Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร Story of Normal Guy

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 3:06 pm

คุณเคยรู้สึกแปลกแยกจากห้องเรียนรึเปล่า?

คุณเคยรู้สึกว่าคุณแตกต่างคนอื่นรึเปล่า?

ไม่ว่าจะมองไปทางไหน  คุณก็รู้สึกว่าคุณนั้นไม่เหมือนคนอื่นๆ

เคยรู้สึกบ้างไหม?

..................
.................
...............
.............
...........
.........
.......
.....
...
.

แล้วผมต่างจากคนอื่นยังไง?

พูดยากแฮะ

เอาเป็นว่าผมเป็นคนเดียวที่ปกติดีกว่า

ผมชื่อยูจิโร่ เท็ตซึโอะ

และผมก็เป็นนักเรียนของโรงเรียน โทคุ กัคคุเอ็น

=====

พล็อตก็ง่ายๆครับ พระเอกของเราเป็นคนธรรมดาๆที่ดันไปเรียนในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยพวกสุดโต่ง บ้าๆ บวมๆ บ๊องๆ

ใบสมัคร

รูป : (ขอเป็นลายเส้นการ์ตูน)
ชื่อ : (ประเทศไรก็ดั้ย แต่เรื่องเกิดในญี่ปุ่น)
ชั้นปี :
คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : (หลุดโลกเต็มที่เลยครับ แต่อย่าเอาแบบฆาตกรโรคจิต นักฆ่าไรพวกนี้ก็พอละกันครับ)

=====
พระเอก

รูป :
ชื่อ : ยูจิโร่ เท็ตซึโอะ
ชั้นปี : 1
คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : จบ ม.ต้น ด้วยเกรดเฉลี่ยที่ค่อนข้างสูง เขามีสิทธิ์เลือกเรียนต่อไปที่ไหนก็ได้ในประเทศญี่ปุ่น แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนขี้เกียจเดินทางไกลๆ เขาจึงตัดสินใจเลือกโรงเรียน “โทคุ กัคคุเอ็น” โรงเรียนที่ให้คำอธิบายตัวเองว่า เป็นโรงเรียนสำหรับคน “พิเศษ” โดยหารู้ไม่ว่าไอ้คำว่าพิเศษของโรงเรียนนี้ต่างไปจากคำว่าพิเศษอื่นๆ

เท็ตซึโอะเป็นนักเรียน ม.ปลาย ธรรมดาๆ อาจจะพิเศษกว่าคนอื่นๆหน่อยคือหัวดีกว่าชาวบ้าน เป็นคนที่มองโลกแง่ดีบ้าง บางครั้งก็มองโลกแง่ร้าย เป็นคนที่ค่อนข้างเข้าถึงตัวง่ายและบางครั้งก็ชอบไปสอดรู้สอดเห็นเรื่องของชาวบ้าน หรือเรื่องที่ไม่ได้เกี่ยวกับตัวเอง เขาพยายามจะช่วยเหลือทุกคนแม้คนๆนั้นจะไม่ต้องการความช่วยเหลือของเขาก็ตาม

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 3:21 pm

รูป : sakamoto desu kaชื่อ : Okamoto 003

ชั้นปี : 1

คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : โอกาโมโตะ เป็นหุ่นยนต์ไซบอร์กครึ่งควบลูกเอ้ยครึ่งคนครึ่งหุ่นยนต์ เป็นผลจากการทดลองวิทยาศาสตร์ของด๊อกเตอร์คนนึงที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้ จึงส่งให้แฝงตัวเข้ามาเป็นมนุษย์เพื่อศึกษาด้านดีและด้านเสียของมนุษย์ ปัจจุบันยังไม่มีใครทราบว่าเขาเป้นหุ่ยนต์เพราะภายนอกนั้นเป็นคนหล่อเหลา มีสติปัญญาดี ชอบทำตัวอินดี้ ทำอะไรก็ดูดีไปหมด จนทำให้สาวๆคลั่งไคล้อยากเข้าหาอย่างมาก และด้วยความที่มีคารมณ์ดี สาวๆจึงชื่นชอบ โอกาโมโตะเป็นคนสุขุมบุคลิคดี ใจดี หน้าตาดี เพอเฟคไปซะทุกอย่างเป็นที่หมายปองของสาวๆ มีความสามารถได้ทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้โจทย์ฟิสิกส์คณิตศาสตร์เคมีชีวะและทุกๆวิชาบนโลกรวมทั้งภาษาที่ได้โปรแกรมเข้ามา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 4:39 pm

รูป : armin arlertชื่อ : โอคิตะ ชิโนบุ

ชั้นปี : 1

ประวัติ : ช่างแม่ง

คาแรกเตอร์ : เป็นเด็กหนุ่มผู้รักสัตว์โลก เขาสามารถสื่อสารกับสัตว์ได้ทุกชนิด หนู มด งู แมลงสาป ยัน ช้างแอฟริกา มีนิสัยเก็บตัวชอบพูดคุยกับสัตว์แถวๆนั้น ไม่มีเพื่อนเป็นมนุษย์ซักคน ว่างๆมักชอบนำน้ำตาลทรายที่บ้านมาให้มดกิน เอาไม้ที่บ้านมาให้ปลวกแทะ เขามักเอาตัวเข้าปกป้องสัตว์อยู่เสมอๆ ถ้าหากเห็นใครทำร้ายสัตว์ไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม เขาจะเข้าไปตบหน้าคุณแล้วพูดว่า "นายจะใจร้ายไปแล้วนะ!!" เขาไม่ชอบเป็นเพื่อนกับมนุษย์เท่าไร เพราะมนุษย์นั้นมีกิเลสและความเห็นแก่ตัว ซึ่งต่างจากพวกสัตว์ที่ซื่อสัตย์กับเขา เพื่อนๆทุกคนของเขาชื่อว่า ไมเคิล ไมเคิล1..2..3.. ไม่แน่ว่าอาจมีไมเคิลถึง8พันกว่าตัว ถ้าเขาเป็นเพื่อนกับคุณ เขาก็คงจะเรียกคุณว่า ไมเคิล8001เช่นกัน อาชีพในฝันคือ ล่ามภาษาสัตว์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 5:06 pm

ใบสมัคร

รูป :

Kiyosumi Sengoku

ชื่อ : ทานากะ โชโซ - ญี่ปุ่น , โชโซ ทานากะ - อังกฤษ

ชั้นปี : 1

คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : ชายหนุ่มที่เมื่อสมัยยังเป็นเด็กก็เป็นแค่เด็กชายธรรมดาๆที่ไม่มีอะไรพิเศษจนกระทั่งถึงขั้นประถมวัยหรือ 6 ขวบโดยประมาณ พอเขาได้เข้าไปในโรงเรียนประถมก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดมากมายหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็น เจอรุ่นพี่ป.6ทะเลาะวิวาทกันพอเขาเดินเข้าไปในเหตุการณ์ เขาดันไปเตะกับสายยางทำให้สายยางไปรัดขาของรุ่นพี่ทั้งสองจนจบเหตุการณ์ลงได้ , เขาเล่นโยนรับลูกบอลกับเพื่อนๆแต่พอเขาปาไปดันกะแรงผิดทำให้ปาหลุดออกไปเข้าหน้าของนักเรียนที่จะวิ่งหนีครูอย่างเต็มแรงจนถูกจับได้ , เขาได้รับมอบหมายให้รวบรวมการบ้านส่งที๋โต๊ะครูซึ่งเขารับการบ้านมาครบแล้วแต่ลืมส่งจนวันถัดมาห้องพักครูเกิดไฟไหม้ทำให้การบ้านของเพื่อนๆและเขายังอยู่ดี และเหตุการณ์ประหลาดอื่นๆอีกมากมาย โดยทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีเขาเป็นศูนย์กลาง จนทำให้เขารู้สึกตัวและสถาปนาตัวเองเป็นพ่อมดเมือขึ้นมัธยมต้น

เขาเชื่อว่าเขาสามารถจะสั่งอะไรให้เกิดขึ้นก็ได้โดยใช้คาถาจากตำราเวทมนตร์ของเขาซึ่งเป็นหนังสือเก่าๆขาดๆหน้าหนังสือเริ่มมีความเป็นสีเหลืองเก่าแก่แล้ว ทั้งๆที่ข้างในก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลยเผลอๆจะถูกนำมาใช้จดเลคเชอร์ด้วยซ้ำ เช่น สั่งให้ขวดน้ำที่ตั้งอยู่บนโต๊ะล้มลงไปก็จะมีคนอื่นมาเตะโต๊ะแล้วทำให้ขวดน้ำหล่นลงไปทับตีนคนที่มาเตะซะงั้น หรือตอนที่ครูปาชอล์คมาใส่เขา เขาก็จะพูดคาถาแล้วอยู่ดีๆคนด้านหน้าของเขาก็ลุกขึ้นมาเพื่อขอไปห้องน้ำทำให้โดนชอล์คนั้นแทน เป็นต้น สรุปก็คือไอ้ห่านี่มันดวงดีมากๆดีแบบโคตรๆ ในขณะเดียวกันดวงดีของเขาก็จะทำให้คนอื่นดวงซวยแทนเหมือนดูดดวงคนอื่นมาซะอย่างงั้น ถึงแม้จะดูจูนิเบียวบ้าบอแต่ก็ชอบช่วยเหลือคนนะ เพราะเขาเป็นพ่อมดนิ แต่ด้วยความดวงดีของเขาจึงทำให้ผลลัพธ์สำเร็จก็จริงแต่ก็จะมีความซวยอย่างอื่นเข้ามาแทรกด้วย

เวลาจะร่ายเวทอะไรใหญ่ๆที่ใช้เวลานานก็จะนำเหรียญ 5 เยนสามเหรียญแปะเป็นรูปสามเหลี่ยมที่บริเวณหน้าผากของเขาก่อนเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย เขาคิดว่าการทำแบบนี้ทำให้เวทมนตร์ของเขาสำเร็จได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 5:53 pm

รูป : Matsuura Kanan

ชื่อ : อาโอยามะ มิยะ
ชั้นปี : 2
คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : ตอนเด็กๆเคยจมน้ำตอนเล่นทะเล เธอเกือบตายเพราะไม่มีคนมาช่วย แต่สุดท้ายก็หมดสติไปเกยตื้น แล้วฟื้นขึ้นมา หลังจากที่รอดชีวิตมาได้ เหมือนตอนจมน้ำน้ำจะเข้าปอดเยอะไปหน่อย เลยเพี้ยนไป (สงสัยจะนมบวมขึ้นด้วย) ทำให้คิดว่าตัวเองเป็นปลา เห็นน้ำเป็นไม่ได้ ต้องกระโดดลงไปว่าย เธอเลยเข้าชมรมว่ายน้ำ จะได้ว่ายน้ำได้ตลอดเวลา เธอมักจะใส่ชุดว่ายน้ำไว้ใต้ชุดนักเรียน เวลาเห็นน้ำก็จะถอดเสื้อผ้าแล้วลงไปว่ายเลย ซึ่งเธอไม่สนเลยว่า ตรงนั้นมีคนเยอะหรือเปล่า หรือคนจะมองว่าบ้าหรือเปล่า ขอให้ได้ลงไปว่ายน้ำก็พอ ส่วนถ้าไม่นับเรื่องคิดว่าตัวเองเป็นปลา เธอคือเด็กผู้หญิงที่อยู่เฉยๆก็มีเสน่ห์ แต่เสน่ห์พวกนั้นจะหมดลงไปทันที เมื่อเธอได้เห็นน้ำ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Katana
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 08/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร   Thu Oct 06, 2016 9:22 pm

รูป : Junko Enoshimaชื่อ : Funami Shogo

ชั้นปี : 3

ประวัติ : Shogo เป็นลูกสาวของอภิมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ในสมัยเด็กเธอถูกเลี้ยงมาโดยตามใจทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ได้ อยากทำอะไรก็ทำ โดยนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอไม่รู้ถึงความโหดร้ายของโลก ด้วยเหตุที่เธอไร้เดียงสาเกินไปเลยทำให้เธอเคยถูกคนร้ายจับตัวไปเรียกค่าถ่ายมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่ทุกครั้งเธอก็จะถูกช่วยออกมาได้ตลอด หลายคนคิดว่า การที่เธอถูกจับไป ก็แค่ไปช่วยออกมาก็จบ แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ !? เพราะการที่เธอตีองไปอยู่กับพวกคนร้ายหัวรุนแรงบ่อยครั้ง ทำให้ Shogo ค่อยๆ ซึบซับนิสัย อันดำมืดของพวกหัวรุนแรงเข้ามาในใจของเธอ

นิสัย : เธอเหมือนจะเป็นคนมี 2 บุคลิก คือ

เบื้องหน้า : เป็นคุณไฮโซผู้สูงส่ง แต่เข้าหาได้ง่าย ใจดีกับทุกคน และเป็นที่หลงไหลของทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง ป็นคนที่จริงจังกับมิตรภาพระหว่างเพื่อนเป็นอย่างมาก และ ช่วยเหลือทุกคนที่เธอสามารถช่วยได้

เบื้องหลัง : Shogo เบื่องหลังเป็นคนอารมณ์แปรปวนง่ายและเธอเป็นคนที่ชอบแอบดูถูกพวกผู้ชายที่พยายามจะเข้ามาตีสนิทกับเธอ (ประมาณว่า คนอะไรไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง) และเธอเป็นคนหัวรุนแรงเงียบๆ (อารมณ์ประมาณถ้าเกลียดใครก็อยากลบให้หายไปจากโลกเลย) แต่ก็มีบางครั้งที่อารมณ์รุนแรงของเธอก็จะแสดงออกมาอย่างชัดเจนโดยการ ลงมือทำร้ายเป้าหมายที่เธอเกลียดอย่างไร้ความปราณี

โดยเงื่อนใขที่บุคลิกเบื่องหลังจะออกมาก็คือ เมื่อ Shogo โกรธแค้น เกลียด และ มีอะไรไปกระทบจิตใจอย่างรุนแรงเท่านั้น และ Shogo เกลียด บุคลิกเบื่องหลังของตัวเองเป็นอย่างมาก


แก้ไขล่าสุดโดย Katana เมื่อ Fri Oct 07, 2016 10:29 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HANARYUU
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 191
Join date : 21/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 10:20 pm

รูป :One punch man King
ชื่อ : ยามาซากิ ฮานะ (คนเรียก เทพปีศาจฮานะซาบุโร่หรือ เทพปีศาจซัง )
ชั้นปี : 1
ประวัติ : เด็กหนุ่มรักดีผู้เกิดในครอบครัวธรรมดา มีชีวิตน่ารักๆธรรมดา ทุกอย่างธรรมดา แต่ดันมีหน้าตาที่เหมือนยากูซ่าสุดโฉดซะอย่างนั้น โดยหน้าตาอันโหดเหี้ยมเหมือนยากูซ่าของเขา ทำให้เขาโดนย้ายโรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง เพราะพยายามจะไปตีสนิทคนอื่น แต่คนอื่นดันนึกว่าโดนขู่ฆ่าอยู่ซะงั้น และเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นนักเลงตัวพ่อที่สามารถล้มแก๊งแยงกี้ระดับต้นๆของม.ปลายได้ตั้งแต่ตอนที่เรียนอยู่ม.ต้น ( จริงๆแล้วคือพวกแยงกี้ที่มาหาเรื่อง พอเห็นหน้าเขา กลับกลัวจนสลบกันไปหมด และอุปทานหมู่ว่าโดนฮานะโจมตีด้วยพลังที่มองไม่เห็น) รวมถึงการที่เขาพยายามจะเล่นมุกตลกฝืดๆ แต่ด้วยน้ำเสียงและหน้าตาที่เรียกได้ว่าเป็นญาติๆกับปีศาจ ทำให้ชายหนุ่มถูกเข้าใจผิดว่าจะไถ่ตังค์ หรือทำมิดีมิร้าย จนในที่สุดเขาก็ถูกย้ายมาที่โรงเรียนอันแสน "พิเศษ" แห่งนี้คาแร็คเตอร์ :: เด็กหนุ่มม.ปลาย ที่หน้าตามึงน่าจะอายุ 30 กว่า และนอกจากจะหน้าแก่แล้ว ยังจะน่ากลัวชิบหายอีกด้วย แต่จริงๆแล้วเป็นคนมีจิตใจดี แผลบนหน้าที่ได้มา ก็ได้มาจากการช่วยแมวที่ติดอยู่บนต้นไม้แถวบ้าน แต่ดันโดนแมวข่วนตั้งแต่เด็กๆ ทำให้กลายเป็นแผลเป็น และจริงๆจิตใจดีมาก ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบผูกมิตร แต่เนื่องด้วยหน้าตา น้ำเสียง และท่าทาง ทำให้เขาไม่ค่อยมีเพื่อน ( เรียกได้ว่าไม่มีเลยดีกว่า เดราะคนแม่งกลัวกันหมด) รวมถึงเขาเป็นคนพูดน้อย และพูดไม่เก่ง ก็เลยได้แต่พยายามเล่นมุกแป้กๆ แต่สุดท้ายคนอื่นก็นึกว่าถูกขู่ฆ่าอยู่ดี ช่างน่าสงสารจริงๆ


เพิ่มเติ่ม ::
- ร่างกายที่ดูกำยำสูงถึง 190 นั้น เป็นผลมาจากการออกกำลังกายอย่างสมำเสมอทุกเช้า และกินอาหารครบห้าหมู่และอาหารที่มีประโยชน์ทุกวันตามคำสอนของคุณแม่ที่เคารพ
-ต่อสู้อะไรไม่เป็นเลยจ้า แต่ชนะการต่อสู้เสมอ เพราะแค่คู่ต่อสู้ โดนเขาจ้องแบบ "เฉยๆ" ก็ฉี่ราดแล้ว
-มีฉายาเต็มๆคือ "เทพปีศาจหน้าบากผู้ไร้เทียมทาน ผู้แข็งแกร่งดุจดั่งหินผา ไร้เทียมทานหาใครเปรียบได้ สุดยอดแห่งตำนานที่ยังมีลมหายใจ ฮานาซาบุโร่ซัง"
หรือเรียกสั้นๆว่า "เทพปีศาจฮานะซาบุโร่" และ "เทพปีศาจซัง"
-เป็นทาสแมว (แต่เวลาเล่นกับแมว คนนอกจะมองว่าเขากำลังจะฆ่าแมวซะอย่างนั้น)
-การเรียนอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะตั้งใจเรียน และทบทวนบทเรียนอย่างสม่ำเสมอ ตามสไตล์เด็กดี
-ดื่นนมก่อนนอน นอนก่อน 3 ทุ่ม กินอาหารที่มีประโยชน์สม่ำเสมอ ทำให้ร่างกายแข็งแรง และสูงใหญ่
-ความปรารถนาสูงสุดคือมีเพื่อนที่เป็นตัวเป็นตนสักคน ขอแค่สักคนก็ยังดี ที่เขาจะเรียกว่าเพื่อนได้จริงๆ
-หน้าตาน่ากลัวและแก่กว่าอายุจนคนคิดว่าเป็นเจ้าพ่อยากูซ่า หรือปีศาจจากนรก มากกว่าเด็กม.ปลายน่ารักๆธรรมดา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 10:42 pm

รูป : Touka Kirishimaชื่อ : นากาชิม่า อายูมุ A.K.A.(บร๊ะแม่นากาชิม่าซัง)

ชั้นปี : 1

คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : หัวหน้าห้องขั้นเทพผู้ไร้เพื่อน เธอเป็นคนเงียบๆ ชอบนั่งอยู่มุมห้อง แผ่รังสีความหลอนและน่ากลัวอยู่เสมอจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เธอชอบอ่านหนังสือแปลกๆ แบบที่คนอื่นเขาไม่อ่านกันเพราะเชื่อว่าทั้งนั้นคือความรู้ใหม่ ชอบจดนู่นจดนี่ คำพูดติดปากของเธอคือ "อันนี้ต้องจด" รักการเรียนมาก คิดว่าทุกอย่างคือการเรียนรู้ เรียนดีกีฬาเด่น ที่สำคัญคือแรงเยอะกว่าผู้ชาย เธอสามารถคว่ำชายฉกรรจ์ได้ด้วยตัวเธอเพียงคนเดียว เธอคือสาวน้อยที่ทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นเรื่องจริงได้จนได้ฉายา "บร๊ะแม่นากาชิม่าซัง" สกิลความเทพเหล่านั้นคือสาเหตุที่ทำให้เธอได้รับเลือกเป็นหัวหน้าห้อง เธอเป็นคนเคร่งครัดและคอยจับตาดูเพื่อนร่วมห้องให้อยู่ในระเบียบวินัย จะไม่มีการโวยวาย มีแต่สายตาและรังสีอาฆาตที่ส่งให้ผู้แหกกฏรู้ว่าเตรียมตัวน่วมได้เลย แต่แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่คนที่เลวร้ายอะไร เพียงแค่ระเบียบวินัยจัดไปเท่านั้น ชีวิตนอกโรงเรียนนั้น บ้านของเธอเป็นคลินิกชื่อดังของพ่อกับแม่ เธอมีน้องสาวหนึ่งคน ชอบเลี้ยงแมว ทานของหวาน เข้าห้องสมุด และฟิตเนส
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bambambam
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1017
Join date : 28/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Thu Oct 06, 2016 11:34 pm

รูป : Nase Hiroomi (kyoukai no kanata)

ชื่อ : โมริ ยูสึเกะ
ชั้นปี : 1
คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : เป็นคนขี้โรค ขี้หนาว ที่ไม่ว่าจะฤดูไหน ไม่ว่าจะฤดูหนาว ฤดูฝน แม้กระทั่งฤดูร้อน เค้าก็จะใส่ชุดกันหนาวตลอดเวลาโดยอย่างน้อยเค้าก็ต้องมีผ้าพันคอติดตัวไว้ เพราะถ้าเค้าไม่ใส่อุปกรณ์พวกนี้ตัวเค้าจะเริ่มไม่สบายและไข้ขึ้น โดยเมื่อสมัย ม.ต้น เค้าเคยไปเที่ยวทะเลในหน้าร้อนกับเพื่อนๆของเค้า เพื่อนๆของเค้าคนอื่นๆก็ใส่ชุดว่ายน้ำกันตามปกติมีแต่เค้าคนเดียวที่ใส่ชุดจัดเต็ม เสื้อกันหนาวพร้อมผ้าพันคอ แถมยังใส่ชุดนั้นมานอนอาบแดดอีกต่างหาก แต่ด้วยความที่เห็นเพื่อนๆของเค้าเล่นน้ำกันอย่างสนุกเค้าเลยตัดสินใจถอดชุดออกแล้วลงไปเล่นน้ำกับเพื่อน โดยครั้งแรกที่เท้าของเค้าสัมผัสน้ำเค้ารู้สึกเย็นวาบไปทั้งตัวเพราะปกติแล้วน้ำที่เค้าใช้กินใช้อาบนั้นเป็นน้ำอุ่นถ้าเป็นน้ำทะเลแบบนี้มันเย็นไปสำหรับเค้าแต่ด้วยความที่เค้าอยากเล่นกับเพื่อนเค้าเลยทนๆไป ตอนแรกๆก็ยังไม่เป็นไรยังพอทนได้ แต่เล่นไปสักพักประมาณ 15 นาทีเค้าก็เริ่มทนไม่ไหวเลยขึ้นฝั่งไป อาบน้ำแต่งตัวนอนขดอยู่ใต้ผ้าห่มในห้องคนเดียว และคืนนั้นก็ป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลตลอดปิดเทอมหน้าร้อนนั้นเลย จากนั้นเค้าก็ไม่เคยออกนอกบ้านโดยไม่สวมใส่อุปกรณ์กันหนาวอีกเลย ส่วนนิสัยส่วนตัวของเค้านั้นค่อนข้างเป็นคนง่ายๆเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย และเป็นคนฉลาดและตั้งใจเรียนมากเพราะเค้านั้นมีความฝันว่อยากจะเป็นหมอ เพื่อจะได้หาทางรักษาตัวเองได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BreakITdown
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 25/06/2016
ที่อยู่ : World Without God

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Fri Oct 07, 2016 12:21 am

รูป : Yu Narukamiชื่อ : เรียวตะ คัตซึรากิ

ชั้นปี : 2

คาแร็คเตอร์ + ประวัติ : ชายหนุ่มที่มีทั้งความ Nerd และ Geek มารวมกัน ผู้ไฝ่ฝันว่าอยากมีแฟนมาตั้งแต่อนุบาล แต่ด้วยความที่มีนิสัยที่เต็มไปด้วยความหื่นตัณหาราคะและคาวโลกีย์ทำให้ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่คิดจะสบตาเขาเลย ไม่พอนอกจากนี้แล้วยังเป็นพวกเกียจคร้านการเรียนอีกด้วยเขาจะไปโรงเรียนแค่ครั้งเดียวก็คือตอนสอบ โดยตัวเขานั้นได้อาศัยเกาะพี่ชายของเขากินมาโดยตลอด จนพี่ชายเริ่มทนไม่ไหวเลยตัดสินส่งเขาไปอยู่หอพักประจำที่โรงเรียน “โทคุ กัคคุเอ็น” ตอนแรกๆเรียวตะก็ไม่ยอมไปแต่โดยดีจนกระทั่งพี่ชายของเขาเอาผู้หญิงมาล่อโดยบอกว่า "ผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายอยู่สองแบบ แบบแรกก็คือผู้ชายที่เรียนเก่งและได้เกรด 4 ทุกวิชา แบบที่สองก็คือผู้ชายที่ใส่เครื่องแบบโรงเรียนโทคุ เมื่อนายมีทั้งสองอย่างนี้แล้ว ไม่ว่านายจะไปจีบใครเธอก็พร้อมที่จะกระโดดขึ้นเตียงเดียวกับนายในทันที" คำพูดนี้กล่าวโดยพี่ชายที่เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนโทคุ ซึ่งตัวเรียวตะเองก็ดันเชื่อพี่ชายเขาได้ซะง่ายๆแล้วก็เก็บย้ายไปอยู่ที่หอพักข้างโรงเรียนโกคุทันที โดยในปีแรกนั้นเขาคิดถึงแต่คำพูดของพี่ชายเขาอย่างเดียว เขาเรียนอย่างเอาเป็นเอาตายจนได้เกรด 4 ทุกวิชา ซึ่งในวันต่อมาเขาได้ใส่ชุดนักเรียนโทคุพร้อมกับหยิบผลเกรดของเขาไปสารภาพรักผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากสารภาพรักเสร็จเขาก็หยิบใบเกรดขึ้นมาให้ผู้หญิงคนนั้นดูพร้อมกับพูดว่า "พร้อมที่จะกระโดดขึ้นเตียงกับผมรึยังล่ะครับ" แน่นอนว่าได้... ได้ส้นตีน หญิงสาวคนนั้นได้ถีบยอดหน้าพร้อมกับฉีกใบเกรดของเขาออกเป็นเสี่ยงๆ ตอนนั้นเขาก็ได้รู้ว่าพี่ชายของเขาได้หลอกเขามาตั้งแต่แรกแล้ว (พึ่งรู้ตัว) แต่กว่าเขาจะรู้มันก็สายไปเสียแล้ว.....

หลักจากผิดหวังในความรักครั้งนั้นเขาก็ได้ตัดใจจากสาว 3D และหันมาคบกับสาว 2D แทน เนื่องมาจากเหตุการณ์หลายๆอย่างที่ได้เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการที่เขาโดนพี่ชายของหลอกหรือถูกเตะยอดหน้าจนแว่นร้าวก็ตาม ตอนนี้เขาได้กลายเป็นนีทโอตาคุผู้เกลียดการเรียนและการทำงาน วันๆอยู่แต่ในหอพัก นอนหมุนกาชาและเกาตูดอยู่หน้าจอไปวันๆเป็นอูมารุมาจนถึงวันนี้ แม้ว่าในภายหลังจะผันตัวเป็นโอตาคุแต่ก็ใช่ว่านิสัยจะดีขึ้น ความหื่นต่างๆของเขาก็ยังคงเดิม ในห้องของเขาจากที่ว่างๆก็เต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูนที่นับวันจะเยอะกว่าหนังสือเรียน ฟิกเกอร์และเนนโดรอยด์ต่างๆ รวมไปถึงหมอนข้างลายอนิเมะก็เช่นกันแต่ถึงอย่างงั้นก็ใช่ว่าพี่แกจะทำอะไรไม่เป็นเลย เรียวตะเชี่ยวชาญนักหนาเรื่องการเขียนโดจินและแฟนฟิคต่างๆ ส่วนนิสัยอื่นๆของเขาก็เหมือนกับเหล่าโอตาคุทั่วไปที่เจอได้ที่งานอนิเมะหรือพวกนีทไม่สู้งานที่มีอยูมากมายนั้นแหละ เพิ่มเติมอย่างเดียวคือ "คิโม่ย" มากขึ้น การที่จะสามารถพูดคุยสื่อสารกับเรียวตะได้นั้นจะต้องส่งข้อความผ่านอีเมลหรือต้องไปที่ห้องของเขาเองเท่านั้น แต่ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นโอตาคุแต่เขากลับสามารถคุยกับคนอื่นๆได้อย่างปกติซะอย่างงั้น
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neferpitou
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 537
Join date : 05/12/2012
Age : 21
ที่อยู่ : The Facility of Banned Organizer

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Story of Normal Guy    Wed Oct 12, 2016 11:28 pm

รูปภาพ : Neferpitou จาก HxH


ชื่อ + นามสกุล : เวนดี้ เคลย์ (Wendy Klay)

ชั้นปี (ม.ปลาย) : ปี 1

ประวัติ : นักเรียนแลกเปลี่ยนที่เพิ่งย้ายเข้ามาศึกษาได้ไม่นาน เดิมเธอมาจากแถบภาคตอนเหนือของยุโรป หรือถ้าพูดง่าย ๆ เป็นเป็นชาวสแกนดิเนเวี่ยนนิล่ะ แต่เนื่องด้วยสังคมที่ค่อนข้างจะแตกต่างกับที่ประเทศเดิมที่ตนเคยอยู่ อีกทั้งบวกกับนิสัยของเธอแล้ว มันจึงค่อนข้างยากที่เธอจะมีเพื่อนเป็นตัวเป็นตนเหมือนคนอื่นเขา ดูภายนอกเธอเหมือนจะเป็นแค่เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น แต่เธอเป็นคนที่รอบรู้มาก รู้ไปหมด รู้แทบซะทุกเรื่อง เดิมเมื่อเธออยู่ที่ประเทศของเธอเอง มักจะถูกเพื่อนซักถามการบ้าน ข้อสอบตลอด แต่เมื่อเธอมาอยู่ที่นี่เธอจะไม่ชอบที่จะตอบคำถามใครสักเท่าไหร่ เพราะค่อนข้างตื่นกลัวผู้คน อีกทั้งยังพูดภาษาญี่ปุ่นได้ไม่ชัดสักเท่าไหร่ ด้วยความที่เพิ่งมาอยู่ จึงมักจะพูดทับศัพท์อยู่บ่อยครั้งด้วย (อาทิเช่นทั้งคำพื้น ๆ และคำที่มันค่อนข้างยาก)

นิสัย : เธอมีนิสัยที่ค่อนข้างไม่เหมือนคนอื่นเขาสักเท่าไหร่ (เน้นเรื่องความแปลก)ด้วยความเป็นที่คนรักสัตว์ และชอบแมวมากถึงที่สุด เธอเลยมักจะแต่งตัวให้กลายเป็นแมวตลอด ด้านการเรียนและกีฬาเรียกได้ว่าคะแนนเพอร์เฟคตลอด แต่มีปมเรื่องโดนล้อตอนมาอยู่ญี่ปุ่นใหม่ ๆ เลยไม่กล้าจะทำอะไรเด่น ๆ ให้มากนัก มักกลัวต่อผู้คนรอบข้างเสมอ ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายที่ดูโหด ๆ หรือพวกยัยแสบจอมห้าวทั้งหลาย เธอแทบไม่กล้าขยับเลย ได้แต่สั่น ๆ ด้วยความกลัวเท่านั้น ไม่กล้าที่จะพูดกับใครและตอบคำถามคนอื่นสักเท่าไหร่ เพราะกลัวจะโดนคนอื่นหัวเราะเยาะเอาด้วยความแปลกของเธอ แต่นิสัยจริง ๆ ของเธอเป็นคนที่ค่อนข้างร่าเริง สนุกสนานมาก ๆ ชนิดที่ว่าหัวเราะไม่หยุดเลยทีเดียว ถ้าเวลาไหนเธอเผลอหลุดออกมาจะทำให้รู้สึกว่า นี่คือคนละบุคลิกไปเลย เวลาอยู่คนเดียวมักชอบทำอะไรพิลึก ๆ เสมอ นอกจากนี้เธอยังมีนิสัยที่ซุ่มซ่ามสุด ๆ อย่างเช่น ล้างจานทีต้องมีแก้วหรือจานแตกตลอด แม้แต่เดินก็มักจะสะดุดล้มตลอดด้วยซ้ำ

______________________________

''Tyvärr, Jag måste döda dig. För kungen...''

Bill Alfenolf's Career Highlight
Former member of the Project-X
BWO Team of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Heel of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Face of the Year 2014
BWO No.10 Grand Slam
BWO Triple Crown
The Man and Only one man who Ended Mike Sanderson's Streak at the Siam Survivor with 4-1
1 Time BWO World Heavyweight Champion
1 Time BWO Xtreme Star Champion
1 Time BWO Deadly Champion (After Debut in BWO 1 Month)
1 Time BWO X-Tag Team Champion (w/ Dave Rollins)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/BillAlfenolf
 
ใบสมัคร Story of Normal Guy
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: