Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [Heatshow] Sunday Night Burn : Oblivious

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Heatshow] Sunday Night Burn : Oblivious   Sun Nov 06, 2016 3:33 pm

HEATSHOWSunday Night Burn @ Austin , Texas

เริ่มต้นรายการผู้ได้คะแนนนำจ่าฝูงอย่าง Gunner Ruangrit เดินออกมากับเพลง Rest In Reigns ท่ามกลางเสียงเฮของแฟนๆ ในสนาม จอมพลังขึ้นเวทีไปก็ชูกำปั้นขึ้นมาด้วยสีหน้ามั่นใจเต็มที่ ก่อนจที่จะขอพูดอะไรสักหน่อยGunner : สวัสดีชาว Texas อากาศร้อนได้ใจจริงๆ
Gunner : รู้อะไรไหม? มันก็เหมือนก็ที่นี่! คืนนี้! ทุกคนคงรู้แล้วว่าฉันจะต้องเจอกับไอ้หน้าใหม่อย่าง Simon Lindsey เด็กเมื่อวานซืนที่ไม่รู้ประสา คนที่กล้าเรียกตัวเองว่า “Mr.Heatshow” ?
Gunner : ใครรู้จักไอ้หมอนี่บ้าง ?
(คนดูในสนามเงียบกริบ)
Gunner : เห็นไหม? แกเป็นแค่อากาศ แล้วบอกไว้เลย…


เพลง The End of Heartache ดังขึ้น!Simon Lindsey เดินยิ้มออกมาท่ามกลางเสียงเฮที่ดังไม่แพ้กัน เขาส่ายหัวพลางยกหัวขึ้นมาพูด “ไม่ ไม่ ไม่”

Simon : ไม่มีใครรู้จักฉัน… แต่คืนนี้คือจุดเริ่มต้น และคนแรกที่จะช่วยทุกคนจดจำ Mr.Heatshow คนนี้ก็คือชายร่างยักษ์ข้างบนนั่น
Simon : ทุกคนรู้ดีว่านายยังไม่เคยเจอของจริง.. แต่คืนนี้มันต่างออกไปแน่


Gunner ยืนยิ้มเหยาะอยู่ข้างบนพร้อมกวักมือท้าทายให้เข้ามา Simon ก็ไม่รอช้าครับค่อยๆ เดินไปที่เวที แล้วไปหยุดยืนประจันหน้ากัน แต่แล้ว.. GM Vincent Love ก็ปรากฏตัวผ่านจอ Titontron

Love : เฮ้พวก.. พวกคุณน่าจะเข้าใจดีอยู่แล้วกับกฎของ Heatshow นี่ไม่ใช่เวทีสำหรับพวกอ่อนแอ ควบคุมตัวเองไม่ได้ พวกคุณจะได้เจอกันแน่นอนคืนนี้ และเพื่อให้สมการรอคอยของทั้งพวกคุณ ทั้งคนดูในที่นี้ คืนนี้พวกคุณจะต้องเจอกันในกติกา Suffocate Match ! เล่นเอา Gunner และ Simon ยืนงงครับ มันคืออะไร

Titontron
SUFFOCATE MATCH
กติกาแห่งการฆ่า
- ไม่จำกัดเวลาปล้ำ
- เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ด้วยวิธีการเดียว คือ ใช้เชือกรัดคอ จนกว่าคู่ต่อสู้จะหมดสติหรือยอมแพ้
- ใช้อาวุธได้ทุกอย่างไม่จำกัดตามแต่จะหามาได้
- ไม่ปรับแพ้ในทุกกรณ์

ทุกคนในสนามต่างส่งเสียงกรีดร้องกันอย่างบ้าคลั่ง! กติกาโหดได้ใจจริงๆ ครับ เดิมพันนั้นนอกจากชัยชนะแล้ว Simon หรือ Gunner จะมีสิทธิคว้าแต้ม 4+อย่างแน่นอน สนุกล่ะครับงานนี้!


---------------------------------------------------------------------

Match Up Tonight
LAW [-] vs. Cyka [-]
Braggizz [-] vs. El Mago [-]
Mr.Mac [-] vs. Michael Mesus [2]
The Wrath [-] vs. Sebastian Stones [-]
Main Event Tonight
Simon Lindsey [-] vs. Gunner Ruangrit [1] / Suffocation Match

---------------------------------------------------------------------


ตัดไปในห้องแต่งตัว

LAW กำลังวอร์มร่างกายเตรียมพร้อมจะออกไปสู่สนาม แต่จังหวะที่เขาเปิดประตูห้อง! โครมมมมมมม! ใครบางคนพังประตูกระเด็นมาอัดเขาจะล้มไปกับพื้น แต่ด้วยความอึดเหนือมนุษย์เขายังชันเข่าลุกขึ้นมา แต่หัวโม่งปริศนาดูเหมือนจะเตรียมตัวมาดี งัดเอาเครื่องช็อตไฟฟ้ามา ช็อตตตต! เล่นงานจน LAW ยากจะฝืนทนและต้องสลบไปในที่สุดตัดไปบนเวที

LAW [-] vs. Cyka [-]
เมื่อผู้ประกาศได้โพยมาว่า LAW ยังไม่พร้อมปล้ำ เขาจึงประกาศให้ Cyka เปิดตัวออกมาก่อน จากนั้นจึงแจ้งว่า Cyka เป็นผู้ชนะเนื่องจาก LAW ไม่สามารถ……
แต่ยังไม่ทันสิ้นสุดคำประกาศ บทเพลง A Light That Never Comes ก็ดังขึ้น!
LAW ออกมาด้วยอาการมึนเล็กน้อย! Cyka ดูเหมือนสีหน้าจะเปลี่ยนสีในทันที ทางด้านผู้ประกาศเผ่นหนีลงเวทีไปอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นว่า LAW พุ่งพรวดขึ้นมาบนเวที แล้วซัดแลกหมัดกับ Cyka ไม่ยั้ง! แต่ Cyka ดูเหมือนจะต้านไม่ไหวซะแล้วครับ โดนชกรัวแล้วจับมาเหวี่ยงเด้งเชือก ตามด้วย Spine Buster! แต่ Cyka กระโดดถอยมายืนได้! แล้วสอย Uppercut สวน! ก่อนจะลากคอ LAW มาแล้วอุ้ม Belly To Belly Over Head Suplex! โครมมมม! หลังแอ่นลุกขึ้นมาตั้งหลักอยู่ที่เสา turnbuckle หันไปอีกที Cyka วิ่งมาอัด! ป๊าบบบบบ! เจอเท้ายันสวนไปเต็มหน้า! Cyka กุมดั้งมีเลือดกำเดาออกมาเล็กน้อย LAW ขยับขึ้นเชือกเส้น 2 แล้วบินนนนน Turn Up The HEAT!! (Pele Kick) ป๊าบบบบบบบบบบบ! ยังอีก ยังไม่ร่วงอีก
Cyka นั่งหอบชันเข่าไม่ยอมล้มลงง่ายๆ LAW จัดการจับแขนมา Flame Assualt!!! (Devil Lock DDT) ปั่กกกกกกกกกกกกก!!! ยังไม่พอจัดการลากขามากลางเวทีแล้ว Path of Persecution (Prison Lock Forearm Strikes) !!! ปั่กกกกกกกกกก !!! ปั่กกกกกกกกกกกก !!! ปั่กกกกกกกกกก !!! ปั่กกกกกกกกกกกก !!! กรรมการเห็นท่าไม่ดี รีบเข้ามาห้าม ในขณะที่ Cyka นองเลือดอาบหน้าอยู่กับพื้นเวที

Winner by KO LAW

ในที่สุด LAW ก็เก็บคะแนนแรกของตัวเองได้สำเร็จ แถมยังได้รับเพิ่มจากการชนะแบบ KO คู่ต่อสู้ซะด้วยครับ! แต่ดูเหมือนเจ้าตัวไม่ได้แฮปปี้อะไรมาก เขากวักมือขอไมค์เหมือนมีบางอย่างจะบอก“ไอ้เวรที่กำลังดูภาพนี้อยู่… ชั้นจะตามหาตัวแก”
“ไม่ว่าแกจะไปหลบอยู่ที่ไหน แกไม่รอดแน่
“อ่อ.. ลืมบอก แกลืมบางอย่างเอาไว้”
LAW หยิบนามบัตรสีแดงออกมา.. พอกล้องซูมเข้าไปใกล้ๆ ปรากฏว่ามันเขียนเอาไว้ว่า Death Factory
“ฉันจะตรงไปที่นั่นและเริ่มต้นตามล่าแก!”
พูดจบ LAW ก็เก็บนามบัตร โยนไมค์ทิ้ง แล้วเดินลงไปจากเวทีท่ามกลางเสียงเฮของชาว Texas ที่พากันสะใจกับการเปิดสัปดาห์ที่ 2 ของลีคด้วยการละเลงเลือดตัดไปที่หลังฉาก

Michael Mesus เดินเลิกลั่กออกมาไม่ทันระวังทาง ชนเข้ากับชายหนุ่มคนหนึ่งจังๆ! เขาเงยหน้ามาแล้วชักสีหน้าเพราะคิดว่าชายคนนั้นต้องไม่พอใจแน่ แต่กลายเป็นว่ามี “ลิ้นจี่” ยื่นมาจนเกือบจะชนจมูกของเขา

Mesus : เฮ้ย อะไรของแกฟ่ะเนี่ย
??? : ใจเย็นสิพวก นี่ของ import ชั้นดีนะ
Mesus : แกหาเรื่องกันรึไง ฉันกำลังหงุดหงิดนะเว้ย!
??? : ชั้น Simon Lindsey น่ะ.. เอ่า รับไปสิ
(Mesus รับลิ้นจี่มาถือไว้แบบงงๆ)
Lindsey : บ้านฉันมีอีกเพียบเลย มันอาจจะช่วยนายได้นะ ดูเหมือนนายกำลังเจอปัญหาใหญ่

Mesus : หลบไป ฉันรีบ
(พูดจบ Mesus ก็เดินชนไหล่แล้วจากไปอย่างไม่แยแส คนที่กำลังแทะลิ้นจี่กินอย่างเอร็ดอร่อย.. แต่เขาก็ต้องหยุดทันทีเมื่อได้ยินประโยคหนึ่ง)

Lindsey นายลืมนามบัตรไว้ที่ไหนรึเปล่าพวก…
(แต่เมื่อ Mesus หันกลับมาจะเอาเรื่อง Lindsey กลับหายไปแล้ว เหลือไว้เพียงซากของเปลือกลิ้นจี่)ตัดกลับมาในสนาม

Braggizz [-] vs. El Mago [-]

แมทช์เปิดตัวของ 2 นักมวยปล้ำต่างเชื้อชาติ โดยทางหนุ่มสุดหล่อ Bragg เดินเข้ามาขอจับมืออย่างเป็นมิตร แต่ El Mago ไม่เอาด้วยครับ กวักมือท้าทายให้เข้ามาลุยกันเลย… Bragg พยักหน้ารับแล้วไม่รีรอ เข้าไป clothesline ทันที! แต่ El Mago หลบได้แล้วสวนอัดท่อนแขนเข้าไป! จากนั้นเกมส์เป็นของยอดหน้ากากแห่ง Mexico เกือบทั้งเกมส์ครับ แม้ทาง Bragg จะสวนคืนได้บ้างแต่ยังเป็นรองด้านความเร็ว

จนกระทั่งจังหวะที่ El Mago เตรียมจะปิดฉากด้วย Estella Fugaz (Shooting Star Press)!!! แต่ Bragg กลิ้งหลบไปได้ทำพี่แกจั่วพื้นไปเต็มๆ! ก่อนจะ Bragg จะพลิกเกมส์มา Lionheart Bomb (Powerbomb)!!! แล้วกด 1……………….2………………..ยัง!! แฟนๆ โดยเฉพาะสาว Texas ส่งเสียงโห่ออกมาด้วยความเสียดาย ส่วน Bragg ลากคอ El Mago ขึ้นมาแล้วจับล็อกคอ ก่อนจะ Roar of The King (Double Underhook Jumping DDT) !!! แต่ El Mago คุกเข่าทิ้งน้ำหนักยื้อไว้ในจังหวะยก! ทำให้ Bragg ยกไม่ขึ้น ก่อนที่เจ้าหน้ากากจะชกเขาวงๆ เข้าชายโครงของ Bragg จนจุก! เมื่อหลุดมาได้ก็ซ้ำด้วยการกระโดดเตะ Enzuigiri! แล้ววิ่งเข้าหา turnbuckle รอจังหวะ! Bragg ที่เจอเล่นงานต่อเนื่องและรวดเร็ว ตั้งตัวไม่ทัน หันมาอีกทีโดน Gift of Mago (OsCutter) !!!!! ปั่กกกกกกกกกกกกกก แล้วกดทันทีครับ 1………………..2………………..3 ! จนได้ครับ

Winner by 3-Count El Mago

ตัดไปที่ห้องแต่งตัว

Michael Mesus กำลังนั่งกุมขมับท่าทางเครียดจัดอยู่ในห้อง เขานั่งเขย่าโยกตัวเหมือนกำลังถูกความคิดในหัวกดดันอย่างหนัก ไม่นานนักเสียงมือถือของเขาก็ดังขึ้นมา

“แก! ไอ้ข้อความเมื่อกี้มันบ้าอะไรวะ?” ………. (เขาเงียบไปครู่หนึ่งเพื่อฟังการตอบรับของปลายสาย)
“ไอ้เวรเอ้ย! แกห้ามทำอะไรบ้านะเว้ย ฉันเอาแกตายแน่!” (Mesus ลุกพรวดขึ้นระเบิดโทสะ ขณะที่มือกำมือถือแน่น)
“แกได้รู้จักนรกแน่!”

ตรู๊ดดดด ตรู๊ดดด ตรู๊ดดดดด

ปลายสายตัดไปแล้ว แต่มันคือการเพิ่มเชื้อไฟให้กับ Mesus โหมแรงยิ่งขึ้น ตอนนั้นเองเจ้าหน้าที่ของเข้ามาเคาะห้องของ Mesus เพื่อแจ้งให้ทราบว่าถึงเวลาต้องขึ้นเวทีแล้ว แต่หารู้ไม่… โครมมมมมมมมมมม! เขาลากคอเจ้าหน้าที่มาอัดกับตู้ล็อกเกอร์ซะทุบ ก่อนที่ตัวเองจะเดินดุ่มออกจากห้องไปในทันที!ตัดกลับมาในสนาม

Mr.Mac [-] vs. Michael Mesus [2]

เมื่อ Mr.Mac ออกมากลับมีการประกาศว่า Michael Mesus จะถูกปรับแพ้ในสัปดาห์นี้ คะแนนของเขาจะต้องติดลบจากพฤติกรรมที่ก่อขึ้น เท่ากับลบ -4 คะแนนจากเดิมที่มีอยู่ 1 คะแนน และตอนนี้ยังไม่สามารถตามตัวเขากลับมาได้ จึงให้ Mr.Mac ชนะฟาล์วไปอย่างง่ายดายไม่ต้องออกแรงใดๆ เลย เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มกริ่มไปท่ามกลางเสียงโห่จากคนดูชาว Texas

Winner by Decision Mr.Mac
เมื่อคู่ 3 เกิดปัญหาไม่คาดฝันต้องยกเลิกการแข่งไป ทำให้ Vincent Love ต้องประกาศผ่าน Titontron ขอให้คู่ 4 เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อให้ไม่ผู้ชมชาว Texas เสียอรรถรส และด้วยความเป็นมืออาชีพ 2 นักมวยปล้ำที่เคยปะทะคารมณ์อย่างดุเดือดตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ไม่รอช้า….

The Wrath [-] vs. Sebastian Stones [-]

The Wrath ออกมาด้วยความบ้าคลั่ง ในขณะที่ระฆังยังไม่ทันดัง เขาอาศัยจังหวะ Stones มุดข้ามเชือกเข้ามาในเวที ซัดไม่ยั้ง! ก่อนจะถีบ Stones กระเด็นตกไปล่างเวที ไปตามไปพาทัวร์ตามที่กั้นคนดูอีกชุดใหญ่ๆ ก่อนจะลากคอถูไถให้ไปนอนแผ่อยู่บนเวทีตามเดิม

จากนั้นก็ตามขึ้นไปลากคอมากดกับเชือก! และปล่อยเมื่อถูกกรรมการนับ.. เป็นช่วงแรกที่สร้างความเสียหายอย่างมากต่อดาวรุ่งจากอังกฤษ Wrath ลากมากลางเวทีเตรียมจะเผด็จศึกด้วย Decapitate Scene (Curb Stomp)!!!!! ตอนนั้นเอง Stones อาสัยรวบรวมแรงฮึด พุ่งมาเขย่าเชือก! เล่นซะ Wrath เสียหลักตกลงมาพื้นเวที! Stones ใช้เชือกช่วยพยุงตัวขึ้นมาเช็ดเลือดที่หน้าผากซึ่งแตกจากการโดนอัดที่กั้นคนดูก่อนหน้านี้ แล้วรอจังหวะ วิ่งเข้าไป Knuckle Shot (Boma Ye) !!!!! ปั่กกกกกกกกก !!!! เต็มๆ ปลายคางครับ อัดซะหน้าหงายเลือดกบปาก! Wrath นอนแผ่หลา Stones ไม่รอล่ะครับ คลานมากดแบบเหนื่อยๆ 1………………………2………………..ยัง!! Wrath ยังไหวครับ แม้จะนอนหอบลุกไม่ขึ้นก็ตาม

Stones หันไปกระชากคอเสื้อกรรมการไม่พอใจครับ! กรรมการผลัก Stones ออกไปแบบกล้าๆ กลัวๆ แต่สุดท้าย Wrath ที่รอจังหวะนี้อยู่ ก็จัดการวิ่งเด้งเชือกมากระโดดดดดด Springboard Forearm smash !!! ปั่กกกกกกกกกกก เต็มๆ ครับ ก่อนจะขึ้นเชือกแล้วกระโดดลงมา Decapitate Scene (Curb Stomp)!!!!! ปั่กกกกกกกกกกกกกก คราวนี้เต็มๆ ครับ! กด 1………………….2………………….3!! เรียบร้อยครับ

Winner by 3-Count The Wrathกลายเป็น The Wrath ครับที่เก็บแต้มไปได้สำเร็จ แม้เหล่าคนนี้จะแตกเป็นสองฝ่าย มีทั้งตะโกนเชียร์และตะโกนด่าไปพร้อมๆ กัน แต่เจ้าตัวไม่ได้สนใจครับ ยืนเผยมือตะโกนสวนกลับไป “เป็นไงล่ะไอ้พวกโง่ ฮ่าๆๆๆ นี่แหละของจริง!”


----------------------------------------------------------------

Main Event Tonight
Simon Lindsey [-] vs. Gunner Ruangrit [1] / Suffocation Match

----------------------------------------------------------------

หลังฉาก Simon Lindsey กำลังพูดคุยกับ Bragg ที่เพิ่งจะพ่ายแพ้มา ดูเหมือนทั้งคู่จะคุยกันถูกคอดีเหลือเกิน ไม่นานนัก เจ้าหน้าที่ก็เข้ามาตามให้ Lindsey ไปขึ้นเวที ส่วน Bragg ก็สวมกอดอวยพรให้เพื่อนคนใหม่โชคดี แต่หลังจาก Lindsey เดินจากไป… แววตาของ Bragg นั้นแสดงความกังวลออกมาอย่างเห็นได้ชัด


ตัดกลับมาในสนาม

Simon Lindsey [-] vs. Gunner Ruangrit [1] / Suffocation Match

คนดูในสนามส่งเสียงโห่ร้องกันอย่างบ้าคลั่ง ในขณะที่นักมวยปล้ำทั้ง 2 มองจ้องกันแบบตาไม่กระพริบ เชือกเวทีทั้ง 4 ด้านถูกพาดไว้ด้วยนาๆ อุปกรณ์ที่จะใช้ในการรัดคอคู่แข่ง ไม่ว่าจะเป็นเชือกคล้องวัว , โซ่ , สายไฟ , เข็มขัด ไปจนถึงลวดหนาม!.. ผู้บรรยายบนเวทีอธิบายกติกาให้รวดเร็วที่กระชับมากที่สุด และเสียงระฆังก็ได้เริ่มต้นขึ้น!

Lindsey วิ่งเข้าใส่ Gunner ไม่ให้ตั้งตัว! แต่นั่นเป็นแค่แผน… เขามุดหลบ clothesline ของคู่แข่งได้เหมือนอ่านจังหวะไว้แล้ว ก่อนจะพุ่งไปหยิบเข็มขัดมา! แล้วตวัดฟาดเข้าหน้า Gunner ที่หันมาพอดี! เปรี๊ยะ! ทั้งแสบทั้งเจ็บ Gunner เดินกุมหน้าออกไป ก็โดนเข็มขัดฟาดซ้ำเข้าที่หลัง! Lindsey ที่ไร้ปราณีฟาดซ้ำกระหน่ำไม่ยั้ง! ก่อนจะพุ่งเข้าไปรัดคอทันที! Gunner ใช้มือยื้อสุดแรงแต่ไม่เป็นผล! เขาจึงเปลี่ยนมาฝืนยืนขึ้นแล้วพา Lindsey ไปอัด turnbuckle! กระแทกซ้ำๆ จนหลุดออกมาได้ แล้วหันกลับไปใช้เท้ายันหน้า Lindsey! ก่อนจะลากคอมา เอาหน้าขูดกับลวดหนามที่พาดเชือกอยู่! แต่ Lindsey ใจเด็ดใช้มือค้ำลวดหนามนั้นไว้ ก่อนหน้าจะเสียโฉม! แล้วชักศอกสวน! Gunner เดินหน้าหันออกไป Lindsey หยิบลวดหนามมาพันมือที่โชกเลือด ก่อนจะหันกลับมาชก Gunner! หงายไปพร้อมกับใบหน้าที่กลายเป็นแผลเจาะพรุน! Lindsey นั่งค่อมเตรียมจะใช้ลวดหนามทุบกระหน่ำไปที่หน้าใหญ่ๆนั้น! แต่ Gunner จำต้องใช้มือยั้งเอาไว้เช่นกัน! แรงต้านที่เกิดขึ้นทำให้ Gunner เลือดอาบมือบ้างแล้ว! ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว ต้องถีบยันเอา Lindsey กระเด็นออกไป!

Gunner เกาะเชือกคล้องวัวพยุงตัวขึ้นมา… หันมาอีกที Lindsey ก็วิ่งเข้าใส่อีกแล้ว! แต่คราวนี้เขาหลบได้แล้วชกๆๆๆ จน Lindsey มึน! แล้วทิ้งลวดหนามปล่อยมือไปโดยไม่รู้ตัว Gunner เห็นแบบนั้นก็รีบยก Lindsey ลอยทั้งตัว! แล้วอุ้มไปทิ้งกับลวดหนาม! ปั่กกกกกกกกก! โอ้วว ไม่ต้องบรรยายเลยว่าจะเจ็บปวดแค่ไหน เขานอนดิ้นพรากๆ ไปกับลวดหนามบนพื้น Gunner ลากคอขึ้นมาแล้ว Spin Out Powerbomb ! อัดลวดหนามอีกที! ก่อนจะลากคอมากลางเวที แล้วเดินกลับมาเอาโซ่… ร่างใหญ่ม้วนโซ่ให้เหมาะมือแล้วขึงตึง.. ก่อนจะมานั่งค่อมหลังของ Lindsey แล้วจัดการรัดคอ! กรรมการเข้ามาตรวจอาการ แต่ดูเหมือน Lindsey เองยังสู้ขาดใจครับ! เขาไม่ยอมแพ้ง่ายๆ! จนสุดท้าย Gunner ยอมใจต้องปล่อยแล้วไปหาอย่างอื่นทำ…

เขาตรงไปที่ลวดหนามท่ามกลางเสียงเฮดังสนั่น ความมันส์ของคนดูทำให้สนามร้อนระอุ… Gunner ชูลวดหนามขึ้นมาท่ามกลางเสียงโห่ร้อง ก่อนจะหันไปเจอ Wrong Side Of Heaven (Jumping High Knee) !!!!!! ปั่กกกกกกก ถีบลวดหนามไปอัดหน้าเต็มๆ จนเห็นเลือดกระจายปรอยๆ ออกมา! Gunner ค่อยๆ ทรุดตัวลง… Lindsey ลากคอมาใส่ Danger Line (Killswitch) !!!!!! เต็มๆ ครับ…. แต่ดูเหมือนพี่แกจะยังไม่พอใจ… เดินลงจากเวทีไปค้นของใต้เวที…. แล้วไปคว้าเอากล่องเข็มหมุดมาครับ! ก่อนจะขึ้นไปบนเวทีและจัดการโรยเอาไว้รอ แต่จังหวะก้มไปจะลากเหยื่อมาจัดการ กลายเป็น Lindsey โดนบีบคอซะเอง Gunner จับ Lindsey ไปกลางเวทีแล้วยก Chokeslam !!!!!!!!!! แต่ Lindsey คว้าเอาไขควงที่แหนบไว้ด้านหลังออกมา! แทงงงงงงงงงงงงง! เข้าหน้าผาก! Gunner ร้องลั่นและต้องปล่อยทันทีครับ เปิดโอกาสให้ Lindsey หลุดลงมาใส่ Danger Line (Killswitch) !!!!!! หน้าอัดไปกับทะเลเข็มหมุด !!!! ก่อนจะโดนนรกรอบ 2 จาก Lindsey ที่นำลวดหนามมาลวดคอแล้วกระชากขึ้นลงๆๆ! เอาหน้าของ Gunner อัดกับกองเข็มหมัดอยู่อย่างนั้น เลทือดสาดนองไปทั่วพื้นเวทีซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งพี่ยักษ์ทนไม่ไหว ขอตบพื้นยอมแพ้เพื่อให้หลุดพ้นจากมือยมทูตคนนี้ซะที!

Winner by Tap-Out Simon Lindsey

คู่เอกจบไปอย่างสะใจคนดูทั้งสนาม เลือดสีแดงสดนองทั่วเวที บนพื้นเกลื่อนไปด้วยโซ่ ลวดหนาม และกองเข็มหมุด ส่วนผู้ชนะอย่าว Simon เปิดตัวสวยอย่างเรียกว่าหืดจับ! เขาได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้องถึงขนาดคนดูทั้งสนามต้องลุกขึ้นมาเรียกชื่อของเขา! เป็นภาพจบสัปดาห์นี้ไปอย่างน่าประทับใจ….

แต่ไม่รู้เลยว่าสัปดาห์หน้าชะตากรรมของเหล่านักสู้ในลีคจะเป็นอย่างไร!?
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Heatshow] Sunday Night Burn : Oblivious
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Other Show-
ไปที่: