดีและอบอุ่นโดยสันดานตั้งแต่เด็ก

ถึงแม้จะถูกฝึกให้วาดภาพหรือทำงานศิลปะมาตั้งแต่เด็ก แต่อีฟก็เกลียดสิ่งเหล่านี้เข้าไส้ ทั้งๆที่ตัวเองทำได้ดีมากๆ เรียกได้ว่าเข้าขั้นอัฉริยะ แต่เธอก็ยังเกลียดการวาดภาพ จนพ่อและแม่ต่างเหนื่อยใจ

แต่สิ่งที่เธอชอบและทำได้ดีพอๆกับการวาดภาพนั่นก็คือการเรียนวิชาเลขและวิทยาศาสตร์

เธอชอบการคิดวิเคราะห์ การคำนวนด้วยตัวเลขเอามากๆ เรียกได้ว่าคลั่งตัวเลข และการเรียนเอามากๆ ทั้งๆที่พ่อแม่ไม่เคยกวดขัน
และความอัฉริยะของเธอนั้น ทำให้เธอกลายเป็นเด็กเรียนดีในระดับท็อปของชั้นมาตลอด และไปแข่งขันทางวิชาการในระดับประเทศมาแล้วหลายครั้ง และก็คว้ารางวัลได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเธอยังเป็นนักกีฬาเทนนิสของโรงเรียน เรียกได้ว่าแทบจะสมบูรณืแบบทั้งหน้าตาที่น่ารัก และความสามารถอันสมบูรณ์แบบ ทำให้เธอเป็นสาวในอุดมคติอันดับหนึ่งของโรงเรียนไปในทันที

แต่เมื่อมีคนรักมากย่อมมีคนเกลียดมาก เมื่อผู้หญิงทุกคนต่างแบนเธอออกจากชั้น แม้กระทั่งเพื่อนสนิทของเธอก็มักจะปล่อยข่าวลือเสียๆหายๆของเธอในช่วงม.ต้น ทำให้เมื่อขึ้นมาไฮล์สคูล เธอมีข่าวลือไม่ดีออกมาเป็นจำนวนมาก ทั้งเรื่องนอนกับอาจารย์เพื่อเกรด หรือแย่งแฟนคนนู้นคนนี้บ้าง แต่เธอก็ไม่เคยแคร์พวกมดปลวกพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย

ด้วยเหตุนี้ ทำให้เมื่อขึ้นม.ปลาย เธอแทบไม่มีเพื่อนเป็นผู้หญิงให้เห็นอีกเลย เธอทั้งถูกกลั่นแกล้งสารพัด ทั้งการเขียนโต๊ะ เขียนล็อกเกอร์ด้วยข้อความหยาบคาย รวมถึงเคยถูกส่งซากสัตว์ตายไปไว้ในล็อคเกอร์ และจดหมายขู่ฆ่าจากคนที่อ้างว่าอีฟไปแย่งแฟน ทั้งๆที่เธอไม่ได้ทำอะไรเลยสักนิด

แต่แม้เธอจะถูกกลั่นแกล้งแรงๆสารพัด เธอก็ไม่เคยตอบโต้ใดๆ เพราะเธอเชื่อว่าถ้ามีหมาหนึ่งตัว ก็ไม่ควรจะมีหมาเพิ่มอีกตัว และเธอก็ใช้ชีวิตของเธอตามปกติ แม้จะไม่มีคนนั่งด้วยเวลากินข้าว หรือในห้องเรียนที่เธอก็ต้องนั่งคนเดียว ไม่มีใครกล้านั่งด้วยเพราะกลัวโดนลูกหลงจากการกลั่นแกล้ง แต่เธอก็ไม่สนใจ แม้จริงๆในใจแล้วเธอก็เจ็บปวดเหมือนกันนะที่ถูกเพื่อนสนิทหักหลัง จะไม่ใครู้ไหมนะว่าเธออ่อนแอแค่ไหน และเสียน้ำตาไปมากเท่าไหรกับความเสียใจที่ทำอะไรกับมันไม่ได้ ความเจ็บปวดของแผลที่ถูกกลั่นแกล้ง แต่ถูกรอยยิ้มอันสดใสบดบังไว้ไม่ให้มีใครรู้เท่านั้นคาแร็ค : หัวหน้าห้องสาวผู้ได้รับการโหวตจากผู้ชายทั้งห้อง ถึงจะเกริ่นมาว่าโดยเกลียดงู้นงี้ แต่ก็โดนเกลียดเฉพาะในกลุ่มผู้หญิง (จริงๆก็เยอะนะ ตีซะว่าครึ่งโรงเรียนเลยละกัน ทั้งระดับชั้นเดียวกัน หรือรุ่นพี่รุ่นน้อง ถ้าเป็นผู้หญิงก็หมั่นไส้อีฟหมดอ่ะ) จริงๆแล้วอีฟเป็นคนที่เฟลนลี่มากๆ และชอบเล่นถึงเนื้อถึงตัวกับผู้ชายตามแบบฉบับสาวอังกฤษ แต่ว่าผู็หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะหมั่นไส้ด้วยข่าวลือที่ว่าเธอชอบไปแย่งผู้ชาย และเล่นกับผู้ชายที่สาวๆหลายๆคนแอบปลื้มอยู๋เสมอ รวมถึงข่าวลือแย่ๆในหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เธอทุกแบนออกจากกลุ่มผู้หญิง จริงๆแล้วเป็นเด็กสาวที่จิตใจดี ชอบทำให้คนอื่นๆมีความสุข มักจะทำดีกับทุกคนเสมอ แม้ว่าจะถูกเกลียดก็ตาม

--เพิ่มเติม--
-อ่อนด้านภาษามากๆ พูดได้แค่ภาษาอังกฤษนี่แหละ
-ชอบหมามาก โดยเฉพาะพวกหมาตัวใหญ่ๆ กอดแน่นๆ แต่ที่บ้านไม่ให้เลี้ยง เพราะกลัวจะไปพังงานศิลปะ
-เก่งหมากรุกระดับโลก เคยชนะการแข่งขันหมากรุกระดับโลกในรุ่นอายุทั่วไป และเธอชนะผู้ใหญ่อายุ 30
-ชอบโดนหาว่าแรดเพราะเฟลนลี่ และเธอไม่เคยจะรู้เลยว่าที่เธอทำนั้นมันคือการหว่านสเน่ห์ให้ผู้ชายในสายตาของผู้หญฺงที่อิจฉาเธอ
-คนมันสวย เก่ง น่ารัก ทำอะไรก็ผิดในสายผู้หญิงคนอื่น
-ป๊อบมากในหมู่ผู้ชาย ทั้งในและนอกโรงเรียน
-จริงๆวาดรูปเก่งอย่างที่บอกไป แต่จะยอมวาดให้ดูเฉพาะคนที่สนิท และมักจะวิจารณ์ผลงานตัวเองว่าห่วยตลอดเวลา
-วาดรูปได้ทุกแบบ สีน้ำมัน สีน้ำ ได้ทุกสไตล์ แต่จริงๆแล้วเธออยากวาดแบบมังงะญี่ปุนหรือนิเมะญี่ปุ่นให้ได้มากกกกกกก เป็นโอตาคุแบบอ่อนๆ ชื่นชอบและชื่นชมงานมังงะของญี่ปุ่นมากกว่างานศิลปะแบบบาโรคหรือโกธิกซะอีก :v
-มีความสามารถอีกอย่างหนึ่งคือร้องเพลง และชอบฟังเพลงเก่าๆเป็นผลมาจากพ่อที่มักจะสะสมแผ่นเพลงเก่า และเปิดให้ฟังเสมอตั้งแต่เด็ก ทำให้มีเซนส์ด้านดนตรี และชอบร้องเพลง รวมถึงฝึกร้องเพลงตอนอาบน้ำ แต่ติดอยู๋อย่างเดียวคือไม่กล้าร้องให้ใครฟังเพระาเขินอ่ะตะเองงงงงงง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Exchange EP 0 (ใบสมัครข้างล่าง :v)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: