Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [Heatshow] Sunday Night Burn : Obituary

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Heatshow] Sunday Night Burn : Obituary   Mon Nov 21, 2016 11:54 pm

Heatshow

Sunday Night Burn @ New Mexico

กล้องแพลนไปทั่วสนามที่มีแฟนๆ ใน New Mexico แห่มาต้อนรับ  ป้ายนักมวยปล้ำมากมายถูกชูขึ้นมาพร้อมเสียงโห่ร้องเชียร์กันอย่างสนุกสนาน  โดยเฉพาะชื่อของ "El Mago" ตำนานหน้ากากเจ้าาถิ่นที่วันนี้จะขึ้นสังเวียนด้วย

.

.

หลังเวที Vincent Love กลับมาแล้ว!  เขาเดินทักทายทีมงานรายทางด้วยรอยยิ้มที่สดใส  แถมหันมายี้ตาชี้นิ้วเล่นกับกล้องซะด้วย.. เมื่อกล้องจับภาพตามไปเรื่อยๆ ก็พบว่าเขากำลังจะไปยังทางเปิดตัว

.

."สวัสดีชาว New Mexico !"
"ผมดีใจจริงๆ ที่ได้กลับมายืนบนนี้อีกครั้ง... ที่สำคัญคือบรรยากาศตอนนี้มันสุดยอดมากๆ  และแน่นอนพวกเรา Heatshow จะนำความสนุกมาให้กับทุกคน... ในค่ำคืนแห่ง Extreme !!!!"


แต่พูดยังไม่ทันขาดคำ... เพลง HOLUP! ดังขึ้นMr.Mac เดินออกมาพร้อมสาวๆ รายล้อม  คนดูหลายคนชื่นชอบเขา  แต่หลายคนก็โห่ใส่  แต่ซุปตาร์ป้ายแดงหาได้สนใจไม่! เขาเดินขึ้นเวทีไปพร้อมปืน turnbuckle ไปเผยมือโชว์อ็อฟแบบไม่สนว่าใครอีกคนอยู่บนนั้น

ก่อนที่จะลงมาจับมือกับ Love อย่างกะญาติสนิท..

"เอาล่ะ.. ชั้นขอพูดอะไรหน่อย"
"คืนนี้ทุกคนต่างลุ้นว่าคู่เอกจะเป็นอะไร... และชั้นตัดสินใจได้แล้วในฐานะรองจ่าฝูง"
"ชั้นนอนคิดมาทั้งคืนเลยล่ะ  ให้ตายสิ"

"แบบว่ามันยากมากๆ กับการตัดสินใจครั้งนี้นะ"
(คนดูชักลำคาญบอก เมิงเข้าเรื่องซะทีเถอะ)
"โอเค"
"ชั้นเลือกกติกา Handicap Match  โดยคนที่ชั้นจับคู่ด้วยคือ......."
(คนดูยืนลุ้นว่ามันจะเลือกใครกันแน่?)  
"ชั้นเลือกนาย Love" (Mac หันไปชี้หน้า GM ที่ยืนขมวดคิ้ว)
(คนดูลุกฮือกันอย่างตื่นตะลึงทั้งสนาม  จู่ๆ จะได้เห็น Love ขึ้นเวที!)

(แต่ Love ดูเหมือนจะไม่เอาด้วยครับ  เดินมาทำท่าอยากจะบอกอะไร  แต่...)
"โว้วๆๆ นายจะทำอะไร?  นายเป็นคนบอกเองว่ากติกาของลีคคือ  คนที่โดนชนะฟาล์วสามารถเลือกกติกาในครั้งถัดไปได้  และชั้นไม่เห็นหมายเหตุอะไรทั้งนั้น!"
(Love ถึงกับลูบปากครับ  เถียงไม่ออก)

"เอาล่ะ... มีอะไรสนุกกว่านั้น  ฮ่าๆ ทุกคนต้องชอบแน่ๆ"
"เพราะคืนนี้ชั้นกับนาย... จะเจอกับ..."
(คนดูลุ้นอีกรอบ)
"LAW!!"

โว้ววววววววววว ! คนดูเฮลั่นสนามเลยครับ  คืนแห่ง Extreme เราจะได้เห็น Love เจ้าแห่ง Extreme จาก BWO เจอกับโคตรโหดในยุคนี้อย่าง LAW  ส่วนเจ้าภาพอย่าง Mr.Mac ชูมืออย่างสะใจในอารมณ์ครับ  สงสัยจะเห็นช่องทางขึ้นจ่าฝูงก็คราวนี้แหละ... แต่มันจะเป็นไปได้หรือ?  ในเมื่อยังไม่มีใครค้นหา LAW พบ..------------------------------------------------------------

Match day 4
1.Cyka vs. Sebastian Stones
2.El Mago vs. The Wrath
3.Simon Lindsey vs. Gunnar Ruangrit
4.Braggizz vs. Michael Mesus
Main Event
Mr.Mac & ??? vs. ???


------------------------------------------------------------

Extreme Match
Cyka vs. Sebastian Stones


เริ่มแมทช์มาเจ้ายักษ์ที่ฟอร์มกำลังมา  ไล่ถลุง Stones เป็นว่าเล่น  อัดยับด้วยท่าทุ่มหนักหน่วงและต่อเนื่อง  จนกระทั่ง Stones พลิกเกมส์หนีลงไปตั้งหลักล่างเวที  แล้วอาศัยไหวพริบใช้อาวุธตอบโต้กลับ  เล่นงานจน Cyka หัวแตกเลือดสาดด้วยเก้าอี้  ก่อนจะเอาสายไฟมารัดคอแล้วเหวี่ยงไปกระแทกบันไดเวที!  Stones ไส Cyka ขึ้นเวทีไปนอนแผ่หลา... ก่อนจะขึ้น turnbuckle บินลงมา Hollow Point (Shooting Star Press) !!!!!!!!!!!!! แต่ Cyka กลิ้งหลบได้ทันครับ !! Cyka ยิ้มร่าเลยแถมเคาะหัวทำท่าจะโชว์ว่า "สมองล้วนๆ"  ก่อนจะหันมาเจอ Missile Forearm Smash (Springboard Forearm Smash) !!!!!!! แล้วปิดด้วยท่า  Torment of Baron  !!!!!!! เจ้ายักษ์ทนไม่ไหวจบพื้นไปในที่สุดครับ!! จบไปอย่างสุดระทึกสำหรับ Stones กับแต้มแรกของเขา

Winner by Tap-out : Sebastian Stonesตัดไปในห้องของ The Wrath

The Wrath เดินผิวปากเข้ามาไขห้องพร้อมกับกระเป๋าใบใหญ่  ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปพบความชิหายของห้อง!! เมื่อกล้องแพนเข้าไปจึงพบว่าสภาพภายในห้องเละอย่างกับเพิ่งโดนพายุเข้า  Wrath เดินโวยเข้าไปก่อนจะเห็นกระดาษใบหนึ่งแปะอยู่

"ถ้าไม่อยากตาย.. ยอมแพ้ซะ"

"เรื่องห่าอะไรวะเนี่ย!" Wrath ฉีกกระดาษนั่นเป็นชิ้นๆ  แล้วตรงดิ่งออกจากห้องไปทันที... หลังจากนั้นไม่นาน  ใครบางคนโผล่ออกมาจากมุมมืดของห้อง


.

.

TLC Match
El Mago vs. The Wrath


El Mago เปิดตัวออกมา  แต่ยังไม่ทันเดินถึงเวทีก็โดน Wrath ออกมาทุบด้วยเก้าอี้ซะแล้ว  ก่อนจะลากคอ El Mago อัดไปตามทางเดินแล้วไสขึ้นเวที... Wrath เดินไปคว้าไมค์มาประกาศว่าเขาได้รับจดหมายจากไอ้เวรนี่ (El Mago) และเขาจะให้คำตอบอย่างสาสม!  พูดจบ Wrath ก็ละเลงเลือดด้วยเก้าอี้ในมือฟาด El Mago อย่างไร้ปราณีจนคนดูทั้งสนามโห่

Wrath ยังไม่หยุด  เดินลงไปด้านล่างเอาเอาโต๊ะขึ้นมาวางพิงไว้ที่มุม  ก่อนจะลากคอ El Mago ขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปอัดโต๊ะ!  แต่ Mago ดันไต่โต๊ะตีลังกามายืนได้ซะงั้น!  เล่นเอา Wrath หัวเสีย  รีบวิ่งเข้าไปตามซ้ำ! แต่โดน Mago ดัก drop toe hold !! หน้าฟาดโต๊ะเต็มๆ!!  กุมจมูกดิ้นพรากเลย...

หลังจากนั้นก็กลายเป็น Mago ได้เปรียบยาวเลยครับ  ยิ่งได้เสียงเชียร์แฟนเจ้าถิ่นยิ่งคึกโชว์พริ้วไม่หยุด  ก่อนลาก Wrath มากลางเวทีแล้วเอาเก้าอี้พาดไว้... จากนั้นใช้ไม้ตาย Estella Fugaz (Shooting Star Press) !!!!!!!!!!!! ป๊าบบบบบบ!!! โดน Wrath โยนเก้าอี้อัดกลางอากาศเลยครับ!!!! ก่อนจะโดนปิดด้วย Decapitate Scene (Curb Stomp)!!!!!!! กับเก้าอี้ !!!! แล้วยืนกวักมือเรียก  แต่ El Mago ที่โดนนับถึง 10 ก็ยังทำได้แค่คลานเข่า  แพ้ไปในที่สุด

Win by KO : The Wrath

.

.

ห้อง GM

Love กำลังโทรไปยังสถานีตำรวจเพื่อสอบถามความคืบหน้าของ LAW แต่ยังไม่มีข้อมูลอะไรใหม่ๆ เลย  นั่นทำให้เขาต้องทิ้งตัวลงเก้าอี้นวมพร้อมถอนหายใจยาว... ก่อนจะมีสายใหม่เข้ามา

"ว่าไง...อ่านข้อความเมื่อคืนแล้วรึยัง?" (เขาทิ้งช่วงรอปลายสายตอบ)
"คืนนี้ stand by ไว้ได้เลย... เราอาจจะต้องทำมัน"
"อย่าเพิ่งลงมือทำอะไรจนกว่าผมจะสั่ง... โอเคนะ"

ปลายสายตัดไป... Love ถอนหายใจเฮือกใหญ่  ก่อนที่ประตูห้องจะถูกเคาะ.. จนที่เปิดประตูเข้ามาทำเอา Love ส่ายหัว  เพราะเขาคือ Mesus !  ที่มาถึงก็ใส่ไม่ยั้ง

"เฮ้ยไอ้ Love  มันยุติธรรมแล้วหรอกับกติกาของชั้นน่ะ!"
"อะไรของคุณ.. คืนนี้มัน Extreme Night จำไม่ได้รึไง?"
"เออ!! แต่ทำไมของชั้นต้องเป็น NO DQ ล่ะวะ!!"

"เฮ้.. นายน่าจะมองเป็นโอกาสนะ"
"โอกาสกับผีอะไรฟ่ะ!!  เห็นๆ ว่ากติกาชั้นโหดกว่าชาวบ้าน  นี่แกกะจะเล่นงานชั้นอีกแล้วสินะ  หรือแกเตี้ยมกับ LAW เอาไว้อย่างที่ข่าวลือว่ากันแน่วะ!!"

"เรื่องนั้นผมไม่สน... แต่ผมคิดว่าคุณน่าจะสนนะ  เรื่องของ Braggizz น่ะ"
"หมอนั่นแค่ไอ้กระจอก  มีอะไรที่ชั้นต้องสนมัน?"
"ถ้าคุณลองคิดดีๆ... Braggizz เป็นเพื่อสนิทของ Simon ไม่ใช่หรอ"

"จำได้ไหมว่าใครทักคุณ... เรื่องนามบัตร"
(Mesus ถึงกับต้องหยุดคิดทบทวน...จริงๆ แล้วก่อนที่ LAW จะเริ่มต้นทุกอย่าง  Simon Lindsey นั่นเองคือคนที่รู้เรื่องนั่นก่อนใครๆ)

"ออกไปหาความจริงสิ... บางทีถ้าคุณชนะเขาได้  เขาอาจจะยอมเผยความลับบางอย่างกับคุณ... และมันคงจะช่วยผมได้มากเรื่อง LAW"

พูดจบ Love ก็ตบไหล่ Mesus ที่ยืนนิ่งอยู่เบาๆ... ก่อนจะเดินจากไป


.

.

to be continue [Part 2]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Heatshow] Sunday Night Burn : Obituary   Tue Nov 22, 2016 5:19 pm

First Blood Match
Simon Lindsey vs. Gunnar Ruangrit


ถือเป็นแมทช์ที่มีคะแนนค้ำคอกันทั้งคู่ ใครชนะมีโอกาสลุ้นแย่งผู้นำลีค โดยทั้งคู่แสดงฝีมือได้พอๆ กัน ช่วงแรกตกเป็นของ Gunnar ที่ได้เปรียบด้วยพละกำลังที่แข็งแกร่งกว่าเยอะ! แต่ Simon ก็ตอบโต้ได้ด้วยเทคนิคที่สุดยอด ทำให้แมทช์นี้สนุกเร้าใจคนดู แม้ช่วง 10 กว่านาทีแรกไม่มีการใช้อาวุธใดๆ ลุยกันตรงๆ บนเวที

จนในที่สุด Gunnar ก็ตัดสินใจลงเวทีไปกระชาก monitor มจากโต๊ะผู้บรรยาย แต่ทว่า! Simon ใช้จังหวะเผลอ วิ่งลอยข้ามเชือก!! บินลงมาอัด Gunnar กระเด็นไปชนแผงกั้นคนดู!! ก่อนจะใช้ monitor ทุบหัว Gunnar !! แต่ไม่น่าเชื่อว่าพี่แกถึกขนาดหัวยังทนแรงกระแทกนั้นได้! Simon ที่กำลังได้เปรียบพยายามจะลาก Gunnar ไปอัดแผงกั้นคนดูเพื่อเอาชนะ แต่เมื่อไม่เป็นผลจึงพา Gunnar ไหลขึ้นเวทีไป... เมื่อตนจะตามขึ้นไปเพื่อเผด็จศึกกลับถูก Mesus ที่วิ่งออกมาจากทางเปิดตัวฉุดขาไว้!! เล่นเอา Simon หัวเสีย ยืนเถียงกันอยู่บนเวที! ร้อนถึงกรรมการต้องเข้ามาไล่ Mesus ที่กำลังโวยวายออกไป

จังหวะนั้นเอง Gunnar ที่รอบนเวทีจ้องมองอยู่แล้ว.. Simon ที่มัวโวยวาย หันมาอีกทีก็เจอ!! Knock Out (Superman Punch) !!!!!!!!!!!!!!! ปั่กกกกกก!! Simon หลบครับ!! หมัดนั้นชกเข้าหน้า Mesus จังๆ !! ตัวป่วนถอยตกเวทีไปเลย!! ส่วน Gunnar หันมาอีกทีเจอค้อนกระทุ้งท้อง !! แล้วปิดด้วย Danger Line (Killswitch) !!!!!!!!! เอาหน้าลงไปกระแทกค้อนปอนด์ที่วางอยู่!! ปั่กกกกกก!! เรียบร้อยครับ Mesus ลุกขึ้นมาทุบขอบเวทีอย่างไม่พอใจ ไม่มีใครรู้ด้วยว่าพี่แกจะเอาอะไรกันแน่ แต่รปภ.ก็มาคุมตัวออกไป ท่ามกลางเสียงเฮในชัยชนะของ Simon Lindsey

Winner by First Blood : Simon Lindsey


หลังแมทช์จบ Mesus ยังวุ่นวายไม่เลิกครับ ฝ่ากองล้อมของรปภ.มาหยิบไมค์บนโต๊ะผู้บรรยายแล้วชี้หน้า Simon Lindsey บอกด้วยน้ำเสียงกระฟัดกระเฟียดสุดๆ ว่าเขาต้องการรู้ว่า Simon พูดกับเขาในวันนั้น (เรื่องนามบัตรที่หายไปของเขาในโชว์แรก) เพราะอะไร และแน่นอนว่าในเมื่อ LAW ที่ทำลายค่ายของเขาหายตัวไป ตอนนี้คนเดียวที่รู้เรื่องนั้นคือ Lindsey ! และเขาจะต้องเค้นให้ Lindsey บอกความจริงมาให้ได้!Simon Lindsey ยิ้มและตอบกลับไปสั้นๆ ว่า "ถ้านายเอาชนะเพื่อนรักของชั้นได้ ชั้นจะบอกความลับกับนายเอง"
เมื่อได้ยินแบบนั้นทำให้ Mesus ใจร้อนไม่รอช้าและตะโกนให้จัดแมทช์ในทันที!
(ผู้บรรยายปรึกษากับพิธีกรและสายตรงถึง Love.. ไม่นานนักพวกเขาก็ประกาศว่าแมทช์จะเริ่ม ณ บัดนี้!)NO DQ
Braggizz vs. Michael Mesus


Braggizz ที่ไม่ได้พร้อมจะปล้ำมาก่อนจึงยังไม่ทันเตรียมตัวใดๆ... ส่วนทาง Mesus ที่กำลังเลือดร้อนก็วิ่งเข้าไปหลังเวที เล่นเอากล้องตองรีบตามไปจับให้ทัน! เขามุ่งหน้าไปยังห้องของ Braggizz คว้าไม้หน้าสามมาจากข้างทางแล้วตรงเข้าไปถีบประตูห้อง Braggizz ซะพังยับ!! ก่อนจะกระหน่ำฟาด Braggizz อย่างไม่ทันตั้งตัว!! Braggizz ก้มหลบได้หวุดหวิดแล้วถีบ Mesus ออกไป!! ก่อนจะพุ่งรวบ Mesus อัดกำแพง!! ปั่กกกก!! แล้วชก!! แต่ Mesus หลบแล้วจิกหัวโขก headbutt สวนกลับไปซะเลือดกำเดาพุ่ง!! จากนั้นจัดการเหวี่ยงร่าง Braggizz ไปอัดตู้ล็อคเกอร์!! โครมมมมมมมมมม!! เล่นซะประตูตู้ยุบเข้าไป ก่อนจะตามเข้าไปยกม้านั่งยาวทุ่มใส่!! โครมมมมมม !! ทีมงานเห็นท่าไม่ดีรีบเข้ามาห้าม ส่วนกรรมการนั้นรีบตัดสินยุติการปล้ำทันทีก่อนจะอันตรายไปมากกว่านี้

Winner by KO : Michael Mesus


หลังความบ้าคลั่ง Mesus เดินกลับไปที่เวทีแต่ทว่า Simon Lindsey หายไปแล้ว!? เล่นเอาเจ้าตัวบ้าคลั่งทำลายข้าวของข้างสนามจนรปภ.ต้องระดมกำลังมาจับกุมเพื่อพาไปสงบสติอารมณ์หลังเวที คนดูในสนามเกิดปฏิกิริยาขึ้นทันทีทั้งความบ้าคลั่งสะใจและพวกที่โวยวายความไม่เป็นมืออาชีพของ Mesus อีกครั้งแล้ว...

.

.

ณ ห้องน้ำรวมนักกีฬา

Cyka เพิ่งอาบน้ำเสร็จ วันนี้ไม่ใช่วันที่ดีนักสำหรับเขา... ร่างยักษ์ส่องกระจกเงามองตัวเองที่พ่ายแพ้แล้วได้แต่ส่ายหัว... ตอนนั้นเองเมื่อเขาเงยหน้าขึ้นมาก็พบใครบางคนก็โผล่มาปรากฏตัวด้านหลัง!! เล่นเอาเจ้ายักษ์ผงะ!
"เธอ?... ชั้นเคยเห็นเธออยู่กับไอ้หนุ่ม Mac นั่น"
"อ่าฮะ ชั้น Lisa และชั้นมีอะไรบางอย่างให้คุณช่วย"
"หึ ช่วยหรอ?"
(Cyka ยิ้มเยาะแล้วหันกลับไปใช้มือใหญ่ๆ เชยคางสาวผมบลอนด์ขึ้นมา)
"คิดว่ามารยาของแกจะทำให้ชั้นสนใจรึไง? สิ่งเดียวที่ชั้นสนก็คือ..."

"การทำลายล้าง! หึหึ... ชั้นมาเพราะเรื่องนั้นแหละ"
"ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเธอน่ะหรอ หึหึหึ"
"ชั้นรู้จักคนที่จะให้สิ่งที่นายต้องการ... ให้ได้อย่างไม่รู้จบ"

หลังสิ้นสุดคำนั้นสีหน้าของ Cyka เปลี่ยนไปในทันที เขาดูออกว่าชีวิตที่น่าเบื่อในกรอบกติกาของ Heatshow กำลังจะถูกพังทลายลง.. การทำลายล้างในแบบของเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้น! เขาแสยะยิ้มอย่างคนโรคจิต และ Lisa รับรู้ได้ว่านั่นคือการตอบตกลง


.

.

Main Event
Mr.Mac & Vincent Love vs. LAW


คู่เอกที่ทุกคนรอคอยกำลังเริ่มต้นขึ้น... กติกา Extreme Rules แบบ 2-1 ที่ Mr.Mac ยืนยิ้มร่าอยู่บนเวที ทุกคนต่างลุ้นว่า Love จะตอบรับหรือไม่... และในที่สุดเสียงเฮก็ดังขึ้นพร้อมกับ Love เดินออกมาในชุดพร้อมปล้ำ!! เล่นเอา Mr.Mac ยืนกุมกุมด้วยรอยยิ้มอย่างสุดปลื้มปริ่มLove ตรงขึ้นไปบนเวทีมองหน้า Mac ที่เดินเข้ามาขอจับมือด้วย... แต่ Love ดูไม่ปลื้มเท่าไหร่เขาไม่จับมือและเลือกจะเดินผ่านไปดึงเชือกวอร์มร่างกายรอ.. เล่นเอา Mac ส่ายหัวแล้วหันไปแซวเล็กน้อย... แต่นาทีแห่งความสุขของเขาก็หมดลงอย่างรวดเร็วเมื่อไฟในสนามดับลง!! และเมื่อมันสว่างขึ้นมา

LAW ปรากฏตัวอีกครั้ง!!Mac ถึงกับหน้าเหวอ! ก่อนจะตั้งสติได้รีบดึงหน้ากลับมาอยู่ในโหมดพร้อมลุยแบบแขยงๆ Love เดินเข้าไปมองหน้า LAW ตรงๆ และพูดให้เขายอมแพ้แล้วมอบตัวซะเถอะ ทุกอย่างจะได้เคลียร์ซะที แต่ดูเหมือน LAW ไม่ได้สนใจครับมองหน้าตาเหลือกกลับไปหา Love อย่างไม่เกรงกลัว!! จังหวะนั้นเอง Mac ฉวยโอกาสเข้ามาทุบ LAW !! แต่ LAW บล็อกหมัดได้แล้ว shot lariat กลับสั้นๆ แต่หนัก!! เล่นงาน Mac ลงไปกองกับพื้น

Love ผลักอก LAW ออกไปบอกให้หยุดซะที!! แต่ LAW ไม่ยอมเช่นกันครับ!! ชกกลับทันที!! ต่างคนต่างแลกหมัด เป็นภาพสะใจคนดูในสนามเหลือเกิน ก่อนที่ LAW ที่ไม่รู้ไปแข็งแกร่งมาจากไหน บล็อกหมัด Love ได้ในที่สุด!! แล้วชกชกชก เหวี่ยง Love ไปอัด turnbuckle !! ปั่กกกก!! Love เดินหลังแอ่นออกมาเจออุ้ม Scoop Powerslam !! LAW ลุกขึ้นมายังไม่ทันเต็มเหยียด โดน Mac ฉวยโอกาสเข้ามา Yakuza Kick!! แต่ LAW ยังหลบได้อีกแล้วยก Mac มา Spine Buster!!! ป๊าบบบบบบ! เวทีสั่นเลยครับ Love ควักเอาไม้กระบองช็อตไฟฟ้ามาหวังหยุด LAW ด้วยสันติวิธี !! เขาคอยๆ ย่องไปด้านหลัง ก่อนจะพุ่งเข้าไปช็อต!! แต่ LAW หลบแล้วคว้าข้อมือ Love ไว้ก่อนจะจับหักบิดแล้วช็อตคืน!!! อ๊าคคคค!! Love โดนซะเองครับ แถมดูท่า LAW จะยิ้มสะใจไม่ยอมหยุดช็อตซะด้วย


จังหวะนั้นเอง Mac ลงไปเอาอุปกรณ์มาจากล่างเวทีตอนไหนไม่ทราบ วิ่งเข้าไปพร้อมไม้พันลวดหนาม!! หวดดดดดดดด!! เต็มกบาล LAW ไม่ทันระวังตัว!! หนามเจาะเข้าไปที่ท้ายทอยของ LAW จนมีเลือดไหลซึมออกมา!! Mac จิกหัว LAW มาแล้วจัดการ
Mac breaker (Edge–O–matic) !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ปั่กกกกกกกกกก!!!! หัวของ LAW กดลงไปกับพื้น ในขณะที่ลวดหนามที่ท้ายทอยแทงฝังลึกลงไปอีก!! เลือดไหลนองพื้นเหมือนมะเขือเทศแตกคาพื้น Love เริ่มได้สติขึ้นมาพยายามจะเข้าไปห้าม Mac แต่ดูเหมือน Mac ที่กำลังได้ใจจะไม่หยุดแค่นั้น

เขาตรงไปค้นของใต้เวที ก่อนจะได้ขวดน้ำมันพร้อมไฟแช็คมา!! กรรมการพยายามจะห้ามแต่ Mac ไม่สนครับ เขาผลักกรรมการแก่ๆ ประเด็นออกไปอย่างง่ายดาย ก่อนจะราดน้ำมันรดตัวของ LAW.... คนดูลุกฮือว่ามันจะทำบ้าอะไรวะนั่น!? Mac หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง ก่อนจะจุดไฟแช็ค!! แล้ว.......... โครมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!! คนที่โผล้มาช่วย LAW เอาไว้ทันคือ

The Wrath !!!!!!"คนที่ฆ่าไอ้หมอนี่ได้คือชั้นเท่านั้น!!" เขาประกาศก้อง ในจังหวะเดียวกันนั้นเอง!!

ปังงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!

เสียงปืนดังขึ้นท่ามกลางเสียงฮือฮาของคนดูในสนาม ไม่มีใครรู้ว่ามันมาจากใครแต่ The Wrath ที่ยืนอยู่บนเวทีค่อยๆ ล้มลงกลางเวที! พร้อมกับรอยเลือดที่ซึมออกมาจากช่องท้องของเขา!! Love ตาเหลือกแล้วรีบตะโกนเรียกทีมแพทย์มาด่วน!! เหตุการณ์ในสนามวุ่นวายอย่างยิ่ง!!! เจ้าหน้าที่ล่างเวทีวิ่งกันอลหม่าน ในนานนักไฟก็ดับลง!!

เมื่อสว่างขึ้น LAW หายไปอีกครั้งทิ้งไว้เพียงคราบเลือด! ส่วน Mac นั่งตาโตส่ายหัวรัวๆ เพราะตอนนี้มีปืนปริศนามาอยู่ในมือของเขา!!?? นี่มันอะไรกัน!!?? Love เห็นแบบนั้นจึงตัดสินเรียกให้ตำรวจด้านล่างที่มาพอดี ขึ้นมารวบตัว Mac ที่กำลังนั่งขวัญเสียเอาไว้!! โดยมี Lisa วิ่งออกมาจากทางเดินตะโกนและพยายามเข้าไปห้ามตำรวจไม่ให้จับคนรักของเขา แต่มันไม่เป็นผลซะแล้ว!!

ท่ามกลางเสียงโห่ร้องของแฟนมวยปล้ำมากมายในสนาม Love ตัดสินใจกล่าวคำขอบคุณและอำลาชาว New Mexico ก่อนจะตัดสินให้แมทช์นี้เป็น No-Contest !! ปิดสปดาห์ที่ 4 ไปอย่างวุ่นวายและเต็มไปด้วยปมลึกลับที่ไม่อาจหาคำอธิบายได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Heatshow] Sunday Night Burn : Obituary
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Other Show-
ไปที่: