Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Havoc War #04 : Powerless

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
CrimsonCageJr.
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 122
Join date : 30/05/2013
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Havoc War #04 : Powerless   Wed Aug 24, 2016 2:21 am

8.26 A.M. - Front Gate Of Grisbon Elk

ด้านของทัพ Derarian กลับกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่ Reflective Shield ก็ทำให้ทัพของเฮอร์นันเดซ ลูปิสเสียทั้งกระสุน และคนของเขาทีละเล็กทีละน้อย ลูปิสกัดฟันแค้นบารอน มาจี้ ผู้ที่ยืนอยู่บนเกทของ Grisbon Elk กับลูกน้องจำนวนหนึ่งที่ใช้ปืน BE-8 ยิงลงมาเป็นระลอก ลูปิสที่เห็นว่า Reflective Shield เป็นปัญหาสำหรับเขานั้น จึงรีบหลบเข้ากำบังและติดต่อกลับศูนย์ใหญ่ทันที ก่อนที่กำลังของเขาจะสิ้นท่าให้กับการป้องกันที่ไร้เหตุผลแบบนี้

"ติดต่อ Derarian กองทัพลูปิส ขออนุมัติกำลังเสริม Driller .. ต้องการทำลายเกทและการป้องกันของ Grisbon Elk"
"อนุมัติกำลังเสริม ดำเนินการส่ง Driller" ปลายสายสนทนาตอบกลับ

ยังไม่ทันจบการติดต่อดีนัก ระเบิดของ BE-8 ก็กระทบลงมาไกล้ๆกับกำบังของลูปิส นั่นทำให้เขากระเด็นออกมา ถึงจะไม่ได้รับบาดจ็บอะไรมาก แต่ลูกน้องของเขาก็เสร็จไปแล้วหลายคน ลูปิสเห็นท่าไม่ดี คว้าปืนคู่ขึ้นมาแล้วยิงขึ้นไปบนเกท และด้วยความแม่นยำปืนคู่ของเขานั้น สอยนายทหารของ Grisbon Elk ร่วงลงมาได้ บารอนเห็นว่าลูปิสเริ่มใช้ไพ่ตายของตัวเองแล้ว ถึงกับหัวเราะออกมาดังลั่น

"แกคิดว่าการใช้ไพ่ใบสุดท้ายของแกแล้วสอยคนของชั้นได้น่ะ มันจะได้ผลตลอดรึไง ลูปิส ?"
"ในเมื่อมันมีเวลาใช้แค่ไม่กี่นาที แกคิดว่าจะเก็บคนของชั้นได้หมดจริงๆงั้นหรือ ?" บารอนพูดเชิงยั่วโมโห
"ถ้าเป็นเมื่อก่อนน่ะใช่ แต่ตอนนี้มันก็ไม่แน่หรอกนะ บารอน" ลูปิสตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่อวดดี

ทั้งๆที่ตัวเขาเองก็ยังไม่รู้ว่าจะเอาชนะได้ไหม แต่ลูปิสก็พูดด้วยน้ำเสียงแบบนั้น บารอนไม่รอช้างัดปืน BE-8 ขึ้นมาเล็งไปที่ตัวของลูปิสทันที ก่อนที่กล้องจะโฟกัสร่างของลูปิสเสร็จ บารอนก็พบว่าด้านหลังของกองทัพ Derarian นั้นมีรถยุทโทปกรณ์ตามมา บารอนรีบเลื่อนกล้องไปดู ก็พบว่าเป็น Driller ที่ Derarian ถนัด เพราะการทำลายเกทในแต่ละครั้งนั้น Driller มีประสิทธิภาพมากกว่าพาหนะรูปแบบอื่น บารอนถึงกับแสยะยิ้ม ก่อนที่จะคว้าบางสิ่งออกมาจากกระเป๋าห้อยของเขา

"อย่างนี้นี่เอง ลูปิส แกถึงกล้าเสี่ยงกับชั้น !!" บารอนตะโกนออกมาด้วยน้ำเสียงที่ตื่นเต้น
"แต่ว่า Driller ที่ไร้การพัฒนาน่ะ มันก็ไม่ต่างอะไรกับรถสว่านของเล่นหรอกนะ !!"
"แกมั่นใจได้ยังไงว่ามันกระจอกน่ะ !?"
"ว่ายังไงนะ ลูปิส !?" บารอนถึงกับผงะเมื่อได้ยินแบบนั้น
"... ชั้นจะทวนให้ฟังอีกครั้งก็ได้ .. ไม่สิ ต้องพูดให้เข้าใจมากกว่านี้" ลูปิสเปลี่ยนสีหน้าเป็นฉีกยิ้มออกมา
"แกมั่นใจได้ยังไงว่าเกทของแกจะไม่พังหน่ะ บารอน ?"

ทันทีที่ Driller มาถึงหน้าเกทของ Grisbon Elk บารอนก็รีบขว้างสิ่งที่หยิบมาลงใส่ Driller ทันที สิ่งที่คล้ายกับระเบิดกระทบกับตัว Driller ก่อนที่จะระเบิดออก ลูปิสพบว่า Driller ของเขานั้นค่อยๆเสื่อมสภาพลง สนิมค่อยๆกัดกร่อนยานของเขาไปทีละเล็กทีละน้อย แต่ถึงอย่างนั้น ลูปิสก็ยังสั่งให้ทัพของเขาบุกเข้าไป ทำให้บารอนต้องสั่งลูกน้องของเขาให้งัดเอาปืนที่เขาชอบออกมา

"บางทีชั้นก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าพวกแกจะบ้าเข้าบุกทำไมอีก แต่ก็นะ..."
"ชั้นจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ ความหวังของพวกแกจะได้พังพินาศลงซักที !!"

บารอนยกปืนรูปร่างคล้ายแกทลิ่งกันขึ้นมา ก่อนที่จะสาดกระสุนลงมาไม่ใช่ที่ตัว Driller แต่เป็นทหารของ Derarian นั่นทำให้ลูปิสรีบสั่งให้ทหารของเขาถอยทัพทันที ที่น่าแปลกในสายตาของบารอนนั้นคือ Driller กลับเดินหน้าต่อ ทั้งๆที่มันควรจะถอยทัพตามคำสั่งไป ส่วนทหารที่ถูกยิงนั้น กระสุนไม่ได้มาเป็นนัด แต่มาเป็น "หอก" ปักทะลุร่างลงสู่พื้น ทำเอาทั้งลูปิสและนายทหารที่หนีรอดมาได้ถึงกับกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ มีเพียงแต่ลูปิสเท่านั้นที่ยิ้มมุมปากตอบ นั่นทำให้ลูปิสทั้งสงสัยและหงุดหงิดเพิ่มมากขึ้น

"แกบ้าหรือเปล่า ลูปิส !? ยิ้มทั้งๆที่กองทัพของแกค่อยๆละลายไปทีละเสี้ยวเนี่ยนะ ?" บารอนตะโกนด้วยความหงุดหงิด
"อาวุธแปลกๆของแกมันทำให้ชั้นสั่นก็จริง แต่เดี๋ยวแกก็จะรู้สึกมากกว่าสั่นแล้วหล่ะ..."
"เกทน่ะ ไม่คิดจะดูมันหน่อยเหรอ ?" ลูปิสเย้ยด้วยยีมที่ีกออกมาอย่างเห็นได้ชัด

เบื้องล่างของบารอนนั้นเป็นภาพที่แม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่อยากเชื่อ เพราะ Driller ที่ถูกระเบิดสนิมของบารอนนั้นไม่ได้ส่งผลอะไรเลยกับยานเกราะสว่านคันนี้ มิหนำซ้ำ Reflective Shield ที่กางอยู่ก็ถูกเจาะผ่านไปได้อย่างไม่ยากเย็น บารอนเห็นท่าว่าไม่ดีแน่ถ้ายื้อให้มันเจาะต่อไป จึงเลื่อนไกปืนของเขาไปที่ Driller แทน แต่ก่อนที่จะได้เหนี่ยวไก ก็ถูกกระสุนของลูปิสเสยขึ้นมาเฉี่ยวไหล่ไป เล่นเอาตัวบารอนทรุดลงไป ลูปิสเองที่ความสามารถของตัวเองหมดไป ก็ทรุดตัวลงไปนั่งด้วยความเหนื่อยล้า ตอนนี้ในหัวของลูปิสมีเพียงแค่ Driller ที่เป็นความหวังเดียวในการบุกครั้งนี้ ... ในทางกลับกัน บารอนที่ค่อยๆลุกขึ้นมานั้น หันไกปืนไปที่ตัวของลูปิส ใบหน้าที่แสดงความโกรธนั้นหาดูได้ยาก ก่อนที่เขาจะบิดลำปืนของเขาเป็นเป็นปากกระบอกเหมือนปืนเลเซอร์

"ชั้นคงเมินแกเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้แล้วสินะ ลูปิส !!" เสียงของบารอนที่กัดฟันพูดออกมานั้น แสดงถึงความโกรธของเขา
"งั้นก็ตามลูกน้องของแกลงไปในนรกซะเถอะ เจ้าพวกเดดาเรี่ยน !!"

ทันทีที่เขาไล่ไกปืน ไม่ใช่กระสุนปืนที่พุ่งออกมา แต่เป็นสายฟ้าแรงสูงที่พุ่งตรงไปยังร่างของทหารที่ถูกเสียบ ก่อนที่สายฟ้าจะพุ่งไปยังอีกเสา เสาแล้วเสาเล่า ภาพตรงหน้าของบารอนและสภาพโดยรอบของลูปิสนั้นคือ สนามไฟฟ้าแรงสูง (Electric Field) ที่ช็อตและเผาร่างกายของทหารเดราเรี่ยนทุกคนภายในพริบตา มีเพียงลูปิสที่พ้นออกจากสนามนรกนั่นได้ทัน แต่ก็ต้องทิ้งชีวิตของลูกน้องไว้เบื้องหลัง บารอนที่เห็นทุกอย่างนั้นระเบิดหัวเราะออกมา ก่อนที่จะเล็งไปที่ลูปิสอีกรอบ

"มันจบแล้วหล่ะ ลูปิส ไม่มีกองทัพไหนที่จะต่อต้าน WC-P01 ได้หรอก"
"แล้วยิ่งเป็น GE Version ด้วยแล้ว บอกเลยว่าแกคิดผิดตั้งตั้งแต่เหยียบทีนี่แล้ว" บารอนพูดส่งท้ายก่อยที่จะลั่นไก

"ปัง !!"

---------------------------------------------------------------------------------

8.34 A.M. - Lebellion's Underground Prison

เร็นกับพวก Quantum ของเขาที่หลบหนีออกมาได้ ก็รีบตามหาตัวลิเวียนที่น่าจะอยู่ที่ไหนซักแห่งในคุกใต้ดินนี่ วิ่งไปได้ซักพักใหย๋ พวกเขาก็ต้องหยุดฝีเท้าลง เพราะตรงหน้าคือมอร์กิรอนเต้ อิริค ชายผู้เคยเป็นสหายเก่าของเร็นนั่นเอง อิริคที่นั่งรอเหมือนรู้ว่าต้องผ่านมาทางนี้ลุกขึ้นอย่างไม่รีบร้อน ก่อนที่จะเดินตรงมาประจัญหน้ากับพวกเร็น

"ตอนนั้นพวกแกโชคดีที่คุณเบทห้ามชั้นเอาไว้..." อิริคค่อยๆเดินตรงมาด้วยสีหน้าที่นิ่งเฉย
"แต่ว่าตอนนี้มันกลับกลายเป็นหลังเท้าซะแล้วล่ะนะ" ก่อนที่เขาจะพุ่งเข้าต่อยเร็นทันที

เร็นหลบไปได้อย่างฉิวเฉียด แต่ด้วยแรงต่อยของหนึ่งในสุดยอดทหารของลิเบลเลี่ยนนั้น กลับสร้างบาดแผลคล้ายมีดปาดเล็กๆที่ใบหน้าของเร็นได้เฉย แอคเกอร์และชอยส์รีบเข้าไปปะทะทันที แอคเกอร์ตรงเข้าไปชกเข้ารัวๆใส่อิริค แต่อิริคนั้นกันได้ทุกหมัด ก่อนที่จะเหวี่ยงมุดต่อยหมัดฮุคเข้าท้องแอคเกอร์ร่วงลงไปกุมท้องจุก ชอยส์รีบเข้าตามไปเตะเข้าคอ แต่อิริคกลับรับได้เพียงแค่ฝ่ามือ ก่อนที่จะปัดออกแล้วศอกสวนอย่างรวดเร็ว ชอยส์ที่โดนเข้าไปยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ตั้งหลักแล้วพุ่งเข้าไปอีกรอบ คราวนี้รวบตัวอิริคลงไปนอน ก่อนที่จะใช้ความได้เปรียบสาวหมัดต่อยหน้าอิริคที่ตั้งการ์ดไว้ จู่ๆ อิริคที่ตั้งการ์ดไว้ก็หลุดยิ้มออกมา ก่อนที่จะชอยส์จะพบว่า เบทตามมายกตัวเขาออกจากอิริคเพียงมือเดียว

"นี่คือพลังของ Quantum สินะ ? การส่งให้คนสองคนมารับหน้าให้เนี่ย..." เบทสบถออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆ
"นี่สินะที่บอกว่าจะหยุดสงคราม Quantum Boy ? น่าสมเพชเป็นบ้าเลยว่ะ !!"
"ดีแต่พึ่งกำลังของโลนวูฟ แล้วสุดท้ายมันหายไปไหนซะแล้วหล่ะ ?" เบทแขวะถึงเรื่องของโลนวูฟ
"แต่ก็ดีแล้วหล่ะ เพราะพวกแกสองคนคงไม่ได้ออกมาปกป้องมันอีกแล้ว"
"เพราะว่าพวกแกจะตายตรงนี้ !!"

เบทโยนร่างของชอยส์อัดเข้าไปกับกำแพงอย่างแรง เล่นเอาชอยส์กระอักเลือดออกมา แอคเกอร์ที่ค่อยๆฟื้นตัวขึ้นมาได้ ก็กระโจนเข้าหาเบทเพื่อเล่นงาน แต่กลับโดนไม้เบสบอลหวดเข้าไปที่้ท้องอย่างเต็มแรง แอคเกอร์กระอัก แต่ยังตั้งหลักยืนได้ ด้วยสภาพร่างกายและเรี่ยวแรงของแอคเกอร์ในตอนนี้ แม้แต่ยืนขึ้น มันยังเป็นไปไม่ได้เลย นี่คือพลังใจของแอคเกอร์ล้วนๆ เมื่อรู้ว่ายังไงตัวเองก็ไม่รอดแล้ว แอคเกอร์จึงเลือกที่จะเข้าปะทะอีกรอบ แต่นั่นก็ต้องหยุดลงเพราะมือของเร็นคว้าแขนของเขาเอาไว้

"พักเถอะ แอคเกอร์... ชั้นคงพึ่งพวกนายมากกว่านี้ไม่ได้แล้วหล่ะ"
"แต่ ..."
"เจค !! พาแอคเกอร์กับชอยส์ออกไปจากตรงนี้ ฝากตามหาตัวอีกสองคนด้วย !!" เร็นสั่งด้วยน้ำเสียงที่จริงจัง ทำเอาแอคเกอร์ผงะ

เจคที่ได้รับคำสั่งถึงกับต้องตัดสินใจพยุงร่างของแอคเกอร์ และชอยส์ ก่อนที่จะล่าถอยไปอีกทาง นั่นทำให้เบทหลุดขำออกมาอย่างดัง ผิดกับอิริคที่ทำท่ารำคาญด้วยการอุดหู เร็นที่ตอนนี้อยู่คนเดียวนั้นไม่ได้มีสีหน้าหรือท่าทางกลัวแต่อย่างใด ผิดคาดด้วยซ้ำ เพราะหน้าของเร็นตอนนี้โกรธและโมโหเอามากๆ สายตาที่จดจ้องไปที่เบทนั้นทำเอาเบทหยุดขำ ก่อนที่จะแสยะยิ้มออกมาด้วยสีหน้าที่กวนบาทา

"Quantum Boy ออกโรงซะแล้ว !!" เบททำท่าตกใจเป็นการล้อเลียน อิริคถึงกับเบือนหน้าหนีและมองด้วยหางตา
"ชิโรอากิที่ชั้นรู้จักน่ะ ไม่เก่งการต่อสู้ไม่ใช่รึไง แล้วนี่แกคิดอะไรถึงได้สู้ ?" อิริคถามด้วยความสงสัย
"มันเป็นสิ่งที่ชั้นตัดสินใจแล้ว... และชั้นรู้ว่าชั้นควรจะรับผิดชอบยังไงกับสภาพของกลุ่ม"
"และชั้นก็ยังไม่ได้เจอซาจิกะ.." คำพูดของเร็นทำเอาเบทหัวเราะออกมา
"ฮ่าๆๆๆๆ !! แกคิดจริงๆหรือว่าจะชนะพวกชั้นแล้วไปตามหาน้องสาวของแกต่อหน่ะ ?"
"ชั้นจะทำลายแก แล้วแกจะได้รู้ว่าตัวเองคือความล้มเหลวที่ไร้ประโยชน์ !! ไร้พลัง !!" เบทยื่นมือออกมากวักท้าเร็นทันที
"จริงของแกส่วนนึงนะเบท ชั้นน่ะไร้พลัง..." เร็นตอบกลับ ก่อนที่จะตั้งท่าวางมวยขึ้นมา

"แต่ถึงชั้นจะไร้พลัง แต่ชั้นก็ยังตายตรงนี้ไม่ได้ !!"

---------------------------------------------------------------
Havoc War Information

Vehicle #03 - Driller
ยานพาหนะที่ขุดเจาะได้ทุกชนิด ถึงแม้ว่าเป้าหมายเดิมของรถสว่านคันนี้คือการเจาะดินหรือขุดถ้ำ แต่ทางด้าน Derarian เห็นว่าเป็นประโยชน์ต่อการบุกและแผนการรบที่ทะลวงได้ยันฐานหลักของศัตรู จึงนำ Driller มาเป็นยานพาหนะที่มีไว้เพื่อทำลายเกทโดยเฉพาะ ประสิทธิภาพการทำลายเกท ว่ากันว่าเหนือกว่า Apocalypse เอามากๆ

Weapon #03 - WC-P01
War Machine Gun ที่ถูกนำมาดัดแปลงโดย Grisbon Elk ให้ทรงอานุภาพมากยิ่งขึ้น โดยรูปแบบการดัดแปลงเดิมนั้น เพิ่มความรุนแรงและลดแรงถีบลง ทำให้เล็งเป้าหมายได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ มิหนำซ้ำยังสามารถปรับรูปแบบการยิงให้คล้ายกับปืนลูกซองได้อีกด้วย ในรูปแบบของ GE Version นั้นมีการปรับเปลี่ยนกระสุนของ WC-P01 ให้กลายเป็นแท่งเหล็กเพื่อสร้าง Electric Field จากการยิงสายฟ้าที่ถูกเพิ่มเข้ามาในการดัดแปลงของ Grisbon Elk

Tech #02 - Electric Field
ถ้าจะอธิบายตรงๆก็คือระบบการยิงสายฟ้าที่ Grisbon Elk วิจัยขึ้นมา แหล่งวิจัยแห่งแรกอยู่ที่ปานามา เกิดขึ้นจะการรวมอากาศและธาตุต่างๆรวมเข้าไปในกระบอกปืน ด้วยระบบของ Grisbon Elk ทำให้อากาศและธาตุถูกปรับเปลี่ยนกลายเป็นสายฟ้าอันทรงพลัง ในปัจจุบันนับว่าเป็นอาวุธที่ Lebellion สนใจเป็นอย่างมาก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Havoc War #04 : Powerless
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: