Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร Novice King

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร Novice King   Fri Aug 26, 2016 6:06 pm

ชายผมสีขาวนั่งอยู่ในรถม้าที่วิ่งไปอย่างช้าๆ เสียงรถม้าที่วิ่งอยู่บนถนนหินดังขึ้นตลอดเวลา ในรถม้านั้นมีเขานั่งอยู่คนเดียว นอกจากเสียงของล้อรถที่ถูกสร้างจากไม้แล้ว มันก็ไม่มีเสียงอื่นอีกเลย ชายคนนี้มองออกไปนอกหน้าต่างก่อนจะเห็นชาวบ้านมากมายมองตรงมายังเขา คนเหล่านั้นต่างกระซิบกระซาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขากำลังพูดถึงตัวเขาอยู่ เบื้องหลังของผู้คนเหล่านั้นคือบ้านที่หน้าตาคล้ายๆกันตั้งเรียงกันเป็นทางยาว บางทีอาจจะต่างกันแค่สีหลังคา บางทีอาจจะต่างกันที่ของที่อยู่หน้าประตูบ้าน หรือบางหลังมันก็ไม่ต่างกันเลย ชายที่นั่งอยู่ในรถม้าเงยหน้ามองเพดานสีดำของยานพาหนะคันนี้

“อารัน...ข้าจะให้เจ้าไปปกครองเมืองที่ข้าพึ่งยึดมาได้ใหม่ เพื่อที่เจ้าจะได้เรียนรู้เรื่องการปกครอง” เสียงของชายแก่ผู้เป็นพ่อของเขาดังขึ้นในหัว
“เฮ้อ...” ชายผมสีขาวคนนี้ถอนหายใจฟอดใหญ่

เขามาที่นี่เพราะถูกสั่งมา จิตใจของเขานั้นเต็มไปด้วยความกังวล เต็มไปด้วยความกลัว “เขาจะทำได้ดีไหมในฐานะเจ้าเมือง?” ชายผมขาวคนนี้เอ่ยปากถามตัวเอง หัวใจของเขานั้นเต้นไม่เป็นจังหวะ ไม่ใช่เพราะความตื่นเต้นแต่เพราะความกลัว ท้องไส้ของเขานั้นปั่นป่วน หนุ่มน้อยคนนี้พยายามคิดอะไรบางอย่างเพื่อให้จิตใจของเขาสงบ เขาลองคิดถึงเรื่องตลกที่เขาได้ยินมา แต่หากทว่าไม่ว่าเขาจะคิดถึงอะไร จิตใจของเขานั้นก็ยังคงปั่นป่วนราวกับอยู่ท่ามกลางพายุที่โหมกระหน่ำอย่างรุนแรง

“ท่านอารัน ตอนนี้เรามาถึงยังหน้าปราสาทแล้วครับ” หญิงที่อยู่ตรงที่นั่งคนขับตะโกนขึ้นมา

ชายที่ถูกเรียกชะโงกหน้าออกไป เขาเห็นทางไม้ที่ถูกทอดยาวจนไปถึงตัวปราสาท ใต้สะพานไม้มีทะเลสาบที่กว้างใหญ่ ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะลึกขนาดไหนหากเขาตกลงไป รอบๆปราสาทนั้นถูกรอบล้อมด้วยกำแพงหินสูง รถม้าวิ่งบนสะพานไม้อย่างช้าๆ ประตูปราสาทนั้นเปิดออกเพื่อให้รถม้าคันนี้ผ่านเข้าไป เมื่อรถม้าหยุดลง ชายผมขาวคนนี้ก็เปิดประตูลงมาจากรถม้าของเขา เหล่าทหารมากมายต่างยืนรอรับเขาอยู่ พวกเขาคุกเข่าให้กับชายผมสีขาวคนนี้ เขามองเหล่าทหารที่แสดงความจงรักภักดีกับเขา เขาเห็นภาพแบบนี้จนชินตาแล้ว แต่ยามปกติความจงรักภักดีที่ทหารเหล่านี้มอบให้นั้น ไม่ได้มอบให้กับเขาแต่เป็นพ่อของเขาเสียมากกว่า

ชายผมสีขาวเดินเข้าไปในปราสาทแห่งนี้ มันเป็นทางเดินยาว บนพื้นนั้นถูกปูด้วยพรมสีแดงยาว เขาเดินผ่านผู้คนที่ต่างคุกเข่าเพื่อเคารพเขา ชายที่ชื่ออารันคนนี้ไม่รู้จักหรอกว่าคนเหล่านั้นเป็นใคร และเชื่อว่าคนพวกนั้นก็คงรู้จักตัวเขาแค่เพียงผิวเพินเท่านั้น การแสดงความภักดีที่เขาเห็นนั้น มันเป็นเพียงการกระทำเพื่อความอยู่รอดเท่านั้น อารันยังคงเดินอยู่บนพรมสีแดงที่ปูไปสุดทาง เมื่อเขาเดินมายังสุดทางเขาก็เห็นบัลลังค์สีแดงตั้งอยู่ เบื้องหลังของบัลลังค์นั้นมีธงสัญลักษณ์ของตระกูลอารันอยู่ เชื่อว่าก่อนหน้านี้คงเป็นตราสัญลักษณ์ของเจ้าเมืองคนก่อน

อารันสูดหายใจเข้าลึกๆก่อนจะเดินตรงไปยังบัลลังค์ที่ไร้ซึ่งคนนั่ง อารันมองก่อนจะนั่งลงไปบนบัลลังค์ที่ตั้งอยู่ ชายผมขาวคนนี้วางแขนทั้งสองข้างบนที่วางแขนของบัลลังค์แห่งนี้ ดวงตาของอชายหนุ่มคนนี้มองออกไป เขาเห็นผู้คนมากมายที่มองเขา นี่คงเป็นภาพของพ่อของเขาเวลาที่พ่อของเขานั่งบนบัลลังค์ตัวนี้

“จงให้ความเคารพเจ้าเมืองคนใหม่ ท่านอารัน เดรก” เสียงของชายคนนึงตะโกนขึ้นมา

วินาทีนั้น...อารันก็รู้แล้วว่าชีวิตของเขานั้นจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

=====

แนวเรื่องคือ Fantasy + Slice of Life ครับ โดยจะเล่าเรื่องของเจ้าเมืองมือใหม่หรือก็คืออารัน และต้องเจอกับปัญหามากมายตั้งแต่สงคราม ความอดยาก กบฏ ๆลๆ เท่าที่ผมนึกออก ที่เลือกเขียนเรื่องนี้เพราะอะไรครับ...Exchange แม่มเขียนโคตรยาก เพราะผมต้องทำรีเสิชเยอะมาก (ทั้งๆที่ตอนแรกจะหาอะไรเขียนโง่ๆ) ผมก็เลยแก้ปัญหาโดยการมาเปลี่ยนเซ้ตติ้งเป็นโลกแฟนตาซีแทน ถถถ

=====

ใบสมัคร

รูป : (อะไรก็ได้)
ชื่อ :
ประวัติ :
คาแร็คเตอร์ :
ความสามารถ : (ถ้าเป็นเกี่ยวกับทหารก็เขียนด้วยละกันว่าใช้อะไรยังไง)

(ถ้ามีอะไรที่เป็นความลับมาหลังไมค์ละกัน

=====

พระเอก (soon tm)

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Fri Aug 26, 2016 6:57 pm

รูป :

ชื่อ : Elnalore Nightspyre

ประวัติ : เมื่อตอนวัยเด็กนั้นเกิดจากเธอเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลที่มีฐานะสูงมากจึงถูกตั้งความหวังเอาไว้สูงมากเช่นเดียวกัน โดนป้อนการเรียนการสอนตั้งแต่เล็ก สอนความรู้ทุกๆอย่างให้ตัวของเธอโดยแทบไม่ปล่อยให้เธอนั้นมีชีวิตที่อิสระเสรีแบบเด็กๆทั่วไปควรจะมีเลย จนกระทั่งอาณาจักรของเหล่าฮาลฟ์เอล์ฟและเอล์ฟกลุ่มนี้ "Felrin" นั้นล่มสลายโดยไม่ทราบสาเหตุ เธอเป็นผู้เหลือรอด ทำให้เธอระหองระแหงมาที่เมืองนี้(เมืองใหม่ที่อารันของเรามาปกครอง) เธอพยายามหางานทำต่างๆนาๆจนกระทั่งวันหนึ่งทางเหล่าคณะปกครองต้องการรับสมัครคนงาน ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในนั้น จนเธอสามารถแสดงความสามารถทางความรูต่างๆของเธอที่มีจนไต่เต้ากลายเป็นที่ปรึกษาเสาหลักของเมืองนี้ไปแล้ว

คาแร็คเตอร์ : ฮาลฟ์เอล์ฟ หนึ่งในผู้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นเกษตรกรรม การทหาร วิทยาศาสตร์ การปกครอง ฯลฯ แทบจะทุกๆด้านเลยจริงๆด้วยความที่ตัวของเธอนั้นมีความรู้หลากหลายแทบจะครอบจักรวาลจากการที่เธอนั้นถูกป้อนตั้งใจเรียนอย่างหนักในครั้งยังเด็ก ถามอะไรมาก็แทบจะตอบได้เกือบหมด แถมตัวของเธอนั้นดันมีความสามารถในการทำนายอนาคตอีกต่างหากผ่านทางคริสตัลบอลของเธอที่ว่ากันว่านั้นแม่นเสียด้วย

เธอเป็นคนนิสัยดี เฟรนด์ลี่ เข้าหากับคนอื่นได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันนั้นก็คงความมีออร่าความเป็นผู้ใหญ่ สามารถไว้เนื่อเชื่อใจเชื่อถือได้ ใครๆก็ต่างต้องเข้ามาถวิลหาความช่วยเหลือจากเธอ แต่เรื่องอายุของเธอนั้นยังคงเป็นปริศนาด้วยความเป็นเอล์ฟครึ่งหนึ่งของเธอจึงไม่ชอบให้ใครพูดถึงอายุ ด้วยนิสัยดีกับทุกคนแบบนี้จึงไม่แปลกใจที่ผู้ชายต้องการจะเข้ามาหาเธอเพื่อจีบหรืออะไรก็ตาม แต่จนปัจจุบันนี้เธอก็บอกว่าเธอโสดอยู่

ความสามารถ : ความสามารถในการทำนายอนาคตและความรู้ที่แทบจะครอบจักรวาล

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Fri Aug 26, 2016 7:51 pm

รูป : Kiyoshi Teppeiชื่อ : โคลิน รัช

ประวัติ : โคลิน เป็นแค่เพียงคุณหมอธรรมดาๆคนนึง แต่ด้วยความใจดีและจิตสาธารณะ หลายครั้งที่เขารักษาให้คนจนฟรีๆโดยบอกว่าถ้ามีค่อยเอามาจ่ายก็ได้ บวกกับทุกครั้งที่มีการจัดงานการกุศลต่างๆเขามักมาร่วมด้วยเสมอ รวมถึงยังสอนหนังสือให้เด็กยากไร้อีกด้วย เป็นทั้งครูเป็นทั้งหมอทำให้เขาเป็นที่รักของชาวบ้านในเมืองนี้ หลังจากที่เมืองถูกตีและมีการเปลี่ยนขั้วอำนาจ ชาวบ้านกลุ่มนึงเชื่อว่าถ้าหากเจ้าเมืองคนใหม่เป็นเขาจะต้องดีแน่ๆ แต่หลังจากเจ้าเมืองคนใหม่มา ทำให้มีชาวบ้านบางส่วนไม่พอใจและอยากให้ โคลิน ขึ้นเป็นเจ้าเมืองของพวกเขาแทน

คาแร็คเตอร์ : คุณหมอคนนึงที่เป็นที่รู้จักของชาวบ้านถึงแม้บางครั้งเขามักรักษาให้คนจนฟรีๆแต่สิ่งที่เขาได้รับคือการไม่ต้องซื้ออาหารเลยซักครั้งเพราะชาวบ้านที่รักเขามักจะให้เขามาฟรีๆเช่นเดียวกัน และยังสอนหนังสือให้กับเด็กๆที่ยากไร้อีกด้วย เขาคิดเสมอว่าเด็กคืออนาคตของทุกสิ่ง เขาเป็นคนรักความสงบสุขของเมืองนี้แต่เมื่อมีการเปลี่ยนอำนาจเกิดขึ้น ทำให้เขาเกิดความไม่พอใจซักเท่าไรและกังวลว่าความสงบสุขจะหายไป เขาต่อต้านสงครามรวมถึงการทหารต่างๆ เพราะเขากลัวว่าเด็กๆที่เขาสอนหนังสือจะต้องไปตายอย่างไร้ค่าในสนามรบ เขาจึงตั้งแง่กับเจ้าเมืองคนใหม่และจะงัดกันก็หลายครั้ง สิ่งที่เขาต้องการไม่ใช่อำนาจในวังหรือยศถาบรรดาศักดิ์อะไร แต่มันคือการพิสูจน์ตัวเองของ อารัน ว่าจะเป็นเจ้ามืองได้ดีแค่ไหน

ความสามารถ : ใจดี รักเด็ก รักษาคนเจ็บป่วยได้และสอนหนังสือเด็กได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Fri Aug 26, 2016 8:14 pm

รูป : Christoph Waltz Inglorious Basterdsชื่อ : Hans Dio (ฮานส์ ดีโอ) (ชอบให้หลายๆคนเรียกว่า ดีโอ)

ประวัติ : ลูกชายของแม่ทัพที่มีชื่อเสียงและความสามารถมากมายที่ไม่นานหลังจากที่เขาเกิดมาได้ไม่ถึงหนึ่งราตรีนั้นก็ได้เสียชีวิตลงในสงครามเช่นเดียวกับแม่เด็กที่คลอดลูดตายลง ซึ่งต่อมาน้องชายของแม่ทัพคนนั้นก็ได้รับช่วงเลี้ยงดูเด็กคนนี้ต่อ หากแต่น้องชายของเขานั้นเป็นคนจองหองและโลภมากและได้สอนเด็กในทางที่ต่ำช้า เลวทราม จนเด็กคนนี้ถูกความคิดชั่วๆครอบงำไป หากแต่ผู้ที่เลี้ยงดูก็ไม่ได้สอนแตาเรื่องแบบนั้น เขาได้สอนถึงความรู้ต่างๆในการปกครองกองทัพ การทำให้ผู้คนเชื่อและนับถือโดยเชื่อว่าเด็กคนนี้จะต้องกลายเป็นขุนนางคอยรับใช้กษัตริย์และเขาก็ได้ชื่อเด็กว่า "ฮานส์" ซึ่งเป็นชื่อของแม่ทัพที่ได้ตายลงหรือพ่อเด็กนั่นเอง

เมื่อฮานส์เติบใหญ่ได้ 19 เข้า เขาได้เข้าโรงเรียนทหารและได้จบการศึกษาในเวลานานมาก โดยที่สาเหตุเป็นเพราะเขาต้องการทีาจะเรียนลึกลงไปมากกว่าคนอื่นจนเมื่ออายุได้ 30 ปีตัวฮานส์ได้จบการศึกษาลง หากแต่ตัวฮานส์นั้นได้ออกเดินทางต่อไปเรื่อยๆเพื่อเรียนรู้เรื่องของการต่อสู้และการเป็นผู้นำต่อไป ก่อนที่จะหายตัวไปเลยนับสิบปี

โดยล่าสุดนั้นมีข่าวลือว่า ฮานส์ ได้แอบก่อตั้งกลุ่มปฏิวัติหวังที่จะล้มบัลลังก์ของกษัตริย์คนปัจจุบันลงและขึ้นสถาปนาตนเองเป็นจักรพรรดิ์ปกครองผู้คนด้วยระบบเผด็จการ หากแต่อาจจะเป็นความเข้าใจผิดก็ได้

คาแร็คเตอร์ : เป็นพวกที่มองการไกลเสมอ และวางแผนมากกว่าสองแผนเสมอ เวลาจะทำอะไรนั้นมักจะคิดว่าทำแล้วจะได้ผลประโยชน์เป็นอะไรโดยหากไม่ได้ผลประโยชน์ล่ะก็จะขยี้ความคิดนั้นทิ้งไปเลย เป็นพวกที่ชอบพูดสุภาพกับทุกคนบางครั้งจะมีเล่นตลกเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นคนประเภทไหนก็ตาม เรียกได้ว่าดูน่าคบมาก หากแต่ถ้าโมโหมากๆก็ระเบิดลงเลยทีเดียว ในใจของตนจะมองคนอื่นเป็นขยะหรือสวะแทบทุกคนเลยทีเดียวนอกจากคนๆนั้นจะมีประโยชน์มาก จะมองเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดแทน เก่งเรื่องการพูดปราศัย การหลอกผู้อื่น และยุยงใช้กลอุบายทางวาจาต่างๆให้อีกฝ่ายทำตามตน เกลียดพวกที่คิดช่วยคนยากจน ยากลำบากเป็นอย่างมากโดยมองว่าคนเราไม่จำเป็นต้องไปช่วยขยะเลย เป็นพวกกระหายสงครามและซาดิสต์เป็นอย่างมาก หากจ้องทรมาณใครก็จะใช้วิธีซัดด้วยหมัดไม่ก็จี้ด้วยทองคำเหลว หากแต่แผนการต่างๆของเขามักจะดำเนินอย่างเงียบๆในช่วงแรกๆมากกว่า เกลียดเผ่าพันธุ์อื่นที่ไม่ใช่มนุษย์ ยิ่งเอล์ฟจะเกลียดมาก แต่ถึงแม้เขาจะมีความชั่วมากแค่ไหนเขาก็รักในศักดิ์ศรีของตน เมื่อจะต้องสู้กันตัวตัวก็ยอมรับคำท้า และหากต้องตาย ก็จะขอตายด้วยคมดาบของตนเอง

ความสามารถ : ถนัดการใช้หอกเป็นอย่างมาก เเละเวลาต่อสู้มักจะมีเล่ห์กลต่างๆ มีมันสมองที่ปราดเปรื่องในเรื่องการหลอกลวงและยุยงให้เกิดสงครามและความพ่ายแพ้ของอีกฝ่าย และจะมีมีดสั้นอาบยาพิษในเครื่องแต่งกายทหารของเขาอยู่เสมอซึ่งจะใช้ในยามคับขันเท่านั้น
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Fri Aug 26, 2016 8:39 pm

รูป : Kawashima Sapphireชื่อ : Mia Angelo (มีอา แองเจลโล่)

ประวัติ : เกิดมาในครอบครัวทหาร คุณพ่อของเธอที่เป็นทหารนั้นอยากได้ลูกชายเพื่อที่จะให้เป็นทหารเหมือนตน แต่กลายเป็นได้ลูกสาวอย่างเธอมา แถมเป็นลูกคนเดียวอีกด้วยเพราะคุณแม่ของเธอไม่สามารถมีลูกได้อีกเลยหลังจากนั้น

มีอา โตขึ้นมาเป็นเด็กสาวตัวเล็กน่ารักที่ดูยังไงก็ไม่น่าไปเป็นทหารได้ คุณพ่อของเธอที่มีความหวังเล็กๆว่าเธอจะโตมาเป็นหญิงสาวที่แข็งแรงจึงเริ่มทำเหมือนว่าเธอไม่มีตัวตนนับตั้งแต่นั้น เพียงเพราะเธอไม่สามารถเป็นทหารได้ แต่ถึงกระนั้น มีอาก็ต้องการพิสูจน์ตัวเองและอยากให้คุณพ่อของเธอยอมรับ จึงได้เข้าไปสมัครในกองทัพแม้จะถูกคุณแม่ของเธอห้ามเอาไว้ก็ตาม

แน่นอนว่ากองทัพไม่ได้ต้องการเด็กสาวตัวเล็กอย่างเธอไปเป็นกำลังพลปกป้องเมืองยามเกิดสงครามแน่ๆ เธอจึงถูกปฏิเสธไปถึง 3 ครั้ง จนทางกองทัพเริ่มเห็นความมุ่งมั่นของเธอที่ต้องการเป็นทหาร ทางกองทัพจึงจัดให้เธอไปอยู่ในหน่วยที่เป็นไปได้ที่สุดสำหรับเธอ นั่นคือ หน่วยซ่อมบำรุง

มีอา ได้เป็นทหารสมใจแม้จะเป็นแค่ทหารช่าง แต่เธอก็ทำหน้าที่นั้นอย่างเต็มที่โดยมีความหวังว่าจะให้คุณพ่อของเธอยอมรับ ไม่นานนักเธอก็สามารถเรียนรู้การสร้างอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆได้ด้วยตนเอง เธอจึงมีหน้าที่สร้างอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆให้กับกองทัพ ซึ่งอาวุธแต่ละชนิดของเธอนั้นต่างก็มีประสิทธิภาพสูง จนเธอถูกคนในกองทัพขนานนามว่า แม่มดแห่งอาวุธ ด้วยความสามารถในการสรรสร้างอาวุธได้เหมือนดั่งการร่ายเวทมนตร์

คาแร็คเตอร์ : สาวน้อยน่ารัก ร่าเริงและอ่อนโยน ผู้มีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งใด เป้าหมายสำคัญของเธอคือ การทำให้คุณพ่อของเธอยอมรับเธอให้ได้ ด้วยการเป็นทหาร แม้ว่าเธอจะเป็นแค่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆก็ตาม เธอเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์จึงสามารถประดิษฐ์อาวุธแปลกๆแต่มีประสิทธิภาพให้กองทัพได้ใช้ แต่ไม่ใช่แค่อาวุธเท่านั้นที่เธอคิดได้ เธอสามารถประดิษฐ์อะไรก็ได้แทบทุกสิ่งที่เธออยากทำด้วยจินตนาการอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเธอ

ความสามารถ : สร้างอาวุธและซ่อมอาวุธ มีความสามารถในการใช้อาวุธเล็กน้อยในฐานะที่เป็นทหาร ส่วนใหญ่จะใช้อาวุธที่มีน้ำหนักเบาและจู่โจมในระยะไกล (เช่นปืนขนาดเล็ก) ซึ่งส่วนมากเป็นเธอนี่ละที่คนสร้างและดัดแปลงอาวุธที่ใช้ขึ้นมาเอง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Sat Aug 27, 2016 2:15 am

รูป : นายพล Smith จาก The Man in the high castleชื่อ : Friedrich Von Strucker

ประวัติ : เฟรดริช วอน สตรักเกอร์ เป็นนายพลที่ใต้ต้าวขึ้นมาตามรอยบิดาของเขา ในตระกูล วอน สตรักเกอร์ เป็นตระกูลที่สืบเชื้อสายขุนนางระดับสูงของกษัตริย์ถือว่าเป็นตระกูลที่มีเกียรติและมีเชื้อสายนักรบมาตั้งแต่บรรพกาล เฟรดริช เป็นนายพลให้แก่กองทัพของอาณาจักร ซึ่งถือว่าอยุ่ในระดับสูงเนื่องจากเฟรดริชได้มีผลงานหลากหลายทั้งการรบและการจัดการ จึงทำให้พระราชาแต่งตั้งเป็นนายพลคุมกองทัพ แต่เฟรดริชขอเลือกที่จะเป็นแค่นายพลที่คุมกองหน่วยรบพิเศษที่เขาจัดตั้งขึ้นมาเอง

คาแร็คเตอร์ : เฟรดริช เป็นคนตงฉิน บุคลิกจะดูเกรงขาม ดูยำเกรง เป็นคนนิ่งๆที่ภายนอกแต่จริงๆแล้วเฟรดิชเป็นคนที่โหดเหี้ยมสำหรับคนที่เขาคิดว่าเป็นศัตรูจะไม่มีคำว่าสงสารสำหรับเขา เฟรดริชเป้นคนที่ซื่อสัตย์และภักดีต่อกษัตริย์มากกว่าใครอื่น

ความสามารถ : เฟรดริชถือว่าเป็นทหารที่เพรียบพร้อมไปด้วยศิลปะป้องกันตัวและทักษะทางการรบสูงมากแทบได้ว่าเป็นคนที่สามารถเอาอะไรมาทำเป็นอาวุธได้หมด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BreakITdown
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 25/06/2016
ที่อยู่ : World Without God

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Sat Aug 27, 2016 7:35 am

รูป : Bronnชื่อ : Edwyn Payne (แต่โดนสั่งห้ามไม่ให้ใช้นามสกุล)

ประวัติ : เป็นลูกชายของลอร์ดชั้นผู้น้อยกับโสเภณีคนหนึ่ง ซึ่งเขาไม่ได้เกิดมาจากความรักของทั้งสองคนเลยแต่เกิดจากการที่ฝ่ายชายข่มขืนฝ่ายหญิง ด้วยความที่เขาเป็นลูกนอกสมรสแถมยังเป็นลูกของโสเภณี ทำให้เขาไม่มีสิทธิครอบครองที่ดินของตระกูลทั้งๆที่เป็นลูกชายคนโตสุด และซ้ำยังถูกคนในครอบครัวรังเกียจโดยเฉพราะเครือญาติทางฝั่งพ่อ รังเกียจถึงขั้นไม่ยอมให้ใช้นามสกุลเดียวกันเลย พ่อเขาก็เลยตัดสินใจส่งเขาไปอยู่ในการดูแลของกองทัพ ซึ่งเขาก็ได้ฝึกวิชาการต่อสู้มากมาย และยังได้ทำผลงานมากมายให้กองทัพอีกด้วย แต่ด้วยความที่ตัวเขานั้นชาติกำเนิดต่ำต้อยทำให้เขาไม่ได้รับตำแหน่งและยศเหมือนพวกผู้ดีมีเงินในกองทัพ เขาก็เลยตัดสินใจหนีทัพออกมาพร้อมกับพรรคพวกที่ไม่พอใจในกองทัพเหมือนกับเขา โดยพวกเขาได้ตั้งกลุ่มทหารรับจ้างขึ้นซึ่งจุดประสงค์พวกเขาก็คือต่อสู้เพื่อเงินตรา พวกเขามักจะเสนอตัวเพื่อช่วยผู้คนต่าง เช่น ช่วยคุ้มกันคาราวานแล้วพาพวกเขาไปส่งให้ถึงที่หมาย แต่คนส่วนใหญ่มักจะปฏิเสธข้อเสนอของเขาเนื่องจากเขาถูกตราหน้าว่าเป็นทหารหนีทัพ (เพราะถ้าจ้างมันแล้ว มันจะหนีอีกเมื่อไหร่ก็ไม่รู้) ด้วยความที่หางานสุจริตทำไม่ได้ เขาก็เลยเริ่มทำงานสกปรกต่างๆ จนผ่านหลายปีข่าวของเขาก็เริ่มชาลง ทำให้เขาเริ่มเสนอตัวเป็นองค์รักษ์ท่านลอร์ดในหลายๆที่ และหนึ่งในนั้นก็คือ อารัน เดรก เจ้าเมืองคนใหม่ที่ยังเป็นหนุ่ม โดยเขาก็จะใช้ความหนุ่มของเจ้าเมืองคนใหม่ในการหาผลประโยชน์เขาสู่ตัวเอง

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนที่ชอบทำตัวสบายๆชิลๆ และเป็นคนที่มีอารมณ์ขันและชอบที่จะเล่ามุขตลกให้เพื่อนๆฟังอยู่บ่อย (แต่ส่วนใหญ่จะออกแนวตลกร้าย) เขาเป็นคนจำพวกที่ชอบพูดจาเสียดสี แหน็บแนม ถากถางและประชดประชันคนอื่นโดยเฉพาะเหล่าผู้ดีทั้งหลาย และเขาเป็นทหารรับจ้างที่มีความเป็นอาชีพ ด้วยที่ตัวเขาไม่ชอบที่จะทำความรู้จักเหล่านายจ้างเพราะว่าทหารรับจ้างมักจะเปลี่ยนเจ้านายบ่อย ส่วนใหญ่เจ้านายที่เขาอยู่ด้วยส่วนใหญ่ก็มักจะคนที่ค่อนข้างมีเงินมีทอง และยังไม่ใช่พวกที่ชอบประจบเลียเข้งเลียขาแบบพวกขุนนางในราชสำนัก วิธีซื้อความภักดีจากเขานั้นต้องจ่ายด้วยเงิน ถ้าไม่จ่ายเงินเขาก็พร้อมที่จะจากคุณไปเสมอ แต่ถ้าคุณจ่ายเงินให้เขาประจำและอำนวยความสะดวกให้เขาอย่างดี เขาก็จะไม่จากพวกคุณไปจนกว่าจะโดนไล่ และถ้าถามว่าในด้านการเมืองนั้นเขาอยู่ฝั่งไหน เขามักจะอยู่ฝั่งที่มีเงินมากกว่าเสมอ ส่วนข้ออย่างเดียวของเขาก็คือ "หื่น"

ความสามารถ : ตัวเขานั้นจัดว่าเป็นทหารรับจ้างที่ค่อนข้างมีประโยชน์เลยทีเดียว เพราะเขาได้สารพัดประโยชน์เลย ตั้งแต่ทำอาหาร แกะรอยเท้า ล่าสัตว์ ฝึกทหาร ซ้อมสิ่งของ ปฐมพยาบาลขั้นต้น ไปจนถึงการสู้รบ (บางอย่างถ้าเจ้านายไม่สั่งให้ทำ ก็จะไม่มีวันทำเลย) ซึ่งตัวเขานั้นเป็นนักดาบที่น่ากลัวคนนึงเนื่องมาจากเขาเป็นคนที่มีความเร็วและความคล่องตัว เขามักจะยั่วโมโหศัตรูให้โจมตีเขา ซึ่งเขาก็มักจะหลบได้เป็นประจำ เมื่อศัตรูโจมตีไปมากๆก็เริ่มเหนื่อยและนั่นก็จะเป็นตอนที่เขาเริ่มโจมตี และเขายังไม่ได้มีดีแค่ความเร็วเพราะลำพังแค่เพลงดาบของเขาอย่างเดียวนั้นก็เป็นที่กล่าวถึงในกองทัพทหารมาตลอดอยู่แล้ว นอกจากนี้เขายังมีความสามารถในการจับโกหกผู้คนได้ด้วย โดยคนที่โกหกนั้นจะมีแสงสีแดงปรากฎขึ้นรอบตัวๆของคนๆนั้น ซึ่งแสงเหล่านั้นจะมีแต่ตัวเขาเท่านั้นที่จะมองเห็นได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Sat Aug 27, 2016 7:21 pm

ใบสมัคร

รูป : TOKYO GHOUL AYATO (ขอเฉพาะแบบผมดำ ไม่เอาผมน้ำเงิน)  

ชื่อ : อองโตนีโอ้ เจโรม (นามสกุล - ชื่อจริง)
ประวัติ : อดีตเด็กกำพร้าที่ใช้ชีวิตข้างถนนอยู่ในยานสลัมของเมืองหลวง ต้องหาเลี้ยงชีพด้วยการขโมยอาหาร หรือหาอาหารจากถังขยะไปวันๆ แต่ชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อได้พบเด็กชายอารันในวัย 9 ปีที่หลงทางคลาดกับขบวนเสด็จของราชาโดยบังเอิญ

เจโรมในวัย 11 ปีที่เพิ่งวิ่งหนีเจ้าของร้านขนมปังร่างท้วมที่ตนแอบไปฉกขนมปังจากแผงขายอย่างซึ่งๆหน้ามาได้พ้น

เด็กหนุ่มแอบมาหลบอยู่ในตรอกแห่งหนึ่ง ซึ่งเด็กหนุ่มใช้ชีวิตข้างถนนมาหลายปี ทำให้ไม่มีตรอกซอกซอยใดๆที่ชายหนุ่มไม่รู้จัก

เจโรมถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะหยิบขนมปังร้อนๆที่ซ่อนอยู่ในเสื่้อคลุมสีดำของตน และลงมือกัดกินลิ้มรสชาติของขนมปังที่เพิ่งขโมยมากับมือ

แต่ในตอนนั้นเอง ชายหนุ่มได้ยินเสียงเอะอะโวยวายขึ้นข้างในส่วนลึงของตรอกที่จำได้ว่าเป็นทางตัน และไม่มีใครอาศัยอยู่อย่างแน่นอน

ด้วยความสงสัย เด็กหนุ่มผมสีดำจึงเดินเข้าไปดูอย่างเนิบๆ พลางกัดขนมปังในมืออย่างเอร็ดอร่อย

และภาพที่เห็นคือ เด็กหนุ่มผมสีขาวรูปร่างบอบบางที่มีแต่ของมีค่าเต็มตัวไปหมดกำลังถูกล้อมด้วยชายร่างยักษ์หกคนที่เจโรมจำได้ว่าพวกมันน่าจะเป็นเจ้าถิ่นแถวๆนี้

' ของของเจ้าเด็กขี้โรคนั่นจะขายได้สักเท่าไหรนะ? '

นี่คือสิ่งที่เจโรมคิดเป็นสิ่งแรก และสิ่งต่อมาที่เขาทำก็คือยืนดูเฉยๆด้วยสายตาเย็นชา

แต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เมื่อพวกนักเลงหันมาเห็นเขาที่กำลังยืนมองอยู่อย่างสบายๆ

" เฮ้ย! มึงเป็นใครวะ? "
" เป็นพวกไอ้เด็กตุ๊ดนี่หรอ ?"
" เล่นแม่งเลยดีกว่า !! "

' อ้าวเฮ้ย กูยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะ !? ' เจโรมถึงกับสำลักขนมปังที่เคี้ยวอยู่ในปาก

"ถุยน้ำลายใส่พวกกูหรอวะไอ้หนู"
"มึงโดนกูแน่!!"
"ฆ่าแม่ง!!!!!!"

พวกมันเลิกสนใจเจ้าเด็กผมขาว ก่อนจะเดินมาหาเจโรมที่่อยากจะพูดปฏิเสธเต็มทน แต่ว่าเขากำลังสำลักขนมปังอยู่

และสิ่งที่เกิดขึ้นต่อมาก็คือ ชายฉกรรย์ทั้ง 6 ถูกเด็กอายุ 11 อัดเละเทะจนหลับฝันดีภายใน 10 วินาที

"แค่กๆๆ อ่ะ แค่กๆ คือจะบอกว่าผมไม่ได้อยาก แค่กๆๆ ยุงกับพวกพี่ ... อ้าวไม่ทันซะละ"

กว่าเจโรมจะเลิกสำลัก และพูดสิ่งที่ตัวเองต้องการจะสื่อออกมา การต่อสู้ก็จบลงแล้ว...แบบงงๆอ่ะนะ

เจโรมถอนหายใจด้วยความเบื่อหนาย 'ทำไมกูต้องมาเสียเวลากับอะไรแบบนี้ด้วย' เด็กหนุ่มคิด  ก่อนจะใช้มือปาดเหงื่อที่หยดออกมาหนึ่งเม็ด แล้วทำท่าจะเดินออกจากตรอกไป

"เดี๋ยวก่อน!!"

เสียงเล็กๆของเด็กผมขาวที่ยังสั่นไม่หายตะโกนเรียกเจโรมเอาไว้

' เออหว่ะ ยังไม่ได้ลอกคราบไอเด็กนี่เลยหนิหวา '

เสียงนั้นทำให้เจโรมนึกได้ ก่อนจะหันไปหาเด็กหนุ่มผมขาว พร้อมที่จะทำการชั่วร้าย

"ขอบคุณมากครับที่ช่วยผม !"

เด็กหนุ่มผมขาวโค้งให้เจโรมก่อนจะเปล่งเสียงตะโกนออกมาลั่นไปทั่วตรอก เล่นเอาเด็กหนุ่มผมดำถึงกับสตั้น

"ห้ะ ใครช่วยแกวะ "

เจโรมพยายามจะพูดแก้ตัวให้ตนเอง แต่เด็กหนุ่มผมขาวไม่ยอมฟัง

"พี่คือฮีโร่ของผม!! !"

' อ้าวเฮ้ย !! ไหงมันกลายเป็นแบบนี้ได้ฟ่ะ !!!! '

เจโรมคิดในใจ และสตั้นหนักกว่าเดิมเมื่อเด็กชายเริ่มมีน้ำตาไหลอาบแก้ม ก่อนจะจับมือของเขาแล้วเขย่าไปมา

" พี่อยากได้อะไรผมจะให้หมดเลยครับ ! ผมกำลังหลงทาง พี่พาผมไปหาพ่อหน่อยได้ไหมครับ ผมขอร้องหล่ะพี่!! "

' อะไรก็ได้เลยงั้นหรอ... หวานหมูหล่ะสิ '

เจโรมคิด มองไปที่เครื่องแต่งกายของเด็กหนุ่มที่มีแต่ของมีราคา ก่อนที่รอยยิ้มชั่วร้ายและเจ้าเล่ห์จะปรากฏบนใบหน้าที่ดูดีของเขาแว๊บนึง และสลายไปแทนที่ด้วยรอยยิ้มอ่อนโยนอันแสแสร้ง

" ก็ได้ๆ พ่อของน้องอยู่ไหนหรอครับ ? "

" อยู่ตรงโน้น "

เด็กหนุ่มผมขาวชี้ไปอีกทิศทางหนึ่งซึ่งเห็นยอดของปราสาทประจำเมืองอยู่ไกลลิบๆ

"เห...พ่อของน้องอยุ่บนฟ้าหรอครับ น้องใจเย็นๆแล้วค่อยๆคิดดีกว่านะครับ พี่ว่าน้องน่าจะยังช็อคไม่หายมากกว่า "

"องค์ราชาสเด็จจจจ !!!!!!! "

แป๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!!!

ในพริบตานั้นเอง เสียงแตร่ก็ดังขึ้นหน้าตรอกนั้น เป็นสัญญาณว่าราชาของเมืองเสด็จมาเยือนแล้ว

"ท่านพ่อ !!! "

เด็กหนุ่มผมขาววิ่งผ่านเจโรมออกจากตรอกไป

"เฮ้ย เดี๋ยวสิโว้ย ยังไม่ทันได้ลอกคราบเลย "

เจโรมสบถก่อนจะวิ่งตามเด็กหนุ่มออกไป

และเมื่อวิ่งพ้นจากตรอกไป เด็กหนุ่มก็รู้สึกถึงแรงโน้มท่วมที่สลับขั่ว ร่างของเด็กหนุ่มถูกอะไรบางอย่างกระแทกด้วยความเร็วที่แม้แต่ตัวเขายังมองไม่ทัน ก่อนที่จะลงไปนอนกองกับพื้นภายในชั่วพริบตา

"แกเป็นใคร!!"

อัศวินที่อัดเขาลงไปนอนกองกับพื้นถามขึ้น ก่อนจะใช้เท้าเหยียบแผ่นหลังของเขา

"ข้าถามว่าแกเป็นใคร!!"

อัศวินถามซ้ำ ก่อนจะออกแรงเหยียบและใช้หอกประจำกายจี้เข้าไปที่ใบหน้าของเด็กหนุ่มผมดำที่นอนโอดโอยอยู่ที่พื้น

"อย่าทำอะไรเขานะ เขาเป็นคนช่วยชีวิตผม!!"

เด็กหนุ่มผมขาวคนเดิมวิ่งออกมาจากรถม้าของราชา และมาห้ามอัศวินคนนั้นไว้

"ท่านอารัน!! แต่เขาอาจจะเป็นพวกมิจฉาชีพที่สะกดรอยตามท่านมาก็ได้"

อัศวินพูดกับเด็กหนุ่มด้วยความเกรงใจ แต่ในช่วงนั้นเอง ในเสี้ยวพริบตาเดียว ช่องโหว่เพียงเล็กน้อยก็ถูกเปิดเผยให้กับเจโรม

เจโรมพลิกตัวอย่างรวดเร็วและสกัดขาอัศวินหนุ่มจนเสียหลัก ก่อนจะอาศัยจังหวะนั้นคว้าหอกที่อัศวินคนนั้นถือและใช้เท้าเหยียบร่างอัศวินที่ถูกฝึกการต่อสู้มาอย่างโชกโชน และเตรียมเอาหอกแทงเข้าไปในช่องว่างของเกราะเพื่อปลิดชีพทันที

" หยุด!!!! "

ก่อนที่เรื่องจะบานปลาย เจโรมก็รู้สึกถึงใบมีดของอัศวิน 4 คนที่รอที่จะสังหารเขาประทับอยู่บนจุดตายทั่วร่าง เพียงแค่กระตุกนิดเดียวเขาจะตายในทันที

"พอแค่นั้นแหละ"

และเจ้าของเสียงห้ามปรามนั้นก็คือชายวัยกลางคนผู้หนึ่งที่เดินออกมาจากรถม้า

เด็กหนุ่มผมสีขาววิ่งเข้าไปกอดชายผู้นั้น ชายผู้ที่เด็กน้อยเรียกว่าพ่อ และชายผู้ที่ทั้งเมืองเรียกว่า "องค์ราชา"

"ปล่อยตัวเด็กคนนั้นซะ"

ราชาสั่งด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบ และถึงจะไม่พอใจ เหล่าอัศวินก็พร้อมใจกันปล่อยตัวเด็กหนุ่ม แต่ก็ยังไม่ลดความระแวง

และในพริบตานั้น เจโรมรู้ทันทีว่ากำลังจะเผชิญกับอะไร และสัญชาติญาณของเขาสั่งให้วิ่งสุดชีวิต

แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร เขาก็ถูกมืออันหยาบกร้านคว้าคอไว้ ก่อนจะเหวี่ยงอัดลงพื้นอย่างแรง

และผู้ที่ลงมือก็คือองค์ราชานั้นเอง

ความเร็วปีศาจนี่....น่ากลัว

นี่เป็นครั้งแรกที่เจโรมรู้สึกกลัวใครบางคนสุดขั่วหัวใจ จิตคุกคามที่ออกมาจากชายวัยกลางคนคนนี้ไม่ได้เป็นของเล่น มันแทบจะบดขยี้เขาให้เละคาพื้น

"ทีนี้ก็หนีไม่ได้แล้วสินะ"

ราชาคลายจิตสังหารออกเล็กน้อย ก่อนจะก้มหน้าคุยกับเด็กหนุ่มผู้หมอบราบคาบอยู่ตรงหน้า

อันที่จริง ความเจ็บปวดที่ถูกเหวี่ยงอัดพื้นหายไปแล้ว แต่ขาก็เจโรมกำลังสั่นด้วยความกลัว กลัวชายที่อยู่ตรงหน้า เรี่ยวแรงหายไปหมด ไม่มีความกล้า ไม่กล้าแม้แต่จะมองหน้าชายที่ถูกเรียกว่าราชา

"ข้าได้ยินเรื่องทั้งหมดจากอารันแล้ว.."

ไม่รอดแน่ๆ นี่คือสิ่งที่เจโรมคิดอยู่ในหัวด้วยความหวาดกลัว

"เจ้า..."

องค์ราชากระชากหัวของเจโรมให้ลุกขึ้นมาสบตาของตนเอง ก่อนจะมองเข้าไปในดวงตาของเด็กหนุ่มเหมือนกับกำลังสำรวจอะไรบางอย่างอยู่....

และในที่สุด สิ่งที่คล้ายกับรอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นบนหน้าของราชา

"จงมาอยู่กับข้าซะ"


คาแร็กเตอร์ :: ชายหนุ่มที่ดูเหมือนเป็นขั่วตรงข้ามของอารัน เป็นคนพูดจากวนประสาต มั่นใจในตัวเองสูง ปากดี แต่สามารถทำได้ทุกเรื่องที่โม้เอาไว้ และเป็นที่รังเกียจของแม่ทัพบางคนและขุนนาง เพราะไม่มีสัมมาคารวะ รวมถึงนิสัยที่พวกขุนนางมองว่าต่ำ เป็นการกระทำของพวกชนชั้นต่ำเท่านั้น แต่เจโรมก็ไม่เคยแคร์ใครนอกจากองค์ราชาและอารันเท่านั้น รวมถึงพวกขุนนางก็ไม่ค่อยกล้าหาเรื่อง เพราะต่างรู้ว่าเจโรมนี่แหละคือของจริง ถ้าไม่อยากเจ็บตัวหรือเสียอวัยวะก็อยู่เงียบๆซะเถอะ


ความสามารถ :
-- ความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิดที่เก่งโคตรๆ ทั้งการใช้มือเปล่าและอาวุธประเภทมีด และมีพละกำลังมหาศาล สามารถล้มหมีได้ด้วยมือเปล่า แต่จุดเด่นที่สุดคือรุปแบบการต่อสู้อันเจ้าเล่ห์ ที่จะพูดจายั่วยุศัตรู กวนประสาทจนทำให้เสียสมาธิ และมักจะทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะโดยไม่เลือกวิธี แต่ถ้าให้สู้ตาต่อตาฟันต่อฟัน ก็ไม่แพ้ใครเด็ดขาด

-- นอกจากพละกำลังแล้ว ยังมีความเร็วเป็นจุดแข็ง เป็นคนที่มีร่างกายที่อ่อนเข้าขั้นนักยิมนาสติก จากการใช้ชีวิตข้างถนนในวัยเด็ก ทำให้สามารถพลิกแผลงการต่อสู้ได้หลายรูปแบบ

-- ความสามรถในการเก็บซ่อนจิตสังหารภายใต้รอยยิ้มกวนประสาท และการอ่านสีหน้า อ่านจังหวะของคู่ต่อสู้ได้ขาด เนื่องจากประสบการณ์ชีวิตวัยเด็กที่พบผู้คนมากหน้าหลายตา จึงทำให้อ่านความรู้สึกของผู้คนได้ อ่านบรรยากาศในขณะนั้นได้ดี และจะรู้ว่าใครกำลังคิดร้ายคิดชั่วเพิ่มเติม

-ปัจจุบันเป็นทหารคนสนิทของอารัน และเป็นทั้งเพื่อนสนิทและพี่ชายของชายหนุ่ม
-ที่องค์ราชาเก็บมาฝึก เพราะเห็นในความสามารถที่ซ่อนเร้นของชายหนุ่มที่สามารถใช้ประโยชน์ในภายภาคหน้าได้ รวมถึงพอใจเด็กหนุ่มที่ช่วยลูกชายของตนไว้ด้วย
-กว่าจะมาเป็นผู้เป็นคนได้แบบนี้ ก็โดนเฆี่ยนไปหลายแผลเหมือนกัน เรียกว่าโดนดัดนิสัยอย่างหนักตอนเข้าไปฝึกในวัง
-ไม่ถูกกับบรรดาแม่ทัพหรือขุนนาง เนื่องจากนิสัยที่ชอบพูดจากวนประสาท และไม่มีสัมมาคารวะ
-ถ้าเปรียบอารันเป็นสีขาว เขาก็เป็นสีดำ พร้อมจะทำงานสกปรกเพื่ออารันเสมอ
-มีฉายาว่า " เงา " เพราะตำแหน่งของเจโรมเหมือนเงาของราชสำนัก ที่ทำงานเหมือนเป็นสายลับ และคอยทำงานลับๆบางอย่างให้
ทั้งงานลอบสังหารและงานอื่นๆ
-ปัจจุบันไม่เป็นสายลับแล้ว แต่ถูกส่งมาช่วยอารันในด้านการทหาร และมาเป็นเกราะป้องกันและสแกนคนให้อารันอีกชั้น เพราะมีความสามารถที่ชายหนุ่มสามารถดูคนออกได้ถึงเนื้อในที่แท้จริง และใครก้ตามที่เป็นภัยต่ออารัน เขาพร้อมจะกำจัดทิ้งเมื่้อได้รับคำสั่งเสมอ
-ชายผู้เดียวในโลกที่เขากลัวคือองค์ราชัน
-รักอารันเหมือนน้องชายแท้ๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neferpitou
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 529
Join date : 05/12/2012
Age : 21
ที่อยู่ : The Facility of Banned Organizer

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Sun Aug 28, 2016 11:16 pm

รูป : Yuuka Kazamiชื่อ : Aelonia Mirthspell (เอโลเนีย เมิร์ธสเปล)

ประวัติ : เธอเป็นหญิงสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองนี้ไม่นานนักจากที่เคยอาศัยอยู่ที่ดินแดนอันไกลโพ้น ไม่มีใครรู้ที่มาของเธอเลยว่าทำไมเธอถึงได้มีพลังเวทย์เหล่านั้น และถิ่นฐานเดิมที่เธอเคยอาศัยอยู่ ว่ากันว่าเธอมีเลือดของเหล่านักเวทย์ปะปนอยู่และนั่นก็เป็นความจริงตามที่ลือขานกัน พลังเวทย์ของหล่อนนั้นจะมีปัจจัยหลักคือความสุข ความสนุกสนาน ไม่ว่าเวลาใดก็ตามที่เธอรู้สึกร่าเริง แจ่มใส พลังของเธอจะสูงขึ้นตามแรงอารมณ์ในตอนนั้นๆ แต่เธอนั้นจะไม่เน้นใช้พลังเวทย์ของตนมากสักเท่าไหร่ ด้วยความที่ไม่ชอบการต่อสู้ หลังจากที่หล่อนย้ายมายังเมืองนี้ไม่นาน เธอก็กลายเป็นที่รักของชาวเมืองหลายๆ ท่าน นั่นเพราะนิสัยที่ร่าเริงและจิตใจเมตตา เอื้อเฟื้อต่อคนอื่นอยู่ตลอด

คาแร็คเตอร์ : เธอเป็นหญิงสาวที่ราวกับมีคาถาที่ทำให้ผู้คนรู้สึกสนุกสนานกับสิ่งใดก็ตามที่เธอพยายามจะทำต่อผู้คนนั้นๆ นั่นเป็นคำเปรียบเปรยสำหรับเธอที่มักจะทำตัวร่าเริง แจ่มใสจนเป็นที่รักของคนรอบข้างอยู่เสมอ ราวกับเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอไม่ว่าอะไรร้ายๆ จะเกิดขึ้น มีจิตใจดีงาม เอื้อเฟื้อต่อคนอื่น เธอนั้นเป็นคนพูดเก่ง ชอบพูดแต่ไม่ถึงขั้นที่จะเรียกว่าพูดมากจนเกินไป อีกทั้งยังเป็นคนที่จริงใจต่อผู้อื่น แถมเกรงใจต่อคนอื่นเป็นอย่างมากอีกตะหาก เธอจะรู้สึกใจคอไม่ดีมากหากว่าเธอทำอะไรให้คนอื่นไปโกรธเข้า จะคิดแล้วคิดอีกถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ทำอะไรเป็นเรื่องใหญ่ ทั้งยังเป็นคนที่มีอารมณ์ที่อ่อนไหว พริ้วไปตามสภาพแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา โดยส่วนตัวเธอแล้วถึงแม้ว่าเธอจะมีความสามารถด้านพลังเวทย์ในระดับสูงก็ตามที แต่เธอนั้นเป็นคนที่เกลียดการต่อสู้ การทำร้ายกันเข้าไส้เลยทีเดียว ด้วยความที่รักสงบ เธอจึงจะอาศัยเวลาในการเดินเล่นตามธรรมชาติอยู่บ่อยครั้งจนเป็นเหมือนสถานที่ผ่อนคลายสมองไปเลย

ความสามารถ : พลังเวทย์ระดับหนึ่งที่แกร่งพอที่จะใช้ในการป้องกันตัวจากการต่อสู้นั้นๆ ได้ (แกร่งขนาดไหนแล้วแต่คนเขียนเลยฮะ) โดยหลักๆ แล้วพลังเวทย์ของเธอจะมีปัจจัยมาจากความสุขและพลังความหวังเป็นแกนหลัก หากเสียสมดุล ณ จุดๆ นั้นหรือรู้สึกไม่ดี พลังของเธอจะอ่อนแอลงจนบางทีอาจจะไม่สามารถใช้คาถาใดๆ ได้เลย วิธีการต่อสู้ของหล่อนจะเน้นการใช้พลังเวทย์เป็นหลัก ด้วยความที่ส่วนตัวไม่ถนัดกระบวนท่าการกายภาพใดๆ เลย  คาถาเวทย์หลักๆ ที่เธอใช้จะเป็นการเสกสรรพสิ่งหรือบางทีอาจจะรวบรวมพลังเวทย์จนเป็นกระสุนพลัง

______________________________

''Tyvärr, Jag måste döda dig. För kungen...''

Bill Alfenolf's Career Highlight
Former member of the Project-X
BWO Team of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Heel of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Face of the Year 2014
BWO No.10 Grand Slam
BWO Triple Crown
The Man and Only one man who Ended Mike Sanderson's Streak at the Siam Survivor with 4-1
1 Time BWO World Heavyweight Champion
1 Time BWO Xtreme Star Champion
1 Time BWO Deadly Champion (After Debut in BWO 1 Month)
1 Time BWO X-Tag Team Champion (w/ Dave Rollins)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/BillAlfenolf
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Sun Aug 28, 2016 11:48 pm

รูป : Xenovia Quarta


ชื่อ : Maria Castella (A.K.A. Night Edge)

ประวัติ : มาเรีย คาสเตลล่า วัย 19 ปี เธออาศัยอยู่ในเมืองใหม่ของอารัน เธอคือ โรบิน ฮู้ด ในร่างเด็กสาว สำหรับพวกคนรวย และมีอำนาจ เธอคือจอมโจรผู้เปรียบเสมือนฝันร้าย แต่สำหรับคนยากจน ชนชั้นล่างที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ เธอคือวีรสตรี ปล้นคนรวยเพื่อคนจนคืองานอดิเรกของ ไนท์ เอดจ์ แท้จริงแล้ว มาเรีย คือลูกนอกสมรสของราชาคนก่อนยุคสมัยของอารัน เธอใช้ชีวิตวัยเด็กอย่างยากลำบาก และเกลียดพ่อของเธอ มาเรียใช้นามสกุลของแม่มาโดยตลอด และนั่นคือสาเหตุที่เธอกลายมาเป็น ไนท์ เอดจ์ จอมโจรหญิงที่มีชื่อเสียงของเมืองนี้ เธอคิดที่จะเปลี่ยนเมืองนี้ให้ทุกคนเท่าเทียมกัน แม้ว่าเธอจะเกลียดพ่อของเธอมากแค่ไหน แต่ในวันที่พ่อของเธอสูญเสียอำนาจให้กับตระกูลเดรก สร้างความไม่พอใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก เนื่องจากความฝันที่จะสร้างเมืองในอุดมคติของเธอถูกทำลาย และการยึดอำนาจเมืองที่เธอรู้สึกว่าเป็นวิธีที่ไม่ชอบธรรม ทำให้เธอคิดอคติกับตระกูลเดรก โดยเฉพาะราชาคนใหม่อย่างอารัน แม้ว่าเธอจะยังไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักเขาเลยก็ตาม นอกเหนือจากการเป็น ไนท์ เอดจ์ ในเวลากลางคืน ในตอนกลางวันนั้น มาเรีย คาสเตลล่า เปิดร้านตัดเย็บเสื้อผ้า ร้านของเธอถือว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียงมากในเมือง ร้านตัดเสื้อคาสเตลล่า เป็นกิจการที่แม่ของเธอเหลือไว้ให้ก่อนตาย ร้านแห่งนี้จึงเป็นสมบัติที่เธอรักมากที่สุด

คาแร็คเตอร์ : ในภาพของ ไนท์ เอดจ์ เธอคือแมวขโมยยามราตรีในชุดฮู้ดผ้าคลุมและผ้าปิดปากสีดำ พร้อมธนูและมีดสั้น เจ้าเล่ห์และจอมวางแผน แต่ในเวลากลางวันนั้น เธอคือ มาเรีย คาสเตลล่า สาวห้าวที่เป็นที่รักของผู้คนในเมือง เธอเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ยอมคน ใจนักเลงและกล้าหาญเกินหน้าเกินตาผู้ชาย แต่ลึกๆ แล้วเธอเป็นคนอ่อนไหวง่าย เข้มแข็งต่อหน้าผู้คน แต่อ่อนแอยามอยู่คนเดียว เธอยังไม่เคยมีคนรัก และมีผู้ชายหลายรายที่โดนเธอหักอก มาเรียถือเป็นสาวที่เป็นที่นิยมแต่จีบยากที่สุดเป็นลำดับต้นๆ ของเมือง สาเหตุหลักๆ ในการปฏิเสธของเธอคือเรื่องของ ไนท์ เอดจ์ นั่นแหละ

ความสามารถ : ทักษะในการวางแผน , ความสามารถด้านการยิงธนูและใช้มีดสั้น
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Harley's Rules
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 24/09/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Novice King   Sun Sep 25, 2016 1:28 pm

รูป : Kratos
ชื่อ : Marcellus

ประวัติ : อดีตแม่ทัพของอาณาจักร อารัน ซึ่งมีความสามารถในการรบทั้ง บุุ๋น ทั้ง บู๊ เก่งในการต่อสู้ระยะประชิดและได้รับพลังจากเทพแห่งสงครามมา ทำให้มีพละกำลังมหาศาล และ ความสามารถในการรรบระดับสูง รวมถึงยังเก่งในด้านการวางแผนยุทธศาสตร์การรบอีกด้วย แต่เนื่องจากความเก่งของเขาเลยทำให้ขุนนาง และ นายพล ทั้งหลายเริ่ม อิจฉา เลยใส่ร้ายเขาทำให้ กษัตริย์องค์ก่อนขับเขาออกจากเมือง ทำให้เขาแค้นใจมากทั้งๆที่ตัวเองก็ซื่อสัตย์มาโดยตลอด เลยทำให้เขาออกมาปลุกระมชาวบ้าน และ พวกนายทหารบางกลุ่มที่เห็น Marcellus นั้นถูกกลั่นแกล้ง เขาร่วมด้วย และหวังจะ กบฎ ยึดเมืองของ อารัน!!! และชำระหนี้แค้นให้สาสม

คาแร็คเตอร์ : อดีตนายพลที่หันมาเป็น ผู้นำกบฎต่อต้าน อารัน ด้วยความแค้นที่มี โดยส่วนตัวแล้วนั้น Marcellus เป็นคนมีเหตุผล และ มีคุณธรรม จะไม่ทำร้ายชาวบ้าน ราษฎร ตาดำๆที่ไร้ทางสู้ มักชอบการเจรจามากกว่าการต่อสู้ แต่ถ้าได้รบทัพจับศึกแล้วก็จะรบแบบสุดความสามารถทั้งสมองและแรงกาย แต่ไม่บ้าเลือดบ้าระห่ำ ตีแหลก รู้ว่าเวลาไหนควรถอย ควรตั้งรับ ควรบุก เป็นคนเงียบๆ ขรึมๆ แต่ไม่ยิ่งยโสเขาได้กับทุกชนชั้น และชอบช่วยเหลือผู้ยากไร้ เว้นแต่อย่างเดียวที่เขาแค้นคือ อาณาจักรของ อารัน เขาจะฆ่าทหารทุกคนที่ถูกส่งมาขัดขวางเขา ทำลายเชื้อพระวงศ์หรือขุนนางทุกคนใน อาณาจักรของ อารัน ซึ่งนั้นคือ อุดมการณ์ของเขา!!!

ความสามารถ : มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิดเป็นเลิศ มีความสามารถและสมรรถภาพทางร่ายกายสูงเกินกว่ามนุษย์ปกติ อารมณ์ ประมาณ Deathstroke ของ DC ใช้อาวุธได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังได้รับพรจาก Mars เทพแห่งสงครามที่เขานับถือ ทำให้มี Healing Factor อีกด้วย!!! รวมถึงมีพลังแห่งไฟ ควบคุมธาตุไฟได้ ทั้งนอกกายและภายในกาย ทั้งปล่อยไฟออกจากมือ พ่นไฟ ทำให้อาวุธของเขาหรือลูกน้องมีพลังอัคคี หรือ สร้างพายุเพลิงขนาดมหึมา ไฟของเขานั้นร้อนแรวพอจะเผาเหล็กจนหลอมเลยทีดียว แต่เขาไม่ค่อยชอบใช้มันเท่าไหร่เนื่องจากจะทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องเดือดร้อน นอกจากนี้ยังมี ความสามารถในการวางแผนยุทธศาสตร์การรบเป็นเลิศ!! วางกลยุทธ์ใช้คนน้อยสู้คนมาก เก่งด้านสงครามกองโจรและสงครามเต็มรูปแบบ พลิกแพลงไหล่ลื่นตาม สถานการณ์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใบสมัคร Novice King
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: