Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2272
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 9:29 am

“สวัสดี ชั้นชื่อศาสตราจารย์ ไอริส ขอต้อนรับสู่โลกโปเกม่อน” หญิงผมสีน้ำตาลพูดขึ้นมา

เส้นผมของเธอนั้นหยักศก ใบหน้าของเธอนั้นดูไม่ค่อยสดชื่น ใต้ตาของเธอนั้นคล้ำ แสดงให้เห็นถึงการอดหลับอดนอน เธอหยิบลูกบอลสีแดงขาวออกมาจากกระเป๋าเสื้อกราวของเธอ ก่อนจะโยนออกมา เมื่อบอลตกถึงพื้นนั้น บอลก็แตกออกก่อนจะปรากฏเป็นร่างของหนูสีม่วงที่มีฟันหน้าแหลมออกมาจากปากของมัน

“ในโลกนี้ มีสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าโปเกม่อนอยู่” ไอริสพูดในขณะที่หนูสีม่วงนั้นเดินไปเดินมาอยู่รอบๆตัวเธอ
“สำหรับบางคนแล้วโปเกม่อนคือสัตว์เลี้ยง คือเพื่อน แต่สำหรับตัวชั้นแล้วสนใจศึกษาโปเกม่อนพวกนี้”

หญิงผมน้ำตาลคนนี้หยิบบอลลูกเดินออกมา ก็จะดูดโปเกม่อนกลับเข้าไปในลูกบอลสีแดงลูกนี้

“จะว่าไป เธอบอกชั้นได้ไหมว่าเธอชื่ออะไร?”

=====

ก็ตามชื่อครับนิยายโปเกม่อน :v เป็นอะไรที่ผมอยากเขียนนานแล้ว แต่ก่อนหน้านี้เห็นคนเขียนอยู่ก็เลยไม่เขียน ดังนั้นตอนนี้เคลียร์แล้ว ผมก็เลยยึด ถถถถ โดยอาจจะทำเหมือนพวก Pokemon Adventure ที่สู้กันแบบไม่ได้ยืนสั่งท่าอย่างเดียว อาจจะมีอะไรที่เว่อร์ๆบ้าง กระโดดขึ้นฟ้าตีลังกาอะไรก็ว่าไป

รูปตัวละคร :
ชื่อ :
ประวัติ : (แบ่งๆกันเป็นหัวหน้ายิมบ้าง จตุรเทพบ้าง คิดว่าคงไม่มีกลุ่มเพื่อนพระเอก แต่อาจจะเป็นตัวเด่นในอีกทาง ซัมติง)
คาแร็คเตอร์ :
โปเกม่อนที่ใช้ :
*หยิบมาแค่คนละตัวพอ ส่วนพวกตัวที่เหลือ ผมจะหามาใส่ให้ตามคาแร็คเตอร์
*ใช้ตัวอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นร่างแรก แต่บางทีผมอาจจะปรับไรนิดหน่อย บางคนอาจจะเลื่อนร่างพัฒนาลง เว้นแต่ “เทพ” ที่ผมไม่อนุญาตให้ใช้
*ใช้ได้ตั้งแต่ Gen 1 จนถึง Gen 7 (ปัจจุบัน)

=====
พระเอก

รูปตัวละคร :
ชื่อ : Caden

ประวัติ : เป็นคนที่ความใฝ่ฝันในการจะเป็น Trainer ตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากเคยได้ดูการต่อสู้ระดับสูงๆในลีคโปเกม่อน ทำให้เป็นแรงบันดาลใจให้คาเดนอยากจะยืนในจุดนั้นในฐานะ Trainer ระดับต้นๆของโลก เขาตั้งใจเรียนใน Trainer Academy มาตลอด เขาจบด้วยระดับท็อปของโรงเรียน และนั่นทำให้ศาตราจารย์ไอริส สนใจในตัวเขา และตัดสินใจมอบโปเกม่อนให้เขา โดยไอริสต้องการให้เขาเก็บ Pokedex ให้ครบ ในขณะเดียวกันคาเดน ก็ต้องการจะเป็น Champion ของโปเกม่อน

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนร่าเริง ยิ้มง่าย และเขาเป็นคนรักโปเกม่อน เขามักจะเลี้ยงโปเกม่อนด้วยความรัก เขาทำตามปรัชญาของเขาหรือก็คือ "โปเกม่อนเป็นเพื่อน" ดังนั้นเขาจะ Treat Pokemon เป็นเหมือนเพื่อน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ใครมีปัญหาก็จะตามไปช่วย

โปเกม่อนที่ใช้ :

Rowlet

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 10:48 am

รูปตัวละคร :ชื่อ : Doreen (โดรีน)

ประวัติ : ลูกคุณหนูในคฤหาสน์หลังใหญ่โต เป็นลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐีตระกูลซาห์คาล็อต ชีวิตในคฤหาสน์มีแต่ความน่าเบื่อ มีแต่คนประคบประหงม ไม่มีอะไรหวือว่า แต่ความน่าเบื่อนั้นได้หมดไปเมื่อมี Pokemon ตัวหนึ่งหลุดเข้ามาในคฤหาสน์หลังนี้และได้พบกับโดรีน โดรีนแอบเลี้ยง Pokemon ตัวนั้นอย่างลับๆ แต่แล้ววันหนึ่งโดรีนก็ได้รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วเขาไม่ใช่ผู้ที่มีสายเลือดของตระกูลซาห์คาล็อต... เธอเป็นบุตรบุญธรรมของตระกูลซาห์คาล็อต ถ้าเป็นละคร เธอคงจะทำใจไม่ได้รค้องห่มร้องไห้ แต่สำหรับโดรีนนั้นไม่ใช่เลย ด้วยเหตุผลนี้ทำให้โดรีนมีข้อตกลงกับตระกูลในทันทีว่า ในเมื่อเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรทางสายเลือด เธอก็ไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นลูกคุณหนูในคฤหาสน์อันแสนน่าเบื่ออีกแล้ว สิ่งที่เธอต้งการคือการออกผจญภัย ออกไปเผชิญความสนุกเร่าร้อนของโลกภายนอก การแบทเทิ้ลของโปเกม่อน การต่อสู้เพื่อไปสู่จุดสูงสุด การสร้างตัวตนในโลกจริงไม่ใช่แค่คุดคู้อยู่ในแต่คฤหาสน์ และนี่คือเธอ โดรีน

คาแร็คเตอร์ : ภายนอกดูเป็นคนเยือกเย็น หน้านิ่ง แต่เป็นคนใจร้อน ขี้หงุดหงิดหัวร้อนง่าย มีความโลดโผนโจนทะยาน ทะเยอทะยานสูง เป็นคนพูดตรงๆเยี่งขวานผ่าซากสะบั้นหั่นแหลก นิสัยลุยๆแบบเด็กผู้ชาย

โปเกม่อนที่ใช้ :
Kecleon
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1010
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 12:35 pm

รูปตัวละคร :

Sanosuke Izayoi

ชื่อ : Maclir (แมคลิช)

ประวัติ : แมคลิชเป็นเพื่อนซี้สมัยเด็กของ Caden ตอนเด็กๆนั้นพวกเขาได้เล่นด้วยกันค่อนข้างเกือบจะเป็นกิจวัตรประจำวันเลยทีเดียว แต่จากเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่ทำให้ Maclir เริ่มตีตัวออกห่างจาก Caden อย่างไม่ทราบเหตุผล และเมื่อรู้สึกตัวอีกที Maclir ก็กลายเป็นอีกคนที่ Caden ไม่รู้จักอีกต่อไปแล้ว

คาแร็คเตอร์ : เย็นชา ไร้เยื่อใยใดๆทั้งสิ้น ณ ตอนนี้สิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดและเป้าหมายสูงสุดของเขาคือการเป็น Pokemon Trainer ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกและจะไม่มีใครต่อกรกับเขาได้ เขาต้องการยืนอยู่บนจุดสูงสุด และจะไม่สนวิธีการใดๆทั้งสิ้นที่จะบรรลุเป้าหมายนั้นออกมา แตกต่างจาก Maclir ในสมัยเด็กที่ Caden รู้จักอย่างสิ้นเชิงที่เป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสและเพ้อฝันไปวันๆ

โปเกม่อนที่ใช้ : Litten


______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 171
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 12:52 pm

รูปตัวละคร :

ชื่อ : Senjin (เชนจิน)

ประวัติ : นักสะสมโปเกม่อนผู้ชั่วร้ายในสายตาของบางคน เพราะสำหรับเขาการสะสมคอลเลกชั่นโปเกม่อนถือเป็นงานอดิเรกชั้นดี เขามีชื่อเสียงโด่งดัง พิพิธภัณฑ์โปเกม่อนของเขา ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ที่มีโปเกม่อนหลายเผ่าพันธ์ุที่สุดในโลก แต่ถึงแบบนั้นโปเกม่อนในโลกนี้ก็มีหลากหลายตัวแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะสะสมให้ครบ และนั่นคือสิ่งที่เขาพยายามทำ คือการสะสมโปเกม่อนทุกเพศทุกตัวทุกสายพันธุ์ เขามองว่ามันคือศิลปะ เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่จะมีบางคนที่ไม่เห็นด้วยกับการจับโปเกม่อนไปขังไว้เป็นของแสดงโชว์แบบนั้น โดยเฉพาะโปเกม่อนที่หายากแต่กลับถูกเขาจับไปแสดงโชว์แทนที่จะเอามันไปต่อสู้

คาแร็คเตอร์ :เขาเป็นชายหนุ่มที่หลงไหลในความงดงามของโปเกม่อน การได้นั่งมองมันอยู่ในกรงและจิบกาแฟยามเช้าคือความสุขของเขา เขาร่ำรวยและมีอำนาจรวมถึงชื่อเสียง เขามีความรู้เรื่องโปเกม่อนอย่างดีรวมถึงสายพันธ์ของมัน หลายคนอาจจะคิดว่าการจับโปเกม่อนไปดูเล่นแบบนั้นเป็นเรื่องที่แย่ แต่สำหรับเขาการเอามันออกมาต่อสู้กันเป็นเรืองที่แย่ยิ่งกว่า เขาเป็นคนเงียบๆพูดไม่เยอะ แต่อารมณ์ร้อน เขามีนิสัยเย่อหยิ่ง แต่งตัวเนี๊ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า ดูน่าหมั้นไส้สุดๆ แถมยังปากเสียและชอบดูถูกคนอื่นอีกด้วย เขาจะทำทุกทางให้โปเกม่อนที่เขาต้องการมาอยู่ในกรงของเขา

โปเกม่อนที่ใช้ :
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 504
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 1:49 pm

รูปตัวละคร : Kalinka Cossack

ชื่อ : เชอริล (Cheryl)

ประวัติ : เด็กสาวหัวหน้ายิมในเมืองเก่าแก่แห่งนึง เธอสืบทอดตำแหน่งนี้จากคุณพ่อ และเธอเป็นหัวหน้ายิมคนแรกที่เป็นผู้หญิง เพราะแต่ก่อนหัวหน้ายิมในเมืองนี้เป็นผู้ชายมาตลอด ชาวเมืองจึงค่อนข้างแอนตี้เพราะไม่เชื่อว่าเด็กผู้หญิงอย่างเธอจะเหมาะสมกับตำแหน่งนี้ ด้วยเหตุนี้เพื่อให้ผู้คนยอมรับ เธอจึงรอคอยเทรนเนอร์เก่งๆ ที่จะมาท้าสู้กับเธอ และต้องการเอาชนะเพื่อที่จะทำให้ชาวเมืองยอมรับให้ได้

คาแร็คเตอร์ : ร่าเริงสดใส ชอบของน่ารัก แบบเด็กๆผู้หญิงทั่วไป แต่ก็มีมุมที่ดูเป็นผู้ใหญ่เหมือนกัน เพราะได้รับแรงกดดันในฐานะผู้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้ายิมมาตลอด

โปเกม่อนที่ใช้ : Ninetales Alola

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 2:32 pm

รูปตัวละคร : Guren Ichinose


ชื่อ : Admiral "Gwilherm" (พลเรือเอก "กวิลเฮิร์ม")

ประวัติ : อดีตนักโปเกม่อนวิทยา บอสใหญ่ของแก๊ง Navy Empire กลุ่มเทรนเนอร์ที่ถูกก่อตั้งขึ้นและพัฒนาอย่างก้าวกระโดดจนกลายมาเป็นศูนย์รวมเหล่าเทรนเนอร์อันดับหนึ่ง กวิลเฮิร์มพยายามรวบรวมและตามหาเหล่าโปเกม่อนและเทรนเนอร์ฝีมือดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการบุกยิมหรือตามล่าเอง โดยไม่มีใครรู้ถึงจุดประสงค์ที่แท้จริง เขาประจำอยู่ที่เรือรบ Aquarate* ซึ่งเป็นฐานทัพใหญ่ที่เปรียบเสมือนอาณาจักรของแก๊ง ในที่นั้นเขาเปรียบเสมือนกัปตันเรือ แม้ตำแหน่งของเรือใหญ่ยังเป็นปริศนา แต่เขามีลูกเรือฝีมือดีมากมาย ชื่อของเขาและ Navy Empire เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เพราะถ้าเรือเล็กของเหล่าลูกน้องกวิลเฮิร์มจอดเทียบท่าเมื่อไหร่ จะต้องเกิดเรื่องกับเหล่าโปเกม่อนและเทรนเนอร์แถบนั้นแน่ๆ นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่ากวิลเฮิร์มนั้นยังเป็นเทรนเนอร์ฝีมือฉกาจมากอีกด้วย

คาแร็คเตอร์ : จอมวางแผน เจ้าเล่ห์และน่ากลัวเป็นบางโอกาส เชื่อว่าสิ่งที่เขาทำไปทุกอย่างนั้นล้วนถูกต้อง หากสนใจอะไรแล้วต้องคว้ามาให้ได้ เกลียดความพ่ายแพ้อย่างถึงที่สุด สนใจในการศึกษาข้อมูลและการทดลองเพื่อพัฒนาโปเกม่อน

โปเกม่อนที่ใช้ : Empoleon


* -เรือรบยักษ์ Aquarate นั้น เปรียบเสมือนฐานทัพเรือเคลื่อนที่ ประกอบไปด้วยเรือเล็กมากมาย นอกจากนี้ยังมีสถาบันวิจัยโปเกม่อน ยิมและโรงฝึกให้กับเหล่าลูกเรือและเทรนเนอร์อีกด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 32
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 4:00 pm

รูปตัวละคร : Tamamo no mae ( Fate series )*หูกับหางนี่ไม่มีนะ แต่บางครั้งอาจใส่วิกหูเล่น ๆ แล้วแต่ความอินดี้ของนาง

ชื่อ : อลิซ อควาเรี่ยน (Alice Aquarian)
ประวัติ : สาวนักเดินทางธรรมดา ๆ ที่มีบ้านเกิดเป็นหมู่บ้านริมทะเลแห่งหนึ่ง โดยเธอได้เก็บโปเกม่อนตัวแรกและตัวที่สองได้ โปเกม่อนตัวนั้นคือ Gyarados และ Magikarp ตัวน้อย ๆ นั่นเองซึ่งเธอกับโปเกม่อนตัวนั้นได้เอาชนะโปเกม่อนเทรนเนอร์คนอื่นมามากและเคยได้กลายเป็นจตุรเทพในช่วงอายุ 15 ปี ทว่าด้วยความประมาทตามสไตลล์คนชิว ๆ ของเธอทำให้โปเกม่อนของเธอหายตัวไป และนั่นทำให้เธอตกจากที่นั่งของจตุรเทพไปโดยปริยาย เธอกับ Magikarp ตัวนั้นก็เดินทางออกไปพร้อมกับสละตำแหน่งจตุรเทพ เพื่อตามหา Gyarados ที่ถูกขโมยไปของเธอนั่นเอง (ปัจจุบันอายุ 20 ปี)

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนตลกเฮฮาเข้าสังคมเป็น ตั้งใจเล่นมุขแล้วแป๊กตลอดแต่เวลาทำอะไรแล้วกลายเป็นมุขตลกเฉย เข้าสังคมเป็น มิตรกับคนทุกประเภท มีความรู้เรื่องโปเกม่อนน้ำสูง แต่ที่เหลือสะกดชื่อไม่เป็นด้วยซ้ำ เป็นคนสะเพร่า ขี้กลัว ปรามาท หลงทางง่ายและขี้หลงขี้ลืมในระดับหนึ่ง ชอบโปเกม่อนธาตุน้ำที่สุด ยิ่งปลาจะชอบมาก (Magikarp นี่รักกอดไม่ปล่อยเลยทีเดียว) เข้าจหัวอกของปลาเป็นที่สุด ระดับที่หลาย ๆ คนนึกว่าเป็นมนุษย์ใต้น้ำอะไรอย่างนั้น ไม่กินปลา (ที่เหลือแดกหมด) และจะไม่มีทางทิ้งโปเกม่อนของตนอย่างแน่นอน หากทำหายก็จะตามหา และไม่มีวันล้มเลิกเป็นเด็ดขาด ที่สำคัญ รักอะไรแล้วกัดไม่ปล่อย

โปเกม่อนที่ใช้ : ... แน่นอนฮะ ... Magikarp*ชอบเด็กมาก โชตะและโลลิค่อนถ้าจะพูดง่าย ๆ ในขณะเดียวกันก็ไม่ค่อยชอบผู้ใหญ่นักนั่นแหละนะ
*แม้จะชอบปลามากที่สุด แต่รองลงมาก็แมวและก็หมานั่นแหละ
*ยังไม่มีใครรู้ว่าโปเกม่อนของเธอ ณ ปัจจุบันคือ Magikarp และทำให้มีคนมาท้าสู้บ้างเป็นครั้งเป็นคราวอยู่ซึ่งเธอพยายามหลีกเลี่ยงตลอด .. และเธอมักเรียก Magikarp ของเธอว่า Dragoor ล่ะนะ คนเลยคิดว่ามี Gyarados อยู่
*86 , 57 , 84 (Troll Face)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Katana
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 08/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร   Sun Dec 04, 2016 5:16 pm

รูป : Premiereชื่อ : ซินเทีย (Zynthia)

ประวัติ : ยิมลีตเดอร์คนล่าสุดของยิมธาตุหญ้า รับสืบทอดตำแหน่งแทนพี่ชายที่หายตัวออกจากบ้านไป โดยตระกูลของเธอสืบทอดตำแหน่งยิมลีตเดอร์มาตลอด 3 รุ่นที่ผ่านมา ได้แก่ พ่อ พี่ชาย และ เธอ นั่นทำให้เธอที่ต้องมารับตำแหน่งต่อ ตั้งแต่อายุยังน้อย รู้สึกกดดันไม่น้อยเลยทีเดียว

คาแร็กเตอร์ : นิสัยยิ้มยาก และ ไม่ค่อยพูดกับคนพูดกับคนอปลกหน้า ชอบทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่กว่าวัย พยายามแบกรับเรื่องยากๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่พึ่งพาใคร แต่ถ้ากับคนที่สนิทกันจริงๆ เท่านั้นเธอจึงจะเผยนิสัยที่แท้จริงออกมาใหเห็น (นิสัยจริงก็ตรงกันข้าม) และเธอเป็นคนที่ชอบ และ รัก โปเกม่อนเอามากๆ

โปเกม่อน : Chikorita

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BreakITdown
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 25/06/2016
ที่อยู่ : World Without God

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Sun Dec 04, 2016 5:54 pm

รูปตัวละคร : Takane Enomotoชื่อ : มาโทโกะ (Matoko)

ประวัติ : สาวน้อยผู้เป็นถึงน้องสาวของจตุรเทพคนหนึ่ง สำหรับคนอื่นๆแล้วการที่มีพี่ชายเป็นจตุรเทพนั่นคงเป็นเรื่องที่สุดยอดมาก แต่สำหรับเธอแล้วมันผิดจากคนอื่นไป เธอไม่ต้องการพี่ชายแบบนี้ เธอมักจะได้รับแรงกดดันจากคนรอบข้างเสมอเมื่อมีคนรู้เรื่องพี่ชายของเธอ เพราะคนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าเธอต้องเป็นเทรนเนอร์ที่เก่งกาจเหมือนพี่ชายแน่ๆ แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่เลย เธอแทบจะไม่มีโปเกม่อนเป็นของตัวเองด้วยซ้ำไป เมื่อความจริงไม่เป็นดั่งฝันนั้น เหล่าผู้คนก็พากันผิดหวังและดูถูกดูแคลนต่างๆนาๆ เมื่อโดนหนักๆเข้าไป เธอก็ตบะแตกหนีๆออกจากบ้านไปอยู่ในกระท่อมเล็กๆในป่าแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยโปเกม่อน...

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนขี้หงุดหงิดและขี้โวยวาย นิสัยการวางตัวออกทอมบอยนิดๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ขี้เกียจถ้าสิ่งไหนไม่จำเป็นหรือไม่สำคัญสำหรับเธอ เธอก็จะไม่มีวันลงมือทำมัน แต่ตรงกันข้ามถ้าสิ่งนั้นมันสำคัญสำหรับเธอ เธอก็พร้อมที่จะทุ่มสุดตัวเพื่อทำมันให้สำเร็จลุล่วง มักจะรำคาญเสียงรอบๆตัวของเธอเธอเลยชอบหยิบหูฟังขึ้นมาฟังเพลงอยู่บ่อยๆ เธอไม่ชอบให้ใครมาดูถูกดูแคลนเธอไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลังก็ตาม เอ่อ แล้วก็ซึนเอามากๆด้วย...

โปเกม่อนที่ใช้ : Wobbuffetเธอเจอมันตั้งแต่ยังเป็นร่างแรกในป่าแห่งหนึ่ง ในตอนแรกๆมันก็ตามเธอเรื่อยและชอบพูดประโยคซ้ำไปซ้ำมาจนเธอรำคาญและพยายามไล่ไปที่อื่น แต่หลังมาเธอก็เห็นความสำคัญของมัน หลังจากที่มันได้พยายามปกป้องเธอจากโปเกม่อนป้าที่ดุร้าย ถึงแม้ว่ามันจะสู้ตัวอื่นๆไม่ได้ แต่อย่างน้อยมันก็ได้พยายาม... และนอกจากนี้มันยังเป็นโปเกม่อนที่เชื่องอีกด้วย เธอก็เลยเริ่มฝึกมันจนตอนนี้มันกลายเป็นร่างที่สอง ซึ่งเก่งกว่าเดิม และ น่ารำคาญกว่าเดิมอีกด้วย... แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นโปเกม่อนตัวแรกและตัวเดียวของเธอ...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Pacific Kid
BWO Encyclopedia God 2012
BWO Encyclopedia God 2012
avatar

จำนวนข้อความ : 7260
Join date : 27/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Bangkok

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure   Thu Dec 15, 2016 4:15 pm

รูปตัวละคร : Rubyชื่อ : มาลิค (Malik)
ประวัติ : เด็กชายหนุ่มจากหมู่บ้านแสนไกลแห่งหนึ่ง ที่มีความเชื่อเรื่องว่าเป็นเหมือนเทพคุ้มครองหมู่บ้าน เป็นความเชื่อตั้งแต่โบราณของผู้ใหญ่ในหมู่บ้าน แม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหนแต่ความเชื่อนั้นก็ยังคงหลงเหลืออยู่ และ Pokemon ส่วนใหญ่ในหมู่บ้านจะมีเผ่ามังกรเป็นส่วนใหญ่ (แต่ประเภทอื่นก็มีเช่นกัน) และ Pokemon ก็ได้ตกทอดมาถึง Malik เด็กหนุ่มผู้หลงใหลในความแข็งแกร่ง ความสวยงาม และความท้าทาย (แม้เขาจะเป็นเด็กที่หัวสมัยใหม่ไปบ้างก็เถอะ) ในสมัยเด็กเขามักถูกรังแกและหาเรื่องจากคนรอบกายแต่ไม่ใช่การชกต่อยกันแต่เป็นการท้าสู้กันด้วยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Pokemon เขาถูกท้ารบสบประมาทอยู่บ่อยครั้งแต่เขาก็เอาตัวรอดและลบคำสบประมาทนั้นมาได้ และแน่นอนเขาต้องการจะแข็งแกร่งขึ้น แต่ไม่ได้หมายถึงการเอาชนะอยู่เสมอไป หากแต่หมายถึงจิตใจที่แข็งแกร่งขึ้นไม่ตกเป็นเหยื่อของคำพูดและการต่อสู้อีก แม้จะเป็นเด็กหนุ่มที่มุทะลุแต่เขาก็เอาจริงเอาจังมากเพราะเขาต้องการจะเป็น Pokemon Trainer ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปให้ได้ แม้มันจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยก็ตาม เขาเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของบ้านและนั่นทำให้พ่อและแม่ของเขาเป็นห่วงเขามาก

ลุงของเขาเป็นเจ้าของการประกวด Pokemon ประเภทสวยงามที่มีชื่อเสียงรายการหนึ่งในทวีปและลุงของเขาต้องการให้เขาเข้าประกวดด้วยแต่เขายังไม่ได้ตัดสินใจแต่อย่างใด แต่เขาก็ไม่ปิดโอกาสในการเดินทางไปที่นั่น

คาแร็คเตอร์ : ชอบ Pokemon ที่มีความสวยงามและแข็งแกร่งอยู่ในตัวเดียวกัน (แต่ Pokemon ตัวแรกที่เขาได้ไม่ใช่แบบนั้น) เป็นคนชอบความท้าทาย การเอาชนะ และการผจญภัยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังจากที่เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่าโปเกม่อน มันทำให้เขาเกิดความสนใจและความท้าทายในตัวเอง เหมือนเขาถูกจุดประกายขึ้นมาอีกครั้ง เขาจึงเริ่มทำความเข้าใจและสนใจในสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าโปเกม่อนตั้งแต่นั้นมา เขามองว่าโปเกม่อนเป็นเพื่อนของเขาไม่ใช่เครื่องจักรทางการต่อสู้ที่สนองความต้องการของตัวเอง แม้ว่าเขาจะชอบความท้าทายการเอาชนะก็ตาม แต่ทุกครั้งที่ Pokemon บาดเจ็บไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามเขามักเสียใจกับเหตุการณ์นั้นเสมอๆ เขามองว่าการผจญภัยในโลกกว้างนั้นคือสิ่งที่ท้าทายที่สุด แต่เขาก็ไม่ลืมเป้าหมายหลักๆของตัวเองก็คือ การต่อสู้ และการเอาชนะคนที่แกร่งกว่าตัวเอง ไม่ว่ามันจะมาในรูปแบบไหนก็ตาม!

โปเกม่อนที่ใช้ : Bagon


______________________________
Career & Highlight
BWO (As Pacific Kid)
- 2 Times BWO Universal Championship
- 1 time BWO Intergrity Championship [current]
- 1 Time BWO Hardcore Championship
- 1 Time BWO SOTA Rookie Championship [First][Fast]
- 1 Time BWO Barbaric Outlaw Championship
- 1 Time BWO X-Tag Team Championship [Freebird Rules]
- 1 Time BWO Xtreme Star Championship
- BWO Mr.Queen Gold 2011
- BWO User Of The Year 2011
- BWO Fued Of The Year 2011 - The Battle of History
- BWO Encyclopedia God 2012
- BWO 4th Grandslam
- BWO Triple Crown  
- BWO Story Of The Year 2013 - TOW VS. BWO
- BWO Team Of The Year 2013 - Project X
- BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
TEW (As David Decker)
- TEW 1st Triple Crown
- TEW 1st Grandslam
[NOW] Blaze (As Ryan Francis)
- 2 Times NOW Hardcore Championship
- 2 Time NOW Tag Team Championship (Duo Of Doom) (W/Edwards Harley) (W/Phillip Grant)
- 1 Time Hardcorevision Championship
- 1 Time NOW Brutal Championship [current]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใบสมัคร Pokemon : Dawn of Adventure
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: